Xu Hướng 10/2023 # Bát Quái Thần Thám (Sctv9) # Top 13 Xem Nhiều | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Bát Quái Thần Thám (Sctv9) # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bát Quái Thần Thám (Sctv9) được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin phim Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB (2014) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Phim Thám Tử Thần Toán (SCTV9): Bát Quái Thần Thám kể về hành trình phá án của Ma dam “nương nương” Xa Quý Phi – một nữ cảnh sát điều tra, chuyên phụ trách về những vụ án khó nhằn bằng biện pháp nghiệp vụ tâm lý khoa học của mình cùng với sếp Sit Down – Tiết Đan Nhân – một anh chàng chuyên sử dụng những nghệ thuật chiêm tinh để áp dụng vào điều tra phá án.

Xa Quý Phi ban đầu cho rằng phương pháp của Tiết Đan Nhân là phản khoa học, nhưng dần dần nó khiến cô thấy tò mò và phải tin vào phương pháp kì lạ này bởi lẽ hàng loạt vụ án được phá bởi phương pháp “chiêm tinh” của “thầy bói” Tiết Đan Nhân. Và cũng từ đó dần dần họ đã nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng trớ trêu thay mệnh cách của 2 người lại tương khắc nhau, “thầy bói” Tiết Đan Nhân và “nương nương” Xa Quý Phi sẽ làm gì để đến được với nhau khi số phận an bài như vậy?…

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

tham tu than toan (102)

bat quai than tham (87)

phim bat quai than tham (29)

Xem phim Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB (2014) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB tvb, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB youtube, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB fpt, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB vtv16, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB dongphim, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB fshare, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB phimbathu, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB bilutv, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB vuviphim, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB phim14, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB phimmoi, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB tvhay, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB xemphimso, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB xemvtv, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB hdonline, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB bomtan, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB phimmedia, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB kites, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB kenh88, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB phim88, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB hdvietnam, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB zingtv, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB vietsub, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB phụ đề, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB thuyết minh, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB lồng tiếng, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB trọn bộ, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Bát Quái Thần Thám (SCTV9) – TVB tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Phim Bát Quái Thần Thám

Bát Quái Thần Thám – Thám Tử Thần Toán TVB – SCTV9 (2023) là bộ phim điều tra phá án do TVB sản xuất có độ dài 20 tập, nội dung phim xoay quanh nhân vật chính là anh chàng cảnh sát Kwok Hei Sin, là một cảnh sát điều tra dựa trên thuật phong thủy tướng số để giải quyết những vụ án của mình điều tra. Đồng hành cùng anh ta là madam Ỷ Văn, tuy ban đầu khi mới chuyển đến chung tổ với Tư Tiệp thì cô có vẻ nghi ngờ và không tin về thuật phong thủy, nhưng sau khi đồng hành cùng anh ta qua nhiều vụ án thì Ỷ Văn tin rằng trên đời này có phong thủy tướng số mệnh lý. Kể từ đó cả hai cùng nhau phá nhiều vụ án, người cho manh mối, người đi hành động truy bắt tội phạm trong phim Bát Quái Thần Thám – Thám Tử Thần Toán TVB – SCTV9 (2023). Nhưng về sau khi Kwok Hei Sin làm một quẻ bói cho Ỷ Văn anh phát hiện rằng cô ấy sẽ gặp một đại nạn có thể mất đi tính mạng nên anh ta đã hy sinh bản thân mình tìm mọi cách để có thể cứu sống Ỷ Văn khỏi kiếp nạn này, liệu họ có thể vượt qua được hay không? Phim Bát Quái Thần Thám – Thám Tử Thần Toán TVB – SCTV9 (2023) do giám chế Trương Càn Văn thực hiện với sự tham gia của Lý Tư Tiệp, Lương Liệt Duy, Vạn Ỷ Văn, La Lạc Lâm, Chu Thần Lệ…

Phân Loại Gương Bát Quái, Treo Gương Bát Quái Vào Giờ Nào?

Hiện nay, có nhiều gia đình treo gương bát quái nhưng chưa biết cách treo sao cho đúng và đúng loại. Treo gương bát quái không đúng rất dễ dẫn đến hệ quả là bị tác dụng ngược lại, làm cho các sát khí này xâm nhập và tăng lên mà gia chủ không hề hay biết.

Gương bát quái là gì?

Bát quái là một mặt phẳng có hình bát giác, mặt vẽ hình bát quái với 8 quẻ: Càn, khôn, khảm, ly, chấn, cẩn, đoài, tốn:

Gương bát quái có tác dụng gì?

– Càn: 3 gạch liền.

– Khôn: 6 gạch ngắt quãng.

– Khảm: ở giữa đầy.

– Ly: ở giữa hở.

– Chấn: Như chiếc ống lật ngửa.

– Cấn: như bát úp

– Đoài: Khuyết ở trên.

– Tốn: đứt ở dưới.

Gương bát quái là công cụ trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu như những ngôi nhà có hướng nhìn ra mặt đường lớn, ở gần nghĩa địa, cầu cống, ở góc ngã tư hoặc có cây lớn chắn lối vào sẽ tạo thành các mũi tên độc gây ảnh hưởng xấu.

Gương bát quái phong thủy có công dụng hội tụ năng lượng vũ trụ để trấn áp tà khí, biến hung thành cát, hay để bảo vệ, hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu, treo tại vị trí phạm ví dụ.

Thường thì gương bát quái trừ tà, gương bát quái trấn trạch nhưng cần lưu ý không nên treo gương bát quái phía trên có khắc thần tướng cưỡi hổ trong tay cầm binh khí hoặc hổ phụ ngậm binh khí thì sẽ dễ gây bất lợi cho nhà cũng như với nhà đối diện.

Treo gương bát quái thế nào cho đúng

Có các loại gương bát quái với những công dụng khác nhau mà bạn cần nắm rõ:

– Gương bát quái lồi

Gương lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí. Có rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông ống khói…

– Gương bát quái lõm

Gương lồi dùng để phân tán, còn gương lõm dùng để tích tụ năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

Ví dụ, khi cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí đất trong nhà sẽ thất tán. Lúc này nên treo 1 gương lõm trước cửa. Hoặc trong trường hợp từ cửa sổ có thể nhìn thấy 1 ngọn núi với hình dạng đẹp, thuộc loại núi Văn Xương (có lợi cho đường học vấn), nhưng lại cách nhà quá xa, hãy treo 1 tấm gương lõm trước cửa sổ để thu nạp khí tốt của núi.

– Gương bát quái phẳng

Gương phẳng trong nhà có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ. Treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

Treo gương bát quái vào giờ nào?

Gương bát quái treo trước cửa nhà trong khoảng thời gian 15 phút vào ngày và giờ hoàng đạo hợp với chủ nhà, có thể vào ngày rằm hoặc mùng một. Nên chọn thời gian treo từ lúc sẩm tối đến 23 giờ là phù hợp, kiêng treo gương khi vẫn còn sáng.

Treo gương bát quái đúng cách, treo gương bát quái có phải làm lễ?

Khai quang gương bát quái chỉ tốt nhất khi có người có mức năng lượng cao tiến hành. Đó là những người tu luyện hay tập luyện khí công, cảm xạ….

Thủ tục treo gương bát quái cần làm theo chỉ dẫn của người có chuyên môn, hiểu biết, gia chủ không nên tùy tiện treo. Treo 4-5 gương bát quái trong nhà, cửa to nào cũng treo và phòng nào cũng treo không phải là cách hay.

Gương bát quái, khi mua về nên được bọc kín trong vải đỏ. Trước khi treo gương lên trên trước cửa phải làm lễ, xin phép thần linh, thổ địa cai quản ngôi nhà. Tức là gương được đặt lên ban thờ, sau đó người có chuyên môn sẽ đọc trì chú rồi mới tiến hành treo gương.

Khi khai quang, khấn như sau: “Hôm nay là ngày …. xin được treo gương này lên trong thời lệnh này sẽ đem tất cả hình sát – hung sát – tà khí đi nơi khác… Để từ nay PHÚC – LỘC tụ lại mang đến cho ngôi nhà này”.

Phân loại gương bát quái, treo gương bát quái vào giờ nào?

Gương bát quái treo ở đâu?

Gương bát quái treo như thế nào? Có một số những lưu ý căn bản là không nên treo một chiếc gương bát quái ở đối diện cửa ra vào, đặc biệt là phía sau bếp nấu…

Đa số gương bát quái được đặt trên hoặc gần cửa ra vào để phân tán hay tích tụ năng lượng tùy vào mục đích sử dụng của gia đình.

Hóa giải khi nhà đối diện treo gương bát quái thẳng nhà mình

Nếu nhà đối diện treo gương bát quái hướng thẳng vào nhà bạn, bạn nên thương lượng với chủ nhà để có cách xử lý tốt nhất. Nếu không thể thương lượng được với đối phương, bạn cũng có thể áp dụng những cách sau để hóa giải xung sát.

Với sát khí không quá mạnh, bạn có thể dùng rèm cửa có hình cát tường. Ngoài ra, có thể tăng thêm một lớp màn sa để cách ly với nguồn sát khí.

Hoặc đặt trước cửa một chậu cây lá kim hoặc các cây có gai như xương rồng để hóa giải sát khí. Tuy nhiên, nên chọn cây không khắc mệnh với gia chủ hoặc các thành viên trong nhà, nếu không cũng chẳng tạo được tốt lành.

Nếu sát khí quá mạnh, có thể treo trước cửa 1 gương bát quái lồi để đánh tan luồng khí xấu. Có thể đặt tấm bình phong trước cửa hoặc treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Trời ban phúc bốn phương) trên dạ cửa.

Lưu ý khi sử dụng gương bát quái trong phong thủy

1. Nếu nhà bạn có một lối vào chính đối diện với một nghĩa trang, bệnh viện, cảnh sát, nhà thờ hoặc trường học, một gương bát quái sẽ giúp sát khí dội ngược ra khi bay vào nhà.

2. Cũng nên treo gương nếu cửa sổ đối diện với đường đi, đối diện với góc cạnh, sân nhà, máy biến áp, cột điện, sông có nước bị ôi nhiễm, ống khói, nhà cao tầng…, cửa phòng đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp…

3. Nếu nhà của bạn là nơi giao nhau của một ngã ba, với xe ô tô liên tục hướng đầu xe vào nhà, một gương bát quái sẽ ngăn chặn bất kỳ sát khí tốc độ nào đến gần, giảm bớt áp lực trong cuộc sống.

4. Khi một hình bát quái được treo trên lối vào chính, nó sẽ giúp xua đi tà khí, những người có ý định xấu hoặc những người mang theo điềm rủi.

5. Bất kỳ may mắn, sinh khí nào đi vào từ nơi có treo gương bát quái cũng đều bị phân tán nếu treo gương bát quái ở cửa chính.

Gương bát quái bán ở đâu?

Nếu bạn băn khoăn gương bát quái mua ở đâu thì hiện nay trên thị trường có không ít nơi bán loại gương này, chỉ cần bạn nắm rõ và treo gương đúng cách theo chỉ dẫn của người có chuyên môn, hiểu biết là được.

Tìm hiểu thêm kích thước cửa chính theo tuổi mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ trên chúng tôi

Mọi thắc mắc về phong thủy nhà ở cần giải đáp tư vấn, xin liên hệ: Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

Ảnh Thị Thế Giới Đương Thần Thám

Một hồi nhàn nhã tiệc tối gặp phải hai cái não thiếu, một cái thầy bói toán, Luke vẫn là rất hài lòng. Đương nhiên hai cái não thiếu hắn sẽ không để ở trong lòng, bọn họ không có tư cách kia. Ngược lại là Susan về sau phải gìn giữ tiếp xúc, tìm một cái thời cơ thích hợp “Nhìn” một thoáng danh sách năng lực của nàng. Ai bảo nàng thuật bói toán thật có chút chuẩn đâu. Bất quá Susan không phải người xấu, Luke cũng qua thấy năng lực liền đỏ mắt giai đoạn, chuyện này có thể từ từ sẽ đến. Vài ngày sau, Claire chuyển phát tới một đầu tin tức. Luke vừa nhìn cái kia điển hình hoa văn báo nhỏ trên diện rộng hình ảnh, cùng với viết lấy bắn ra thô to từ đơn, liền biết là nước Mỹ lão chấn kinh thể. Phía trên là Sasha cùng Reed hai người ở bệnh viện ra tay đánh nhau ảnh chụp. Trên tấm ảnh hai người tựa hồ đánh đến rất hoan, kết quả bị nào đó báo nhỏ paparazzi nắm lấy cơ hội răng rắc răng rắc liền chụp được tới, chuyên môn lựa chọn tờ biểu lộ nhất dữ tợn phát ra. Hiển nhiên hai vị này “Tình cảm chân thành tình lữ” người dự tính là không gánh nổi. Nhưng dùng hai người không hạn cuối, có lẽ còn có thể mượn cơ hội lẫn lộn một phen. Hắc danh cũng là tên, cũng là một loại thay đổi hiện tại tài nguyên, tỉ suất hiệu quả thấp điểm dù sao cũng so không có tốt. Luke tiện tay phát cái gửi cái vỗ tay biểu lộ, liền dự định lướt qua chuyện này. Claire lại phát tới tin tức: “Cái kia, ngươi gần nhất giống như đều ở New York, không có việc gì, đúng không?” Luke quá rõ ràng chính mình em gái sáo lộ: “Có việc liền nói.” Claire: “Ngươi cho ta cái kia bài hát đối ca, ngươi tới hát giọng nam, thế nào?” Luke mờ mịt hai giây, mới từ rất sớm ký ức bên trong lấy ra tương quan hạng mục công việc: “Ngươi tùy tiện tìm một cái thanh tuyến phù hợp nam ca sĩ, chẳng phải được?” Claire: “Bởi vì đạo diễn muốn để hợp xướng hai người trực tiếp quay MV a.” Luke kinh ngạc: “Vậy liền lại tăng thêm đầu không có khả năng quá xấu tuyển diễn viên điều kiện nha.” Claire bất đắc dĩ: “Stacy không nguyện ý.” Luke lại sửng sốt một chút, đầu óc chuyển hai cái mới hiểu được tới: “Nàng không nguyện ý ngươi cùng nam ca sĩ quá thân mật?” Claire: “Đúng vậy a, cái kia đạo diễn muốn đập đến hoàn mỹ một điểm.” Cái này cái gì phá đạo diễn, thay! Luke trong lòng oán thầm, nhưng trong miệng lại là nói: “Không có khả năng trực tiếp dùng diễn viên, hoặc là lược bớt điểm thân mật màn ảnh?” Claire bắt đầu cười hắc hắc: “Ngươi quên bài hát kia là cái gì giọng điệu sao?” Ta thuận tay sao, làm sao có thể chuyên môn phân tích. Luke vuốt cằm: “Cái gì giọng điệu?” Claire: “Ngươi không cảm thấy có điểm tương tự Sasha cùng Reed cái kia đầu hát đối a?” Luke: … Nguyên lai, em gái ta tâm nhãn nhỏ như vậy a! Sasha cặp vợ chồng đều xui xẻo như vậy, ngươi thế mà còn muốn ca hát lấy roi đánh thi thể. Nói hơn 10 phút đồng hồ, sau cùng Claire vẫn là đạt thành mục đích, Luke đáp ứng làm ca khúc mới nam ca sĩ + MV nhân vật nam chính. Lộ mặt để lộ bí mật loại này sự tình là không tồn tại. Luke dùng một trương cùng bản thể sáu thành tương tự, nhưng soái đến gian lận khuôn mặt. Claire ở toàn bộ MV bên trong liền lộ cằm cùng miệng, còn lại không phải bóng lưng nghiêng người, chính là tóc dài che mặt. Kỳ thật MV mới khai mạc, Luke liền biết cái gọi là “Stacy ăn dấm” đơn thuần lời nói vô căn cứ, kịch bản căn bản không có quá nhiều thân mật màn ảnh. Claire chẳng qua là muốn kéo hắn cùng một chỗ hát một bài mà thôi. Mà ở Luke trước khi đi rất phẫn nộ đạo diễn, nhìn thấy hắn sau toàn bộ hành trình ngoan ngoãn nghe lời. Đối với hắn đưa ra không lộ khuôn mặt còn muốn cam đoan tính nghệ thuật yêu cầu, tuyệt không hai lời. Để báo đáp lại, đạo diễn cầm tới gấp đôi thù lao. Ám chỉ + tiền tài, chính là như thế vô địch. Quay MV tốn hai cái nửa ngày, ghi âm Luke trực tiếp kéo lấy Claire quay demo, ném cho người chế tác bản thân biên tập. Người chế tác vốn là cũng rất phẫn nộ. Claire lâm thời lên ý muốn quay bài hát này, công ty khẩn cấp đem vị này kim bài người chế tác từ Los Angeles đánh tới, đã để hắn rất bất mãn. Hiện tại còn toát ra cái không biết tên nam ca sĩ, cự tuyệt đi tới trường tiếp nhận chỉ đạo, hoàn thành rèn luyện điều chỉnh, quả thực chính là chức nghiệp giới u ác tính. Nhưng nghe xong demo về sau, hắn cắn răng cân nhắc một hồi lâu, vẫn là hỏi Claire: “Cái kia, thực không thể để cho bản thân hắn đến đây a?” Claire nháy mắt mấy cái: “Ta cảm thấy demo tăng thêm phối nhạc, đã đầy đủ phát hành tiêu chuẩn a.” Người chế tác hít sâu một hơi: “Bài hát này, còn có thể càng hoàn mỹ.” Không phải hắn thấp hèn, thực tế là bài hát này quả thật không tệ, tiền cho đến cũng nhiều. Nguyên bản hắn cho rằng đối phương là muốn tìm cái chục triệu điều âm sư đến hoàn thành đến tiếp sau công tác, kết quả phát hiện demo tăng thêm phối nhạc đã đầy đủ ưu tú. Ở hắn cái này nhân sĩ chuyên nghiệp trong tai mao bệnh còn có không ít, nhưng này nhất lưu ca sĩ tinh phẩm album tiêu chuẩn. Claire loại này gặp may mấy năm tam tuyến ca sĩ, cái này demo khối lượng đều vượt chỉ tiêu. Claire: “Hắn không có thời gian.” Người chế tác: “… Cái kia cho ta hắn phương thức liên lạc, ta tự mình cùng hắn nói.” Claire tiếc nuối lắc đầu: “Thật có lỗi, ta ký hiệp nghị bảo mật.” Người chế tác: WTF? ! Cái gì cẩu thí ca sĩ còn muốn ký hiệp nghị bảo mật! Bảo mật ngươi còn hát cái rắm ca a! Một lát sau, hắn cuối cùng từ Claire trong miệng đạt được cái này nam ca sĩ tên — Mask. Người chế tác vô ý thức nghĩ đến mấy cái xấp xỉ tên ca sĩ cùng ban nhạc, tỷ như Skull Mask, Masked Band, Shadow Mask những thứ này, chợt mới phát giác được tên này tựa hồ rất quen tai. Hỏi một chút Claire, nàng mới vỗ trán một cái: “Tốt a, hắn là cho ta viết ca cái kia Mask.” Người chế tác: … Ngươi đây là đang trêu chọc ta chơi a! Biết rõ là người này, người chế tác hỏa khí lập tức tan thành mây khói. Vị này Mask tại người bình thường vòng tròn không có quá lớn danh khí, nhưng tại mấy năm này giới ca hát tương đương nổi danh. Bởi vì hết sức cá ướp muối Claire, chính là dựa vào hắn viết chừng mười đầu tinh phẩm ca, trở thành một tên tam tuyến ngôi sao ca nhạc. Thứ yếu, ít thấy có mấy đầu bảng xếp hạng trước mười ca khúc cũng là cái này Mask miêu tả. Một hai tuyến ngôi sao ca nhạc bên trong muốn tìm Mask hẹn bài hát người không có một trăm cũng có tám mươi, nhưng không ai thành công, thậm chí ngay cả hắn phương thức liên lạc cũng không tìm tới. Chỉ có ít thấy cùng Claire cầm tới qua hắn bài hát. Claire đối với chính mình Công ty đĩa nhạc tổng giám đốc hỏi thăm, cũng là câu kia “Ký hiệp nghị bảo mật” . Tổng giám đốc ra tay đều vô công mà trở lại, hắn cái này người chế tác càng không khả năng thành công. Vô luận như thế nào, hai vị ca sĩ tổng sử dụng thời không tới 48 giờ ca khúc mới cứ như vậy hoả tốc đi vào hậu kỳ chế tác. Claire lại không thế nào tiêu hao công ty mở rộng tài nguyên, còn có thể cho công ty cung cấp tương đương tài nguyên cùng lợi nhuận, mẹ nàng Catherine vẫn là công ty đổng sự. Dù là nàng thực quay một bài rác rưởi ca phát hành, công ty cũng chỉ có thể nắm lỗ mũi nhận. Loại tình huống này, người chế tác có thể làm sao? Hắn cũng rất tuyệt vọng a. Đầu tháng hai, trải qua một tháng hậu kỳ chế tác, đồng thời hoàn thành thêm nhiệt ca khúc mới ” Señorita ” chính thức phát hành, khẩu hiệu là vì lễ tình nhân dâng lên chân thành tha thiết chúc phúc. Vội vàng nghiên cứu Luke sớm quên chuyện này, mãi đến bá đạo nữ tổng giám đốc Ginny đột nhiên gọi điện thoại tới: “Ngươi gần nhất rất thanh nhàn?” Luke dừng lại cho Armor lắp đặt armour công việc, trong đầu tìm tòi một lần, xác định bản thân gần nhất một tháng này rất là khép kín, mới trả lời đến: “Không có, ta vội vàng nghiên cứu kỹ thuật mới, nào có thời gian đi ra ngoài chơi.” Ginny ngữ khí biến đổi: “A, cái kia đầu lễ tình nhân ca khúc mới chuyện gì xảy ra?” Luke: ? ? ? Lúc này, đầu bên kia điện thoại mơ hồ truyền tới một điểm tiếng ca. Dùng Lộ mỗ người đối với sơ cấp sóng âm tinh thông mức độ, lập tức xác định cái kia hợp xướng nam nữ ca sĩ là ai. Hắn im lặng mấy hơi thở, sau cùng quyết định vẫn là vung một cái chân thực hoang ngôn: “Thích không? Ưa thích liền tặng cho ngươi a.” Ta cũng không có nói là viết cho ngươi. Nào đó nam trong lòng bổ sung một câu.

Truyện Đông Phương Thần Thám Chương 220

Tác giả: Bố Y Đình Úy

Chương 220: Anh em tình thâm

Ngay trong nháy mắt Đông Minh Hải mất mạng, Liễu Tiểu Quyền sợ tới mức ngã xụi lơ dưới đất, người chết không phải là mình nhưng lại khiến mình sợ tới mức hồn bay phách lạc, cảm giác này thật là đáng sợ! Chuyện xảy ra ở khu du lịch lại hiện lên rõ ràng trong đầu anh ta giống như chỉ vừa mới xảy ra, dường như sấm chớp đùng đùng trong đầu anh ta vậy.

Anh ta biết những người may mắn tránh được một kiếp ở khu du lịch, nhưng tai nạn hiển nhiên vẫn có thể tiếp tục xảy ra: đôi vợ chồng già về hưu, Đồng Minh Hải, Quý Trác, người nào chết sẽ phải chết, người nào bị thương sẽ phải bị thương, giống như bị vướng phải một lời nguyền đáng sợ vậy!

Con người sao có thể chết một cách quỷ dị như vậy chứ? Ngoài việc đổ cho bị Thần Chết bám theo, anh ta không nghĩ ra lời giải thích nào hợp lý hơn cả. Đầu óc Liễu Tiểu Quyền trống rỗng, anh ta gần như hoàn toàn mất đi năng lực tư duy, chỉ biết không ngừng lẩm bẩm: Sao có thể thế được? Sao có thể thế được?

Diêm Vương muốn ngươi chết vào canh ba, tuyệt đối sẽ không để người sống tới canh năm! Liễu Tiểu Quyền đột nhiên nhớ tới câu tục ngữ đó. Hiện tại, anh ta rất cần một người có thể tâm sự, người đầu tiên anh ta nghĩ đến chính là em gái mình, vì vậy anh ta run rẩy đi tới căn phòng bên cạnh, nhẹ nhàng đẩy cửa phòng ra.

“Nhứ Nhi…” Liễu Tiểu Quyền nhẹ nhàng gọi.

Phòng Liễu Nhứ Nhi rất là kawaii (đáng yêu), chỗ nào cũng xếp đầy đồ chơi trong phim hoạt hình, màu sắc tổng thể cũng là màu hồng nhạt, rất hợp với tính cách của Liễu Như Nhi. Lúc này, Liễu Nhứ Nhi đang yên lặng, tập trung vẽ tranh, lần này hình như là vẽ mèo, trong tay cô bé cầm một cây bút chì nhỏ vẽ hết sức chăm chú, nghe thấy tiếng gọi cũng không ngẩng đầu: “Sao vậy anh?” Qua một lúc lâu, cô bé mới quay đầu lại nhìn anh trai một cái, tuy cô bé hơi vô tâm nhưng vẫn nhìn ra được sắc mặt anh trai trắng bệch, trạng thái cũng hơi suy sụp.

Tuy đã sắp giữa trưa nhưng Liễu Nhứ Nhi vẫn còn mặc váy ngủ, tuy bề ngoài cô bé khá là hoạt bát nhưng lại là một “trạch” điển hình từ nhỏ, trước giờ không thích ra ngoài, sở thích cũng khá là nhã nhặn, cầm kỳ thi họa thứ gì cũng biết. Bởi vì sự kiên trì của mẹ, Liễu Nhứ Nhi chỉ học tới lớp bốn là đã không đến trường học nữa, hơn một năm trở lại đây gần như đã hoàn toàn thoát ly khỏi giáo dục của nhà trường, dồn toàn bộ tinh lực tập trung vào học piano, ngoại ngữ do gia sư dạy kèm tại nhà Trịnh Tinh dạy và tham gia một loạt các lớp học bồi dưỡng năng khiếu ngoại khóa như hội họa, múa, Taekwondo, cờ vây (từ lúc Liễu Nhứ Nhi ba tuổi đã bắt đầu học những thứ này, chỉ là chuyện thoát ly hẳn giáo dục thì đúng là chuyện gần đây). Về phần tại sao lại sắp xếp như vậy thì phải đi hỏi Viên Huệ Nga, ý của mẹ đại khái là đứa bé này trời sinh đã có khí chất văn nghệ, không cần phải đến trường học theo khuôn mẫu bình thường, khi đến thời điểm thích hợp thì trực tiếp tham gia tuyển sinh nghệ thuật được rồi, cô bé sẽ là ngôi sao lớn trong tương lai của nhà họ Liễu.

Liễu Nhứ Nhi cực kỳ cố gắng, dường như rất có thiên phú, môn nào cũng hiểu, môn nào cũng giỏi.

“Hôm nay anh sao vậy? Sao cứ rầu rĩ không vui…” Liễu Nhứ Nhi nghi hoặc, hỏi.

Liễu Tiểu Quyền lắc đầu một cái, một hồi lâu sau vẫn không lên tiếng, Liễu Nhứ Nhi cũng không thấy lạ, tiếp tục cầm bút vẽ tranh, một lúc sau, cô bé dường như nhớ tới chuyện gì đó, nhẹ nhàng giơ tay trái mềm mại lên, nhấn một dãy số quen thuộc trên đồng hồ điện thoại thông minh màu xanh lam trên tay, thấp giọng nói mấy câu rồi cúp máy.

Liễu Nhứ Nhi cuối cùng cũng chậm rãi xoay người lại, đứng dậy cười hì hì nói: “Anh à, không phải là anh lại thấy không thoải mái đó chứ? Em đi lấy thuốc cho anh…” Khi cô bé chuẩn bị quay người đi vào phòng ngủ của cha mẹ thì Liễu Tiểu Quyền lên tiếng ngăn cô bé lại.

“Không cần đâu, Nhứ Nhi. Anh muốn nói chuyện với em một chút…” Ánh mắt của Liễu Tiểu Quyền có hơi mờ mịt, dường như đang nhớ lại chuyện gì đó, Liễu Nhứ Nhi đương nhiên không hiểu ý nghĩ thật sự của anh ta.

Cô bé nghịch ngợm nói: “Chuyện gì vậy, chơi có vui không?”

“Chơi vui cái gì, anh đang định tới Cục Cảnh sát báo án, nên tới đây để nghe ý kiến của em trước.” Liễu Tiểu Quyền đứng dựa ở cạnh cửa, nói.

“Báo án sao? Đang yên đang lành, sao anh lại báo án… Anh đã nói với mẹ chưa?” Liễu Nhứ Nhi quả thật không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng tình cảm giữa cô bé và anh trai từ bé đã rất tốt, vừa nghe vậy nên vội vã chạy tới kéo tay anh ta lại, vậy mới biết tay anh ta lạnh vô cùng: “Anh à, rốt cuộc anh đã gặp phải chuyện gì, xảy ra chuyện gì mà phải báo cảnh sát thế, có cần em gọi điện thoại cho mẹ trước không?”

Liễu Tiểu Quyền đột nhiên nói: “Nhứ Nhi, anh hỏi em, em có tin anh có năng lực đặc biệt không? Tức là anh có thể cảm nhận được rõ ràng một số chuyện… Ví dụ như chuyện em rơi xuống nước, ví dụ như chuyện xảy ra ở khu du lịch, còn có rất nhiều chuyện khác nữa…”

Liễu Nhứ Nhi cười khanh khách: “Em đã nói với anh rồi, trước giờ em chưa từng rơi xuống nước, hơn nữa em biết bơi mà, anh quên rồi sao? Chuyện này tuy anh đoán sai nhưng em vẫn rất tin tưởng anh mà, nước ngoài còn có tiên tri, có phù thủy, Trung Quốc cũng có bói toán đoán mệnh nữa đấy, anh có thể biết trước cũng rất bình thường mà. Trên tivi cũng có nói, biết trước cũng không phải chuyện gì đáng ngạc nhiên, lại càng không chứng tỏ được chuyện gì cũng có thể linh cảm đúng, có nhiều chuyện, anh cũng không đoán đúng mà, vì dụ như đồ chơi của em ở đâu, quần áo ném ở chỗ nào, chìa khóa để quên ở đâu, lần nào cũng có thể đoán đúng…”

“Sao anh lại không tin vào phán đoán của mình? Người khác không tin thì kệ họ…” Liễu Nhứ Nhi hiển nhiên đứng về phía anh trai mình.

Liễu Tiểu Quyền tức giận nói: “Nhứ Nhi, anh chưa từng đùa với em, lần này không giống với ngày thường. Anh có một cảm giác vô cùng mãnh liệt, hiện tại chúng ta đang gặp nguy hiểm, ngay cả cha mẹ cũng gặp nguy hiểm, còn có rất nhiều người khác cũng đang gặp nguy hiểm. Thôi, anh có nói, em cũng không hiểu, có lẽ anh nên đi báo cảnh sát, anh mơ hồ cảm thấy anh có thể biết được người nào nhất định sẽ chết, nếu sớm báo cho cảnh sát thì có thể sẽ cứu được họ.”

Đôi mắt to tròn của Liễu Nhứ Nhi dần hiện lên vẻ hiếu kỳ, nhưng cô bé đúng là rất thông minh: “Anh ơi, em cũng xem qua phim nước ngoài ấy rồi, anh nói xem, Thần Chết có đến thật không? Nếu như là thật thì khủng khiếp quá…”

Liễu Tiểu Quyền chán nản, lắc đầu một cái: “Anh cũng không biết nữa, có điều, em phải nghe lời anh, cố gắng hạn chế ra ngoài, lúc nào cũng phải chú ý an toàn. Chờ anh báo án xong rồi sẽ về với em, chúng ta có thể chăm sóc lẫn nhau…”

Cuối cùng, Liễu Tiểu Quyền cũng mỉm cười: “Em suy nghĩ nhiều rồi, em đâu thể giúp anh làm chứng được, được rồi…” Anh ta yêu thương xoa đầu em gái, trong lòng cảm thấy được an ủi, “Những việc này, anh sẽ tự mình xử lý, em cứ vẽ tiếp đi, anh sẽ nghĩ lại cẩn thận.” Có người để tâm sự, Liễu Tiểu Quyền cũng dần dần bình tĩnh lại, ít nhất không cảm thấy cô độc và hoảng sợ nữa.

“Ừm… Được rồi.” Liễu Nhứ Nhi bĩu môi, có hơi không cam lòng, quay người ngồi trước giá tranh nhưng lại ngẩn người nhìn chằm chằm con mèo trên đó.

Cô bé bất chợt nảy ra một ý nghĩ, đột nhiên xoay người nói: “Anh ơi, hay là anh cứ kể lại cặn kẽ tất cả những linh cảm của anh cho em nghe trước đi, nếu như ngay cả em cũng tin thì có lẽ cảnh sát cũng sẽ tin đấy.”

Liễu Tiểu Quyền bĩu môi nói: “Lần trước sau khi trở về, không phải anh đã nói với em rồi sao?”

“Lần trước em không nhớ kĩ, hì hì, cũng không tin lắm.” Liễu Nhứ Nhi le lưỡi một cái.

Liễu Tiểu Quyền do dự một chút, cảm thấy ý này cũng không tồi nên đồng ý.

***

Khoảng nửa tiếng sau, hai anh em bàn bạc một lúc lâu, vẫn quyết định giao những vấn đề khó cho lực lượng cảnh sát xử lý, năng lực của hai đứa trẻ như bọn họ cũng chỉ có hạn.

Liễu Tiểu Quyền đẩy cửa ra mới phát hiện Trịnh Tinh đang đứng chờ ngoài cửa.

Anh ta hơi sững sờ, Trịnh Tinh mở miệng nói trước: “Ồ, thì ra cậu ở nhà, Nhứ Nhi gọi tớ đến dạy piano cho con bé… Cậu đi đâu thế?” Bọn họ là bạn học, đương nhiên nói chuyện cũng rất tùy tiện.

Trịnh Tinh gật đầu: “Được, cậu yên tâm đi.”

Liễu Tiểu Quyền vừa suy nghĩ vừa ra khỏi cửa, dọc đường cứ nghĩ có nên nói ra những gì mình thấy cho Trịnh Tinh nghe không, dù sao thì anh ta cũng rất có thể là người bị hại tiếp theo.

Cân nhắc mãi nhưng anh ta lại không nắm chắc bao nhiêu phần, vậy nên cũng đành thôi.

Gương Bát Quái – Thầy Khải Toàn

Có ba mẫu thiết kế gương bát quái chính là mặt lõm, mặt lồi và mặt phẳng.

Bát quái là một tấm biển trên đó vẽ hình bát quái, bát quái chính là ám quẻ: Càn, đoài, ly, chấn, tốn, khảm, cấn, khôn, nét vẽ bao gồm: Càn: 3 gạch liền. Khôn: 6 gạch ngắt quãng. Khảm: ở giữa đầy. Ly: ở giữa hở. Chấn: Như chiếc ống lật ngửa. Cấn: như bát úp. Đoài: Khuyết ở trên. Tốn: đứt ở dưới. Mỗi loại gương bát quái có một công dụng khác nhau, hiểu đúng và đủ về tác dụng của chúng sẽ giúp gia chủ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem Khai quang gương bát quái

Gương bát quái đồng: Gương đồng trong Phong Thuỷ có tác dụng phản xạ lại luồng hung khí chiếu đến, hoá giải được hầu hết các hướng nhà xấu, gặp sát khí chiếu, hướng không hợp mệnh cung của gia chủ…

Gương bát quái lõm: Gương được dùng trong trường hợp hướng bị phạm vào các hướng xấu hoặc kỵ tuổi gia chủ. Gương lõm có hình dạng cong vào trong để tích tụ các luồng năng lượng. Nếu phương vị phong thủy có hiện tượng tán khí hoạc những nguồn năng lượng tốt không thể trực tiếp vào nhà thì nên treo gương bát quái mặt lõm để thu hút.

Gương bát quái lồi: Khi nhà ở bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải. Gương bát quái lồi có một đường cong hướng ra ngoài để phản lại và làm phân tán những năng lượng tiêu cực và có hại. Khi nhà ở, cửa chính hay cửa sổ bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu.

Cách treo gương bát quái lõm

Trong phong thủy, gương bát quái lõm được sử dụng khá nhiều để hóa giải hướng nhà xấu và hướng nhà kỵ với tuổi của gia chủ. Nếu như mặt lồi của gương bát quái lồi có tác dụng phản xạ sát khí thì mặt lõm của loại gương này lại rất hữu dụng trong việc thu về cát khí đến từ ao, hồ, sông, biển… trước nhà.

Do vậy, nếu bạn muốn thu hút may mắn, tài lộc, cát khí về cho gia đình của mình, đồng thời trấn áp tà khí, biến hung thành cát thì hãy treo ngay một chiếc gương bát quái lõm trước nhà để tích tụ năng lượng tốt.

Cách treo gương bát quái lồi

Loại gương bát quái lồi với hình cầu lồi lên giống như mai rùa có công dụng hóa giải sát khí đến từ một cây cột điện, con đường chạy thẳng vào nhà, các vật thể sắc nhọn, cột cờ, biển báo giao thông, ông khói hay khoảng không gian giữa hai tòa nhà cao…

Cách treo gương bát quái đúng cách với gương phẳng

Hội tụ được tác dụng của cả hai loại gương bát quái trên, gương bát quái phẳng vừa có khả năng thu hút năng lượng tốt khi treo trong phòng tại phương vị cát lợi, vừa có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu khi treo ngoài cửa tại phương vị bị xung sát.

– Gương bát quái phẳng có thể xua đuổi tà khí, hóa giải mọi điềm gở, giúp gia đình của bạn có một cuộc sống yên bình khi sống trong những căn nhà có phong thủy không tốt, chẳng hạn như nhà gần nghĩa địa, nhà có cây to trước cửa, hay nhà có góc nhọn chĩa vào bên trong…

– Treo gương bát quái thẳng trên cửa hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng thay đổi khí trường, ngăn chặn và loại bỏ ảnh hưởng xấu trong những trường hợp nhà có cửa sổ đối diện với góc cạnh, đường đi, sân nhà, cột điện, máy biến áp, ống khói, nhà cao tầng, dòng sông ô nhiễm… hay trong trường hợp cửa phòng trong nhà đối diện với nhà bếp, nhà vệ sinh…

Lưu ý quan trọng khi treo gương bát quái phong thủy

– Không treo loại gương bát quái có hình thần tướng cưỡi hổ cầm binh khí trong tay, hoặc gương bát quái có hình hổ phụ ngậm binh khí.

Hình thần cưỡi hổ cầm binh khí trong tay hay hình hổ phụ ngâm binh khí có khả năng tạo ra một sát khí mạnh vô cùng nguy hiểm. Do đó, nếu treo loại gương bát quái có hai hình thù này trước cửa thì ngôi nhà của bạn chẳng những không hóa giải được vận hạn và tích tụ năng lượng vũ trụ mà còn phải chịu thêm nhiều điềm gở khó lường khác nữa.

 

Trước khi tìm cách đặt gương bát quái tốt nhất để khắc phục các điểm hạn chế cho hướng ngôi nhà thì tất cả mọi người phải hiểu về khái niệm Bát quái. Những kiến thức, quy định, nguyên tắc trong phong thủy tại Việt Nam có nguồn gốc sâu xa từ Kinh Dịch, đây còn được coi là gốc rễ của triết học phương Đông, là tiền đề cho tất cả các quan điểm về sự sống, thiên địa cũng như cuộc sống.

Theo Kinh Dịch: Thái Cực sinh lưỡng nghi (Âm Dương), lưỡng nghi sinh tứ tượng (Thiếu Âm, Thiếu Dương, Thái Âm, Thái Dương), tứ tượng sinh bát quái (Càn Đoài Ly Chấn Tốn Khảm Cấn Khôn). Bát quái lại có 3 cách sắp xếp khác nhau là Tiên Thiên, Trung Thiên và Hậu Thiên Bát Quái. Gương bát quái dùng để treo cho trường hợp hóa giải bao giờ cũng là Tiên Thiên Bát Quái. Hậu Thiện Bát Quái dùng để xem tướng nhà và mộ phần. Từ khái niệm này, có thể hiểu được rằng, gương bát quái được dùng để trấn trạch cho ngôi nhà nếu như buộc lòng phải xây theo hướng xấu. Ở các thành phố lớn hiện nay việc mua phải ngôi nhà có hướng không hợp tuổi với gia chủ là chuyện rất dễ gặp và tất cả mọi người sẽ tìm đến gương bát quái để xua tan đi nỗi lo sai hướng.

Sự phổ biến của gương bát quái hiện nay đã nói lên được việc người dân càng ngày càng quan tâm đến vấn đề phong thủy và coi đó như là một “biện pháp” có công năng thực sự. Giá của những chiếc gương bát quái có giá từ vài chục nghìn cho tới vài triệu tùy vào chất liệu, kích thước và cách chế tác. Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu phong thủy thì dù gương to hay gương nhỏ thì ý nghĩa của chiếc gương bát quái chỉ có một chứ không phải gương đắt tiền thì sẽ có hiệu quả cao hơn gương rẻ tiền. Nhưng phải biết phân biệt từng loại gương bát quái chứ không phải là “mua bừa” rồi về treo trước cửa nhà là có thể trấn áp tà khí, biến hung thành cát.

Dẫu là một vật dụng phong thủy rất phổ biến hiện nay nhưng rất nhiều hộ gia đình đã phạm phải những lỗi cực kì nghiêm trọng. Một trong những lỗi mà mọi người hay mắc phải đó là việc đặt sai vị trí gương bát quái. Để có được sự hiểu biết đúng nhất, chọn đúng loại gương bát quái phù hợp với gia đình mình, mọi người nên phân biệt theo từng loại vận dụng vào thực tế với ngôi nhà của mình đang ở.

Loại gương bát quái bằng đồng được sử dụng đầu tiên, trước khi có các loại gương tráng bạc. Loại gương đồng này được đánh bóng rất nhẵn và được biết đến có tác dụng phản xạ lại các luồng hung khí chiếu đến. Khi treo gương bát quái bằng đồng trước nhà, gia chủ có thể yên tâm về việc sẽ không có bất kì ác khí nào có thể vào được bên trong ngôi nhà của mình. Đồng vốn thuộc hành Kim nên các nhà phong thủy học trước đây đã dùng nó để mà ngăn chặn tà khí. Tuy nhiên, loại gương bằng đồng hiện nay được rất ít gia đình sử dụng và nó cũng không phổ biến như các loại khác.

Một dạng nữa là các gương bát quái có gương cầu lồi ở giữa, đây là loại gương hóa giải sát khí và thường được các hộ gia đình trên thành phố sử dụng rất nhiều. Những trường hợp các ngôi nhà khi xây dựng mà cột đèn, cột điện hoặc một vật gì đó cản trở ở giữa cửa nó được hiểu như điểm hội tụ của sát khí, trong khi đó, gương cầu lồi có tác dụng hóa giải sát khi để giúp cho gia đình tránh được những tai ương từ bên ngoài có thể ập vào.

Đối với những loại gương bát quái phẳng, thì thường được biết có tác dụng hội tụ vượng khí. Gương bát quái phẳng thường được các gia đình có hướng nhà tốt rồi nhưng muốn thu hút vượng khí của đất trười thì sẽ treo gương bát quái phẳng trước cửa nhà hoặc trước cửa sổ với hy vọng sinh khí đất trời sẽ hội tụ vào trong ngôi nhà của mình.

Loại gương bát quái phổ biến nhất hiện nay đó là gương cầu lõm. Loại gương bát quái này có tác dụng phản xạ uế khí, thu hút vượng khí khắp nơi. Trong kiến trúc, với những ngôi nhà có thiết kế sai khi cầu thang để đối diện cửa chính thì gia chủ luôn treo một gương cầu lõm để có thể ngăn chặn thất tán, trấn hung vượng khí. Thường thì trong xây dựng hiện nay có khái niệm tựa sơn – chiếu thủy, nghĩa là nưng tựa vào núi, mặt chiếu xông biển. Nhưng nếu một trong hai hoặc cả hai yếu tố này đều ở cách xa thì gương bát quái có hình cầu lõm ở giữa sẽ khắc phục được nhước điểm này và hút nó về gần hơn với ngôi nhà của mình.

Theo như các nguyên tắc phong thủy hiện nay thì một đại kỵ khi sử dụng gương bát quái đó là sử dụng các loại gương có hình thần tướng cưỡi hổ trong tay cầm binh khí, hoặc hổ phù ngậm binh khí vì những loại gương này luôn mang đến sát khí, nếu như treo ở trước ngôi nhà của mình thì chẳng những không xua đuổi được tài khí, thu hút khí tài mà còn khiến cho nhiều hung khí ở khắp nơi kéo đến. Đây là một trong những lỗi căn bản mà nhiều gia đình đang mắc phải khi luôn cho rằng những loại gương có hình thần tướng hổ phụ là tốt.

Có một số những lưu ý căn bản để các gia đình có thể tìm ra những vị trí tốt nhất cho những chiếc gương bát quái của mình như: không nên treo một chiếc gương ở đối diện cửa ra vào, đặc biệt là phía sau bếp nấu… Tuy nhiên không phải ngôi nhà nào cũng cần phải treo gương bát quái vì nếu như hướng nhà đã hợp với gia chủ thì chẳng cần treo, nếu có treo lên cũng chỉ là “phú quý sinh lễ nghĩa”, thậm chí là còn tạo ra những sung khí cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, riêng các ngôi nhà nằm gần nghĩa trang, bệnh viện, trường học hoặc những nơi nào sát khí mạnh thì cần phải treo gương bát quái vì nó sẽ ngăn chặn các luồng tà khí.

Hiện nay các loại gương bát quái khi sản xuất có gắn luôn cả điểm mấu để các gia đình cứ thế theo hướng mà treo. Tuy nhiên, khi đặt gương bát quái, mọi người cần chú ý tới vị trí chính diện của cửa để làm sao giúp cho vật dụng phong thủy này phát huy được hết công năng vốn có của nó.

Chính từ việc nhiều người không hiểu cặn kẽ về nguyên tắc hay các quy định phong thủy nên cứ có nhà là mua gương bát quái về treo, thậm chí là mua gương thông thường. Khi mà những gương này chiếu vào nhà đối diện sẽ tạo ra sự xung khắc nhất định, đây là một đại kỵ trong thuyết phong thủy. Nếu như cả hai nhà cùng treo gương thì sẽ chẳng bao giờ tốt vì lúc này nó sẽ tạo ra một cuộc chiến giữa các luồng sinh khí. Cách tốt nhất để giải quyết chuyện này là trồng cây giữa hai nhà, bụi cây sẽ hóa giải mọi xung khắc và cũng giúp cho hai gia đình tìm được hòa khí chung.

Làm lễ xin phép thổ địa ngôi nhà

Gương bát quái, khi mua về nên được bọc kín trong vải đỏ. Trước khi treo gương lên trên trước cửa phải làm lễ, xin phép thần linh, thổ địa cai quản ngôi nhà. Tức là gương được đặt lên ban thờ, sau đó người có chuyên môn sẽ đọc trì chú để khai quang rồi mới tiến hành treo gương. Thông thường, gương sẽ được khai quang vào ngày rằm hoặc mùng một.

Các trường hợp nên treo gương bát quái

Một tòa nhà lớn chắn hoặc góc của tòa nhà chĩa vào nhà. Đặc biệt phải treo nếu tòa nhà mang nhiều sát khí nặng như một nhà tù, bệnh viện, trạm cảnh sát, căn cứ quân sự, trung tâm nghiên cứu động vật, tòa nhà chính phủ hoặc tương tự.

 

Khai Quang Gương Bát Quái

Xin giới thiệu cách thức treo và khai quang gương như sau (Lưu ý: Khai quang chỉ tốt nhất, khi có người có mức năng lượng cao tiến hành khai quang. Đó là những người tu luyện hay tập luyện khí công, cảm xạ….) Chọn cho đúng gương vẽ bát quái tiên thiên hay hậu thiên

Lấy bùa bát quái đóng dấu tam bảo vào, bùa bát quái có hình và  lộ tài thần, bát quái tổ sư, tứ phương quí nhân, gập làm 4 theo chiều nào cũng đươc, phía trong thế là xong. Còn tờ bìa bên ngoài các bạn dùng mực tàu vẽ như hình vẽ: Trấn trạch, đông, tây, nam, bắc tứ tung ngũ hoành cứ theo hình mà vẽ rồi lấy dấu ngọc hoàng đóng lên. Và chắp lại vào gương như hình thể ban đầu chú ý chữ phải dán xuôi,thế là ta đã yểm xong gương bát quái.

Bây giờ ta bắt đầu khai nhãn thần bằng một trong 3 cách sau:

1 Trì chú đại bi bẩy biến rồi dùng hương thư chữ yểm vào gương là xong 2 Trì chú tiêu tai cát tường thần chú vào gương và bắt ấn cát tường thư vào gương và búng ấn vào gương.

Na ma, sa măn ta- bút đa nam, a pơ ra ti ha tha, sà sa na nam,ta đi da tha: ôm kha, kha, khà hi, khà hi, hùm, hùm, di va la, di va la, pơ ra di va la, pơ ra di va la , ti si tha, sờ tri, sờ tri,sà pha ta, sà pha ta, săn ti ka, sờ ri dê, sóa ha.

3 Đọc bài chú luyện bát quái của thầy Tiêu Diêu Tử:

Nhất khảm Quán âm mẫu độ sinh_ Nhị Khôn thiên tướng giáng hung tinh_Tam chấn lôi đình uy dũng mãnh_Tứ tốn phong vũ tất đan thanh_ Ngũ trung thánh thần lai hộ thuật_Lục càn binh tướng giáng phù linh_Thất đoài lôi công lai sát quỷ_Bát cấn bổn tướng trảm tà tinh_Cửu ly tiên thánh giáng hội đồng_Nam mô bát quái minh sinh _Cửu long thiên tử_Long thần hổ tướng _Bát quái kim cang_Ngũ hành binh tướng_cấp như sắc lệnh _cấp cấp như luật lệnh sắc. Và búng ấn cát tường vào gương .

Treo Gương : Gương Tiên Thiên

Treo CÀN lên trên, KHÔN phía dưới. Gương bát quái TIÊN THIÊN không phụ thuộc vào gia chủ, mà phụ thuộc vào các hung sát đến từ bên ngoài. Nguyên nhân do chủ nhà không hợp hướng nhà (ví dụ: người đông tứ mệnh ở nhà hướng tây tứ trạch là sai và ngược lại người tây tứ mệnh ở nhà hướng đông tứ trạch cũng vậy). Với cách treo gương bát quái này sẽ tránh được sự nhiễu nhương từ 1 trong các hướng xấu như NGŨ QUỶ – TUYỆT MỆNH – LỤC SÁT – HỌA HẠI. Khi hướng phần CÀN lên trên, gương bát quái mới thể hiện hết khả năng chống lại các khí xấu một cách mạnh mẽ nhất, đồng nghĩa với việc luôn bảo vệ những người đang sống trong ngôi nhà để không bị tà khí xâm phạm. Nó tượng trưng cho sự luân chuyển các trường khí trong vũ trụ và phản ánh sự ổn định – cân bằng giữa TRỜI-ĐẤT (CÀN là trời ở phía trên biểu hiện cho DƯƠNG, KHÔN là đất ở phía dưới biểu hiện cho ÂM), có tác dụng hóa sát nhằm tạo sự cân bằng ÂM – DƯƠNG.

Việc treo này không phân biệt từng mệnh quái,mà được áp dụng cho tất cả các quẻ mệnh.

Nếu thấy có sự cố như có đường đâm thăng vào hướng cửa nhà ( cửa chính ) hay nhà hàng xóm đối diện cửa nhà mình có treo gương bát quái hoặc có cột điện, cây to án ngữ ngay trước cửa nhà, kể cả trường hợp có góc nhọn nhà người khác, tức là bị phạm thế “ĐAO ĐÌNH” chọc chĩa vào cạnh tường nhà mình… thì cho dù hướng cửa nhà có được sinh khí cũng phải tính treo ngay gương bát quái để tránh sự khắc phá – vây hãm từ bên ngoài càng sớm càng tốt. Riêng trường hợp có góc nhọn nhà người khác (bị phạm thế “ĐAO ĐÌNH”) mà chọc chĩa vào một trong 3 cạnh tường còn lại nhà mình thì phải treo gương lồi để phản lại vật nhọn đó. Tác dụng của nó vừa là đê hội tụ ảnh vật nhỏ lại, vừa l à để phản xạ lại ảnh vật nhằm mục đích làm tiêu tan vật, giúp cho việc hóa giải hung sát chiếu vào nhà mình. Lưu ý: gương lồi chỉ nên treo ở vị trí nào xấu từ gốc (từ nơi xuất phát điểm của vật nhọn). Vì gương lồi có tác dụng đẩy cả xấu lẫn tốt.

Hậu Thiên Bát Quái

Đây là gương đặc biệt chỉ có các thầy dùng mới dùng được, người dân bình thường không nên mua, tuy nhiên do không hiểu biết nhiều nên một số nhà vẫn treo Hậu thiên lên trước cửa, điều này rất tai hại có thể làm dịch chuyển hướng nhà của bạn. Hậu thiên bát quái có tác dụng là xoay hướng nhà (nói ngắn gọn cho dễ hiểu). Ví dụ: bạn thuộc tây tứ mệnh, nhưng nhà bạn ở mặt phố lại rơi vào đông tứ trạch, trong trường hợp này thầy phong thủy buộc phải dùng Hậu Thiên bát quái để khắc phục, còn khắc phục thế nào thì tùy vào hướng nhà bạn phạm vào cung nào mới có thể xoay gương trong mỗi trường hợp cụ thể. Vì thế Hậu thiên bát quái phải tùy cơ ứng biến để treo, không có quy định Cung nào lên trên hay xuống dưới một cách cố định. Bạn có thể sử dụng phần mềm phong thủy giải thuật của chúng tôi để tính toán treo loại gương này.

Việc treo gương là để sửa lại các khiếm khuyết trong phong thủy,mang ý nghĩa làm biến đổi vật chất từ môi trường chưa được phù hợp đến môi trường phù hợp hơn để phong thủy đạt đến mức hoàn thiện nhất nhằm đáp ứng được các điều kiện tốt nhất cho con người. Đó là sự giao hòa giữa con người với hoàn cảnh – cảnh vật cũng như sự hòa hợp giữa quá khứ và hiện tại.

Chúng ta nên hiểu việc dùng gương bát quái như ta thiết lập một trận đồ bát quái nhỏ, giống như việc trấn yểm, giúp cho ta giữ được những cái cần thiết có ích đồng thời loại bỏ được những cái có hại để khắc phục nơi ở phù hợp tốt nhất trong hoàn cảnh nhất định nào đó.

Thực hành treo gương:

Thường treo trong khoảng thời gian 15 phút. Treo trong ngày hoàng đạo vào giờ cũng hoàng đạo tốt nhất hợp với chủ nhà (hãy chọn thời gian treo từ lúc sẩm tối đến 23h00 là phù hợp, vì kiêng treo gương bát quái khi vẫn còn ánh sáng). Khi treo cần tập trung tư tưởng để khấn:”

Hôm nay là ngày …. xin được treo gương này (*) lên trong thời lệnh này sẽ đem tất cả hình sát – hung sát – tà khí đi nơi khác. Để từ nay PHÚC – LỘC tụ lại mang đến cho ngôi nhà này”

Nguồn tổng hợp

Cập nhật thông tin chi tiết về Bát Quái Thần Thám (Sctv9) trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!