Xu Hướng 4/2023 # 6 Điều Cần Biết Về Phong Thủy Nhà Vệ Sinh # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # 6 Điều Cần Biết Về Phong Thủy Nhà Vệ Sinh # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết 6 Điều Cần Biết Về Phong Thủy Nhà Vệ Sinh được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách xác định hướng nhà vệ sinh

Trong phong thủy có câu “tọa hung thì hướng cát” có nghĩa là nếu đặt ở hướng xấu thì sẽ nhìn về hướng tốt. Bạn không cần phải nhất thiết bố trí phong thủy nhà vệ sinh theo tuổi chỉ cần tuân thủ theo các nguyên tắc bố trí và tránh những điều cấm kỵ.

Những điều cấm kị trong phong thủy nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh không nên đặt ở hướng Đông Nam, Tây Nam

Theo như phong thủy, hướng Đông Nam sẽ là hướng của tài lộc, hướng Tây Nam là hướng của tình duyên, hôn nhân. Như vậy, khi đặt nhà vệ sinh ở những hướng này, các hành động xả nước khi tắm hoặc đi vệ sinh sẽ là làm thất thoát đi tài lộc cũng như cuốn trôi đi hết may mắn, tiền tài của gia đình. Như vậy, Tây Bắc hoặc Đông sẽ là hướng lý tưởng để gia đình được bình an.

Không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng Bắc và Đông Bắc

Hướng Bắc là hướng hậu quỷ môn. Do đó, vốn dĩ đã có hung tướng mạnh, nhà vệ sinh đặt hướng Bắc, Đông Bắc sẽ khiến gia chủ mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm như trúng độc, mạch xơ cứng, gan cứng,… Đặc biệt, đối với người có tuổi, sức khỏe sẽ vô cùng bị ảnh hưởng.

Không nên đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà

Bên cạnh cách tính hướng nhà vệ sinh sao cho hợp phong thủy, thì giữa nhà là vị trí đại kỵ đặt nhà vệ sinh. Giữa nhà là trung tâm của thổ. Như vậy, thủy gặp thổ là vô cùng đại kị, xung khắc. Đặc biệt, nhà vệ sinh đặt giữa nhà dễ gây ô nhiễm cho các phòng khác trong nhà.

Đặt nhà vệ sinh tại các hướng hung

Mỗi người đều có tuổi riêng, tương ứng với nó là trạch nhà cùng tên. Trạch nhà có 8 hướng với 4 hướng cát và 4 hướng hung. Nếu đặt nhà vệ sinh ở hướng hung, thì hung gặp hung sẽ thành cát. Như vậy, đặt nhà vệ sinh ở vị trí xấu sẽ tốt hơn vị trí tốt. 4 hướng xấu bao gồm: Ngũ quỷ, tuyệt mệnh, họa hại, lục sát

Ngũ quỷ thuộc Liêm trinh tinh: nếu thiết kế nhà vệ sinh theo hướng này, có thể áp chế sát khí của ngũ quỷ.

Tuyệt mệnh thuộc Phá tinh quân: nhà vệ sinh sẽ giúp trấn áp sát khí khi ở hướng này.

Lục sát thuộc Văn khúc tinh: đây được cho là cần nhà vệ sinh trấn át để được giàu có.

Họa hại: nhà vệ sinh thiết kế theo hướng này để chống sát khinh

Lưu ý thiết kế phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh nhà ống hay nhà chung cư thường bị quá nhỏ, tuy nhiên nếu có thể, nên tránh thiết kế phòng vệ sinh với diện tích quá nhỏ và không có cửa sổ. Khi không gian nhỏ, sinh khí sẽ khó lưu thông, dẫn đến tù khí, ác khí. Nhà tắm, chậu rửa mặt, bồn cầu không nên gần nhau, tốt nhất nên đặt cách biệt. Nền nhà vệ sinh không nên cao hơn nền nhà. Như vậy, sẽ khiến nước bẩn tràn ra sàn. Còn theo phong thủy, thì nước bẩn phải ở dưới phong, nếu không sẽ tạo ra hung khí.

Phong thủy nhà vệ sinh và bếp

Nhà vệ sinh và bếp không nên có cửa trực xung nhau. Hỏa và Thủy luôn xung khắc nhau. Đối với nhà cao tầng, nhà vệ sinh tối kỵ, không nên để trên bếp. Vì nhà vệ sinh sẽ gây cảm giác không sạch sẽ cho bếp. Theo tâm linh, ông Táo ở trong bếp, do đó, nhà vệ sinh ở trên bếp là hung.

Cách Đặt Nhà Vệ Sinh Chuẩn Phong Thủy Và Những Điều Cần Trách

Có rất nhiều gia đình hiện nay xem việc đặt nhà vệ sinh ở đâu cũng được, hợp thì đặt, có nhà lại phụ thuộc vào diện tích nhà mình, nên thấy ít không gian là cứ tuỳ tiện đặt hoặc theo hướng dẫn của thợ xây dựng. Đây thật sự là một việc cực kỳ sai lầm, bố trí nhà vệ sinh như vậy sẽ không tốt cho cả căn nhà lẫn gia chủ. Hôm nay để giải quyết các thắc mắc của từng khách hàng thì Hita xin làm một bài viết tổng hợp về những câu hỏi của khách hàng. Những câu hỏi của khách hàng:

Bố trí nhà vệ sinh như thế nào là hợp lý?

Cách xác định hướng nhà vệ sinh?

Có nên lắp đặt nhà vệ sinh bên trên phòng khách?

Cách bố trí nhà vệ sinh trong nhà ống hiện đại sao cho đẹp?

Diện tích nhà vệ sinh hợp lý nhất là bao nhiêu?

Xin cho biết hướng toilet theo tuổi?

Có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ?

Hướng bồn cầu ngược hướng nhà có sao không? Nếu có, hoá giải sao?

Nếu bạn có tìm hiểu thì việc lắp đặt nhà vệ sinh sao cho hợp phong thuỷ rất là quan trọng và cần thiết cho mọi người.

Bố trí nhà vệ sinh như thế nào là hợp lý?

Nhà vệ sinh chỉ có một số cách bố trí hợp lý gồm có:

Toilet kị đặt ở Đông Nam và Tây Nam

Đại kị đặt toilet ở Bắc và Đông Bắc

Đại kỵ phòng tắm ở giữa nhà

Đại kỵ đặt nhà vệ sinh ở cổng, cửa hay đối diện cửa chính

Toilet đặt ở chỗ chế sát khí là đại lợi

Nhà vệ sinh kị quá nhỏ và không có cửa sổ

Nhà vệ sinh kỵ đặt chung với bếp

Không nên có 2 cửa phòng tắm đặt đối diện nhau

Nhà vệ sinh kỵ trên nóc phòng khách và phòng ngủ.

Phòng ngủ không nên bố trí phòng vệ sinh bên trong

Cách xác định hướng nhà vệ sinh?

Việc xác định hướng nhà vệ sinh cần tuân thủ theo các nguyên tắc “tọa hung hướng cát”, nhà vệ sinh, toilet nên đặt vào các hướng xấu và nhìn về hướng tốt, cần tránh đặt ở hướng tây nam và hướng đông bắc sẽ gây ra “thổ khắc thủy”, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Đồng thời cũng cần tránh đặt nhà vệ sinh ở hướng nam bởi vì hướng này có hỏa khí nặng.

Có nên lắp đặt nhà vệ sinh bên trên phòng khách?

Việc lắp đặt nhà vệ sinh bên trên phòng khách điều này không sai nhưng phải đặt lệch so với phòng khách kiểu như sole nhau, nếu đặt song song trên dưới thì không hợp phong thuỷ cho gia đình, là điều cấm kỵ trong phong thuỷ.

Cách bố trí nhà vệ sinh trong nhà ống hiện đại sao cho đẹp?

Nhà ống là kiểu kiến trúc thon dài, không có bề rộng nhiều, nên việc lắp đặt nhà vệ sinh khó hơn các dạng nhà bình thường. Nhiều kiến trúc sư khuyên nên lắp đặt nhà vệ sinh ở cuối nhà ống, như vậy sẽ tiết kiệm không gian và vô cùng hợp lý, không ảnh hưởng đến phòng khác.

Diện tích nhà vệ sinh hợp lý nhất là bao nhiêu?

Diện tích nhà vệ sinh hiện nay có 3 kích thước: hẹp, bình thường và lớn.

Diện tích hẹp thường có diện tích khoảng 1 mét 2, chỉ có thể lắp đặt bồn cầu và lavabo, nhưng sử dụng rất bất tiện. Với diện tích này khá hẹp, thường dùng cho những nhà vệ sinh nhỏ tại các quán cà phê hay các hộ gia đình nhà phố việc tiết kiệm diện tích.

Diện tích bình thường đúng chuẩn là 2m -4m. Với diện tích này có thể lắp đặt các thiết bị phòng tắm như bồn cầu, lavabo, bồn tắm đứng và các vật dụng nhà vệ sinh khác mà không gặp vấn đê gì.

Diện tích rộng rãi trên 4m. Với diện tích này, chủ nhà có thể lắp đặt mọi thứ bên trong nhà vệ sinh mà không có bất kỳ vấn đề không gian.

Xin cho biết hướng toilet theo tuổi?

Về tuổi được chia thành nam và nữ nhằm biết được ai là gia chủ của căn nhà:

Nam thuộc đông tứ mệnh và có các hướng: Đông nam, Đông, Bắc và Nam là các hướng đặt nhà vệ sinh đẹp

Nữ thuộc Tây tứ mệnh có các hướng ngược lại của nam là: Tây, Tây bắc, Tây Nam và Đông bắc là các hướng đặt nhà vệ sinh đẹp

Có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ?

Hướng bồn cầu ngược hướng nhà có sao không?

Không nên đặt bồn cầutheo hướng nhà cũng không nên đặt ngược hướng bởi theo phong thuỷ, nhà vệ sinh nên đặt cắt hướng của ngôi nhà. Ví dụ nhà bạn hướng Tây – Đông, thì nhà vệ sinh nên đặt theo hướng Nam Bắc. Vừa rồi là kiến thức giúp bạn có 1 kiến thức hoàn chỉnh về việc bố trí nhà vệ sinh sao cho hợp lý nhất, Chuẩn phong thuỷ 2018 này.

Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Gia Trạch

Gắn liền với cuộc sống, số mệnh và công danh sự nghiệp của mỗi người. Những người sống trên một mảnh đất tốt sẽ luôn cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng, sức khỏe dồi dào, công việc suôn sẻ. Trong phong thủy phân biệt âm trạch (đất dùng để chôn người chết) và dương trạch (đất dùng cho người sống: Nhà cửa, công sở, bệnh viện…).

Mảnh đất âm trạch dùng để chôn cất người chết

Ảnh hưởng tới vượng khí của các đời con cháu nên rất được quan tâm trong chế độ phong kiến và ngày nay những người quyền thế cũng đều tìm cho mình mảnh đất tốt để an nghỉ. Tuy nhiên hiện tại việc lựa chọn những thế đất đẹp trong những khu nghĩa trang đã được quy hoạch là rất khó chính vì thế người ta ưu tiên chọn hướng tốt hoặc hỏa táng và mang tro cốt đặt lên chùa hoặc đến những địa điểm có địa thế tốt.

Là việc lựa chọn nơi sống cho con người: Dương khí tượng trưng cho sự sống, sự chuyển động; âm khí tượng trưng cho sự bất động, tĩnh lặng và cái chết.

Khi lựa chọn nhà ở, nơi sinh sống nên chọn những mảnh đất có dương khí vượng. Không nên lựa chọn những nơi có nhiều âm khí, VD: nghĩa trang, bệnh viện, nhà tù, lò mổ gia súc… Đặc biệt khi chọn mua nhà chung cư được xây trên các mảnh đất tiền thân là những địa điểm nói trên vì những nơi này vẫn còn âm khí khá nặng.

Trong trường hợp nơi bạn sống gần nơi chứa nhiều âm khí và hiện tại chưa có điều kiện chuyển đi nơi khác bạn nên tạo nguồn dương khí để cân bằng âm dương cho ngôi nhà của bạn.

Những người sống gần nghĩa trang có thể sơn màu đỏ tươi lên mặt tường nhìn ra phía khu mộ, khu nghĩa trang màu đỏ sẽ giúp hấp thu âm khí của khu mộ đối diện.

Những người sống gần bệnh viện có thể treo 1 chiếc đèn pha nơi cửa sổ hướng ra bệnh viện hoặc cửa chính để bổ sung năng lượng dương và xua đuổi nguồn âm khí hoặc đặt một cặp Tỳ Hưu hướng cửa chính để trấn nhiếp nhưng luồng âm khí muốn xâm nhập vào gia trạch của bạn.

Nếu mảnh đất nhà bạn chứa nhiều âm khí bạn có thể bổ sung dương khí cho ngôi nhà bằng cách:

Sơn tường màu sáng, ấm nóng

Thường xuyên có tụ tập đông người trong nhà.

Đặt vật phẩm đá phong thủy chứa năng lượng phong thủy lớn như: Quả cầu đá phong thủy, tỳ hưu phong thủy (hóa giải ngũ hoàng đại sát).

Nuôi các động vật như chó, mèo trong nhà để giúp giữ nhà và ổn định nguồn năng lượng trong nhà.

6 Điều Phải Biết Về Đá Thạch Anh Phong Thủy 【Phải Xem 】

Khi chọn 1 món đồ phong thủy, bạn thường không biết nó là đá gì, nó có hợp với mình không? Bài viết này, tôi sẽ cho các bạn những thông tin cần thiết nhất về đá Thạch Anh. Đá Thạch Anh là gì, thạch anh hình thành từ đâu, năng lượng phong thủy của đá thạch anh ra sao? Tất cả, sẽ có trong bài viết này, mời các bạn đón đọc !

Tổng quan kiến thức về đá Thạch anh

Hiện nay nhu cầu sử dụng đá thạch anh vào mục đích phong thủy là cực kỳ lớn. Hàng loạt câu hỏi xoay quanh loại đá này đã được gửi đến Phong Thủy Lục Yên trong thời gian quan. Điển hình như:

Mua đá thạch anh thật ở đâu?

Đá thạch anh nào quý nhất?

Thạch anh tóc nào đắt nhất?

Mua đá thạch anh ở đâu giá tốt và uy tín?

Vì vậy trong bài viết này, Phong THủy Lục Yên xin giải đáp đến bạn đọc toàn bộ những điều cần biết về đá thạch anh trước khi quyết định chọn mua!

Thạch anh (Quartz Crystals) là những viên đá được hình thành từ tạp chất thể lỏng (Silic dioxit) hay còn gọi là thủy ngọc. Thạch Anh được hình thành qua quá trình chuyển hóa địa chất. Đặc biệt ở những nơi núi đá có độ ẩm cao như hang động, thung lũng…

Đá Thạch anh là một trong những loại khoáng chất phổ biến nhất trên bề mặt Trái đất; trên thực tế, hầu hết cát trắng bạn thấy ở bãi biển là thạch anh. Nó là silicate, có nghĩa là nó được tạo thành bằng silicon; công thức hóa học là SiO2 (silicon + oxy). Nó có thể được tìm thấy trong đá macma, trầm tích và biến chất, phần lớn thạch anh được hình thành bằng cách kết tinh từ magma nóng chảy.

Xem video để hiểu rõ hơn “Cách đá thạch anh được hình thành”:

Bạn hãy thử tưởng tượng nhiệt độ cao và áp lực sâu dưới lớp vỏ của Trái đất. Đây là những nơi dung nham hình thành khi đá tan chảy. Đá nóng chảy tạo thành dung nham về mặt hóa học là hỗn hợp các nguyên tố trong nham thạch nóng đỏ. Giống như khi ta hầm 1 miếng thịt, đá được hầm nóng chảy có thể tách rời thành các phần không hòa trộn với nhau. Khi thạch anh nóng chảy hình thành, sau đó chảy vào vết nứt hoặc khoang, nó thường nguội đi khá nhanh, tạo thành các mạch thạch anh trong vết nứt hoặc khe nứt của núi đá.

Quá trình hình thành của Thạch anh vì vậy phải trải qua hàng trăm năm, thậm chí hàng triệu năm. Với các yếu tố biến động về địa chất cần và đủ để tạo ra thạch anh.

Thạch anh nguyên chất không có màu và nó trong suốt. Nhưng thạch anh có nhiều màu sắc khác, tùy thuộc vào các tạp chất được tìm thấy bên trong đá. Bao gồm:

Đá thạch anh có độ cứng là 7 trên thang đo độ cứng Moh (cứng nhất là Kim cương) , cực kỳ chống xói mòn. Do vậy, nó được ứng dụng là rất nhiều loại dụng cụ trong nhà (có thể bạn còn không biết). Ví dụ như: Bàn bếp, tủ đồ, gạch ốp, vòng tay đá thạch anh …

Thạch anh có thể nằm ngay trên mặt đất hoặc nằm trong núi đá, nên để khai thác người ta thường dùng những công nghệ máy móc hiện đại như máy xúc, máy khoan… để đào đá Thạch Anh. Cũng có những viên thạch anh nằm “lộ thiên”, chỉ cần dùng những vật dụng đơn giản cũng có thể lấy được chúng. Ở Việt Nam, thạch anh được phân bố nhiều ở : Yên Bái, Thanh Hóa, Kon Tum. Vấn đề loại thạch anh nào đắt nhất hiện nay vẫn chưa có câu trả lời vì các nguồn khai thác khác nhau, chất lượng đá thạch anh cũng không giống nhau.

Các loại đá thạch anh

Là những tinh thể thạch anh hình thành tự nhiên, hình đa giác, góc cạnh rất đẹp như thủy tinh. Tùy vào độ tinh khiết mà giá trị của nó khác nhau, thạch anh càng trong (ít tạp chất) càng có giá trị cao.

Là loại thạch anh có chứa các bao thể kim,que thường tạo bởi các khoáng thể tuamalin, hematit, actinolit, clorit …nhiều màu,ngoằn nghèo bên trong thạch anh.Thạch anh tóc cũng được cho có tác dụng chữa bệnh,phong thuỷ (Theo wikipedia). Thạch anh tóc có rất nhiều màu sắc, vì vậy, tôi sẽ giành riêng 1 bài viết để nói về thạch anh tóc sau.

Là loại đá thạch anh có màu tím ánh pha lê. Thạch anh tím còn có tên gọi là NGỌC TÍM (tên tiếng anh là: Amethyst) thường được dùng làm đồ trang sức. Màu sắc của thạch anh tím được phân giải đều theo kiểu từng dải màu, từ đậm đến nhạt.

Là loại đá thạch anh có màu vàng, thạch anh vàng hay còn gọi là Citrine. Màu sắc của Citrin là màu vàng tinh khiết, vàng mật ong. Màu sắc của Citrin đồng đều và óng ánh. Thạch anh vàng có độ tính khiết cao nên nó được ứng dụng làm trang sức như mặt đá làm nhẫn, dây chuyền, bông tai…

Là loại thạch anh có màu trắng đục hoặc tinh khiết. Trong các loại thạch anh thì TA trắng có độ cứng và giá trị thấp nhất, nên nó thường được dùng là đá phong thủy, tạc tượng, linh vật trong phong thủy hoặc làm vòng đeo tay.

Thạch anh khói chứa thành phần “carbon’ trong tinh thể thường gặp dưới 2 dạng là ám khói đen và hiếm hơn là ám khói vàng chanh. Từ rất lâu, thạch anh khói thường được sử dụng là viên đá hộ mệnh được làm đồ trang sức dùng để đeo trên tay hay mặt dây chuyền .

Tác dụng của đá thạch anh trong đời sống

Đá thạch anh được đào sâu trong lòng đất, được hình thành sau hằng triệu năm biến đổi địa chất nên hấp thụ được nhiều năng lượng của đất trời. Do đó, thạch anh có được nguồn năng lượng tính Dương rất mạnh, có thể xua đuổi tà khí, mang lại sức khỏe, may mắn cho con người. Người ta thường dùng đá thạch anh đổ móng nhà để trấn trạch cho ngôi nhà của mình.

Các biến thể của đá thạch anh được ứng dụng trong y học giúp giải độc, trị chứng mất ngủ, trị nghiện rượu, làm dịu tinh thần, lọc máu tốt, điều hòa huyết áp, kháng viêm, giải trừ mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, phòng chống các tia bức xạ,…

Chính vì vậy, khi chúng ta hiểu rõ về những viên thạch anh cũng như việc bố trí, sắp đặt đá trong gia đình để trấn trạch, phát huy nguồn năng lượng dồi dào. Gia tăng tài lộc, may mắn, công việc làm ăn ngày càng hưng thịnh, cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn.

Với vẻ đẹp tự nhiên và sở hữu nhiều màu sắc rực rỡ cuốn hút và đẹp mắt nên chúng được ứng dụng chủ yếu để làm trang sức và các vật dụng trang trí cho gia đình, văn phòng, nơi làm việc. Citrine, thạch anh tím là đá quý được đánh giá cao về màu sắc và độ bền của chúng. Một số sản phẩm từ thạch anh như: vòng đeo tay, quả cầu phong thủy, kim tự tháp, hồ ly thạch anh…

Cách nhận biết đá Thạch Anh thật / giả

Số đông khách hàng thường hay thích những mặt hàng rẻ và tốt. Chính vì vậy, một số tiểu thương không tốt đã có ý định trục lời từ việc làm giả đá thạch anh. Thạch anh giả được bán đủ các loại giá khác nhau, nên những người mua cũng không thể nào phân biệt được.

Một viên thạch anh thật, nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy những màu sắc bình thường. Nhưng khi chiếu sáng vào, bạn sẽ thấy được độ sâu của viên đá này rất đẹp. Thạch anh thật khi bạn càng sử dụng lâu thì màu sắc của chúng lại càng bóng và sáng hơn.

Có rất nhiều chất liệu để làm giả đá thạch anh như: nhựa cao cấp, thủy tinh, bột đá trắng … Các sản phẩm này thường được mua về Trung Quốc với giá thành rẻ, không được kiểm định chất lượng. Những loại đá này sẽ mờ dần khi sử dụng nhiều.

Nếu bạn không có kiến thức về đá quý cách tốt nhất để nhận biết thật / giả là bạn nên mang đi kiểm định ở các trung tâm uy tín như: PNJ, Agri, Doji, Sacombank… Ở đó, họ sẽ có những máy móc, thiết bị phân tích viên đá của bạn. Phiếu kết quả sẽ cho bạn biết, viên đá của mình gồm những thành phần hóa học nào, tỷ lệ bao nhiêu, quan trọng nhất đó là nó là đá thật hay đá giả, đã qua xử lý hay chưa?

Đá thạch anh được làm từ tự nhiên 100% và chúng có bản chất mang năng lượng tốt đến cho những người chủ nhân còn những loại đá nhân tạo không cho trên thị trường sẽ không có tác dụng tốt như này. Được xem là loại đá có nhiều màu sắc, hồng , vàng, trắng, tím còn màu đen nhìn rất huyền bí.

Nếu bạn đặt thạch anh trong nhà và nơi làm việc của bạn thì chắc chắn rằng việc bạn làm ăn sẽ thăng tiến và gặp nhiều tài lộc mang đến cho người dùng. Gắn kết tình cảm lại với nhau cũng như con đường làm ăn công danh thuận lợi chính vì điều đó mà chúng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Các nhà phong thủy đo được năng lượng sinh học đá thạch anh

Đối với các nhà khoa học năng lượng phong thủy tâm linh, đá có linh hồn và linh hồn thì không hề thích nói dối. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ tin cậy trên thị trường hiện nay đúng là cả một vấn đề. Điều hạn chế duy nhất trong cách này có lẽ là đôi lúc đá nhuộm màu cũng có được năng lượng khá ổn, làm cho nhà năng lượng học bị nhầm lẫn.

Thử nghiệm bằng cách đốt đá thạch anh

Nếu bạn không phải là một chuyên gia về đá quý có thể phân biệt thật nhái bằng mắt thường. Có 1 phương pháp đơn giản nhất để kiểm tra đó là . Bạn lấy viên thạch anh của mình đem đốt lên thật nóng trong vài phút. Giả dụ là đá kém chất lượng thì sẽ bị sủi bọt, nứt, vỡ vụn than. Còn là đá thật thì không ảnh hưởng, vẫn với thể dùng bình thường. Nhược điểm của cách này là bạn phải mua về rồi mới thử nghiệm được. Hơi khó khi chúng ta muốn thử nó trước rồi mới mua đúng không?

Cách sử dụng đá Thạch anh

Cách đặt đá thạch anh trong nhà hợp phong thủy

Đặt tại góc nhà: Để tăng tài lộc, bình an cho gia đình bạn nên đặt thạch anh khối trụ tại góc nhà.

Đặt tại góc làm việc: Đặt thạch anh khối trụ ở góc làm việc giúp xua đuổi tà khí, giúp công việc thuận lợi

Đặt tại bàn học, bàn làm việc: Đặt quả cầu thạch anh hoặc đá thạch anh hồng, tím giúp cho bạn tăng cường trí tuệ, sáng tạo, minh mẫn trong công việc

Đặt tại phòng ngủ: Đặt thạch anh ở đầu giường giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, tránh bóng đè.

Đặt tại sân nhà: Để đặt thạch anh ở sân nhà tốt nhất bạn nên nhờ thầy phong thủy uy tín để xem hướng và phong thủy chung ngôi nhà của bạn trước. Sau đó đặt thạch anh vào những điểm yếu của ngôi nhà của mình.

Mệnh Kim: Màu tương sinh: vàng sậm, nâu đất Màu hòa hợp: vàng tươi, trắng, bạc Đá thạch anh hợp: Thạch anh tóc vàng, TA tóc nâu, TA vàng, TA trắng

Mệnh Mộc: Màu tương sinh: Đen, xanh nước biển Màu hòa hợp: xanh lục Đá thạch anh hợp: thạch anh đen,TA tóc đen, TA tóc xanh hoặc vòng đeo tay đá diopside bọc bạc cũng rất hợp người mệnh Mộc.

Mệnh Thủy: Màu tương sinh: trắng, xám, ghi Màu hòa hợp: đen, xanh nước biển Đá thạch anh hợp: Thạch anh tinh thể, TA trắng, TA tóc đen,TA khói, tóc xanh.

Mệnh Hỏa: Màu tương sinh: Xanh lục Màu hòa hợp: Đỏ, hồng, tím Đá thạch anh hợp: Thạch anh tóc xanh, TA tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng.

Mệnh Thổ: Màu tương sinh: Đỏ, hồng, tím. Màu hòa hợp: vàng, nâu đất. Đá thạch anh hợp: TA tóc đỏ, TA hồng, TA tím, TA tóc vàng.

Địa chỉ mua đá thạch anh uy tín – mua đá thạch anh thật ở đâu?

Ở Việt Nam, có nhiều địa chỉ lớn như: Mixi, Đá quý Việt Nam, Phong thủy An Nhiên… nếu ở thành phố lớn có thời gian qua showroom các bạn nên qua để chọn và thử cho mình những mẫu thạch anh ưa thích. Ngoài ra, bạn có thể mua hàng ngay tại website Phong thủy Lục Yên, chúng tôi cam kết sản phẩm giống 95% ảnh trên web (đơn giản vì đá có cấu tạo khác nhau, nếu là đá tự nhiên thì KHÔNG có viên nào giống viên nào 100% cả). Các bạn có thể đặt hàng và thanh toán khi nhận hàng rất tiện lợi.

Link các sản phẩm làm từ thạch anh:

Lời kết

Qua những chia sẻ trên, mình mong rằng có thể giúp mọi người hiểu thêm về đá thạch anh. Để sử dụng thạch anh đúng trong phong thủy, mang lại an vui, may mắn cho cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu thấy ý nghĩa mong các bạn chia sẻ mạng xã hội bên dưới để thông tin được lan truyền tốt hơn. Bạn bè, người thân của bạn có thể đọc được hiểu thêm về đá thạch anh và biết mua đá thạch anh thật ở đâu. Phong Thủy Lục Yên chứ đâu nữa!

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Điều Cần Biết Về Phong Thủy Nhà Vệ Sinh trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!