Xu Hướng 2/2023 # Bói Vui Tuổi Vợ Chồng Của Trường Giang # Top 3 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bói Vui Tuổi Vợ Chồng Của Trường Giang # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Bói Vui Tuổi Vợ Chồng Của Trường Giang được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Giang, tên thật là Võ Vũ Trường Giang, sinh ngày 20 tháng 4, 1983 (Quý Hợi).

Nhã Phương, tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh ngày 20 tháng 5, 1990 (Canh Ngọ).

Bói vui tuổi vợ chồng giữa hai con giáp: Hợi và Ngọ

Hợi thường nổi bật giữa đám đông vì tính hài hước và thông minh. Chính điều này đã làm Ngọ mê mẩn. Thêm vào đó, tuổi Hợi còn hấp dẫn tuổi Ngựa bởi sự rộng rãi, hào phóng và xử lý tình huống nhanh. Hợi khá dễ tính và chiều chuộng Ngọ nên mối quan hệ của hai người khá tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu đây là mối quan hệ chính thức, lâu dài, thì sẽ có nhiều vấn đề khúc mắc nảy sinh, đòi hỏi cả hai người phải nỗ lực để giải quyết.

Nếu là một cặp vợ chồng, hai con giáp này sẽ gặp khá nhiều trục trặc, đặc biệt khi chung sống cùng với nhau. Ngọ thường thích sự bình lặng, thích cuộc sống diễn ra đều đều và ngại di chuyển nhiều. Do vậy, Ngọ đôi lúc trở nên khá nhàm chán trong mắt Hợi. Ngược lại, Hợi thường nhanh nhẹn, thích bay nhảy và ưa khám phá.

Khi mới yêu, Hợi tán tỉnh và tỏ ra khá ga lăng. Tuy nhiên sau đó, Hợi lại nhanh chán và dễ mất hứng trước cuộc sống quá bình yên của Ngọ. Tuổi Ngọ sống khá tình cảm với gia đình, bè bạn. Nhất là với người mình yêu, tuổi Ngọ hết sức tận tình. Vì vậy, chỉ cần Hợi có ý định rời bỏ mình, Ngọ sẽ tìm mọi cách để níu kéo. Ngọ cũng có tính thù dai. Nên nếu cảm thấy bị tổn thương, Ngọ sẽ tìm cách để trả đũa.

Trong công việc, cả hai con giáp này đều rất chăm chỉ nhưng họ chỉ duy trì được lâu nếu đây là công việc hấp dẫn và phù hợp. Ngọ có khả năng quản lý và bao quát tốt mọi việc. Ngược lại, Hợi lại làm các công việc thiên về tỉ mỉ và cẩn thận. Vì vậy, hai con giáp này sẽ bổ xung rất tốt cho nhau.

Bói vui tuổi vợ chồng giữa hai bản mệnh

Trường Giang sinh năm 1983, hành bản mệnh thuộc Thủy. Trong khi Nhã Phương sinh năm 1990, hành bản mệnh thuộc Thổ. Theo quan hệ Ngũ Hành Sinh Khắc thì Thổ khắc Thủy.

Chú thích: Có 5 thuộc tính trong tự nhiên gọi là Ngũ Hành. Chúng chia làm hai mối quan hệ gọi là tương sinh và tương khắc

Bói vui tuổi vợ chồng giữa hai thiên can

Trường Giang sinh năm 1983, có thiên can là Quý (Quý Hợi). Nhã Phương sinh năm 1990, có thiên can là Canh (Canh Ngọ).

Hai thiên can này trong mối quan hệ của Thập thiên can không rơi vào trường hợp tương sinh, cũng không rơi vào trường hợp bị khắc chế.

Nên về mặt này, kết luận là hai người bình hòa với nhau.

Bói vui tuổi vợ chồng theo Cao Ly Đầu Hình

Cao Ly là Hàn Quốc (hay chính xác là tên nước Triều Tiên trước đây). Cao Ly Đầu Hình là một môn chiêm bói tuổi vợ chồng cổ của Triều Tiên. Xem tuổi vợ chồng theo cách này dựa theo thiên can của chồng và địa chi của vợ.

Chồng (Trường Giang) có thiên can là Quý. Vợ (Nhã Phương) có địa chi là Ngọ. Theo Cao Ly Đầu Hình, chồng can Quý mà lấy vợ chi Ngọ: Thì vợ chồng thường gặp nhiều trở ngại buổi ban đầu. Con cháu có đều đủ. Vợ chồng không được hòa vui, nhưng chung sống đến già.

Có bài thơ bình như sau:

Gió thu về, thê lương dạ ủ, Nước dòng sâu khố tả mạch sầu. Bi ca luống bận lòng đau, Trăng thu bỡ ngỡ, gió thu lạnh lùng. Bởi số kiếp phải sao chịu vậy, Bóng thời gian đưa đẩy cho qua. Tình chung hòa với đạo nhà, Trăm năm giữ vững mảnh tình thiết tha.

Lời kết

Bói Tuổi Vợ Chồng Xung Khắc Qua Năm Sinh Của Hai Bạn

Khi tiến đến hôn nhân nghĩa là 2 người đã xác định gắn bó bên nhau suốt cả cuộc đời. Việc này tác động rất lớn đến cuộc sống cũng như vận mệnh của cả đời người. Do đó xem bói tử vi tuổi vợ chồng có hợp lấy nhau hay không là rất quan trọng. Công cụ sẽ xem hai bạn có hòa hợp với nhau không.

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu để làm gì?

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích. Từ xem cung mệnh vợ chồng, kết hợp ngũ hành, can chi,… từ đó biết được vợ chồng xung khắc với nhau như thế nào. Nếu vợ chồng có mệnh tương sinh thì sẽ làm ăn phát đạt, giàu có. Ngoài ra dựa theo tuổi vợ chồng bạn có thể chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Nếu xem tuổi vợ chồng kết hôn mà hợp nhau thì sẽ rất tốt. Mang lại cuộc sống hạnh phúc, công việc thăng tiến, phát đạt. Gia đình con cái hòa thuận, yên ổn. Tránh được những điều xui xẻo, tai ương có thể xảy ra. Bói tuổi vợ chồng mà không hợp thì sẽ dự đoán một tương lai không mấy tốt đẹp. Nên sớm tìm cách khắc phục, hóa giải, mới mong có được cuộc sống như mong muốn.

Cách bói tuổi vợ chồng

Xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không

Để xem có hợp nhau không ta dựa trên năm sinh của hai bạn. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh sẽ biết sự xung khắc của bạn và người ấy theo ngũ hành và cung mệnh. Nếu bói tuổi vợ chồng có mệnh tương sinh thì sẽ rất hòa hợp trong cuộc sống gia đình. Tương trợ lẫn nhau mang lại may mắn, tài lộc, an nhàn hạnh phúc. Nếu mệnh tương khắc thì cần có biện pháp cải thiện, hóa giải. Tránh mâu thuẫn và những điều không may xảy ra sau này.

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh

Nam nữ sinh cùng năm thì có cùng cung sinh và khác cung phi. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi xem bói nhân duyên vợ chồng. Có tất cả 8 cung mệnh được chia ra dựa theo năm sinh âm lịch. Đó là Đoài, Càn, Tốn, Ly, Khôn, Khảm, Cấn, Chấn. Nếu tuổi kết hôn khắc nhau nhưng khi xem cung tuổi vợ chồng tương sinh, hòa hợp thì vẫn tốt. Các bạn vẫn có thể nên duyên vợ chồng bình thường. Khi xem tử vi vợ chồng có tuổi đẹp nhưng cung mệnh quá xấu, mệnh vợ khắc mệnh chồng thì cũng không tốt.

Xem can chi bói tuổi vợ chồng

Mỗi năm âm lịch sẽ ứng với một Thiên can và một Địa chi. Đây là 2 trong 5 yếu tố quan trọng, không thể thiếu khi xem bói ngày sinh vợ chồng. Nếu tương hợp thì hai bạn có thể hỗ trợ và phát huy thế mạnh của nhau. Nếu bói tình duyên vợ chồng mà tương khắc thì nên sớm hóa giải. Để tránh những việc không may làm ảnh hưởng đến hôn nhân về sau.

Xem tử vi tuổi vợ chồng theo thiên mệnh năm sinh

Để xác định yếu tố này phải dựa vào cung mệnh ở trên. Khi xem bói hợp tuổi vợ chồng mà thuộc nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì rất tốt. Báo hiệu một cuộc hôn nhân mĩ mãn, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn. Chẳng may rơi vào nhóm ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mạng thì cực kỳ xấu. Không những hôn nhân trục trặc mà còn khiến sự nghiệp khốn đốn. Cuộc sống lận đận, li tán, gặp phải không ít xui xẻo.

Việc xem bói vợ chồng để tiên đoán trước tương lai sau này rất quan trọng và cần thiết. Hy vọng tiện ích bói tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn chọn được ý trung nhân phù hợp. Cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Và có cuộc sống tốt đẹp, viên mãn về sau.

Từ khóa : bói tình duyên vợ chồng, bói tuổi vợ chồng, cách xem tuổi vợ chồng, duyên vợ chồng, hợp tuổi vợ chồng, tử vi vợ chồng, xem bói hợp tuổi, xem bói ngày sinh vợ chồng, xem bói nhân duyên vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không, xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau, xem bói vợ chồng, xem can chi vợ chồng, xem cung mệnh vợ chồng, xem cung tuổi vợ chồng, xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh, xem tử vi tuổi vợ chồng, xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không, xem tuổi vợ chồng kết hôn, xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, xem tuổi vợ chồng theo năm sinh, xem tuổi vợ chồng tốt xấu.

Xây Dựng Web Bói Toán Vui

Phong Thủy Học là bộ môn chuyên nghiên cứu chuyên sâu về Phong Thủy, thuyết Ngũ Hành, thuyết Âm Dương… để ứng dụng, phục vụ đời sống của con người. Về cơ bản Phong Thuỷ là một bộ môn khoa học về môi trường sống, là những lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng nên một hệ thống canh tác hiệu quả. Ngoài ra với ý nghĩa sâu xa hơn, Phong Thuỷ còn chứa dựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể mà người Trung Quốc đã nghiên cứu để xác định đường đi của thời gian. Qua nhiều thế kỷ, những lý lẽ diễn dịch này càng phức tạp và được ghi chép lại bằng chữ viết và được lưu truyền đến ngày nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xem boi quý khách vui lòng truy cập vào website www.nguhanh.com

Thế Giới Decal Từ 1998 – Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem:

Bài thuốc quý – Những cây thuốc quý hiếm

Máy in văn phòng – Mua bán máy in văn phòng giá rẻ

Pin dự phòng – Mua bán pin dự phòng giá rẻ

Cấm cười – Clip hài hước – Truyện cười

Phụ kiện điện thoại, máy tính bảng – Mua bán phụ kiện giá rẻ

Tai nghe chính hãng – Siêu thị tai nghe

Di động – Di động Sài Gòn chính hãng

Máy tính bảng – Bán máy tính bảng giá rẻ

Loa di động – Mua bán loa di động chất lượng cao, giá tốt

Pin dự phòng điện thoại – Mua bán pin dự phòng chính hãng

Điện thoại Iphone chính hãng, giá tốt

Sơn nhà xưởng – Sửa nhà xưởng giá rẻ – Sửa nhà thép tiền chế

Đặt gà cúng, gà luộc thả vườn – Gà ta luộc ngon

Gà cúng Tết, giao thừa, khai trương, tân gia

Tóc đẹp – Chăm sóc tóc

Gạch lát nền – Gạch men – Gạch ốp lát

Máy cắt cỏ – Mua bán máy cắt cỏ cầm tay, đẩy tay, chạy điện tự động

Tên miền giá trị, đẹp

Định giá trị website – Đánh giá web

Nhà xưởng – Thiết kế nhà xưởng – Thi công nhà xưởng giá rẻ

Mệnh Tuổi Ngũ Hành Của Vợ Chồng

loading…

Đã từ lâu, rất nhiều nhiều cặp đôi trước khi tiến tới hôn nhân đều phải xem tuổi mệnh ngũ hành của cả hai người như thế nào thì mới dám cưới. Bởi tuổi mệnh ngũ hành quyết định rất lớn tới đời sống vợ chồng giàu sang hay nghèo hèn, hòa hợp hay xung khắc….

Bởi có nhiều cuộc hôn nhân mỹ mãn hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Có cuộc hôn nhân thì nửa đường đứt gánh “Thiếp Chàng Đôi Ngả”. Có cuộc hôn nhân lúc đầu thì men ái nồng đượm mà sau nhạt như nước ốc ao bèo.

Ngũ Hành Nạp Âm là một hệ thống lấy Thể Chất Mỗi người sinh ra trong một năm có Can Chi nhất định (Nam Nữ như nhau) để tạo thành năm yếu tố căn bản tạo nên Thế Giới gồm : Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ . Năm yếu tố này tác động đến nhau tạo ra các hiệu ứng, tạo ra các hệ lụy khác nhau, có tốt có xấu, có phương pháp hóa giải …

Nguồn gốc và giải thích về Hệ Thống Nạp Âm Ngũ Hành 60 Hoa Giáp (60 tuổi Can Chi ) hiện còn nhiều tranh luận và chưa rõ ràng….tuy nhiên trải qua thực tế kiểm nghiệm nó đã xác thực có nhiều ví dụ chính xác:

1. Chồng KIM vợ KIM thì thành ra hai kim lẫn nhau, sinh đẻ không lợi, hay khẩu thiệt tranh cãi nhau. Có khi thành ra sự ly dị.

2. Chồng KIM vợ MỘC là kim mộc khắc nhau, tâm khổ cơ hàn, chồng nam vợ bắc.

3. Chồng KIM vợ HOẢ hay cãi nhau sinh lục đục khó khăn, cửa nhà thanh bần

loading…

4. Chồng KIM vợ THUỶ thiên duyên tác hợp. Con cháu nhiều cơ nghiệp thịnh vượng.

5. Chồng KIM vợ THỔ phu thê hoà hợp con cháu đầy đàn. Cửa nhà vui nhẻ lục súc bình an.

6. Chồng MỘC vợ MỘC quan lộc tốt con cháu đề huề. Vợ chống hoà thuận.

7. Chồng MỘC vợ THUỶ mộc thuỷ tương sinh tài lộc thịnh vượng, con cháu nhiều, vợ chồng bách niên giai lão.

8. Chồng MỘC vợ HOẢ mộc hoả tự nhiên hợp với nhau con cháu nhiều người khá, tài bạch vượng quan lộc cũng vượng.

9. Chồng MỘC vợ THỔ thổ mộc sinh nhau, con cháu nhiều làm nên đại quý.

loading…

10. Chồng MỘC vợ KIM hai thứ khắc nhau trước hợp sau ly, con cháu bất lợi.

11. Chồng THUỶ vợ THUỶ hai thuỷ tuy không hay nhưng cũng khá điền trạch an, đầy tớ khá.

12. Chồng THUỶ vợ KIM kim thuỷ sinh tài sung sướng đến già, con cháu khá.

13. Chồng THUỶ vợ MỘC thuỷ mộc nhân duyên bách niên giai lão, đầy tớ khá, con cháu nhiều.

14. Chồng THUỶ vợ HOẢ duyên tự nhiên thành, tuy xấu mà tốt, con cháu khá to.

15. Chồng THUỶ vợ THỔ tướng hình khắc nhau, vui tẻ thất thường, làm việc gì cũng khó.

16. Chồng HOẢ vợ KIM hoả kim khắc nhau, hay cãi nhau và kiện tụng, gia đình không yên.

17. Chồng HOẢ vợ MỘC hoả mộc hợp duyên, thất gia hoà hợp, phúc lộc kiêm toàn.

18. Chồng HOẢ vợ THUỶ thuỷ hoả tương khắc, vợ chồng phân ly, con chấu bất lợi, gia đạo gian nguy.

19. Chồng HOẢ vợ HOẢ hai hoả giúp nhau, nhiều khi hưng vượng, con cháu đầy đàn.

20. Chồng HOẢ vợ THỔ hoả thổ hữu duyên, tài lộc sung túc con thảo cháu hiền

21. Chồng THỔ vợ KIM phu thê hoà hợp con cháu thông minh, tài lộc sung túc.

22. Chồng THỔ vợ MỘC thổ mộc bất trung, vợ chồng phải phân ly xuất ngoại.

23. Chồng THỔ vợ THUỶ thuỷ thổ tương khắc, trước hợp sau ly sinh kế bất lợi.

24. Chồng THỔ vợ HOẢ thổ hoả đắc vị quan lộc rồi rào con cháu đông đúc.

25. Chồng THỔ vợ THỔ lưỡng thổ tương sinh, trước khó sau rễ, lắm của nhiều con.

*Thông tin mang tính chất tham khảo theo phong thủy học, yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người.

Tổng hợp

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f73/menh-tuoi-ngu-hanh-cua-vo-chong-hoa-hop-hay-xung-khac-deu-do-day-cho-ma-xem-nhe-2322115/

Cập nhật thông tin chi tiết về Bói Vui Tuổi Vợ Chồng Của Trường Giang trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!