Xu Hướng 5/2023 # 7 Lưu Ý Trang Trí Tiệm Nail Theo Phong Thủy Giúp Tăng May Mắn # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # 7 Lưu Ý Trang Trí Tiệm Nail Theo Phong Thủy Giúp Tăng May Mắn # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết 7 Lưu Ý Trang Trí Tiệm Nail Theo Phong Thủy Giúp Tăng May Mắn được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

   

Chọn địa điểm thích hợp khi trang trí quán nail hợp phong thủy để mở tiệm.

Điều đầu tiên khi bạn muốn mở tiệm nail và muốn trang trí tiệm nail thì bạn phải chọn được một địa điểm phù hợp, thoáng mát. Tuy nhiên, các chủ tiệm nail cần lưu ý là địa điểm đó là phù hợp với ngân sách dự trù của các bạn, có tập trung đông dân cư hay không, có nhiều đối thủ cạnh tranh hay không, nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng có cao không.

Theo phong thủy, cửa tiệm là nơi kinh doanh chính và là nơi thu hút tài khí. Vì vậy, hãy lựa chọn một cửa hàng nail rộng rãi, thoáng mát thuận lợi cho việc nạp tài khí và đem đến tài lộc cho chủ tiệm.

Thứ hai, khi lựa chọn để trang trí tiệm nail, bạn cần chú ý đến các yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy cho tiệm nail. Vị trí xung sát như: đường đâm thẳng, đường vòng cung, ngõ cụt, điện cao thế, … hay không. Vì những điều nhỏ đó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của bạn.

    

Bố trí minh đường trong thiết kế cửa hàng nail theo phong thủy.

Minh đường hay còn có tên gọi khác là phía trước của cửa tiệm. Minh đường đóng một vai trò rất quan trọng trong trang trí tiệm nail . Bạn cần bố trí minh đường rộng rãi, để tránh tạo không khí chật chột, tụ khí khi trang trí tiệm nail.

Trong cách trang trí quán nail  thì minh đường được chia thành nội minh đường , ngoại minh đường và trung minh đường. Cửa tiệm nail có minh đường rộng rãi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh khí dồi dào, thu hút tài lộc.

 

 

Chú ý cách bố trí hướng cửa khi trang trí store nail phù hợp phong thủy .

Hướng cửa khi trang trí quán nail cũng là một trong những cái bạn cần phải quan tâm. Khi bố trí hướng cửa trong trang trí tiệm nail các chủ tiệm nail cần phải đo chính xác đến từng cm. Vì chỉ cần bạn sai một con số nhỏ thôi cũng đủ tạo ra một hướng cửa khác trong trang trí tiệm nail.

Người ta thường nói, hướng cửa chính là hướng đón khách, vì vậy một hướng cửa phù hợp sẽ giúp bạn thu hút dược nhiều khác Hàng đến cửa tiệm của bạn.

Lưu ý khi trang trí tiệm nail đẹp cần bố trí một lối đi rỗng rãi. Vì một cửa hàng có lối đi rộng rãi sẽ tạo cho khách Hàng một cảm giác luôn luôn được chào đón.

    Thiêt kế bảng hiệu theo cách trang trí phong thủy tiệm làm móng.

Muốn một cơ sở kinh doanh làm ăn phát đạt thì ngoài các yếu tố nêu trên thì bảng hiệu là một trong những cái vô cùng quan trọng khi trang trí tiệm nail. Khi khách Hàng họ nhìn vào, điều đầu tiên họ chú ý đến đó chính là tên bảng hiệu trong cách trang trí salon nail của bạn. Vì vậy cần thiết kế một bảng hiệu sao cho thật ấn tượng, bắt mắt và tạo được dấu ấn mạnh trong lòng khách hàng.

Tên bảng hiệu trong trang trí salon nail phải sáng, rõ, màu sắc hài hòa với không gian tiệm và phải phù hợp với cung mệnh của chủ cửa hàng. Đặc biệt, nó phải thể hiện rõ nét loại hình dịch vụ mà bạn đang kinh doanh là gì.

  

Trang trí

phong thủy cho tiệm nail của bạn.

Bố trí phong thủy khi trang trí quán nail  là điều mà bạn nên chú ý đến. Chủ cửa hàng nail cần sắp sếp làm làm sao cho các khu vực phòng thật hài hòa. Ví dự như: phong thủy khu vực tiếp khách, phong thủ chỗ làm nail, phong thủy nhà vệ sinh, phong thủy khu vực trung bày,…đều phải hài hòa với nhau.

Trong trang trí tiệm nail, việc sắp xếp khu vực tiếp khách phải gần cửa ra vào. Khu vực tiếp khách và khu vực cho nhân viên làm nail phải cách ra nhau để tranh làm phiền đến khách.

 Chú ý màu sắc khi trang trí cho cửa tiệm.

Khi lựa chọn màu sắc để trang trí tiệm nail  phải phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Màu sắc hài hòa sẽ tạo nên một phong thủy tốt, giúp cửa tiệm ăn nên làm ra.

 Vị trí đặt tủ trung bàu hàng hóa.

Theo cách trang trí tiệm nail thì tủ hàng được coi là nguồn ngân sách của quán. Vì vậy, bạn hãy sắp sếp chúng một cách ngăn nắp, đặt vị trí cho khách dễ nhìn thấy, nhằm thu hút khách hàng.

Thông thường tủ hàng thường đặt ở bên trái của cửa tiệm. Như vậy sẽ tạo được sinh khí tốt tạo sự hung vượng cho cửa tiệm.

   

Lưu ý lắp đặt âm thanh hài hòa,thoải mái theo cách trang trí salon nail phù hợp phong thủy.

Âm thanh sử dụng cho trang trí salon nail cũng thường ảnh hưởng đến việc kinh doanh của tiệm. Một trong những mẹo nhỏ khi tạo âm thanh cho tiệm nail, đó là bạn nên bật những giai điệu nhẹ nhàng , tạo sự thư giản cho khách hàng.

   

Tránh đặt những vật dụng cấm kỵ khi trang trí phong thủy store nail.

Trong cách trang trí tiệm nail theo phong thủy thì việc tránh những vật dụng cấm kỵ là điều vô cùng cần thiết cho phong thủy store nail.

Thông thường, trong tiệm nail gương là vật dụng không thể thiếu. Vì vậy, bạn nên không nên đặt gương đối diện cửa chính, cửa sau tránh đặt thẳng hàng với cửa chính. Các vật dụng khác hãy đặt gọn gàng và ngăn nắp. Không chỉ là tiệm nail mà các tiệm cắt tóc cũng vậy. Việc mua các mẫu ghế cắt tóc cao cấp, hay các vậy dụng trang trí cho salon nhà bạn cũng phải phù hợp với phong thủy với tiệm tóc mà bạn đang kinh doanh.

Đây là toàn bộ chia sẽ của the salon về cách trang trí tiệm nail theo phong thủy. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp các bạn thiết kế được cho mình một tiệm làm nail đẹp và hưng thịnh.

10 Lưu Ý Phong Thủy Tiệm Nail Cho Những Người Mới Kinh Doanh

Phong thủy tiệm nail luôn là một trong những vấn đề hàng đầu được chủ cửa tiệm nail quan tâm hàng đầu. Cửa tiệm nail phải hợp phong thủy thì mới có thể mang đến nhiều vận may cũng như thu hút được tài lộc. Nhưng không hẳn bất cứ ai cũng có thể hiểu về điều này. Chính vì vậy, ở bài viết này, Trang Beauty Salon sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về phong thủy tiệm nail một cách chuẩn xác nhất.

1. Địa điểm mở tiệm nail

Một trong những điều quan trọng đầu tiên trong phong thủy tiệm nail đó chính là địa điểm mở tiệm.

Một địa điểm tốt để kinh doanh phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như: địa điểm mở tiệm phù hợp với điều kiện tài chính, nhu cầu cung cấp, dự đoán khả năng tiêu thụ, điều kiện dân trí và các đối thủ cạnh tranh xung quanh khu vực.

Xét theo phong thủy, cửa hàng là nơi trao đổi mua bán, cũng là nơi quan trọng để nạp tài khí. Cửa hàng sẽ được quyết định sự vượng suy bởi gian hàng. Hãy lựa chọn địa điểm mở cửa tiệm nail không quá hẹp. Cửa tiệm nail hẹp sẽ không có lợi cho việc nạp tài khí, giảm sinh khí của cửa hàng và ảnh hưởng đến vận khí của cửa hàng và thậm chí còn là mang đến”vận khí xấu” cho cửa hàng.

2. Lưu ý vị trí xung quanh cửa hàng

Khi lựa chọn cửa hàng bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố để đáp ứng được phong thuy tiem nail, lưu ý vị trí xung quanh cửa tiệm để xem xét có những vị trí xung sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường vòng cung, ngõ cụt, trước cửa tiệm có cây lớn, trụ điện cao thế, tháp nước, góc đường chữ T, chữ chúng tôi không.

Tuy nhiên, nếu biết cách khắc phục những cửa tiệm ở đường chữ T, hay chữ Y cũng sẽ có cơ hội thu hút được nhiều khách.

3. Bố trí Minh đường của tiệm nail

Minh đường hay còn được gọi là phía trước của cửa hàng, đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy tiệm nail. Minh đường phải cần đủ rộng để cửa hàng không bị chèn ép, tụ khí, có như vậy thì vận khí mới tốt mang đến những điều may mắn, thuận lợi.

Trong phong thủy tiệm nail, Minh đường được chia thành Ngoại Minh đường, Nội Minh đường, Trung Minh đường (tức là ngoài đường, trong sảnh cửa hàng, sân trước cửa hàng). Minh đường rộng rãi, không bị che chắn để tạo điều kiện cho phép nhận sinh khí ở bốn phương tám hướng. Như vậy, sẽ thuận tiện cho người qua lại cửa tiệm.

4. Hướng cửa tiệm nail

Hướng cửa tiệm nail cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất của tiệm nail. Theo phong thủy chính thống, hướng cửa phải được xác định chính xác đến từng độ số. Bởi vì chỉ cần lệch vài độ nhỏ thôi cũng đã có thể tạo nên một phong thủy khác.

5. Tiệm có lối đi rộng và đẹp

Khi xây dựng tiệm nail nên thiết kế cửa tiệm để có được một lối đi rộng và đẹp. Một lối đi rộng và đẹp sẽ thu hút khách hàng đến với cửa tiệm nhiều hơn, tạo cho khách hàng cảm giác luôn được chào đón.

Hơn nữa, một lối đi rộng và đẹp của cửa tiệm nail cũng sẽ giống như một đường đón tiếp nguồn năng lượng tích cực, tránh sự tắc nghẽn sự suôn sẻ cho cửa tiệm.

6. Bố trí phong thủy tiệm nail

Cách bố trí phong thủy tiệm nail cũng là rất cần được quan tâm. Cần xem xét để bố trí mỗi khu vực làm việc như thế nào cho phù hợp nhất, phong thủy quầy lễ tân tiếp khách, phong thủy của bàn làm nail, phong thủy khu vực trưng bày, phong thủy nhà vệ sinh… mỗi một nơi cần được bố trí hợp lý.

Theo phong thủy cho tiệm nails, bàn tiếp khách cần phải đặt ở những nơi có năng lượng tốt chiếu đến. Bàn tiếp khách nên được đặt ở gần lối ra vào để tiện đón khách và hướng dẫn. Khu vực tiếp khách cũng nên được bố trí rộng rãi, khiến cho khách cảm thấy thoải mái hơn khi chờ đợi.

Đối với phòng làm nail nên được đặt cách ly với phòng tiếp khách, để tạo sự thoải mái cho cả hai. Ghế làm nail cũng nên được sắp xếp một cách gọn gàng, thẳng hàng, tạo không gian riêng tư cho khách hàng.

Ngoài ra, những góc xấu nhất trong cửa tiệm nên đặt nhà vệ sinh, bồn rửa… để có thể vừa tiết kiệm diện tích vừa trấn áp được năng lượng xấu không mong muốn đến với phong thủy tiệm nail.

7. Lưu ý đến màu sắc của tiệm

Màu sắc của cửa tiệm cũng là một vấn đề quan trọng trong phong thủy. Màu sơn chủ đạo của cửa tiệm nên được lựa chọn dựa trên mệnh của người chủ cửa tiệm. Ngoài ra, lựa chọn những món đồ trang trí cửa tiệm cũng nên được dựa trên những điều này.

8. Tủ bày hàng hóa

Tủ hàng được xem là ngân khố của cửa hàng, là nơi thu hút nhiều ánh nhìn của khách hàng. Vậy nên tủ hàng luôn cần được dọn sạch sẽ, các vật dụng được sắp xếp ngăn nắp, dễ nhìn.

Tủ hàng nên được đặt ở vị trí bên trái của cửa hàng. Như vậy, sinh khí sẽ luôn khuấy động, tạo được vượng khí tốt cho cửa hàng. Sử dụng ánh sáng một cách phù hợp cũng sẽ tạo được sự thăng hoa cho cửa hàng, và còn mang lại cảm giác thích thú, thoải mái cho khách hàng.

9. Âm thanh cửa hàng hài hòa, dễ chịu

Âm nhạc được sử dụng cho cửa tiệm cũng ít nhiều ảnh hưởng đến phong thủy tiệm nail. Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều cửa hàng lựa chọn mở nhạc sôi động với âm thanh lớn để thu hút khách hàng tuy nhiên điều này lại gây ra cảm giác khó chịu, chói tai cho người nghe. Vì vậy, hãy nên chọn những âm thanh dịu êm, thoải mái để khi khách hàng bước vào cảm nhận được rằng họ thực sự đang thư giãn.

10. Tránh đặt vật dụng trang trí ở những nơi cấm kỵ

Trong thiết kế nội thất của tiệm nail cũng nên lưu ý đến nhiều điều để tránh gặp phải phong thủy không tốt. Đối với những cửa tiệm làm đẹp như nail thì gương là vật dụng không thể thiếu và thậm chí được trang bị rất nhiều. Tuy nhiên, hãy lưu ý những điều sau để có thể trang trí gương hợp phong thủy cho cửa tiệm nail. Không được đặt gương ở vị trí đối diện với cửa chính.

Cửa sau không được đặt thẳng hàng với cửa chính, trần nhà lắp đèn huỳnh quang, không khí xung quanh cửa tiệm không được dơ bẩn và có những mùi lạ.

Các đồ vật để trong cửa tiệm cần được đặt gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ.

299+ Gợi Ý Đặt Tên Tiệm Nail Theo Phong Thủy Thu Hút

Tiệm nail hay còn gọi là tiệm làm móng đây là dịch vụ làm đẹp chuyên về các hoạt động làm đẹp về thẩm mỹ. Một trong những ngành nghề rất được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Việc đặt tên tiệm nail theo phong thủy sao cho thật ấn tượng là điều rất quan trọng. Nó không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận tiện hơn.

Ý nghĩa của việc đặt tên cho tiệm nail theo phong thủy

Đối với những ai kinh doanh bên cạnh nắm rõ kiến thức về thị trường, sản phẩm. Thì họ cần phải quan tâm đến các yếu tố phong thủy. Những vấn đề khó khăn nhất đối với hầu hết những ai mới khởi nghiệp. Chọn ra một cái tên hay hấp dẫn không chỉ giúp truyền cảm hứng cho toàn bộ cửa hàng đó.

Chính vì thế mà việc đặt tên cho cửa hàng là điều hết sức quan trọng. Bạn cứ tin rằng nếu một người lựa chọn được phong thủy tốt. Thì việc kinh doanh sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt, cửa hàng cũng phát triển hơn.

Việc chọn cửa hàng có rất nhiều ý nghĩa không những là có sức thu hút khách hàng. Mà nó còn là cách để giúp cho chủ cửa hàng tạo nên phong thủy tốt lành. Sẽ có rất nhiều cách để đặt tên cửa hàng theo phong thủy đó là phong thủy âm dương hay đặt tên cửa hàng theo tuổi mệnh.

Gợi ý đặt tên tiệm nail theo phong thủy

Nail đang là xu hướng thịnh hành mà đang được đông đảo phái đẹp quan tâm. Nắm bắt được điều đó mà đã có rất nhiều tiệm nail đã cho ra đời. Nhưng để một tiệm nail thu hút được đông khách hàng cần phải chọn ra một cái tên theo đúng phong thủy nữa nha. Để đặt tên tiệm nail theo phong thủy hay và ấn tượng nhất cần phải chú ý đến nghệ thuật.

Đặt tên cho tiệm nail theo phong thủy là điều cần thiết. Nhằm phù hợp với mệnh của người chủ tiệm và tạo nên sự thuận lợi cho việc kinh doanh. Tùy theo chủ tiệm hợp với mệnh nào thì ta có thể đặt theo mệnh đó.

Bên cạnh đó, có thể áp dụng được bảng chữ cái được đặt ra cho việc đặt tên theo đúng phong thủy.

Thuộc họ Kim: C, Q, R, S, X

Thuộc họ Hỏa: D, L, N, T, V

Thuộc họ Thủy: Đ, B, P, H, M

Thuộc họ Mộc: G, K

Thuộc họ Thổ: A, Y, E, U, O, I

Chọn phong thủy trong việc đặt tên như một phần hỗ trợ cho việc kinh doanh thuận lợi. Hy vọng cửa hàng luôn gặp nhiều may mắn nhất.

Ví dụ như: Zeni Nail, Sugar Nail, Cat Nail, Nail Mơ, Nail Tree, Nail Cookie, Bamboo Nail,…

Với xu hướng như hiện nay thì việc lựa chọn một cái tên tiệm nail bằng tiếng Anh sẽ có tác dụng tốt hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà hãy lựa chọn ngay ra một tên khác biệt, độc nhất vô nhị. Nhưng vẫn đảm bảo không đụng hàng và dễ đọc, dễ nhớ.

Ví dụ như: Holiday Nails, Nail Friends, Sunny Nail, Vip Nails, Castle Nail, Super Nails, Honey Nails, Princess Nails, Harmony Nails, Princess Nails, Shine My Nail,…

Đặt tên tiệm nail theo phong cách Hàn Quốc

Những tiệm theo phong cách Hàn Quốc luôn được giới trẻ yêu thích. Không chỉ dịch vụ mà tiệm cung cấp mà ngay chính cái tên có sức thu hút thú vị. Cùng với không gian nhẹ nhàng tinh tế kết hợp với tông màu pastel. Mang lại sự tươi mới, trẻ trung nhất.

Đề xuất: Coco Nails & Beauty, EM Nails, Bora nail bar, Bee nails, Nails Korea, Itaewon Nail, Oppa Nail, Sare Nail, Nail Saranghae,…

Một trong những ý tưởng cực kỳ thú vị và không bị nhầm lẫn với bất kỳ ai hết. Việc bạn hãy thử nghĩ cho mình những con số mà bạn cảm thấy ấn tượng gắn liền với một ý nghĩa nào đó. Đặt tên tiệm nail phù hợp với những con số là cách khá đơn giản mà lại thu hút nhất hiện nay.

Ví dụ như Nail 26, 33, 39,…

Đặt tiệm nail theo phong cách của tiệm

Đối với những tiệm nail được thiết kế theo lối sang trọng. Thường sẽ mang một phong cách và tông màu cụ thể. Hãy chọn ra một cái tên để nó thể hiện được đặc điểm nổi bật độc đáo cho riêng.

Những cái tên nếu đi theo phong cách tối giản hiện đại sẽ có tên như Minimal Nail, Simple Nails. Còn đi theo phong cách sang chảnh thì hãy đặt tên Golden Nail, Yellow Nail, Blue Nail,…

Phong thủy luôn là vấn đề mà những ai kinh doanh cần phải chú ý. Và cũng sẽ có nhiều cách đặt tên do mỗi gia chủ khác nhau. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt tên tiệm nail theo phong thủy mà mình muốn đi nào? Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng dành cho bạn.

Quan Niệm Về Thiết Kế Tiệm Nail Theo Thuật Phong Thủy

Nhiều chủ nail salon vẫn quan niệm áp dụng thuật phong thủy cho tiệm là điều gì đó rất to tát và không nên quá mê tín. Tuy nhiên, không phải áp đặt hoàn toàn về mặt tư duy mà đôi khi chỉ cần chủ tiệm lựa chọn những tông màu sáng để thiết kế, thay đổi vài vật dụng trang trí… có thể giúp cải thiện bầu không khí, hóa dữ thành lành và đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

5 nguyên tắc bố trí phong thủy tốt cho nail salon

1. Dọn dẹp những đồ bừa bộn trong tiệm. Người ta quan niệm rằng việc làm này sẽ giúp dòng khí luân chuyển trong tiệm được hanh thông.

2. Lựa chọn nhiều sắc xanh cho tiệm: cây xanh làm sạch không khí và làm tiệm sáng hơn, nhưng tránh lạm dụng vì dùng nhiều âm khí sẽ gây ẩm ướt, lạnh lẽo. Không nên chưng cây cảnh có gai, cây khô héo rồi thì phải bỏ ngay.

4. Sắp xếp đồ đạc hợp lý, đúng vị trí. Ví dụ cửa chính không nên để tủ bình phong hay đồ đạc làm cản khí ra vào, nếu có tủ trưng bày mỹ phẩm thì chọn tủ hợp với các góc cửa tiệm và đừng bố trí chúng có cạnh sắc bén chỉ thẳng ra cửa. Muốn thu hút khách vào tiệm mua mỹ phẩm thì chú ý sắp xếp đồ đạc sao cho khách di chuyển theo chiều uốn khúc, như chiều lưu thông của khí sẽ tốt hơn về mặt phong thủy.

5. Đặt các bức tranh đúng cách, đúng loại sẽ giúp tiệm có môi trường lạc quan, thể trạng tươi tỉnh, hấp dẫn khách đến tiệm và quay lại tiệm thường xuyên hơn.

Một số điều cần làm

Đặt hồ cá trong tiệm. Theo phong thủy thực hành hiện đại, nước đặt ở phía tây của tiệm mang ý nghĩa tiền bạc và sự giàu có. Hướng tây tượng trưng cho mùa thu và tương quan với nước, mà nước là tượng trưng cho âm và chủ nhân sẽ được hưởng sự thịnh vượng, giàu có và phát triển. Ngoài ra, với salon lớn rộng, có thể đặt hồ cá non bộ có đài phun nước phía bên phải trên lối từ cửa tiệm đi vào, sẽ giúp gia tăng tiền tài và sự hòa hợp.

Nếu salon có thiết kế nội thất không hợp lý, thiếu sinh khí hay quá đông người, có thợ hay xung đột nhau… thì hãy đặt quả cầu thủy tinh trong salon để chuyển đổi dòng khí, bởi theo phong thủy thì quả cầu thủy tinh được dùng để điều chỉnh dòng khí trong tiệm rất tốt, giúp tăng cường vận may, xua tan khí mệt mỏi trong không gian thiếu sinh khí, đặc biệt hiệu quả trong việc hóa giải các xung đột đã xảy ra.

Muốn thu hút khách đến tiệm, áp dụng nguyên tắc của phong thủy năng lượng thông qua cửa chính, lối vào chào đón và mở rộng sẽ cho phép vượng khí vào salon. Hãy đặt chậu hoa đỏ hay vật gì có màu đỏ đằng trước cửa hay gần cửa chính của tiệm, vì màu đỏ sẽ giúp thu hút năng lượng, vận may và tài lộc vào nhà.

Hoặc treo tranh có hình bộ sưu tập tiền các nước mang tính “nghinh tài” rất tốt, phát huy tài khí cho tiệm mau phát đạt. Tranh ngựa cũng tốt như dùng tượng, hướng đầu ngựa quay ra, ý nói “mã đáo thành công” hay “ngựa cầu tài” đều rất hợp lý.

Những điều tối kỵ cần tránh

Tránh để tiệm nail lộn xộn, ảnh hưởng dòng khí luân chuyển, cũng như tránh biến các khoảng trên nóc tủ hay kệ thành nơi chứa đồ vì vừa xấu về phong thủy, lại vừa bất tiện vì dễ làm vỡ đồ đạc rơi trúng khách. Ngoài ra, tránh để chậu cảnh héo úa nơi làm việc vì làm cản trợ dòng khí vận chuyển. Tiệm nhỏ kỵ trang trí làm khung cửa hình tròn hay vòng cung vì sẽ không yên lành.

Thepronails.com

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Lưu Ý Trang Trí Tiệm Nail Theo Phong Thủy Giúp Tăng May Mắn trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!