Xu Hướng 5/2023 # Bói Bài Tây: Người Bạn Yêu Có Lừa Dối Bạn? # Top 10 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Bói Bài Tây: Người Bạn Yêu Có Lừa Dối Bạn? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Bói Bài Tây: Người Bạn Yêu Có Lừa Dối Bạn? được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

La số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3 Lá bài số 4

Bói bài tây lật lá bài số 1: Mối quan hệ báo động đèn đỏ

Lá bài này cho thấy bạn đang lầm tưởng về mối quan hệ bền vững của mình. Tuy nhiên, phía sau sự bình lặng ấy là mối liên kết không chắc chắn, đặc biệt khi biến cố xảy ra thì khả năng đổ vỡ là rất cao. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình trạng trên, bạn hiểu rõ nhất, là niềm tin. Bạn luôn hoài nghi về những hành động, lời nói hay cách thể hiện tình cảm của nửa kia. Tất cả đã thay đổi so với hồi đầu mới yêu. Đây là cơ sở bạn suy luận về sự không chung thủy của “gấu”.

Bói bài tây lật lá bài số 2: Người ấy rất chân thành

Bạn tin tưởng vào khả năng nhìn người và đánh giá về độ chân thành trong cách ứng xử, quan tâm của họ. May mắn là mọi lý thuyết ấy đều đúng trong mối quan hệ với “gà bông”. Ngay từ khi mới bắt đầu hẹn hò, bạn để cho mình một khoảng thời gian suy nghĩ chín chắn, thay vì vội vàng. Do vậy, bạn chỉ tiến xa hơn khi nắm chắc về tình cảm của người ấy. Nhất định đó là một nửa tuyệt vời, hết lòng dành tình yêu cho bạn. Đặc biệt, “gấu” cực kỳ lãng mạn và bạn “bồ kết” nhất ở điểm này.

Bói bài tây lật lá bài số 3: Những lời nói dối ngọt ngào

Bốc được lá bài này có nghĩa bạn đã tìm thấy một nửa rất chững chạc. Điều này được thể hiện trong lối suy nghĩ về tương lai của mối quan hệ giữa hai người, cách quan tâm tới cuộc sống của bạn… Đặc biệt, khi có biến cố, nửa kia xử lý tình huống rất chu toàn, để tránh bạn phiền lòng. Vài lời nói dối vô hại thường được tận dụng triệt để trong các hoàn cảnh đó. Chính bạn hiểu rõ “chiêu trò” của người ấy hơn ai hết.

Bói bài tây lật lá bài số 4: Bạn có nhiều đối thủ

Vẻ hào hoa của “gấu” khiến bạn yêu ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Đây chính là mấu chốt của vấn đề đang làm bạn đau đầu bấy lâu. Quá nhiều “vệ tinh” luôn vây quanh người ấy. Cho dù tin tưởng nhau đến đâu, bạn không thể tránh được sự hoài nghi về lòng chung thủy của “gà bông” khi liên tiếp gặp đối thủ tấn công và muốn “hạ gục” người ấy. Họ sẽ tác động ít nhiều tới tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn. Do vậy, bạn càng phải vững tâm và đặt niềm tin vào nửa kia nhiều hơn nữa

Bói Bài Tây: Tuần Mới Bạn Có Tin Vui Gì?

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3 Lá bài số 4

Bói bài tây giúp bạn giải mã ý nghĩa lá bài mà bạn bốc nha:

Bói bài tây giải mã lá bài số 1: Vận đỏ về thi cử

Chủ nhân của lá bài này liên tiếp nhận được tin vui từ chuyện thi cử trong tuần mới. Sau nhiều ngày chờ đợi, vắt óc suy nghĩ chọn ngành, chọn trường, chăm chỉ ôn luyện, bạn sẽ có thông tin chắc chắn trở thành “ma mới” trong các trường đại học hay THPT theo đúng nguyện vọng. Thậm chí, bạn còn gặp nhiều may mắn trong quá trình nộp hồ sơ xét tuyển do quý nhân phù trợ nên tình huống chuyển “trượt thành đỗ” đã xảy ra.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2: Tình cảm nở rộ

Ngay trong ngày đầu tiên của tuần mới, chuyện tình cảm của chủ nhân lá bài này đã thăng hoa. Sở dĩ tình yêu tiến thêm nấc thang mới là vì hai người đã có mâu thuẫn lớn trong vài tuần trước. Bạn và “gấu” đã phải đấu tranh tư tưởng để quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ này không, nhưng mọi khó khăn đã được đốn hạ. Kết quả là, cặp uyên ương hiểu nhau, gắn bó hơn. Để kỷ niệm dấu mốc đó, bạn và người ấy có thể sẽ lên kế hoạch cho một chuyến vi vu xa xa.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: Niềm vui về tiền bạc

Bốc được lá bài này cho thấy đầu tuần mới ghi dấu bước lội ngược dòng ngoạn mục của bạn để cứu vãn chuyện thua lỗ tiền bạc trong kinh doanh hoặc lấy lại món tiền đã thất lạc, cho vay mượn từ lâu. Chuyện buôn bán không mấy suôn sẻ của tuần trước khiến bạn suy nghĩ rất nhiều vì nguy cơ mất vốn liếng là rất cao. Tuy nhiên, đầu tuần này, bạn đã tìm ra giải pháp và tháo gỡ khó khăn để làm thay đổi cục diện. Không chỉ vậy, may mắn còn mỉm cười giúp bạn tìm thấy cơ hội đầu tư mới.

Bói bài tây giải mã lá bài số 4: Đoàn tụ với người bạn ở xa

Lá bài này là vận may trong tình bạn cho chủ nhân của nó. Bạn sẽ gặp lại người tri kỉ xa cách từ rất lâu. Mặc dù hai người vẫn liên lạc đều đặn, nhưng rất mong một ngày tái ngộ mà hoàn cảnh, công việc chưa cho phép. Điều ước ấy sẽ trở thành hiện thực vào đầu tuần mới. Bạn hồi hộp tới sự kiện này tới mức đã lên kế hoạch cho cả ngày chỉ có riêng hai người, từ chuyện đi đâu chơi, ăn gì, ngồi tán gấu ở quán cà phê nào…

Bói Tình Yêu Hôn Nhân Bằng 52 Lá Bài Tây Bạn Nên Biết

Bói tình yêu bằng 52 lá bài Tây xem hôn nhân của bạn có được suôn sẻ hay không. Cách bói bài này khá đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự mình bói bài được.

Có rất nhiều cách thức xem bói khác nhau, chẳng hạn như xem bói đường chỉ tay hay xem bói bằng lá bài Tây cũng đang rất được ưa chuộng để bói tình duyên.

Bước chuẩn bị bói bài tình yêu

Để đầu óc thư thái, ngồi trấn tĩnh khoảng 5 phút, sau đó nghĩ về những băn khoăn trong tình yêu của bản thân.

Sau đó thực hiện:

Một bộ bài tây 52 lá.

Chỉ sử dụng 40 cây từ 1 đến 10 (mỗi chất dùng 10 cây từ Át đến 10). Bỏ các cây J, Q, K ở mỗi chất ra, không dùng.

Chia thành 2 nhóm màu đỏ và màu đen riêng biệt. Mỗi nhóm là 20 lá bài (20 lá màu đen Bích và Tép, 20 lá màu đỏ Rô và Cơ)

Ở mỗi nhóm, thực hiện chộn bài cho kỹ.

Tóm tắt cách bói bài

Chia thành 2 hàng, mỗi hàng 10 cây.

Hàng trên là 10 lá bài đỏ lấy từ nhóm màu đỏ. Hàng dưới là 10 lá bài đen lấy từ nhóm màu đen.

Hàng trên (màu đỏ) thì lật hết cả 10 lá lên để nhìn thấy số và chất.

Hàng dưới (màu đen) thì úp bài xuống.

– Trong 20 cây màu đỏ, lần lượt đặt xuống bàn 10 cây và lật bài lên để trông thấy các con số và chất của lá bài. Lưu ý là chỉ chia 10 lá xuống dưới bàn thôi.

– Ở nhóm bài màu đen, đặt lần lượt xuống bàn 10 cây nhưng lại úp bài.

Như vậy sẽ có 2 hàng; hàng màu đỏ phía trên, hàng màu đen phía dưới. Hàng phía màu đỏ phía trên thì các quân bài đều mở, hàng màu đỏ phía dưới thì các quân bài đều úp.

– Ở hàng màu đen đang úp, lần lượt lật từng lá bài lên từ trái sang phải cho đến hết 10 cây.

– Mỗi cây ở hàng màu đen khi lật, sẽ xem ở hàng màu đỏ có lá nào trùng số với lá bài màu đen vừa lật không. Nếu trùng thì loại lá bài đó ra khỏi hàng màu đen. Nếu không trùng thì để nguyên trong hàng.

– Lặp lại cho đến khi lật hết hàng màu đen thì dừng lại.

Bói tình yêu của bạn dựa trên số điểm của cây (hoặc 2 cây giống nhau) lớn nhất 0 điểm (hàng màu đen phía dưới không còn lá bài nào): tình yêu của hai bạn sẽ rất tốt.

Nếu tiến tới hôn nhân thì cũng dễ dàng được hai bên tán thành.

1 điểm: sắp tới thời điểm tính chuyện hôn nhân của hai người.

2 điểm: kết hôn là chuyện trọng đại của đời người. Nên suy tính kỹ càng và lắng nghe con tim bạn.

3 điểm: hạnh phúc giữa hai người phụ thuộc nhiều vào hành động của bạn hơn người kia.

4 điểm: suy nghĩ thoáng đãng và hành xử khéo léo sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn luôn luôn bền chặt.

5 điểm: nếu đã cảm thấy cần một nơi làm bến đỗ cho con thuyền của bạn, đây là lúc bạn nên ra quyết định dứt khoát.

6 điểm: do dự trước quyết định trọng đại là chuyện thường tình. Nhưng do dự quá lâu nghĩa là bạn chưa hiểu rõ mình và cũng chưa hiểu đủ người ấy.

7 điểm: cứ chân tình đi, ít nhất bạn cũng có những khoảng thời gian hạnh phúc và không hối tiếc về những điều mình đã làm cho người ấy.

8 điểm: mọi người đều thấy tình yêu của hai người thật đẹp. Còn bạn thì sao, người trong cuộc?

9 điểm: rất khó để cân đong đo đếm ai yêu nhiều hơn ai. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, nếu hai người thực sự yêu nhau, họ sẽ không so sánh điều đó.

11 điểm: nếu đang lo lắng, đừng để nó lấn át hết suy nghĩ và tình cảm của mình. Bạn nên có một khoảng thời gian và bầu trời riêng để trấn tĩnh lại mình trước khi có quyết đinh hay hành động nào tiếp theo.

12 điểm: không dám thổ lộ tình cảm với người mình yêu thật là đau khổ. Nhưng không biết cách thể hiện tình cảm của mình cũng là điều đau khổ không kém. Bạn hãy nhớ, mọi thứ đều có thể học được nếu bạn quyết tâm, kể cả trong chuyện tình cảm.

14 điểm: nếu chưa rõ tình cảm của người kia đối với mình. Bạn hãy hỏi trực tiếp người đó nhưng theo một cách tế nhị và khéo léo thay vì “đoán già đoán non” tự làm khổ bản thân mình.

15 điểm: tình yêu của hai bạn sẽ được mọi người tán thành nếu cố gắng tới cùng.

16 điểm: dù yêu nhau đến mấy vẫn luôn cần có sự tôn trọng cũng như lắng nghe ở mỗi phía đối với phía còn lại.

17 điểm: cô đơn giúp chúng ta hiểu rõ bản thân mình muốn gì. Điều này thực sự hữu ích để tìm kiếm tình yêu đích thực của bạn.

18 điểm: bạn sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người.

19 điểm: nếu bạn cảm thấy người kia đang đòi hỏi cao ở bạn, nghĩa là hai người cần cố gắng hơn nữa để có sự đồng điệu giữa hai tâm hồn.

Xem Bói Bài Tây Tarot 2022 Chính Xác: Tham Vọng Trong Tình Yêu Của Bạn

Lựa chọn 1: Justice – Bạn yêu một cách tự nhiên

Bốc được lá bài này cho thấy bạn là người giản dị, sống chân thành và tối kỵ sự giả tạo trong cuộc sống và tình yêu. Do vậy, bạn yêu bằng bản năng, một cách tự nhiên chứ không gượng ép hay qua mai mối. Tham vọng của bạn chẳng nhiều, chỉ là được trao đi và đón nhận tình cảm xuất phát từ con tim.

Ai muốn “cưa cẩm” với những hành động, thói quen chăm sóc chu đáo, quan tâm tới cảm xúc của bạn, chắc chắn bạn sẽ không lưỡng lự mà đồng ý sánh bước với người đó. Mặt khác, bạn còn rất nhạy cảm, nên nắm bắt tâm lý đối phương cực chuẩn. Nếu có sự thay đổi nào đó, bạn sẽ ra đi cũng theo một cách rất tự nhiên.

Lựa chọn 2: Wheel of Fortune – Bạn tham vọng theo chủ ý của gia đình

Chủ nhân của lá bài thường sống khép kín, không quan tâm nhiều đến những gì đang diễn ra xung quanh. Do đó, hầu hết những quyết định lớn trong cuộc đời đều do gia đình định hướng để mang lại điều tốt nhất cho bạn. Thậm chí cả chuyện tình yêu và hôn nhân. Tham vọng sẽ là chọn được một người môn đăng hộ đối, có học vấn, kinh tế vững vàng và yêu chân thành.

Bằng lòng với chỉ tiêu ấy, bạn luôn đặt ra cho mình hình mẫu “gà bông” hoàn hảo và có tham vọng lớn trong tình yêu. Trên thực tế, không ít người chủ động đến với bạn bằng tình yêu chân thành, nhưng chưa đủ thuyết phục khi còn thiếu sót ở điểm nào đó. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng “vườn không nhà trống” của bạn kéo dài.

Lựa chọn 3: Judgement – Bạn mơ mộng tới câu chuyện cổ tích

Bạn ngưỡng mộ những chi tiết lãng mạn, bất ngờ trong tình yêu. Vậy nên, bạn luôn mong mỏi ai đó sẽ xuất hiện cùng với kịch bản kịch tính, lãng mạn như trong truyện cổ tích. Cho dù nhiều người khuyên nhủ rằng hiếm có chuyện tình nào đạt điểm 10 như vậy ngoài đời thực, nhưng bạn vẫn giữ niềm tin cho mình.

Do quá mơ mộng, đôi khi bạn rơi vào tâm trạng đau khổ, thất vọng vì lầm tưởng “gấu” sẽ như chàng hoàng tử nào đó. Thực tế cho thấy, bạn cần điều chỉnh một chút tham vọng về tình yêu của mình nếu muốn duy trì mối quan hệ bền chặt dựa trên sự hợp tác đôi bên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bói Bài Tây: Người Bạn Yêu Có Lừa Dối Bạn? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!