Xu Hướng 12/2023 # Cách Tính Giờ Đón Dâu Để Hôn Nhân Được Hạnh Phúc # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tính Giờ Đón Dâu Để Hôn Nhân Được Hạnh Phúc được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách tính giờ đón dâu là điều mà bất kỳ cô dâu chú rể nào cũng quan tâm. Bởi đón dâu là một thủ tục quan trọng trong văn hóa cưới hỏi truyền thống của Việt Nam. Nghi lễ này không chỉ thể hiện sự tôn trọng của gia đình chồng dành cho dâu mới mà tính đúng giờ đón dâu còn giúp các cặp đôi được nhiều may mắn, viên mãn trong cuộc sống hôn nhân.

THAM KHẢO THÊM:

Những điều cần chú ý khi đón dâu để không bị xui xẻo 1. Xem giờ xuất phát

Ngoài ra, bạn cũng nên tính toán giờ lành sao cho vừa là thời điểm hoàng đạo là vừa không phải gặp phải các trường hợp kẹt xe, tắc đường… làm ảnh hưởng đến lộ trình ngày vui.

2. Lịch trình khi đón dâu

Nếu cô dâu và chú rể ở cùng một thành phố, thì đến giờ lành nhà trai xuất phát đến nhà gái. Thủ tục này thông thường diễn ra từ 30 – 60 phút tùy theo số lượng “đi họ” cũng như nghi lễ mỗi nhà. Gia đình chú rể cùng nhà gái sẽ đưa cô dâu về nhà trai để thắp hương cho gia tiên, sau đó hai bên sẽ cùng ăn cỗ.

Thông thường, một buổi lễ đón dâu sẽ diễn trong khoảng từ 1,5 – 2 tiếng. Các cặp đôi hãy trao đổi với gia đình hai bên về những nghi thức nào cần làm và thủ tục nào cần lược bỏ. Điều này sẽ giúp bạn tính được thời gian chuẩn xác cho lịch trình, tránh trường hợp bị trễ giờ lành.

3. Đón dâu buổi chiều có được không?

Vì một số lý do mà nhiều gia đình lại chọn rước dâu vào buổi chiều thay vì sáng sớm như nhiều hôn lễ thông thường. Lúc này, nếu gia đình hai bên vẫn muốn chọn giờ ngày giờ, hai bạn có thể cùng phụ huynh tham khảo các giờ lành vào buổi chiều để tiến hành lễ gia tiên, đón rước dâu.

Một số trường hợp nên đón dâu buổi chiều

Khoảng cách giữa hai gia đình quá xa

Tuyến đường đi thường gặp tình trạng kẹt xe

Gộp đám hỏi và đón dâu vào một ngày nhưng vẫn muốn chia thành hai lễ riêng.

Cách tính giờ đón dâu theo văn hóa phương Đông

Nhận xét

Xem Tuổi Kết Hôn Để Có Được Cuộc Sống Hôn Nhân Hạnh Phúc

Một trong những việc đại sự của đời người là kết hôn. Với mong muốn có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tốt đẹp. Nhiều người quan tâm đến việc xem tuổi kết hôn. Nhằm chọn ra một nửa phù hợp, hài hòa về nhiều mặt.

Ý nghĩa của việc bói tuổi kết hôn

Một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp hay không được quyết định ở hai vợ chồng. Bởi hạnh phúc đến từ sự thấu hiểu, yêu thương. Và sự sung túc, khỏe mạnh đến từ sự hòa hợp về tuổi. Do đó, chọn tuổi kết hôn là vô cùng quan trọng. Tạo tiền đề cho một cuộc sống hôn nhân viên mãn. Chung sống với người hợp tuổi sẽ giúp hôn nhân luôn bền vững, mang đến nhiều phúc lộc cho gia đình.

Ngược lại sẽ khiến hôn nhân dễ trục trặc, gặp nhiều khó khăn. Vì vậy nếu đối tượng kết hôn của bạn bị tương khắc, thì nên nhanh chóng tìm cách hóa giải, cải thiện vận mệnh cho cả hai.

Dựa vào đâu để xem tuổi cưới hỏi?

Khi coi tuổi làm ăn, xem tuổi vợ chồng hay xét chọn tuổi kết hôn thì cần phải dựa trên nhiều yếu tố. Đó là cung mệnh, thiên can và quẻ dịch. Có như vậy thì kết quả đưa ra mới chính xác và toàn diện.

Cung mệnh

Để biết được cung mệnh của bản thân cần dựa vào năm sinh. Theo Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hoả, Thổ. Nếu mệnh hai người thuộc cặp tương sinh thì có nghĩa là rất hợp. Trong quá trình chung sống có thể giúp đỡ, hỗ trợ cho vợ/chồng. Còn nếu mệnh tương khắc thì sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của nhau. Gây ra những khó khăn, xui xẻo cho hai người.

Thiên can địa chi

Một trong những yếu tố phản ánh số phận con người là thiên can và địa chi. Do đó, khi xem xét yếu tố này có thể chọn ra được tuổi kết hôn phù hợp với gia chủ. Nửa kia tương hóa với bạn sẽ giúp hôn nhân tốt đẹp, thuận vợ thuận chồng. Tuy nhiên những tuổi tương khắc thì nên tránh. Bởi nếu lấy nhau sẽ dễ trắc trở, ảnh hưởng đến vận mệnh của nhau.

Quẻ dịch

Thông qua ngày tháng năm sinh hai người sẽ đưa 1 quẻ dịch. Quẻ dịch này sẽ giải thích được hai người hợp hay khắc nhau. Tuổi hợp nhất sẽ cho ra một quẻ dịch đẹp. Ngược lại, tuổi khắc với gia chủ sẽ tương ứng với quẻ dịch xấu. Bạn nên hóa giải trong trường hợp vẫn muốn tiến tới hôn nhân với người đó.

Để có được cuộc sống hôn nhân thì xem tuổi cưới vợ, cưới chồng là không thể thiếu. Việc này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho hôn nhân. Nhằm hướng đến một cuộc sống gia đình hạnh phúc, bền vững. Đồng thời hóa giải các yếu tố tương khắc, cải thiện vận mệnh cho hai người. Bên cạnh đó khi đã chọn được tuổi kết hôn thì việc xem ngày cưới cũng rất quan trọng.

Từ khóa : bói tuổi kết hôn, bói tuổi kết hôn qua ngày sinh, chọn tuổi kết hôn, xem hợp tuổi kết hôn, xem năm cưới, xem năm kết hôn, xem tuổi cưới hỏi, xem tuổi cưới vợ, xem tuổi cưới vợ gả chồng, xem tuổi hợp nhau để cưới, xem tuổi kết hôn, xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh, xem tuổi lấy chồng, xem tuổi lấy vợ, xem tuổi vợ chồng, xem tuổi vợ chồng kết hôn, xem tuổi vợ chồng tốt xấu.

Xem Tuổi Vợ Chồng Theo 12 Con Giáp Để Hôn Nhân Hạnh Phúc

1. Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Tý

(Nam nữ tuổi Tý hợp kết hôn tuổi nào?)

Tuổi Tý với tuổi Sửu (Lục Hợp): Hai tuổi này nếu nên duyên vợ chồng sẽ có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Mặc dù tính cách không có nhiều điểm tương đồng nhưng điều đó lại giúp cho mối quan hệ của cả hai luôn mới mẻ, thú vị.

Tuổi Tý với tuổi Thìn (Tam Hợp): Kết hợp với nhau theo kiểu bù trừ. Tuổi Tý giỏi giữ tiền bạc còn Thìn giỏi kiếm tiền về. Cả 2 sẽ có cuộc sống dư giả, giàu sang, hơn nữa đường tài vận cũng gia tăng, gặp được nhiều niềm vui, may mắn.

Tuổi Tý với tuổi Thân (Tam Hợp): Cặp đôi này có nhiều điểm tương đồng về tính cách, nếu tiến tới hôn nhân sẽ thấu hiểu, cảm thông cho nhau. Tuổi Tý và Thân lấy nhau sẽ gặp nhiều may mắn về công việc, tài chính. Cả 2 đều độc lập, có sự nghiệp riêng, kinh tế vững chắc.

2. Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Sửu

(Nam nữ tuổi Sửu hợp kết hôn tuổi nào?)

Tuổi Sửu với tuổi Tý (Lục Hợp): Trai tài gái sắc, cặp đôi đều coi trọng gia đình, biết lắng nghe chia sẻ với nhau. Nếu nên duyên vợ chồng, tuổi Sửu và Tý sẽ hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống gia đình.

Tuổi Sửu với tuổi Tỵ (Tam Hợp): Người tuổi Sửu chăm chỉ, cần cù, coi trọng tình cảm gia đình, còn tuổi Tỵ ấm áp, thủy chung. Hai con giáp này nếu kết hôn sẽ sống bên nhau tới đầu bạc răng long, cuộc sống êm đềm, ít sóng gió.

Tuổi Sửu với tuổi Dậu (Tam Hợp): Tình cảm sâu đậm, cả 2 yêu thương nhau hết mực. Hai tuổi này đến với nhau sẽ sinh con thông minh, thiên tài.

3. Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Dần

(Nam nữ tuổi Dần hợp kết hôn tuổi nào?)

Tuổi Dần với tuổi Hợi (Lục Hợp): Cặp đôi này luôn biết cách làm mới tình cảm, không bao giờ khiến đối phương thấy bị nhàm chán. Gia đình của họ ngập tràn tiếng cười, tài chính ổn định, không có nhiều điều phải lo toan.

Tuổi Dần với tuổi Tuất (Tam Hợp): Vợ chồng tuổi này có chung chí hướng, đặc biệt là trong công việc làm ăn. Nếu lấy nhau sẽ thúc đẩy sự nghiệp của cả 2 cùng phát triển, kinh tế vững chắc, gia đình có nhiều của cải.

Tuổi Dần với tuổi Hợi (Tam Hợp): Cả 2 có nhiều điểm chung về tính cách nên dễ dàng hòa hợp. Nếu sống chung một nhà thì Dần và Hợi sẽ cùng nhau xây dựng tổ ấm ngập tràn tiếng cười. Hơn nữa, cặp vợ chồng này nếu cùng nhau làm ăn kinh doanh sẽ phát triển thuận lợi.

Tuổi Dần với tuổi Ngọ (Tam Hợp): Tuổi Dần giỏi giang, quyết đoán nhưng có phần nóng tính, cái tôi cao. Khi ở với người tuổi Ngọ, bản tính xấu của họ sẽ được hạ thấp nhất có thể. Ngọ thông minh, biết cách tạo cảm xúc và giảm đi nguồn năng lượng không tốt mỗi khi cả 2 căng thẳng. Trong công việc, Ngọ sẽ thúc đẩy tuổi Dần phát triển thành công hơn nữa.

4. Xem tuổi kết hôn hợp với người tuổi Mão

(Nam nữ tuổi Mão hợp kết hôn tuổi nào?)

Tuổi Mão với tuổi Tuất (Lục Hợp): Cuộc sống của Mão và Tuất khi về chung với nhau sẽ ngập tràn tiếng cười, niềm vui, không có nhiều muộn phiền hay lo toan. Hai tuổi này sẽ sinh con cái thông minh, thành đạt.

Tuổi Mão với tuổi Tuất (Lục Hợp): Điểm chung của hai người đó là cùng có mục tiêu trong sự nghiệp, vì vậy rất dễ lắng nghe, chia sẻ với nhau. Khi về cùng một nhà, vận may mắn của tuổi Mão và Tuất sẽ gia tăng, những xui xẻo trước đó sẽ được hóa giải.

Tuổi Mão và tuổi Mùi (Tam Hợp): Người tuổi Mão thông minh, nhạy bén nhưng thường chủ quan. Để bù trừ lại khuyết điểm đó, tuổi Mùi sẽ là người chăm chút cho cuộc sống của hai bạn cẩn thận nhất.

Tuổi Mão và tuổi Hợi (Tam Hợp): Hai con giap này có điểm chung là sống vô tư, không lo nghĩ nhiều. Vì vậy cuộc sống của họ khá êm đềm, hạnh phúc, không vướng bận ưu phiền.

(Nam nữ tuổi Thìn hợp kết hôn tuổi nào?)

5. Xem tuổi kết hôn hợp với người tuổi Thìn

Tuổi Thìn với tuổi Dậu (Lục Hợp): Cả 2 đều tài giỏi trong lĩnh vực tài chính. Khi về chung một nhà, Thìn và Dậu có cuộc sống đầy đủ. Mặc dù đi từ hai bàn tay trắng nhưng vợ chồng sớm có cơ ngơi, sự nghiệp vững chắc.

Tuổi Thìn và tuổi Tý (Tam Hợp): Nếu nên duyên vợ chồng sẽ sinh con thông minh, kháu khỉnh, cuộc sống hạnh phúc, có của cải.

Tuổi Thìn với tuổi Thân (Tam Hợp): Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. Bản mệnh sẽ gặp nhiều niềm vui hơn, con cái thành đạt, giỏi giang.

(Nam nữ tuổi Tị hợp kết hôn tuổi nào?)

6. Xem tuổi kết hôn hợp với người tuổi Tị

Tuổi Tị với tuổi Thân (Lục Hợp): Mặc dù hai tuổi này mỗi người đều có một tính cách riêng, khá trái ngược nhau nhưng khi về chung một nhà, họ lại mang đến may mắn cho nhau. Cuộc sống gia đạo hòa thuận, êm ấm, sớm sinh quý tử đầu lòng.

Tuổi Tị với tuổi Sửu (Tam Hợp): Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ có nhiều của cải. Vì người tuổi Sửu chăm chỉ làm ăn, tuổi Tị giỏi tích lũy tiền bạc.

Tuổi Tị với tuổi Dậu (Tam Hợp): Vợ chồng hòa thuận, biết lắng nghe chia sẻ với nhau. Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng sẽ sớm có cơ ngơi, tiền tài, danh vọng như ý muốn.

(Nam nữ tuổi Ngọ hợp kết hôn tuổi nào?)

7. Xem tuổi kết hôn hợp với người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ với tuổi Mùi (Lục Hợp): Cuộc sống gia đình vui vẻ, đầy đủ. Từ độ tuổi trung niên bắt đầu giàu sang, phú quý.

Tuổi Ngọ với tuổi Dần (Tam Hợp): Cả hai tuổi này đều phóng khoáng, yêu thích sự tự do. Vì vậy khi ở bên cạnh nhau họ thấy rất thoải mái, thư giãn. Hơn nữa, tuổi Ngọ rất thấu hiểu người tuổi Dần, mối quan hệ vợ chồng luôn mặn nồng, hạnh phúc.

Tuổi Ngọ với tuổi Tuất (Tam Hợp): Hai con giáp này sẽ kết hợp với nhau theo kiểu bù trừ. Nếu như tuổi Ngọ nhiều lúc ham chơi, quá phóng khoáng thì tuổi Tuất sẽ bù đắp những khuyết điểm ấy bằng trái tim ấm áp. Cuộc sống vợ chồng hòa thuận, ít khi xảy ra xích mích, cãi vã.

(Nam nữ tuổi Mùi hợp kết hôn tuổi nào?)

8. Xem tuổi kết hôn hợp với người tuổi Mùi

Tuổi Mùi với tuổi Ngọ: Hai tuổi này lúc yêu nhau thường cãi vã vì tính cách có nhiều điểm khác biệt. Thế nhưng khi sống chung một mái nhà họ lại có xu hướng nhường nhịn, yêu thương, lắng nghe nhau nhiều hơn. Về sau cuộc sống ngày càng vui vẻ, có nhiều của cải.

Tuổi Mùi với tuổi Hợi: Bản tính của cả hai đều hiền lành, lương thiện, biết hy sinh vì người khác. Nếu kết duyên vợ chồng, Mùi và Hợi sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính, tiền bạc.

Tuổi Mùi với tuổi Mão: Cuộc sống gia đình hạnh phúc, sinh được những đứa con thông minh. Mùi và Mão đều cảm thấy vui vẻ, hài lòng với mái ấm của mình.

(Nam nữ tuổi Thân hợp kết hôn tuổi nào?)

9. Xem tuổi kết hôn hợp với người tuổi Thân

Tuổi Thân với tuổi Tị (Lục Hợp): Hai tuổi này ban đầu lấy nhau dễ cãi vã, vì tính cách riêng biệt lại nên dễ khắc khẩu. Nhưng sau khi sinh con đầu lòng thì cuộc sống êm đềm, hạnh phúc, gặp được nhiều may mắn. Người chồng hết mực yêu thương, quan tâm cho vợ.

Tuổi Thân với tuổi Tý (Tam Hợp): Cuộc sống hôn nhân viên mãn, nhiều niềm vui vì Thân và Tý có cùng chung sở thích, chí hướng.

Tuổi Thân với tuổi Thìn (Tam Hợp): Một gia đình ngập tràn tiếng cười, sự tươi vui, mới mẻ. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của người chồng sẽ thăng tiến, có nhiều vận may hơn. Vợ là hậu phương vững chắc, chăm lo cho mái ấm.

(Nam nữ tuổi Dậu hợp kết hôn tuổi nào?)

10. Xem tuổi kết hôn hợp với người tuổi Dậu

Tuổi Dậu với tuổi Thìn (Lục Hợp): Có nhiều điểm tương đồng nên dễ hài hòa. Hơn nữa tuổi Thìn sẽ thúc đẩy, mang tới may mắn cho người tuổi Dậu.

Tuổi Dậu với tuổi Tỵ (Tam Hợp): Nếu kết hôn sẽ thúc đẩy sự nghiệp của nhau thăng tiến hơn. Cuộc sống dư giả, có tài sản, của cải nên không lo về kinh tế.

Tuổi Dậu với tuổi Sửu (Tam Hợp): Tình yêu mặn nồng lúc nào cũng như ngọn lửa rực cháy. Hai con giáp này biết cách làm mới mình, làm mới mối quan hệ vợ chồng. Vì vậy đối với Dậu và Sửu, lúc nào tình cảm cũng như ngày đầu.

(Nam nữ tuổi Tuất hợp kết hôn tuổi nào?)

11. Xem tuổi kết hôn hợp với người tuổi Tuất

Tuổi Tuất với tuổi Mão (Lục hợp): Nam nữ tuổi này hợp nhau, có nhiều điểm chung về tính cách, suy nghĩ. Khi về chung một nhà họ dễ dàng cảm thông, thấu hiểu, chia sẻ lẫn nhau.

Tuổi Tuất với tuổi Dần (Tam Hợp): Cả 2 đều coi trọng gia đình và chuyện tình cảm. Sau khi sự nghiệp đã ổn định, vững chắc, họ dành nhiều thời gian để chăm sóc lẫn nhau và xây dựng tổ ấm, nuôi dạy con cái.

Tuổi Tuất với tuổi Ngọ (Tam Hợp): Sinh con thông minh, có thể sẽ trở thành những thiên tài trong tương lai.

(Nam nữ tuổi Hợi hợp kết hôn tuổi nào?)

12. Xem tuổi kết hôn hợp với người tuổi Hợi

Tuổi Hợi với tuổi Dần (Lục Hợp): Mối nhân duyên tốt đẹp, hai bên đều một lòng hướng về nhau. Người tuổi Dần hết sức che chở, bảo vệ cho tuổi Hợi.

Tuổi Hợi với tuổi Mão (Tam Hợp): Tốt cho việc gây dựng nhà cửa, sự nghiệp. Dù kết hôn khi hai người chưa có nhiều thành tựu nhưng về sau cuộc sống sẽ có nhiều của cải, tài sản.

Tuổi Hợi với tuổi Mùi (Tam Hợp): Gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, lớn lên thành tài, giỏi giang. Về già cha mẹ được nhờ cậy con cái.

Xem Ngày Cưới Tháng 10 Năm 2023 Để Hôn Nhân Hạnh Phúc Trọn Đời

1. Ý nghĩa ngày cưới trong phong tục người Việt Nam

Khi hai người yêu nhau trong một thời gian cũng sẽ tính toán đến việc nên duyên vợ chồng, gắn bó với nhau cả đời. Nhưng trong số đó lại có những người nghĩ rằng họ yêu nhau thì sống với nhau cần gì cưới xin. Nhưng đó là một suy nghĩ tiêu cực, hạn hẹp. Không cưới xin thì người con gái sẽ không có danh phận, chỉ thiệt một mình người con gái mà thôi.

Vậy ý nghĩa của đám cưới, của ngày cưới là gì, thì đám cưới chính là bước ngoặt trong cuộc đời của mỗi ai, người phụ nữ sẽ chính thức bước vào cuộc đời người khác với vai trò người vợ, con dâu, người mẹ. Còn chú rể thì sẽ chính thức làm chồng, làm cha và làm rể. Vai trò sau khi đám cưới thực sự thiêng liêng, đánh dấu một bước ngoặt cuộc đời. Vậy nếu quý bạn đã chốt khi chọn xem ngày cưới tháng 10 năm 2023 thì tháng 10 bạn đã có một bước ngoặt của cuộc đời

2. Kết hôn vào tuổi Kim Lâu có sao không?

Tuổi Kim Lâu là gì? Ảnh hưởng khi quý bạn cưới vào tuổi Kim Lâu trong tập tục Việt Nam như thế nào thì theo chúng tôi tìm hiểu thì theo các cụ ta nói thì ” Một, ba, sáu, tám Kim Lâu. Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng” Qua đó nếu cưới vào tuổi Kim Lâu thì cưới hỏi chỉ hại cho vợ chồng, con cái,…Nói chung các cụ ta nói nên tránh kiêng cưới phạm tuổi Kim Lâu.

Vậy cưới vào tuổi Kim Lâu có sao không, phạm Kim Lâu thì xem ngày cưới tháng 10 năm 2023 như thế nào? Chúng tôi biết được ngày nay ta có phong tục cưới hai lần, do vậy nếu cưới phạm tuổi Kim Lâu thì ta có cách hóa giải là cưới hai lần. Cô dâu sau khi được đưa về nhà chú rể thì được ngủ lại nhà chú rể nhưng không được ngủ với chú rể. Và sáng sớm hôm sau phải quay về nhà mẹ đẻ mà không để cho ai biết, chú rể cũng không được đưa cô dâu về.

Vậy ngày nay, việc quan niệm cưới Tuổi Kim Lâu đã dần được người ta thay đổi, nhưng chúng tôi khuyên bạn “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, đừng để vận hạn vận vào gia đình bạn.

3. Xem ngày cưới tháng 10 năm 2023 ngày nào đẹp?

Giờ tốt cưới hỏi tháng 10/2023: Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

Giờ tốt cưới xin tháng 10 năm 2023 : Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)

Giờ hoàng đạo cưới hỏi tháng 10 năm 2023: Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

Xem giờ tốt cưới hỏi tháng 10 năm 2023: Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Giờ tốt cưới xin tháng 10/2023: Tí (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)

Ngoài ra, những ngày sau cũng là ngày tốt cưới hỏi tháng 10 năm 2023:

Nên chọn giờ tốt cưới hỏi tháng 10/2023: Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Giờ tốt cưới xin tháng 10/2023: Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

Giờ đep để kết hôn tháng 10/2023: Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)

Giờ hoàng đạo để kết hôn: Tí (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)

Giờ đẹp để cưới xin tháng 10/2023: Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

Những thông tin trên đã giải đáp cho quý bạn về ý nghĩa ngày cưới, cưới Kim Lâu có sao không, xem ngày cưới tháng 10 năm 2023 là những ngày nào chuẩn nhất. Do vậy chúng tôi hy vọng tại bài viết này quý bạn có thể chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 10 năm 2023 để có một ngày đẹp để tiến hành tổ chức đám cưới, nên duyên vợ chồng. Ngày đó hứa hẹn sẽ là ngày hạnh phúc nhất của cô dâu chú rể trong tháng 10 năm 2023. Sau cùng kính chúc quý độc giả có một ngày làm việc hiệu quả và gặp nhiều may mắn.

Xem Năm Tốt Kết Hôn Cho 12 Con Giáp Để Hôn Nhân Hạnh Phúc, Viên Mãn

– Bước 1: Lập Tứ trụ theo năm tháng ngày giờ sinh

Lập Tứ trụ theo năm, tháng, ngày giờ sinh, bạn có thể tra theo lịch vạn niên qua điện thoại, các trang web hay qua sách vở. Ví dụ bạn sinh vào 4h30′ ngày 25 tháng 4 năm 1984, thì tứ trụ theo can chi là Giáp Tý – Mậu Thìn – Kỷ Sửu – Bính Dần.

– Bước 2: Liệt kê Ngũ hành theo Tứ trụ

Ngũ hành của thiên can địa chi trong Tứ trụ lần lượt ứng với ngũ hành. Ví dụ thiên can Mậu, Kỷ và địa chi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc Thổ; thiên can Canh, Tân và địa chi Thân, Dậu sẽ thuộc Kim. Bạn chỉ cần soi theo bảng dưới:

Giáp Tý Mậu Thìn Kỷ Sửu Bính Dần

Mộc Thủy Thổ Thổ Thổ Thổ Hỏa Mộc

– Bước 3: Tìm Ngũ hành thiếu

Thông thường, số lượng Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ trong Tứ trụ mà có 2 ngũ hành giống nhau gọi là “trung hòa”, nhiều hơn 2 là “vượng”, ít hơn 2 là “yếu”, không có sẽ là “thiếu”. Ngũ hành “yếu” hay “thiếu” sẽ cần bổ sung; ngũ hành “vượng” sẽ cần tiết bớt.

Qua ngũ hành ở trên, bạn sinh vào 4h30′ ngày 25 tháng 4 năm 1984 sẽ có Kim: 0, Mộc: 2, Thủy: 1, Hỏa: 1, Thổ: 4. Có thể thấy ngũ hành vượng Thổ, thiếu Kim. Từ đó có thể phán đoán Tứ trụ cần bổ sung ngũ hành Kim. Ngày cưới trong năm 2023 cho bạn có năm, tháng, ngày, giờ sinh này nên chọn 11/8 (Thứ Năm, âm lịch 9/7), 18/8 (Thứ Năm, âm lịch 16/7), 23/8 (Thứ Ba, âm lịch 21/7), 30/8 (Thứ Ba, âm lịch 28/7), 4/9 (Chủ Nhật, âm lịch 4/8), 23/9 (Thứ Sáu, âm lịch 23/8).

Tuổi nào kết hôn năm nào thì được hạnh phúc, giàu sang?

Năm Dần sẽ là thời cơ kết hôn phù hợp cho tuổi Sửu, họ cũng có thể sẽ gặp được đối tượng phù hợp vào năm Thân. Những người hợp tuổi với người cầm tinh Sửu là Tị, Dậu, Tý đó bạn ạ.

Năm Tý là thời điểm đẹp nhất cho tuổi Mão kết hôn, ngoài ra họ có thể tận dụng năm Ngọ rất hợp tuổi để tìm được ý trung nhân cho mình. Những người phù hợp với tuổi Mão nhất là Hợi, Mùi, Tuất.

Năm Tuất sẽ là thời điểm đáng để tuổi Tỵ cân nhắc chuyện cả đời. Họ cũng có thể nhân năm Thìn để kiếm được người bạn trăm năm. Những người bạn đời lý tưởng của tuổi Tỵ sẽ là tuổi Sửu, Dần, Tuất.

Năm Mùi có thể là một chọn lựa thích hợp để kết hôn cho tuổi Thân. Họ nên nhân cơ hội năm Sửu để tìm người yêu. Một lựa chọn của trái tim với những người tuổi Tý, Thìn hoặc Mão.

*Thông trong bài chỉ mang tính tham khảo Theo Thấm Tâm

Xem Tuổi Kết Hôn Giúp Cô Dâu, Chú Rể Hạnh Phúc Bền Lâu

Xem hợp tuổi kết hôn chính là việc dựa vào năm sinh của hai người. Để biết sự hợp khắc qua các yếu tố trong tử vi, từ đó có thể lựa chọn được người hợp cung mệnh để kết duyên vợ chồng. Nhằm đem lại hạnh phúc về sau, chính vì thế việc xem tuổi hợp nhau để cưới là việc hệ trọng.

Bói tuổi kết hôn có ý nghĩa gì?

Vợ chồng là do duyên số mà nên, để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Khi xem bói tuổi kết hôn, tuổi cưới hỏi cần dựa vào ngày tháng năm sinh. Để xét được sự hợp khắc cũng như duyên số của hai người qua cung mệnh. Xem tuổi lấy vợ, lấy chồng giúp cho cuộc sống của hai vợ chồng được thuận lợi, hạnh phúc về sau. Vì khi hai người hợp tuổi sẽ xây dựng được gia đình con cái tốt hơn. Phát triển mọi mặt trong cuộc sống, đem lại nhiều cải thiện hơn.

Bên cạnh đó khi bói tuổi kết hôn qua ngày sinh giúp bạn tránh được các tuổi xung khắc. Dẫn đến những bất lợi về sau khi nên duyên vợ chồng. Lựa chọn được những tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài.

Yếu tố xét tuổi kết hôn?

Để biết được sự hợp khắc trong xem tuổi vợ chồng tốt xấu. Nhằm giúp hai vợ chồng bạn có thể nắm được thông tin sự hợp khắc qua cung mệnh và thiên can, địa chi.

Cung, mệnh hai người

Cung và mệnh là hai yếu tố quyết định sự hợp khắc khi xét về hai tuổi. Nếu cung mệnh của hai người yêu nhau tương sinh sẽ giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Ngược lại nếu cung mệnh khắc nhau, sẽ gặp nhiều vấn đề trong hôn nhân. Dẫn đến những bất lợi sau này.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh, thiên can địa chi chính là yếu tố nhận biết sự hợp khắc. Nhằm giúp hai người xác định được mức độ tương sinh để đi đến hôn nhân.

trước khi cưới giúp hai người có thể hiểu rõ những điểm tương hợp, tương khắc. Nhằm chọn được người phù hợp nên duyên vợ chồng. Bên cạnh đó để có được cuộc sống hạnh phúc, bạn nên xem ngày cưới hỏi cũng như xem tử vi vợ chồng tốt xấu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tính Giờ Đón Dâu Để Hôn Nhân Được Hạnh Phúc trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!