Xu Hướng 10/2023 # 1983 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh # Top 12 Xem Nhiều | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # 1983 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 1983 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1983 mua xe màu gì?

1983 mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi Qúy Hợi, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy được đưa lên hàng chính yếu, bởi Phong Thủy đã có hàng ngàn năm và tính ứng dụng vào thực tiễn đã được khoa học chứng minh:

Mua xe có màu Tương Khắc với mệnh người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi.

Vậy theo phong thủy ứng dụng, tuổi Qúy Hợi 1983 nên mua xe có màu hợp với mệnh:

1. Qúy Hợi là Nữ:

Nữ thuộc mệnh cung ĐOÀI, hành KIM, hướng Tây, hợp với số 7, sao Thất Xích Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây).

* Hợp với XE màu: Nâu, Vàng theo quan hệ Tương Sinh (Thổ sinh Kim). * Hợp với XE màu: Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Hợp (Kim hợp Kim).

* Không nên sử dụng XE màu: Đen, xanh dương vì Kim sinh thủy, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi. * Kỵ các màu XE màu: Đỏ, Tím, Hồng vì tương khắc (Hỏa khắc Kim).

Đã có xe, Chọn đá Phong Thủy may mắn và tài lộc cho Nhâm Tuất Nữ nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

2. Qúy Hợi là Nam:

Nam thuộc mệnh cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, hợp với số 8, sao Bát Bạch Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

* Hợp với XE màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ). * Hợp với XE màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

* Không nên dùng XE màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi. * Kỵ các màu XE màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ)

Đã có xe, Chọn đá Phong Thủy may mắn và tài lộc cho Nhâm Tuất Nữ nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

Phong Thủy Xanh.

1975 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh

1975 mua xe màu gì?

1975 mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi Ất Mão, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu, bởi Phong Thủy đã có hàng ngàn năm và tính ứng dụng vào thực tiễn đã được khoa học chứng minh:

Vậy theo phong thủy ứng dụng, Tuổi Ất Mão nên mua xe có màu hợp với mệnh:

1. Ất Mão là Nữ:

Nữ thuộc mệnh cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, hợp với số 8, sao Bát Bạch Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc)

* Hợp với XE màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ). * Hợp với XE màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

* Không nên dùng XE màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi. * Kỵ các XE màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ)

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Ất Mão Nữ nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

Nam thuộc mệnh cung ĐOÀI, hành KIM, hướng Tây, hợp với số 7, sao Thất Xích Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây).

* Hợp với XE màu: Nâu, Vàng theo quan hệ Tương Sinh (Thổ sinh Kim). * Hợp với XE màu: Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Hợp (Kim hợp Kim).

* Không nên dùng XE màu: Đen, xanh dương vì Kim sinh thủy, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi. * Kỵ các XE màu: Đỏ, Tím, Hồng vì tương khắc (Hỏa khắc Kim).

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Ất Mão Nam nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

Phong Thủy Xanh.

1973 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh

1973 mua xe màu gì?

1973 mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi Qúy Sửu, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu, bởi Phong Thủy đã có hàng ngàn năm và tính ứng dụng vào thực tiễn đã được khoa học chứng minh:

Vậy theo phong thủy ứng dụng, Tuổi Qúy Sửu nên mua xe có màu hợp với mệnh:

1. Qúy Sửu là Nữ:

Nữ thuộc mệnh cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, hợp với số 6, sao Lục Bạch Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (hướng nhà tốt: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc).

* Hợp với XE màu: Nâu, Vàng theo quan hệ Tương Sinh (Thổ sinh Kim). * Hợp với XE màu: Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Hợp (Kim hợp Kim).

* Không nên dùng XE màu: Đen, xanh dương vì Kim sinh thủy, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi. * Kỵ các XE màu: Đỏ, Tím, Hồng vì tương khắc (Hỏa khắc Kim).

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Qúy Sửu Nữ nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

Nam thuộc mệnh cung LY, hành HOẢ, hướng Nam, hợp với số 9, sao Cửu Tử Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam ).

* Hợp với XE màu: Xanh lục theo quan hệ Tương Sinh (Mộc sinh Hỏa). * Hợp với XE màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ Tương Hợp (Hỏa hợp Hỏa).

* Không nên dùng XE màu: Vàng, Nâu vì Hỏa sinh Thổ, Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi. * Kỵ các XE màu: Đen, Xanh dương vì tương khắc (Thuỷ khắc Hoả):

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Qúy Sửu Nam nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

Phong Thủy Xanh.

1977 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh

1977 mua xe màu gì?

1977 mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi Đinh Tỵ, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu, bởi Phong Thủy đã có hàng ngàn năm và tính ứng dụng vào thực tiễn đã được khoa học chứng minh:

Vậy theo phong thủy ứng dụng, Tuổi Đinh Tỵ nên mua xe có màu hợp với mệnh:

1. Đinh Tỵ là Nữ:

Nữ thuộc mệnh cung KHẢM, hành THUỶ, hướng Bắc, hợp với số 1, sao Nhất Bạch Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc).

* Hợp với XE màu: Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Sinh (Kim sinh Thủy) * Hợp với XE màu: Đen, Xanh Dương theo quan hệ Tương hợp (Thủy hợp Thủy)

* Không nên dùng XE màu: Xanh lục vì Thủy sinh Mộc , mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi. * Kỵ với XE màu: Vàng, Nâu Đất vì Tương Khắc (Thổ khắc Thủy)

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Đinh Tỵ Nữ nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

Nam thuộc mệnh cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, hợp với số 5, sao Ngũ Hoàng Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

* Hợp với XE màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ). * Hợp với XE màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

* Không nên dùng XE màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi. * Kỵ các XE màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ)

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Đinh Tỵ Nam nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

Phong Thủy Xanh.

Tuổi Quý Hợi 1983 Mua Xe Màu Gì?

Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì?

Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì?

Chủ xe tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp nhất với các màu bản mệnh Kim như màu trắng, ghi, xám.

Từ xưa đến nay, phong thủy luôn luôn là vấn đề mà người Việt Nam đặc biệt quan tâm khi mua xe. Để rước xe về nhà, không chỉ phải xem ngày mua xe, biển số xe mà màu xe cũng là 1 trong những yếu tố khiến chủ xe phải quan tâm. Không chỉ ở nước ta mà các quốc gia phương Đông cũng có suy nghĩ rằng, nếu chọn màu sắc xe hợp với bản mânhj gia chủ (tương sinh) thì sẽ tạo ra tài lộc, may mắn và sức khỏe cho chủ xe, thậm chí nếu gặp tai nạn hay sự chẳng lành cũng có thể hóa giải. Còn nếu chủ xe mua xe có màu trùng với bản mệnh trong ngũ hành, dù không có lợi nhưng vẫn đem cho chủ xe sự minh mẫn và ít khi đem đến xui xẻo.

Ngược lại, chủ xe lỡ chọn màu khắc với ngũ hành bản mệnh của mình thì dễ gặp xui xẻo, tâm trạng khó chịu, dễ bị tai nạn, nếu xe bị hỏng cũng phải tốn không ít tiền của để sửa xe. Vậy nên, nhiều chủ xe sẵn sàng bỏ qua các màu sắc yêu thích của mình để chọn các màu phong thủy ngay từ đầu để tránh “tiền mất tật mang” là vậy.

Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì?

Tuổi Quý Hợi 1983 nên mua xe màu gì?

– Xe màu đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này chính là đại diện cho mệnh Thủy, tức bản mệnh của tuổi Quý hợi. Nếu chủ xe sinh năm 1983 chọn xe màu đen, màu xanh nước biển thì dù không được nhiều lợi lộc nhưng khi đi xe cũng ít bị lạc đường, tinh thần luôn phấn chấn.

– Xe màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Kim. Ngũ Hành chỉ ra, Kim sinh Thủy, tức là Kim truyền sức sống cho Thủy mà người chủ xe là mệnh Thủy. Vậy nên, nếu người chủ sinh năm 1983 đi xe có màu hệ Kim thì sẽ được chiếc xe nâng đỡ, truyền may mắn. Từ đó, chủ xe sẽ luôn thấy sức khỏe đi lên, công việc thuận lợi, khi đi xe cũng ít khi bị tai nạn hay tai bay vạ gió.

Tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh xe màu gì?

– Xe màu xanh lục: Màu xanh lục đại diện cho mệnh Mộc. Ngũ hành chỉ ra, Thủy sinh Mộc trong khi tuổi 1983 hệ Thủy tức là chủ xe phải trao năng lượng sống cho xe, xe hút hết may mắn. Hậu quả là chủ xe bị suy kiệt sức khỏe, làm ăn khó khăn, dễ bị tai nạn xe cộ nguy hiểm. Đây được coi là màu xấu nhất với người tuổi Quý Hợi 1983.

– Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: 3 màu sắc này đại diện cho hệ Hỏa. Thủy-Hỏa khắc nhau là chuyện đương nhiên, vậy nên chủ xe và xe dễ khắc nhau, cố gắng chỉ khiến cho chủ xe gặp nguy hiểm, xe dễ bị hỏng vì tai nạn.

– Xe màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này đại diện cho hệ Thổ. Ngũ Hành cho thấy, Thổ khắc Thủy nên tương tự với mệnh Hỏa, xe – người khắc nhau, càng cố đi càng dễ hao tiền tốn của vì tai nạn và còn ảnh hưởng tới sức khỏe người lái xe.

Nam/nữ tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì?

Thông thường, dù sinh cùng 1 năm nhưng nam/nữ cũng sẽ có cách tính bản mệnh và màu sắc hợp cùng sẽ khác nhau.

+ Chủ xe là nữ tuổi 1983 Quý Hợi

Chủ xe tuổi 1983 thuộc mệnh Đoài, hành Kim. Nữ giới Quý Hợi sẽ hợp nhất với các màu trắng, xám ghi và kị nhất với các màu hồng, đỏ, tím.

+ Nam sinh năm 1983 Quý Hợi:

Chủ xe nam giới sinh 1983 thuộc mềnh Cấn, hành Thổ. Nam giới Quý Hợi không có màu xe nào đặc biệt hợp nên chúng tôi xin khuyến cáo chủ xe nam giới Quý Hợi nên lựa chọn các màu trắng, xám, ghi cho hợp với mệnh. Tuy nhiên, chủ xe Quý Hợi là nam lại rất kị màu xanh lá cây.

Bài viết khác

Tìm đâu garage mua bán đồ chơi xe oto uy tín?

Địa chỉ cung cấp các loại đồ chơi xe oto giá rẻ chính hãng

Những món đồ chơi xe oto độc lạ nhất định phải sở hữu

Cách lựa chọn loại đồ chơi xe oto cao cấp phù hợp

Cửa hàng chuyên bán phụ kiện đồ chơi xe oto cao cấp

Có nên bọc trần ô tô không và cần lưu ý gì khi bọc trần?

Hướng dẫn điều chỉnh luồng sáng đèn pha xe ô tô đúng cách

Top 4 loại đèn pha ô tô phổ biến hiện nay

Top 5 dòng xe Hatchback tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam

Top 10 hãng xe hơi hạng sang nhất thế giới

Lý do bạn nên mua ngay đồ chơi xe hơi thuận an bình dương

Mách bạn kinh nghiệm lựa chọn thảm lót sàn xe hơi

Những lợi ích của món đồ chơi xe hơi dù che ô tô

Địa chỉ showroom mua bán đồ chơi xe hơi bình dương hàng đầu

Đâu là showrom đồ chơi xe hơi uy tín nhất hiện nay?

Auto Phong Bổn là đơn vị chuyên phân phối đồ chơi xe hơi cao cấp

Nội thất đồ chơi xe hơi được phân loại và sử dụng như thế nào?

Những phụ kiện đồ chơi xe hơi cao cấp nhất định phải mua

Tìm hiểu về các loại hộp số tự động phổ biến nhất hiện nay

Lợi ích từ việc tham vấn mua xe ô tô cũ trên hội, nhóm

Tại sao Mitsubishi Xpander bản nhập khẩu lại ‘hot’ hơn bản lắp ráp?

Mua đồ chơi xe hơi tại bình dương kèm vô vàn ưu đãi

Khám phá ngay cửa hàng đồ chơi xe hơi bình dương hàng đầu

Chuyên cung cấp đồ chơi xe hơi cao cấp tphcm uy tín

Bỏ túi địa chỉ bán phụ kiện đồ chơi xe hơi uy tín nhất

Mách bạn địa chỉ mua bán đồ chơi xe hơi giá rẻ – chất lượng

Bật mí địa chỉ cửa hàng đồ chơi xe ô tô uy tín tại Bình Dương

Phong Bổn chuyên cung cấp các loại đồ chơi xe hơi cao cấp tại bình dương

Nên mua đồ chơi xe hơi thuận an ở đâu bán chính hãng?

Một số lưu ý khi tự rửa ô tô

BÍ QUYẾT GIÚP GIỮ MÀU SƠN XE LUÔN NHƯ MỚI

LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ CAMERA HÀNH TRÌNH ĐỐI VỚI CHIẾC XE THÂN YÊU CỦA BẠN

Lưu ngay đơn vị bán đồ chơi xe hơi tại bình dương lọt top 5 uy tín

Đâu là cửa hàng bán đồ chơi cho xe hơi uy tín ?

Bật mí địa chỉ cung cấp đồ chơi xe hơi giá rẻ bình dương giá rẻ

Đơn vị chuyên bán đồ chơi xe hơi bình dương uy tín

Cửa hàng nào bán đồ chơi xe hơi cao cấp – chính hãng?

Những sự cố điều hòa ô tô thường gặp nhất trong mùa hè

Những điều nên biết khi đi ô tô trời nắng nóng

Tìm đâu địa chỉ garage bán và lắp đồ chơi xe hơi tại Thuận An uy tín?

Các dòng đồ chơi ô tô tại Bình Dương cao cấp tại Phong Bổn Auto

Lắp đặt đồ chơi xe hơi thông minh tại Bình Dương đẳng cấp

Sắm sửa ngay đồ chơi ô tô tại Thuận An tại Auto Phong Bổn

Garage chuyên nhập các dòng đồ chơi xe hơi tại Bình Dương độc đáo

Garage chuyên các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô cao cấp

Auto Phong Bổn chuyên phụ kiện phụ tùng đồ chơi xe hơi Bình Dương

Dịch vụ lắp đặt phụ kiện đồ chơi xe hơi Bình Dương

Tìm đại lý mua và lắp phụ kiện đồ chơi xe hơi đẳng cấp

Các loại đồ chơi xe hơi cao cấp tại Bình Dương độc đáo

Ô tô đắt gấp 2-3 lần thế giới, 7 năm không ăn tiêu đủ mua xe 400 triệu đồng

Thị trường ôtô vào mùa rộn ràng nhất năm

Xe điện Porsche Taycan chính thức bán ra tại Việt Nam, giá từ 5,7 tỷ đồng

Stock kho phụ tùng và bài toán tiếp cận người dùng độc lạ của Suzuki Việt Nam

Kia Sorento 2023 giá hơn 1 tỷ cập bến đại lý, trang bị có lược bỏ như đồn đoán?

Nên mua bán xe hơi cũ tại Thủ Dầu Một ở đơn vị nào?

Nơi mua bán xe hơi cũ tại Thuận An nhiều năm kinh nghiệm

Mua bán xe hơi cũ giá tốt tại Phong Bổn

Salon Phong Bổn mua bán ô tô cũ Thuận An giá tốt

Mua bán ô tô cũ Dĩ An thủ tục đơn giản nhanh chóng

Bỏ túi salon chuyên mua bán xe hơi cũ tại Dĩ An uy tín nhất

Kinh nghiệm lái xe ô tô vượt lũ mùa mưa bão

Những lưu ý khi bảo dưỡng và chăm sóc ô tô mùa mưa

Salon chuyên mua bán xe hơi cũ tại Bình Dương giá tốt

Mách bạn địa chỉ mua bán xe hơi cũ uy tín nhất hiện nay

Mua bán xe hơi cũ giá rẻ ở đâu đáng tin cậy?

Nơi mua bán xe hơi đã qua sử dụng cam kết chất lượng

Mẹo bảo dưỡng xe sau những chuyến đi xa

8 Lưu ý quan trọng để bảo quản ôtô khi không sử dụng

5 quan niệm sai lầm khi chăm sóc oto trong mùa nóng

Những sự cố điều hòa ô tô thường gặp nhất trong mùa hè

Kinh nghiệm vệ sinh và bảo dưỡng cho ghế da ô tô đúng cách

Những điều nên biết khi đi ô tô trời nắng nóng

NHỮNG DẤU HIỆU DƯỚI GẦM Ô TÔ CẦN ĐƯỢC SỬA CHỮA NGAY

Có nên bọc ghế da cho Ôtô/ Xe hơi?

Salon Auto nào chuyen mua bán ô tô đã qua sử dụng chất lượng cao?

Phong Bổn chuyên mua bán xe cũ ở bình dương

Phong Bổn chuyên mua bán xe hơi cũ 7 chỗ giá rẻ tại Bình Dương

Tìm hiểu ngay giá xe ô tô cũ ở salon auto nào là tốt nhất?

Mách bạn nơi nua bán ô tô cũ uy tín nhất nhì tại Bình Dương

Lưu ngay đơn vị thu mua bán xe hơi cũ đã qua sử dụng

Bật mí địa chỉ mua bán xe hơi cũ giá rẻ tốt nhất tại Bình Dương

Địa Chỉ Nào Bán Xe Ô Tô Cũ Giá Rẻ Bình Dương?

Bỏ Túi Địa Chỉ Chuyên Mua Bán Ô Tô Cũ Chính Chủ

Auto Phong Bổn – Địa Chỉ Mua Bán Ô Tô Cũ Trả Góp Uy Tín

Cách xử lý ô tô bị chết máy do ngập nước nhanh nhất

Bỏ túi 5 mẹo tiết kiệm xăng cho ô tô nhất

6 việc cần làm ngay khi mua ô tô cũ

5 điều cần lưu ý để tránh say xe

Gợi Ý Nơi Chuyên Mua Bán Ô Tô Đã Qua Sử Dụng Bình Dương

Nơi Chuyên Mua Bán Ô Tô Cũ Uy Tín TPHCM Ở Đâu?

Tham Khảo Ngay Địa Chỉ Mua Bán Ô Tô Cũ Uy Tín

Lưu Ngay Địa Chỉ Mua Bán Xe Hơi Cũ Uy Tín

Mua Xe Oto Cũ Ở Đâu Uy Tín Với Giá Cả Tốt Nhất?

Mua Oto Cũ Giá Rẻ Ở Đâu Đáng Tin Cậy Nhất?

Garage Chuyên Bán Xe Oto Cũ Uy Tín Tại TPHCM

Đơn Vị Chuyên Bán Xe Ô Tô Cũ Giá Rẻ Tại Bình Dương

Bán Xe Ô Tô Cũ Trả Góp TPHCM Với Lãi Suất Ưu Đãi

Bán Ô Tô Cũ Trả Góp Với Lãi Suất Thấp

Đại gia Minh Nhựa tậu Maserati Levante Trofeo giá hơn 14 tỷ đồng

Vinfast Fadill soán ngôi Grand i10 trở thành xe hạng A bán chạy nhất tháng 5/2023

Ô tô điện mới của VinFast có thể sẽ được bán tại Mỹ vào năm 2023

12 thương hiệu ôtô đắt giá nhất thế giới

Các dòng xe ô tô phổ biến

Trung Quốc phạt Toyota 12 triệu USD vì không cho các đại lý Lexus giảm giá bán xe

Lượng xe nhập khẩu giảm “sốc”, ô tô cũ có thể hạ giá sâu

Một số mẹo đơn giản làm sạch nội thất xe ô tô

Năm 2023, 2,4 triệu xe có nguy cơ thành phế liệu, ô tô cũ – mới đua nhau hạ giá

Đại gia xe hơi Nhật Bản cắt giảm chi tiêu để tiết kiệm từng đồng yen

Ô tô Việt đại hạ giá năm 2023, khách hàng lợi trăm bề

Nguyên tắc quay đầu xe ô tô qua đường hẹp cần nhớ để tránh tai nạn

Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu ra mắt xe hơi 100% sản xuất nội địa

Mỗi ngày, người Việt chi hơn 465 tỉ đồng mua xe hơi

Những Ưu Điểm ” Vàng” Của Dòng Xe Mercedes Trong Thị Trường Xe Ô Tô Cũ Đắt Tiền

Nên Mua Dòng Xe Cao Cấp Lexus Hay Mercedes Cũ Cho Người Đi Làm ?

Top 4 Dòng Xe Hơi Cao Cấp Đáng Mua Nhất Cuối Năm 2023

Cảnh Báo : 6 Lỗi Nguy Hiểm Các Tài Xế Việt Thường Mắc Phải Khi Lái Xe

Hé Mở Bức Màn Bí Mật Về Bí Quyết Lựa Chọn Mua Xe Hơi Đã Qua Sử Dụng

Khi Nào Cần Thay Thế Lọc Xăng Ô Tô?

10 Lưu Ý Quan Trọng Để Bảo Quản Xe Ô Tô Khi Không Sử Dụng

8 Mẹo Bảo Dưỡng Xe Sau Những Chuyến Đi Xa

Màu sắc của xe tiết lộ tính cách gì của bạn?

Những bộ phận nhỏ mà hữu ích trên ô tô không phải ai cũng biết

Những cách đơn giản để xử lý mùi hôi trong xe hơi

Kinh nghiệm vệ sinh ghế da xe hơi hiệu quả

Bí mật những chất liệu bọc ghế ôtô

4 bí quyết để mua ô tô với chi phí thấp nhất

Kinh nghiệm mua ô tô cũ: Cách nhận biết lỗi và định giá xe

Thú chơi siêu xe và xe siêu sang toàn hàng khủng của vợ cũ đại gia Phạm Trần Nhật Minh cùng con gái

Sau 30.000 km, hàng hiếm Audi A3 Sportback rẻ như Toyota Altis mua mới

Xe sang 10 năm tuổi tầm giá từ 600 triệu hút khách Việt

Thủ tục mua bán xe ô tô cũ khác tỉnh bạn cần hiểu rõ để không vướng đến pháp lý

Những thói quen sử dụng ôtô gây nguy hiểm cho tài xế

Phụ kiện nào cần thiết cho ô tô mới mua?

6 hiểu nhầm thường gặp khi trang bị phụ kiện cho ô tô

Để không bị từ chối đăng kiểm, hãy bỏ qua 4 phụ kiện xe hơi này

Mua ô tô mới cần sắm thêm những loại phụ kiện nào?

Range Rover chơi sang bằng phiên bản chỉ dành cho nhà du hành vũ trụ

Mazda đang có kế hoạch sản xuất động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng

Trước Chiron và Veyron, đây là chiếc xe vĩ đại nhất của Bugatti

MUA CHIẾC Ô TÔ 30 TỶ THUẾ PHÍ, ĐẠI GIA VIỆT NGẬM NGÙI BỎ SIÊU XE

PORSCHE 911 SPEEDSTER CHỐT GIÁ CAO NGẤT NGƯỞNG 274.500 USD

Hyundai chính thức bán Kona không chạy xăng

Audi tung công nghệ trốn đèn đỏ, vô dụng tại Việt Nam

Bán tải đầu tiên của Hyundai sẽ không giống xe Hyundai

Nissan Livina – MPV giá rẻ mới ra mắt có thể về Việt Nam

Chevrolet phân phối xe SUV mới tại Đông Nam Á vào năm 2023

Chevrolet Tracker, đối thủ mới của Ford EcoSport, Hyundai Kona

Kona đã nhỏ, tại sao Hyundai vẫn quyết ra mắt xe nhỏ hơn nữa?

Ô tô nhập khẩu ồ ạt về Việt Nam, giá xe hạ nhiệt sau Tết

Thấy gì qua việc Toyota Vios bị soán ngôi tại Việt Nam?

Tháng đầu năm 2023, người Việt mua sắm gần 40.300 ô tô

Chàng trai nhìn ra cơ hội bán xe hơi cũ ở nơi tắc đường nhất thế giới

Toyota Vios 2023 ra mắt Malaysia, giá từ 18.700 USD

Siêu xe điện Nhật Bản tăng tốc 0-100 km/h trong 1,88 giây

Nội thất Mercedes E-Class 2023 sang như S-Class

SUV việt dã Honda Passport 2023 giá từ 32.000 USD

2 siêu xe Trung Quốc sẽ trình làng tại triển lãm Geneva

Bugatti thu 650 triệu USD từ tiền bán siêu xe Chiron cho tỷ phú

Siêu xe Bugatti phủ bụi trong nhà để xe giá 4,4 triệu USD

Tin tức ô tô – xe máy mới nhất ngày 30/1/2023: 911 GT2 RS – chiếc Porsche mạnh nhất giá 22 tỷ

Tin tức ô tô – xe máy mới nhất ngày 28/1/2023: Xe siêu sang Rolls-Royce tứ quý 7 của bà Dương Thị Bạch Diệp, Honda CB1100RS giá nửa

Mẹo đơn giản để làm sạch xe ô tô mà chỉ những người lái kinh nghiệm mới biết

Lamborghini Huracan LP580-2 cực ngầu với bộ mâm hàng hiệu giá hơn 150 triệu đồng

Lamborghini Urus ST-X: Siêu SUV dành riêng cho đường đua

Bộ đôi siêu xe triệu đô Lamborghini và Ferrari được làm theo phong cách hoài cổ

BMW công bố giá bán cho Z4 2023 từ 1,1 tỷ đồng

VinFast sắp tăng giá loạt xe ôtô và xe máy điện từ tháng 1/2023

10 động cơ tốt nhất 2023

Các mẫu xe hơi được mong đợi tại Việt Nam năm 2023

Dự báo thị trường ô tô Việt Nam 2023: Xe đa dụng lên ngôi, chào đón l

Về Việt Nam nhỏ giọt, xe Trung Quốc có thực sự hot trên thị trường?

Những yếu tố tác động mạnh đến giá xe ô tô trong năm 2023

Bộ đôi SUV và sedan của VinFast sẽ được trang bị động cơ mạnh mẽ

Thị trường ô tô được dự báo sẽ cạnh tranh gay gắt trong năm 2023

Những yếu tố có thể tác động mạnh đến thị trường ô tô Việt 2023

Ô tô con được đà giảm giá mạnh, riêng dòng xe này lập tức tăng lên

91% xe ô tô nhập khẩu vào Việt Nam trong tuần này đến từ Thái Lan và Indonesia

Hàng loạt mẫu xe ô tô “hot” tăng giá từ đầu năm 2023

Việt Nam bao giờ có biển số xe ô tô điện tử?

Những hiểu nhầm về ôtô điện so với xe xăng

Hướng dẫn cách sấy kính chắn gió xe ô tô đơn giản và nhanh nhất

2023 – Năm của những chiếc xe ô tô điện sang trọng?

Thị trường ô tô 2023: Xe giá rẻ chờ ngày bùng nổ

Dù Giá Đắt Hay Rẻ Vẫn Chiếm Được Thị Trường Sự Thông Minh Của VinFast

Hàng vạn ô tô thuế 0% tràn về: Hàng nhập giá “ngon”, xe nội gặp khó

Làm thế nào để chiếc xe “giữ giá” nhất?

Ô tô cũ đồng loạt tăng giá mạnh, mua chạy trước thời điểm nhạy cảm

10 điều cần biết để không bị hớ khi mua xe ô tô cũ

Top ô tô dưới 400 triệu đồng đáng mua trong tháng cô hồn

Những mẫu xe bán tải tốt nhất hiện nay

Người Việt đang cuồng xe bán tải: Vì sao?

Top 4 mẫu ô tô bán tải giá tầm 700 triệu đáng mua nhất dịp cuối năm

Phân khúc xe bán tải sắp bùng nổ trở lại tại Việt Nam

Một số cách tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành ô tô

Muốn mua ô tô cũ tiết kiệm xăng, không thể bỏ qua những mẫu xe này

Tư vấn mua ô tô cũ: 3 mẫu xe giá rẻ tốt nhất của Hyundai

5 chiếc ô tô hatchback tự động ‘mới toanh’ giá dưới 200 triệu

Top xe ô tô cũ giá rẻ đang gây sốt thị trường

Mua Rolls-Royce Phantom cũ giá rẻ giật mình

Ngóng chờ ô tô Honda Brio siêu rẻ 160 triệu đồng về Việt Nam

Lưu ý với các bộ phận trên xe ô tô mà xế mới cần biết

5 dấu hiệu nhận biết xe hơi cần được thay mới dầu động cơ

Ô tô điện 5 chỗ giá 280 triệu: Về Việt Nam ai đặt tiền mua đầu tiên

Mẹo ghép ngang và ghép dọc cho người mới lái xe ô tô

Ô tô Honda 208 triệu, 1 tháng bán hơn vạn chiếc

Sai lầm tai hại khi dùng điều hòa ô tô có thể tàn phá xe và sức khỏe

Ô tô Suzuki chỉ 270 triệu: Giấc mơ xế hộp, quá dễ cho mọi nhà

Top ô tô cũ dưới 600 triệu đồng dành cho gia đình đang có giá cạnh tranh

Ô tô cũ 5 năm, chạy 100.000 km giá chát hiếm hàng

Lộ nhược điểm của xe bán tải người dùng cần biết trước khi quyết định mua

Bán tải bị “phế ngôi” và nỗi vô vọng về chiếc xe giá rẻ cho người Việt

Top những xe 5 chỗ đời cũ “đắt khách” giá dưới 500 triệu

Xe mới ồ ạt ra mắt, cấp tập về nước, dân buôn xe cũ đối phó ra sao?

Chợ xe cũ: Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?

BMW 8-Series Convertible – viên đạn bạc chờ ngày ra mắt

Kính lái ôtô thực tế ảo như phim nay đã có ngoài đời thật

Xe Mỹ thất sủng tại Trung Quốc

Đây là lý do người Mỹ không còn ưa chuộng sedan

Ra mắt Mercedes-AMG A35 4MATIC, đối thủ của Audi S3

Mua xe màu nào bán lại được giá nhất?

Những điều nên xem xét kỹ khi mua ôtô cũ

Toyota Fortuner cũ đi hơn 30.000 km rao bán đắt hơn xe mới

Nhiều người tìm mua ôtô cũ giảm giá trong quý II

Tuổi Canh Thân 1980 nên mua xe màu gì?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì?

Sinh năm 1988 mua xe màu gì?

Sinh năm 1985 mua xe màu gì?

Cách chọn màu xe hợp tuổi theo phong thủy

Tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì?

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì?

Tuổi Bính Dần 1986 nên mua xe màu gì?

Tuổi Ất Sửu mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp xe màu gì?

Tuổi Ất Mão mua xe màu gì?

Đỉnh cao xe Hàn Genesis Essentia sẽ được sản xuất giới hạn

Jaguar F-Pace độ với tham vọng soán ngôi SUV nhanh nhất thế giới

Xe điện VinFast sẽ sử dụng pin công nghệ LG

Đại gia Việt có thể mua Rolls-Royce bằng tiền ảo Bitcoin

Thêm ảnh thử nghiệm của G80 2023 – Chủ lực mới của Genesis

Người đàn ông Hàn Quốc “đột nhập” xe ô tô của người dân ở Đà Nẵng lúc nửa đêm

Land Rover Discovery Sport 2023 là đây

Jaguar XE Porfolio 3 năm tuổi bán lại ngang giá Mercedes-Benz C-Class mới

Mercedes-Benz E300 và Toyota Fortuner “vô tình” đeo trùng biển số

Mercedes-Benz S-Class 2023 chạy thử dưới mưa nhưng lại bị phát hiện ra điều mới mẻ này

Nissan 370Z – Xe thể thao trứ danh sắp có hậu duệ

Bán tải cao cấp “cướp khách” của Mercedes-Benz, BMW

Xe cũ của Jaguar Land Rover đã có thể nâng cấp chính hãng

SUV 7 chỗ cỡ lớn Kia Telluride bất ngờ ra mắt bản độ trước cả bản chính thức

Lexus hé lộ chủ lực bí ẩn mới, liệu có phải LF-1?

Lăn bánh chưa tới 8.000 km, Audi TT 2023 lên đường tìm chủ mới

Liên đoàn xe hơi Quốc tế (FIA) đưa Câu lạc bộ Xe hơi Việt Nam vào hoạt động

Có nên tắt điều hoà trước khi dừng xe?

Kia Sorento 2023 sắp ra mắt thị trường Đông Nam Á

Honda HR-V chốt ngày ra mắt thị trường Việt Nam, giá dự kiến dưới 900 triệu đồng

Doanh số thảm hại, Toyota Auris đổi tên thành “Corolla” để câu khách

Băng qua “ổ gà” như thế nào để không hại xe?

Điều khiển xe số tự động như thế nào để vừa an toàn vừa tiết kiệm nhiên liệu?

Chăm sóc lốp xe như thế nào là đúng cách?

Zoyte T900 – Xe nhái Range Rover Sport chính thức lộ diện

Kinh nghiệm lái xe quý báu tài xế Việt cần nhớ

Giá xe Mazda cập nhật tháng 9/2023: Mazda BT-50 mới giá từ 729 triệu đồng

Soi chi tiết Toyota Vios GT Street: Giới hạn 100 chiếc, giá bán từ 537 triệu đồng

Xe đua Đông Nam Á Proton Iriz R5 góp mặt ở lễ hội siêu xe

Những hình ảnh ẩn tượng trong giải đua ô tô địa hình Việt Nam 2023

60 xế khủng tụ họp đua xe đầu năm tại Bình Dương

VIỆT NAM LẦN ĐẦU TIÊN CÓ ĐUA XE THỂ THAO

Vì sao nhiều hãng xe từ chối tham gia Triển lãm ô tô Frankfurt?

Công nghệ bên trong nhà máy Mazda hiện đại nhất Đông Nam Á

Cuộc đua công nghệ xe hơi: Nhật đi sau Mỹ và châu Âu

5 mẫu xe “chiến” nhất

10 mẫu xe crossover đáng để chờ đợi

6 mẫu xe pick up đang được ưa chuộng

10 mẫu xe nổi bật của Porsche

Porsche phiên bản Cayenne được bảo dưỡng miễn phí 4 năm đầu

Xử lý tình huống khẩn cấp khi đang lái xe

4 thiết bị biến ôtô thành xe thông minh

10 đồ chơi xe hơi kỳ quặc nhất trong lịch sử

Phụ kiện xe hơi cho tài xế nữ

Cách mắc võng độc đáo cho chuyến phượt bằng ôtô

Vì sao lốp xe ô tô dự phòng nhỏ hơn lốp chính ?

Lốp xe khi chạy đường cao tốc

Bảo dưỡng xe trong mùa mưa

Tiết kiệm tối đa trong sử dụng và bảo dưỡng ô tô

Bảo dưỡng xe ô tô: Các chi tiết nhỏ thường bị lãng quên

7 điều cần lưu ý về lốp xe ô tô

Tài xế Việt nên lắp camera hành trình cho ôtô

25 việc cần làm trước, trong và sau khi mua xe ô tô gia đình

Hyundai Kona: Nhiều công nghệ, động cơ khỏe, giá cao hơn EcoSport

BMW hé lộ dòng 9 Series, cạnh tranh với Mercedes-Maybach

Xe bán tải Hyundai Santa Cruz ra mắt năm 2023, giá dưới 19.000 USD

Hyundai Santa Fe 2023 lột xác hoàn toàn

Đặt tên dễ nhầm lẫn, Santa Fe XL 2023 có giá bán ngang model cũ

Aston Martin hồi sinh siêu xe James Bond và bán với giá 3,5 triệu USD

Hyundai Kona: Nhiều công nghệ, động cơ khỏe, giá cao hơn EcoSport

7 thói quen của tài xế dễ gây hư hại cho ô tô

Tác dụng của 6 chi tiết trên ô tô, không phải ai cũng biết

Ford Ranger Raptor ra mắt thị trường châu Âu vào năm 2023

6 bộ phận trên ô tô lái xe nên kiểm tra thường xuyên

5 phụ kiện giá rẻ giúp tăng tiện nghi cho xe ôtô

8 ‘món đồ’ hữu ích tài xế nên trang bị trên ô tô

Nên lắp những loại phụ kiện nào cho xe mới mua?

Những món đồ nên sắm sau khi mua ô tô mới

Ô tô nhỏ 300 triệu: Đổ bộ cả loạt, giải cơn khát xế hộp dân Việt

Hai ô tô cỡ nhỏ tầm giá 300 triệu: Gia đình trẻ lên cơn sốt

Top ô tô tầm giá 400 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay

Phát sốt với ô tô Pháp giá chỉ 90 triệu đồng

Kiên cường như giá xe ô tô tại Việt Nam

Những mẫu xe hơi mới tốt nhất năm 2023

BMW tăng lượng X5 tại Thái Lan giữa căng thẳng Mỹ – Trung

Ford trả 1.000 USD cho mỗi chiếc Ranger 2006 đến sửa túi khí

Mitsubishi Pajero Sport giảm giá gần 200 triệu đồng tại VN

Ô tô nhỏ 300 triệu: Đổ bộ cả loạt, giải cơn khát xế hộp dân Việt

Muốn có ngay các mẫu ô tô

Chơi ô tô Hàn nội địa: Về Việt Nam tăng giá gấp 3 vẫn đắt hàng

Ô tô sang chào thua xe giá rẻ, xe nhập lép vế xe nội

Xe Nhật, xe Đức hưởng thuế 0%: Ô tô hạng sang giảm giá mạnh

Ôtô miễn thuế tràn về, liệu có mua được xe giá rẻ?

Giá ô tô nhảy múa cùng đồng đôla Mỹ

Tiêu thụ Mercedes Việt Nam lập kỷ lục trong tháng 6 khi dòng tiền rút ra khỏi thị trường chứng khoán

Điều đặc biệt về chiếc xe gắn liền với tỷ phú Phạm Nhật Vượng thời khởi nghiệp

Vỡ mộng ôtô giá thấp?

Ô tô cũ đồng loạt tăng giá mạnh, mua chạy trước thời điểm nhạy cảm

Giá xe không giảm theo thuế, thị trường ô tô diễn biến khó lường

10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 5/2023: Xe nội át vía xe nhập

Cả ô tô mới lẫn cũ đều cháy hàng

Thượng tướng, Đô đốc Hải quân được mua xe ô tô tối đa là 1,1 tỷ đồng/xe

Tiêu thụ ô tô tăng trưởng tích cực trong quý 1, Thaco vẫn báo lãi sụt giảm 18%

Về nhỏ giọt, nhập khẩu ôtô chưa thể hồi phục

Chiếc đồng hồ cát đảo ngược ở thị trường ôtô

Trong 3 tháng gần nhất, Lexus chỉ tiêu thụ vỏn vẹn 3 ô tô tại Việt Nam

Đừng nhìn chiếc ôtô như một sự xa xỉ

4 nguyên nhân khiến ô tô bị từ chối đăng kiểm

Ôtô nhập khẩu hẹn ngày về, thị trường xe sắp nhộn nhịp

Thị trường ôtô tháng 6 giảm nhẹ, chờ bùng nổ nửa cuối 2023

5 mẫu SUV 7 chỗ nhập khẩu ít người biết đến tại Việt Nam

Âm thanh đa vùng độc lập – tiện ích lần đầu xuất hiện trên ôtô

Mercedes GLC chỉ lội nước 30 cm, ngang Kia Morning

Có 2 tỷ, chọn Toyota Prado hay Ford Explorer ?

Range Rover Sport 2023 có thêm bản động cơ lai

Xe bán tải Volkswagen đối thủ của Ford Ranger có thể đi vào sản xuất

Đánh giá nhanh Mitsubishi Xpander – động cơ 1.5L yếu hay không?

BMW Z4 2023 vừa lộ diện đã thu hút chú ý vì quá đẹp

Top 5 Mẫu SUV An Toàn Nhất Thế Giới

Bí Quyết Hạ Nhiệt Nhanh Cho Oto Dưới Trời Nắng Nóng

Mercedes-Benz A-Class 2023 ra mắt, đối thủ Audi A3, BMW 1-Series

Kia Sportage 2023 bổ sung bản kỷ niệm Edition 25, giá từ 26.000 USD

Chi tiết mẫu SUV Volkswagen Tiguan Allspace 2023 vừa về tay khách hàng

Nissan Navara 2023 hưởng thuế 0% về Việt Nam

Toyota Hilux hưởng thuế nhập khẩu 0% ồ ạt về đại lý

Chi tiết Peugeot 5008 giá 1,349 tỷ – đối thủ mới của Toyota Fortuner

Chi tiết Toyota Yaris Ativ TRD 2023 vừa ra mắt tại Thái Lan

Toyota Vios 2023 lộ diện trước ngày ra mắt, cao nhất 595 triệu đồng

Maserati Ghibli GranSport 2023 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Mercedes dự định sản xuất SUV GLG đối đầu Range Rover Sport

BMW M2 Competition có thêm bản hiệu suất cao

BMW ra mắt M2 Competition phiên bản World Cup

BMW X4 2023 giá từ 51.000 USD, đối đầu Mercedes GLC coupe

Audi làm mới đội hình với mẫu A4 2023

Lexus: Chúng tôi không thêm xe giá thấp để đấu BMW và Mercedes

Lexus ES 2023 giá từ 39.500 USD, đối thủ Mercedes E-Class

Ôtô sang tăng giá 4 tỷ: Dân giàu xếp hàng chờ mua

6 mẫu SUV tầm trung đời 2023 hấp dẫn nhất

5 thói quen xấu lái xe cần tránh

7 mẫu xe sang và crossover mới đáng chú ý năm 2023

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi kỷ mùi 1979 hợp xe màu gì hay tuổi kỷ mùi nên mua xe màu gì hợp phong thủy? Màu xanh, màu đen hay màu trắng hợp nhất với người chủ xe tuổi kỷ mùi 1979?

Xe ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần. Mà còn là tài sản có giá trị lớn đối với nhiều gia đình. Vì thế mà ngoài kiểu dáng xe, thương hiệu hay giá cả thì màu sắc xe hợp với phong thủy của chủ nhân cũng. Và vấn đề được người mua ưu tiên hàng đầu.

Theo quan niệm của người phương đông, một chiếc ô tô có màu sắc tương sinh với mệnh của chủ nhân. Thì chiếc xe đó sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào. Đặc biệt người lái xe sẽ luôn cảm thấy thoải mái, an toàn khi di chuyển trên đường. Và xe cũng ít bị hỏng vặt. Ngược lại, nếu mua một chiếc xe có màu sắc tương khắc với mệnh của chủ thì sẽ đem lại những điều không may mắn. Hao tiền tốn của và xe dễ gây tai nạn hoặc hư hỏng tốn kém.

Người tuổi kỷ mùi 1979 mang mệnh gì?

Sinh năm 1979 là tuổi con Dê ( Kỷ Mùi)

Năm sinh dương lịch: từ ngày 28/01/1979 đến ngày 15/02/1980

Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

Tương sinh: Thổ, Mộc

Tương khắc : Kim, Thủy

Như vậy, người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời). Hỏa có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc nhưng cũng có thể tuôn trào bùng nổ. Mặt tích cực thì hỏa tượng trưng cho danh dự, sự đam mê giàu năng lượng. Nhưng mặt khác hỏa lại là đại diện cho chiến tranh.

Tuổi kỷ mùi 1979 hợp xe màu gì?

Tuổi kỷ mùi hợp nhất với màu xanh lục: màu này tượng trưng cho mệnh mộc mà theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Theo đó thì chủ xe mệnh hỏa chọn màu xe mệnh mộc sẽ di chuyển an toàn. Thường xuyên gặp nhiều may mắn, xe ít hỏng hóc, tai nạn. Đối với những người làm kinh doanh vận tải tuổi 1979 thì nên chọn chiếc xe có màu xanh lục.

Các màu đỏ, hồng, tím, 3 màu này chính là đại diện cho mệnh Hỏa hay. Nói cách khác thì đây là màu bản mệnh của những người sinh năm 1979. Nếu đi xe có màu sắc này người tuổi Kỷ Mùi sẽ ít bị lạc đường, công việc làm ăn thuận lợi.

Tuổi kỷ mùi 1979 không nên mua màu xe gì?

Sau khi biết tuổi kỷ mùi 1979 hợp màu xe gì thì bạn cũng nên biết mình không nên chọn màu xe gì để tránh những điều không may mắn khi sử dụng xe. Cụ thể:

Tuổi Kỷ mùi nên tránh mua xe màu vàng, nâu đất: hai màu này là màu sắc đại diện cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Có nghĩa là ở đây bổn mạng của gia chủ sinh ra cái xe, xe hút hết năng lượng, vận may của chủ nhân. Mua xe về chạy chủ xe dễ cáu gắt, cảm thấy bực bội, mệt mỏi trong người. Bị hút vận may nên công việc, cuộc sống của chủ xe cũng gặp nhiều ảnh hưởng. Rất dễ tai nạn, hay bị thương, sức khỏe yếu kém…

Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: 3 màu này tượng trưng cho người mệnh Kim mà Hỏa lại khắc Kim. Như vậy, những người sinh năm 1979 mua xe nên tránh những màu này. Bởi mua về xe hay bị hư hỏng vặt và thường dễ xảy ra tai nạn.

Màu đen, xanh nước cũng là những màu xe mà người mệnh Hỏa không nên mua: màu đen và xanh nước tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa tức là xe khắc người. Nếu mua xe màu này về đi bạn sẽ hay bị tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và hao tốn tiền của vào chiếc xe.

Cập nhật thông tin chi tiết về 1983 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!