Xu Hướng 3/2023 # Cách Lựa Chọn Màu Sắc Đúng Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tuất 1982 # Top 9 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Lựa Chọn Màu Sắc Đúng Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tuất 1982 # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lựa Chọn Màu Sắc Đúng Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tuất 1982 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Khái quát tuổi Nhâm Tuất 1982

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Năm sinh dương lịch: 1982

Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh

Ngũ hành: Đại hải Thuỷ – Nước giữa biển

Nhâm Tuất 1982 là người có tính tình cởi mở, thân thiện, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác nên để lại thiện cảm rất tốt cho những người xung quanh. Trong công việc họ luôn làm việc hết mình, cương trực và thẳng thắn, có tinh thần trách nhiệm cao.

Bên cạnh đó, hầu hết những người tuổi Nhâm Tuất luôn thích đánh giá các vấn đề theo hướng phức tạp và nghiêm trọng hơn, đặc điểm này vừa có lợi nhưng cũng có hại. Mặt lợi là giúp tránh được những rủi ro và cạm bẫy của kẻ gian. Nhưng cũng chính tính cách này khiến người tuổi Nhâm Tuất sống nội tâm hơn, họ hay nghi ngờ và cảnh giác với người xung quanh nên đôi khi dễ gây hiểu nhầm và làm tổn thương cho người khác.

Để khắc phục điểm yếu của mình thì người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên học cách tự kiềm chế bản thân, cố gắng nhìn nhận mọi thứ theo hướng khách quan hơn, bớt nóng giận, bớt nghi ngờ và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp. Ngoài ra, nên sử dụng những màu sắc đúng phong thủy với mình để cải thiện cuộc sống.

2.Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên sử dụng những màu sắc nào để cải thiện cuộc sống?

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy và Kim sinh Thủy nên lựa chọn ba màu: trắng, đen và xanh là phù hợp với bản mệnh nhất. Đây là những màu sắc nhẹ nhàng và quốc dân, bạn có thể sử dụng những màu này để mua nhà, mua xe hoặc dùng làm trang phục đều được. Cụ thể như sau:

Màu trắng: Theo phong thủy, màu trắng là màu tương sinh của người tuổi Nhâm Tuất 1982. Đây là màu nhã nhặn, dễ sử dụng nhất, nó còn biểu thị cho sự trong sáng, tinh khôi mang lại sự mát mẻ và cảm giác dễ chịu. Bạn có thể mặc một chiếc áo trắng, mua xe màu trắng hoặc sơn căn phòng ngủ của mình màu này để mang lại bình an và may mắn cho mình.

Màu đen: Đây là màu bản mệnh của Thủy, đen còn là màu biểu trưng cho sự giàu có và quyền lực. Gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên sử dụng màu này trong bộ sưu tập màu sắc của mình để giúp tăng cường vượng khí cho gia đình mình.

Màu xanh dương (xanh nước biển): Đây là màu thuộc bản mệnh Thủy, xanh tượng trưng cho màu bầu trời và màu của nước biển. Sử dụng màu này tạo cảm giác vô cùng bình yên giữa một khoảng bao la, rộng lớn như đại dương. Ngoài ra màu xanh dương còn là màu thể hiện sự trung thành, sự dũng cảm và trí tuệ. Người tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng màu này để sơn nhà hoặc sử dụng các đồ nội thất trang trí màu xanh để mang lại hạnh phúc, bình an và may mắn cho gia đình.

Bên cạnh việc sử dụng những màu sắc phù hợp với mình như ba màu nêu trên thì người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 không nên sử dụng các màu thuộc hành Thổ như: màu vàng đất, màu nâu đất. Vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ khắc Thủy, nên việc sử dụng quá nhiều những màu này sẽ dễ khiến gia chủ gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Xem Phong Thủy Màu Sắc Đúng Chuẩn Cho Người Tuổi Tân Hợi

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác, mà là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Thí dụ như: Thủy sinh Mộc, nước sẽ làm cho cây tươi tốt. Mộc sinh Hỏa, cây khô dễ cháy tạo nên lửa…Quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:

– Nếu là Sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành của mình. – Nếu là Sinh xuất: Hành của mình làm lợi cho hành khác. Kim sinh Thủy: Thủy được sinh nhập (được lợi), Kim bị sinh xuất (không tốt). Thủy sinh Mộc: Mộc được sinh nhập (được lợi), Thủy bị sinh xuất (không tốt). Mộc sinh Hỏa: Hỏa được sinh nhập (được lợi), Mộc bị sinh xuất (không tốt). Hỏa sinh Thổ: Thổ được sinh nhập (được lợi), Hỏa bị sinh xuất (không tốt). Thổ sinh Kim: Kim được sinh nhập (được lợi), Thổ bị sinh xuất (không tốt) Ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, diệt dần hay ảnh hưởng xấu đến hành khác. Thí dụ như: Hỏa khắc Kim, lửa sẽ làm cho kim loại bi tan chảy. Thổ khắc Thủy, đất sẽ ngăn chặn làm cho nước không thể chảy qua được…Sự tương khắc của ngũ hành cũng có hai trường hợp:

– Khắc nhập: Hành khác gây tổn hại hoặc kềm chế hành của mình (mình bị hại) – Khắc xuất: Hành của mình kềm chế hay gây tổn hại cho hành khác (Mình không bị hại). Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc nhập (bị hại), Hỏa khắc xuất (không bị hại). Kim khắc Mộc: Mộc bị khắc nhập (bị hại), Kim khắc xuất (không bị hại). Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc nhập (bị hại), Mộc khắc xuất (không bị hại). Thổ khắc Thủy: Thủy bị khắc nhập (bị hại), Thổ khắc xuất (không bị hại). Thủy khắc Hỏa: Hỏa bị khắc nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (không bị hại).Ngũ hành phản sinh:

– Tương sinh là quy luật phát triển của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá đôi khi lại trở thành tai hại. Điều này cũng tương tự như 1 em bé cần phải ăn uống cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì đôi khi có thể sinh bệnh tật hoặc tử vong. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành.Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là:

– Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp. – Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than. – Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt. – Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt. – Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục.Ngũ hành phản khắc:

– Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó qúa lớn, khiến cho hành khắc nó đã không thể khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc.Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là:

– Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy. – Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu. – Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt. – Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn. – Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt. – Chính vì vậy trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được các mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh tế trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Mệnh Kim Hợp Màu Gì Và Cách Lựa Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thuỷ

99+ mẫu đồng hồ cao cấp đang được yêu thích nhất

Kim là một mệnh trong ngũ hành nạp âm. Theo các chuyên gia về phong thuỷ thì Kim tượng trưng cho mùa Thu và sức mạnh, là đại diện cho thể rắn và khả năng chưa đựng vạn vật.

Ngoài ra, Kim cũng được hiểu theo ý là kim loại, những vật sắc nhọn. Kim cũng có thể là biểu tượng cho chân khí, là đại diện cho giá trị tiềm ẩn và sự bền bỉ.

Hải Trung Kim được hiểu là vàng dưới biển. Những người thuộc nạp âm này thường sống khá nội tâm và khép kín. Tư duy và cách làm việc của họ hơi ích kỷ vì họ quan niệm phải lo được cho mình rồi mới lo được cho người khác..

Kim Bạch Kim mang ý nghĩa là vàng nén hay bạc nén, dạng đã được tinh chế. Những người mang bản mệnh này thường có tâm tính cô độc, lạnh lùng và khó hoà hợp, tính tình dứt khoát, thẳng thắn và bản lĩnh. Trong công việc, họ ít bị tác động từ bên ngoài, có sự tập trung cao trong công việc cũng như tư duy. Đúng kiểu người làm ra làm mà chơi ra chơi.

Bạch Lap Kim có thể tạm hiểu là vàng trong nến hay vàng chân đèn. Nếu như các nạp âm mệnh Kim khác đều ở thể rắn thì riêng nạp âm này lại là dạng lỏng. Người mang nạp âm này thường có mẫu thuẫn nội tâm và có tính hướng ngoại cao. Tác phong làm việc hoạt bát, nhanh nhẹn. Một khi đã không làm thì thôi còn khi đã làm thì sẽ thu được kết quả bất ngờ.

Sa Trung Kim được hiểu là vàng trong cát. Chính vì thế mà người thuộc nạp âm này vừa có sự khoan dung, đôn hậu, tĩnh tại của Thổ và vừa có khí chất, mạnh mẽ của Kim. Họ thích sự riêng tư và thường sống theo khuôn phép, có khả năng kiềm chế tốt. Bởi vì là vàng trong cát nên để thành công thì Sa Trung Kim cần nhiều thời gian để “ngấm”, họ chậm nhưng chắc và làm tới đâu bền tới đó.

Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm hay vàng trong kiếm. Đây là một trong những nạp âm mệnh Kim nhưng không hề sợ lửa bởi vì được tạo ra trong quá trình tôi luyện. Những người thuộc mệnh này rất quyết đoán, mạnh mẽ và có một cái “tôi” vô cùng cao. Tính cách lạnh lùng, sống và làm việc nguyên tắc và có chút bảo thủ. Tuy nhiên, Kiếm Phong Kim lại rất thích ra tay nghĩa hiệp và bảo vệ kẻ yếu.

Thoa Xuyến Kim được hiểu là trang sức bằng vàng – đây cũng là mệnh kim được cho là quý giá nhất. Những người thuộc mệnh này có năng lượng tích cực dồi dào khiến những người xung quanh cảm thấy hạnh phúc. Họ có tính cách thanh cao, thích sự tỉ mỉ, trau chuốt, tác phong thanh lịch, nhẹ nhàng.

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Trong phong thủy ngũ hành, màu sắc được chia thành 3 nhóm chính: màu sắc tương sinh, màu sắc tương hợp, màu sắc tương khắc. Vậy những màu sắc hợp mệnh kim là những màu tương sinh và tương hợp, cụ thể là các màu: vàng, nâu đất (nhóm màu tương sinh) và trắng, xám bạc (nhóm màu tương hợp).

Vàng thuộc nhóm Thổ, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên màu vàng đem lại vượng khí cho những người mệnh Kim.

Màu vàng tượng trưng cho sự hoàn thiện, sang trọng, sự thành công trong cuộc sống. Sắc vàng thường mang lại cho ta cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đối với quan niệm của phương Tây, màu vàng tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc. Còn đối với các nhà phong thuỷ phương Đông, họ quan niệm màu vàng là màu hợp nhất với những người mang mệnh Kim.

Sở hữu những vật màu vàng, người mệnh Kim sẽ có được năng lượng tích cực, sự tập trung, tỉnh táo và tinh thần luôn sảng khoái.

Nâu đất cũng là một màu hợp với mệnh Kim. Màu nâu đất tượng trưng cho Thổ mà theo ngũ hành, Thổ sinh Kim.

Đối với người mệnh Kim, nâu đất mang lại sự sinh sôi, thuận lợi bởi Kim được sinh ra trong đất và được đất bảo vệ. Sắc nâu còn được quan niệm sẽ mang đến quý nhân phù trợ cho mệnh Kim.

Sở hữu những vật dụng màu nâu bên mình, người mệnh Kim sẽ có thể trung hoà được sự cứng rắn quá mức bởi sắc nâu sẽ truyền cho họ một chút ôn hoà của mệnh Thổ.

Trắng là biểu tượng cho sự thuần khiết, trong trắng. Hơn nữa, màu trắng là màu biểu tượng của mệnh Kim nên sẽ giúp những người thuộc mệnh Kim có một tinh thần và sức khoẻ tốt.

Sở hữu vật dụng màu trắng sẽ giúp mệnh Kim có được một cuộc sống sang giàu bởi màu trắng là màu gợi nguồn cội, gợi sự bắt đầu tốt đẹp. Mọi màu sắc đều nổi bật trên nền màu trắng.

Xám bạc hay bạch ánh kim là màu rất hợp với mệnh Kim và cực kỳ quan trọng bởi vì nó tốt cho cung Tử Tức, Quý Nhân và cả đường Quan Lộc cho người mệnh Kim.

Sở hữu vật dụng cho màu bạc, mệnh Kim sẽ phát huy được tối đa những thế mạnh của mình trong công việc.

Những màu sắc trên là những màu rất hợp và mang lại vượng khí cho mệnh Kim. Như vậy là bạn đã có đáp án cho câu hỏi: “Mệnh Kim hợp màu gì?” Thế nhưng đừng bỏ qua: Mệnh Kim nên tránh màu nào? Cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết!

Màu sắc đại kỵ với mệnh Kim

Nói như vậy nhưng không có nghĩa là bạn không được sử dụng mà bạn cần hiểu theo ý những tông màu này không được là những tông màu chủ đạo. Còn xét về phong thuỷ thì bạn cần phải cân bằng được cả 5 yếu tố Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ nhưng vì bạn thuộc mệnh kim nên những màu sắc hay những yếu tố đại diện cho Kim và Thổ cần chiếm ưu thế hơn. Nếu bạn loại bỏ hẳn những yếu tố Mộc – Thuỷ hay Hoả thì sẽ làm mất đi cân bằng ngũ hành và điều này không tốt.

Lựa chọn phụ kiện cho người mệnh Kim

1. Seiko SNKK20J1

Một mẫu đồng hồ với thiết kế toàn bộ màu vàng sẽ mang lại sự may mắn và sang trọng cho người đeo bởi vì màu vàng là màu hợp nhất với mệnh kim.

Nhìn tổng quan, mẫu đồng hồ này có thiết kế khá đơn giản với mặt số tròn, cọc số và bộ kim hình như nhật. Thế nhưng chính những thiết kế dạng vuông vức này lại thể hiện được sức mạnh, sự cứng rắn của mệnh Kim. Các cọc số và kim đều được phủ dạ quang nên bạn có thể xem giờ ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Điểm nhấn của mẫu đồng hồ này là cửa sổ lịch thứ và lịch ngày liền nhau tại vị trí 3h luôn nhắc nhở bạn những ngày quan trọng.

2. Seiko SNKD97JC

Trái với mẫu Seiko bên trên, SNKD97JC là một mẫu có màu trắng bạc toàn bộ. Mặt đồng hồ là một màu trắng tinh khôi và nổi bật trên đó là bộ kim cọc màu bạc – màu sắc đem lại sự tốt đẹp cho công danh, sự nghiệp của người mệnh Kim.

Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L đánh bóng và giữ nguyên bản màu thép trắng bạc. Điểm nhấn trên vành benzel là những chữ số chia đều tượng trưng cho 60 giây màu đen, tuy không hợp nhưng cũng không phạm vào phong thuỷ của người mệnh Kim.

Dây đeo cũng được làm từ thép – tượng trưng cho mệnh Kim mang lại cảm giác chắc chắn và ôm tay khi sử dụng.

3. Casio MTP-V005GL-9BUDF

Mẫu đồng hồ tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua khi chọn đồng hồ hợp phong thuỷ đó chính là mẫu Casio dây da nâu vỏ mạ vàng MTP-V005GL-9BUDF.

Màu sắc chủ đạo của mẫu đồng hồ này đều rất phù hợp cho người mệnh Thuỷ. Vỏ vàng mang đến sự thịnh vượng. Mặt trắng đem đến sự giàu sang. Dây da nâu sẽ mang đến quý nhân phù trợ.

Không chỉ hợp phong thuỷ, MTP-V005GL-9BUDF còn rất hợp thời trang. Mặt số trắng giúp những chi tiết như bộ kim vàng, cọc số đen trở nên nổi bật và thu hụt dù không có quá nhiều chi tiết.

4. Orient FAG03001W0

Nhắc đến đồng hồ cho người mệnh Kim thì không thể bỏ qua Orient FAG030001W0 – một mẫu đồng hồ có màu sắc hợp mệnh, đem lại sự giàu có cho gia chủ mệnh Kim.

Toàn bộ đồng hồ là một màu bạc sang trọng. Mặt đồng hồ màu bạc với thiết kế thay đổi tông màu đậm nhạt theo góc nhìn rất thu hút. Góc 9h là cửa sổ Open Heart lộ máy ấn tượng, giúp bạn có thể nhìn ngắm những chuyển động nhịp nhàng của bộ máy cơ bên trong.

Viền benzel được giữ nguyên màu thép nguyên bản được đánh bóng tạo sự sang trọng. Dây đeo kim loại 5 sợ mang đến sự chắc chắn, từng mắt xích dây sẽ uốn theo cổ tay của người đeo tạo sự thoải mái.

5. Olym Pianus OP89322AMSK

Một gợi ý không thể bỏ qua nếu bạn đang chọn đồng hồ cho người mệnh Kim đó chính là OP89322AMSK – phiên bản demi 2 màu vàng – bạc đem lại sự giàu sang phú quý cho người mệnh kim.

Mẫu đồng hồ này có thiết kế tương tự nhưng những chiếc Rolex đắt tiền với những chi tiết để nhận dạng như vành benzel được khắc hình răng cưa, cọc số đính đá và cửa sổ lịch góc 3h được thiết kế mặt kính dạng kính lúp.

Dây đeo được thiết kế dạng 5 sợi với 2 tông màu bạc – vàng vừa phù hợp với yếu tố phong thuỷ, vừa mang lại sự sang trọng và còn mang đến cảm giác thoải mái khi đeo.

Nội dung về phụ kiện phong thuỷ hợp với mệnh Kim cũng là nội dung cuối trong bài Mệnh Kim Hợp Màu Gì. Hy vọng, qua bài viết này, bạn sẽ biết được những màu sắc nào hợp và mang lại may mắn cũng như những màu sắc mà mệnh Kim cần tránh. Đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân cùng mệnh nếu bạn thấy bài viết đúng và ý nghĩa.

Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Nhâm Tuất 1982

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Tuất 1982. Decoria sẽ tư vấn cho bạn toàn bộ những vấn đề cần lưu ý khi bố trí nội thất trong phòng ngủ.

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta ai ai cũng mất đi tới tận một phần ba cuộc đời dành cho giấc ngủ. Giấc ngủ có vai trò hết sức quan trọng nó là nơi để mỗi cá nhân nghỉ ngơi, thư giãn và Reset lại bản thân sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Chính vì lẽ đó mà phòng ngủ có vai trò hết sức quan trọng với ngôi nhà. Việc bố trí phòng ngủ ở vị trí nào cửa ra vào nên làm ở đâu? Đặt giường vị trí chỗ nào cho hợp lý? Nội thất, màu sơn nên để màu sắc và kiểu dáng sao cho hợp với mệnh để người tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể có một cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp thuận lợi là việc mà đáng phải dành thời gian đầu tư học hỏi.

Màu sắc cho người tuổi Tuất

Các màu sắc hợp với người tuổi Tuất nói chung bao gồm những tuổi sau :

Nhâm Tuất : Màu đen, màu trắng

Mậu Tuất : Màu đen, màu xanh

Giáp Tuất : Màu đỏ, màu hồng, màu tím, xanh nhẹ

Canh Tuất : Màu vàng, màu trắng

Bính Tuất : Màu đỏ, màu hồng, màu vàng và vàng đất

Mời quý khách tham khảo những màu sàn gỗ nào phù hợp với mệnh của mình.

Mẫu sàn gỗ nội thất phong thủy nhà ở Mẫu sàn gỗ màu trắng trang nhã và tinh tế kết hợp với các đồ nội thất hiện đại Sàn gỗ màu trắng đẹp trong phòng ngủ Mẫu sàn gỗ màu đen với đường vân rõ nét đẹp mê hồn

Bố trí phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Phòng ngủ cần được bố trị một cách hợp lý để phù hợp với phong thủy để đưa không khí trong phòng luôn tràn đầy năng lượng giúp công việc tốt hơn. Cần bố trí và lắp đặt sàn gỗ với màu sắc hợp phong thủy cho phòng ngủ khi bạn xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 thì lời khuyên của các chuyên gia phong thủy tại Decoria muốn quý khách lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:

Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh và sạch sẽ tránh gần các khu vực như bếp núc và nhà vệ sinh vì hai phòng này là nơi chứa nhiều mùi ô uế tạp chất.

Giường ngủ thì cần hội tụ hai yếu tố đó là “tọa cát, hướng cát”. Tọa cát tức là vị trí cần đặt ở vị trí tốt còn hướng cát là hướng mà giường quay ra tính từ đầu giường trông ra nhưng quan trọng là phải hợp với tuổi gia chủ.

Ngoài giường ngủ ra thì trong phòng ngủ còn có các nội thất khác cần phải lưu tâm như: Tủ đựng quần áo, bàn trang điểm, gương, đồng hồ, cửa sổ….Trong phòng ngủ thì không nên đặt gương lớn mà nhất là khi nằm trên giường không nên nhìn thấy gương điều này ảnh hưởng đến tâm lý người ở trong phòng lâu ngày sinh bệnh, tâm lý bất an.

Cung nên tránh kê các nội thất có cạnh sắc nhọn hướng về phía giường ngủ giống như khi xây nhà vậy nên tránh xây nhà quay ra các hứng mà có những công trình khác chĩa góc nhọn vào sẽ làm thoát tài lộc gia chủ.

Giường ngủ thì không nên tọa ở dưới xà nhà, quạt trần và trên ban thờ phòng dưới hay bếp nấu nướng. Giường ngủ đặt dưới xà nhà hay quạt trần sẽ gây cảm giác bị dè nén và chén ép người nằm khó có để ngủ sâu giấc. Còn đặt trên ban thờ là không nên vì điều đó là cấm kỵ. Bếp nấu đại diện cho Hỏa và trong quá trình đun nấu sinh ra uế khí tuy không ảnh hướng tới tầng trên có giường ngủ đặt thẳng phía trên nhưng trong phong thủy thì nên tránh mà nếu không thay đổi vị trí thì nên đặt một chiếc gương nhỏ úp xuống dưới gầm giường để phản lại hỏa bốc lên hay dũng tấm thảm màu xanh dương đại diện cho hành Thủy đối kháng triệt tiêu bớt.

Hướng giường ngủ nên tránh thẳng cửa ra vào phòng và tránh hướng thẳng ra phía có nguồn sáng sẽ ảnh hưởng không tốt tới giấc ngủ. Tránh cửa ra vào nhìn thảnh vào giường là do cửa là nơi đón mở các luống khí từ bên ngoài vào mà trong nhà thì chỉ có cửa chính có nhiều dương khí còn khí khi tới từng phòng trong nhà thì âm khí, tạp khí là nhiều nên tránh đi.

Xét một cách tổng thể thì phòng ngủ thiên hướng về yếu tố âm nên không để phòng ngủ có quá nhiều nguồn sáng chiếu vào bào gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo là đèn điện. Đèn điện thì ta có thể lựa chọn các loại đèn phù hợp còn ánh sáng nhân tạo thì không nên để cửa sổ quá lớn và nên hạn chế bằng rèm, chớp.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty Decoria chuyên cung cấp, phân phối và thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp & tư vấn phong thủy phòng làm việc giúp quý khách hiểu được cách bố trí các đồ trong phòng hợp phong thủy.

Ngoài ra chúng tôi còn thi công sàn gỗ, thiết kế sàn gỗ phòng làm việc và tư vấn phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng khách cho các khu trung tâm thương mại lớn : Royal City, Time City…

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lựa Chọn Màu Sắc Đúng Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tuất 1982 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!