Xu Hướng 3/2023 # Cách Chọn Nhẫn Mỹ Theo Phong Thủy Từng Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ # Top 5 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Chọn Nhẫn Mỹ Theo Phong Thủy Từng Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Nhẫn Mỹ Theo Phong Thủy Từng Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách chọn nhẫn mỹ theo phong thủy Từ xưa đến nay, phong thủy vốn là yếu tố được quan tâm của đại đa số mọi người để mong muốn có được một cuộc sống…

Từ xưa đến nay, phong thủy vốn là yếu tố được quan tâm của đại đa số mọi người để mong muốn có được một cuộc sống ấm no hạnh phúc. Chúng ta luôn tin vào tạo hóa sắp đặt đều có nguyên do, và ai cũng muốn có đc thiên thời – địa lợi – nhân hòa.

Tất nhiên, phong thủy vốn là 1 bài toán với hàng sa số vi lượng bao quanh, là 1 phạm trù vô cùng rộng lớn, với nhiều công sức dẫn giải bao trùm nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Hôm nay, trong khôn khổ bài viết về cách chọn nhẫn mỹ theo phong thủy cho nam, mình xin tư vấn các bạn về các mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và cách chọn nhẫn mặt đá có màu sắc phù hợp với bản mệnh bản thân cùng các loạinhẫn mỹ cho nam có mặt đá màu phù hợp phong thủyđi kèm để các bạn hiểu và lựa chọn,..

Mạng Thủy gồm những người thuộc năm sinh:

(Bính Ngọ sinh năm 1966)(Đình Mùi sinh năm 1967)(Giáp Dần sinh năm 1974)(Ất Mão sinh năm 1975)(Nhâm Tuất sinh năm 1982)(Quý Hợi sinh năm 1983)(Bính Tý sinh năm 1996)(Đinh Sửu sinh năm 1997)(Giáp Thân sinh năm 2004)(Ất Dậu sinh năm 2005)

Mạng Thủy hợp với màu trắng (tương sinh) vì màu trắng hành Kim (tức Kim sinh Thủy). Người mang mệnh thủy có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu trắng như hột xoàn, kim cương, các loại đá thạch anh trắng, Topaz trắng, hoặc các loại đá mỹ tráng thủy có màu trắng sáng hoặc trắng trong.

Ngoài ra, mạng Thủy còn hợp với màu xanh dương (tương hợp) vì màu xanh dương hành Thủy (hợp bản mệnh). Người mang mệnh Thủy có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu xanh biển, xanh da trời, xanh thẫm như các loại đá màu Sapphire xanh, Opal xanh, hay Aquamarine hoặc các loại đá mỹ có tráng thủy màu xanh biển.

Mạng Hỏa gồm những người thuộc năm sinh:

(Bính Thân sinh năm 1956)(Đinh Dậu sinh năm 1957)(Giáp Thìn sinh năm 1964)(Ất Tỵ sinh năm 1965)(Mậu Ngọ sinh năm 1978)(Kỷ Mùi sinh năm 1979)(Bính Dần sinh năm 1986)(Đinh Mão sinh năm 1987)(Giáp Tuất sinh năm 1994)(Ất Hợi sinh năm 1995)

Mạng Hỏa hợp với màu xanh lá (tương sinh) vì màu xanh lá hành Mộc (tức Mộc sinh Hỏa). Người mang mệnh Hỏa có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu xanh lá như Topaz xanh lá, đá Emeral, cẩm thạch, hoặc các loại đá mỹ tráng thủy có màu xanh lá trong hoặc xanh lá thẫm đều được.

Mạng Hỏa còn hợp với màu đỏ, hồng, tím (tương hợp) vì màu đỏ, hồng, tím đều hành Hỏa (hợp bản mệnh). Người mang mệnh Hỏa có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu đỏ Ruby, đỏ tươi đá san hô, đỏ đô, hay hồng và tím Armathys hoặc các loại đá mỹ có tráng thủy màu đỏ, hồng hoặc tím.

Mạng Kim gồm những người thuộc năm sinh:

(Nhâm Dần sinh năm 1962)(Quý Mão sinh năm 1963)(Canh Tuất sinh năm 1970)(Tân Hợi sinh năm 1971)(Giáp Tý sinh năm 1984)(Ất Sửu sinh năm 1985)(Nhâm Thân sinh năm 1992)(Quý Dậu sinh năm 1993)(Canh Thìn sinh năm 2000)(Tân Tỵ sinh năm 2001)

Mạng Kim hợp với màu vàng (tương sinh) vì màu vàng hành Thổ (tức Thổ sinh Kim). Người mang mệnh Kim có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu vàng hổ phách, vàng hoàng yến, thạch anh vàng, Topaz vàng hoặc các loại đá mỹ tráng thủy có màu vàng từ nhạt đến đậm thẫm đều được.

Mạng Kim còn hợp với màu trắng (tương hợp) vì trắng thuộc hành Kim (hợp bản mệnh). Người mang mệnh Kim có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu trắng như đá Topaz trắng, thạch anh trắng, kim cương, hột xoàn hoặc các loại đá mỹ có tráng thủy màu trắng đều được.

Mạng Mộc gồm những người thuộc năm sinh:

(Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958)(Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959)(Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972)(Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973)(Tuổi Canh Thân sinh năm 1980)(Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981)(Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988)(Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989)(Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002)(Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003)

Mạng Mộc hợp với màu xanh biển (tương sinh) vì màu xanh biển hành Thủy (tức Thủy sinh Mộc). Người mang mệnh Mộc có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu xanh biển, xanh da trời, xanh thẫm như các loại đá màu Sapphire xanh, Opal xanh, hay Aquamarine hoặc các loại đá mỹ có tráng thủy màu xanh.

Mạng Mộc còn hợp với màu xanh lá (tương hợp) vì xanh lá thuộc hành Mộc (hợp bản mệnh). Người mang mệnh Mộc có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu xanh lá như Topaz xanh lá, đá Emeral, cẩm thạch, hoặc các loại đá mỹ tráng thủy có màu xanh lá trong hoặc xanh lá thẫm đều được.

Mạng thổ gồm những người thuộc năm sinh:

(Canh Tý sinh năm 1960)(Tân Sửu sinh năm 1961)(Mậu Thân sinh năm 1968)(Kỷ Dậu sinh năm 1969)(Bính Thìn sinh năm 1976)(Đinh Tỵ sinh năm 1977)(Canh Ngọ sinh năm 1990)(Tân Mùi sinh năm 1991)(Mậu Dần sinh năm 1998)(Kỷ Mão sinh năm 1999)

Mạng Thổ hợp với màu đỏ , hồng, tím (tương sinh) vì màu đỏ, hồng, tím đều thuộc hành Hỏa (tức Hỏa sinh Thổ). Người mang mệnh Thổ có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu đỏ Ruby, đỏ tươi đá san hô, đỏ đô, hay hồng và tím Armathys hoặc các loại đá mỹ có tráng thủy màu đỏ, hồng hoặc tím.

Mạng Thổ còn hợp với màu vàng đậm, vàng đất (tương hợp) vì màu vàng thuộc hành Thổ (hợp bản mệnh). Người mang mệnh Thổ có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu vàng hổ phách, vàng hoàng yến, thạch anh vàng đậm, Topaz vàng hoặc các loại đá mỹ tráng thủy có màu vàng từ nhạt đến đậm thẫm gần với màu đất đều được.

nói chung, về cách chọn nhẫn mỹ theo phong thủy cho nam, mình xin tư vấn các bạn về năm sinh các mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và cách chọn nhẫn mặt đá có màu sắc phù hợp với bản mệnh bản thân.

bạn có thể dựa vào màu sắc đá trong hình ảnh mình ví dụ để lựa chọn cho mình chiếc nhẫn phù hợp. Tất nhiên, phong thủy theo màu sắc đá ko phải là tất cả. Phong thủy của một đời người còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau nữa. Nên có những người ko quan trọng màu đá, cứ lên tay đẹp theo ý thích là quất thôi. Hoặc có người chọn theo năm sinh, hoặc trọn theo hình ảnh họa tiết mình yêu thích, thích là “nhíc”…

cảm ơn các bạn đã ghé xem!!!

www.suutamhangtot.comlà website chuyên săn lùng tìm kiếmcủa ngon vật lạ, hàng hiếm, hàng hot khắp nơi… Chúng tôi tìm kiếm những nơi Uy Tín nhất, với chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất có thể để cung cấp giới thiệu cho mọi người. –Chất lượng tốt nhất đã được kiểm chứnglà tiêu chí lựa chọn mặt hàng để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi!!! – Còn nếu: bạn có nhu cầu xem và tìm hiểu một chiếc nhẫn hàng cao cấp của Mỹ xưa?? chúng tôi chuyên bán loại mặt hàng nhẫn mỹ xưa này: nhẫn mỹ bạc, vàng 10k các Jostens, Balfour, HJ… nhẫn mỹ Masonic, nhẫn mỹ bá cấm vàng, hợp kim quý hiếm, nhẫn mỹ quân đội,..Mời Bạn “nhấp” vào ảnh dưới xem nhé: Mọi người cũng đang xem

Không Phải Ai Cũng Biết Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Đem Lại Vận May

Nhẫn là một loại trang sức phổ biến và quen thuộc, nhất là với chi em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng biết cách đeo nhẫn hợp phong thủy để có thể đem lại tài vận cho bản thân. Mỗi ngón tay đeo nhẫn đều mang những ý nghĩa khác nhau.

Tham khảo để biết cách đeo nhẫn sao cho hợp phong thủy. Để có thể có được nhiều vận may, điều thuận lợi trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Nên đeo nhẫn trên bàn tay nào để hợp phong thủy.

Trong phong thủy cải mệnh, thì bàn tay bạn chọn để đeo nhẫn thể hiện những mong muốn của bạn. Người chọn đeo nhẫn ở bàn tay trái thể hiện bạn cầu mong những điều tốt lành đến bản thân mình. Người đeo nhẫn ở bàn tay phải thì bạn đang có những mong muốn và hy vọng. Đối vơi những mối quan hệ của mình, có thể là tình yêu, gia đình.

Đối với những người chưa kết hôn, thì bạn có thể đeo nhẫn theo quy tắc phổ biến. Cụ thể là ” nam tả nữ hữu”, có nghĩa là con trai đeo nhẫn tay trái và con gái đeo nhẫn tay phải.

Với những người con trai, thì bàn tay trái đại diện cho bản thân mình, còn bàn tay phải thì đại diện cho vợ hoặc người yêu của mình.

Với người nữ thì bàn tay phải đại diện cho bản thân. Còn bàn tay trái thì đại diện cho chồng và người yêu.

Tay đeo nhẫn đối với người đã kết hôn.

Đối với những người đã lập gia đình thì bạn đeo nhân theo quy tắc ” nam hữu – nữ tả”.

Sau khi kết hôn, với mong muốn có thể đem lại vận khí tốt lành. Và những điều may mắn cho đối phương thì bạn đeo nhẫn ở bàn tay ngược với khi mình độc thân.

Ngũ hành của ngón tay – cách đeo nhẫn hợp phong thủy

Trong phong thủy, khi bạn đeo nhẫn ở các ngón tay khác nhau. Thì bạn sẽ nhaanjd được những điều tốt đẹp khác nhau. Năm ngón tay cái, trỏ, giữa, kế út, và út tượng trưng cho ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Và các ngón tay cũng mang ý nghĩa khác nhau. Nên tùy theo mong ước của bản thân mà bạn nên chọn đeo nhẫn ở ngón tay thích hợp. Để có thể nhận được những điều tốt lành như ý mình.

Ngón tay cái mang ý nghĩa tượng trưng cho đấng sinh thành, cho cha, cho mẹ. Và thể hiện sự kiên định của bản thân. Có thể tự đứng vững trên chính đôi chân của mình.

Theo quan niệm, thì ngón tay cái là một đại diện cho sự uy quyền và vật chất. Nên đeo nhẫn ở ngón tay cái có thể giúp người đeo gia tăng vận khí. Tạo sự uy nghiêm, quyền lực và vận may.

Kiểu nhẫn bản to, chi tiết cầu kì, được làm từ đá quý. Có thể phù hợp khi đeo ở ngón cái. Chất liệu thích hợp nhất là vàng, ngọc hoặc gỗ.

Ngón tay trỏ tượng trưng cho tình cảm chị em ruột thịt. Ngoài ra, ngón trỏ cũng là đại diện cho công việc sự nghiệp và công danh địa vị của bản thân. Theo phong thủy đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ đem đến những chuyện thuận lợi. Giúp cho công việc và sự nghiệp được phát triển, học hành tiến tới.

Ngoài ra, đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng có tác dụng khai vận cho chuyện tình duyên. Nên với người muốn bắt đầu một tình cảm mới hay thể hiện rằng mình “bật đèn xanh” cho đối phương. Bạn có thể đeo nhẫn ở ngón trỏ để khai mở cho vận đào hoa mới của mình.

Kiểu nhẫn đeo ở ngón trỏ có thể thêm những chi tiết phá cách và tinh xảo. Chất liệu thích hợp với nhẫn là đá thạch lựu

Trong phong thủy thì ngón trỏ biểu thị cho tình bạn và quan hệ ruột thịt. Bên cạnh đó, ngón tay giữa cũng thể hiện sự ổn định, cuộc sống hạnh phúc.

Người muốn cầu mong sự khai mở tài vận của bản thân. Cũng như có thêm những điều tốt lành và sức mạnh trong công việc và cuộc sống. Thì nên đeo nhẫn ở ngón tay giữa.

Kiểu nhẫn phù hợp với ngón tay giữa có hình dạng chắc chắn. Bề mặt trơn nhẵn hoặc đính đá. Chất liệu thích hợp là kim cương hoặc thạch anh.

Ngón tay áp út tượng trưng cho những điều hy vọng trong tương lai. Theo phong thủy thì ngón áp út cũng là vị trí tốt, có thể thu hút được nhiều tài lộc. Với người mong muốn có thêm khởi sắc trong tiền tài thì nên đeo nhẫn ngón áp út. Để có được cuộc sống thêm thịnh vượng.

Ngón áp út còn được gọi là ngón đeo nhẫn. Vì thường là ngón tay sẽ đeo nhẫn cưới, biểu thị cho việc bạn đã kết hôn. Nên với những người vẫn còn độc thân mà đeo nhẫn ngón áp út. Có thể sẽ ảnh hưởng đến tình duyên của bản thân. Khiến người khác hiểu lầm là bạn đã lập gia đình. Còn với người đã có người yêu, thì khi đeo nhẫn ngón áp út. Có thể khiến cho tình cảm hai người thêm bền chặt. Có thể hạnh phúc đi đến hôn nhân.

Kiểu nhẫn phù hợp đeo ngón áp út. Nên có hình dáng truyền thống, có thể đeo trang sưc đá quý. Chất liệu thích hợp: đá Rhodochrosite, thủy tinh hồng, đá Tourmaline nhiều màu.

Một số nơi quan niệm rằng, chỉ đeo nhẫn ở ngón út khi mình đã li hôn. Nhưng trong phong thủy thì ngón út lại có một ý nghĩa khác. Ngón tay út đại diện cho những vận may và người quý nhân của bản thân bạn.

Nếu mong muốn các mối quan hệ xã hội của mình được diễn ra tốt đẹp. Cuộc sống gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ, tránh bị kẻ xấu gây trắc trở, hãm hại. Thì bạn có thể đeo nhẫn ở ngón tay út. Đeo nhẫn ở ngón tay này có thể giúp cho bạn nhận được nhiều chuyện tốt lành. Trong cuộc sống nếu gặp khó khăn thì cũng có được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ vượt qua.

Nhờ đó mà mọi việc được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như ý. Bản thân có thể đạt được nhiều thành công và kết quả cao như mong muốn.

Kiểu nhẫn phù hợp để đeo trên ngón út là nhẫn có sự tinh xảo. Có hình dạng trong và nhỏ, có thể khảm thêm những loại đá quý ở xung quanh. Chất liệu thích hợp: đá Lapis lazuli hoặc thủy tinh tím.

Chọn nhẫn phong thủy theo mệnh thu nạp tiền tài, khai vận tình duyên

Chọn Kích Thước Cửa Theo Tuổi Và Lỗ Ban Đúng Chuẩn Phong Thủy

Chọn kích thước cửa chính theo tuổi, xem kích thước cổng nhà theo tuổi hay theo thước Lỗ Ban?

Thực ra các chuyên gia phong thủy chỉ chọn hướng cửa, màu cửa theo tuổi mà thôi. Xem kích thước cổng nhà theo tuổi cũng tương tự. Còn kích thước cửa thì được làm theo thước Lỗ Ban là chủ yếu. Đây là một thuật ngữ khá quen thuộc nhưng không nhiều hiểu thước Lỗ Ban là gì.

Thước Lỗ Ban là một công cụ đo đạc trong phong thủy do ông tổ nghề mộc – ông Lỗ Ban, người Trung Hoa sáng tạo ra. Về dựa trên loại công cụ này các chuyên gia phong thủy đúc kết ra những thông số chuẩn xác nhất cho kích thước các loại cửa nhà từ trong ra ngoài giúp mang lại may mắn và hóa giải những xui xẻo.

Có ba loại thước Lỗ Ban căn bản nhất là thước 52,2cm (Thông thủy), thước 42,9 cm (Dương trạch) và thước 38,8cm (Âm phần). Đo cửa là đo kích thước thông thủy vì vậy thường dùng thước Lỗ Ban 52.2 cm. Đo theo kích thước của khung cửa, không đo cánh cửa.

Trên thước Lỗ Ban 52,2cm được chia làm 8 cung lớn như sau: Quý Nhân, Hiểm Họa, Thiên Tai, Thiên Tài, Nhân Lộc, Cô Độc, Thiên Tặc, Tể Tướng. Mỗi cung lớn dài 65mm và được chia thành 5 cung nhỏ. Ý nghĩa cá cung cụ thể như sau:

Cung Quý Nhân: Ý nói gia cảnh khả quan, chủ nhà làm ăn phát đạt, quan hệ bạn bè tốt đẹp, con cái hiếu thảo học giỏi.

Cung Hiểm Họa: Đây là một cung không tốt. Nếu gặp cung này gia chủ sẽ bị mất tài mất lộc, trôi dạt tha phương, trong nhà thường xuyên có người đau ốm, con cái không hiếu thuận với cha mẹ.

Cung Thiên Tai: Gia chủ có thể gặp phải bệnh tật nặng, thậm chí là chết chóc, của cải không giữa được, gia đạo bất hoà.

Cung Thiên Tài: Là một cung mang may mắn về tài lộc, gia đạo an vui, con cái được nhờ.

Cung Phúc Lộc: Tượng trưng cho sung túc, ấm no, công danh thuận lợi, con cái phát triển, cả nhà hòa thuận.

Cung Cô Độc: Nói đến sự ly biệt, chia cách, nhà cửa ly tán.

Cung Thiên Tặc: Gặp cung Thiên Tặc bệnh tật thường đến bất ngờ, tai bay vạ gió, dễ gặp phải tranh chấp, kiện tụng, tù ngục, chết chóc.

Cung Tể Tướng: Cung Tể Tưởng mang lại sự thuận buồm xuôi gió trong mọi mặt, con cái thành đạt, cả nhà may mắn.

Như vậy 4 cung đẹp nhất là: Qúy Nhân, Thiên Tài, Phúc Lộc, Tể Tướng. Bạn chỉ cần đo kích thước cửa theo đúng số đo ứng với các cung đẹp ghi trên thước. Theo các nhà phong thủy bát trạch nếu xây dựng cửa đúng hướng, đúng màu sắc mà chọn kích thước cửa chính theo tuổi nhưng không hợp lỗ ban thì cũng không thể mang lại may mắn, tiền tài, địa vị.

Một số kích thước căn bản dễ áp dụng cho các tuổi, các mệnh theo thước Lỗ Ban

Tất cả các kích thước này đều được tính theo đơn vị mét.

+ Chiều cao: 2,30 – 2,52 – 2,72 – 2,92

+ Chiều rộng: 1,46 – 1,62 – 1,90 – 2,32 – 2,46 – 2,92 – 3,12 – 3,32 – 3,72 – 4,12 – 4,56 – 4,80

+ Chiều cao: 2,10 – 2,30 – 2,52 – 2,72

+ Chiều rộng: 0,81 – 1,07 – 1,25 – 1,46 – 1,90 – 2,12

Kích thước cửa thông phòng: Đối với những căn hộ có thiết kế thông phòng cửa thường được thay bằng rèm, vách ngăn…

+ Chiều cao: 1,90 – 2,10 – 2,12

+ Chiều rộng: 0,80 – 1,06 – 1,22

Kích thước cửa phòng ngủ chính của chủ nhà

+ Chiều cao: 1,90 – 2,10 – 2,30

+ Chiều rộng: 0,82 – 1,04 – 1,24

Kích thước cửa phòng ngủ con chưa trưởng thành (tuổi còn đi học)

+ Chiều cao: 1,90 – 2,10 – 2,30

+ Chiều rộng: 0,82 – 1,06 – 1,26

Kích thước cửa nhà tắm và phòng vệ sinh

+ Chiều cao: 1,90 – 2,10 – 2,30

+ Chiều rộng: 0,68 – 0,82 – 1,02

Kích thước cửa phòng con đã thành niên (đã có công việc riêng) và phòng khách

+ Chiều cao: 1,90 – 2,10 – 2,30

+ Chiều rộng: 0,85 – 1,05 – 1,2

Gia chủ nên chọn kích thước cửa nhà xe, nhà kho tương ứng với kích thước của chính tầng trệt nhưng nhỏ hơn một nấc tính theo thước Lỗ Ban.

Một số lưu ý khác ngoài vấn đề chọn kích thước cửa chính theo tuổi và lỗ ban

Từ ngoài vào trong kích thước các cửa nhỏ dần theo dạng loa kèn

Chọn kích thước cửa chính trước để bố trí các cửa còn lại sao cho tổng thể cân đối và tiện trong việc sinh hoạt.

Tránh cửa chính ra vào trực diện với cửa sổ hoặc cửa phụ

Đừng làm cửa chính quá to, không chỉ không tụ khí mà làm tán khí, sinh khí tiêu tan nhanh, mất đi vận mệnh tốt

Không làm cửa chính quá cao sẽ không cát lợi.

Cửa chính quá thấp khó đón cát lợi

Kích thước cửa chính phải phù hợp với diện tích ngôi nhà

Cửa chính và cổng nhà không nên tạo thành một đường thẳng để tránh tạo sát khí

Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Sang Trọng

5 Lý do nên chọn cửa nhôm xingfa

1. Thanh nhôm hợp kim cao cấp 6063, mạ crome của hãng Xingfa nổi tiếng thế giới

2. Độ dày đến 2,0mm thiết kế chắc chắn, tạo gân mới lạ

3. Đa dạng màu sắc: trắng sứ, xám ghi, nâu cafe, vân gỗ, đen tuyền,..

4. Phụ kiện Kinlong đồng bộ bảo hành đến 5 năm

5. Nhôm sơn tĩnh điện cao cấp bảo hành đến 10 năm

★★★★★ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNGTHIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ Ở, QUÁN CAFECÔNG TY TNHH YDESIGNĐịa chỉ: 575/9B Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCMĐiện thoại: 093.234.4566 Email:[email protected]

Vị Trí Treo Ảnh Cưới Theo Phong Thủy ?

Treo ảnh cưới ở phòng khách

Treo ảnh cưới trong phòng khách là lựa chọn đầu tiên, thể hiện niềm hạnh phúc của chủ nhà

Phòng khách là nơi để tiếp khách trong nhà, nhìn vào cách trang trí và bài trí phòng khách có thể thấy được phong cách của chủ nhân. Ảnh cưới tượng trương cho tình cảm vợ chồng, bởi vậy treo ảnh cưới trong phòng khách là lựa chọn đầu tiên để thể hiện niềm hạnh phúc của chủ nhà.

Nhìn từ góc độ phương vị, hướng Tây Bắc trong phòng khách tượng trưng cho người chồng, hướng Tây Nam tượng trưng cho người vợ. Nếu treo bức ảnh cưới theo hướng Tây Bắc của phòng khách, tình cảm vợ chồng sẽ luôn chung thủy.

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Nếu treo ảnh cưới tại vị trí đầu giường, tình cảm vợ chồng sẽ luôn tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng đươc như ý, mãn nguyện. Ngược lại, ảnh cưới đặt ở vị trí chân giường thì vợ chồng sẽ hay gặp bất hòa về chuyện tiền bạc, tuy nhiên tình cảm hai vợ chồng vẫn cực kỳ thắm thiết.

Nếu treo ảnh cưới tại vị trí đầu giường, tình cảm vợ chồng sẽ luôn tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng đươc như ý, mãn nguyện

Tuy nhiên, không nên treo ảnh cưới ở bên phải giường ngủ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hôn nhân. Ngược lại, treo ảnh cưới phía bên trái phòng ngủ sẽ làm tăng thêm vận khí tốt đẹp cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng, từ đó cuộc sống sẽ hạnh phúc, êm ấm.

Trong phòng ngủ, việc treo ảnh cưới cũng hết sức thận trọng. Vì hầu hết các phòng ngủ đều được bày trí gương nên khi treo ảnh cưới cần chú ý đến vị trí đặt gương. Theo quan niệm phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh. Vì vậy, không nên trang trí gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới, bởi thông qua gương, 1 đôi vợ chồng sẽ thành 2 đôi vợ chồng. Điều này theo phong thủy là rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Các phòng khác

Không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

Ngoài phòng khách và phòng ngủ thì đối với các phòng khác trong nhà như phòng làm việc, phòng bếp…, bạn cũng có thể treo ảnh cưới. Tuy nhiên, khi treo ảnh cưới ở nhưng nơi đó cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

Thay ảnh cưới bằng đồ vật trang trí

Vì một lý do nào đó, hai vợ chồng không có ảnh cưới thì có thể thay thế bằng đồ vật trang trí có ngụ ý tốt lành ở hướng Tây Bắc và Tây Nam trong nhà, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ được mãn nguyện. Tuy nhiên, không nên sử dụng những đồ vật trang trí có hình ảnh của một nam hoặc một nữ khác để tránh kiếp đào hoa cho nửa kia.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Nhẫn Mỹ Theo Phong Thủy Từng Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!