Xu Hướng 12/2023 # 12 Cung Trên Khuôn Mặt Có Ý Nghĩa Gì # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 12 Cung Trên Khuôn Mặt Có Ý Nghĩa Gì được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vị trí của cung Mệnh

Cung Mệnh là một trong 12 cung. Cung Mệnh nằm ở giữa 2 lông mày, trên sống mũi. Một người có sắc da tươi sáng, tựa như gương thường là người có học vấn uyên thâm, Một người có sống mũi đầy đặn, người đó sẽ không chỉ có phúc mà còn được trường thọ. Một người có bộ vị Thổ tinh cao thẳng mà còn phù trợ hướng về Tài tinh, 2 mắt cũng trắng đen rõ ràng, người đó sẽ có tiền tài đầy đủ. Một người có trán xuất hiện đường vân hình chữ “xuyên”, lại gặp được cung Dịch mã, người đó được phú quý. Nhưng nếu trán thấp lõm cuộc sống nghèo khó. 2 lông mày có sự giao nhau là tướng hạ tiện.

Người có tướng mặt như thế thường phải rời xa quê hương, lại khắc hại vợ mình. Người có trán hẹp, lông mày rối loạn tất sẽ phá hại gia tài, cuộc sống ngày càng trở nên nghèo khó.

Từng có thơ nói rằng: Vị trí của cung Mệnh ở giữa 2 lông mày, nếu màu sắc tươi sáng, rạng rỡ, người đó sẽ có học vấn; nếu mờ tối lại có đường vân, cơ nghiệp của tổ tông sẽ bị người này phá hoại.

Trong Mệnh cung luận nói về điều gì

Trong Mệnh cung luận có nói: Người có Ấn đường tươi sáng, tuổi thọ sẽ rất dài. Người có cặp lông mày nối liền nhau thường vận mệnh chẳng thể dài lâu. Nếu người có lông mày tựa như kim treo tất sẽ khắc hại vợ con. Bộ vị Ngũ nhạc không mờ tối, người có đường vân chữ “xuyên” tất là tướng của quý nhân. Người có bộ vị Ngũ nhạc ngay chính, tươi sáng, mọi việc đều thuận lợi, có thể giúp đỡ được bậc quý nhân. Người có khí sắc của cung Mệnh xanh vàng, cuộc đời luôn bất an, lo lắng. Người có khí sắc của cung Mệnh đỏ sẽ gặp họa hình thương.

Người có khí sắc của cung Mệnh màu trắng, tất sẽ gặp chuyện bị người khác hại. Người có khí sắc của cung Mệnh màu đen thường vận mệnh chẳng thể dài lâu. Người có khí sắc của cung Mệnh trong hồng có vàng, cuộc sống may mắn lại được trường thọ.

Cung Tài Bạch: Xem tiền tài Vị trí cung Tài bạch

Cung Tài bạch là cung thứ hai trong 12 cung, nằm ở chóp mũi. Mũi được gọi là Tài tinh, vị trí ở sao Thổ, người có hình trạng của mũi tựa đoạn tre hay túi mật sẽ giàu có. Người có mũi cao thẳng cả đời được hưởng phú quý vô cùng. Người có bộ vị Trung chính tại mũi, vĩnh viễn chẳng thiếu tiền tài. Người có hình trạng của mũi tựa như hình trạng của mỏ con chim ưng sẽ phá hại gia tài, cuộc sống ngày càng trở nên nghe khó. Người có mũi dựng cao cuộc sống sẽ nghèo khổ, thậm chí ăn chẳng đủ no. Nếu các bộ vị Trù nội, Chúc thượng khiếm khuyết, trong gia đình của người có hình tướng này sẽ chẳng tích trữ được của cải gì.

Từng có thể nói rằng, mũi được gọi là Tài tinh, mũi nổi cao lớn là cát tướng. Bộ vị Trù nội và Chúc thượng ở hai bên mũi không thể khiếm khuyết. Người có mũi ngửa cao cuộc sống nghèo khổ. Người có hai bên cằm cùng hướng về mũi thường cuộc sống sẽ giàu có.

Trong Tài bạch cung luận nói về điều gì

Trong Tài bạch cung luận có chỉ ra, cung Tài bạch. là cách gọi chung của các bộ vị Thiên thương, Địa khố, Kim quỹ, Giáp quỹ, Tỉnh chúc. Cung Tài bạch đầy đặn, tươi sáng, tiền tài đầy đủ. Cung Tài bạch mà khô kiệt, người này sẽ thiếu thốn tiên của. Bộ vị Thiên thương dài là tốt mà Địa khố dài là xấu, nếu có hình tướng này ban đầu giàu có nhưng dần dần trở nên nghèo khó. Người có bộ vị Thiên thương mỏng bạc, Địa khố đầy đặn, ban đầu nghèo khó mà sau này dần dần trở nên giàu có. Người mà bộ vị Thiên thương đầy đặn, Địa khố cũng đầy đặn, cả đời phú quý, phúc đức còn được đến tận con cháu đời sau. Người có bộ vị Tỉnh bộ và Chúc thượng lộ phá, cuộc sống nghèo khó, thậm chí chẳng đủ cơm ăn áo mặc.

Xem tướng dùng người – 10 Cách thức quan trọng nên biết

Người có bộ vị Kim quỹ và Giáp quỹ cao, đầy đặn thường cuộc sống sẽ giàu có, chẳng nghèo hèn. Người có khí sắc ở cung Tài bạch đen tối sẽ phá tài, mất lộc. Người có khí sắc ở cung Tài bạch là hồng vàng, cuộc sống giàu có, ngoài ra còn được hưởng phúc dài lâu. Người có khí sắc ở cung Tài bạch xanh vàng, có thể bỗng chốc trở nên giàu có. Người có Bộ vị Kim quỹ và Giáp quỹ đầy đặn, tươi sáng làm quan có thể được nhận ban thưởng tước lộc. Người có khí sắc cung Tài bạch là màu đỏ tất sẽ gặp họa miệng lưỡi.

Vị trí cung Huynh đệ

Cung Huynh đệ là cung thứ ba trong 12 cung. Cung Huynh đệ nằm ở 2 cặp lông, mày, thuộc vào vị trí 2 sao La hầu, Kế đô. Người có lông mày dài quá mắt tất sẽ có 3 – 4 anh em, anh em sống với nhau hòa mục, thân thiết. Người có lông mày mỏng thưa nhưng tú lệ, anh em đoan chính. Người có lông mày cong tựa hình trăng khuyết, anh em hòa đồng. Người có lông mày ngắn lại thô, giữa anh em sẽ có sự ly biệt. Người có 2 lông mày không giống nhau, thường có anh em cùng cha khác mẹ. Lông mày mỏng thưa, cùng với hình tướng người ở trên sẽ phải lưu tán tha hương kiếm sống. Lông mày kết tụ vòng tròn, anh em cả thảy đều thấp hèn.

Có sách nói rằng: 2 lông mày được gọi là cung Huynh đệ. Người có lông mày mềm mà dài sẽ có 4 – 5 anh em, mỗi người đều có năng lực. Người có 2 góc lông mày không tề chỉnh thường có anh em cùng cha khác mẹ. Người có lông mày mỏng bạc nối liền với nhau tất sẽ phải tha hương kiếm sống.

Trong Huynh đệ cung luận nói về điều gì

Trong Huynh đệ cung luận có nói: Cung Huynh đệ nằm ở vị trí La hầu, Kế đô giữa cặp lông mày. Lông mày rậm đẹp là tướng tốt, lông mày bạc hãm là tướng xấu. Người có lông mày thanh tú, dài thì mối quan hệ anh em sẽ hòa mục. Người có lông mày ngắn không đầy đủ, anh em sẽ phân ly, cuộc sống cô đơn. Người mà trong lông mày cuộn tròn sẽ có nhiều anh em nhưng đều là người hung ác. Người có lông mày phân tán thường sẽ chẳng giữ được tiền bạc. Người có lông mày mọc ngược, mối quan hệ anh em hay xảy ra đố kỵ, hại nhau, hoặc anh em khác cha hoặc khác mẹ cùng ở với nhau.

Người mà trong lông mày có sự đứt đoạn, anh em sẽ phải phân tán. Người có lông mày dày dặn, đậm, quan hệ anh em tình nghĩa. Người có khí sắc cung Huynh đệ màu xanh, giữa anh em sẽ có sự tranh đấu. Người có khí sắc cung Huynh đệ màu đen sẽ gặp họa miệng lưỡi. Người có khí sắc cung Huynh đệ màu trắng sẽ gặp họa thương vong, người có khí sắc cung Huynh đệ hồng vàng sẽ được phú quý rạng rỡ.

Cung Điền trạch: Xem ruộng đất, nhà cửa Vị trí cung Điền trạch

Cung Điền trạch là cung thứ tư trong 12 cung. Cung Điền trạch nằm ở khoảng giữa lông mày và mắt. Người ở cung Điền trạch có mạch đỏ đậm phá mắt sẽ sớm phá bại gia nghiệp, đến già cũng chẳng có đủ cơm ăn. Người có mắt đen tựa như chấm sơn, gia sản phát đạt. Người có mắt phượng, lông mày cao, có thể làm quan cai quan 3 châu 5 huyện; người mắt dài có phân âm dương sẽ chẳng giữ được nhà cửa, đất đai. Từng có sách nói rằng: Mắt được gọi là cung Điền trạch. Cung Điền trạch thanh tú rõ ràng là tướng tốt, mắt có phân âm dương, lại thêm có khí sắc thổ lộ, người đó sẽ phá hại gia nghiệp của cha mẹ.

Trong Điền trạch cung luận nói về điều gì

Trong Điền trạch cung luận có chỉ ra rằng, Thổ tinh là chủ cung Điền trạch, Địa các (cằm) phải hướng về Thiên đình (giữa trán). Người có cung Điền trạch đầy đặn, tươi sáng nhà cửa được nhiều thêm. Người có cung Điền trạch thấp, mờ tối nghiêng lệch, ruộng vườn trong gia đình sẽ bị thất tán, nếu cầu không hướng về cũng sẽ chẳng có gia sản. Người mà khi sắc cung Điền trạch có màu xanh sẽ xảy ra chuyện mâu thuẫn với quan trên. Người mà cung Điền Trạch có sắc đen sẽ gặp chuyện thị phi tranh cãi.

Nếu khí sắc cung Điền trạch của người có màu trắng, cha mẹ qua đời. Khí sắc cung Điền trạch có màu hồng, gia đình sẽ có thêm ruộng vườn, mọi việc đều thuận lợi. Nếu cung Điền trạch có khí sắc vàng, tươi sáng thường sẽ có cuộc sống may mắn, thuận lợi, mọi việc đều được thành công, người làm quan được thăng quan tiến chức. Nếu làm quan võ sẽ thống lĩnh quân đội; nếu phụ trách quản lý tiền tài hoặc tiến nhập vào gia môn trở thành quan viên ngũ phẩm đến nhị phẩm.

Vị trí cung Nam nữ

Cung Nam nữ là cung thứ năm trong 12 cung. Cung Nam nữ có vị trí nằm ở dưới mắt, được gọi là Lệ đường. Tam dương, nếu của người là Thái dương, Trung dương và Thiếu dương bằng phẳng, đầy đặn, con cháu sẽ được hưởng phúc lộc, cả đời hưng thịnh. Người mà có bộ vị Ngọa tàm rõ chủ con cháu quý hiển, Người có bộ vị Lệ đường sâu là mệnh hiếm muộn về đường con cái. Người mà tại vị trí Lệ đường có nốt ruồi đen, khi về già sẽ bị con cháu khắc chế. Người miệng như thổi lửa, Nhân trung bằng, đầy đặn, khó có con cháu đưa tiễn cuối đời.

Từng có sách nói rằng: Người có bộ vị Ngọa tàm và Tam dương trong cung Nam nữ tươi sáng, rạng rỡ tất sẽ sinh con tu tú.

Trong Nam nữ cung luận nói về điều gì

Trong Nam nữ cung luận có nói, người có bộ vị Tam âm, Tam dương tại cung Nam nữ đầy đặn là tướng tốt; còn Tam âm, Tam dương tại cung Nam nữ mà thấp lõm là tướng xấu. Ví như, Tam dương bên trái khô hiểm trở tất sẽ khắc hại nam; còn Tam âm bên phải khô hiểm trở sẽ khắc hại nữ. Người mà bộ vị Ngọa tàm dưới mắt trái xuất hiện ẩn mờ sẽ sinh quý tử. Bất luận là nam hay nữ, dưới mắt mà không có thịt sẽ khắc hại đến con cái. Người mà bộ vị Ngọa tàm khô kiệt, chủ không có con nối dõi. Nếu lại có những đường vân rối loạn xâm lấn, như thế sẽ tuyệt tự mà sau này phải nhận con nuôi. Nếu bộ vị Ngư vỹ đến Long cung mà có sắc vàng bao quanh, tức là có âm phù, người như thế sẽ được giải nguy, cứu khổ mà có âm đức, tất sẽ được báo đáp. Người có khí sắc cung Nam nữ không tươi sáng, tinh khí lạnh lẽo, huyết mạch khô kiệt, bất luận là nam hay nữ đều hiếm muộn về đường con cái. Nếu âm dương điều hòa, tinh huyết được thông thoáng, nam nữ giao hợp tất có thể sinh nở.

Có thể thấy, ứng với hình tướng bên ngoài có thể đoán định khả năng mang thai, sinh nở. Người mà khí sắc cung Nam nữ có màu xanh sẽ gặp nguy hại đến gia sản. Người mà khí sắc cung Nam nữ có màu đen hoặc màu trắng sẽ có chuyện buồn thương xảy ra. Người mà khí sắc cung Nam nữ có màu hồng vàng sẽ gặp được nhiều chuyện vui mừng. Người mà bộ vị Tam dương xuất hiện sắc hồng sẽ sinh con trai. Tam âm xuất hiện sắc xanh sẽ sinh con gái.

Vị trí cung Nô bộc

Cung Nô bộc là cung thứ sáu trong 12 cung. Vị trí của cung Nô bộc nằm giữa bộ vị Địa các (cằm) và Thủy tinh. Người có khuôn mặt đầy đặn tất sẽ có nhiều trợ thủ, có khí thế của một người một tiếng hô trăm người ứng thuận. Người có miệng hình chữ “tứ”, có quyền lực đối với cấp dưới. Người có cằm nhọn, cấp dưới tuy được hưởng rất nhiều ân tình nhưng cũng sinh lòng oán hận. Nếu người đó lại có thêm nhiều đường vân phức tạp giao nhau, cấp dưới chẳng được chu toàn. Người có bộ vị Tường bích xiên lệch, cấp dưới từ mang ơn trở thành thù hận.

Có sách nói rằng: Địa các của cung Nô bộc phải đầy đặn, phân biệt với Thủy tinh. Nếu điều này không được hoàn thiện, lại có thêm các đường vân giao tạp sẽ tạo nên cảnh tượng nghiêng đổ, không vững chắc.

Trong Nô bộc cung luận nói về điều gì

Trong Nô bộc cung luận viết: Người mà có bộ vị Huyền bích đầy đặn, nô bộc chẳng có hoặc có rất ít. Người có Huyền bích thấp lõm, nô bộc và ngựa tốt đều không có. Người mà cung Nô bộc có khí sắc màu xanh, nô bộc đều bị tổn thương. Người mà cung Nô bộc có sắc xanh hoặc sắc đen, nô bộc sẽ mất mát mà chẳng đi được xa. Người mà cung Nô bộc có sắc đỏ, trong nô bộc có chuyện tranh cãi, tuấn mã, tài sản sẽ bị tổn thất. Người mà cung Nô bộc có khí sắc màu vàng chủ về nô bộc nhiều và lòng dạ trung thành.

Cung Thê thiếp: Xem thê thiếp

Cung Thê thiếp là cung thứ bảy trong 12 cung. Cung Thê thiếp nằm ở vị trí khóe mặt ngoài cũng gọi là bộ vị Gian môn. Người có vị trí đó tươi sáng không có vân, vợ sẽ bảo toàn được ngũ đức. Người mà vị trí đó bằng đầy đặn, khi đón vợ về được nhiều tiền tài. Nếu có Quyền tinh xâm lấn, vợ sẽ giúp cho chồng có được quan lộc. Người có bộ vị Gian môn thấp, không bằng phẳng vợ hoặc qua đời hoặc bỏ đi, người này sẽ kết hôn nhiều lần. Người mà vị trí Ngư vỹ có nhiều đường vân thì vận mệnh người vợ chẳng thể dài lâu. Người mà tại vị trí Gian môn có nhiều nốt ruồi đen, chủ về người vợ có tính cách phong lưu, đa tình.

Trong sách có viết: Cung Thê thiếp tươi sáng, bóng, tài lộc sẽ được tăng lên không ngừng. Nếu tại cung Thê thiếp có nốt ruồi đen và đường vân xiên lệch, chủ vợ có tính cách phóng túng, đa tình, tư thông với người khác.

Trong Thê thiếp cung luận nói về điều gì

Trong Thê thiếp cung luận có viết: Khóe mắt bằng, đầy đặn là tướng tốt, khóe mắt lồi lõm là tướng xấu. Người con gái có bộ vị Ngư vỹ hồng tươi, sáng bóng sẽ được gả cho bậc quý nhân. Người con gái có mũi tựa túi mật thì phú quý. Nhưng nếu có khiếm khuyết, lõm xuống sẽ khắc hại chồng mình, vì dâm loạn khiến cho gia nghiệp bị phá bại. Người có mặt như trăng tròn, cằm bằng, đầy đặn là tướng làm quốc mẫu. Người mà khí sắc tại bộ vị Ngư vỹ (khóe mắt) màu xanh, thể thiếp sẽ nảy sinh chuyện ưu lo.

Người mà khí sắc của bộ vị Ngữ vỹ có màu đỏ, giữa vợ chồng có xảy ra cãi cọ, hiểu lầm. Người mà khí sắc của bộ vị Ngư vỹ có màu đen hoặc trắng, 2 vợ chồng vì chuyện con cái mà tâm sinh ra lo âu. Người mà khí sắc của bộ vị Ngư vỹ có màu hồng vàng, quan hệ vợ chồng hài hòa. Người mà khí sắc tại bộ vị Ngư vỹ tương đối mờ tối, tình cảm vợ chồng hoặc là ly hôn, hoặc là không sâu đậm.

Cung Tật ách: Xem tật bệnh Vị trí cung Tật ách

Cung Tật ách là cung thứ tám trong 12 cung. Cung này nằm ở bộ vị Sơn căn dưới Ấn đường. Người có cung Tật ách đầy đặn, nổi cao là tướng phú quý. Người có cung Tật ách nối liền với xương Phục tê tất sẽ có tài năng văn chương cái thế. Người có cung Tật ách sáng bóng, rạng rỡ sẽ được hưởng ngũ phúc. Người có bộ vị Niên thượng và Thọ thượng cao mà bằng, tình cảm vợ chồng sâu đậm. Người có đường vân xung quanh cung Tật ách sẽ gặp bệnh tật triền miên, người có các bộ vị khô héo, nhọn nghiêng, cuối đời sẽ phải chịu khổ. Người có khí sắc tựa như mây khói mù mịt tất sẽ gặp tai họa giáng xuống.

Có sách nói rằng: Người có bộ vị Sơn căn bằng phẳng, cả đời sẽ chẳng gặp phải tai họa. Người có các bộ vị mà thấy xương cốt khô héo, có các đường vân xiên, người đó cả đời vất vả, danh lợi khó đạt được.

Trong Tật ách cung luận nói về điều gì

Trong Tật ách cung luận có chỉ ra rằng, người có bộ vị Niên thượng và Thọ thượng nhuận sắc, tươi sáng, cả đời người đó được an khang, thịnh vượng. Ngược lại, người ở vị trí này có khí sắc mờ tối sẽ sinh bệnh tật. Người có khí sắc ở vị trí cung này màu xanh biểu hiện đã từng trải qua chuyện đau khổ, buồn thương.

Còn người có khí sắc đó, tất sẽ gặp tai họa giáng xuống. Người có khí sắc màu trắng vợ con sẽ gặp chuyện buồn thương. Người có khí sắc đen, tính mệnh chẳng được lâu dài. Người có khí sắc vàng, hồng tía có thể sẽ gặp chuyện mừng vui.

Cung Thiên di: Xem việc đi lại Vị trí cung Thiên di

Cung Thiên di là cung thứ chín trong 12 cung Cung Thiên di nằm ở vị trí bộ vị My giác thẳng có lông mày, cũng gọi là Thiên thương. Người có bộ vị Thiên thương đầy đặn, nổi cao, người đó cả đời được vinh hoa, phú quý, chẳng phải lo sầu. Người có bộ vị Ngư vỹ bằng phẳng, cuối đời sẽ được người đời kính trọng. Người có bộ vị Dịch mã sáng rõ tươi hồng là bậc quý nhân, có thể được du ngoạn tứ phương. Người có bộ vị Ngạch giác thấp lõm, khi già khó được giữ lại chốn quan trường. Người có 2 lông mày nối liền nhau chủ về gia nghiệp phá bại, phải xa quê kiếm sống.

Người có Thiên địa nghiêng lệch, nơi cư trú thường không yên ổn, phải thường xuyên thay đổi. Người sinh ra có tướng này không thích hợp thay đổi của cổng, phải di chuyển phần mộ.

Từng có sách nói rằng: Cung Thiên di ở bộ vị Thiên thương, người có Thiên thương sâu thường phải phiêu bạt bên ngoài, không ở cố định nơi nào. Khi về già có nhiều đường vân nơi khóe mắt sẽ làm quan du ngoạn tứ phương.

Trong Thiên di cung luận nói về điều gì

Trong Thiên di cung luận có chép, cung Thiên di bao gồm các bộ vị Biên địa, Dịch mã, Sơn lâm, Phát tế. Người có cung Thiên di trong sáng, thanh khiết là tướng tốt, đối với việc đi xa lập nghiệp rất tốt. Nếu cung Thiên di mờ tối, thấp lõm, lại có xuất hiện khí sắc đen, không thích hợp đi xa bên ngoài, nếu không sẽ gặp phải tai ương. Người có khí sắc của cung Thiên di màu xanh, khi đi ra ngoài sẽ gặp chuyện mất mát tiền bạc. Người có khí sắc của cung Thiên di màu trắng tất sẽ mất mát nô bộc. Người có khí sắc của cung Thiên di màu đen, vì lưu lạc tha hương mà khó giữ được tính mạng. Người có khí sắc của cung Thiên di màu hồng, vàng, tía, tất sẽ được hưởng tài lộc.

Cung Quan lộc: Xem quan lộc Vị trí cung Quan lộc

Cung Quan lộc là cung thứ mười trong 12 cung. Vị trí của cung Quan lộc nằm tại bộ vị Trung chính, trên đến cung Ly. Người mà dưới cung này nối với xương Phục tê thì cả đời chẳng gặp phải chuyện kiện tụng. Người có bộ vị Dịch mã triều hướng về, đường quan trường không thuận lợi. Người có khí sắc tại cung Quan lộc tươi sáng, rạng rỡ tất được hiển đạt. Người mà có mắt đỏ tựa như mắt cá chép sẽ chịu cảnh thương vong. Từng có sách tướng nói rằng, phải dựa vào các bộ vị Sơn căn, Thiên thương. Địa khố để đoán định điềm họa phúc, cát hung của cung Quan lộc.

Khí sắc tại cung Quan lộc tươi sáng, rạng rỡ không có điểm đen xấu chủ quan lộc quý hiển, phú quý dài lâu.

Trong Quan lộc cung luận nói về điều gì

Trong Quan lộc cung luận có cho rằng, 2 mắt có thần quang, như sao sáng, mắt rồng, mắt phượng, người đó cả đời được tôn quý. Người có khí sắc tại Ấn đường tươi sáng, khí sắc của 2 tai trắng hơn mặt sẽ được hưởng phúc lộc, lại được nổi danh thiên hạ. Nếu có khuyết hãm sẽ chẳng được hưởng tước lộc. Người có khí sắc tại cung Quan lộc màu xanh sẽ gặp nhiều chuyện phải lo nghĩ.

Người có khí sắc tại cung Quan lộc màu đỏ sẽ gặp phải chuyện miệng lưỡi thị phi. Người có khí sắc tại cung Quan lộc màu trắng, trong nhà tất có tang sự. Người có khí sắc tại cung Quan lộc màu hồng vàng là điềm báo tốt lành, sẽ gặp chuyện mừng thăng quan tiến chức.

Cung Phúc đức là cung thứ mười một trong 12 cung. Cung Phúc đức nằm thẳng trên cung Thiên di. Người có Ngũ tinh triều hướng về cả đời đều được hưởng phúc lộc. Người có Thiên địa triều hướng về sẽ được hưởng ngũ phúc. Người có má tròn, trán hẹp chủ những năm đầu đời vất vả. Người có trán rộng, má nhọn, cuối đời được hiển hách. Người có lông mày cao quá mắt, cả đời vận thế bình bình. Người có mắt gần với tai, không có phúc đức.

Từng có sách cho rằng: Người có Ngũ tinh rạng rỡ, phúc trạch được dài lâu. Người có Thiên địa khuyết hãm lại nhọn, chuyện cơm ăn áo mặc bình thường, chẳng được đầy đủ.

Trong Phúc đức cung luận nói về điều gì

Trong Phúc đức cung luận có chỉ ra rằng, cung Phúc đức đầy đặn, tươi sáng, lại có Ngũ tinh triều hướng về, người này được tổ tiên phù trợ, cả đời được hưởng phúc lộc phú quý. Người có sự khuyết hãm là sự không tốt lành. Người có cung Phúc đức mỏng bạc, mờ tối thường sẽ gặp phải tai ách, vận mệnh buồn thương. Trong tâm thuật gọi đó là âm chất bị phá hại.

Người có khí sắc ở cung Phúc đức màu xanh, tất có nảy sinh nhiều chuyện phải lo nghĩ. Người có khí sắc ở cung Phúc đức màu đỏ, tham ăn rượu thịt, thường hay gặp chuyện thị phi miệng lưỡi. Người có khi sắc ở cung Phúc đức màu trắng tất sẽ gặp bệnh tật. Người có khí sắc ở cung Phúc đức xuất hiện màu hồng vàng là điềm báo tốt lành.

Cung Tướng mạo: Xem vận thế tốt lành Vị trí cung Tướng mạo

Cung Tướng mạo là cung cuối cùng trong 12 cung. Cung Tướng mạo bao gồm các vị trí Ngũ nhạc và Tam đình. Người có Tam đình và Ngũ nhạc đều bằng đầy, cả đời được hưởng vinh hoa phú quý. Người có Tam đình đều nhau cân xứng, cả đời được hiển đạt. Người có Ngũ nhạc cùng hướng về, được hưởng quan lộc, lại có khí chất uy nghiêm, thường được người đời tôn trọng.

Tại sao nói tướng mạo của con người giống với vạn vật

Trán chủ điểm tốt xấu những năm đầu đời, mũi chủ điềm tốt xấu những năm trung niên, cằm và 2 môi trên dưới chủ điềm tốt xấu những năm cuối đời. Nếu những bộ vị này đều có sự khuyết hãm, như thế vận khí của năm tương ứng sẽ không tốt.

Từng có sách tướng cho rằng: Cung Tướng mạo bao gồm Thượng, Hạ, Trung (Tam đình). Tam đình bằng đều lại tương sinh là tướng tốt lành. Nếu trong Tam đình có một chỗ nào đó không cân xứng, như thế là tướng không tốt lành.

Trong Tướng mạo cung luận nói về điều gì

Trong Tướng mạo cung luận cho rằng, tinh thần xương thịt đều có sự tương xứng, khí sắc có sự hài hòa. Tinh thần thanh tú tựa như cành cây quế, ngọc đẹp ẩn tàng bên trong đá. Người có hình tướng này cả đời quý hiển hoặc có thể làm quan ở viện hàn lâm. Nếu người có khí sắc mờ tối lại mỏng bạc, vận thế của người đó chẳng thể thuận thông. Người có khí sắc cung Tướng mạo tươi sáng, đầy đặn là điềm báo tốt lành.

Vị Trí Của Các Cung Trên Khuôn Mặt Và Ý Nghĩa Của Từng Cung

Trong nhân tướng học, trên phương diện vận mạng thì các sách tướng đã chia khuôn mặt mỗi người thành 12 cung khác nhau bao gồm: Cung Mệnh, cung Phu thê, cung anh em huynh đệ, cung tử tức (con cái), cung quan lộc, cung phúc đức, cung Thiên di, cung nô bộc, cung tài bạch, cung tật ách, cung điền trạch,…

Vậy vị trí của mỗi cung trên khuôn mặt bạn là ở đâu và ý nghĩa của mỗi cung biểu thị cho khía cạnh hay lĩnh vực nào trong cuộc sống, tương lai của bạn.

Cung mệnh hay còn gọi là cung Mạng, vị trí của cung mệnh nằm ở khu vực ấn đường, giữa hai lông mày.

Ý nghĩa chính của nó là niềm khát vọn tiềm ẩn mà bản thân người đó có thể thực hiện được khát vọng đó.

Nếu Ấn đường tươi sáng và cặp mắt có lòng đen trắng phân minh rõ ràng thì thuộc người dễ giàu sang.

Nếu Ấn đường tươi sáng thì người đó có học vấn và tư chất thông minh,

Nếu Ấn đường và trán đều thấp, trũng thì người đó khó tránh được cảnh nghèo khó. Trán vừa có đường vân không rõ hình dạng lại hẹp, sợi lông màu vàng là tướng khắc vợ, phải sống xa quê hương.

Vị trí của cung Quan Lộc nằm ngay ở trung tâm của trán, bộ vị này có biệt danh là Chính Trung.

Ý nghĩa của cung Quan Lộc là cho phép phỏng đoán đến địa vị, sự nghiệp cá nhân trong xã hội của người đó.

Cung Quan Lộc cần sáng sủa, đầy đặn và rộng rãi thì suốt đời làm quan không sợ gặp phải cảnh trắc trở rắc rối.

Nếu cung Quan Lộc khuyết hãm, trán hẹp, nhiều nếp nhăn hỗn loạn thì người này hay bất trắc.

Nếu cung Quan Lộc hẹp, thấp và có tì vết tự nhiên thì tâm hông vốn đã không có ý tưởng phấn đấu, ý chí bạc nhược nên khó thành đạt được trong công danh.

Toàn thể các vị trí của Mũi đều được coi như là thuộc cung Tài Bạch.

Ý nghĩa chung của cung Tài Bạch là chủ về tiền bạc, của cải. Theo quan niệm xưa thì Mũi tượng trưng cho Thổ tinh (tức là đất đai) tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng đối với nam giới. Còn đối với nữ giới thì mũi là Phu Tinh (chủ về người chồng của họ).

Nếu Mũi cao thẳng, sáng sủa không khuyết hãm thì có thể đoán được giàu có vĩnh viễn, không bao giờ nghèo khổ.

Nếu mũi thuộc loại chim ưng, thấp gầy hoặc nhỏ, nhọn, lỗ mũi hếch thì tài vận khốn quẫn, của cải không giữ được.

Vị trí của cung Điền Trạch là khoảng từ bờ trên cặp mắt tới đìa dưới của cặp chân mày. Cung Điền Trạch chủ về nhà cửa đất đai của người đó, xem nhà cửa có cao rộng hay không, ở khu vực bằng phẳng cao ráo hay thấp trũng.

Người có Cung Điền Trạch rộng rãi, sáng sủa là người được hưởng nhiều đất đai từ ông bà, tổ tiên để lại.

Nếu khu vực Điền Trạch hẹp thì người đó nếu có ruộng vườn cũng là chính công sức của đương sức của bản thân chứ không có nhiều triển vọng về việc trở thành điền chủ.

Cung Huynh đệ hay còn gọi là cung an hem, vị trí của cung này chính là cặp lông mày. Ý nghĩa chính của cung an hem là tự tương quan gia vận giữa anh chị em trong nhà. Ngoài ra, theo một số sách thì dựa vào cung này còn đoán được số anh chị em trong nhà.

Nếu lông mày thanh, sợi không lớn, không nhỏ, khoảng cách đều đặn và dài hơn mắt thì anh chị em trong nhà hòa thuận.

Lông mày đẹp, mịn thì tình nghĩa an hem đậm đà và thấm thía, lông mày giống mặt trăng non thì trong số các anh chị em có người nổi tiếng.

Nếu lông mày thô, ngắn thì là điềm anh chị em phải ly tán.

Sợ lông mày mọc ở hai đầu loongmafy giao nhau, sắc lại vàng, thưa thớt và ngắn là số có anh chị em hoặc chính bản thân người này bị chết xa nhà.

Vị trí của cung Tử Tức là khu vực nằm ngay phía dưới mắt còn gọi là lệ đường.

Ý nghĩa của cung Tử Tức là chỉ về con cái, con cái đến sớm hay muộn,…

Nếu Cung Tử Tức đầy đủ, tươi hồng thì con gái được hưởng phúc lộc tử nhiên, có cơ hội làm vinh hiển tổ tông.

Ngược lại nếu cung Tử Tức sâu lõm, màu sắc thô sạm là biểu hiện của con cái không ra gì.

Nếu Cung Tử Tức sâu lõm, khí sắc xám, lại có các vết sẹo hoặc tật bẩm sinh là số tuyệt tự hoặc có con thì khi già cũng cô đơn.

Vị trí của cung Nô Bộc là khu vực Địa Các, nhưng thực tế nó bao gồm từ khóe miệng xuống đến tận cằm. Ý nghĩa tổng quát của Nô Bộc là sự hỗ trợ giữa cá nhân với bạn bè, đồng nghiệp hay cấp dưới.

Cung Nô Bộc đầy đặn cân xứng là số còn nhiều người quen biết có tài năng giúp đỡ, đối với nhiều người thì là người có uy lực, cso khả năng quản lí người khác.

Nếu cung Nô Bộc lệch hãm, nhỏ, nhọn là người có số hay bị tiểu nhận ghen ghét, người giúp việc không hết lòng, có giúp đỡ tận tình thì cũng mang lấy oán trách.

Nếu khu vực Địa Các có vết hằn, nứt tự nhiên thì là người có số dễ bị bạn bè hay cấp dưới trở mặt, phản bội.

Vị trí của cung Thê Thiếp là phía hai đuôi mắt, khu vực này có tên riêng là Gian môn.

Ý nghĩa của cung Thê Thiếp cho biết sơ quan về mối quan hệ vợ chồng, sự hạnh phúc trong gia đình hay tình duyên đến sớm hay muộn,…

Cung Thê Thiếp đầy đặn, không có các vạch ngang vạch dọc, sắc da hồng hào, không có vân xấu hay nốt ruồi, phần đuôi mắt không bị lõm hoặc khuyết, các vân ở đuôi mắt sắp xếp trật tự thì tốt. Những người này thường thông minh, lanh lợi, mạnh khỏe, tính tình lương thiện, hòa đống, có sức cuốn hút những người xung quanh. Vậy nên cuộc sống hôn nhân tình yêu luôn hạnh phúc.

Nếu cung Thê Thiếp có nhiều nếp nhăn thì người đó thường có nhiều vợ hoặc chồng. Nếu ở cung Thê Thiếp có nốt ruồi hay vết sẹo thì cuộc sống hôn nhân thường không như ý, dễ ngoại tình.

Cung Tật Ách nằm ở khu vực giữa sống mũi.

Ý nghĩa của cung Tật Ách cho chúng ta biết khái quát về sức khỏe của đương sự tốt hay xấu, có hay bị đau ốm hay không.

Nếu cung Tật Ách cao, hai bộ bị kế tiếp ngay ngắn, nảy nở và thẳng xuôi thì biểu hiện được sức khỏe tốt, dẻo dai, ít bị bệnh tật.

Nếu cung Tật Ách thấp, bị lệch thì dễ bị bệnh, nếu có thêm các vết hằn tự nhiên thì có thể đoán được là người bệnh tật liên mien, khó có thể trường thọ.

Nếu cung Tật Ách tự nhiên bị xạm đen thì đó làm điềm báo trước khi bị trọng bệnh.

Vị trí của cung Thiên Di là nằm ở phía trên của góc trán.

Ý nghĩa của cung Thiên Di là chủ về đi xa, xuất ngoại.

Nếu Cung Thiên Di đầy đặn, cân xứng và sáng sủa thì đi xa làm ăn có lợi, được người ngoài giúp đỡ. Nếu Cung Thiên Di lõm, lệch thì suốt đời đi xa chỉ chuốc lấy thất bại, người ngoài hững hờ. Nếu trán và địa các lệch lạc, không cân xứng thì người đó suốt đời long đong, không yên ổn một chỗ.

Vị trí của cung Phúc Đức là phía trên của đuôi lông mày, sát với phần chân tóc.

Ý nghĩa của cung Phúc Đức chính là sự may rủi có tính cách bất định của tài vận.

Nếu cung Phúc Đức có thịt, sắc thái thanh khiết được coi là điềm tốt cho việc mưu cầu tài lộc. Ngược lại, thì người đó có ít khi vọng khó có thể giàu có.

Nếu cung Phúc Đức bị vằn, gân xanh hoặc sẹo tự nhiên hoặc nốt ruồi thì có nghĩa là người này gặp nhiều rủi hơn may.

Riêng về cung Phụ Mẫu thì nên quan sát phần Nhật và Nguyệt giác ( Nhật giác là góc trái phía trên, Nguyệt giác là góc trái phía dưới).

Ý nghĩa của cung Phụ Mẫu là cho chúng ta biết về cha mẹ có trường thọ, khỏe mạnh hay không.

Nếu hai khu vực Nhật và Nguyệt giác nổi lên cao, sáng một cách thanh khiết thì cha mẹ trường thọ, khỏe mạnh.

Ngược lại, nếu cung Phụ Mẫu này thấp, hãm có ám khí tự nhiên thì cha mẹ thường hay đau yếu.

Nếu Nhật giác thấp hơn Nguyệt giác thì cha mất trước mẹ, hoặc ngược lại.

Cách Xem Tướng Và 12 Cung Trên Khuôn Mặt

Trong chuyển mục Tướng Số ngày hôm nay, Góc Phong Thủy sẽ chia sẻ kiến thức tổng quan về cách xem nhân tướng trên khuôn mặt cũng như Các xem tình trạng Cát hung qua vị trí 12 cung trên khuôn mặt.

Tướng thuật cổ đại cho rằng, lấy vị trí mũi làm đường thẳng trung tâm, từ chính giữa đường chân tóc phía trước chán tới cằm được phân chia thành 13 vị trí quan trọng dựa theo quan hệ Tam tài thiên, địa và nhân, rồi dựa vào đó để suy đoán vận mệnh, thiện ác, hiền ngu của con người. Trong đó, trên trán có 4 vị trí, tức là Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không và Trung Chính, hợp thành cung quan lộc; phía dưới trán, giữa hai lông mày là Ấn đường, giữa hai mắt là Sơn Căn, trên sống mũi có Niên Thượng và Thọ Thượng, chóp mũi là Chuẩn đầu, phía dưới mũi có Nhân Trung, miệng là Thuỷ tinh, phía dưới miệng là Thừa Tương, cằm là Địa Các.

Sự phân chia các vị trí trên khuôn mặt như vậy là có cùng nguyên lý, tương ứng với xã hội loài người, khuôn mặt đã phản ánh về mọi phương diện của con người như quan lộc, con cháu, gia nghiệp, tổ tiên,… có thể nói là rất toàn diện. Do đó, sau khi xác lập nên 13 vị trí trên mặt thì các nhà tướng thuật lại tiếp tục gán cho chúng những ý nghĩa lành dữ khác nhau, rồi dựa vào đó suy đoán về trạng thái thiện ác, thọ yểu, hiền ngu của con người.

Chẳng hạn như, họ cho rằng, Thiên trung chủ quý, người có Thiên trung nhô cao thì sớm được làm quan, nếu tả sương liền kề thì có thể làm quan lớn. Còn người có Thiên Trung bằng phẳng thì nên đi xa mới có thể được hưởng lộc quan. Người có thiên trung khiếm khuyết thì không có đất dụng võ, gặp hoạ lao tù. NGười có thiên đình nhô lên cao, rộng rãi thì thời niên thiếu được hưởng phú quý, cả đời thành công, sống thọ, tuy nhiên nếu Thiên đình có khiếm khuyết hoặc mọc mụn, nốt ruồi thì sẽ chết bất đắc kỳ tử. Người có Tư Không nhô xương thì sẽ được làm quen lớn. Nhưng nếu Tư Không mọc nốt ruồi hoặc cso nếp nhăn thì không quý không cát. Nếu án đường rộng rãi thì thông minh, nhanh nhẹn lại có Phúc mệnh, có thể nắm quyền sinh tử của người khác. Tóm lại, đây là một bộ học thuyết tướng vô cùng chặt chẽ.

TRẠNG THÁI CÁT HUNG QUA VỊ TRÍ 12 CUNG:

– CUNG MỆNH: Ấn đường: Sáng nhu gương thì phúc thọ song toàn.

– CUNG TÀI BẠCH: Múi – Thẳng đứng và đầy đặn thì giàu có và thịnh vượng.

– CUNG HUYNH ĐỆ: Hai lông mày – Dài, mảnh cân đối thì vượng tài vượng phu

– CUNG ĐIỀN TRẠCH: Hai mắt – Thanh tú, rõ ràng thì sản nghiệp hưng vượng.

– CUNG NAM NỮ: Dưới hai mắt: Đầy đặn và sáng thì có nhiều quý tử.

– CUNG NÔ BỘC: Cằm – Tròn và đầy đặn thì có rất nhiều kẻ hầu người hạ.

– CUNG THÊ THIẾP: Khoé mắt – Sáng, không có nếp nhăn thì vợ có tứ đức.

– CUNG TẬT ÁCH: Dưới Ấn đường – Nhô cao, đầy đặn và sáng bóng thì phúc lộc nhiều không kể siết.

– CUNG THIÊN DI: Đuôi lông mày – Đầy đặn và nhô cao thì tốt đẹp, không phải lo phiền.

– CUNG QUAN LỘC: Trên Ấn đường – Sáng bóng, mịn màng thì phát đạt hơn người.

– CUNG PHÚC ĐỨC: Thiên Thương – Đầy đặn, rõ ràng và tươi tắn thì phúc lộc liên tục đổ về.

– CUNG TƯỚNG MẠO: Toàn bộ mặt: Đầy đặn thì được hưởng vinh hoa phú quý.

VIDEO GIẢI THÍCH Ý NGHĨA TƯỚNG NGƯỜI TRÊN KHUÔN MẶT CHI TIẾT

[drivr id=”1jrcCvIV4VtqAh0rcih9flXR-eUPbHULf” type=”video”]

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Đàn Ông

Nốt ruồi trên mũi đàn ông

Mũi còn gọi là cung Tài Bạch, 1 trong 12 cung trên mặt. Theo nhân tướng học, nếu chóp mũi (chuẩn đầu) càng đầy đặn thể hiện nguồn thu nhập của chủ nhân càng dồi dào; cánh mũi càng dày ám chỉ sự tích lũy của cải càng tăng. Tương tự, chóp mũi có nốt ruồi thể hiện tài vận rất tốt.

Nếu trên chóp mũi đột nhiên xuất hiện nốt ruồi là biểu hiện của sự phát tài. Nhưng nếu cánh mũi có nốt ruồi thì lại là biểu hiện của sự rò rỉ tài lộc (lậu tài), có tiền của nhưng không giữ được. Điều này thể hiện rõ nhất ở giai đoạn chủ nhân 44, 45 hoặc 49, 50 tuổi.

Nốt ruồi ở cằm

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cằm chủ nhân về ruộng vườn, nhà cửa… là nốt ruồi tốt. Chủ nhân dễ trở nên giàu có.

Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi này rất có lợi cho sự nghiệp, thể hiện chủ nhân dễ có được địa vị xã hội cao. Họ cũng là người có chí tiến thủ, có được nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống, có khả năng trở thành nhân vật lãnh đạo.

Nốt ruồi ở trán

Trán thể hiện cho sự phúc đức của con người. Theo hình trên, từ trái sang phải thứ tự các nốt ruồi bao gồm: nốt ruồi Điền Trạch, nốt ruồi Phú Quý, nốt ruồi Cát Tường, nốt ruồi Cát Tường, nốt ruồi Điền Trạch, nốt ruồi Quan Lộc, nốt ruồi Phú Quý.

Nếu như trên trán phía gần chân tóc xuất hiện nốt ruồi đen bóng đồng thời Thiên Đình đầy đặn thì rất tốt. Thực tế, nó cũng thể hiện chủ nhân xuất thân trong gia đình tương đối sung túc. Thế nhưng, nốt ruồi màu đen nâu thì lại không tốt.

Nốt ruồi gần đuôi mắt

Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt trái là nốt ruồi xuất hiện ở phía mắt bên trái, gần đuôi mắt. Nó cho thấy chủ nhân là người thông minh, cẩn trọng, có tư tưởng táo bạo, giỏi đối nhân xử thế, biết nắm bắt cơ hội. Đây là điển hình của người tự lập mà trở nên giàu có.

Nốt ruồi trên lông mày

Đây là nốt ruồi thể hiện chủ nhân xuất thân từ gia đình giàu có hoặc dễ dàng có được chức vị nhất định. Điều đó làm cơ sở cho việc tiến thân hoặc gây dựng kinh tế.

Ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi củ thể trên mặt đàn ông

Ý nghĩa những nốt ruồi trên mặt nam giới bạn nên biết để đoán biết tài lộc, vận hạn của mình.

Hình 2 cho thấy trên khuôn mặt một người đàn ông thường hiện ra khoảng 41 nốt ruồi tại những nơi sau:

1- Hại cha mẹ. 2- Thích làm quan. 3- Làm quan to. 4- Chết vì tai nạn. 5- Không hợp nghề võ. 6- Số mất của. 7- Cuộc sống đầy phiền não. 8- Đi sông biển hãy coi chừng. 9- Mọi sự hanh thông. 10- Chuyện làm ăn hay gặp thất bại. 11- Quý tướng. 12- Giàu có. 13- Có địa vị̣. 14- Không nên đi sông biển. 15- Không tốt. 16- Tán tài. 17- Sát thê. 18- Ít con. 19- Hay tủi thân. 20- Mất cha. 21- Khổ vì vợ. 22- Mê cờ bạc nên tự hại mình. 23- Điềm con cái mất trước cha. 24- Tuyệt tự. 25- Ít con cái. 26- Xảo quyệt. 27- Thường gặp tai nạn. 28- Khi chết xa quê hương. 29- Không nên nuôi thú vật. 30- Ách giữa đàng mang vào cổ. 31- Gặp tai nạn từ sông nước. 32- Có của hoạnh tài. 33- Thông minh, lanh lẹ. 34- Thường rượu chè say sưa. 35 Gặp chuyện tốt đẹp. 36- Người hiền lành. 37- Số làm quan to (nếu ẩn dưới cằm). 38 – 39 – 40 và 41 đều tốt mọi sự (nếu nốt ruồi son, hay ẩn được hưởng phúc đức ba đời)

Khuôn Mặt Chữ Điền Có Ý Nghĩa Gì Trong Tương Lai

Theo các nhà tướng số và dân gian thường có câu “Khuôn mặt chữ điền hết tiền lại có”. Vậy mặt chữ điền là như thế nào? Những người sở hữu khuôn mặt chữ điền có ý nghĩa gì trong tương lai? Về tính cách cũng như vận mệnh gì tốt hay xấu. Những điều này thì không phải ai cũng hiểu rõ khuôn mặt có ý nghĩa chính xác như thế nào. Để hiểu điều này bạn cần phải nắm rõ thuật xem tướng sẽ giúp phân tích và làm rõ được các vấn đề của người có khuôn mặt chữ điền.

Theo các nhà tướng số thì khuôn mặt chữ điền là một khuôn mặt có trán vuông, cao, nảy nở, chi tiết trên mặt phát triển vuông vắn, tai cốt vừa phải. Có miệng rộng, môi mỏng xương hàm bạnh ra.

Đàn ông phụ nữ có khuôn mặt chữ điền nói điều gì?

Đối với nam giới thì khuôn mặt chữ điền được coi là niềm may mắn vì đây là nét quý tướng. Theo phong thủy thì đây là khuôn mặt thuộc hành kim. Nó biểu hiện của sự chín chắn, trưởng thành, quyết đoán trong mọi vấn đề, vận mệnh những người đàn ông này vô cùng tốt. Những người này thường có trí thông minh hơn người, giỏi giang toàn diện.

Khuôn mặt chữ điền phụ nữ có ý nghĩa gì?

Những người phụ nữ sở hữu mặt chữ điền thì thường khá là thô, những nét tướng trên mặt không được hài hòa về thẩm mỹ cho lắm. Những phụ nữ có tướng này thường có tính hướng ngoại thích hành động, hăng hái làm mọi viếc nếu gặp phải. Họ là những người phụ nữ có ý trí kiên cường, gặp khó khăn sẽ không nản chí.

Phụ nữ sở hữu khuôn mặt chữ điền thường sở hữu tinh thần chính nghĩa rất mạnh, không bao giờ chịu khuất phục, chịu thiệt thòi, gặp phải việc có tính chất quyết định, thì kiên quyết làm cho bằng được, làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng.

Cả phụ nữ và đàn ông sở hữu khuôn mặt chữ điền luôn đề cao bản thân, làm việc theo ý mình và cho mình luôn đúng. Chình vì tính khí này mà họ thường xuyên xảy ra tranh luận với cấp trên và đồng nghiệp. Cùng vì tính cách này mà tình cảm của họ không được thuận lợi mà lận đận.

Tham Khảo: Xem bói khuôn mặt trái xoan

Theo thuật xem tướng thì phụ nữ mặt chữ điền thường mang 2 nét ý nghĩa như sau:

Ý nghĩa thứ nhất: Như đã nói ở trên mặt chữ điền nữ giới thường khá mạnh mẽ, có thể tự mình gánh vác cuộc sống, yêu chồng thương con, là người mẹ hiền vợ đảm. .

Ý nghĩa thứ hai: hậu vận của con gái có mặt chữ điền thường gặp bất hạnh, cô đơn, lẻ loi, số mệnh gian nan, vất vả, hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn.

Sự thật về những người có mặt chữ điền

Dân gian có câu “Mặt chữ điền hết tiền lại có” có phải là sự thật không? Xét về nhân tướng học thì những người có mặt chữ điền sẽ thuận lợi trong sự nghiệp và dễ gặt hái được thành công do ý trí quyết đoán và chịu được những gian khổ. Biết ứng biến nhanh với sự khắc nghiệt của cuộc sống.

Trên thế giới có rất nhiều tỷ phú giàu có nhất đều sở hữu khuôn mặt chữ điền. Có thể kể đến Warren Buffet, tỷ phú giàu nhất nhì thế giới, ông là người có khuôn mặt vuông chữ điền và rất đầy đặn. Warren được biết đến với việc luôn quyết đoán nắm vững thời cơ khi cần thiết. Chính điểm này đã khiến ông đưa ra những nước cờ quan trọng trên thương trường.

Hoặc Jim Walton, 1 trong 10 tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2023 theo đánh giá của Forbes với khối tài sản lên tới 35,6 tỷ đô cũng là 1 người đàn ông có khuôn mặt chữ điền.

Thông Tin Mới: Xem nốt ruồi ở tai phụ nữ

Những mặt chữ điền không thể coi mặc định sau này sẽ là người giàu có và thành công, có số hưởng. Vì ở đời không có gì là “ngồi mát ăn bát vàng” bởi mọi thành công đều có cái giá của nó. Không ai cho không ai cái gì cả.

Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

Đường Pháp Lệnh Là Gì? Ý Nghĩa Của Đường Pháp Lệnh Trên Khuôn Mặt

Đường Pháp lệnh là gì, nằm ở đâu trên khuôn mặt nam nữ? Đường Pháp lệnh mờ nhạt, chẻ nhánh, bao quanh miệng hay có nốt ruồi thì mang ý nghĩa ra sao? 1. Đường Pháp lệnh nằm ở đâu?

Theo nhân tướng học, trên khuôn mặt mỗi người, đường Pháp lệnh là hai đường vân đối xứng từ hai bên cánh mũi vươn dài xuống hai bên khóe miệng, phản ánh uy lực và khí thế của một người. Thông thường con người vào khoảng 30 tuổi mới xuất hiện đường Pháp lệnh.

Theo nhân tướng học thì đường Pháp lệnh đại diện cho tuổi thọ và địa vị con người trong xã hội. Tùy theo độ dài ngắn, sâu cạn của đường Pháp lệnh mà bạn dự đoán phần nào vận mệnh tương lai.

Ý nghĩa:

– Người có đường Pháp lệnh sâu, dễ được mọi người nghe theo. Người có đường Pháp lệnh nông hoặc không có đường vân Pháp lệnh nói chuyện không ai nghe.

– Người có hai đường Pháp lệnh vừa sâu vừa dài thường có tài chỉ huy, có được uy nghiêm của người lãnh đạo, phần lớn đều có sự nghiệp thành công và có địa vị cao trong xã hội. Ngoài ra họ cũng sẽ sống lâu, do đó đường Pháp lệnh còn gọi là “Thọ đới”.

– Người có đường Pháp lệnh bên trái và bên phải dài ngắn không cân xứng có khuynh hướng mang hai tầng tính cách. Sự thiếu ổn định trong tính cách khiến người đó khó yên tâm theo đuổi một công việc.

– Đường Pháp lệnh chạy vào miệng thì gọi là “Đằng xà toả khẩu” (rắn khoá miệng). Loại người này dễ gặp vấn đề nguy hiểm về hệ tiêu hóa và hoặc những bệnh không thể ăn uống, trong sách tướng cổ gọi đây là “ngạ tử tướng” (tướng chết đói).

– Nếu hai bên đường Pháp lệnh chạy vào miệng sau đó lại xuất hiện thì gọi là “Đằng xà xuất khẩu” (rắn ra khỏi miệng), người như vậy có thể tránh được kiếp chết đói, biến nguy thành yên.

2. Đoán tính cách và hậu vận qua đường Pháp lệnh

Đường Pháp lệnh mờ nhạt

Người sở hữu đường Pháp lệnh mờ nhạt gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Làm việc gì họ cũng gặp phải tiểu nhân cản trở, ít khi được việc gì toại ý.

Nếu người có đường Pháp lệnh mờ nhạt cộng với đôi mắt vô hồn, không thần thái thì không chỉ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, làm ăn mà còn yểu thọ, chết sớm.

Nốt ruồi trên đường Pháp lệnh

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi trên đường Pháp lệnh là dấu hiệu của sự đổ nát trong sự nghiệp làm ăn. Mọi việc trong cuộc sống của người này đều trở nên bất lợi, chuyện làm ăn gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Theo chúng tôi nếu không tính toán cẩn thận, suy xét cụ thể từng vấn đề dễ thất bại trắng tay. Đặc biệt cuộc sống hôn nhân gia đình của người này nhanh chóng đổ vỡ, mái ấm gia đình bất hòa, thường xuyên tranh cãi mâu thuẫn.

Đường Pháp lệnh chẻ nhánh

Đường Pháp lệnh xuất hiện ở hai bên cánh mũi kéo dài đến cằm. Trên đường kéo dài này xuất hiện nhiều ngã rẽ hoặc nhiều đoạn nhỏ chấp nối dư thừa với nhau. Người nào sở hữu đường Pháp lệnh này thường không mấy thành công trong công danh sự nghiệp.

Những người này thường làm việc gì cũng thất bại, mặc dù họ được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nhưng mọi việc không thành công như mong muốn.

Những người có đường Pháp lệnh chẻ nhánh cả đời phải buôn trải mưu sinh kiếm sống, muốn ổn định cuộc sống phải lập nghiệp ở phương xa. Dù có trở nên giàu sang phú quý cũng không gìn giữ bền vững, mọi thứ nhanh chóng tan biến.

Đường Pháp lệnh bao quanh miệng

Hai vết lằn chạy dài hai bên cánh mũi bao quanh mép miệng hay còn gọi là đẳng xà nhập khẩu. Tướng này báo hiệu cuộc đời của bạn chịu nhiều cay đắng và vất vả. Thường Pháp lệnh xuất hiện trên Hạ Đình sau tuổi 30.

Nếu Hạ Đình xuất hiện 2 vết lằn bao quanh miệng càng sớm cuộc đời bạn càng yểu thọ. Cuộc sống luôn chịu đói rách, thiếu thốn trăm bề. Mặc dù gặp vận may thay đổi số phận trở nên giàu có nhưng gặp tai nạn bất ngờ không tránh khỏi. Tuổi thọ không cao, càng cố tránh thì tai họa càng kéo đến nhanh hơn.

Đường Pháp lệnh chạy vào miệng

Hai vết lằn ở cánh mũi chạy thẳng vào mép miệng là dấu hiệu bạn sắp gặp đại họa chết người. Nguyên nhân cái chết khá đoán được vì bị tiểu nhân hãm hại. Nói chung nếu Pháp lệnh này xuất hiện, bạn sẽ gặp tai nạn chết người vì chất độc. Mọi việc hãy cẩn thận và chú ý hơn trong công việc, tránh tiếp xúc với người lạ mặt.

Đường Pháp lệnh phú quý

Thường đương Pháp lệnh phú quý là hai vết lằn từ cánh mũi chạy dài và sâu đến cằm. Đặc biệt phần đuôi Pháp lệnh mở rộng hơn, điều này tượng trưng cho phú quý giàu sang. Người nào có Pháp lệnh này luôn gặp nhiều may mắn trong công việc, luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, không giàu thì nổi danh trong thiên hạ.

Đường Pháp lệnh rộng dài

Những người sở hữu đường Pháp lệnh rộng dài thường có tính tự lập rất cao. Người này luôn chủ động trong hành động và lời nói của bản thân. Sống rất độ lượng và bao dung, hay quan tâm và giúp đỡ người khác.

Đường Pháp lệnh kép

Những người sở hữu đường Pháp lệnh kép có cá tính rất mạnh mẽ và kiên quyết. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, hai tay giỏi hai nghề. Chính vì thế mà sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Tiền của vật chất đong đầy, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc viên mãn.

Đường Pháp lệnh hướng lên trên

Người có đường Pháp lệnh hướng lên trên thường là người rất kém trong việc chịu đựng. Mỗi khi gặp khó khăn, sóng gió họ luôn tìm cách trốn chạy, chẳng mấy khi dám đối diện với sự thật vấn đề. Cuộc sống của người này thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng và mệt mỏi.

Đường Pháp lệnh ngắn, cạn

Những người sở hữu đường Pháp lệnh ngắn, cạn thường không sống thọ qua tuổi 59. Tuổi thọ thấp cộng thêm đường công danh sự nghiệp không thành công toại ý.

Nhìn chung cuộc sống của người sở hữu đường Pháp lệnh ngắn, cạn chỉ tạm ổn, sống qua ngày. Người này cần nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn, đừng oán trách số phận, thay vào đó hãy cố gắng phấn đấu và giành lấy thành công riêng cho chính mình.

Theo tuvingaynay.com!

Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Cung Trên Khuôn Mặt Có Ý Nghĩa Gì trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!