Xu Hướng 3/2023 # 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Tài Lộc # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Tài Lộc # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Tài Lộc được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo các tài liệu phong thủy, việc chọn các vật phẩm phù hợp với bản mệnh theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài vận. Ở bài viết hôm nay, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ chia sể cho bạn về các vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi mang lại nhiều hiệu quả nhất.

1. Tượng Phật là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Tượng Phật là một trong những vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi được sử dụng nhiều nhất. Bởi lẽ người phương Đông quan niệm Đức Phật là đấng tối cao, luôn phổ độ chúng sinh và mang đến may mắn. Người ta thường thờ nhiều vị Phật khác nhau nhưng trong đó, phổ biến nhất là Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát và Tượng Phật Di Lặc.

1.1 Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Người tuổi Kỷ Mùi có bản tính hiền lành, luôn bao dung và biết thương yêu người khác. Do đó, thờ Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát sẽ góp phần phò trợ cho bản mệnh của người tuổi này.

1.2 Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Hình ảnh hiền từ, phúc hậu của Phật Di Lặc sẽ mang đến nhiều sự hạnh phúc, an nhiên, may mắn và phú quý cho người tuổi Kỷ Mùi. Tượng phật Di Lặc bằng vàng với dáng ngồi tự tại, thong thả mang một ý nghĩa về sự tốt lành trong cuộc sống, tiêu trừ vận rủi và những tai họa.

2.1 Tượng dê phong thuỷ

Tượng dê mạ vàng chính là biểu tượng cho bản mệnh của người sinh năm 1979. Chú dê với vẻ ngoài uyển chuyển, chăm chỉ làm lụng mang ý nghĩa tài lộc dồi dào cho gia chủ. Ngoài ra, chú dê hiền lành góp phần giúp gia chủ dĩ hòa vi quý trong các mối quan hệ, bình tĩnh và sáng suốt hơn khi gặp vấn đề khó giải quyết.

Tỳ hưu là một linh thú trong truyền thuyết, thường xuất hiện nhiều trong các đền, chùa và được nhiều người tôn thờ. Đây là một vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi góp phần mang lại vượng khí và trấn áp tà khí, giúp người tuổi Mùi phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Tượng Mèo vàng phong thủy

Mèo từ lâu là một linh vật may mắn của Nhật Bản và hiện nay đã được nhiều nước phương Đông sử dụng với ý nghĩa phong thủy. Do đó, người tuổi Mùi sử dụng tượng Mèo phong thủy sẽ góp phần mang lại vượng khí, hóa giải sát khí và kiểm soát cảm xúc cá nhân rất tốt.

Tượng Heo Vàng phong thủy

Tượng Heo vàng cũng là một vật phẩm phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi . Heo tượng trưng cho tuổi Hợi, là một con giáp tương hợp với tuổi Mùi trong tam hợp, lục hợp. Ngoài ra, heo còn mang ý nghĩa đủ đầy, no ấm, tài lộc dồi dào và hóa giải vận hạn cho gia chủ. Đặc biệt, tượng Heo vàng còn được dùng với ý nghĩa đem đến tin vui về đường con cái.

Tượng tuần lộc kéo xe phong thủy

Tuần lộc kéo xe cho ông già Noel vào mỗi dịp Giáng Sinh chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa. Tuần lộc với hình dáng tương tự như con dê của Việt Nam được người phương Tây xem như là một linh vật may mắn của họ. Những cặp sừng dài và dũng mãnh mang đến ý nghĩa xua tan những điều xấu của năm cũ và đón những điều tốt đẹp vào năm mới.

Tượng Thiềm Thừ ngậm tiền vàng

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ngậm tiền vàng từ lâu đã được xem là một linh vật trấn bảo, mang lại nhiều may mắn. Sử dụng tượng Thiềm Thừ như một vật phẩm phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi giúp chiêu tài, thu hút vượng khí và hóa giải những điều không may.

Cá chép là một con vật gắn với nhiều truyền thuyết về thánh thần trong lịch sử Việt Nam như “Cá chép hóa rồng”, “Ông Công Ông Táo”. Do đó, vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi này được coi là một linh vật mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng.

3.1 Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

Vòng Phúc Hòa được làm từ các hạt gỗ quý đến từ Ấn Độ, loại gỗ chuyên dùng để khắc tượng Phật. Vòng có 3 hạt ngọc tương ứng với các ý nghĩa khác nhau. Hạt thứ nhất lấy hình tượng hoa đào làm chủ đạo, mang ý nghĩa tươi mới, căng tràn sức sống. Hai hạt kế bên khắc chữ Phúc – Hòa với ý nghĩa cầu tài lộc, sinh vượng khí cho người đeo.

Ba hạt này tượng trưng cho tam tài, hạt ở giữa có thể mang nhiều màu sắc khác nhau tùy theo ngũ hành của người đeo nó.

Vòng Tam Hợp được làm từ gỗ tử đàn – một loại gỗ từ lâu đã được coi là vua của các loại gỗ và cực kỳ quý hiếm. Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, gỗ Tử Đàn còn tỏa ra một mùi hương có thể xua đuổi tà khí và thu hút vượng khí, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Vòng Tam Hợp Chiêu Quý Nhân

Vòng tam hợp được chia thành các bộ ba theo 12 con giáp, tùy vào ngũ hành, mỗi bộ ba sẽ khác nhau.

Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo cũng là một vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi cực kỳ linh nghiệm. Đây là một pháp bảo có tác dụng cải mệnh, thay đổi các điều xấu trong vận mệnh của chủ nhân.

Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo

Mặt trước của dây chuyền có khắc 8 vật quý nhất của Phật Gia, tương truyền là vật cúng cho Đức Phật Thích Ca Mâu Ni lúc ngài giáng thế. Do đó, dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo góp phần đem lại cát lành và trừ điềm xấu.

Khi sử dụng các trang sức có hình tượng Phật hoặc các linh vật thần thú, cần tránh những nơi ô uế, bẩn thỉu và nặng âm khí như nhà vệ sinh, nhà kho. Khi tháo chúng ra cần đặt ở những nơi sạch sẽ để bày tỏ sự tôn kính.

Đối với những vật phẩm phong thủy đặt trên bàn thì cần chọn những hướng cát lợi để phát huy tối đa tác dụng của nó.

Thường xuyên lau chùi các tượng Phật và tượng thần thú để bày tỏ lòng tôn kính và không để tà khí xâm nhập.

Cuối cùng, không được tùy ý tặng các vật phẩm phong thủy của bản thân cho người khác, bởi như thế là tự tay đem tài vận của mình dành cho người khác và có thể nhận lấy vận xui từ họ.

Gợi Ý Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971 Mang Lại Tài Lộc

Người tuổi Tân Hợi là những người sinh năm 1971 trong thời gian từ 27/1/1971 -14/2/1972

Theo quan niệm khoa học Phương Đông, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố: kim; mộc; thủy; hỏa; thổ. Nếu biết cân bằng trong mối quan hệ ngũ hành, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện, công việc thăng tiến. Bên cạnh đó, tình cảm, cuộc sống của bạn sẽ luôn êm ấm.

Tuổi Tân Hợi mạng gì? Theo phong thủy ngũ hành: Tân Hợi thuộc Mệnh Kim-Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức)

Phân tích: Tân thuộc hành Kim và Hợi thuộc hành Thủy. Theo thuật ngữ là thiên can sinh địa chi. Hay nói một cách dễ hiểu là cành ngọn luôn được gốc bồi đắp vững chãi nên căn cội phúc đức luôn luôn bền vững, lớn mạnh vô cùng.

Thoa Xuyến Kim: Thoa là “cây trâm”, Xuyến là “khuyên tai”. Ghép nghĩa từng chữ ta được Thoa Xuyến Kim là đại diện cho những loại trang sức quý giá từ các kim loại hiếm như: Vàng, Bạc…

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Hướng tốt của tuổi Tân Hợi là Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Tân hợi là những người sinh năm 1971 âm lịch

2. Tính cách người tuổi Tân Hợi

Theo tử vi tuổi Hợi 1971, những người tuổi Tân Hợi hầu hết luôn ấp ủ chí lớn, giữ được tinh thần lạc quan trước mọi khó khăn. Họ là những người có cuộc sống khá thuận lợ. Tuy nhiên xét về lợi ích cá nhân họ thì không nhiều. Người tuổi Tân Hợi luôn quyết đoán, làm theo cảm quan, suy nghĩ của bản thân trước mọi vấn đề. Họ không dễ dàng để tác động nhằm thay đổi suy nghĩ của Tân Hợi. Tuy nhiên cần kiểm soát để tránh sự quyết đoán thành độc đoán.

Người tuổi Tân Hợi sống khá tình cảm và luôn nghĩ cho mọi người trước cả bản thân mình. Bên cạnh đó, họ mất khá nhiều thời gian để làm quen với một môi trường mới. Chính vì vậy họ rất ngại thay đổi từ quan điểm cho đến môi trường sống.

3. Màu sắc nào phù hợp với người tuổi Tân Hợi

Nam, nữ thuộc tuổi Tân Hợi 1971 trong cuộc sống nên sử dụng nhóm màu mang tính Kim như: Trắng, Xám, Ghi hoặc để kích thích, thu hút tài vận nên thiên về nhóm màu mang tính Thổ gồm: Vàng, Nâu đất. Thổ tương sinh Kim có nghĩa Thổ hỗ trợ cho Kim.

Chính vì vậy khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Hợi làm trang sức cần sử dụng màu Vàng, Nâu đất nhằm kích thích năng lượng bản mệnh, hỗ trợ thu hút tài lộc trong công việc, đời sống, làm ăn luôn thuận lợi. Ngoài ra việc lựa chọn các màu Trắng, Xám, Ghi, Xanh lục sẽ giúp Tân Hợi luôn gặp may mắn.

Do màu vàng là màu hợp mệnh với người tuổi Tân Hợi; nên một số loài cây có hoa vàng cũng khá phù hợp để nuôi trồng trong nhà để đem lại may mắn. Vậy tuổi hợi hợp với cây gì? Đó là cây Mai Vàng, Huỳnh Liên Vàng, hoa Đồng Tiền hoặc cây hoa Hồng Vàng

Nhóm màu kiêng kỵ tuổi Tân Hợi 1971 cần tránh: Những màu thuộc mệnh Hỏa: Tím, Đỏ, Hồng bởi Hỏa khắc Kim. Nếu không cẩn thận, những màu sắc nêu trên sẽ gây cản trở năng lượng bản mệnh Kim. Điều đó có thể khiến người tuổi Tân Hợi luôn cảm thấy gò bó, tù túng trong cuộc sống, công việc không được suôn sẻ.

Những người tuổi Tân Hợi luôn có chí làm việc lớn

4. Tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào?

Theo quan hệ tương sinh: người tuổi Tân hợi 1971 thuộc mệnh Kim nên hợp với người mệnh Thủy và mệnh Thổ. Khi kết hợp sẽ hỗ trợ được nhau trong cuộc sống và làm ăn luôn gặp may mắn, thuận lợi.

Theo tử vi Tân Hợi, tuổi hợp được xét trên 2 khía cạnh: Trong làm văn và trong quan hệ vợ chồng.

Trong làm ăn: hợp cùng tuổi, Nhâm Tý, Ất Mão, Tuổi Mùi

Trong quan hệ vợ chồng: Nam hợp (Tân Hợi, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Mậu Ngọ, Ất Mão, Nhâm Tý). Nữ hợp (Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu).

Tóm lại: Để trả lời cho câu hỏi tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào? Tuổi Tân Hợi đặc biệt hợp với tuổi Mùi và tuổi Mão. 2 tuổi này nếu gặp nhau sẽ rất ăn ý từ công việc cho đến cuộc sống. Họ có thể là những đối tác tin cậy, bạn bè thân thiết hoặc nếu có duyên sẽ trở thành đôi vợ chồng luôn hạnh phúc, êm ấm. Bởi tuổi Mùi và Tuổi mão sẽ giúp cân bằng cái tôi của Tân Hợi tạo nên sự hòa hợp, gắn kết.

5. Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Tân Hợi

Những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Hợi được chia làm 3 nhánh bao gồm: Phật bản mệnh; các loại đá phong thủy và các linh vật phong thủy.

5.1 Phật bản mệnh

Phật bản mệnh của tuổi Tân Hợi 1971 là Phật A Di Đà

Khi nam, nữ tuổi Tân Hợi mang vật phẩm phong thủy có hình phật A Di Đà bên người; Phật bản mệnh sẽ hộ mệnh cho họ giúp họ minh mẫn, sáng suốt tránh khỏi sự lừa gạt của đám tiểu nhân. Đồng thời giúp họ tự tin trải nghiệm cuộc sống, thử sức với những điều mới đồng thời mang lại cuộc sống bình yên, an nhàn như ước nguyện của họ.

5.2 Các loại đá phong thủy

Các loại đá phong thủy giúp những người tuổi Tân Hợi tấn tài, tấn lộc bao gồm: Thạch anh trắng; thạch anh khói; đá mắt hổ tâm vàng.

Thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng còn được gọi là Kim cương Arap hay kim cương Bohemia. Giá trị của loại đá này được đong đếm dựa trên độ tinh khiết của nó. Độ trong càng cao đồng nghĩa với giá trị của nó càng cao. Đá thạch anh trắng giúp hạ sốt, giảm đau, điều trị stress do chịu áp lực lâu ngày. Đá thạch anh trắng giúp cải thiện tinh thần, tránh tình trạng hay lo lắng, bồn chồn. Đối với những người có thói quen thiền định mỗi ngày, loại đá này giúp bạn tăng cường sự tập trung tối đa; tăng hiệu quả thiền định khiến sức khỏe theo đó dần dần được cải thiện.

Hình ảnh viên đá thạch anh trắng phản chiếu dưới ánh nắng

Thạch anh khói

Nhắc đến thạch anh khói là nhắc đến sự bình an. Thạch anh khói được ví như viên đá của Phật có tên gọi khác là thạch anh ám khói. Mỗi khi đi xa, người tuổi Tân Hợi 1971 nên mang theo bên bình để nhận được sự che chở, bảo vệ giúp bạn bình an và tránh khỏi mọi vận hạn, ám khí xấu trên mọi cung đường, giúp việc dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi.

Màu sắc thạch anh khói đến từ Brazil

Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi

Mang vẻ đẹp huyền bí ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh về con người. Viên đá này giúp người tuổi Tân Hợi trừ tà, tránh khỏi luồng khí xấu mang đến cho họ cuộc sống bình an, hạnh phúc. Đối với những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đặc biệt nên đeo loại đá này để tránh gặp những điều xui xẻo bởi chúng giúp tăng cường sinh khí cho mệnh Kim.

Mẫu vòng tay đá phong thủy Đá mắt hổ tâm vàng tươi

5.3 Các linh vật phong thủy

Đối với nhóm các vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Hợi; các linh vật phong thủy mang mức độ ảnh hưởng tương đối lớn. Những linh vật hợp với người tuổi này bao gồm: Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc Tỳ Hưu Thiềm Thừ, 12 con giáp và một số linh vật khác đã được Quà Yêu Thương liệt kê chi tiết bên dưới.

Phật Tổ Như Lai

Trong phong thủy, Phật Tổ Như Lai là biểu tượng của sự an lạc. Phật tổ như lai giúp tránh khỏi sự quấy nhiễu của tà giáo, yêu ma. Thông thường, tượng phật tổ như lai được đặt trong phòng khách hoặc văn phòng làm việc để cầu bình an, phước lành.

Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc tại Quà Yêu Thương

Tỳ hưu

Được coi là linh vật thiêng liêng nhất trong phong thủy. Chính vì vậy những tác dụng Tỳ Hưu mang lại cũng không hề đơn giản. Lưu ý khi lựa chọn Tỳ Hưu, đó là bạn nên chọn con có miệng rộng, sừng to được quan niệm sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc và tiền bạc cho gia đình.

Mẫu tỳ hưu thạch anh được nhiều doanh nhân lựa chọn

Tỳ hưu là linh vật không thể thiếu đối với giới doanh nhân và những người thành đạt. Chúng giúp sự nghiệp gia chủ phát triển, xua đuổi tà khí. Bên cạnh đó, tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Không những vậy, nếu bạn biết cách sử dụng tỳ hưu trong cuộc sống nó có thể giúp bạn cải biến vận mệnh. Đây là kết quả đã được chứng minh theo sự hòa hợp, cân bằng các mối quan hệ ngũ hành.

Thiềm thừ

Còn có tên gọi khác là Cóc tài lộc. Đây là linh vật có khả năng chiêu tài rất mạnh với hình tượng con cóc 3 chân luôn ngậm đồng tiền trong miệng.

Thiềm thừ cây tiền giúp chiêu mộ tiền tài

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, Thiềm thừ có khả năng hóa sát tiểu nhân, hút tiền tài và bảo vệ tiền bạc cho gia chủ. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi phải đối mặt với vấn đề tài chính, hãy sử dụng cóc ngậm tiền đặt tại bàn làm việc hoặc bàn thờ thổ địa tại gia đình. Cóc tài lộc có sức mạnh ma mị giúp bạn luôn sáng suốt khi giải quyết mọi vấn đề tài chính; tránh thất thoát tiền bạc cho gia đình bạn.

12 con giáp

Trong 12 con giáp người tuổi Tân Hợi 1971 hợp với các linh vật sau: mèo, gà, ngựa ngoài ra nên sử dụng linh vật như long phụng để mọi sự bình an, sung túc.

Quả cầu phong thủy

Là vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân hợi có dạng hình cầu, được tạo ra từ các loại đá quý như: ngọc bích, pha lê, thạch anh hay đá mắt hổ. Quả cầu phong thủy có tác dụng mở mang đầu óc; trí tuệ; tốt cho việc học hành và giữ gìn các mối quan hệ trong cuộc sống. Vật phẩm này phù hợp với người có học vấn uyên thâm nhằm hỗ trợ, thúc đẩy sự nghiệp.

Quả cầu phong thủy từ đá thạch anh màu hổ phách

Cụ thể về tác dụng quả cầu phong thủy mang lại: Trước tiên là sự may mắn cho gia chủ; sự thuận lợi; thăng tiến trên con đường công danh; kìm hãm hung khí trong tâm cần giúp tạo ra sự cân bằng; tránh nóng giận làm hỏng việc lớn. Ngoài ra, nó giúp chủ nhân tránh khỏi sự bon chen, thị phi trong cuộc sống. Vật phẩm này thường được đặt tại bàn làm việc của những người lãnh đạo, phòng khách hay bàn họp.

Tháp Văn Xương

Là biểu tượng có tính linh thiêng giúp đem lại may mắn, sự thuận lợi trong học hành, công danh cho gia chủ. Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Hợi này được làm từ đa dạng các loại chất liệu như: thủy tinh, đồng, đá. Đặc biệt, nếu sử dụng Tháp Văn Xương Bằng thạch anh thì công dụng sẽ rõ rệt hơn rất nhiều bởi bản thân đá thạch anh đã có khả năng kích hoạt mạnh hơn các loại đá thông thường. Với những người sắp bước vào các kì thi quan trọng hãy kết hợp sử dụng Tháp Văn Xương để thi cử luôn thuận buồm xuôi gió, khí huyết lưu thông để có kết quả tốt nhất.

CEO Nguyễn Doãn Ninh

Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Có Thể Mang Lại Tài Vận Cho Người Tuổi Thìn

Những đặc tính của từng tuổi con giáp cùng với việc xem xét con giáp này hợp với vật phẩm phong thủy như thế nào, hướng phong thủy nào tốt mà chúng ta có được tuyệt chiêu cải thiện, gia tăng tài lộc cho chính người tuổi thìn. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây:

1 Tượng Rồng Phong Thủy Là một pháp bảo quý báu phong thủy, tượng rồng có thể mang đến may mắn tài lộc và thu hút sự giàu có cho gia đình bạn. Vì ý nghĩa này, bạn nên chọn một bức tượng màu vàng có nhiều đồng xu và vàng thỏi quanh nó, cũng có thể là những đồng xu của Trung Quốc trong miệng của rồng. Một bức tượng rồng cũng là một liệu pháp phong thủy phong phú giúp hạn chế những điều không may mắn đối với ngôi nhà bạn. Để sử dụng tượng rồng như một vật may mắn trong kinh doanh và sự thăng tiến trong công việc thì bạn nên đặt bức tượng này ở khu vực bắc hoặc tây bắc nhà hoặc văn phòng của bạn và chắc chắn rằng nó đối mặt với hướng may mắn của bạn. Và đặc biệt là hãy chọn mua một bức tượng bằng đồng chất lượng tốt hoặc tượng được chạm khắc từ pha lê hoặc đá chúng sẽ mang lại nguồn sức mạnh lớn lao cho bạn. Từ xa xưa trong văn hóa phương Đông rồng đã được xem là một vị thần bảo hộ, là tượng trưng của thiên ý mang đến Long khí- sinh lực của trời đất.

4 Tượng Cá Phong Thủy Câu chuyện cá chép hóa rồng trong dân gian, cá được coi như là rồng – linh vật thiêng liêng và cao quý. Cá chép được làm từ đồng, bằng đá hoặc bằng thủy tinh. Vật phẩm này biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ. Ngoài ra cá chép còn được coi là biểu tượng cho sư thăng quan tiến chức trong con đường sự nghiệp, đem lại may mắn trong kinh doanh.

5 Quả Cầu Phong Thủy Qủa cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy thường được dùng trong việc chiêu tài hóa sát nhằm đem lại vận may về sức khỏe, học tập, và công danh sự nghiệp cho chủ nhân.

vòng phong thủy qủa cầu phong thủy là một vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, và công danh sự nghiệp cho chủ nhân.

Đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc sẽ mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, mở mang mối quan hệ ngoại giao cho bạn. Cũng chính vì lẽ đó mà hầu hết các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, các luật sư, chính trị gia thường đặt trên bàn làm việc của mình một quả cầu phong thủy.

Ngoài ra nó còn có tác dụng đem lại sự tôn trọng, tự tin và may mắn cho chủ sở hữu, chế ngự hung khí giúp chủ nhân tránh được những luồng khí xấu đeo bám.

Cùng Danh Mục:

Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Ô Tô Mang Nhiều Tài Lộc Cho Gia Chủ

Những vật phẩm phong thủy cho xe hơi mang lại may mắn

Bình an – may mắn – tài lộc là những điều mà mọi người đều mong muốn. Việc xem xét yếu tố phong thủy cho không gian ô tô là việc cần thiết. Việc này có tác dụng ngăn chặn những luồng khí xấu trong xe gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cũng như tâm lý của người sử dụng và phần nào ảnh hưởng đến công việc làm ăn của họ.

Theo phong thủy, tượng Đức Phật Di Lặc là biểu tượng của tiền tài, phú quý và may mắn. Chính vì thế mà tượng của ngài được rất nhiều người thỉnh để đặt trong xe ô tô. Tượng Đức Phật Di Lặc còn là vật phẩm phong thủy cho xe hơi. Rất được ưa chuộng với 2 kiểu đứng và nằm thể hiện cho sự an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn.

Tượng Đức Phật Di Lặc cũng được nhiều người nghĩ đến như một vị thần bảo hộ. Tránh khỏi những điều xui xẻo khi di chuyển trên đường.

Tượng Phật Quan Âm là món vật phẩm phong thủy xe hơi được dùng phổ biến nhất ở Việt Nam. Chúng ta có thể thấy nhất là đối với những xe ô tô, xe tải, xe khách chạy đường dài. Người Việt luôn tâm niệm, tượng Phật Bà Quan Âm sẽ bảo vệ, che chở cho người sử dụng cũng như chiếc xe hơi được tai qua nạn khỏi. Thuận buồm xuôi gió trên những cung đường dài.

Tượng Phật Quan Âm tọa trên tòa sen. Tay cầm bình nước cam lồ phổ độ chúng sinh luôn được đặt ở đầu xe, ở vị trí trang trọng nhất.

Theo quan niệm của người phương Đông, màu đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn, bình an. Vì thế mà bạn thường thấy những chiếc túi thơm, túi may mắn được thêu bằng chỉ đỏ hoặc may bằng vải đỏ treo ở đầu xe. Những người lái xe luôn cho rằng những chiếc túi này đem lại những điều tốt lành. Loại bỏ điềm xấu giúp bạn cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn khi cùng xế cưng di chuyển trên mọi cung đường.

Quả hồ lô như một vật phẩm biểu trưng cho sự linh thiêng, sức khỏe và sự trường thọ. Hồ lô có miệng nhỏ, bụng lớn tượng trưng cho tài lộc đầy kho, có tác dụng chiêu tài, nạp phúc, bảo bình an. Thuận buồm xuôi gió, xua đuổi tà ma.

Những quả hồ lô tử kim khi treo trên xe thường được buộc thêm sợi dây nhỏ quanh eo hồ lô. Còn với hồ lô thiên nhiên người dùng thường sơn màu vàng hoặc gắn thêm những đồng xu đặc biệt để thu hút tài lộc và bình an.

Để một chai nước hoặc nước hoa trên xe ô tô

Có thể bạn thấy điều này khá kỳ lạ. Nhưng thực tế, nếu để nước xuất hiện trong chiếc xe của bạn thì đây chính là nguồn năng lượng sống tích cực. Không chỉ thế, sự chuyển động của nước giúp bạn tỉnh táo và sảng khoái hơn trên những cung đường dài.

Khi mua đồ trang trí xe ô tô. Một lọ nước hoa xe hơi sẽ là một ý kiến tốt. Loại vật phẩm này vừa là một dạng nước, mà lại mang mùi hương sảng khoái, tinh tế cho người dùng.

Một vật phẩm phong thủy cho xe ô tô nữa mà bạn có thể cân nhắc là chuỗi dây phong thủy. Chuỗi dây này có thể sử dụng là vòng đá hay vòng gỗ đều được. Vì đá tượng trưng cho hành thổ, gỗ tượng trưng cho hành Mộc. Do đó sử dụng chuỗi dây này là một cách thể hiện sự gắn liền giữa xe ô tô với mặt đất.

Một số người lái xe còn có cách trang trí loại vật phẩm này trên xe khá thú vị. Họ đeo chuỗi vòng này vào cần số với mong ước vạn dặm bình an, tránh gặp các vấn đề xui rủi, tai nạn trên đường.

Hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết, an nhiên, thư thái. Một chiếc dây treo có hình bông sen sẽ giúp cho người lái xe xua tan mệt mỏi, áp lực cuộc sống. Và đem lại sự bình an và hạnh phúc.

Với những người chủ xe làm công việc thiên về kinh doanh. Và làm ăn thì đặt linh vật tỳ hưu trên xe là một lựa chọn rất ổn. Hình tượng tỳ hưu là một linh vật trong văn hóa Phương Đông luôn đem lại may mắn về kinh doanh, tiền bạc. Loại dây treo hình tỳ hưu bằng ngọc hoặc thạch anh đem lại vượng khí tốt nhất trên xe. Bởi ngọc và thạch anh có dương khí rất tốt khi sử dụng.

Ngoài ý nghĩa mang lại may mắn và xua tan những luồng khí xấu cho không gian xe, vật phẩm phong thủy cho xe ô tô còn có tác dụng trang trí cho không gian nội thất thêm sinh động, tinh tế, sang trọng. Ngày nay, theo chúng tôi được biết một số vật phẩm được chế tác bằng các chất liệu tự nhiên như than hoạt tính, tinh dầu thiên nhiên, gỗ trầm hương sẽ giúp làm sạch không khí trong xe và ngăn giảm sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện trong xe, bảo vệ tốt sức khỏe.

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Tài Lộc trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!