Xu Hướng 5/2023 # Cách Hóa Giải Vợ Chồng Cung Ngũ Quỷ # Top 14 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cách Hóa Giải Vợ Chồng Cung Ngũ Quỷ # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Cách Hóa Giải Vợ Chồng Cung Ngũ Quỷ được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong phong thủy, cung Ngũ quỷ được coi là cũng xấu, mang đến những điều không may và có vận khí tiêu cực. Nó được tạo ra từ quái vị và cung vị của các nhóm khác. Cách hóa giải vợ chồng cung ngũ quỷ.

1. Vợ chồng phạm phải cung Ngũ quỷ có ảnh hưởng như thế nào?

Xét theo nghĩa Hán – Việt, Ngũ quỷ tức là 05 con quỷ, đem đến những tai họa, khó khăn, bất trắc cho vận mệnh của con người.

Theo đó, nếu vợ chồng chẳng may phạm phải cung Ngũ quỷ sẽ rất dễ xảy ra nhiều điều không may trong cuộc sống. Đó có thể là suy kiệt sức khỏe, bệnh tật triền miên, gặp nhiều tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.

Đặc biệt, cung này còn khiến vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ, bất hòa, đời sống hôn nhân không hòa hợp.

Nếu vợ chồng chẳng may phạm phải cung Ngũ quỷ sẽ rất dễ xảy ra nhiều điều không may trong cuộc sống

a) Thay đổi hướng nhà – Cách hóa giải tuổi vợ chồng không hợp nhau

Đây chính là phương pháp rất phổ biến để các cặp vợ chồng hóa giải Ngũ quỷ trong hôn nhân. Cụ thể, bạn có thể điều chỉnh lại các hướng trong căn nhà của mình để phù hợp với trạch mệnh và ngũ hành.

Lưu ý, khi thay đổi hướng nhà để hóa giải xung khắc, phải tuân theo những quy định của phong thủy. Bao gồm: Hướng bàn thời, hướng nhà phải hợp với tuổi của người chồng; hướng giường ngủ, hướng bếp phải hợp với tuổi của người vợ.

Nếu có thể điều chỉnh ngôi nhà theo những hướng trên, dễ dàng nhận thấy đàn ông sẽ lo việc trọng đại, còn phụ nữ là người “nâng khăn sửa túi”.

Trong phong thủy, con người sẽ có 04 hướng tốt và 04 hướng xấu, ứng với mỗi tuổi khác nhau. Việc hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp hóa giải cung phi không hợp hoặc các tuổi tứ hành xung.

Thay đổi hướng nhà để hóa giải tuổi vợ chồng không hợp nhau

Cách hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng

Sinh con là cách hóa giải Ngũ quỷ được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Theo phương pháp này, vợ chồng bạn cần lựa chọn sinh con vào năm hợp tuổi.

Khi luận tuổi con (hoặc năm mà bạn muốn sinh con) với tuổi bố mẹ, cần sử dụng địa chi, thiên can và ngũ hành của các tuổi để đối sánh. Từ đó, bạn sẽ chọn được năm sinh của con phù hợp để hóa giải xung khắc của bố mẹ đang gặp phải.

Sinh con là cách hóa giải Ngũ quỷ được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng

c) Thay đổi vị trí nằm khi đi ngủ – Cách hóa giải xung khắc vợ chồng

Hầu hết trong gia đình, ta thường thấy đàn ông nằm ngoài còn phụ nữ nằm trong. Tuy nhiên, nếu vợ chồng có tuổi xung khắc nhau thì nên đổi vị trí ngược lại, tức vợ nằm ngoài, chồng nằm trong.

Do đàn ông nằm ngoài gần cửa sổ nên dễ sinh ra tính trăng hoa, vậy nên, phụ nữ nằm tại vị trí này sẽ ngăn cản được điều đó.

Đồ vật được sắp xếp phía bên phải tượng trưng cho lề lối, chuẩn mực của gia đình. Nếu bố trí nhiều đồ vật phía bên trái, nhất là có tủ bên trái cao còn bên phải trống, sẽ khiến người đàn ông sẽ ngày càng tự phụ, coi thường người phụ nữ.

Nên bài trí đồ vật phía bên phải để hóa giải vợ chồng khắc khẩu

Hóa Giải Vợ Chồng Khắc Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại

Vợ chồng phạm ngũ quỷ có sao không:

Xem tuổi vợ chồng phạm cung ngũ quỷ thì vợ chồng dễ có chuyện mâu thuẫn, thị phi hoặc gặp tai họa bất ngờ. Tóm lại, đối chiếu cung phi phạm ngũ quỷ thì gia đạo kém an vui, dễ sảy ra tranh chấp liên miên.

Cách hóa giải vợ chồng phạm ngũ quỷ:

Để hóa giải vợ chồng phạm ngũ quỷ thì cách tốt nhất là sinh con vào năm tốt thuộc cung Sinh Khí để hóa giải.

Sinh con có cung phi kết hợp ba mẹ thuộc cung Sinh Khí sẽ từ dữ hóa lành, hóa giải khắc tuổi ba mẹ, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, chọn sinh con hóa giải khắc tuổi vợ chồng cũng sẽ khá khó. Bởi sinh con hợp tuổi bố mẹ lại còn phải dựa vào cả Mệnh Ngũ hành, Thiên can địa chi,…. thì mới coi là hợp. Nên cần phải xem kỹ lưỡng mới ổn thỏa.

2. Vợ chồng phạm cung Họa Hại

Vợ chồng cung Họa Hại có sao không:

Hóa giải cung họa hại trong hôn nhân

Để hóa giải vợ chồng phạm Họa Hại thì cách tốt nhất là sinh con vào năm tốt thuộc cung Diên Niên để hóa giải.

Nếu không, nhờ thầy xem hướng Bếp núc, hướng ngủ, phòng thờ xem cho người chồng thuộc cung Diên Niên cũng hóa giải phần nào.

3. Vợ chồng phạm cung Lục Sát

Vợ chồng cung Lục Sát có sao không:

Vợ chồng mà phạm cung Lục Sát thì

“Lục sát phạm ắt phu thê buồn thảmKim cải dở dang nửa đởiDuyên nợ đổi đời tương tư ly tán.”

Có nghĩa là khi vợ chồng phạm Lục Sát, thì vợ chồng vướng tình cảm dạn nứt, dễ ly tán, phân đôi, làm ăn không nên, tiền tài lận đận, sức khỏe suy yếu. Tóm lại là phương diện nào cũng bị bất hòa, khó khăn.

Hóa giải cung Lục Sát trong hôn nhân

Để hóa giải vợ chồng phạm Họa Hại thì cách tốt nhất là sinh con vào năm tốt thuộc cung Diên Niên để hóa giải.

3. Vợ chồng phạm cung Lục Sát

Vợ chồng cung Lục Sát có sao không:

( đang cập nhật)

Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Cung Mệnh Cực Chuẩn Kèm Cách Hóa Giải

“Tậu trâu, cưới vợ làm nhà

Cả ba việc ấy thật là khó thay”

Theo phong tục của người Việt Nam thì việc xem tuổi lấy vợ gả chồng là một tục lệ vô cùng quan trọng. Trên thực tế đã chứng minh điều này là hoàn toàn có căn cứ vì nếu không hợp tuổi thì nhẹ là cãi vã, khắc khẩu lớn thì lục đục làm ăn lụi bại nên hãy để bói chuẩn giúp bạn xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh cực chuẩn kèm cách hóa giải.

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh cực chuẩn

Cách tính các cung mệnh theo năm sinh

Các thuật ngữ trong cung mệnh vợ chồng

Khi biết được Cung Mệnh của Nam và Nữ rồi thì chúng ta sẽ tiến hành xem vợ chồng có hợp nhau hay không bằng bảng tra cung mệnh vợ chồng với 8 trường hợp biến hóa cụ thể:

Xem tuổi kết hôn với những người cung Chấn

Xem tuổi kết hôn với những người cung Cấn

Xem tuổi kết hôn với những người cung Cung Ly

Xem tuổi kết hôn với những người cung Tốn

Xem tuổi kết hôn với những người cung Khảm

Xem tuổi kết hôn với những người cung Đoài

Xem tuổi kết hôn với những người cung Khôn

Xem tuổi kết hôn với những người cung Càn

Cách hóa giải vợ chồng không hợp cung

Sau khi đã biết được tuổi vợ chồng thuộc cung nào rồi nếu lỡ chẳng may rơi vào 4 cung xấu thì hướng giải quyết cụ thể cho các cung xấu cụ thể như sau:

+ Vợ chồng thuộc cung Lục Sát: Lục Sát là một cung cự xấu khi lập gia đình nên bạn cần tính sinh con thuộc cung Diên Niên hay Phước Đức để khắc chế lại.

+ Vợ chồng thuộc cung Họa Hại: Trong hôn nhân, nếu vợ chồng phạm phải trường hợp này dễ gây gia đạo bất hòa cùng với con đường làm ăn trở ngại khó khăn do đó nên chọn con sinh vào cung Phục Vị hoặc Diên Niên để hóa giải.

+ Vợ chồng thuộc cung Ngũ Quỷ: Vợ chồng phạm cung Ngũ quỷ có thể gây ra nhiều vấn đề như thường xuyên vướng phải chuyện thị phi, tại nạn, ốm đau do vậy khi sinh con con Sinh Khí sẽ giúp gia đình bạn hàn gắn bất hòa và mối quan hệ tốt.

+ Vợ chồng thuộc cung Tuyệt Mệnh: Là một hướng xấu trong nhóm 4 hướng xấu trong quan điểm của Bát Trạch. Cung Tuyệt mệnh thuộc sao Phá Quân. Đây là một hướng rất xấu có thể dẫn đến bệnh tật chết người, mệnh yểu, tán gia bại sản, gia đình ly tán. Cách hóa giải cung tuyệt mạng bằng việc sinh con thuộc cung Thiên Y.

Cách Hóa Giải Tuổi Vợ Chồng Xung Khắc: Tuổi Dần Và Tuổi Thân

Trong tử vi, theo thập nhị Địa chi, thì tuổi Dần thuộc dương Mộc, và tuổi Thân thuộc dương Kim.

Có thể nói, đây là mối quan hệ yêu thương và bất hòa, trong đó bất hòa sẽ chiếm ưu thế chừng nào họ còn sống chung. Họ liên tục kết hợp mưu mẹo và thách thức – không ai nhượng bộ ai. Cả hai đều nghĩ cho riêng mình, cương quyết và bất đồng.

Với bản tính không tương hợp, rất có thể sự kết hợp này sẽ tan vỡ trong thù nghịch. Cả hai đều là kẻ thất bại đáng thương trong quan hệ của họ. Xung đột khiến họ trở nên suy sụp.

Trong trường hợp quan hệ này còn tiến triển, đó là vì họ hiểu được cá tính mạnh mẽ và tính hướng ngoại của nhau. Dần thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim. Kim kiểm soát Mộc.

Trường hợp này, Thân đóng vai trò thống trị trong mối quan hệ. Tính nóng nảy, hung dữ của Dần không phù hợp với tài khéo léo và mưu trí của Thân. Quan hệ của họ vì vậy sẽ không tránh khỏi những bất đồng.

Việc kết hợp giữa người tuổi Dần có Bản mệnh Mộc và người tuổi Thân có Bản mệnh Thổ được cho là tốt đẹp hơn vì họ có được sự hỗ trợ của các hành tố.

Người tuổi Dần được lợi từ sức mạnh cung cấp bởi hành Mộc, trong khi người tuổi Thân được cung cấp thêm năng lượng bởi hành Thổ, Thổ sinh Kim. Sự tương hợp về ngũ hành đưa lại cho sự kết hợp này 1 cơ may thành công, góp phần mang lại sức mạnh và nghị lực cho cả hai.

Biện pháp hóa giải: Đối với những cặp Dần – Thân mang các hành tố khác, có thể giảm bớt tính xung khắc bằng cách để đèn chiếu sáng ở hướng của Dần (Đông Bắc) và hướng của Thân (Tây Nam). Điều này sẽ cải thiện được phần nào mối quan hệ của họ.

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Hóa Giải Vợ Chồng Cung Ngũ Quỷ trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!