Xu Hướng 6/2023 # Bảng Sao Hạn Năm 2023 # Top 12 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bảng Sao Hạn Năm 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Bảng Sao Hạn Năm 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách xem sao hạn 2023 cho mệnh nam và mệnh nữ – Bảng sao hạn

Khoa học chỉ ra rằng các tinh đẩu trong âm lịch Phương Đông tương ứng với các tinh tú trong vũ trụ. Văn hóa phương Tây và phương Đông đều công nhận những tinh đẩu hoặc tinh tú thật sự có ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày của mỗi con người. Ví dụ: sao chổi ở phương Tây cũng mang điềm xui xẻo giống như các hung tinh (sao xấu) trong phương Đông. Ứng với Mộc Tinh, Hỏa Tinh, Kim Tinh trong vũ trụ là Thái Tuế, Vân Hớn và Thái Bạch .

Mỗi năm các tinh đẩu sẽ luân chuyển và cai quản các độ tuổi khác nhau.Sử dụng bảng tra xem sao đây để tính năm nay mình sẽ gặp sao chiếu mệnh hoặc vận hạn nào . Lưu ý : sử dụng tuổi âm lịch để tra, tránh nhầm lẫn dưới cột “mệnh nam” và “mệnh nữ”.

Dưa vào bảng sao hạn, xác định được sao chiếu mệnh và vận hạn trong năm 2023 . Mời các bạn cùng chúng tôi luận giải về ý nghĩa, tác động của các sao.

Quan niệm phương Đông cho rằng có 9 sao chiếu mệnh và 8 hạn ảnh hưởng đến mỗi độ tuổi trong năm.

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh): Trong bảng sao hạn thì đây là hung tinh (sao xấu). Khi bị sao này chiếu mệnh, mệnh chủ dễ bị tiểu nhân hãm hại dẫn đến thưa kiện, gia đạo bất hòa, các mối quan hệ xung quanh thường xảy ra mâu thuẫn cãi vả, không tốt để xuất hành. Sao này trở nên xấu vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Đặc biệt mệnh nữ kỵ thêm tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

bảng sao hạn

Đây là một hung tinh (sao xấu) kỵ tháng 3 và tháng 9 (AL) nhất là nữ giới. Mệnh nữ dễ bị dính vào điều tiếng thị phi, họa vô đơn chí, trong nhà có điềm không may, hao tài, bệnh tật…Sao này không ảnh hưởng nhiều đến mệnh nam.

Sao Thái Âm: Trong bảng sao hạn thì đây là một cát tinh cho cả nam và nữ về phương diện công danh, sự nghiệp. Theo bảng sao hạn thì tháng 9 có khả năng có hỷ sự. Tuy nhiên, sao này gây nguy hiểm cho nữ giới nào có ý định sinh nở trong tháng 10.

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh) :Trong bảng sao hạn thì đây là cát tinh- sao may mắn cho cả nam giới và nữ giới. Mộc Đức chủ về hôn sự nên năm nay việc cưới gả đều diễn ra suôn sẻ.Theo bảng sao thì t ốt nhất vào tháng 10 và tháng Chạp. Tuy nhiên, nữ giới nên đề phòng bệnh tật về huyết máu và thị giác.

Về hạn thì mỗi năm mỗi người đều sẽ gặp một hạn. Có năm hạn tốt nhưng cũng có năm hạn xấu. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa các hạn theo bảng sao hạn

Tam Kheo (Tiểu hạn): nhức mỏi xương khớp đặc biệt là tay chân

Cách cúng giải hạn sao xấu trong bảng sao hạn

Việc sao chiếu mệnh ảnh hưởng đến vận hạn là theo quan niệm của văn hóa phương Đông đặc biệt là Trung Quốc. Còn đối với Phật Giáo thì vận hạn nhiều hay ít là do nhân quả từ kiếp trước. Hiện nay, ở các chùa vẫn có tổ chức lễ dâng sao, cần an…Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách cúng giải theo phong tục của người Trung Quốc và có thể thực hiện tại nhà theo bảng sao hạn. Lưu ý cúng bái quan trọng nhất là lòng thành, có thể không câu nệ hình thức nhưng phải thành tâm thì mới hiệu quả.

Cúng giải hạn sao cần chuẩn bị những điều như sau

– Lễ vật: Nhang, Trái Cây (5 loại), rượu, nước, giấy tiền vàng mã, gạo, muối và trầu. Lưu ý: sau lễ hóa giấy tiền, bài vị và văn khấn

-Màu của bài vị và cách sắp xếp nến trên bàn cúng khác nhay tùy thuộc loại sao hạn, tùy giới tính và tuổi tác.

Quy trình cúng giải hạn sao trong bảng sao hạn

Sao Thái Dương: Để hóa giải sát khí của sao Thái Dương, hàng tháng vào tối ngày mùng 2 (AL), cúng 12 cây nên cùng 12 chén nước và 3 nén hương. Dùng giấy màu vàng và viết bài vị “Nhật cung Thái Dương Thiên Tử tinh quân” rồi quay mặt về hướng Đông làm lễ.

Xem Sao Chiếu Mệnh Và Hạn Năm 2023 Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng

Xem sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2023 của người tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng để biết năm Nhâm Dần bản mệnh phạm sao gì và cách hóa giải vận hạn.

Trong quan niệm, hàng năm mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Đó có thể là cát tinh, có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng có chung đặc điểm đều là những ngôi sao có thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao chiếu mệnh đi kèm ứng với nó là hạn tốt hay xấu của một người trong năm.

Nếu gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao giải hạn để được an lành.

Vậy, trong năm 2023 người tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng gặp sao nào chiếu mệnh và gặp vận hạn gì?

Nam và nữ sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Theo Tử vi ngày nay, tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng trong năm 2023 là 62 tuổi bị sao Thái Âm chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Thử Quy Điền.

1. Sao Thái Âm tốt hay xấu?

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.

– Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần.

– Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

– Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài nội trợ, gặp được nhiều phụ nữ đẹp nếu có thêm Văn Khúc thì có thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong.

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.

Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu có, nếu ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Khi gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

2. Hạn Diêm Vương tốt hay xấu?

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Theo chúng tôi nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

3. Vận niên Thử Quy Điền tốt hay xấu?

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Trong năm này bản mệnh hầu như định làm việc gì thì cũng đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công.

Bản mệnh trong năm nay may mắn kiếm tiền bạc dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự.

Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

Theo tuvingaynay.com!

Xem Sao Hạn Năm 2023 Tuổi Dậu: Bình Sao Và Cách Giải Hạn

Xem sao hạn năm 2023 tuổi Dậu bao gồm bình sao và luận hạn cho nam mạng nữ mạng. Những lưu ý giải hạn cho người tuổi Dậu trong năm 2023. Xem sao hạn năm 2023 tuổi Dậu Tổng quan

Tử vi tuổi Dậu năm 2023, tuổi Dậu với tuổi Sửu có quan hệ Tam Hợp, trước mắt sẽ có nhiều triển vọng tích cực. Sao Lộc Huân thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình cảm. Chỉ có sao Trầm Phù có thể sẽ tạo ra một số xui xẻo về mặt tài vận, chỉ cần chú ý cẩn thận là được.

Mặc dù nói vận thế cả năm khá tốt, nhưng cũng không phải là chắc chắn 100%, còn tùy vào khả năng của bản mệnh, nếu không cẩn trọng sẽ khiến cho công sức cả năm trở thành công dã tràng.

Hơn nữa, tính cách tuổi Dậu không quá tốt, có phần bướng bỉnh và mạnh mẽ, vì thế mà khó bình tĩnh để làm việc. Con giáp này cần chú ý giữ gìn tốt quan hệ xã giao, tỏ ra khiêm nhường, lễ nghĩa, không nên gây thù chuốc oán, giảm thiểu vận xui trong năm mới.

Kỷ Dậu 1969

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Dậu nam mạng gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Người có sao Thái Âm chiếu mạng nếu ngũ hành năm tuổi của bạn gặp tương khắc thì sẽ không được tốt, nên kịp thời hóa giải.

Xem sao hạn năm 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng gặp hạn Diêm Vương. Gia chủ gặp hạn Diêm Vương nếu bị ốm đau lâu ắt sẽ khó thoát, thế nhưng về mưu sinh thì tốt, gặp nhiều tài lộc và vui vẻ. Tuy nhiên, gia chủ làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng cần lưu ý chăm lo cho sức khỏe, để phòng tránh bệnh tật.

Xem sao hạn năm 2023 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng là sao Thái Bạch. Tuổi Kỷ Dậu ngũ hành thuộc Kim được sao Thái Bạch thuộc hành Kim. Nó là tỷ kiên tức là song song nhau tạo nên thế cạnh tranh. Ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ nên có nhiều chuyện xấu tấn công. Người này làm gì cũng không được như ý muốn, nam mạng gặp họa huyết quang tiềm tàng.

Xem sao hạn năm 2023 tuổi Dậu cho hay nữ giới sinh năm 1969 hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to.

Màu sắc may mắn của tuổi Dậu năm 2023: Da cam hóa giải vận hạn

Tân Dậu 1981

Tân Dậu sinh năm 1981 là Dậu Kim, vô cùng thông minh và hiểu chuyện. Là người dễ thành công. Sao Thái Âm hành thủy theo ngũ hành là quan hệ tương sinh nên vạn sự thuận lợi, cầu danh cầu lời đều thuận. Nhưng đi xa thì mới có lợi, cầu tài mới thông. Nam mạng xuất hành đều rất thuận.

Xem sao hạn năm 2023 tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng gặp hạn Toán Tận. Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng.

Xem sao hạn năm 2023 tuổi Tân Dậu nữ mạng là sao Thổ Tú. Ngũ hành tương sinh. Ngũ hành tương sinh với mạng chủ nên sự nghiệp và chức vụ của bạn sẽ được đảm bảo. Nữ mạng có tâm lý bất ổn, hay gặp ác mộng. Trong năm không nên chơi xa, mọi chuyện nên suy nghĩ theo chiều hướng tích cực.

Xem sao hạn năm 2023 tuổi Tân Dậu nữ mạng gặp gặp hạn Huỳnh Tuyền. Gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền sẽ gặp chứng đau đầu, xây xẩm mặt mày. Không nên mưu lợi, làm ăn theo đường thủy, đồng thời không nên bảo chứng cho bất kỳ ai kẻo sinh điều bất lợi.

Quý Dậu 1993

Sao chiếu mệnh năm 2023 của tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng là sao Thổ Tú. Ngũ hành tương sinh với mạng chủ nên sự nghiệp và chức vụ của bạn sẽ được đảm bảo. Trong năm không nên chơi xa, mọi chuyện nên suy nghĩ theo chiều hướng tích cực.

Xem sao hạn năm 2023 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ. Gia chủ gặp hạn Ngũ Mộ sẽ hao tài và bất an. Quý bạn không nên mua đồ lậu và đừng nên cho ai ngủ nhờ, kẻo gặp tai bay vạ gió. Cần phòng tài hao của mất, tránh mua những đồ không có hóa đơn.

Xem sao hạn năm 2023 tuổi Quý Dậu nữ mạng là sao Vân Hớn. Tuổi Quý Dậu ngũ hành thuộc Kim được sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa. Đây là ngũ hành tương khắc. Ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ nên khá xấu. Nữ mạng có họa huyết quan tiềm tàng, tránh các tháng 1, 3, 5 không sẽ gặp hạn xấu. Trong nhà có nhiều điều xấu bất an xảy ra.

Xem sao hạn năm 2023 tuổi Quý Dậu nữ mạng gặp gặp hạn Ngũ Mộ. Gia chủ gặp hạn Ngũ Mộ này sẽ hao tài và bất an. Cần phòng tài hao của mất, tránh mua những đồ không có hóa đơn.

Kết luận

Sao Chiếu Mệnh, Sao Hạn Tuổi Quý Hợi Năm 2023 Là Sao Gì?

1. Thông tin tuổi Quý Hợi 2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi năm 2023

Bảng sao chiếu mệnh được tính theo tuổi âm lịch, 9 sao chiếu mệnh cố định theo tuổi nên theo từng năm thì nam nữ mỗi tuổi sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Bảng 9 sao chiếu mệnh gồm có: La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm.

Được phân thành sao Tốt và sao Xấu:

a. Nam Quý Hợi năm 1983 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

Sang năm 2023 Kỷ Hợi thì nam gia chủ sẽ có sao La Hầu chiếu mệnh.

Dâng sao giải hạn: Vào ngày 9 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 8 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu vàng đề ” Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền ” và quay về hướng chính Bắc mà lễ.

Cách bố trí nến cúng sao giải hạn cho nam Quý Hợi (1983)

b. Nữ Quý Hợi 1983 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

Sang năm 2023 Kỷ Hợi thì nữ Quý Hợi sẽ có sao Kế Đô chiếu mệnh.

Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 18 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 21 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu vàng có đề chữ ” Thiên Cung Phân Vĩ Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền “, theo hướng chính Tây mà lễ.

Cách bố trí nến cúng sao giải hạn cho nữ Quý Hợi (1983)

3. Xem sao hạn tuổi Quý Hợi (1983) năm 2023

Bảng sao hạn gồm có 8 sao hạn: Huỳnh Tiền, Diêm Vương, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Tán Tận, Thiên La, Địa Võng. Được phân thành Tiểu Hạn, Đại Hạn và Hạn Xấu. Tiểu hạn là các sao: Tam Kheo, Ngũ Mộ, đại hạn là các sao: Huỳnh Tiền, Toán Tận, hạn xấu là các sao: Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng

Các sao hạn này chiếu cố định cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo các năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 8 sao hạn.

a. Nam Quý Hợi 1983 gặp sao hạn nào năm 2023? b. Nữ Quý Hợi 1983 gặp sao hạn nào năm 2023?

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Sao Hạn Năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!