Xu Hướng 3/2023 # Cách Khai Quang Tỳ Hưu Mang Lại May Mắn # Top 5 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Khai Quang Tỳ Hưu Mang Lại May Mắn # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Khai Quang Tỳ Hưu Mang Lại May Mắn được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trước khi khai quang nên bịt mắt Tỳ Hưu bằng duy băng màu đỏ, sau đó các sư thầy sẽ trình bày các thông tin, công việc của gia chủ cho Tỳ Hưu. Như vậy, chúng ta chỉ cần chọn ngày này tháng tốt, phương vị thuận lợi để tự tay gia chủ khai quang cho Tỳ Hưu. Tùy vào vị trí an vị cho Tùy Hưu ở nhà hay chỗ làm mà ta tháo duy băng khai quang Tỳ Hưu ở đó.

2. Khai quang cho Tỳ Hưu tại nhà

Việc đầu tiên bạn phải làm là chọn một ngày lành tháng tốt.

Khi làm lễ, bạn đặt Tỳ Hưu quay về phía thần tài để đón nguồn tài lộc tốt nhất. Bạn đứng phía sau Tỳ Hưu chắp hai bàn tay vào thành hình dấu +, nhắm mắt thành tâm cầu ước điều mình mong muốn. Khi cầu nguyện xong, bạn quay Tỳ Hưu về phía mình.

Sau đó, lấy khăn bông thấm chút nước chè chấm vào mắt Tỳ Hưu, lưu ý cần chấm mắt trái trước rồi mới chấm mắt phải, làm như vậy 3 lần.

Tiếp đến, dùng tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu từ phía trước ra phía sau, cũng làm như vậy 3 lần. Thả lỏng tay, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để nó bắt đầu ăn tiền, hút tài lộc vào nhà. Như vậy, công việc khai quang cho Tỳ Hưu phong thủy được hoàn tất.

3. Đánh thức Tỳ Hưu

Trước khi khai quang bạn cần chuẩn bị đầy đủ các món đồ sau: thất thạch bảo (7 viên đá quý), gạo ngũ cốc tạp, sợi ngũ sắc, sợi ngũ đế, Linh Đang, một tờ giấy đỏ được viết sẵn bài chú.

Tiếp đến lần lượt cho 3 món đồ đầu tiên vào bụng Tỳ Hưu, rồi treo sợi ngũ đế và Linh Đang lên trên Tỳ Hưu, sau đó chuẩn bị niệm.

Bài niệm chú phước lành cho Tỳ Hưu được viết sẵn trên tờ giấy đỏ gồm các câu niệm như sau:

*Kim quang nhất khí, Tỳ Hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.

*Kim quang nhị khí. Tỳ Hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.

*Kim quang tam khí,Tỳ Hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Sau khi niệm chú xong, bạn đặt bài chú vừa niệm vào trong bụng Tỳ Hưu, như thế Tỳ Hưu đã được truyền linh khí thành công. Chờ hương cháy hết, bạn có thể đặt Tỳ Hưu ở quầy thu ngân, phòng khách, lưu ý là đầu Tỳ Hưu phải quay đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ để dễ dàng hút sinh khí, tài lộc vào nhà.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ phải thường xuyên đốt một khoanh hương vòng mỗi ngày để Tỳ Hưu ngửi (vấn), hoặc bạn cũng có thể đặt cạnh Tỳ Hưu một ly nước để nó có sức đi kiếm tiền.

4. Cách chọn Tỳ Hưu mang lại nhiều tài lộc

Bạn nên chọn Tỳ Hưu làm bằng đồng hoặc vàng để nó hút được nhiều tài vận vượng phát giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Ngoài ra, nếu có thể bạn nên chọn Tỳ Hưu có kết hợp với chậu tụ bảo làm từ đồng hoặc mạ vàng, như vậy sẽ giúp Tỳ Hưu tạo thế đứng vững chãi, uy nghiêm hút được nhiều vàng bạc hơn.

Cách Chọn Ngày Khai Quang Tỳ Hưu Mới Nhất Năm 2022

Vì sao cần chọn ngày khai quang Tỳ Hưu

Khi thỉnh tỳ hưu thì quý bạn cần bịt mắt tỳ hưu lại bằng một miếng vải đỏ và chờ ngày khai quang để đánh thức linh vật.

“Khai” nghĩa là mở đầu, mở ra, bắt đầu. “Quang” có nghĩa là ánh sáng. Khai quang tỳ hưu nghĩa là “mở mắt” cho tỳ hưu.

Một số chú ý khi khai quang Tỳ Hưu

Sau khi thỉnh Tỳ Hưu về sử dụng bạn cũng phải chú ý một số điều như:

Không được đặt tỳ hưu ở những nơi bẩn, bụi bặm, mất vệ sinh. Vì tỳ hưu là con vật ưa sạch sẽ.

Bạn không được chạm vào mắt, vào miệng của tỳ hưu hoặc để người khác làm như vậy. Bởi vì sẽ làm tỳ hưu bị mờ mắt, mòn răng nên không thể hút được nhiều vàng bạc châu báu.

Tuyệt đối không cho hoặc tặng tỳ hưu mà bạn đang sử dụng, và không được để người khác chạm vào miệng tỳ hưu của bạn. Vì như vậy lộc của bạn sẽ bị chuyển hết cho người ấy.

Ngày tốt để khai quang tỳ hưu quý bạn cũng nên chọn ngày đại cát, đại lợi để khai quang được thuận lợi, tỳ hưu kéo tài lộc về nhà càng nhiều.

Cách chọn ngày khai quang Tỳ Hưu mới nhất năm 2019

Cách chọn ngày để khai quang Tỳ Hưu không có gì phức tạp. Trên lịch âm hiện nay đều có ghi rõ ngày đẹp trong năm và những ngày đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để khai quang Tỳ Hưu.

Lưu ý khi chọn ngày khai quang bạn có thể chọn ngày đẹp trong tháng nhưng tránh chọn ngày khai quang vào tháng cô hồn. Tháng cô hồn là vào tháng 7 âm lịch. Trong thời điểm này cũng nên hạn chế thỉnh Tỳ Hưu về để sử dụng.

Cách khai quang Tỳ Hưu

Chọn một ngày tốt

Thỉnh tỳ hưu về và đặt quay lưng về phía thần tài

Đứng phía sau Tỳ Hưu hai bàn tay chắp vào hình dấu +. Sau đó gia chủ mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn, phải thật thành tâm thì mới linh.

Khi ước xong, gia chủ quay Tỳ Hưu lại phía mình.

Lấy khăn bông thấm một chút nước chè chấm vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lai 3 lần.

Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.

Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền.

Khai quang đã hoàn tất.

Đó là Điều làm cho Bạn Muốn Mua Tỳ Hưu!

Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

+ Chưa biết chọn mua Tỳ Hưu như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

+ Bạn sợ mua Tỳ Hưu về không giống trong hình.

+ Không biết lựa chọn Tỳ Hưu như thế nào là đẹp và chuẩn phong thuỷ.

⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ Joca Bạn không còn phải lo lắng Những vấn đề Trên Nhé.

CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

+ Cam Kết đá tự nhiên 100%

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

+ Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

+ Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

+ Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY

(Cho 4 khách Hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

Hoặc Bấm Vào đây Nhắn tin Facebook: Nt facebook chúng tôi

Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một vật phẩm, trang sức bằng loại đá này giúp cuộc sống của bạn thêm tốt đẹp hơn.

Tỳ Hưu Phong Thủy, Tỳ Hưu Đá, Tỳ Hưu Đá Thạch Anh

Tỳ hưu phong thủy, đặc điểm, ý nghĩa và cách chọn tỳ hưu theo mệnh

Để hiểu hơn về ý nghĩa và biết cách lựa chọn cho phù hợp tỳ hưu với bản mệnh của mình, thì không phải ai cũng biết. Và trong bài viết sau đây chúng tôi đi vào tìm hiểu tỳ hưu phong thủy, đặc điểm, ý nghĩa và cách chọn tỳ hưu theo mệnh.

Tỳ hưu phong thủy là gì? Đặc điểm của tỳ hưu

Tỳ hưu hay còn gọi là thiên lộc, tịch tà, bách giải. Đây là một loại thụy thú hung mảnh trong thần thoại. Còn theo truyền thuyết thì Tỳ hưu là người con thứ 9 của vương long, khi sinh ra đã là một con vật đẹp nhất, được tập hợp những bộ phận đẹp nhất của những con vật khác. Đó là sự kết hợp đặc biệt của con ngựa và con rồng. Đầu thì rồng, thân thì giống ngựa, lưng có cánh ngắn, dáng như sư tử. Nên tỳ hưu có những đặc điểm không giống bất cứ một con vật nào, khi tỳ hưu sinh ra đã không có hậu môn nên chỉ có thể ăn vào mà không cho ra được. Chính vì không có hậu môn nên tỳ hưu không sống được lâu nên ngọc hoàng đem về làm linh vật tài lộc và phụ trách dò xét, ngăn cản tà ma.

Tỳ hưu được chia làm hai loại chính là: tỳ hưu một sừng và tỳ hưu hai sừng. Tỳ hưu một sừng là một linh vật linh thiêng mà người ta quan niệm là có thể trừ tà ma, ám khí, để bảo vệ con người. Còn tỳ hưu hai sừng được xem là biểu tượng cho thu giữ tài lộc, thì chuyên dùng để giữ vàng bạc.

Tỳ hưu – vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, bình an

Ý nghĩa, tác dụng của tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu phong thủy có hai loại nhưng để nói về ý nghĩa của tỳ hưu thì người ta còn nhờ vào màu sắc của nó. Mỗi màu sắc khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau, có tác dụng khác nhau.

Tỳ hưu màu vàng thường được dùng cho người kinh doanh, buôn bán được thuận lợi trôi chảy, làm ăn phát tài, phát lộc.

Tỳ hưu màu xanh đem lại sự may mắn trên con đường công danh.

Tỳ hưu màu trắng có tác dụng vừa rước tài lộc vừa hỗ trợ sức khỏe cho con người.

Tỳ hưu màu tím, màu hồng có tác dụng giúp gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Tỳ hưu đỏ đem lại may mắn, xua đuổi tà ma.

Tỳ hưu màu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc cho người sử dụng.

Tỳ hưu có rất nhiều hình dáng trang trí khác nhau, và tỳ hưu cũng được chế tác ở trên vòng đeo tay, trên nhẫn, trên dây đeo cổ…

Nên tỳ hưu có thể đặt được ở tren bàn, ở trên xe ôtô, ở các quầy thu ngân…

Cách chọn tỳ hưu theo mệnh

Tỳ hưu cho người mệnh kim. Theo phong thủy thì những người thuộc mệnh kim phù hợp với màu trắng, màu vàng, xám nên những người mang mệnh kim thì nên lựa chọn tỳ hưu phong thủy màu trắng, vàng, xám. Và không nên chọn tỳ hưu có màu đỏ và hồng vì hai màu này tương khắc với mệnh kim. Nên chọn tỳ hưu bạc, tỳ hưu đá mắt hổ…

Tỳ hưu cho những người thuộc mệnh mộc. Theo phong thủy thì những người thuộc mệnh mộc phù hợp với màu đen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển. Nên những người thuộc mệnh mộc nên lựa chọn tỳ hưu theo màu sắc phù hợp với mệnh của mình, thì sẽ đem lại sự may mắn trong cuộc sống như: tỳ hưu thạch anh đen, tỳ hưu ngọc bích…

Tỳ hưu phong thủy đá thạch anh xanh phù hợp với người mệnh Mộc

Tỳ hưu cho những người thuộc mệnh thủy. Với những người thuộc mệnh thỷ, theo phong thỷ thì hợp với các màu sắc như : màu đen, màu trắng, màu xanh nước biển. Nên khi mua tỳ hưu thì các bạn thuộc mệnh kim, nên lựa chọn những vật phẩm tỳ hưu theo màu sắc phù hợp với mệnh của mình thì sẽ phát huy hết được những tác dụng của nó như: tỳ hưu thạch anh đen, tỳ hưu bạch ngọc…

Nếu các bạn thuộc mệnh hỏa. Theo phong thủy những người thuộc mệnh hỏa hợp với màu đỏ, hồng, tím. Nên khi lựa chọn vật phẩm tỳ hưu phong thủy nên lựa chọn những vật phẩm có màu sắc phù hợp như trên, để đem lại sự may mắn như: tỳ hưu thạch anh tím, tỳ hưu chỉ đỏ…

Tỳ hưu hợp cho người mệnh thổ. Mệnh thổ hợp với màu vàng, đỏ, nâu. Nên những người thuộc mệnh thổ thì nên chọn những loại tỳ hưu bằng vàng, rất phù hợp.

Những điều cấm kị khi sử dụng tỳ hưu

Tuy vật phẩm tỳ hưu có rất nhiều tác dụng đối với con người, nhưng không phải ai cũng sử dụng được và hợp.

Những người làm điều xấu không nên sử dụng tỳ hưu, vì đây là vật phẩm hỗ trợ chủ nhân nên những người làm điều xấu mà đeo tỳ hưu thì làm điều xấu càng trở nênthuận lợi.

Những phụ nữ mang thai không được đeo tỳ hưu.

Những người khí nhược, khí hư không nên đeo tỳ hưu.

Tỳ Hưu Hợp Với Tuổi Nào? Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Tỳ Hưu Đá Phong Thủy

Phong thủy

Posted on

Nội dung chính trong bài viết

Tỳ hưu là gì? Sự tích con Tỳ hưu

Tỳ hưu, hay còn gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà hoặc Bách Giải, là 1 loại thụy thú hung mãnh trong thần thoại. Trong truyền thuyết, Tỳ hưu là người con thứ 9 của Long Vương. Khi sinh ra, Tỳ hưu đã là sinh vật đẹp nhất. Vẻ đẹp của Tỳ hưu được tập hợp từ những bộ phận đẹp nhất của loài vật khác: dáng như sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kì lân, đầu có sừng, lưng có cánh ngắn. Tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu đồ ăn vào mà không thể nhả ra. Tỳ hưu do khi sinh ra không có hậu môn nên chết rất sớm, Ngọc Hoàng thương tình nên rước Tỳ hưu về làm linh vật tài lộc và phụ trách dò xét, ngăn cản tà mà quấy nhiễu Thiên Đình.

Tương truyền, Chu Nguyên Chương sau khi định đô tại Nam Kinh, tiền bạc thiếu thốn, ngân khố rỗng tuếch. Lúc đó, thừa tướng Lưu Bá Ôn (cũng là thầy phong thủy) kiến nghị Chu Nguyên Chương dùng Tỳ hưu để chiêu lấy tài lộc. Chu Nguyên Chương nghe theo và cho tạc 1 đôi Tỳ hưu to nhất thế gian bằng phỉ thúy, đặt ở lầu cao khu “Tài môn”. Kết quả là các lộ nhân sĩ dồn dập quyên tiền, vàng bạc châu báu đổ đầy ngân khố nhà Minh. Tình cảnh to lớn đến mức Chu Nguyên Chương phải cảm thán: “Thần dân của Đại Minh trung tâm như vậy, giang sơn ắt vạn năm”

Ý nghĩa Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, Tỳ hưu được làm từ đá tự nhiên đã hấp thụ tinh hoa từ lòng đất trăm triệu năm có nhiều năng lượng nhất. Do đó, Tỳ hưu đá mang ý nghĩa phong thủy nhất. Và trong phong thủy, Tỳ hưu có 2 ý nghĩa:

Chiêu tài, giữ lộc: Tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc châu báu, chỉ ăn mà không nhả nên là linh vật số 1 về tài lộc. Tỳ hưu phong thủy là vật phẩm không thể thiếu đối với dân kinh doanh, sales, tài chính, chứng khoán,…

Trừ tà, hộ mệnh: Ngoài vàng bạc ra, yêu ma quỷ quái cũng là thức ăn ưa thích của Tỳ hưu. Tỳ hưu phong thủy dùng để trừ tà, trấn trạch cực kì hiệu quả

Tỳ hưu hợp với tuổi nào? Cách chọn Tỳ hưu theo tuổi, theo mệnh

Nhiều người hỏi An An là Tỳ hưu hợp với tuổi nào? Tôi có đeo Tỳ hưu được không? An An xin trả lời rằng: Ai cũng đeo Tỳ hưu được hết, tuổi tác, nam nữ không phân biệt. Điều quan trọng nhất khi đeo Tỳ hưu là bạn phải chọn Tỳ hưu có màu hợp với mệnh của mình.

Mệnh Thổ đeo Tỳ hưu màu gì?

Người mệnh Thổ nên đeo Tỳ hưu màu đỏ, tím, hồng thuộc hành Hỏa để được tương sinh như: Tỳ hưu thạch thạch anh tóc đỏ, Tỳ hưu thạch anh hồng, thạch anh tím; Tỳ hưu ruby hoặc đeo Tỳ hưu màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ để tương hợp như: Tỳ hưu thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng; Tỳ hưu đá mắt hổ vàng nâu

Mệnh Thủy đeo Tỳ hưu màu gì?

Người mệnh Thủy nên đeo Tỳ hưu có màu sắc thuộc hành Kim để được tương sinh (trắng, xám, bạc,.) hoặc hành Thủy để tương hợp (xanh, đen, nước biển,..). Tỳ hưu hợp mệnh Thủy gồm: Tỳ hưu thạch anh trắng, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói; Tỳ hưu mã não trắng, Tỳ hưu aquamarine,..

Mệnh Kim đeo Tỳ hưu màu gì?

Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim nên đeo Tỳ hưu có màu thuộc Thổ (vàng, nâu đất) hoặc màu thuộc Kim luôn để tương hợp (trắng, xám, bạc)

Người mệnh Kim nên đeo Tỳ hưu được chế tác từ: đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng, mã não trắng, đá mắt hổ vàng nâu

Mệnh Hỏa đeo Tỳ hưu màu gì?

Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa phải đeo Tỳ hưu có màu xanh lục (thuộc Mộc – tương sinh) hoặc hồng, tím, đỏ (thuộc Hỏa – tương hợp).

Tỳ hưu cho người mệnh Hỏa là: Tỳ hưu đá thạch anh xanh, ngọc cẩm thạch xanh, ngọc bích xanh, ngọc bích đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ; Tỳ hưu ruby

Mệnh Mộc đeo Tỳ hưu màu gì?

Người mệnh Mộc nên đeo Tỳ hưu có xanh biển, đen (thuộc Thủy – tương sinh) hoặc màu xanh lá (thuộc Mộc – tương hợp).

Tỳ hưu cho người mệnh Mộc là: Tỳ hưu thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh khói; Tỳ hưu aquamarine; Tỳ hưu ngọc bích xanh, ngọc cẩm thạch xanh, thạch anh xanh

Hướng dẫn sử dụng Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu đặt trong két sắt, ban thần tài, trên mặt tủ, bệ cao,..thì nên bày thành cặp. Chú ý là hướng miệng Tỳ hưu về phía cửa chính hoặc cửa phòng, không làm ngược lại, kẻo mất lộc.

Cách dùng Tỳ hưu đeo cổ: Để miệng Tỳ hưu phong thủy hướng lên trên, đuôi chúc xuống đất, ngụ ý là tài lộc từng bước thăng tiến. Tuyệt đối không làm ngược lại, móc cắm vào đít Tỳ hưu là sai phong thủy

Cách dùng Tỳ hưu đeo nhẫn: có 2 cách đặt Tỳ hưu phong thủy. Một là xoay Tỳ hưu ngang. Cách thứ 2 là đặt dọc và phải hướng miệng Tỳ hưu ra ngoài, đuôi hướng về lòng bàn tay, để Tỳ hưu hút tài lộc từ bên ngoài về cho mình. Không làm ngược lại, sai phong thủy.

Cách dùng Tỳ hưu đeo tay: Nhiều người bán thiếu kiến thức hoặc không có tâm đã bán vòng tay Tỳ hưu mà dây xỏ xuyên qua miệng và đít của Tỳ hưu. Điều này SAI PHONG THỦY HOÀN TOÀN, bởi lẽ ý nghĩa chiêu tài của Tỳ hưu đến từ việc Tỳ hưu ăn vàng bạc châu báu mà không có hậu môn để nhả ra. Đục đít Tỳ hưu thì khác gì đục lỗ để tài lộc thoát ra.

Ngoài ra nếu không thích đeo Tỳ hưu thì bạn cũng có thể bỏ vào túi nhung đỏ, mang theo bên người cũng rất tốt.

Kiêng kỵ khi đeo Tỳ hưu

+ Khi tắm rửa nên bỏ Tỳ hưu ra, tránh để Tỳ hưu phong thủy bị hao mòn bởi chất tẩy rửa + Tỳ hưu rất kỵ máu, không nên để Tỳ hưu dính máu, giảm linh lực của Tỳ hưu phong thủy + Khi làm chuyện vợ chồng cũng nên tháo Tỳ hưu phong thủy ra + Bạn không nên tặng Tỳ hưu của mình cho người khác, cũng như không nên sờ vào miệng Tỳ hưu của người khác, kẻo mất lộc + Tương truyền, ánh sáng phản chiếu từ gương gây bất lợi cho Tỳ hưu do đó nếu cẩn thận bạn nên tránh quay đầu Tỳ hưu về phía gương.

Có cần khai quang Tỳ hưu không?

Nhiều người đeo Tỳ hưu đá không có điều kiện, thời gian hoặc vì đồ nhỏ nên “ngại” không khai quang Tỳ hưu. Do đó An An nhận được rất nhiều câu hỏi như: Không khai quang Tỳ hưu có sao không?

Đá quý An An xin trả lời rằng: với Tỳ hưu nhỏ hay đeo trên người (Tỳ hưu đeo cổ, đeo tay, đeo nhẫn), khai quang được thì tốt, còn không khai quang Tỳ hưu được thì cũng KHÔNG SAO cả. Bởi lẽ Tỳ hưu là loài có linh tính cao, có thể tự động nhận chủ. Nhất là khi tỳ hưu được làm từ đá quý thiên nhiên thì năng lượng dương đã được tích lũy sẵn trong đó rồi. Khi sử dụng bạn chỉ cần chú ý là thường xuyên sờ vuốt (vuốt mông) Tỳ hưu để Tỳ hưu quen thuộc với chủ nhân là được. Nếu có thể, khi bạn lên chùa, mang theo Tỳ hưu để Tỳ hưu hấp thu linh khí của trời đất thì càng tốt.

Theo dõi các bài viết về của Đá quý An An tại: https://daquyanan.com/da-quy/

Cách tẩy uế Tỳ hưu

Khai quang Tỳ hưu có thể là không cần thiết nhưng tẩy uế Tỳ hưu định kỳ là điều bắt buộc. Khi bạn nhận Tỳ hưu từ người bán, bạn phải tẩy uế trước khi sử dụng. Khi đeo Tỳ hưu 1 thời gian, bạn cũng phải tẩy uế cho nó. Bởi lẽ trong quá trình sử dụng, Tỳ hưu bị bám bụi, bị nhiễm những năng lượng xấu từ bên ngoài. Lúc này, chủ nhân cần phải tẩy uế Tỳ hưu để trả lại cho Tỳ hưu sự sạch sẽ, linh khí như lúc ban đầu.

Tẩy uế Tỳ hưu có nhiều cách như:

Tẩy uế Tỳ hưu bằng rượu trắng (khuyến khích): ngâm Tỳ hưu trong rượu trắng khoảng 2 giờ đồng hồ hoặc có thể dùng khăn sạch thấm rượu và cẩn thận lau Tỳ hưu. Sau đó cho Tỳ hưu phơi dưới nắng 1 chút để nhận tinh hoa đất trời

Dùng âm thanh: cho Tỳ hưu nghe những âm thanh có tần số cao cấp như tiếng chuông, nhạc thiền,..Chú ý là thực hiện trong môi trường thanh tịnh, ít tiếng ồn.

Dùng muối biển: ngâm Tỳ hưu trong dung dịch muối loãng khoảng 3 giờ đồng hồ. Sau đó lấy ra lau khô và để dưới ánh năng mặt trời. Cách này tương tự như tẩy uế Tỳ hưu bằng rượu trắng.

Một vài quan điểm khác về Tỳ hưu

Hiện nay, ở 1 vài nơi, họ phân ra rằng Tỳ hưu 2 sừng là Thiên Lộc có tác dụng chiêu tài, Tỳ hưu 1 sừng là Tịch Tà có tác dụng trừ tà. Hoặc Tỳ hưu có 2 loại: Tỳ là con đực có tác dụng đi hút tài lộc, Hưu là con cái có chức năng giữ tiền của, gọi chung là Tỳ hưu. Hay Tỳ hưu cũng có phân thiện ác.

Đây là đều là 1 vài quan niệm cổ. Hiện nay Tỳ hưu có thể mang nhiều hình dáng khác nhau, tùy theo cảm hứng của nghệ nhân, đều có tác dụng chiêu tài và trừ tà.

1 vài nơi còn cho rằng: Tỳ hưu màu đen chiêu tài, Tỳ hưu màu đỏ bảo trợ sức khỏe, Tỳ hưu màu xanh lợi đường công danh,… An An nghĩ rằng họ viết thế dựa trên tính chất đá tạc lên Tỳ hưu??? Chứ Tỳ hưu chỉ có 2 ý nghĩa là chiêu tài và trừ tà. Các bạn khi đọc bài viết như thế chỉ mang tính chất tham khảo, chứ rất nguy hiểm nếu bạn chọn Tỳ hưu dựa trên những ý nghĩa đó. Các bạn chú ý chọn Tỳ hưu phải dựa trên mệnh mà An An đã trình bày ở mục trên.

Mua Tỳ hưu đá ở đâu uy tín?

Đá quý là tinh hoa của đất được dưỡng thành qua hàng triệu năm. Theo tiếng Hán, chữ Vương (王) thêm dấu chấm là thành chữ Ngọc (玉), ngụ ý người dùng ngọc là bậc giàu sang, vương giả. Do vậy, Tỳ hưu đá là loại có giá trị phong thủy nhất. Đá quý An An tự hào là đơn vị cung cấp các vật phẩm phong thủy nói chung và Tỳ hưu đá nói riêng chất lượng cao, sản phẩm kinh doanh dựa trên cái TÂM của mình. Chúng tôi – An An cam kết:

Tỳ hưu phong thủy được làm từ 100% đá tự nhiên. Chúng tôi không bán bột đá, đá nhân tạo,..vì hàng này không có giá trị phong thủy

Tỳ hưu đá được chế tác tinh xảo và có hồn

Tỳ hưu đá được bán ra đúng chủng loại, đúng như ảnh chụp đưa lên website

Tư vấn phong thủy, màu sắc Tỳ hưu đá trên cái tâm VÌ KHÁCH HÀNG.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khai Quang Tỳ Hưu Mang Lại May Mắn trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!