Xu Hướng 3/2023 # Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ất Sửu 1985 Để Có Nhiều Tài Lộc # Top 12 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ất Sửu 1985 Để Có Nhiều Tài Lộc # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ất Sửu 1985 Để Có Nhiều Tài Lộc được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Khái quát về tuổi Ất Sửu 1985

Những người sinh năm Ất Sửu 1985 có mệnh Kim -Hải Trung Kim – vàng giữa biển. Theo ngũ hành thì Kim sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Kim nên người mệnh Kim sẽ tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy, tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

Người mệnh Kim sẽ phù hợp với màu bản mệnh là trắng, ghi, xám hay màu tương sinh là vàng, nâu đất và kỵ màu đỏ, hồng, tím.

Về hướng phù hợp thì chia thành nam mạng và nữ mạng trong đó:

Hướng hợp với nam mạng tuổi Ất Sửu: hướng Tây Bắc (Phục vị), hướng Đông Bắc (Thiên y), hướng Tây (Sinh khí), hướng Tây Nam (Diên niên).

Hướng không hợp với nam mạng Ất Sửu là: hướng Bắc (lục sát), hướng Đông (ngũ quỷ), hướng Nam (tuyệt mệnh), hướng Đông Nam (hoạ hại)

Hướng hợp với nữ mạng tuổi Ất Sửu: Hướng Bắc (phúc đức), hướng Đông (sinh khí), hướng Đông Nam (thiên y), hướng Nam (phục vị).

Hướng không hợp nữ mạng Ất Sửu: Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Đông Bắc (hoạ hại), hướng Tây (ngũ quỷ), hướng Tây Nam (lục sát).

2. Ý nghĩa việc xây nhà hợp phong thủy

Xây nhà hợp phong thủy mang lại những lợi ích sau đây:

Giúp gia chủ gia tăng sự giàu có và thịnh vượng.

Tạo ra dòng tiền cho thân chủ.

Giúp thân chủ được công nhận trong sự nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân.

Cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của thân chủ.

Nâng cao sự nghiệp của thân chủ.

Cải thiện mối quan hệ với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp

Giúp thân chủ có lối sống cân bằng hơn

Khi bố trí sai phong thủy, không hợp phong thủy, có thể dẫn đến những hệ quả xấu sau đây:

Âm khí tích tụ, dương khí khó lòng lọt vào trong được, kéo theo đó là đường công danh, tài lộc cũng bị đứt đoạn, sức khỏe của các thành viên vô cùng ốm yếu.

Ngăn chặn không cho tài lộc vào nhà khiến gia cảnh nghèo khó, làm nhiều nhưng không khá lên được.

Tạo điều kiện cho tài lộc bay đi hết cũng khiếm gia cảnh sa sút, nghèo đói.

Thu hút các nguồn năng lượng xấu, mang lại nhiều vận xui cho gia đình.

Đẩy tất cả các năng lượng tốt ra ngoài không cho vào nhà.

Và nhiều tác hại khác.

3. Tuổi Ất Sửu 1985 hợp nhà hướng nào?

Hướng nhà cho Nam mạng Tuổi Ất Sửu

Nam mạng tuổi Ất Sửu hợp các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Cụ thể như sau:

Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.

Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở ):Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu.Sức khỏe cải thiện

Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.

Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Mọi sự ổn định .sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật.

Nam mạng tuổi Ất Sửu kỵ các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Cụ thể như sau:

Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí):trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Phá sản, bệnh hạn, tai họa.

Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):thất thu, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):bất trắc, thị phi, thất bại.

Hướng nhà cho nữ mạng tuổi Ất Sửu

Nữ mạng tuổi Ất Sửu hợp các hướng: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị). Cụ thể như sau:

Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định ): Mọi sự ổn định .sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật.

Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.

Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.

Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở ): Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe cải thiện.

Nữ mạng tuổi Ất Sửu kỵ các hướng: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát). Cụ thể như sau:

Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thất thu, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Bất trắc, thị phi, thất bại.

Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa

Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tiêu chí khi chọn hướng nhà người tuổi Ất Sửu 1985 Đánh giá hướng theo bản mệnh

Để đánh giá vận hạn, tốt-xấu của một ngôi nhà thì ta sẽ dựa vào phong thủy Bát trạch. Theo Dịch học phương Đông ta có 4 phương 8 hướng tương ứng theo 8 quẻ bát quái. Và con người được chia thành 2 nhóm gồm Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh, tương ứng với nó người ta chia ra được các hướng nhà tốt – xấu như đã nói ở trên.

Đánh giá hướng tốt xấu theo phương vị

Đánh giá theo phương vị chính là đánh giá cảnh vật xung quanh ngôi nhà khi có sự di chuyển. Nếu phía trước thoáng, sau lưng nhô cao, có điểm tựa, hai bên quang đãng, ôm vận khí ngôi nhà thì đó là một hướng nhà tốt.

Đánh giá hướng nhà tốt xấu theo khí hậu

Nước ta thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa thì nhà hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam thường được ưu tiên lựa chọn. Bới nó có lợi về ánh sáng, dễ lưu thông khí, mang lại sự thông thoáng hơn so với các hướng phía Tây và Tây Bắc.

Đánh giá hướng nhà tốt theo giao tiếp

Đây chính là đánh giá tổng hợp các hướng xung quanh xem nó có thuận lợi trong giao tiếp với bên ngoài hay không. Một ngôi nhà có thể giao tiếp dễ dàng với mọi người xung quanh sẽ tốt hơn ngôi nhà ở trong ngõ cụt, ít có cơ hội giao tiếp với mọi người, người trong nhà đó thường sống khép mình, cô độc và trở nên ích kỷ.

Ngoài hướng nhà, vị trí xây nhà, cơ sở hạ tầng xung quanh thì khi mua nhà, xây nhà, mọi người cũng nên chú ý đến năm xây nhà nữa. Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến gia chủ. Mỗi tuổi có năm may mắn, gặp nhiều tài lộc, đồng thời cũng có năm hạn, gặp nhiều việc bất trắc.

Tìm hiểu chi tiết trong bài viết Hướng nhà tuổi Ất Sửu

4. Nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì?

Mỗi mệnh sẽ có những màu sắc bản mệnh và những màu tương sinh, tương khắc. Khi xây nhà, thiết kế nhà thì mọi người cần chú ý đến màu sơn tường, màu các đồ vật trang trí trong nhà. Nên chọn nhiều màu thuộc bản mệnh và màu tương sinh, tránh tối đa các màu tương khắc.

Thổ sinh Kim nên màu vàng và màu nâu đất thuộc Thổ sẽ là màu tương sinh với mệnh Kim:

Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn. Đối với người phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy, đây là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim.

Màu nâu đất: Nâu đất cũng là một trong những tông màu hợp với người mệnh Kim. Nếu biết cách tận dụng những vật phẩm phong thủy có sắc màu này để trang trí bàn làm việc, người mệnh Kim sẽ luôn giữ được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Dù trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Màu bản mệnh Kim:

Màu trắng: Có thể nói rằng, màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng và, nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

Màu xám bạc: Trong phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với những người mệnh Kim bởi nó rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim và màu xám bạc giúp họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy.

Bạn có thể tham khảo mẫu bàn làm việc HR120SC7 – bàn làm việc chân sắt Hòa Phát cho góc làm việc của mình.

Gợi ý chọn màu sắc nội thất cho ngôi nhà người mệnh Kim

Thiết kế phòng khách: Những yếu tố màu sắc chính của phòng khách gồm có màu sơn tường, màu nền, màu bàn ghế và màu đồ trang trí. Tuổi Ất Sửu mệnh kim, hợp với màu Trắng, Xám, Ghi, Vàng và Nâu đất nên bạn hãy chú ý chọn nhiều chi tiết màu này.

Một phòng khách hiện đại đáp ứng đúng tiêu chí màu sắc mệnh Kim Sử dụng thêm gam màu vàng tạo sự cổ điển cho căn phòng

Thiết kế phòng bếp: Với phòng bếp cần sự ấm cúng thì bạn nên chọn gam màu chủ đạo là màu vàng và nâu là hợp lý. Ngoài ra cũng có thể chọn màu bản mệnh Trắng – Xám – Ghi.

Phòng bếp gam màu vàng và nâu gỗ ấm áp Phòng bếp màu trắng hiện đại, trẻ trung

Thiết kế phòng làm việc: Cũng như trên, màu nâu rất dễ chọn đồ nội thất văn phòng. Ngoài ra màu trắng, xám cũng có mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho người mệnh kim. Ngoài ra, bạn nên chọn nội thất có yếu tố kim loại để phù hợp và bổ trợ cho mệnh Kim.

Nếu góc làm việc của bạn chưa có được mẫu ghế làm việc phù hợp, bạn có thể tham khảo ngay mẫu ghế xoay GL113 của Hòa Phát – một mẫu ghế xoay lưng lưới nhỏ gọn và có thiết kế trẻ trung.

Thiết kế phòng ngủ: Phòng ngủ cũng cần sự ấm áp nên màu vàng hay nâu rất phù hợp. Hơn nữa, nhiều thiết kế phòng ngủ hiện đại với các gam màu trung tính cũng rất được nhiều người yêu thích.

Phòng ngủ màu trắng hiện đại

Ngoài ra khi chọn màu sắc thiết kế nội thất gia đình, bạn nên lưu ý đến mệnh của vợ hoặc chồng để lựa chọn màu sắc hài hòa nhất với mệnh của hai người.

Theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim nên màu thuộc mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) là những màu tương khắc với người sinh năm Ất Sửu mệnh Kim. Những màu này sẽ mang lại điều không may mắn cho họ.

5. Những điều kiêng kỵ phong thủy nhà ở người tuổi Ất Sửu

Theo phong thủy, người tuổi Ất Sửu khi xây nhà cần chú ý những điều sau đây để tránh vận xấu và những việc không may mắn.

Không nên xây nhà gần đường cái và ngã tư

Ngã tư là vị trí bốn bên đều có họa sát thương, nên sẽ không an toàn, dễ gặp tai nạn giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của gia đình và ngôi nhà.

Kiêng xây nhà trên mảnh đất hình tam giác

Theo phong thủy, thì không nên xây nhà tại con đường mà tạo thành hình tam giác. Vì như thế sẽ dễ gây ra hỏa hoạn và mâu thuẫn tranh chấp. Đây còn là mảnh đất không kinh tế, rất khó khăn cho việc thiết kế các phòng và lãng phí.

Kiêng xây nhà ở chân núi và đầu hẻm núi

Nhu cầu hiện nay, có rất nhiều người muốn xây nhà hay biệt thự ở vùng quê. Tất nhiên thì việc xây dựng ở chân núi, núi đá hay giữa hai đầu hẻm núi rất nguy hiểm và có nguy cơ thiên tai cao.

Kiêng trồng cây to trước cửa nhà

Cây cổ thụ trước nhà làm chi những khí dương không vào được trong nhà. Đồng thời, còn làm khí âm không dê thoát ra được và tầm nhìn bị hạn chế. Vào mùa mưa bão thì có nguy cơ bị sét đánh trúng rất cao và những kẻ trộm cướp lợi dùng dễ dàng quan sát.

Kiêng kỵ trong thiết kế phòng ngủ

Tuyệt đối không kê giường ngủ dưới dầm của căn phòng. Điều này sẽ khiến tinh thần của gia chủ luôn có cảm giác bị đè nén, dễ sinh các bệnh đau đầu, bệnh về thần kinh. Nếu không thể di chuyển vị trí của giường, hãy làm trần giả để che dầm và hóa giải phong thủy xấu.

Không kê giường ngủ hướng thẳng ra cửa sổ, cửa chính, phong thủy gọi đó là “Hung khí xung” dễ làm bạn giật mình, mất ngủ, tinh thần hoảng hốt. Cách tốt nhất hãy kê giường vào gần 1 góc nhà, tránh cửa chính hoặc lắp một rèm thưa hay vách ngăn để hóa giải.

Đầu giường không được dựa vào tường ngăn nhà vệ sinh hay vị trí đặt bếp nấu. Khí nóng từ bếp, uế khí từ nhà vệ sinh và tiếng động từ các phòng này sẽ ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ và sức khỏe của người trong phòng, dễ gây các bệnh về gan, thận.

Tuyệt đối không đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ, đặc biệt là chiếu vào chân giường, người xưa gọi đây là thế “gương chiếu quỷ”, ảnh hưởng vô cùng xấu đến tinh thần chủ nhân, dễ sinh các vấn đề ảo giác, hoang tưởng, dễ giật mình hoảng sợ.

Trong phòng ngủ, tuyệt đối không bố trí, bài trí thành hình tròn.

Phòng ngủ dù lớn hay nhỏ, hình chữ nhật hay hình vuông, không được có hình thức khác. Gương trên bàn trang điểm không nên đối diện với giường nằm.

Trong phòng ngủ không nên dùng tủ tường hình bán nguyện, khiến chủ nhân khi chọn y phục sẽ luôn luôn có cảm giác do dự, lưỡng lự.

Trần phòng ngủ không nên trang trí thêm, nhất thiết phải “thanh”, “thuần phác”, không nên có vật trang trí hoặc lồi lõm.

Phòng ngủ không nên đặt bàn thờ.

Trong phòng ngủ ít dùng các vật phẩm bằng kim loại như tủ sắt, giá sắt, bởi vì theo nguyên tắc phòng ngủ phải lấy âm nhu làm chủ, không nên lạnh, cương.

Kiêng kỵ trong thiết kế phòng bếp

Bếp ga không được đối diện với đầu vòi nước.

Bếp ngày nay thường là bếp ga, nên đặt cùng phía với ống dẫn nước. Kị đối diện với hướng cổng hoặc cửa lớn.

Bếp kỵ đặt cạnh phòng ngủ, phòng vệ sinh hoặc cạnh bàn thờ.

Nền gian bếp phải bằng phẳng, kî cao hơn các phòng khác.

Gian bếp nên quét sơn (vôi) màu nhạt, kỵ màu đậm.

Gian bếp tối kị lộ thiên.

Bếp lò (ga) không nên đối diện với đường ống nước.

Gian bếp tối kỵ bố trí phía trước cửa nhà hoặc phía trước phòng khách.

Phía sau gian bếp không nên có phòng khác, tức là nên bố trí gian bếp ở nửa phía sau của toàn ngôi nhà.

Gian bếp kỵ bố trí thành hình tròn hoặc hình bán nguyệt.

Vị trí gian bếp phải theo một điều kiện tiên quyết là không bố trí ở giữa hai phòng ngủ. Hơn nữa, cửa của hai phòng không nên đối diện với nhau.

Phòng khách và gian bếp không nên quá gần, phòng ăn không nên quá xa gian bếp.

Kiêng kỵ trong thiết kế phòng khách

Phòng khách nên dùng các loại đèn không phải hình ống, nhất là không dùng đèn “tuýp”. Trần phòng khách có thể trang trí có vài vật lồi lõm không sao cả.

Phòng khách đại kị có cầu thang cuốn.

Phòng khách chỉ nên có một bộ sa-lon, tối kị chỉ có nửa bộ hoặc một bộ mà cọc cạch.

Khi phòng khách quá rộng, kị có gian gác xép ở bên cạnh.

Phòng khách mà phía sau có phòng ngủ thì không phải là phòng tiếp khách lý tưởng.

Nhà có hai phòng khách, thì diện tích hai phòng không được tương đương, phải một lớn, một nhỏ. Phòng khách lớn ở đằng trước, phòng khách nhỏ ở phía sau. Kị trước nhỏ sau lớn.

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ất Sửu 1985

Phong thủy nhà ở tuổi ất sửu 1985 luôn nhận được nhiều quan tâm hàng đầu hiện nay. Phong thủy là một trong những yếu tố quyết định trong việc xây nhà, bố trí, lựa chọn đồ nội thất. Chính vì thế trong bài viết hôm nay nội thất KFA sẽ hướng dẫn bạn cách xây nhà đúng hướng hợp với phong thủy nhất. Nhằm giúp gia chủ có thể thu hút được tài lộc, may mắn và thành công.

Phong thủy nhà ở tuổi ất sửu 1985 mang lại lợi ích gì?

Lợi ích của phong thủy nhà ở tuổi ất sửu 1985 là gì? Việc xây dựng nhà ở hay mua nhà theo đúng phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc.

– Gia chủ sẽ gặp may mắn trong công việc, thịnh vượng và giàu có.

– Giúp mang lại nhiều tài lộc.

– Giúp gia chủ được công nhận trong mọi công việc và trong cuộc sống.

– Sức khỏe gia chủ nói riêng và cả gia đình được tốt. Tinh thần luôn được thoải mái và thư giãn hết sức.

– Nâng cao sự nghiệp.

– Giúp không khí trong nhà được cải thiện. Cải thiện mối quan hệ trong gia đình và cũng như đồng nghiệp.

Tác hại của việc bố trí sai phong thủy

Khi gia chủ không tuân thủ các quy định trong phong thủy. Hoặc cố tình bố trí sai phong thủy nhà ở sẽ gây nên những kết quả xấu sau đây:

– Dương khí không thể đi vào nhà, ngày càng tích tụ khí xấu. Từ đó đường công danh và sự nghiệp sẽ đi xuống hoặc bị đứt phanh. Sức khỏe của gia chủ và các thành viên bị giảm sút.

– Tài lộc không vào được nhà và sẽ khiến cảnh nghèo đói kéo dài.

– Thu hút nhiều năng lượng xấu và mang lại nhiều vận xui cho gia đình.

– Và còn nhiều những tác hại khác nữa.

Chọn phong thủy nhà ở tuổi ất sửu 1985

Hướng phong thủy nhà ở tuổi ất sửu 1985 dành cho nam

Nam giới tuổi ất sửu sẽ hợp xây nhà các hướng như: Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Ý nghĩa của các hướng mà bạn nên lựa chọn như sau:

– Tây Bắc – Phục vị: Là hướng luôn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người ngoài trong công việc lẫn cuộc sống. Từ đó là chỗ dựa vững chắc về tinh thần. Giúp gia chủ không ngừng cố gắng trong cuộc sống.

– Đông Bắc – Thiên y: Là hướng sẽ nhận được sự che chở của trời. Sẽ mang lại sự viên mãn trong gia đình, tình cảm và sức khỏe.

– Tây – Sinh khí: Là hướng mang lại phúc lộc vẹn toàn. Hướng này hoàn hảo nhất trong các hướng mà gia chủ có thể lựa chọn. Mang lại đủ bộ tứ phúc – lộc – danh vọng – tiền tài.

– Tây Nam – Diên niên: Là hướng mang lại sự ổn định. Sức khỏe gia đình được đảm bảo, luôn vượt qua mọi bệnh tật.

Bên cạnh các hướng tốt thì gia chủ cũng nên hạn chế và kiêng kỵ các hướng xây nhà như:

– Bắc – Lục Sát: Hướng này sẽ mang đến nhiều sát khí cho gia chủ tuổi ất sửu là nam. Sẽ dẫn đến những trục trặc trong tình cảm, gây nên các thù hận lớn. Và có thể dẫn đến tai nạn trong cuộc sống.

– Đông – Ngũ Quỷ: Hướng này gia chủ sẽ luôn gặp những tai họa lớn. Có thể là tai nạn, bệnh tật triền miên.

– Nam – Tuyệt Mệnh: Hướng xây nhà này sẽ gây nên sự chết chóc trong gia đình.

– Đông nam – Họa hại: Là hướng nhà có nhiều hung khí. Khi sinh sống trong nhà sẽ có nhiều thị phi và thất bại trong mọi việc.

Hướng phong thủy nhà ở tuổi ất sửu 1985 dành cho nữ

Nữ giới thuộc tuổi ất sửu sẽ phù hợp với các hướng xây nhà như sau: Đông – Sinh khí, Bắc – Diên niên, Đông nam – Thiên y, và Nam – Phục vị. Cụ thể ý nghĩa các hướng nhà mà gia chủ lựa chọn như sau:

– Bắc – Diên niên: Hướng nhà này gia chủ lựa chọn sẽ mang lại sự ổn định. Mọi sức trong cuộc sống sẽ vẹn toàn và vượt qua tai ương bệnh tật.

– Đông – Sinh khí: Đây là hướng phúc lộc vẹn toàn. Hướng mà gia chủ nữ nên lựa chọn. Bởi sẽ mang lại 4 điều tốt nhất trong cuộc sống. Đó là: Phúc – lộc – danh vọng – tiền tài.

– Nam – Phục vị: Là hướng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của nhiều người. Hướng này sẽ giúp mang lại nhiều sức mạnh về tinh thần.

– Đông nam – Thiên y: Hướng này sẽ giúp nhận được nhiều sự che chở của trời đất. Sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Viên mãn trong tình cảm và cải thiện được vấn đề sức khỏe.

Bên cạnh đó gia chủ nữ nên tránh các hướng như sau:

– Hướng Tây bắc – Tuyệt Mệnh: Đây là hướng sẽ gây nên sự chết chóc và gây nên nhiều tranh cãi trong cuộc sống.

– Đông Bắc – Hoạ hại: Hướng này có nhiều hung khí. Chính vì thế sẽ gây nhiều khó khăn và bất trắc trong cuộc sống. Thường xuyên bị thất bại trong mọi việc.

– Tây – Ngũ quỷ: Hướng này gia chủ sẽ gặp nhiều tai họa. Sẽ bị phá sản, bệnh nặng và tai họa triền miên.

– Tây Nam – Lục sát: Hướng nhà này có nhiều sát khí đối với gia chủ. Chính vì thế sẽ gây nên nhiều trục trặc trong cuộc sống tình cảm. Thù hận không thể hóa giải và sẽ dính trong vấn đề kiện tụng.

Công ty cổ phần nội thất KFA Hotline: 0987.316.777 VPĐD: Tầng 31 – tòa nhà Handico – Phạm Hùng – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội Xưởng thi công: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Tuổi Ất Sửu 1985 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến

2. Bình giải tốt xấu xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1985

Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Ất Sửu (1985) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu). Bởi vì 3 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị: – Hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1985 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. – Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Ất Sửu (1985) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. – Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Ất Sửu (1985) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

Tam tai

Người tuổi tuổi Ất Sửu cần tránh các năm Tam tai Hợi, Tý, Sửu năm làm nhà 2019 (Kỷ Hợi), Theo cách tính thì Gia chủ 1985(Ất Sửu) sẽ phạm đại kỵ tam tai

Kim Lâu

Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 35 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ phạm phải kim lâu Kim Lâu Lục Súc Kỵ chăn nuôi gia súc. Nếu gia chủ xây nhà thì mang tai họa đến vật nuôi trong nhà. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì làm ăn thất bát..

Hoang ốc

Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 35 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Nhị Nghi ” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì Tuổi đẹp để gia chủ làm nhà, cất nhà. Khí số nhà cửa hưng vượng, gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.

Kết luận

Năm này phạm phải: Kim Lâu Lục Súc Kỵ chăn nuôi gia súc. Nếu gia chủ xây nhà thì mang tai họa đến vật nuôi trong nhà. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì làm ăn thất bát.

” Nhị Nghi ” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài Tuổi đẹp để gia chủ làm nhà, cất nhà. Khí số nhà cửa hưng vượng, gia chủ làm ăn phát tài phát lộc. Năm này không tốt để bạn xây sửa nhà! . Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!

Sau khi chọn được năm làm nhà mà không phạm tuổi đại kỵ nhưng ngày tháng nào đẹp để động thổ làm nhà thì sao? Phong thủy số mời gia chủ vào đây để xem ngày tốt làm nhà giúp gia chủ ăn nên làm ra.

3. Bảng tính mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1985

Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Khách Nhà Ống Thu Hút Tài Lộc

Phòng khách – nơi tiếp đón những khách quý, nơi sinh hoạt chung để các thành viên trong gia đình sum họp bên nhau. Vì vậy khi thiết kế nội thất, nhất là những căn nhà ống có chiều ngang nhỏ hẹp thì càng cần phải chú trọng thiết kế nội thất phòng khách.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, phong thủy cũng là yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất nhà ống. Vậy làm thế nào để bố trí phong thủy phòng khách nhà ống vừa thu hút tài lộc vừa đẹp mắt?

1/ Đặc điểm phong thủy phòng khách nhà ống

Với mỗi kiểu nhà khác nhau sẽ có những đặc điểm và tính chất phong thủy khác nhau, phòng khách cũng vậy. Do đó, phong thủy phòng khách nhà ống cũng sẽ có những nét đặc trưng về hình dáng như: Chiều rộng khiêm tốn, thiết kế mặt tiền khá sâu.

Điều này đồng nghĩa với việc phòng khách của ngôi nhà sẽ bị bó hẹp chật chội đây đã là điều không tốt cho phong thủy. Bởi theo như quan niệm phong thủy phòng khách xưa phòng khách phải rộng rãi mới đón được nhiều tài lộc, thịnh vượng đến với ngôi nhà.

2/ Xác định hướng đặt nội thất

Hướng hợp phong thủy phòng khách nhà ống là điều gia chủ cần quan tâm. Bởi hướng tốt cũng đồng nghĩa với việc thu năng lượng được suôn sẻ hơn rất nhiều. Một vài hướng tốt như sau:

Hướng Bắc hướng năng lượng Thủy gia chủ nên dùng nội thất hợp mệnh Thủy như: Bể cá, bình thủy sinh,…

Hướng Nam hướng năng lượng Hỏa gia chủ có thể bố trí đồ đạc có gam màu nóng như: Đỏ, hồng, cam,… có chất liệu bằng gỗ.

Hướng Đông, Đông Nam hướng tượng trưng cho năng lượng Mộc, Thổ. Đồ đạc được bố trí hướng này nên bằng chất liệu gỗ, gốm sứ,…

3/ Cách bố trí phong thủy phòng khách nhà ống đẹp

3.1/ Bố trí nội thất phòng khách theo phong thủy

Để thiết kế phòng khách nhà ống hợp phong thủy gia chủ nên bố trí nội thất chính ở vị trí trung tâm để có được tầm nhìn bao quát nhất nhìn được toàn bộ phòng và cửa ra vào.

Hướng Tây, Tây Bắc hướng của năng lượng Kim gia chủ nên dùng các vật bằng kim loại mang màu sắc chủ đạo là trắng, ánh kim, vàng,…

Hướng Đông Bắc, Tây nam hướng năng lượng Thổ. Các vật trang trí nội thất nên đặt ở hướng này là: Gốm sứ, đá quý,…

Khi sắp xếp vị trí có tầm nhìn bao quát như vậy sẽ khiến cho bạn có cảm giác cân bằng, thoải mái và an tâm hơn cũng như đề phòng mọi bất trắc.

3.2/ Bố trí ghế ngồi trong phòng khách

Để bố trí nội thất chuẩn theo phong thủy phòng khách nhà ống bạn nên bố trí ghế ngồi đối diện với khoảng cách hợp lý để tạo nên sự thông thoáng và trang trọng cho không gian.

Tuy nhiên, phòng khách nhà ống thường hẹp nên bạn có thể sắp xếp ghế ngồi theo hình chữ L hoặc theo hình bát quái để tạo thêm sự may mắn và cảm giác gần gũi, không khí thân mật khi tụ họp.

3.3/ Thiết kế ánh sáng thân thiện

Khi thiết kế phòng khách nhà ống bạn nên đặc biệt chú ý đến ánh sáng. Có hai cách lấy sáng phổ biến hiện nay là lấy sáng tự nhiên và sử dụng ánh đèn điện.

Để có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên, ngoài việc bố trí vị trí phòng khách gần cửa, sử dụng hệ thống cửa kính thì bạn có thể thiết kế hệ thống giếng trời gần phòng khách.

3.4/ Lựa chọn màu sắc sáng màu

Một trong những bí quyết cơi nới không gian, được nhiều người yêu thích chính là sử dụng màu sắc để khắc chế sự hạn hẹp của không gian sống.

Thiết kế phong thủy phòng khách sẽ rộng và thoáng hơn nếu sử dụng những gam màu tươi sáng, màu pastel như: Màu trắng, màu be, màu vàng nhạt,… để trang trí tường, nội thất.

3.5/ Bố trí gương trong phòng khách

Trong phong thủy nhà ở, gương có tác dụng điều hòa làm cho sinh khí lưu chuyển thuận lợi hơn. Không những thế, gương còn có tác dụng tăng thêm ánh sáng làm cho căn phòng trở nên cân đối.

Tuy nhiên gia chủ cũng cần những lưu ý khi bố trí gương trong phòng khách nhà ống tuyệt đối không gắn gương trên trần sẽ khiến người ngồi có cảm giác bị đè nén, lộn ngược, không thoải mái. Và tránh treo hai gương đối diện nhau sẽ làm khí năng bị luẩn quẩn, nhiễu loạn, khó thoát không tốt cho phong thủy phòng khách nhà ống.

4/ Cây phong thủy phòng khách nhà ống

Trồng cây trong phòng khách vừa giúp không gian gần gũi với thiên nhiên, vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Để chọn cây phong thủy phòng khách phù hợp gia chủ nên căn cứ vào tuổi mệnh.

Cách chọn cây cây phong thủy trồng trong phòng khách nhà ống cũng tương tự như cách chọn cây cảnh phong thủy phòng khách theo mệnh.

Đặc biệt có một vài loại cây hợp với mọi tuổi, mệnh nhờ ý nghĩa tiền tài may mắn như: Cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây Ngũ Gia Bì, cây Phát Tài,… Trong đó, Kim Tiền là loại cây được ưa chuộng nhất bởi dễ trồng, đẹp mắt và mạng phong thủy tài lộc tốt.

5/ Lưu ý khi bố trí phong thủy phòng khách nhà ống

Để phòng khách có thể đảm bảo được cả về tính thẩm mỹ và phong thủy thì người thiết kế cũng như chủ nhà cần chú ý đến những điều sau:

Bài viết đang theo dõi:

Tranh treo phòng cần phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ.

Không trưng bày quá nhiều đồ đạc hay chọn nhiều nội thất có gam nàu nóng ở trong phòng khách sẽ đem đến cảm giác ngột ngạt, khó chịu, bí bách.

Phòng khách không nên có quá nhiều lối đi tránh thất thoát tài vận, không may mắn.

Tránh xà ngang áp đỉnh.

Phải thiết kế không gian phòng khách ngày ngăn, vuông vức.

Trong phòng khách nên sử dụng nhiều vật trang trí hình tròn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ất Sửu 1985 Để Có Nhiều Tài Lộc trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!