Xu Hướng 3/2023 # Bảng Giá Dịch Vụ Xem, Kiểm Tra Phong Thủy # Top 9 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bảng Giá Dịch Vụ Xem, Kiểm Tra Phong Thủy # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Bảng Giá Dịch Vụ Xem, Kiểm Tra Phong Thủy được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chúng tôi nhận xem, thiết kế, cải tạo phong thủy công ty, nhà, mộ để hóa giải những vấn đề gia đình hoặc công ty đang gặp phải:

Công việc làm ăn thất bại, tài lộc túng thiếu

Gia đạo lục đục, vợ chồng kém hạnh phúc

Con cái hiếm muộn hoặc hư hỏng lười biếng

Người trong gia đình hay bị đau yếu

Hay gặp tai nạn hoặc vướng mắc đến pháp luật

Tìm vi trí, kiểm tra phong thủy khu mộ cho gia đình

Khách hàng không chỉ nhận kết quả tư vấn mà còn được thày giải thích cặn kẽ lý do tốt xấu và hỗ trợ tư vấn tiếp theo.

Phạm vi tư vấn bao gồm thiết kế phong thủy mới hoặc cải tạo phong thủy. Công việc bao gồm lựa chọn hướng nhà, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, vị trí và hướng khu mộ, xác định ví trí phòng làm việc, phòng khách, đường nước, bếp, bàn thờ, phân chia phòng ngủ phù hợp với các thành viên của gia đình, phát hiện các vấn đề phá tài, hại nhân đinh, hóa giải nhà không hợp tuổi.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch vụ xem ngày khai trương, nhập trạch, cưới hỏi, ký kết hợp đồng.

Các khách hàng ở ngoài Hà Nội có thể được tư vấn qua zalo.

Kiểm tra phong thủy khu mộ gia đình, dòng họ

2.000

Kiểm tra phong thủy văn phòng kinh doanh

5.000

Thiết kế, cải tạo phong thủy chung cư

2.000

Thiết kế, cải tạo phong thủy nhà đơn lập

3.000

Thiết kế phong thủy b nhà biệt thự

8.000

Xem phong thủy công ty

15.000

Xem riêng từng việc, hướng mộ, hướng cổng cửa, ban thờ, bếp, phòng khách, phòng ngủ

500-1000

Liên hệ: Văn phòng Tư vấn Phong Thủy Sơn Xuyên. Địa chỉ: 336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: hoặc

Quy trình & nội dung công việc thiết kế phong thủy vượng tài

Bước 1: Khảo sát thực tế công ty, nhà, khu mộ để đo đạc, lập hướng vượng sơn vượng thủy, hợp tuổi gia chủ. Quá trình lập hướng dựa trên phân tích loan đầu địa thế và lý khí theo 2 phái phong thủy phổ biến nhất, chính xác nhất hiện nay ở Hồng Kông, Đài Loan là Huyền Không Phi Tinh & Bát Trạch.

Bước 2: Phân tích khu đất, căn cứ vào mệnh tuổi chủ nhà, lập Du tinh bàn của phái Bát Trạch và Phi tinh bàn của phái Huyền Không. Kết hợp với phân tích Loan Đầu, hình thế không gian xa, không gian gần của khu đất, chúng tôi sẽ khuyến nghị tọa hướng khu đất xây nhà, làm mộ và phương án bố trí các công năng các phòng chức năng, cổng cứa, cầu thang, lối đi, sân vườn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ xác định tài vị theo Huyền Không để kích hoạt tài lộc và phân chia phòng ngủ để phù hợp với mệnh tuổi của tất cả các thành viên trong gia điình.

Bước 3: Tư vấn hóa giải, kích hoạt trường khí tốt nhân đinh, vượng tài lộc theo nhu cầu của gia chủ.

1. Phía Nam: Căn hộ chung cư này dù có cửa phía Tây Bắc nhưng hướng căn hộ lại là phía Nam vì ở hướng này có ban công gia lô đón khí và ánh sáng chủ yếu cho căn hộ. Hướng này hợp với người mệnh Tốn. Tại hướng này có sao Thiên Y và sao số 9 đều là cát khí. Nếu có nhiều nước, ao hồ, quảng trường, vườn hoa, sông hay đường đi phía trước thì càng tốt. Vì vậy nên chú ý phong thủy ở hướng này để đón may mắn tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình. Ban công phải thường xuyên được dọn dẹp sạch sẽ, phong quang hàng ngày, không nên để đồ cũ, đổ rác tại vị trí này. Có thể kích hoạt cát khí tại hướng Nam bằng cách treo phong linh (chuông gió) bằng tre trúc có 9 thanh tại chính giữa ban công. Ngoài ra, có thể treo quả cầu pha lê, thạch anh màu đỏ tại cửa để tiết giảm sát khí của sao số 7. đồng thời kích hoạt sinh khí của sao Thiên Y Thổ và sao số 9 Hỏa.

2. Phía Bắc: có sao Sinh Khí và có song tinh Bát Bạch hội tọa vượng khí đến năm 2023 là tài vị của căn nhà. Để tăng cường tài vận, ở khu vực này nên kích hoạt bằng phong thủy luân (guồng nước) hoặc treo tranh bát mã (8 ngựa) mạ vàng hoặc tượng thuyền rồng hoặc cá chép vượt long môn tại khu vực này.

3. Cửa Đông Bắc có sao Họa Hại Thổ và sao Tam Bích đều là sát khí nên dùng hồ lô đồng, chuỗi tiền xu ngũ đế tại vị trí cửa để chiêu tài hóa sát.

4. Phòng ngủ hướng Đông có có sao Diên Niên và sao Nhất bạch thủy tinh và Lục bạch đều là sao tốt. Nên đặt hồ lô ngũ sắc để kích hoạt tài khí, tăng cường sức khỏe và tình cảm vợ chồng.

5. Phía Đông Nam và phía Tây có tổ hợp sao 2-5 đại hung sát, nên đặt đôi long quy đồng hoặc đôi kỳ lân đồng để hóa sát. Không nên đặt điều hòa, quạt thông gió tại vị trí này.

Lưu ý: Các linh khí đươc sử dụng sẽ được khai quang và tư vấn ngày giờ đặt theo Huyền Không phi tinh để tăng hiệu quả chiêu tài hóa sát

1. Nhà tọa Bắc, Hướng Nam. Hướng Nam có hướng tinh sinh khí số 9 nên lại có các yếu tố thủy như hồ, quảng trường, vườn hoa, sông hay đường đi phía trước thì càng tốt. Hướng Bắc có song tinh hội tọa, là cách cục vượng đinh vượng tài. Hơn nữa, bên ngoài lại có địa thế sơn thủy hữu tình như có đường phố, vườn hoa, hồ nước rồi tiếp đến có nhiếu tòa nhà cao phía sau như tạo nên một điểm tựa huyền vũ cho căn nhà đang thiết kế.

2. Đường đi và cầu thang, bể cá: Có thể lựa chọn hướng Bắc Sinh Khí (Tiến tài). Tuy nhiên không để bể cá hướng Nam do sao Thiên y Thổ khắc Thủy.

3. Cửa, bàn thờ, phòng ngủ, phòng khách: Có thể lựa chọn một trong 3 hướng Bắc Sinh Khí ( cung Tiến tài), Nam Thiên Y (cung Vượng tàm, Tiến điền) và Đông Diên Niên (cung Vượng tráng, Hưng phúc)

4. Bếp, nhà VS: Những hướng còn lại. Chú ý cửa bếp (núm bếp ga, bếp từ) cần hướng về Bắc hoặc Đông và Nam.

5. Để thúc đẩy tài lộc, khuyến nghị rải đá thạch anh vụn ở nền nhà khu vực tài vị có vượng tinh Bát Bạch, sinh tinh Cửu Tử tại các ô hướng Nam, Bắc

6. Tư vấn ngày giờ động thổ, đổ mái và nhập trạch vượng tài.

Hình 2 – Phân chia khu vực công năng phòng ở, đường đi, cổng cửa, phòng thờ, phòng bếp phù hợp với phong thủy Bát Trạch và Huyền Không Phi Tinh

Dịch Vụ Xem Phong Thủy Nhà Đất

Tầm quan trọng xem phong thủy của nhà và đất trong hiện thực và tương lai

Nhà ở rất quan trọng cho chúng ta, họa hung có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì thê! chúng ta nên test lại nhà chúng ta bố trí các vật dụng như là bếp, gường ngủ, toilet và các vật dụng khác bố trí hợp lý chưa? ví dụ một căn nhà ở khi chúng ta đặt sai vị trí bếp tọa không đúng tuổi gia chủ có thể gấy ra điều bất lợi cho chính bản thân gia chủ.

Vì thế quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào khi cần thiết. Bằng biện pháp nghiệp vụ về phong thủy chúng tôi sẽ có nhiều cách giải thế và sắp xếp bố trí lại các vật dụng trong nhà quý khách bao gồm phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà bếp, phong thủy phòng khách, phong thủy bàn làm việc, phong thủy toitlet… cho sao cho hợp lý và đúng trạch mệnh theo tuổi gia chủ và đồng thời dùng vật khí phong thủy để chiêu tài nhằm mang lại tài lộc cũng như sức khỏe cho gia đình quý khách.

Dịch vụ xem phong thủy nhà đất xứng tầm

1- Xem tuổi gia chủ: Ngày, tháng, năm sanh.Để tính cung mạng gia chủ.

2- Dùng la bàn: Để xác định phương hướng tọa độ ( bao nhiêu độ?,thuộc phương hướng gì? đông tứ trạch hay tây tứ trạch để xác định có hợp gia chủ hay không? )

3- Xác định: Phong thủy ngọại thất tự nhiên ngoài trước cửa nhà hoặc 2 bên nhà sát khí và tử khí ,những điều kiêng kỵ.

4- Đo đạt: Cửa cổng chính hoăc cửa nhà ( huyền quan ) đúng kích thước lỗ ban hay không?

5- Kiểm tra: Xem phòng khách hoặc những vị trí khác có phù hợp với phong thủy nội thất tự nhiên.

6- Kiểm tra: Toilet có đúng vi trí theo cung mạng gia chủ.

7- Kiểm tra: Bếp nấu có đúng vị trí hạp với tuổi gia chủ ( bao gồm khạp đựng gao,tủ lạnh,nơi đặt bàn thờ Ông táo thần..)

9- Kiểm tra: Vị trí két sắt đựng tiền đúng phong thủy?.

10- Kiểm tra: Bàn làm việc gia chủ.

11- Kiểm tra: Phòng học trẻ em để tìm được góc học tập đạt sao VĂN XƯƠNG tốt nhất.

12- Kiểm tra: Phòng thờ đúng phong thủy?.

13- Đặc biệt: Để xác định cục đất nhà ở…đạt trị số BOVIS bao nhiêu % đất sống hay đất chết…,để cải tạo cho có Từ tính. Dùng hệ thống phần mềm thông minh của Mỹ dò tìm tầng số Âm…xem nhà ở có năng lượng xấu hay không?. Dùng hệ thống phần mềm thông minh xem Cửu Cung tại nhà gia chủ…để nhận biết Tứ cục Cửu cung tọa nơi nào…rồi phối hợp Phương vị hướng mà xác định Bếp, cầu thang, gường ngủ, két sắt…phải tọa ngay chổ nào cho đúng hướng, đúng Cửu cung, đúng Tứ cục, đúng phương vị. Những xác định này đòi hỏi phải có nhiều đồ nghề dụng cụ xem phong thủy và đòi hỏi các nhà chuyên gia phong thủy phải có kinh nghiệm chuyên môn cao mới thực hiện những việc nói trên.

14- Phần cuối cùng: Lập bảng A4 ghi chi tiết xem phong thủy nhà cửa TỐT,XẤU để có biện pháp khắc phục hóa giải,đưa cho khách hàng.

15- Chi phí: ( đối với nội thành chúng tôi khu vực tỉnh thành, chi phí tùy theo thỏa thuận.

16- Ngoài ra: Chúng tôi tư vấn miễn phí thêm cho khách hàng về các lãnh vực khác mà khách hàng cần hỏi (xem khai trương,cúng sao hạn,…trong phạm vi có lãnh vực phong thủy).

Có rất nhiều đồ nghề xem phong thủy nhà đất

Tự Xem Phong Thủy Nhà Cửa: Kiểm Tra Phong Thủy Cửa Chính

Tự Xem Phong Thủy Nhà Cửa: Kiểm Tra Phong Thủy Cửa Chính

Trong phong thủy nhà ở, việc bố trí bên trong nhà ở cũng rất quan trọng. Việc bố trí nội thất thường ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong gia đình. Từ ngoài nhìn vào trong cần có phương pháp bố trí và hóa giải các trọng điểm thường thu được nhiều các lợi như ý.

Trong phong thủy nhà ở, cửa chính được gọi là khí khẩu, tiếp nhận và trao đổi không khí với bên ngoài, có ảnh hưởng tới sinh khí của nhà ở, sức khỏe vận thế của từng thành viên trong gia đình.

Có thể nói, chính yếu của phong thủy nhà ở chính là mối quan hệ khắn khít giữa cửa chính, khí bên trong và khí bên ngoài. Khi bước vào cửa chính, mỗi người trong gia đình đều chịu ảnh hưởng khí của cánh cửa này. Bởi vì, từ trường của hoàn cảnh sống chỉ có thể tác động thông qua việc hít thở của mỗi người. Nếu cửa chính bố trí sai sẽ dẫn đến những ảnh hưởng bất lợi, hình thành sát khí. Nếu tọa hướng không đúng lại gặp phi tinh hung sát giáng lâm, mức độ hung họa sẽ tăng lên nhiều lần. Cửa chính nơi tiếp nhận tài khí, một khi sai vị trí đương nhiên sẽ ảnh hưởng tới tài vận.

Đứng từ trung tâm của nhà ở để xem tay Thanh Long bên trái và tay Bạch Hổ bên phải. Bình thường người ta thường mở cửa chính bên tay Thanh Long. Nhưng trên thực tế, cửa chính cần kết hợp với tọa hướng khác nhau của nhà ở, hợp với nguyên vận, bản thân chủ nhà để tìm được vị trí chính xác mở cửa.

Cửa chính có mấy yếu tố quan trọng như sau: Tọa hướng, màu sắc, số đo…

Cửa sau nhà có lợi cho không khí lưu thông, hình thành một khí khẩu khác Thước đo của cửa phải kết hợ Tự Xem Phong Thủy Nhà Cửa: Tổng Quan Về 7 Điều Kiêng Kỵ Khi Thiết Kế Cửa Chính p hài hòa với phòng ốc. Nếu kích thước có đẹp nhưng cửa lại không cân xứng với nhà lại là không tốt.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thuỷ Nhà Ở

Từ lâu, Phong Thủy được biết đến như bộ môn khoa học cổ Đông Phương chuyên nghiên cứu về ảnh hưởng của Môi trường sống như sông núi, đường xá, cây cối, cảnh quan tới Ngôi nhà hay nơi cư trú của con người.

Môi trường sống tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân cư trú có được sức khỏe, hạn phúc, hanh thông trong sự nghiệp, trong tài vận. Ngươc lại, môi trương sống không tốt sẽ ảnh hưởng bất lợi ngay tới sức khỏe, tài lộc, gia đạo.

Dịch vụ tư vấn Phong thuỷ nhà ở này sẽ giúp quý vị có được giải pháp PHONG THỦY nâng cao được năng lượng, tạo nên sự hài hòa của ngôi nhà nơi cư trú của quý vị với cảnh quan môi trường. Kích thích tối đa năng lượng tốt và giảm thiệu, triệt tiêu, hóa giải tất các mối xung đột hoặc năng lượng xấu, tăng cường thêm năng lượng tốt cho ngôi nhà của quý vị. Để hướng tới mục tiêu sao cho quí vị được KHỎE MẠNH, HẠNH PHÚC, MAY MẮN, THÀNH ĐẠT trong cuộc sống.

Hiện nay, có rất nhiều trường phái Phong Thuỷ khác nhau, trong đó có các trường phái:

1. Phong Thủy Loan Đầu: nghiên cứu về Hình thế, cấu trúc của ngôi nhà

2. Phong Thủy Bát Trạch: nghiên cứu về Lý khí, cụ thể là Nhân Khí của người đối với ngôi nhà đó

3. Phong Thủy Huyền Không: nghiên cứu về Lý khí, bao gồm chủ yếu Thiên Khí và phần nào Địa Khí tác động đến mặt bằng sống.

4.Phong Thủy Thần Sát: Nghiên cứu sự ảnh hưởng của 108 thần sát trong lá số tử vi trên địa bàn cư trú.

………

Mỗi phái có những thế mạnh và những nhược điểm riêng. Quan trọng là vận dụng thế nào trong thiết kế. Giống như trong võ thuật vậy, không có thứ vụ khí nào là tối hảo cả Giáo dài hay kiếm ngắn lúc nào nên dùng lúc nào không. Trận mạc xa trường khoảng cách lớn thì giáo dài, cung tên là thuận lợi, nhưng trong khoảng chiến đấu chật hẹp các thứ vũ khí trên bất lợi thì kiếm ngắn lại phát huy. Bởi vậy, giống như võ học, các trường phái trong PHONG THỦY đa dạng là thế, sinh ra để bổ sung nhau chứ không phủ nhận nhau như một số ý kiến. Việc dùng hay không dùng đến chiêu thức hay trường phái nào cần đến kinh nghiệm và sự tinh tế.

NHÀ XUÂN hiểu rõ vấn đề này nhất và sẽ thực hiện điều này hoàn hảo nhất cho quý vị.

NHÀ XUÂN hiện có hai gói dịch vụ

Đối tượng

– Nhà ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội (điều kiện tài chính hạn chế

– Chung cư thu nhập thấp

– Chung cư quy mô nhỏ (dưới 100 m2)

– Nhà ở liền kề quy mô nhỏ, tổng diện tích sàn dưới 150 m2.

– Người mới bắt đầu quan tâm đến Phong thủy

– Biệt thự, nhà vườn

– Chung cư cao cấp

– Chung cư quy mô lớn (trên 100m2)

– Nhà liền kề quy mô lớn (tổng diện tích sàn trên 100 m2)

– Các công trình sửa chữa phức tạp

– Cửa hàng kinh doanh, văn phòng công ty

– Các công trình gia chủ gặp nhiều vấn đề Phong thủy: ốm đau bệnh tật, khó khăn trong chuyện con cái, thất bại trong kinh doanh…

Nội dung công việc (Tham khảo mẫu hồ sơ)

– Bố cục không gian, sắp đặt nội thất chuẩn Phong thủy

Bố trí mặt bằng ngầm: bể phốt, bể nước, đường nước vào, nước ra chuẩn Phong thủy

Phong thủy bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, ban công, khu phụ, sân vườn…

Tư vấn về kích thước cửa, ban thờ, màu sơn các phòng chuẩn Phong thủy

Tư vấn về tuổi làm nhà, ngày giờ tốt

Tư vấn về cách thức tiến hành các thủ tục động thổ, đổ mái, nhập trạch

– Bố cục không gian, sắp đặt nội thất chuẩn Phong thủy

– Bố trí mặt bằng ngầm: bể phốt, bể nước, đường nước vào, nước ra chuẩn Phong thủy

– Phong thủy bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, ban công, khu phụ, sân vườn…

– Tư vấn về kích thước cửa, ban thờ, màu sơn các phòng chuẩn Phong thủy

– Tư vấn về tuổi làm nhà, ngày giờ tốt

– Tư vấn về cách thức tiến hành các thủ tục động thổ, đổ mái, nhập trạch

– Tư vấn về Tứ trụ trong vấn đề mầu sắc, chất liệu.

– Các vấn đề vận mệnh của chủ nhà, định hướng: năm hợp để sinh con, các tuổi tốt để kết hợp làm ăn, các lĩnh vực tốt để kinh doanh, đầu tư…

Tư vấn online: nhận thông tin và gửi kết quả tư vấn qua email.- Chuyên gia tư vấn: Các chuyên gia Phong thủy của Nhà Xuân.

Hồ sơ có sự kiểm tra và phê duyệt của chuyên gia Phong thủy Phạm Cương.– Lưu ý: Với khách hàng ở tỉnh xa cần phải chụp hình, tự đo hướng và gửi bản vẽ qua email : nhaxuan.vn@gmail.com.

Khách hàng ở Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh, Nhà Xuân có thể hỗ trợ việc đo hướng qua bản đồ vệ tinh hoặc cử chuyên gia qua đo tại thực địa.

Trực tiếp tới công trình khảo sát và thiết kế.

Chuyên gia tư vấn: Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin qua email bao gồm: hướng , hồ sơ bản vẽ , ảnh (video) hiện trạng công trình, năm tháng ngày giờ sinh của các thành viên trong nhà và những yêu cầu thiết kế. Đồng thờ khách hàng chuyển khoản trước chi phí tư vấn cho Nhà Xuân

Bước 2: Công ty Nhà Xuân điều chỉnh bố cục không gian, cơ cấu nhà chuẩn Phong thủy và gửi lại mặt bằng sơ bộ cho khách hàng để thống nhất phương án thiết kế

Bước 3: Thiết kế Phong thủy chi tiết nội thất cho từng không gian trong nhà: phòng khách, bếp, phòng ngủ, gian thờ, khu phụ, sân vườn, các giải pháp khắc phục yếu điểm…

Bước 4: Gửi hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh cho khách hàng (qua email hoặc chuyển phát nhanh)

Lưu ý: Các công trình thuộc gói phong thủy chuẩn được chỉnh sửa phương án tối đa 3 lần

Bước 2: Chuyên gia phong thủy Phạm Cương khảo sát thực địa, tiếp nhận thông tin và trao đổi về yêu cầu thiết kế với khách hàng

Bước 3: Công ty Nhà Xuân điều chỉnh bố cục không gian, cơ cấu nhà chuẩn Phong thủy và gửi lại mặt bằng sơ bộ cho khách hàng để thống nhất phương án thiết kế.

Bước 4: Thiết kế Phong thủy chi tiết nội thất cho từng không gian trong nhà: phòng khách, bếp, phòng ngủ, gian thờ, khu phụ, sân vườn, các giải pháp khắc phục yếu điểm…

Bước 5: Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương trả hồ sơ thiết kế cho khách hàng tại văn phòng công ty Nhà Xuân

Lưu ý: Các công trình thuộc gói phong thủy VIP được chỉnh sửa phương án tối đa 5 lần

Đơn giá

– Nhà chung cư: 3.600.000 vnđ

– Nhà Phố, Nhà ống: 5.000.000 vnđ

– Biệt thự nhà vườn: 6.600.000 vnđ

Theo m2 sàn xây dựng (Gọi số hotline để tham khảo báo giá)

Ghi chú:

– Đơn giá trên được áp dụng đối với những công trình đã có bản vẽ thiết kế kiến trúc bằng file autocad. Đối với những công trình chưa có bản vẽ thiết kế, Nhà Xuân sẽ tính phí thêm 2-5 triệu đồng để xây dựng ý tưởng. Đối với các công trình chỉ có thiết kế trên bản giấy, file pdf hoặc file ảnh, Nhà Xuân sẽ tính thêm 1 triệu đồng để dựng lại bản vẽ.

– Trường hợp khách hàng yêu cầu nhiều phương án để lựa chọn, Nhà Xuân sẽ tính thêm chi phí 1 triệu đồng/1 phương án..

Quý khách hàng có quan tâm đến các gói dịch vụ tư vấn phong thủy của Nhà Xuân, vui lòng gọi điện vào số hotline để được cung cấp thông tin cụ thể và báo giá. Ms Ngân: 08.33.546666/ 0988.714799

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Giá Dịch Vụ Xem, Kiểm Tra Phong Thủy trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!