Xu Hướng 12/2022 # Cách Đeo Nhẫn Đá Phong Thủy Đúng / 2023 # Top 19 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Đeo Nhẫn Đá Phong Thủy Đúng / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Cách Đeo Nhẫn Đá Phong Thủy Đúng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhẫn Đá Phong Thủy là một trong những sản phẩm phụ kiện trang sức phù hợp với cả nam giới lẫn nữ giới, đối với người phương đông thì việc sử dụng Trang Sức Nhẫn Đá cần phải hợp với phong thủy, nhất là người làm công việc kinh doanh buôn bán thì càng thận trọng hơn.

Đối với phong thủy thì có năm yếu tố cơ bản thuộc ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, dù là mệnh hay là cách lựa chọn Trang Sức Nhẫn Đá, thì đều phải dựa trên quy tắc này.

Khi bạn đeo Trang Sức Nhẫn Đá ở bất kỳ ngón tay nào thì đều mang một ý nghĩa nào đó, tương ứng với điều mà bạn đang muốn thể hiện trong đời sống. Dựa trên những gì được biệt thì ngón tay cái dùng để thể hiện cho ông ba ch mẹ tổ tiên, ngón trở là anh chị em, ngón giữa là chính mình, ngón áp út là bạn đời, ngón út là trẻ nhỏ.

Phong thủy ngũ hành, với năm yếu tố sẽ đại diện cho năm ngón tay, ngón tay cái là hành Kim, ngón trở là hành Mộc, ngón tay giữa hành Thủy, ngón tay áp út hành Hỏa, ngón tay út hành Thổ.

Đeo Trang Sức Nhẫn Đá theo mệnh: yếu tố này sẽ quyết định việc bạn sử dụng Trang Sức Nhẫn Đá ấy có mang lại điều tốt lành hay không, cải thiện vận khí và mang đến tài lộc không. Vì một khi bạn lựa chọn không đúng, thì không những không phát huy được tác dụng, mà còn có thể gặp phải vấn đề nguy hiểm nghiêm trọng.

Người mệnh Kim khi muốn sử dụng Trang Sức Nhẫn Đá thì nên chọn loại có màu vàng – nâu – trắng – xám – ghi, ví dụ như Trang Sức Nhẫn Đá Topaz vàng – hổ phách – kim cương, đồng thời nên có thiết kế theo dạng tròn và đơn giản.

Người mệnh Thủy: thường là người biết cách ứng xử, khả năng giao tiếp tốt, tự tin trước mọi người xung quanh, nên sự nghiệp nhanh chóng được thành công. Nếu muốn tốt đẹp hơn thì nên sử dụng Trang Sức Nhẫn Đá có màu xanh đậm – đen, như ngọc bích đen – Topaz xanh – đá onyx, với hình có đường cong hoặc hình bầu dục.

Người mệnh Hỏa: nên chọn Trang Sức Nhẫn Đá có màu tím – cam – đỏ – hồng để có được nguồn năng lượng tốt, hoặc là màu xanh lá cây thuộc Mộc, ví dụ như Trang Sức Nhẫn Đá Thạch Anh Xanh – ngọc lục bảo – peridot. Tốt nhất Trang Sức Nhẫn Đá nên có hình tam giác hay khối hình lục giác sắc sảo.

Người mệnh Thổ: thì hợp với Trang Sức Nhẫn Đá có màu tím – đỏ – vàng – nâu, đại diện cho lửa và đất, đồng thời nên có kiểu dáng là vuông – kích thước mặt lớn. Chẳng hạn như Trang Sức Nhẫn Đá Thạch Anh Vàng – hổ phách – hồng ngọc.

Đeo Nhẫn Phong Thủy Đúng Cách Để Hút May Mắn Và Tài Lộc / 2023

Mỗi chiếc nhẫn được đeo lên tay lại mang một ý nghĩa rất riêng biệt. Người ta vẫn thường cho rằng đeo nhẫn ngón trỏ là sự lạc quan, đeo ngón giữa là đã đính hôn, đeo ngón áp út là đã kết hôn, và đeo ngón út là người muốn sống độc thân. Tuy nhiên, ngoài ý nghĩa này ra, nhẫn phong thủy còn mang những ý nghĩa về mặt tài vận.

1. Đeo nhẫn ngón cái

Ngón tay cái tượng trưng cho sự vững mạnh, quyền uy và sự trường thọ. Đeo nhẫn ngón tay cái thể hiện khát vọng về quyền lực, giúp con đường công danh được hanh thông, mang lại sự giàu sang và phú quý. Đeo nhẫn ngón cái thích hợp với những người lớn tuổi, những người có địa vị cao trong xã hội, hoặc những người có quyền lực trong tay, đặc biệt là đối với nam giới. Tuy nhiên nên đeo nhẫn bên tay trái, tránh đeo bên tay phải, vì tay phải làm việc nhiều, nhẫn dễ bị trầy xước, hư hỏng, trong phong thủy, điều này là không tốt, dễ dẫn đến con đường tài lộc bị chững lại.

2. Đeo nhẫn ngón trỏ

Người ta vẫn thường hay dùng ngón tay trỏ để ra lệnh cho người khác, vì vậy bản thân ngón tay trỏ cũng mang một ý nghĩa về sự lãnh đạo và địa vị. Đeo nhẫn ngón trỏ giúp làm tăng vận khí, khiến bạn có nhiều tham vọng, danh vọng về địa vị hơn. Khác với ngón cái tượng trưng cho sự quyền lực vững mạnh, ngón trỏ tượng trưng cho địa vị xã hội, sự nghiệp học vấn của từng người. Vì vậy, khi muốn có công danh hoặc muốn được thăng chức hay học vấn đỗ đạt, bạn nên đeo nhẫn ở ngón tay trỏ để kích hoạt vận khí thúc đẩy sự nghiệp.

Ngoài ra trong phong thủy, ngón trỏ còn là vị trí khai vận đào hoa, những người đang độc thân muốn tìm được người thích hợp cũng nên đeo nhẫn ở ngón tay này, nhiều người còn cho rằng khi bạn đeo nhẫn ở ngón trỏ tức là bạn cũng đang có dấu hiệu “bật đèn xanh” cho đối phương.

3. Đeo nhẫn ngón giữa

Ngón tay giữa chính là ngón dài nhất trên bàn tay, rất ít người lựa chọn ngón tay này để đeo nhẫn, vì ngón giữa khá kén nhẫn cho để phù hợp. Tuy nhiên, trên bàn tay, ngón giữa chính là trung tâm, là tụ hợp, vì vậy nó tượng trưng cho sự coi trọng người thân và bạn bè.

Đeo nhẫn ở ngón giữa giúp bạn cân bằng được cuộc sống gia đình và công việc, cân bằng được các mối quan hệ trong xã hội. Ngón giữa tích hợp nhiều nguồn năng lượng cực mạnh, giúp bạn khai vận may mắn trên mọi phương diện trong đời sống. Bên cạnh đó, ngón giữa cũng là biểu tượng của sự kỉ lục, giúp bạn vươn xa, hướng tới những điều tốt đẹp hơn, thể hiện niềm tin và sự hạnh phúc tròn đầy.

4. Đeo nhẫn ngón áp út

Trong y học, tại ngón út có mạch máu chạt thẳng tới tim. Vì vậy người ta quan niệm rằng ngón út là tượng trưng cho trái tim và tinh yêu. Ngón út còn tượng trưng cho sự hy vọng,khao khát đạt một điều gì đó bằng cả con tim mình. Còn trong phong thủy, ngón út chính là vị trí sinh tài tụ lộc tốt nhất. Nếu đeo nhẫn ở ngón tay này vận may của bạn sẽ càng thêm rực rỡ, thúc đẩy sự thịnh vượng của tài vận.

Tuy nhiên, ngón út cũng là ngón dùng để đeo nhẫn kết hon hoặc đính hôn, vì vậy nhiều người quan niệm rằng nếu đeo nhẫn ở ngón này sẽ bỏ lỡ nhiều cơ duyên. Để tránh tình trạng đó xảy ra, bạn nên chọn những loại nhẫn có hình dáng khác với nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, vừa để tăng tài lộc, vừa không làm bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội về tình cảm.

5. Đeo nhẫn ngón út

Nhiều người vẫn thường cho rằng ngón út là đại biểu cho sự độc thân, hoặc có gia đình mà đã li hôn, vì vậy cũng không có nhiều người chọn ngón út làm ngón đeo nhẫn. Tuy nhiên theo quan niệm phong thủy, vị trí ngón út chính là đại diện cho còn đường quý nhân phù trợ của bạn. Đeo nhẫn ngón út không những thúc đẩy vận khí tốt của bạn càng thịnh vượng, mà còn giúp bạn tránh khỏi những điềm xấu, những kẻ tiểu nhân. Đường công danh, sự nghiệp của bạn cũng ngày càng hanh thông.

Nhẫn Phong Thủy Nên Đeo Tay Nào? / 2023

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Kim

Nhẫn lông voi đeo tay nào cho người mệnh Kim? Người mệnh Kim thì nên đeo ở ngón áp út. Theo phong thủy thì ngón áp út chính là ngón tay đại diện cho nhiệt huyết của trái tim. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp tăng vận đào hoa, sự nghiệp thành công.

Ngón áp út là ngón tay tích tụ nhiều tài lộc và có khả năng thúc đẩy vượng khí. Thêm nữa, đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn rèn giũa tâm tính và rèn luyện sự kiên nhẫn.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái. Ngón tay này thể hiện bạn là một người độc lập và tự tin. Bạn tự đứng vững trên đôi chân của mình và có thể vượt qua được mọi khó khăn, thách thức.

Theo phong thủy, ngón tay cái chính là ngón tay của sự uy quyền. Đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn có đường công danh, sự nghiệp rộng mở và thăng tiến.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Thủy

Nhẫn phong thủy nên đeo tay nào cho người mệnh Thủy? Ngón tay út chính là ngón tay thích hợp đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Thủy. Theo phong thủy, đeo nhẫn ngón tay út bạn sẽ được quý nhân phù trợ để vượt qua các trở ngại, rắc rối. Dù bạn đi đến đâu cũng đều sẽ nhận được sự giúp đỡ và yêu mến của những người xung quanh. Chính những mối quan hệ này sẽ giúp bạn hóa giải những điềm xui và mang đến nhiều phúc khí.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón trỏ. Ngón tay trỏ là đại diện cho địa vị, công danh và sự nghiệp. Đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được những tham vọng, ước muốn của mình về học vấn, sự nghiệp và địa vị.

Thêm nữa, đeo nhẫn phong thủy ở ngón trỏ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Thổ

Ngón giữa là ngón tay dành cho những người mệnh Thổ. Đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp bạn tránh khỏi những xung đột trong các mối quan hệ, giảm hoa tài, hoa của vào những việc không cần thiết.

Theo phong thủy, ngón giữa là ngón tập trung mọi sức mạnh của 5 ngón tay. Đeo nhẫn ngón này mang lại cho bạn nguồn năng lượng tốt nhất để khai vận. Nhờ đó mà tất cả mọi việc bạn làm đều sẽ suôn sẻ và thuận lợi.

Nhẫn phong thủy, nhẫn lông voi nên đeo tay nào? Đeo nhẫn phong thủy, nhẫn lông voi chính hãng đúng cách, đúng ngón tay sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Bạn sẽ tránh khỏi được những khó khăn, rắc rối. Quan trọng hơn là bạn dễ dàng đạt được những khát vọng của chính mình.

Hướng Dẫn Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Mang Lại May Mắn / 2023

Đặc biệt, khi xác định ngón tay nào để đeo nhẫn, bạn cần xác định bàn tay đeo nhẫn trước, cụ thể:

-Với những người chưa kết hôn: nguyên tắc khi đeo nhẫn của bạn là “nam tả, nữ hữu”, tức là con trai đeo tay trái, con gái đeo tay phải. Đeo nhẫn theo nguyên tắc trên thì mọi may mắn và tài lộc sẽ đến với chính mình.

-Với những người đã kết hôn: nguyên tắc đeo nhẫn ngược lại với những người chưa kết hôn hay “nam hữu, nữ tả”. Bởi mọi người quan niệm rằng khi đã kết hôn, chúng ta đều mong muốn mang lại nhiều vận khí tốt cho người chồng (người vợ) của mình, vì vậy bạn nên đeo nhẫn ở bàn tay đại diện cho người đó. Ngoài ra, đây cũng là một cách để thể hiện tình cảm, tôn trọng đối với đối phương.

2. Đeo nhẫn tuân theo ngũ hành của ngón tay -Đeo nhẫn ở ngón cái: thuộc mệnh Mộc, tượng trung cho cha mẹ, tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Đeo nhẫn ngón tay cái thể hiện bạn là một con người độc lập, giàu ý chí, có thể vượt qua mọi trở ngại, thách thức trong cuộc sống. Bạn có thể trở thành một nhà sáng tạo tài ba, có một con đường công danh phát triển và rộng mở, nhưng hơi lận đận trong các mối quan hệ tình cảm.

Từ quan niệm của các thế hệ trước, ngón cái thể hiện cho vật chất và sự uy quyền, vì thế ta hay thấy rằng các vị vua chúa, quý tộc thời xưa lại hay đeo nhẫn ở ngón tay cái. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng vận thế, thúc đẩy sự nghiệp và tăng uy quyền cho bản thân thì bạn nên đeo nhẫn ở ngón tay cái.

-Đeo nhẫn ở ngón trỏ: thuộc mệnh Hỏa, củng cố uy quyền bằng sự độc đáo, sáng tạo.

Chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng là 3 từ đặc trưng nhất để nói về những con người khi đeo nhẫn ở ngón tay trỏ. Khi đeo nhẫn ở ngón tay này, sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn, đặc biệt bạn sẽ cảm thấy mạnh rạng hơn để theo đuổi những tham vọng dựa trên năng lực của chính bản thân mình.

Ngón tay trỏ là ngón tay đại diện cho sự nghiệp, địa vị, hay học vấn của mỗi người. Nếu bạn muốn sự nghiệp phát triển hơn, hay đang chuẩn bị cho các kì thi cử quan trọng thì đeo nhẫn ngón tay trỏ sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn.

Đặc biệt, bên cạnh đường công danh, sự nghiệp phát triển, ngón trỏ cũng là một ví trí tốt mang lại cho bạn nhiều dấu hiệu tốt về mặt tình cảm.

-Đeo nhẫn ở ngón giữa: thuộc mệnh Thổ, quan hệ ruột thịt và tình bạn là cao quý nhất, giảm hao tài.

Đeo nhẫn ở ngón giữa thể hiện bạn là một người quý trọng gia đình và các mối quan hệ bạn bè, dường như bạn sẽ không gặp phải những xích mích hay xung đột giữa các mối quan hệ này vì bạn thường đối xử với mọi người hết lòng. Nhưng trong những mối quan hệ khác, nó lại không êm đẹp như vậy mà bạn thường gặp phải những chuyện hay không, rắc rối khiến bạn mệt mỏi.

Theo quan niệm, ngón tay giữa đại diện cho chính bản thân bạn. Vị trí của nó một phần thể hiện tích cách và con người bạn: biết giữ cân bằng trong cuộc sống và khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Ở vị trí trung tâm của bàn tay, nó mang ý nghĩa quy hợp, vì vậy ngón tay giữa có thể tập trung mọi sức manh từ những ngón tay khác và giữ nó không bị phân tán đi. Để hấp thu nguồn năng lượng tốt nhất để khai vận, gặp nhiều may mắn hay duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống thì bạn nên đeo nhẫn ngón tay này.

-Đeo nhẫn ở ngón áp út: thuộc mệnh Kim, tăng vận đào hoa, thành công nhờ nhiệt huyết của trái tim.

Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, hay bạn đang đặt rất nhiều hy vọng vào điều mình mong muốn bằng cả con tim chân thành. Bạn hăng say theo đuổi mục đích của mình bằng cách rất khéo léo và tinh tế. Bạn là một người sống nội tâm, trao đi cho người khác bằng những tình cảm chân thành nhất và bạn cũng mong muốn nhận lại những tình cảm như vậy từ những người đó.

Theo phọng thủy, đeo nhẫn ngón áp út sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, tích tụ tài lộc, thúc đẩy vượng khí. Vì vậy nếu mong muốn tài lộc, dù ít hay nhiều, dù lộc chính hay lộc phụ, các nhà phong thủy học khuyên bạn nên đeo nhẫn ngón tay này. Ngoài ra, đeo nhẫn ngón tay áp út còn giúp bạn rèn luyện bản thân, cải thiện tâm tính tốt hơn.

Tuy vậy có một số ý kiến cho rằng, đeo nhẫn ngón tay áp út tượng trưng cho người thương của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ khiến bạn lỡ cơ hội trong đường tình duyên, khả năng kết thân với người khác giới không tốt. Như vậy, để vừa có thể cải thiện tình duyên cũng như thúc đẩy sự thành công trong sự nghiệp, bạn nên chọn những chiếc nhẫn có hình dáng khác với nhẫn cưới.

-Đeo nhẫn ở ngón út: thuộc mệnh Thủy, nhà ngoại giao tài ba.

Đeo nhẫn ở ngón út có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Từ đó, nhận được sự giúp đỡ từ mọi người và có lợi thế để thành công nhờ sự yêu mến từ mọi người.

Ngón út là ngón tượng trưng cho con cái. Theo phong thủy, đây là ngón đại diện cho qúy nhân phù trợ, giúp cho bạn dễ dàng vượt qua rắc rối, hóa giải những điều kém may mắn, hỗ trợ cho mối quan hệ bạn bè và tình cảm và mang lại nhiều phúc khí đến cho bạn.

3. Đeo nhẫn theo ngũ hành của nhẫn -Nhẫn thuộc mệnh Kim: phù hợp với những người mạng Thủy

Nhẫn thuộc mệnh Kim thường có hình tròn, bề mặt nhẫn trơn và không có mặt lồi lên, nạm bằng đá quý.

Thân nhẫn có thể trang trí bằng cách gắn kết thêm những viên đá quý có hình dạng tròn màu vàng hoặc trắng. Tuy nhiên, không nên quá cầu kì trong khâu thiết kế mà nên thiết kế đơn giản.

Bạn nên chọn chất liệu từ vàng tây, bạch kim hoặc bạc. Đặc biệt, sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim là tốt nhất, sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho chiếc nhẫn.

-Nhẫn thuộc Mộc: phù hợp với những người mạng Hỏa

Nhẫn thuộc mệnh Mộc thường có hình dạng tròn và được cách điệu cùng với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật. Có thể kết hợp với thân nhẫn được gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh.

Nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành hình tròn, bầu dục hoặc hình chữ L, và được nạm bởi những viên đá quý màu xanh.

-Nhẫn thuộc Thuỷ: phù hợp với những người mạng Mộc

Nhẫn thuộc mệnh Thuỷ thường có hình dạng tròn và được cách điệu với những nét uốn lượn. Nhẫn có mặt lồi lên, được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen

Thân nhẫn thường mảnh khảnh, có thể có dạng hình chữ S. Có thể kết hợp thân nhẫn với những viên đá quý hình có màu sẫm.

-Nhẫn thuộc Hoả: phù hợp với những người mạng Thổ

Nhẫn thuộc mệnh Hoả thường có hình dạng nhọn và được cách điệu bằng những nét nhô cao. Nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành các hình như hình tam giác, đa giác, được nạm những viên đá quý màu hồng, màu đỏ hoặc màu da cam.

Thân nhẫn thường được cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V. Có thể kết hợp thân nhẫn với những viên đá quý hình có gam màu đỏ, hồng.

-Nhẫn thuộc Thổ: phù hợp với những người mạng Thủy

Nhẫn thuộc mệnh Thổ thường có hình dạng hình vuông và được cách điệu bằng những nét vuông vắn, cứng rắn.Nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng.

Thân nhẫn thường có dạng hình vuông, có thể có dạng hình chữ T. Có thể kết hợp thân nhẫn với những viên đá quý có các gam màu vàng, xám, màu ghi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đeo Nhẫn Đá Phong Thủy Đúng / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!