Xu Hướng 3/2023 # Cách Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi Đơn Giản Mà Hợp Phong Thủy # Top 11 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi Đơn Giản Mà Hợp Phong Thủy # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi Đơn Giản Mà Hợp Phong Thủy được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Tại sao cần chọn hướng nhà hợp tuổi ?

Hướng nhà hợp tuổi giúp mang lại nhiều nguồn năng lượng và vận khí tích cực

Hướng nhà là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn năng lượng, vận khí của ngôi nhà cũng như tới gia chủ và những người thân trong gia đình. Bởi vậy, việc chọn hướng nhà hợp tuổi là vô cùng quan trọng vì nó có tác động đến phong thủy của ngôi nhà mà bạn sinh sống.

Hướng nhà tốt là hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ, mang đến nhiều nguồn năng lượng và vận khí tích cực. Từ đó, giúp cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống yên ấm, hòa thuận, sức khỏe ổn định. Ngược lại, nếu trước khi xây nhà mà bạn không xem chọn hướng nhà theo năm sinh, trong nhiều trường hợp ngôi nhà sẽ phạm phải hướng nhà xấu, kỵ với tuổi của gia chủ, thì đó cũng có thể là một trong các nguyên nhân khiến cho bạn thường gặp phải những điều không may, hay các vận hạn xui xẻo khó lường.

2. Cách để chọn hướng nhà theo năm sinh

Phong thủy Bát Trạch (là khoa học phong thủy nghiên cứu về mối quan hệ Nhân Khí đối với không gian nhà ở) được coi là phương pháp đơn giản và thông dụng nhất để chọn hướng nhà hợp với tuổi. Cụ thể, trong phong thủy Bát Trạch thì tuổi mệnh của con người được chia thành 2 nhóm chính là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Trong mỗi nhóm lại được chia thành 4 cung mệnh khác nhau:

Tương đương với đó, phương hướng cũng được chia thành hai nhóm chính là:

Đông tứ trạch: Đông nam, Bắc, Nam, Đông

Tây tứ trạch: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Từ đây, bạn có thể thấy phong thủy hợp với tuổi là những người có tuổi thuộc Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà Đông tứ trạch, ngược lại người có tuổi thuộc Tây tứ mệnh sẽ phù hợp với hướng nhà Tây tứ trạch. Bởi vậy, để chọn được hướng nhà hợp với tuổi, trước hết bạn cần phải tính được năm sinh của mình thuộc vào cung mệnh nào.

2.1 Xác định cung mệnh

Xác định cung mệnh dựa vào năm sinh âm lịch

Việc xác định cung mệnh để chọn hướng nhà hợp tuổi được tính toán dựa vào năm sinh âm lịch, cụ thể sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Lấy năm sinh âm lịch và cộng dồn các con số lại với nhau

Lấy con số vừa tính được chia cho 9. Nếu chia hết cho 9 thì lấy luôn số 9 làm kết quả, nếu có số dư thì dựa vào số dư đó để tính cung mệnh.

2.2 Các hướng nhà tốt và xấu

Hướng nhà tốt và hướng nhà xấu

Trong phong thủy Bát Trạch, người ta chia ra thành 8 hướng nhà khác nhau, bao gồm 4 hướng nhà tốt và 4 hướng nhà xấu:

* Hướng nhà tốt

Hướng sinh khí: mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Là hướng nhà biểu hiện cho sự hanh thông, thuận lợi và thành công trong cuộc sống.

Hướng thiên y: tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn và luôn gặp được quý nhân phù trợ.

Hướng phục vị: giúp gia đình gia chủ hóa giải được những điều không may, từ đó cuộc sống được trở nên thuận lợi hơn.

Hướng diên niên: sự hòa thuận, êm ấm trong các mối quan hệ bên trong gia đình cũng như bên ngoài xã hội. Được coi là hướng nhà thích hợp với những người làm kinh doanh để gặp được nhiều tài lộc và phú quý.

* Hướng nhà xấu

Hướng tuyệt mệnh: có nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia ly, bệnh tật và trắc trở.

Hướng ngũ quỷ: khiến cho cuộc sống gặp nhiều khó khăn, cãi vã và thị phi.

Hướng lục sát: biểu hiện cho sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ.

Hướng họa hại: tài lộc hao tán, tình duyên trắc trở, thường gặp phải nhiều điều không may.

2.3 Cách xem hướng nhà hợp tuổi

Ví dụ: Gia chủ là người nam, sinh năm 1970

Bạn sẽ lấy: 1+9+7+0=17. Tiếp đến, lấy 17/9=1 dư 8. Sau đó, dựa vào bảng xác định cung mệnh ở phần 2.1, bạn sẽ thấy được rằng người này thuộc cung mệnh Chấn và thuộc vào Đông tứ mệnh. Bởi vậy, hướng nhà hợp với tuổi của người này, là các hướng nhà trong Đông tứ trạch (Đông nam, Bắc, Nam, Đông).

Theo bảng ở trên, bạn có thể chọn xây nhà theo hướng Sinh khí (Nam), hướng Thiên y (Bắc), hướng Diên niên (Đông Nam) và hướng Phục vị (Đông). Tùy vào mục đích, nhu cầu, diện tích đất và thiết kế khi xây nhà mà gia chủ người nam, sinh năm 1970 có thể lựa chọn 1 trong 4 hướng xây nhà kể trên.

3. Lưu ý khi chọn hướng nhà theo tuổi

Nên chọn hướng nhà dựa theo tuổi của người đàn ông

Nên chọn hướng nhà dựa vào tuổi của người đàn ông, nếu trong trường hợp bắt buộc gia đình chỉ có người nữ thì mới chọn hướng nhà theo tuổi của người đó.

Cần tính toán và xem xét cẩn thận để lựa chọn được hướng nhà thật phù hợp với diện tích đất xây dựng và thiết kế căn nhà để đảm bảo được cả yếu tố về mặt thẩm mỹ.

Với bài viết này, mong rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích, từ đó có thể tính toán và lựa chọn được hướng nhà theo tuổi của mình trước khi xây nhà, để mang lại nhiều vận may và tài lộc cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo Mệnh Đơn Giản Nhất

Chơi đá phong thủy cũng lắm công phu. Việc lựa chọn đá phong thủy theo mệnh vốn không đơn giản. Những viên đá nhỏ xinh không chỉ có tác dụng trang trí, nó còn mang lại vận khí tốt đẹp. Đảm bảo gia chủ luôn gặp thật nhiều may mắn, tránh được xui rủi trong cuộc sống thường ngày.

Vậy lựa chọn đá phong thủy như thế nào mới đúng?

Đá phong thủy là gì?

Cụm từ đá phong thủy vốn rất quen thuộc trong đời sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đá phong thủy là gì.

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy hiểu một cách đơn giản là những loại đá được dùng với hy vọng tăng vượng khí cho chủ nhân. Hầu hết đá phong thủy đề là đá quý, bán quý. Chỉ khi đó, chúng mới có đủ năng lượng để thay đổi vận mệnh con người.

Những loại đá phong thủy phổ biến nhất hiện nay

Có rất nhiều loại đá phong thủy đang được sử dụng rộng rãi. Phổ biến nhất trong đó là các loại đá sau:

Trong đó, thạch anh chính là loại đá phong thủy được nhiều người ưa thích nhất.

Vai trò của đá phong thủy trong đời sống

Có tác dụng thay đổi vận mệnh cũng như xoay chuyển cuộc sống, đá phong thủy theo mệnh ảnh hưởng thế nào tới đời sống con người?

Phù trợ công danh

Đây chính là tác dụng được nhắc đến nhiều nhất của đá phong thủy. Các chuyên gia tin rằng, khi mang trang sức phong thủy trên người, nó giúp tăng vượng khí cho chủ nhân. Từ đó, khiến công việc làm ăn thuận lợi, công danh thăng tiến nhanh chóng hơn.

Gia đình yên ấm

Rất nhiều gia đình gặp vấn đề lục đục thường xuyên nhưng nguyên nhân không rõ ràng. Chuyện cãi vã có thể bắt đầu bằng những bất đồng vụn vặt. Điều này thường xuất phát từ nguyên nhân sinh khí trong gia đình không tốt.

Sử dụng đúng loại đá phong thủy, nó sẽ khiến gia đình yên ấm, chấm dứt lục đục một cách nhanh chóng.

Đá phong thủy theo mệnh giúp tăng cường sức khỏe

Những nghiên cứu bài bản cho thấy, đá phong thủy có công không nhỏ trong việc chữa bệnh. Luồng năng lượng mạnh mẽ bên trong viên đá có thể làm giảm chứng đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, hoa mắt thường xuyên.

Xua đuổi vận xấu

Một số loại đá quý có tác dụng rất tốt trong việc xua đuổi vận xấu. Từ đó, giúp chỉ nhân tránh xa những điều xui rủi, không may trong cuộc sống. Đây là một trong những loại bùa cầu bình an tuyệt diệu dành cho mọi người.

Cầu bình an

Nếu bạn thấy cuộc sống của mình quá nhiều biến cố, hãy thử dùng đá Hematile. Đây được xem là bùa bình an cho tất cả mọi người. Nguồn năng lượng bên trong viên đá có sức mạnh kỳ diệu trong việc xua tan mệt mỏi, căng thẳng ngay khi chạm tay vào.

Đá phong thủy theo mệnh giúp cầu may cho các mối quan hệ

Một số cá nhân gặp nhiều vấn đề trong việc bắt đầu, duy trì các mối quan hệ. Điều này chính là do trường năng lượng xung quanh không mấy tốt đẹp. Để giải quyết, hãy chọn cho mình một loại đá phong thủy phù hợp. Bạn sẽ trở thành người dễ mến, đáng yêu hơn rất nhiều đấy.

Tăng cường sức mạnh tinh thần

Đây là một trong những công dụng không thể bỏ qua của đá phong thủy. Năng lượng tích tụ bên trong viên đá sẽ khiến chủ nhân mạnh mẽ hơn. Từ đó, dễ dàng phấn đấu cũng như tiến lên trong sự nghiệp của mình.

Cách chọn đá phong thủy theo mệnh bạn nên biết

Chơi đá phong thủy bắt buộc phải tuân theo ngũ hành. Chỉ khi phù hợp, đá mới mang lại tác dụng tốt nhất cho chủ nhân. Hay nói cách khác, chọn đá theo mệnh là tiêu chí đầu tiên khi chơi đá phong thủy.

Chọn đá cho người mệnh Kim

Kim là do Thổ sinh ra. Vậy người mệnh kim nên chọn loại đá phong thủy nào?

Đặc tính của người mệnh Kim

Biết được đặc tính của người mệnh Kim giúp bạn rất nhiều trong quá trình chọn đá phong thủy theo mệnh đấy.

Hành kim chỉ mùa thu. Kim cũng là vật dẫn quan trọng mang tính truyền đạt thông tin. Trong trường hợp tích cực, vật dẫn sẽ trở thành đáng quý. Nhưng ngược lại, kim lại trở thành hiểm họa khôn lường.

Do đó, người mệnh Kim thường có tính cách độc đoán. Họ thường dốc lòng vì những gì mình tin tưởng, mong muốn. Tuy nhiên, nhược điểm là họ không được linh động cũng như e ngại sự giúp đỡ của người xung quanh.

Những người mang mệnh Kim hợp với màu gì?

Để chọn được đá phong thủy theo mệnh, bạn cần biết người mệnh Kim phù hợp với màu gì, không hợp với màu gì.

Màu tương sinh:

Thổ sinh Kim, do đó đây là 2 mệnh tương sinh. Thổ là đất, nơi bao bọc và dung dưỡng kim loại. Nên người mệnh Kim nên sử dụng các màu tượng trưng cho đất như vàng, nâu hoặc những màu tượng trưng cho tính kim như trắng, ghi.

Màu tương khắc:

Người mệnh Kim cần tránh xa các màu tượng trưng cho hỏa như đỏ, cam, hồng. Bởi Kim và Hỏa rất xung khắc.

Đâu là đá phong thủy theo mệnh phù hợp với hành Kim

Đối với người mệnh kim, những loại đá phong thủy phù hợp nhất là:

– Đá thạch anh trắng.

– Đá thạch anh vàng.

– Đá mã não nâu đất.

– Đá mắt mèo hổ phách.

Chọn đá phong thủy theo mệnh với người mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc thường có sức khỏe tốt, rắn rỏi. Làm thế nào để giúp người mệnh mộc phát đạt, thành công trong cuộc sống?

Đặc tính của mệnh mộc

Người mệnh Mộc thường có phong thái của những bậc quan lại vinh hiển. Hiên ngang, khí phách, can đảm là những gì mọi người thường nhận định.

Những người mang mệnh này thường nhanh nhẹn, có cách tư duy mạch lạc với đầu óc tinh tường. Tuy nhiên, người mệnh Mộc lại không kiên nhẫn, tính cách cũng có phần không ổn định khiến đôi khi quá cục cằn.

Màu phù hợp với mệnh mộc

Dựa theo quy luật tương sinh – tương khắc của thuật ngũ hành, bạn sẽ biết mệnh mộc phù hợp với màu gì. Điều này cũng rất quan trọng khi chọn đá phong thủy theo mệnh đấy.

Màu sắc tương sinh:

– Người mệnh mộc cực kì hợp với màu đen. Nó mang tới cho họ sự huyền bí, nghiêm trang.

– Màu xanh dương là sắc thái của trời cao, biển xanh. Nó đặc biệt phù hợp với những người mang mệnh Mộc.

– Màu xanh lá cây thực sự rất hợp với người mệnh Mộc. Nó tượng trưng cho cây lá cũng như sức sống dồi dào, mãnh liệt.

Màu sắc tương khắc:

Tương khắc với người mệnh mộc chính là các màu:

– Vàng sậm.

– Nâu đất.

– Vàng nhạt.

– Trắng bạc.

Những màu sắc này thường khiến người mệnh mộc gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống. Đó là do tính xung khắc trong ngũ hành giữa chúng.

Chọn đá phong thủy theo mệnh với mệnh Mộc

– Thạch anh đen hay còn gọi là Morion.

– Đá thiên thạch Tektite.

– Đá mắt hổ xanh đen.

– Thạch anh tóc xanh.

– Đá Aventurine loại màu xanh.

– Đá ngọc bích.

– Đá cẩm thạch xanh lá.

– Đá aquamarine.

– Đá ngọc lam.

– Đá Lapis lazuli.

Chọn đá phong thủy theo mệnh cho người mệnh Thủy

Thủy tượng trưng cho nước với nguồn sức mạnh khổng lồ. Việc chọn đá phong thủy cho người mệnh này cũng không dễ dàng gì.

Đặc tính của mệnh thủy

Thủy tượng trưng cho nước, mua với nguồn sức mạnh khổng lồ. Đây cũng là hành biểu tượng của mùa đông cũng như vẻ đẹp tuyệt vời trong nghệ thuật.

Người mang mệnh Thủy thường có đầu óc thông minh, nhanh nhạy. Tuy nhiên, người mang mệnh này lại quá nóng nảy, thường làm hỏng việc trong cuộc sống.

Họ cũng nổi bật với trí nhớ tốt, tính cách hài hước đặc trưng. Đặc biệt, người mệnh thủy còn ưa phiêu lưu, trải nghiệm những điều mới lạ.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy

Việc xác định màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy có thể thực hiện dễ dàng nếu bạn nắm được quy luật của ngũ hành. Từ đó, bạn sẽ biết chọn đá phong thủy theo mệnh như thế nào.

Màu sắc tương sinh:

Trắng, ghi, xám chính là những màu phù hợp với người mang mệnh thủy. Bởi chúng tượng trưng cho hành Kim, mà Kim thì sinh thủy. Sử dụng những màu sắc này trong cuộc sống có thể mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho người mệnh Thủy.

Ngoài ra, người mệnh thủy cũng rất phù hợp với các màu xanh lam từ đậm đến nhạt.

Màu sắc tương khắc:

Tương khắc với mệnh Thủy là các màu: vàng, nâu đất, nâu sậm. Đó vốn là những màu tượng trưng cho Thổ mà trong ngũ hành thì Thổ ngăn Thủy. Chúng có thể khiến người mệnh thủy gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống cũng như việc thăng quan tiến chức.

Chọn đá phong thủy theo mệnh cho mệnh Thủy

Đá thạch anh trắng.

Thạch anh ưu linh trắng.

Gỗ hóa thạch màu xám ghi.

Đá mặt trăng.

Đá mắt hổ xanh đen.

Thạch anh đen.

Thạch anh ám khói màu đen.

Thạch anh tóc đen.

Đá Aquamarine màu xanh lam.

Đá núi lửa Obisidian.

Đá topaz xanh dương.

Đây đều là những loại đá quý với trường năng lượng cực mạnh hấp thụ sâu trong lòng đất. Chúng cũng có màu sắc phù hợp, tương sinh tương trợ cho mệnh Thủy.

Khi sử dụng những loại đá này, người mang mệnh Thủy sẽ được hỗ trợ một cách hoàn hảo trong cuộc sống, sự nghiệp. Đồng thời, có được sức khỏe tốt với tinh thần vui tươi nhất.

Chọn đá phong thủy theo mệnh cho người mệnh Hỏa

Hành hỏa tượng trưng cho lửa nóng bỏng với sức mạnh kinh hồn. Chọn đá phong thủy ra sao để ngăn chặn những điều xấu xa trong cuộc sống của người mệnh Hỏa?

Tính cách đặc trưng của người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành, Hỏa là đại diện cho lửa với sức sống vô cùng mãnh liệt. Nó cũng tượng trưng cho sự đam mê, quyết tâm trong công việc cũng như cuộc sống một cách hết lòng.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa thường khá nóng nảy, chán nản trước thất bại. Đây chính là nguyên nhân quan trọng nhất ngăn cản họ chạm tới thành công trong cuộc sống.

Người mang mệnh Hỏa phù hợp với những màu nào?

Những màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa:

Đỏ: Đây chính là màu đầu tiên cần nhắc đến, nó tượng trưng cho hành hỏa. Màu đỏ chính là tượng trưng cho máu, lửa, sức mạnh, quyền lực và cả tình yêu bỏng cháy. Nó đặc biệt phù hợp với tính cách dữ dội của những người mang mệnh Mộc.

Màu xanh lá cây: Theo ngũ hành, Mộc tương sinh khi xét với Hỏa. Màu xanh lá sẽ khiến người mệnh Hỏa tăng thêm sức sống, hạnh phúc cũng như vận may trong cuộc sống.

Màu cam: Đối với người mệnh hỏa, màu cam mang đến sự tươi vui, phấn khởi. Nó cũng gợi chúng ta nghĩ về sức sống, sức sáng tạo không điểm dừng.

Những màu sắc khắc người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa không nên sử dụng những màu sắc sau: Đen, xanh biển sẫm, xám. Đây chính là những màu tượng trưng cho đất và nước. Đây đều là những yếu tố không thuận lợi cho sự phát triển, lan rộng của lửa. Người mệnh hỏa sử dụng chúng có thể khiến đường công danh bị ngăn trở.

Chọn đá phong thủy theo mệnh cho người mệnh Hỏa như thế nào?

Đá thạch anh tóc xanh.

Đá cẩm thạch màu xanh lá.

Đá ngọc bích tự nhiên.

Thạch anh tím.

Thạch anh hồng.

Thạch anh tóc các màu đỏ, đỏ cam, đỏ thẫm hoặc đỏ nâu.

Đá mã não đỏ.

Ruby hồng ngọc.

Đá mắt hổ màu đỏ.

Những loại đá này đều thuộc danh sách đá phong thủy quý trong tự nhiên. Chúng sở hữu trường năng lượng tích cực và mạnh mẽ. Nhờ đó, có thể phù trợ hiệu quả cho cuộc sống của người mệnh Hỏa.

Chọn đá phong thủy theo mệnh cho người mệnh Thổ

Hành Thổ tượng trưng cho đất. Nó cũng đại diện cho sự ươm trồng, nuôi dưỡng những mầm sống.

Đặc trưng của mệnh Thổ

Người mang mệnh Thổ cũng sở hữu những tính cách đặc trưng của hành này. Họ tượng trưng cho sự ươm trồng, là nguồn gốc của mọi sự sống trên trái đất. Bởi vậy, hành thổ được xem là dung dị, hiền lành và có khả năng nuôi dưỡng, hỗ trợ hoàn hảo cho các cung mệnh khác.

Người mang mệnh thổ thường kiên định, vững vàng và kiên quyết với lựa chọn của mình. Tuy nhiên, họ đôi khi cũng hơi thụ động và để vuột mất nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Người mệnh Thổ hợp màu gì nhất?

Mọi vật tồn tại trên thế gian khi bị đốt cháy đều hóa thành tro, bụi, đất. Do đó, Hỏa sẽ sinh ra Thổ.

Màu tương sinh với người mệnh Thổ:

Từ quy tắc tương sinh của Ngũ hành, ta có thể dễ dàng tìm thấy những màu sắc tương sinh với Hành Thổ: Đỏ, tím, hồng, cam đậm, vàng, nâu đất. Chúng chính là các màu tượng trưng cho đất và lửa.

Màu tương khắc với người mệnh Thổ:

Người mệnh thổ nên tránh các màu sau: xanh lá, đen, xanh, xanh biển. bởi chúng tượng trưng cho mộc và thủy, đều là những hành tương khắc với tính chất của mộc.

Chọn đá phong thủy theo mệnh cho người mệnh Thổ

Dựa vào màu sắc tương sinh, tương khắc cùng quy luật ngũ hành, ta có thể tìm được những loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ.

Đá ruby.

Đá thạch anh tóc đỏ.

Thạch anh tím.

Đá thạch anh hồng.

Mã não đỏ.

Thạch anh vàng.

Thạch anh tóc vàng.

Đá mắt hổ vàng nâu.

Ngọc mắt mèo vàng.

Đá mắt hổ đỏ sậm.

Những màu sắc này tác động rất tốt tới cuộc sống, niềm tin của người mệnh Thổ. Từ đó, giúp họ đạt được sự bình an và thật nhiều thành tựu trong cuộc sống.

CÓ THỂ BẠN ĐANG CẦN:

Những lưu ý quan trọng khi chọn đá phong thủy theo mệnh

Trong bài viết trên, chúng ta đã biết được những loại đá phong thủy phù hợp với từng mệnh trong ngũ hành. Tuy nhiên, việc lựa chọn đá cũng không đơn giản. Bạn cần ghi nhớ một số chi tiết sau.

Mỗi loại đá phong thủy có tác dụng khác nhau

Cùng hợp với một Hành nhưng mỗi loại đá lại có tác dụng khác nhau. Có loại hỗ trợ công danh, có loại tác động tới đường tình duyên hay vận mệnh. Tùy thuộc vào mong muốn cũng như điều kiện của bản thân, bạn cần cân nhắc để tìm được loại đá phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Đá phong thủy chỉ thực sự có tác dụng khi là đá thật

Đá phong thủy có được tác dụng tuyệt vời là nhờ nguồn năng lượng lớn bên trong nó. Năng lượng được hình thành cùng với đá trong suốt thời gian dài nằm trong lòng đất. Đây là điều mà đá nhân tạo, đá nuôi cấy không thể nào có được.

Khi mua đá phong thủy, bạn nên cân nhắc tìm kiếm để có được đá tự nhiên. Đảm bảo mang lại tác dụng tốt nhất cho cuộc sống.

Mua đá phong thủy theo mệnh ở đâu chất lượng?

Hiện tại, thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh đá quý. Nổi bật trong số đó là KingGems với những sản phẩm đa dạng, chất lượng.

Tất cả đá quý đang được phân phối bởi Kinggems đều là đá tự nhiên, đã trải qua những cuộc kiểm định kỹ lưỡng. Do đó, nó mang lại những tác động tuyệt vời trong phong thủy cũng như đời sống con người.

Địa chỉ mua đá quý uy tín: Nguyễn Anh Thư (KingGems)Facebook: https://www.facebook.com/anhthuprincessĐiện thoại: 0946.888.492

Làm hài lòng quý khách chính là điều mà Kinggems luôn nỗ lực từng ngày!

MUA ĐÁ QUÝ ONLINE: https://kinggems.vn

Cách Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Vợ Chồng Đơn Giản

Tại sao phải chọn hướng nhà chung cư theo tuổi vợ chồng

Mua nhà là việc hệ trọng đối với mỗi đời người. Vì nhà là nơi chúng ta sinh sống, là nơi mang ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của chúng ta. Từ vận mệnh, sự hạnh phúc, sự nghiệp và sức khỏe. Theo phong thủy Phương Đông, ngôi nhà được lựa chọn phù hợp theo phong thủy sẽ mang tới nhiều điềm tốt lành và một cuộc sống viên mãn cho gia chủ.

Tuy nhiên, việc xem tuổi để chọn nhà sao cho phù hợp với tuổi vẫn là điều vô cùng quan trọng để chọn mua nhà.

Cách xem chọn hướng nhà chung cư theo tuổi vợ chồng

– Bạn phải xem số tầng nhà chung cư có hợp với tuổi vợ chồng hay không?

Khi chọn nhà chung cư, số tầng có ảnh hưởng không kém việc chọn hướng, hay chọn số phòng. Vì số tầng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của các thành viên trong gia đình và điều đó cũng chứng tỏ được rằng không ngẫu nhiên mà các số tầng 4 và 13 thường không được ngó ngàng đến. Chính vì thế khi mua nhà chung cư mọi người thường lựa chọn số tầng phù hợp với tuổi của vợ chồng để hi vọng sẽ có nhiều điều may mắn hơn.

+ Những người thuộc mệnh Thủy nên chọn các số tầng: 1, 6, 11, 16.

+ Những người thuộc mệnh Kim thì nên chọn các số tầng: 4, 9, 14, 19

+ Những người thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn các số tầng: 12, 17

+ Những người thuộc mệnh Mộc thì nên chọn các căn: 3, 8, 13, 18

– Cách xem hướng nhà có hợp tuổi vợ chồng hay không?

Theo phong thủy Phương Đông, người mua nhà chung cư chỉ cần chọn hướng nhà nếu muốn mua những căn hộ từ tầng thứ 1-10, và những tầng này còn nhận được sự ảnh hưởng của năng lượt đất. Và những tầng từ 11 trở lên thì những căn chung cư không còn chịu sự ảnh hưởng của năng lượng đất nữa.

Do đó những gia chủ thuộc cung mệnh Khảm, Chấn, Tốn, Ly tốt nhất nên chọn các căn hộ hướng Nam, Đông, Đông Nam hoặc hướng Đông Bắc sẽ phù hợp nhất.

Bạn cũng có thể kết hợp với các hướng sau cho phù hợp với điều kiện thiên nhiên để mang tới sự thuận tiện trong quá trình sinh sống.

– Cách xem ngày mua chung cư hợp với tuổi của vợ chồng

Sau khi đã lựa chọn được căn chung cư mà bạn ưng ý rồi thì việc xem ngày nào thích hợp để mua, để nhập nhà vô cùng quan trọng. Những ngày hoàng đạo tốt nhất hay ngày cát trạch sẽ luôn luôn là lựa chọn sáng suốt nhất để thực hiện việc mua và dọn về nhà mới. Mỗi tháng đều có 1 vài ngày hoàng đạo, ngày cát trạch để bạn có thể lên xem lịch vạn niên. Trường hợp ngày cát trạch vừa là ngày hoàng đạo thì đó thực sự là một ngày rất tốt để mua nhà và dọn nhà đó.

Nhà chung cư như thế nào là hợp tuổi? Căn nhà chung cư đẹp cần đảm bảo cấu trúc tốt, các góc cạnh đều vuông vắn, không nên ở vị trí đón nắng, khuôn viên hợp lý. Còn những căn mà bị khuyết hoặc bố trí không hợp lý sẽ không nên mua vì nó không tốt cho phong thủy.

Trường hợp căn nào nhiều nhà vệ sinh thì bạn nên chọn những căn hộ có nhà vệ sinh nằm ở trong góc thay vì nằm ở giữa. Lối đi vào chung cư cần phải thoáng, rộng rãi và không bị bất cứ khu vực nào chặn lại. Chung cư cần phải gần công viên, ao hồ, còn mặt khuôn viên cần có cây xanh, có tầm nhìn tốt là đẹp. Trường hợp có quá nhiều chung cư sát nhau thì bạn nên cân nhắc lại. Chung cư cần có hướng vuông góc với đường đi và sẽ đẹp hơn. Nếu chung cư có ban công thì càng tốt vì bạn có khu vực để đón gió, đón nắng, đón lộc cho gia đình.

Hướng Dẫn Cách Xem Bói Chỉ Tay Đơn Giản Mà Chính Xác

Xem đường chỉ tay có thể luận được chính xác cho cả nam nhân và nữ nhân về đường tình duyên, đường công danh, vận mệnh, tài hạn, hôn nhân… Nhiều người sẽ cảm thấy khó tin, nhưng thực tế có nhiều dự báo chính xác về tương lại được hiển thị qua đường chỉ tay.

1. Nguyên tắc xem đường chỉ tay

Khi thực hiện xem tay, điều kiện đầu tiên chính là phải biết xem tay phải hay tay trái. Xem chỉ tay của con trai và con gái khác nhau hoàn toàn, nguyên tắc bất di bất dịch đó là “Trai trái, gái phải”. Có nghĩa là:

Nam xem chỉ tay trái

Nữ xem chỉ tay phải

Có một số người lựa chọn xem tay bằng cách, nhắm mặt lại, nắm chặt hai tay tự nhiên. Khi mở mắt ra bạn nhìn xem ngón tay cái của tay cái của tay trái hay tay phải để bên dưới. Ngón tay cái của bên nào đặt ở dưới thì lựa chọn xem tay đó.

Tại sao lại như vậy? Nhiều người sẽ thắc mắc nó trái với nguyên tắc ở trên, nhưng khi nắm hai tay vào nhau, cơ năng của não đại được hiển thị, tay nào đặt dưới thì được coi là có vận thế tích cực nên sẽ xem tay đó.

2. Các đường chính trên chỉ tay

Ngoài ra còn một số đường được nhiều người quan tâm đó là:

– Đường sinh mệnh: Đây là đường cong có hình vòng cung kéo dài từ cuối ngón tay cái hướng vào lòng bàn tay. Có nhiều người đường chỉ tay không được rõ ràng, bạn hãy cử động tay để nhận biết rõ ràng hơn. Đường này cho biết thể lực, sức sống có một người sẽ như thế nào. Nhiều người quan niệm rằng, đường sinh mệnh ngắn thì tuổi thọ sẽ đoạn, quan niệm này hoàn toàn sai.

– Đường trí tuệ: Là đường ở phần cuối ngón tay cái, đây là đường cong đi ngang qua lòng bàn tay. Là đường chỉ tay có quan hệ mật thiết với năng lực tư duy của não bộ. Đường trí tuệ không quan trọng ngắn hay dài, quan trọng là hướng kéo dài của nó.

– Đường tình cảm: Đường này kéo dài từ cuối ngón tay út đến tận ngón tay trỏ. Đường này được cho là phức tạp nhất vì có nhiều khúc giao, thường có những đoạn nhỏ đan xen. Đường này đoán tình cảm, tâm tư của mỗi người, qua đó còn biết được tính cách và mối quan tâm của họ đến người khác giới.

– Đường công danh: Đường này chạy dọc, xuyên qua lòng bàn tay. Mỗi người sẽ có một sự khác biệt rất lớn trong công danh. Có người rất mới, đứt đoạn thậm chí còn rời rạc. Đường công danh hiển thị đời sống xã hội của con người, những biến đổi trong công việc, cuộc sống.

– Đường hôn nhân: Đây là đường vân ngang rất nhỏ ở cuối ngón tay út. Có người có nhiều đường, có người chỉ có một đường. Số đường hôn nhân phải phải hiển thị số lần kết hôn, mà căn cứ vào đó hiểu được tình trạng hôn nhân của người xem.

– Đường thái dương: Đây là đường nằm ở cuối ngón áp út, có đường vân hướng dọc. Mỗi người khác nhau sẽ có hình dạng đường khác nhau. Đường này thể hiện rõ người nào có tài, người nào không, người nào sẽ nổi tiếng, tài vận ra sao.

3. Xem chỉ tay với các gò

Gò Mộc Tinh: Phần nổi lên ở cuối ngón cái, những người có gò kim tinh đầy đặn sẽ có sức khỏe tốt, nhưng thường hay nóng tính. Những người này theo làm tuyển thủ thể thao sẽ phát huy được tài năng.

Gò Thổ Tinh: Phần nổi lên ở cuối ngón trỏ. Những người có gò mộc tinh đầy đặn sẽ thuộc tuýp linh hoạt, dễ thích nghi, rất thích hợp làm lãnh đạo quần chúng.

Gò Thủy Tinh: Gò nổi lên ở cuối ngón út, gò đầy đặn thể hiện là người có trí nhớ tốt, có kiến thức, lúc nào cũng luôn bình tĩnh để phán đoán mọi sự việc. Xét về phương diện vật chất họ không phải lo thiếu thốn.

Gò Hỏa Tinh: Hỏa tinh thứ nhất – là gò dựa vào mặt bên của ngón cái. Những người có gò này dày thì sẽ có tinh lực dồi cào, luôn suy nghĩ tích cực, luôn có chí tiến thủ, không ngại khổ, không ngại khó. Hỏa tinh thứ hai – ở bên mặt ngón út, nó biểu thị ỹ nghĩa của sự ghen ghét, đố kỵ

Gò Nguyệt Tinh: Đối diện với lòng kim tinh, gò này thể hiện cho sự sáng tạo cùng với tính cách bí ẩn khó lường trước đoán sau.

4. Lời kết

Dù bạn có xem bói ngày hôm nay đúng 100% và được đoán về tương lai của mình tương đối đẹp thì vận mệnh của bạn vẫn do bạn quyết định, tương lai của bạn sẽ do chính bạn thay đổi.

Đây chính là nguyên nhân chính khiến cho đường chỉ tay của mỗi người sẽ bị thay đổi khoảng 6 tháng một lần. Cứ khoảng 1 năm sẽ thay đổi rõ rệt. Xem bói đường chỉ tay chỉ mang tính chất tham khảo vì cuộc sống tương lai nằm trong lòng bàn tay bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi Đơn Giản Mà Hợp Phong Thủy trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!