Xu Hướng 6/2023 # Bói Toán Và Tương Lai Con Người # Top 14 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bói Toán Và Tương Lai Con Người # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Bói Toán Và Tương Lai Con Người được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

BÓI TOÁN và TƯƠNG LAI CON NGƯỜI

Ngày 24/04/2015

Mục sư Nguyễn Xuân Hồng

 Lời Kinh Thánh:

“Ở giữa các ngươi  chớ nên có thầy bói, thầy chiêm tinh, thầy phù thủy, thầy pháp, kẻ hay dùng ếm chú, người đi hỏi đồng cốt, kẻ thuật số, hay là kẻ đi cầu vong;  vì Đức Chúa Trời  lấy làm gớm ghiếc kẻ làm các việc ấy.” Phục truyền 18:11-12 

“Còn những kẻ hèn nhát, kẻ chẳng tin, kẻ đáng gớm ghét, kẻ giết người, kẻ dâm loạn, kẻ phù phép, kẻ thờ thần tượng, và phàm kẻ nào nói dối, phần của chúng nó ở trong hồ có lửa và diêm cháy bừng bừng: đó là sự chết thứ hai.”  Khải Huyền 21:8

Năm 2009 có bộ phim “2012” rất ăn khách mô tả khung cảnh tàn phá chết chóc của ngày tận thế trên trái đất vào cuối năm 2012. Họ dựa vào lịch Maya, một nền văn minh cổ ở châu Mỹ nay đã mất tích. Lịch đó chấm dứt vào năm 2012, nên người ta nghĩ rằng đó sẽ là ngày tận thế.  Trong năm 2001, MS Harold Camping của Family Radio nói tiên tri rằng 21-5-2011 sẽ là ngày tận thế. Ông ta đã đoán sai một lần vào năm 1994. Lần nầy, sau khi thấy sai, ông sửa lại là tháng 10, nhưng lại cũng sai nữa. Báo hại nhiều người mất cả trăm ngàn đô-la để giúp ông quãng bá cái tin sai lầm đó. Cả đến những tín đồ H’mong đơn sơ ở VN cũng bị thất điên bát đảo, bị chính quyền đàn áp vì nghe lời những người tin ông ta. Chúa đã nói rồi: “Về ngày và giờ đó, chẳng có ai biết chi cả, thiên sứ trên trời hay là Con cũng vậy, song chỉ một mình Cha biết thôi.” (Mat 24:36). Việc tính ngày Chúa đến không phải chỉ mới đây hay ở Mỹ thôi, mà có rất nhiều người làm hàng trăm năm nay, và ngay cả Việt Nam cũng có.

Tâm lý chung của con người là muốn biết tương lai, nhờ đó nghề bói toán mới thịnh hành. Trong lịch sử loài người, những nghề bói toán, phù phép là nghề phổ thông và lâu đời hơn hết. Dân tộc nào cũng có bói toán. Báo chí tiếng Anh có mục horoscope, tiếng Việt có mục tử vi, cho thấy người ta hâm mộ bói toán đến độ nào. Nhưng Kinh Thánh cho biết rằng Đức Chúa Trời cấm bói toán. Trong bộ luật của Ngài có ghi rằng “Các ngươi chớ dùng bói khoa, chớ làm thuật số.”  Đức Chúa Trời truyền dặn dân Ngài rằng: “Ở giữa các ngươi chớ nên có thầy bói, thầy chiêm tinh, thầy phù thủy, thầy pháp, kẻ hay dùng ếm chú, người đi hỏi đồng cốt, kẻ thuật số, hay là kẻ đi cầu vong; Vì Đức Chúa Trời lấy làm gớm ghiếc kẻ làm các việc ấy.”  Tại sao vậy?

1.     Vì sự bói toán, phù phép hầu hết là giả dối 

Người bình dân VN qua kinh nghiệm tiếp xúc với bói toán đã có những câu ca dao nhận xét rất dí dỏm: “Thầy bói, thầy cúng, thầy đồng; Nghe ba thầy ấy cái lông chẳng còn”. Người ta cũng giễu thầy bói về những câu nước đôi, không bao giờ trật cả: “Số anh có vợ, số cô có chồng. Sinh con đầu lòng không gái thì trai”. Phần lớn các thầy bói là những người sành tâm lý, họ thường dựa vào tâm trạng của khách hàng mà đoán ra hoàn cảnh của đương sự, gây ấn tượng trên khách hàng để cho khách tin. Nếu đoán đúng, ông hay bà thầy bói sẽ được khách hàng khen ngợi, rồi một đồn năm, năm đồn mười, ông hay bà thầy bói đó sẽ nổi tiếng. Nếu đoán sai mà gặp một khách hàng quá tin tưởng thì họ chỉ nghĩ rằng đây là cái xui của mình, rồi bỏ qua; còn đa số thì cũng chỉ bực bội ít lâu rồi lo chuyện mình, không ai có thì giờ mà đi báo động cho mọi người. Riêng về những câu bói may hay rủi, đúng hay sai, thì theo phép xác suất, trong 100 câu, khả năng đúng sai tương đối của chúng là 50/50. Nếu theo phép xác suất thì một người không biết gì, cứ đoán đại, cũng có thể đúng được đến 3, 40%, chứ không bao giờ sai 100% cả. Nhưng một ông thầy bói đúng được 40 trên 100 lần, thì đã được thiên hạ khen là thầy giỏi rồi.

Có lần vào giữa năm 1974, tôi và một vài bạn sinh viên vừa tốt nghiệp một khóa chuyên nghiệp ngồi nói chuyện vui đùa. Tôi cầm tay một anh bạn lên và chỉ cho anh mấy vạch nhỏ ở cuối đường sinh mạng, bảo anh: “Anh sẽ ở tù ba năm.” Cả bọn cùng cười và trêu chọc chắc anh ăn hối lộ nên bị tù. Sau đó tôi quên hẳn câu chuyện. Năm 1975 tôi đi cải tạo 6 năm sau mới về. Năm 1986, gia đình tôi được bảo lãnh qua Mỹ, tình cờ gặp lại anh bạn. Anh cho biết đã vượt biên qua Mỹ được 7, 8 năm, rồi anh nói: “Hồi đó anh nói hậu vận tôi đúng quá”. Nghe anh nói, tôi ngớ người ra không nhớ mình nói gì. Anh nhắc lại: “Hồi đó anh coi chỉ tay tôi rồi nói tôi sẽ ở tù 3 năm. Đúng chóc. Tôi cấp thiếu úy nên đi cải tạo đúng 3 năm được về rồi tìm cách vượt biên luôn.” Sau khi nghe anh kể, tôi sực nhớ ra nên cười bảo anh: “Hồi đó tôi đùa chơi vậy thôi chớ đâu phải coi chỉ tay chỉ tiếc gì. Bàn tay tôi có vạch nào đâu mà tôi cũng ở tù đến 6 năm!” 

Cách đây mấy năm, dư luận cộng đồng Việt Nam ở Orange County rất xúc động khi báo chí đăng tin một cô thầy bói trẻ và nổi tiếng ở quận Cam đã bị một khách hàng giết chết cách tàn nhẫn để cướp của, vì cô khá giàu. Cô được nhiều người tin tưởng, nhờ cô chỉ dẫn trong công việc làm ăn. Cô đã tiên đoán hậu vận cho rất nhiều người mà không hề biết mình sẽ bị chết một cách thảm khốc. Thật tội nghiệp.

Mấy năm gần đây rộ lên phong trào phong thủy, địa lý. Nhưng kinh nghiệm người xưa cũng đã bảo rằng: “Hòn đất mà biết nói năng, thì thầy địa lý cái răng không còn.” Hoặc chế giễu: “Thầy địa, sao thầy nói viễn vông? Chỉ nam, chỉ bắc, chỉ tây, đông; Thế gian ví có đất vua chúa, Sao chẳng đem chôn tổ phụ ông?”

Các khoa tử vi, chiêm tinh, xem chỉ tay, xem tướng, bói bài, địa lý, là tập hợp những sự quan sát lâu đời của những người hiếu kỳ, thích nghiên cứu tìm tòi. Khi họ thấy những sự kiện trong đời sống như cách vận hành của các ngôi sao, ngày sanh, tướng mạo, đường chỉ tay, cách tâp hợp những con bài, cấu trúc địa lý, ngẫu nhiên trùng hợp với những hoàn cảnh nhất định nào đó của con người, thì người ta xem chúng như là có liên hệ với nhau. Họ tập hợp ghi lại thành sách và từ đó lập ra các khoa bói toán như ta thấy. Bởi vậy đa số các quẻ bói chỉ là những phán quyết cầu âu, dựa trên những suy luận mơ hồ không có cơ sở nào để bảo đảm kết quả cả.

Tuy nhiên, nếu truy tầm cho đến ngọn ngành thì không phải tất cả bói toán đều là giả dối đâu. Quả thật cũng có những người có biệt tài đoán quẻ rất linh ứng. Nhưng chính cái linh ứng nầy mới là điều đáng sợ. Vì hễ nói đến linh ứng là nói đến lĩnh vực tâm linh, phi vật chất, nó không vận hành theo qui luật tự nhiên nào mà theo sự điều khiển của một lực lượng vô hình. Thế nhưng lực lượng vô hình đó không đến từ Đức Chúa Trời là Đấng tể trị cả càn khôn vũ trụ, mà đến từ miền dưới, miền tối của cõi vô hình, thuộc lãnh địa của những tà linh chống nghịch với Đức Chúa Trời. Đó là lý do thứ hai và cũng là quan trọng nhất khiến cho Đức Chúa Trời phải nghiêm cấm chúng. 

2.     Bói toán, phù chú, có liên hệ đến giới tà linh như thế nào?

Kinh Thánh cho chúng ta biết rằng bên kia vũ trụ vật chất còn có thế giới vô hình. Cả vũ trụ hữu hình cũng như vô hình đều ở dưới quyền tể trị của Đấng Tối Cao, tức là Đấng Tạo Hóa mà người Việt chúng ta gọi là Ông Trời hay Ông Thiên. Thế giới vô hình có vương quốc sáng láng và vương quốc tối tăm. Vương quốc sáng láng gồm có các thiên sứ là những linh vâng phục, luôn luôn phục sự Đức Chúa Trời, và thờ phượng Ngài. Họ không nhận sự thờ phượng của loài người, vì chỉ có Đức Chúa Trời mới đáng được tôn thờ. Trong vương quốc sáng láng còn có linh của những người nghĩa, là những người được Đức Chúa Trời tha tội vì đã ăn năn trở lại thờ phượng và vâng phục Ngài.

Vương quốc tối tăm là vương quốc phản loạn, gồm các thần linh tà ác ở dưới sự điều động của Quỉ Vương Sa-tan chống nghịch Đức Chúa Trời và linh của những người lìa bỏ Đấng Tạo Hóa mình để sống theo ý riêng mình. Các tà linh trong vương quốc tối tăm dẫn dụ người trong thế gian lìa bỏ Đức Chúa Trời để thờ phượng chúng nó. Chúng có một số quyền lực trên những con người thuộc về chúng, nhưng không có quyền gì trên con cái Đức Chúa Trời. Chúng cũng thấy trước được một số điều trong ngắn hạn và có thể mách cho những người tôn thờ chúng, và cũng có một số quyền lực hạn chế để giúp họ, cũng như các đại ca du đãng giúp các em út của mình ở ngoài vòng pháp luật. Tất cả những người hành nghề bói toán, phù phép đều phải thờ cúng một vị thần mà họ gọi là tổ. Tổ có những luật lệ khắt khe mà người hành nghề phải tuân theo, nếu không sẽ bị hành, bị vật.

Hồi ở trong trại cải tạo, một anh bạn cựu đại úy pháo binh kể cho tôi biết rằng khi ở trong quân  ngũ, anh có thờ một vị thần Ấn Độ rất linh. Mỗi lần cúng và niệm thần chú thì vị thần về nhập vào anh, anh có cảm giác biết ngay. Nhưng có một điều lạ là có một chuẩn úy trong đơn vị anh là con cái Chúa, mỗi khi ở gần người nầy thì dù anh niệm cách nào ông thần cũng không về. Có lần, anh chiêm bao thấy khẩu pháo của đơn vị anh nổ tung, máu đổ và xác người văng tung tóe. Hôm sau anh đang làm việc trong văn phòng bổng nghe có tiếng nổ lớn ngoài sân bắn. Anh chạy ra thì thấy cảnh y hệt như trong chiêm bao. Một binh nhì đã tra đạn ngược đầu vào khẩu pháo nên viên đạn nổ tung ngay trong nòng làm chết và thương tích những người đứng gần đó.

Một người bạn khác kể cho tôi rằng hồi ở Saigon anh có quen một ông cụ rất giỏi về tử vi, đã từng được mời coi cho tổng thống. Nhà ông cụ thờ nhiều thần và cụ cho biết rằng thường những khi coi mà cảm thấy như có luồng điện từ trên nhập vào thì quẻ mới linh ứng.

“…Trong hoàn cảnh khốn khổ cùng cực này tôi chỉ trông cậy vào một lối thoát để an ủi cho đời mình là tìm lại niềm tin cũ nơi thầy. Thầy cho bùa tôi đem về nhà để ‘cầu may’.

“Vài ngày sau có người bà con đến thăm mẹ tôi và chỉ cho tôi làm nghề bán bánh bột chiên. Ngày đầu tiên tôi đẩy xe đi bán, tôi cảm thấy rất là hổ thẹn và bỡ ngỡ. Hàng xóm rất ít người biết ăn loại bánh này, đẩy ra chợ bán thì gặp phải bạn hàng rong xô đuổi không cho bán gần. Để bên lề đường thì chủ tiệm không cho. Bán gần bến xe, rạp hát, trường học thì bị công an rượt bắt.

“Trước tình hình đuổi chợ ngày thêm trầm trọng, tôi liền nghĩ ra cách ‘coi tay miễn phí’ để dụ người ta đến mua. Thật không ngờ quẻ bói của tôi rất linh nghiệm. Lúc đó tôi có cảm giác hình như có một sức mạnh bên ngoài giúp tôi. Mỗi khi tôi cầm tay và nhìn vào mặt người nào, với sự tập trung tư tưởng thì trong chớp mắt tự nhiên tôi thấy có luồng điện tin tức từ trên báo xuống để tôi nói.

“Những lời tôi nói ra rất đúng và có linh nghiệm về sau. Lúc bấy giờ tôi chỉ quan niệm là mình làm phước, ‘cứu nhân độ thế’, hơn nữa vì tôi không lập ‘bàn thờ tổ’ cho nên tôi không nhận tiền thưởng .

“Tôi tưởng rằng tôi đã gặp chân lý thật, thần thật. Tôi rất vui sướng khi được một số người hâm mộ và kính nể. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, họ đã đồn tiếng tăm tôi đi rất xa và có nhiều người tìm đến. Dĩ nhiên có rất nhiều người tận tình mua giùm bánh bột chiên của tôi, dù tôi để xe ở một nơi vắng vẻ. Ít lâu sau nghề nghiệp tôi ‘thăng tiến’ đến bậc… có người nhờ coi giùm hướng nhà cửa, đặt bàn thờ và chữa bệnh!

“Việc làm này kéo dài trong ba năm rưỡi thì tôi bị con tà hành bệnh, nó đòi tôi phải tôn thờ và cúng tế nó. Lúc bấy giờ tôi mới tỉnh ngộ và thật run sợ vì đã lợi dụng con tà ‘làm việc’ cho tôi mà không chịu thờ phượng nó. Khi nghĩ đến chuyện này lòng tôi quá sợ hãi và kinh khiếp, tôi liền chạy đến thầy để cầu cứu. Thầy coi lại ‘căn’ của tôi thì cho biết con tà đã nhập vào thân thể tôi và bắt buộc tôi phải lập bàn thờ ‘tổ’ để tôn thờ và cúng tế nó. Thầy bảo tôi: “Nếu ông chịu làm việc này thì ông sẽ hết bệnh và có rất nhiều thân chủ tìm đến, lúc đó ‘tổ’ sẽ giúp cho ông có địa vị cao”. Nhưng tôi nghĩ sâu thêm một bước: nếu ‘tổ’ là thần thật hay chân lý thật thì không có lý nào lại ra điều kiện cho tôi và có nhiều tham vọng như vậy! Lúc bấy giờ tôi mới phát hiện ra việc bói toán, coi chỉ tay không phải là do thuật số mà đoán ra. Quẻ ‘linh’ là do nơi một số tà linh nói lại cho mình biết, để mình nói lại cho người khác nghe. Vì không muốn bán đứt linh hồn của tôi cho nó, nên tôi nhờ thầy trục đuổi con tà ra. Nhưng con tà nầy rất mạnh, trục mãi nó cũng không chịu ra. Thầy tôi phải bày cho tôi ‘kế hoãn binh’, xin cho tôi hoãn lại vài năm mới có thể thờ cúng nó và tiếp tục nghề bói toán vì lúc này đang gặp nhiều khó khăn.

“Thời gian trôi qua, vì hoàn cảnh thiếu thốn, tôi bỏ nghề không được nên bị con tà hành hạ, bệnh tình mỗi ngày một nặng. Vợ tôi lo sợ nhờ người quen đưa tôi vào bệnh viện khám, hy vọng tìm ra căn nguyên. Nhưng kết qủa bệnh lý cho biết mọi sự đều tốt đẹp. Bà con hàng xóm không biết tôi bị bệnh gì mà mặt mày vàng vọt, thở cách mệt nhọc, cơ thể luôn luôn cảm thấy lạnh, giống như người ‘mất hồn’. Mỗi lần trời kéo mây chuyển mưa thì tôi bắt đầu lạnh và sợ sệt, giống như bệnh giả vờ. Có lúc đang ngủ nửa đêm tôi giựt mình thức giấc chạy đến bàn thờ tổ tiên khóc lóc, kể lể thảm thương.

“Nhưng cảm tạ Chúa! Ngài đã hé cánh cửa để tôi nhìn thấy chân lý và tình yêu tuyệt vời của Ngài. Bổng một hôm tôi nghỉ bán đi lang thang qua nhà thờ Tin Lành (cách nhà tôi khoảng mấy mươi thước), thì tôi gặp mục sư Chánh đang đứng trước nhà thờ. Mục sư nói chuyện với tôi khá lâu rồi mời tôi vào phòng riêng của mục sư để ông đặt tay cầu nguyện cho tôi. Thật kỳ diệu, trong đêm đó, tôi cảm thấy có sự thay đổi lớn lao, sự bình an tràn ngập trong tâm linh tôi. Hôm sau, tôi qua nhà thờ tìm mục sư để tin nhận Chúa Cứu Thế Giê-xu làm Cứu Chúa của mình. Sau đó, tôi được giới thiệu một bác sĩ giỏi chữa trị nên từ từ bình phục, nhưng cảm giác nặng nề nghẹt thở vẫn luôn luôn theo đuổi, không thuyên giảm.

“Tháng 4/86 tôi được đoàn tụ với gia đình ở Thụy Điển, tôi tham gia thờ phượng Chúa với một nhóm tín hữu Tin Lành người Việt. Tháng 7/90, tôi đi tham dự Đại Hội Tin Lành Hoa Kiều Bắc Âu tại Johopinng. Trong đêm đó tôi có nhờ Mục Sư Chou và cả nhóm tín hữu đặt tay cầu nguyện và đánh đuổi con tà ra khỏi tôi. Đang khi cầu nguyện, trong mình tôi phát lạnh và sợ sệt, hồi hộp. Tiếp theo như có một luồng điện từ trong cơ thể lên tới đỉnh đầu rồi bay ra khỏi thân tôi. Tôi rùng mình và choáng váng mặt mày. Một lát sau tôi thấy trong cơ thể rất nhẹ nhàng và sảng khoái, không còn gì ràng buộc nặng nề trong cơ thể nữa. Cảm tạ Chúa! Con tà đã tách ra khỏi thân thể tôi. Mục Sư Chou và cả nhóm tín hữu tiếp tục cầu nguyện cho tôi hết bệnh.

“Tôi cũng bắt đầu cầu nguyện xin Chúa hoàn toàn làm chủ đời tôi, và sau đó tôi chịu lễ báp-têm. Từ khi tôi mời Chúa ngự vào lòng, tâm linh tôi thật bình an, sức khỏe tôi dần dần trở lại bình thường. Nay tôi lên được 16 kg, mặt mày hồng hào. Tôi cũng dần dần bỏ được những thói quen tật xấu. Nay tôi nguyện dâng quãng đời còn lại cho chân lý tuyệt vời mà tôi vừa khám phá ra. Ha-lê-lu-gia!”

Đó là lời chứng của một người đã tỉnh ngộ sau khi mắc vòng bói toán và đã được Chúa cứu. Người đã tin Chúa không được nhờ cậy bói toán thì làm cách nào để biết tương lai mình?

3.     Làm sao biết được tương lai của chúng ta?

Bói toán nếu không là chuyện giả dối của con người, thì cũng là sự lừa dối của tà linh. Những ai chưa tin Chúa thì nên biết rằng theo lời Kinh Thánh, Đức Chúa Trời sẽ phán xét thế gian, và những ai theo ma quỉ thờ lạy cúng tế chúng, nhờ cậy chúng, cuối cùng đều sẽ chịu chung số phận với chúng là bị ném vào hồ lửa đời đời.  Những người đã tin nhận Chúa, được làm con cái Đức Chúa Trời rồi, đừng tưởng rằng cầu đồng bói toán chỉ là chuyện mua vui, có thể thử cho biết. Bói toán, bùa chú, phù thủy, đồng cốt, thuộc lãnh vực siêu hình và là hoạt động của tà linh, bị Đức Chúa Trời triệt để nghiêm cấm. Ai dính dáng tới chúng là làm ô uế tâm linh mình, là đuổi Đức Thánh Linh ra khỏi đời sống, người đó cần phải ăn năn xưng tội để phục hồi mối quan hệ với Chúa. 

Loài người chúng ta do Đức Chúa Trời tạo dựng và nuôi dưỡng. Mỗi phút giây chúng ta tồn tại là nhờ mọi sự cung ứng của Đức Chúa Trời. Vì vậy, vận mệnh của chúng ta ở trong tay của Đức Chúa Trời. Khi con người lìa bỏ Đức Chúa Trời, xa cách Ngài, thì tâm hồn bất an, lo âu, mong muốn biết hậu vận của mình ra sao. Quỉ Vương biết điều đó nên tung đạo quân sứ giả tôi tớ của nó là các thầy bà phù thủy, bùa ngãi, đồng cốt, bói toán, dẫn dụ người ta đi sâu vào lãnh địa của nó để cuối cùng chịu hình phạt đời đời với nó.

Con cái thật của Đức Chúa Trời là những người đã thuộc về Đức Chúa Trời thì luôn an tâm, không lo cho tương lai, vì biết Đức Chúa Trời luôn quan phòng chăm sóc mình. Điều quan tâm duy nhất của họ là sống thế nào cho đẹp lòng Đức Chúa Trời, còn mọi sự trong đời mình, họ đều giao thác cho Chúa vì tin rằng Đức Chúa Trời biết những điều nào là tốt nhất cho họ. Câu chuyện Đa-ni-ên và ba bạn trong triều đình vua Ba-by-lôn đã được giải cứu cách kỳ diệu ra sao khi họ cương quyết không chịu cúng thờ thần tượng của vua, cho thấy cách Đức Chúa Trời bày tỏ quyền phép để giải cứu con cái Ngài. Nhưng có khi Đức Chúa Trời để cho con cái Ngài chịu đau đớn mà không giải cứu đế cho đức tin họ được tôi luyện, để họ không bám víu trần gian mà hướng trọn vẹn về Ngài. Kinh Thánh chép: “Có kẻ bị hình khổ dữ tợn mà không chịu giải cứu, để được sự sống lại tốt hơn. Có kẻ khác chịu nhạo cười, roi vọt, lại cũng chịu xiềng xích, lao tù nữa. Họ đã bị ném đá, tra tấn, cưa xẻ; bị giết bằng lưỡi gươm; lưu lạc rày đây mai đó, mặc những da chiên da dê, bị thiếu thốn mọi đường, bị hà hiếp, ngược đăi,  thế gian không xứng đáng cho họ ở, phải lưu lạc trong đồng vắng, trên núi trong hang, trong những hầm dưới đất.  Vì Đức Chúa Trời có sắm sẵn điều tốt hơn cho chúng ta.” (Hê-bơ-rơ 11:34-40).

Kết luận

Nếu bạn đã tin Chúa rồi thì hãy tuân phục mệnh lệnh của Đức Chúa Trời, đừng dính dáng tới bói toán bùa chú để rồi mắc phải sự rủa sả của luật pháp Đức Chúa Trời.

Nếu bạn chưa tôn thờ Đức Chúa Trời, lại còn sống bằng nghề bói toán, bùa chú, phù phép, hay đang nhờ cậy những pháp thuật đó, thì hãy mau mau ăn năn lìa bỏ vương quốc tối tăm mà trở lại cùng Đức Chúa Trời.  Đức Chúa Trời hứa rằng Ngài sẽ tha hết mọi tội của bạn trong danh Con Ngài là Chúa Giê-xu, cho bạn được làm con cái Đức Chúa Trời và ở trong Nước sáng láng của Ngài. Khi đó tâm tư bạn sẽ được an bình, thanh thản, vì biết rằng vận mệnh của mình ở trong tay của Đấng yêu thương mình, là Đấng đang cầm quyền trên vạn sự vạn vật. Bạn sẽ thỏa vui với cuộc sống, không cần phải cúng bái tà linh, mua bùa chuộc ngãi, trở thành nô lệ cho chúng để rồi chịu chung số phận đời đời với chúng, mà Kinh Thánh cho biết rằng đó là hồ lửa diêm sinh, nơi Đức Chúa Trời đoán phạt chúng.

Cầu xin Đức Chúa Trời ban cho bạn những năm tháng an vui, hạnh phúc trong cuộc sống trên thế gian nầy, khi bạn dâng tương lai mình cho Ngài. Amen.

MỤC SƯ NGUYỄN XUÂN HỒNG thientrinhtt.blogspot.ca

3207

lượt xem

Các bài trước NIỀM VUI CHÚA PHỤC SINH

(21/04/2015)

RU-TƠ, NGƯỜI NỮ TUYỆT VỜI (Làm Theo Ý Mình)

(03/04/2015)

CÓ ĐẠO VÀ SỐNG ĐẠO

(30/03/2015)

LỄ VƯỢT QUA

(27/03/2015)

SỰ CAY- ĐẮNG

(01/03/2015)

CON TÀU THỜI GIAN

(14/02/2015)

MỐI QUAN HỆ TUYỆT VỜI

(30/01/2015)

TẠI SAO MỤC SƯ CẦN CẦU THAY?

(08/01/2015)

DẠY ĐỂ CỨU NHỮNG CUỘC ĐỜI

(28/11/2014)

MỤC ÐÍCH CỦA ÐỜI SỐNG: SỰ SANH QUẢ

(11/11/2014)

Xem Tướng Con Trai, Biết Tương Lai Bố Mẹ

Con trai mới sinh nếu thấy trán không thắt, không lồi lõm, không khuyết, tai mọc chứ không cắm, mặt trông không như cái đinh thì chắc chắn bố mẹ sẽ khá.

Nhà hàng xóm của tôi, 2 vợ chồng đều được học hành tử tế nhưng cuộc sống vất vả. Chồng là luật sư nhưng không có chỗ làm tử tế, phải làm cộng sự cho 1 văn phòng luật tư nhân, thu nhập bấp bênh. Vợ tốt nghiệp khoa kế toán Học viện Tài chính nhưng không xin được việc làm đúng ngành nghề, phải làm công nhân may xuất khẩu. Rồi họ sinh 1 bé trai tướng rất tốt. Con trai đầy tuổi thôi nôi thì bố được 1 doanh nghiệp lớn mời làm Trưởng phòng pháp lý, mấy năm sau thì lên Phó tổng giám đốc. Bà vợ được công ty phân công làm kế toán trưởng, mấy năm sau lên Phó giám đốc.

Con khó nuôi

Con trai mới đẻ ra mà thấy tóc dán, hoặc bên trong bắp chân phía trên, không kể chân trái hay chân phải nổi lên 1 cục tròn thì khó nuôi lắm. Nên cho làm con nuôi hoặc bán khoán tại chùa. Tuổi nguy hiểm của trẻ con là năm lên 7 hoặc 13 tuổi, nếu thấy tai cắm, tóc nặng hoặc tóc dán thì 2 năm đó nuôi con vất vả lắm, tốn rất nhiều tiền cho bác sĩ.

Đẻ 3 nuôi 1

Vợ chồng, 1 người nhân trung trên dưới rộng như nhau, 1 người nhân trung mải thì đẻ 3 chỉ nuôi được 1. Nếu làm việc ác thì đẻ bao nhiêu chết hết bấy nhiêu.

Số tuyệt tự

Má bào, cằm bào, môi và nhân trung mài đó là tướng tuyệt tự. Nếu cằm bè ra thì tuyệt tự cả họ. Có tướng tuyệt tự mà những người trong họ thất bại hết thì còn đỡ, nếu thành công lớn lao thì cả họ chết hết (hình 1).

Đời nhà Thanh, ông Lã Bá Ngang có tướng tuyệt tự. Ông làm quan tới chức đại thần, nhưng là quan tham, có tới hơn 2 triệu lạng vàng. Khi biết Hoàng Đế Ung Chính sắp điều tra tài sản của mình, Lã Bá Ngang phân tán vàng bạc, châu báu cho mọi người trong họ giữ hộ, vì thế mà cả họ bị chết chém.

Bố có tướng tuyệt tự mà con cũng có tướng tuyệt tự thì chậm nhất đến đời con là tuyệt tự. Người có tướng tuyệt tự không nên làm quan to, càng không nên làm vua. Tổng thống Kenedy của Hoa Kỳ có tướng này. Ông vừa ngồi vào ghế Tổng thống chưa được bao lâu đã bị bắn chết.

Tai chui

Dái tai thu lại còn 1 điểm và cắm thẳng vào Thái dương thì gọi là tai chui. Nếu vùng xung quanh mắt màu xám tối thì phải lo cho con cái trước hết sau mới tính các chuyện khác. Tai chui mà dái tai dày thì ví như bị đánh bằng nắm đấm, phải vào chỗ phạm mới chết, do đó còn có cơ hội sống. Nếu dái tai mỏng thì ví như bị chém bằng dao, họa xảy ra là chết. Để tránh họa nên làm phúc thật nhiều. Tai chui mà trước khi thu lại còn 1 điểm lại bật lên và trông rất mọng thì bộc phát tới nơi, thường là phát về tiền tài nhưng họa cũng đến theo ngay và rất dữ dội. Nên dùng 1 nửa lộc để làm phúc ngay. Khoảng hơn 20 năm trước, anh Phương ở Việt Nam Airlines trúng số độc đắc. Anh là người có tai chui. Có người khuyên anh dành 1 nửa tiền thưởng để làm phúc và anh đã làm đúng như thế. Sau đó máy bay của anh bị rơi, mọi người chết hết, chỉ một mình anh sống sót.

Ngọa tầm bên có bên không

Ngọa tầm phải có cả trên và dưới mới tốt. Nếu bên có bên không thì đừng tham làm giàu. Nếu vẫn muốn làm giàu thì khi giàu rồi phải cho con cái ra ở riêng hết, chỉ có 1 đứa ở cùng thì tạm được. Nên để phần lớn của cải để làm phúc. Nếu có công danh cũng phải làm phúc thật nhiều mới mong được hưởng mà không có họa về con cái. Tóm lại thành công thì phải làm phúc nhiều lắm mới cứu nổi con cái. Nếu ngọa tầm của người mẹ khô cằn xác xơ thì con sinh ra khẳng khiu như cành ổi, cho dù ăn cao lương mỹ vị vẫn khẳng khiu.

Môi thép

Môi thép thì trông nhẵn cứng. Người này nếu con cái không chết hết thì cũng điên khùng. Để tránh họa phải làm phúc rất nhiều. Nhiều khi còn phải hy sinh ngay cả miếng ăn của vợ chồng, con cái để làm phúc thì mới mong tránh được họa.

Tướng cô độc

Người có trán sư, cằm sư, lông mày sư là tướng cô độc. Người có tướng này khi thành công rồi thì phải tránh sum họp, quây quần với gia đình ít nhất là 30 ngày kể từ lúc thành công. Nếu không làm như thế thì họa sẽ đến ngay.

Con sơ sinh khắc cha mẹ

Trước hết là trán thắt, vùng trán trên lông mày chạy dài từ bên này trán sang bên kia trán bị thắt lại như bởi 1 dây nịt. Con mới đẻ có trán thắt nên bán khoán vào đền, cho quy y, hoặc gửi cho người khác nuôi ngay lập tức hoặc cho làm con nuôi, nếu không thì bất lợi cho bố mẹ, có thể con thì sống mà bố hoặc mẹ thì chết. Nếu vừa sinh ra thấy con tướng quá tốt mà tướng bố mẹ lại tầm thường thì cũng khắc sát bố mẹ, nên bán khoán hoặc cho làm con nuôi.

Tướng có con nối dõi

Cằm đầy và sáng sủa, hướng thiên thì về già khá giả, có con nối dõi, thừa hưởng gia tài sự nghiệp của bố mẹ để lại. Cằm bào, cằm búa đập, cằm xám thì chẳng còn gì để lại cho con. Nếu thấy cằm có tướng như trên thì nên nhường sự nghiệp cho con trước năm bố 60 tuổi hoặc càng sớm càng tốt, nên cho con ở riêng càng sớm càng tốt.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Luận Đoán Tương Lai, Số Mệnh

Nhân tướng học cho rằng những đường chỉ tay nhỏ nằm dưới đường hôn nhân ngay ngón tay áp út được gọi là đường con cái.

Theo thuật tướng số phương Đông thì đường con cái thường nằm trên mé bên gò của ngón út. Chị em nắm bàn tay lại, khi đó có thể nhìn thấy các đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau (như hình dưới). Nhờ đó, mọi người có thể luận giải được đường con cái.

Bản mệnh có thể xem đường con cái ở cả hai tay để biết mình sinh được bao nhiêu con. Bạn sẽ thụ được hai thai nhi nếu như có 2 đường vân, tương tự với 3,4 đường vân sẽ có 3,4 thai nhi. Trường hợp, số đường ở 2 tay không bằng nhau thì thường lấy theo số ít. Ví dụ tay trái có 5 đường nhưng tay phải chỉ có 2 đường thì số thai đậu được chỉ là 2, tức người đó chỉ sinh được 2 con, 3 thai nhi còn lại có thể sẩy thai hoặc thai lưu.

Nếu như đường con cái quá ngắn hoặc nông, dự báo đứa bé sẽ không thể chào đời khỏe mạnh, hoặc sẽ sảy thai sớm.

Từ xưa đến nay, có vô vàn cách để xem về tử phúc của một người. Khi nắm bàn tay lại, có thể thấy những đường vân dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau ở phía ngoài gò Thủy Tinh, dựa vào đặc điểm này ta có thể nhận định được về bói chỉ tay xem đường con cái của chủ nhân.

Phương pháp luận sinh con trai, con gái qua đường chỉ tay

Đường chỉ tay con cái dài, thô, xấu xí nhưng sâu, người mẹ này sẽ sinh ra được đứa con quý tử. Nhất định chúng sẽ sở hữu trí tuệ thông minh, nhanh nhẹn. Trái lại nếu ngắn, nhỏ mà nông lại là dấu hiệu của việc sinh con gái hoặc tệ hơn là có nguy cơ đẻ non hoặc sẩy thai rất chúng tôi chỉ tay đường con cái cho hay nếu đường vân lu mờ, li ti là con vô sinh, vô dưỡng hoặc con sống èo uột thường uổng tử sớm.

Bản mệnh cần xem cả hai bàn tay để xác định việc mình thụ được bao nhiêu thai nhi. Xuất hiện được 3 đường vân thì thụ được 3 thai, 5 đường thì được 5 thai. Nếu như số lượng ở hai bàn tay không được đều như nhau, bạn nên lấy số lượng ở bàn tay ít hơn là chuẩn xác nhất. Cụ thể ví như: tay trái có 4 chỉ tay đường con cái , có thể thụ được 4 thai, tay phải có 1 đường thì số thai đậu được là 1, tức là chỉ sinh được 1 người con, còn 3 thai nhi còn lại có thể mất do sẩy hoặc chết lưu.

Xem chỉ tay đường con cái bất kể là ở đoạn đầu, giữa hay cuối xuất hiện các nét hình chữ Y hoặc Ơ hoặc hình tròn có 2 đường gạch dọc phía trên và phía dưới hình tròn hoặc gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn… Đây là dấu hiệu cho thấy con cái đang có vấn đề.

Lưu ý những dấu hiệu không có con nối dõi

Gò Kim Tinh của người này bằng phẳng, 1 vòng ngấn tay quá cao trên lòng bàn tay thay vì ở cườm tay.

Xuất hiện hình ngôi sao ở đường định mệnh.

Có vân xoắn hình trôn ốc ở đầu ngón út.

Gò Mộc Tinh lan sang gò Thổ Tinh.

Bói Bài Tarrot: Dự Đoán Người Chồng Tương Lai Của Bạn?

Bói bài tarrot yêu cầu các bạn tuân theo quy tắc chơi bài Tarot như sau và nhớ là phải tuân thủ đúng các bước:

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3 Lá bài số 4

Lá bài cho thấy khi yêu bạn, chồng bạn sẵn sàng tử bỏ một nét tính cách hay thói quen cũ. Cuộc sống của hai người sẽ có biến đổi mạnh, và chắc chắn đây là dấu hiệu cho sự kết thúc của một điều gì đó (dù đã gắn bó lâu đến đâu) để bắt đầu cái mới. Cả hai sẵn sàng chấp nhận thử thách khắc nghiệt để đạt được hạnh phúc trong quan hệ đôi lứa

Quá nhiều đam mê! Ban đầu mối quan hệ này mang đến cho bạn rất nhiều nhiệt tình nhưng chồng bạn lại chẳng có khả năng kiểm soát tốt điều đấy. Vì sẵn sàng bất chấp tất cả để có thể có được điều mà cả hai mong muốn, chồng bạn và bạn có thể sẽ có hối hận trong tương lai. Chàng dường như bị trói buộc với bạn bằng một sợi dây vô hình nào đó.

Lá bài cho thấy mối quan hệ vợ chồng như một ngôi sao dẫn đường cho tương lai của hai bạn. Chồng bạn khi có bạn ở bên sẽ không lo lắng hay chùn bước trước mọi tình huống, luôn tràn đầy hy vọng, đồng thời cũng là người truyền được cảm hứng và sự nhiệt tình cho người khác. Bạn giúp người ấy cảm thấy lạc quan hơn về cuộc sống.

Bạn và chàng có một mối quan hệ viên mãn và tâm đầu ý hợp. Đôi bạn nên luôn cố gắng sống trọn vẹn, có trước có sau và được cả bạn bè, người thân xung quanh yêu quý, ngưỡng mộ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bói Toán Và Tương Lai Con Người trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!