Xu Hướng 3/2024 # Cách Tra Cứu “Bói Sim Theo Kinh Dịch” Chính Xác # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tra Cứu “Bói Sim Theo Kinh Dịch” Chính Xác được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kinh Dịch là một trước tác Kinh điển của Nhân loại, ngày nay nó lại càng thể hiện được tính ứng dụng sâu rộng, hiệu quả và độc đáo, trong nhiều lĩnh vực đời sống. Một trong những ứng dụng thực tế và hiện đại đang cho thấy sự linh hoạt, tính triết lý bao hàm của Kinh Dịch đó chính là Bói sim theo Kinh dịch.

Bói sim theo kinh dịch giúp bạn biết được số điện thoại mình đang dùng phản ánh điều gì về cuộc sống, công việc, sức khỏe của bản thân ở hiện tại và tương lai. Và cho bạn những giải pháp để cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Bói sim theo kinh dịch được biết đến là một trong những cách tính phong thủy sim tốt nhất hiện nay.

1. Điều gì làm bói sim kinh dịch được tin dùng? a. Kinh dịch được bắt nguồn từ đâu?

Kinh Dịch là một tác phẩm kinh điển vĩ đại, là sự kết hợp triết học cổ đại, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội mang nặng tư tưởng ý thức hệ của người Phương Đông, Văn hóa Á Đông coi trọng Kinh Dịch lên hàng thượng tôn và coi đó là Bách khoa Toàn thư, là bảo điển khai sáng những mật mã đưa ra từ vũ trụ, ẩn chứa cát hung, hạnh phúc, tai kiếp trầm luân của vạn kiếp nhân sinh.

Hơn 5000 năm xuyên suốt chiều dài Lịch sử, Kinh Dịch đã thể hiện được tính thực tế, khoa học và giá trị kinh điển của mình, tạo nên sức ảnh hưởng rất lớn đến các lĩnh vực xã hội như triết học, lịch sử, văn học, tôn giáo, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, văn hóa nông nghiệp và đời sống của các nước Phương Đông.

b. Được kết tinh chọn lọc từ nguyên lý vận hành của Dịch Lý Kinh Dịch

Bằng 3 Triết lý căn bản, bao trùm và xác thực, Pháp bảo “âm dương”, Pháp bảo “ngũ hành”, Pháp bảo “bát quái”, Kinh dịch là câu trả lời cho tất cả những hiện thực khách quan hiển hiện và việc của con người là dựa vào những pháp bảo đó và giải nghĩa nó đến tường tận. Góp phần hóa giải trầm luân tai kiếp, hay phát huy năng lực đại vận cũng từ đây, đại thiên thế giới cũng được khai phá và bóc tách rõ ràng.

Kinh dịch cung cấp các thông tin của quá khứ, hiện tại và vị lai. Điềm báo về mật mã vũ trụ ban đầu là tổng thể các dấu hiệu thuận hay nghịch.

Bói Sim Kinh Dịch là công cụ được kết tinh chọn lọc từ nguyên lý vận hành của Dịch Lý Kinh Dịch. Nó đã khẳng định được tính đúng đắn và hiệu quả trong thực tiễn của các cá nhân cụ thể trong việc sử Sim Phong thủy.

2. Cách thức bói sim theo kinh dịch

Bói sim kinh dịch là phương pháp tìm ra số điện thoại của mình thuộc quẻ nào trong 64 quẻ kinh dịch, từ đó có thể suy ra được ý nghĩa của sim số này là xấu hay tốt, cát hay hung?

Sim được bói theo kinh dịch là phương pháp phổ biến mà các công cụ Bói Sim hiện nay đang sử dụng.

Vậy bói sim theo kinh dịch như thế nào? Làm thế nào để tra cứu sim phong thủy theo kinh dịch? Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ngay sau đây:

Trong kinh dịch gồm 64 quẻ, trong đó có 8 quẻ cơ bản.

Bát quái bao gồm: Càn (trời), Ly (hỏa), Khôn (đất), Khảm (nước), Đoài (hồ), Chấn (sấm), Tốn (gió), Cấn (núi). Nếu bát quái đặt chồng lên nhau sinh ra 64 quẻ kinh dịch. Mỗi quẻ kinh dịch, tùy vào cách sắp xếp các vạch âm và dương mà có những ý nghĩa khác nhau.

Cách tính như sau:

Đối với sim 10 số, khi chia đôi thì được 2 phần bằng nhau. 5 chữ số đầu là thượng quẻ, 5 chữ số sau là hạ quẻ. VD: 0903123456 thì thượng quẻ là 09031, hạ quẻ là 23456

Cộng tổng:

Tiếp theo, lần lượt lấy các tổng trên chia cho 8 (8 quẻ cơ bản), số dư của phép chia trên chính là số để xác định quẻ.

Lấy 13:8= 1 dư 5, thượng quẻ = 5

Lấy 20:8 = 2 dư 4, hạ quẻ = 4

Theo kinh dịch, các con số từ 0-9 ứng với các quái như sau:

1: Cung Càn

2: Cung Đoài

3: Cung Ly

4: Cung Chấn

5: Cung Tốn

6: Cung Khảm

7: Cung Cấn

8: Cung Khôn

9: không có quẻ

0: Cung Khôn.

Như vậy ta có:

Thượng quẻ = 5, thuộc cungTốn

Hạ quẻ = 4, thuộc cung Chấn

Từ kết quả này số sim 0903123456 có quẻ dịch: Phong Lôi Ích, đây là 1 quẻ quẻ đại Cát, nói về sự tăng tiến, thuận lợi, ích lợi và hanh thông, may mắn.

Các quẻ còn lại, mỗi quẻ đều có những ý nghĩa khác nhau trong việc dự đoán về tương lai cũng như số mệnh của bạn.

Trong giới hạn bài viết này, tôi không thể chia sẻ hết với các bạn. Các bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa các quẻ số cơ bản trên các phương tiện đại chúng!

LƯU Ý với Sim thì trật tự số không thay đổi và ý nghĩa sim chỉ tính dùng quẻ chủ, ko dùng quẻ hỗ, dùng quẻ hỗ hay quẻ biến sẽ làm mất đi ý nghĩa và giá trị ban đầu của quẻ chủ.

3. Bói Sim Kinh Dịch và sự tương quan với các cách bói Sim khác

Ưu điểm: Dễ tính toán, dễ áp dụng và cho thấy tính hiệu quả cao.

Nhược điểm: Đòi hỏi người dùng phương pháp này có kiến thức về Kinh dịch và am hiểu về các quẻ, phương pháp nàu còn đòi hỏi người chọn phải có sự động tâm và chân thật khi chọn.

b. Sự tương quan với các phương pháp khác

Bói Sim theo Kinh dịch là một phương pháp dị biệt, độc lập và được tuân theo một hệ triết lý hoàn thiện, có tính hiệu quả cao. Nên không có các phương pháp tương đồng, có thể so sánh được.

Bói Sim theo Kinh dịch là công cụ hữu hiệu và hoàn thiện, việc để nó có thể trở lên toàn diện và đỉnh cao, soi chiếu trên nhiều góc độ hơn thì chúng ta cần kết hợp thêm các phương pháp khác mang tính chất tổng hòa. Có thể gợi ý ra đây, như Ngũ hành Sim, Mệnh Sim và Du niên cải vận số.

Bói Sim theo Kinh Dịch với nhận định khách quan của cá nhân tôi thì đây là một phương pháp hiệu quả và ứng nghiệm. Đa số các trường hợp muốn thành công với phương pháp này, đều đảm bảo được 2 nguyên tắc:

Sự động tâm

Nói ra được mong muốn cụ thể của bản thân họ

Ví dụ: Muốn có con, muốn thoát nợ nần, muốn có người yêu, lấy được vợ, lấy được chồng hay muốn đi nước ngoài,…tất cả cần ứng quẻ và hanh thông.

Ứng quẻ vào Sim góp phần tương trợ cho điều mà Tín chủ đang cần và giúp điều tín tâm ấy nhanh chóng thành hiện thực.

Phương pháp này được tôi đánh giá là yếu tố quan trọng nhất khi đưa lên bàn cân để tìm ra một số Phong thủy ưng ý, yếu tố đóng vai trò then chốt và là chìa khóa giải quyết những vấn đề mà các bạn quan tâm.

5. Bói sim theo kinh dịch bằng công cụ:

Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu về kinh dịch, về ý nghĩa của các quẻ số, và bạn cảm thấy việc bói sim phong thủy theo kinh dịch như trên thật phức tạp.

Công cụ bói sim sẽ xuất ra cho bạn kết quả chính xác về sự khắc hợp của sim với tuổi của bạn, cũng như ý nghĩa phong thủy theo kinh dịch của sim ấy.

Đây là cách xem sim phong thủy theo kinh dịch nhanh chóng, tiện lợi, chính xác và đưa ra kết quả đầy đủ nhất hiện nay.

Tra Cứu Phong Thủy

Số điện thoại chứa hung hiểm hay cát khí phù trợ đều được lý giải thông qua quẻ kinh dịch của sim. Tuy nhiên liệu chỉ với yếu tố này có thể giúp người dùng xem bói số điện thoại hợp phong thủy chuẩn xác hay không?

Mời các bạn cùng tìm hiểu về bài viết phân tích ưu nhược điểm của phép xem bói sim kinh dịch sau đây của chúng tôi.

 

1 – Tại sao ứng dụng kinh dịch để xem số điện thoại?

 

Kinh dịch do thánh Phục Hy (thời Thượng cổ) nghĩ ra. “Kinh dịch là nguyên lý của Vũ trụ, dù vô tình hay hữu ý thì đây cũng là yếu tố chi phối thế giới cực đại cũng như cực tiểu”- theo cuốn Kinh dịch lược giải. 

 

Bản chất Kinh dịch với 64 quẻ thâu tóm được những sự biến chuyển không ngừng của vạn vật trong vũ trụ này theo một quy luật chung. Từ đó hình thành những luận đoán từ hiện tượng bên ngoài cho tới những sâu sắc nội tại tinh thâm bên trong ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nổi bật là ứng dụng trong sim điện thoại. 

 

Xem bói sim theo kinh dịch có thể đánh giá dãy số đó hung ra sao, hoặc cát cho lĩnh vực nào. Từ đó giúp người sử dụng có thêm những tiêu chí cần thiết để lựa chọn cho mình dãy sim hàm chứa nguồn năng lượng phù trợ như mong muốn. 

 

2 – Hướng dẫn cách xem số điện thoại Kinh dịch 

 

Người dùng hiện đại ứng dụng Kinh dịch để xem bói số điện thoại bằng cách áp dãy số phân ra quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ được tính toán theo thượng quái, hạ quái. Quẻ hỗ là sự biến thể của quẻ chủ dựa vào nguyên tắc 543/432. 

 

Dù là quẻ chủ hay quẻ hỗ thì 64 quẻ kinh dịch bình giải theo 4 bình diện của cuộc sống (Công danh sự nghiệp, Tình duyên – Gia đạo, Tài vận và Cải vận) chia ra thành 3 loại chính:

 

– Quẻ ý nghĩa Hung (Vô Lợi, Hung, Vô Du Lợi, Vô Cữu): Sim chứa quẻ ý nghĩa này người dùng nên suy nghĩ không dùng hoặc bỏ ngay số điện thoại đó đi. Nếu dùng sim quẻ Hung lợi bất cập hại, tốt lành không thấy mà có thể mang đến hung hiểm trong quá trình sử dụng.

 

– Quẻ ý nghĩa Bình Hòa: Sim chứa quẻ Bình Hòa có thể tạm sử dụng, bởi mọi bình diện cuộc sống ở mức độ trung bình. Còn nếu muốn số điện thoại thúc đẩy dự định công việc thì nên cân nhắc đối dãy sim điện thoại chứa quẻ ý nghĩa cát.

 

– Quẻ ý nghĩa Cát  (Cát Hanh, Đại Cát, Cát): Sim chứa quẻ ý nghĩa này sẽ giống như sở hữu “vật phẩm phong thủy” chứa năng lượng tích cực phù trợ dự định công việc. Đặc biệt, quẻ dịch có ý nghĩa tốt chủ đạo cho công việc gì thì sẽ thúc đẩy nhất cho công việc đó.

 

Xem bói số điện thoại theo Kinh dịch không những giúp người dùng luận giải hung – cát dãy sim đang sử dụng mà còn hỗ trợ rất tốt cho việc tìm chọn sim phong thủy tốt cho bản thân.

 

3 – Đánh giá tính ưu – nhược điểm của xem bói số điện thoại theo kinh dịch

 

Theo thầy Duy Tâm Phúc – chuyên gia hàng đầu hiện nay về phong thủy và sim phong thủy. Ông cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của website chúng tôi Xem bói sim kinh dịch có chứa những ưu và nhược điểm mà người dùng cần thấu tỏ. Người dùng cần nắm chắc những phân tích này để chấm điểm sim phong thủy đạt kết quả chính xác. 

 

Cụ thể như sau:

 

3.1 – Ưu điểm

của bói sim kinh dịch

 

Cách thức xem bói sim này tương đối dễ dàng, chỉ cần biết ý nghĩa quẻ dịch của sim có thể luận đoán được sim điện thoại tốt – xấu như thế nào và cho công việc gì. 

 

3.2 – Nhược điểm của xem bói sim theo kinh dịch

 

Dù sim điện thoại đó mang ý nghĩa tốt “vượt bậc” mà không hợp với người dùng thì cũng chẳng khác nào “gió vào nhà trống”. Có nghĩa nó không thể đem lại những giá trị phong thủy cát lành cho người dùng. 

 

Chính bởi vậy, cùng với yếu tố kinh dịch, người dùng cần xem bói sim điện thoại đó có hợp với tuổi của mình hay không theo yếu tố ngũ hành, bổ khuyết tứ trụ, âm dương tương phối. 

 

Ngoài ra, sim điện thoại sẽ tốt hơn nếu chứa bộ số theo ý nghĩa dân gian tài lộc, may mắn, con số vượng khí (số 8), hay tổng số nút cao. Bởi lẽ đó, chuyên gia Duy Tâm Phúc khuyên người dùng muốn xem bói sim cần luận giải sim đủ theo 5 yếu tố, việc sử dụng kinh dịch chỉ là 1 trong 5 yếu tố quyết định sim điện thoại đó có tốt hay không mà thôi.

 

Trên thực tế, luận giải sim theo 5 yếu tố trừu tượng và tương đối phức tạp. Hiểu được điều này, ông đã nghiên cứu và đưa ra công cụ hỗ trợ người dùng xem bói sim nhanh chóng, tiện lợi và chuẩn xác. 

 

Khám phá:  XEM BÓI SIM tại chúng tôi để nhận được những luận giải cát – hung, hợp – khắc của số điện thoại bạn đang quan tâm.

 

Cách Tra Cứu Bói Sim Theo Kinh Dịch Chính Xác

Bói sim theo kinh dịch giúp bạn biết được số điện thoại mình đang dùng nói lên điều gì về cuộc sống, công việc, sức khỏe của bản thân ở hiện tại và tương lai? Số điện thoại bạn đang dùng là một số hung hay số cát?

Bói sim theo kinh dịch được biết đến là một trong những cách tính phong thủy của sim tốt nhất hiện nay.

1. Kinh dịch là gì?

Kinh dịch là một bộ sách cổ Trung Hoa nổi tiếng, hiện đang được nhiều quốc gia trên thế giới nghiên cứu, tìm hiểu. Kinh dịch chứa đựng trong nó những nguyên lý vận hành của vũ trụ theo thuyết âm dương.

Sơ đồ bát quái

Từ Kinh Dịch, người ta có thể suy ra nguyên lý trị vì đất nước, nguyên lý vận hành nền kinh tế quốc dân, nguyên lý xây dựng và phát triể n quân đội vững mạnh, nguyên lý kinh doanh hiệu quả, nguyên lý sống khỏe sống lâu, nguyên lý giữ gìn hạnh phúc, nguyên lý dùng người, đoán tương lai, xem vận mệnh…

Trong kinh dịch gồm 64 quẻ, trong đó có 8 quẻ cơ bản.

Các quẻ được tạo thành bởi vạch dương (vạch liền) và vạch âm (vạch đứt) gọi là lưỡng nghi.

Các vạch này được đặt chồng lên nhau gọi là tứ tượng.

Âm dương chồng lên tứ tượng tạo thành bát quái.

Bát quái bao gồm: Càn (trời), Ly (hỏa), Khôn (đất), Khảm (nước), Đoài (hồ), Chấn (sấm), Tốn (gió), Cấn (núi). Nếu bát quái đặt chồng lên nhau sinh ra 64 quẻ kinh dịch.

Mỗi quẻ kinh dịch, tùy vào cách sắp xếp các vạch âm và dương mà có những ý nghĩa khác nhau.

2. Bói sim theo kinh dịch là gì?

Bói sim kinh dịch là phương pháp tìm ra số điện thoại của mình thuộc quẻ nào trong 64 quẻ kinh dịch, từ đó có thể suy ra được ý nghĩa của sim số này là xấu hay tốt, cát hay hung?

Bói sim theo kinh dịch là phương pháp mà các công cụ Bói Sim đang sử dụng

Sim được bói theo kinh dịch là phương pháp phổ biến mà các công cụ Bói Sim hiện nay đang sử dụng.

3. Cách bói sim theo kinh dịch:

Bói sim theo kinh dịch như thế nào? Làm thế nào để tra cứu sim phong thủy theo kinh dịch? Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ngay sau đây:

Bạn lấy chiều dài của số điện thoại phân thành đôi để có được thượng quẻ và hạ quẻ.

Đối với sim 10 số, khi chia đôi thì được 2 phần bằng nhau. 5 chữ số đầu là thượng quẻ, 5 chữ số sau là hạ quẻ. VD: 0903123456 thì thượng quẻ là 09031, hạ quẻ là 23456

Đối với sim 11 số, khi chia đôi, ta được 2 phần không bằng nhau. Phần đầu gồm 5 số được gọi là thượng quẻ, phần sau gồm 6 số được gọi là hạ quẻ.

VD: 01234456789

Sau đó bạn hãy tính:

Tổng các số có trong thượng quẻ: 0+1+2+3+4= 10

Tổng các số có trong hạ quẻ: 4+5+6+7+8+9= 39

Tiếp theo, lần lượt lấy các tổng trên chia cho 8 (8 quẻ cơ bản), số dư của phép chia trên chính là số để xác định quẻ.

Lấy 10:8 = 1 dư 2, thượng quẻ = 2

Lấy 39:8 = 4 dư 3, hạ quẻ = 3

Theo kinh dịch, các con số từ 0-9 ứng với các quái như sau:

Như vậy ta có:

Thượng quẻ = 2, thuộc đoài

Hạ quẻ = 3, thuộc ly

Các quẻ còn lại, mỗi quẻ đều có những ý nghĩa khác nhau trong việc dự đoán về tương lai cũng như số mệnh của bạn.

3. Bói sim theo kinh dịch bằng công cụ:

Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu về kinh dịch, về ý nghĩa của các quẻ số, và bạn cảm thấy việc bói sim phong thủy theo kinh dịch như trên thật phức tạp.

Hãy thử app bói sim phong thuỷ ngay sau đây:

Với công cụ bói sim trên thay vì mày mò hàng giờ đồng hồ để hiểu hết những kiến thức trừu tượng về xem sim phong thủy kinh dịch, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại đang sử dụng, hoặc số điện thoại đang chuẩn bị mua, cùng ngày tháng năm sinh của mình.

Công cụ bói sim sẽ xuất ra cho bạn kết quả chính xác về sự khắc hợp của sim với tuổi của bạn, cũng như ý nghĩa phong thủy theo kinh dịch của sim ấy.

Đây là cách xem sim phong thủy theo kinh dịch nhanh chóng, tiện lợi, chính xác và đưa ra kết quả đầy đủ nhất hiện nay.

Tra Cứu Tuổi Cung Mệnh

Bảng xem tuổi và mạng 1905-2030. Bảng tính tuổi năm sinh âm lịch – Tra cứu cung mệnh heo 12 con giáp. Coi cung mệnh hợp nhau. Xem mệnh tuổi vợ chồng hợp nhau. Tra cung mệnh can chi và ngũ hành

Tra Cứu Xem Tuổi Âm Lịch 12 Con Giáp Bảng Tính Tuổi Âm – Bảng Xem Tuổi Cung Mệnh Nam Nữ 1905 – 2030

Đây là bảng tra tuổi mệnh cho Nam & Nữ theo năm sinh, năm ấm lịch. Bảng tính tuổi sẽ giúp Bạn biết được tuổi mệnh Nam hay mệnh Nữ. Từ tra cứu tuổi mệnh Nam Nữ sẽ giúp Bạn tra cứu tuổi mệnh Vợ Chồng có hợp nhau không! Bảng tra tuổi mệnh theo năm mới sẽ giúp các cặp vợ chồng tính toán tuổi sinh con, sinh em bé hợp tuổi mệnh cha mẹ…

Xem / Tra Cung Mệnh Tuổi Vợ Chồng Hợp Nhau Không ? Bảng Tra Cứu Tuổi – Cung – Mệnh Xem Giờ Theo 12 Con Giáp

Xa xưa, những bậc tiền nhân thường dùng tức 12 con Giáp (Thập Nhị Địa Chi ) để gọi cho Năm, Tháng, Ngày, Giờ. Số 12 con Giáp tức 12 con vật tượng trưng đó được sắp theo thứ tự như sau : Tý (Chuột), Sửu (Trâu), Dần (Cọp), Mão hay Mẹo (Mèo), Thìn (Rồng), Tỵ (Rắn), Ngọ (Ngựa), Mùi (Dê), Thân (Khỉ), Dậu (Gà), Tuất (Chó) và Hợi (Heo).

Ngoài ra, phương cách dùng để tính các tháng theo con Giáp thì : GIÊNG (Dần = Cọp), HAI (Mão hay Mẹo = Mèo, BA (Thìn = Rồng), TƯ (Tỵ = Rắn), NĂM (Ngọ = Ngựa), SÁU (Mùi = Dê), BẢY (Thân = Khỉ), TÁM (Dậu = Gà), CHÍN (Tuất = Chó), Mười ( Hợi = Heo), Mười Một (Tý = Chuột) và Chạp (Sửu =Trâu).

Một ngày 24h giờ quy định là Đêm Năm Canh, Ngày Sáu Khắc

Được biết, niên lịch cổ truyền Á Đông đã xuất hiện từ đời Hoàng Đế bên Tàu, 2637 trước Thiên Chúa năm 61.

Bảng giờ trong 1 ngày theo 12 con giáp của các cụ xưa. Theo Canh Giờ

Do vậy, nếu chúng ta đem so sánh Canh với giờ, thì có hai giờ bằng một Canh và nếu đem so sánh bảng Giờ trong một ngày của 12 con Giáp ở trước sẽ thấy đúng.

Mỗi ban ngày dài 14 giờ, đươc chia cho 6 khắc như bảng sau đây :

Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Nhanh, Chính Xác Nhất

Số tài khoản ngân hàng giúp bạn thực hiện trong các giao dịch. Nhưng một điểm trừ là số tài khoản ngân hàng lại không in trên thẻ ATM. Vì vậy, do lâu ngày không sử dụng bạn có thể quên số tài khoản. Vậy có cách nào để tra cứu số tài khoản ngân hàng nhanh chóng và chính xác nhất hay không?

Các giao dịch trên thẻ ATM của chúng ta phần lớn đều phải thông qua số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và nhận biết được số tài khoản ATM là gì, được ghi ở đâu, cũng như cách tra cứu một cách chính xác nhất.

Số tài khoản thẻ ATM là gì? Được ghi ở đâu? Số tài khoản ngân hàng là gì?

Số tài khoản ngân hàng là dãy số do ngân hàng cung cấp để bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền. Khi giao dịch bạn cần cung cấp số tài khoản người chuyển/nhận, tên chủ tài khoản và chi nhánh để giao dịch có thể thực hiện được.

Thông thường, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng mà không cần mở thẻ ATM. Nhưng khi mở thẻ ATM thì bạn thường sẽ bắt bắt buộc phải mở tài khoản ngân hàng.

Thực tế sẽ có khá nhiều người nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ. Trên thực tế đây là hai dãy số hoàn toàn khác nhau.

Phân biệt số tài khoản ngân hàng và số thẻ ATM

Là dãy số do ngân hàng cấp được gửi qua email hoặc ghi trên một tờ phiếu

Là dãy số được in nổi trên thẻ ATM

Mỗi khách hàng thường chỉ có 1 số tài khoản ở trạng thái hoạt động

Một khách hàng có thể mở nhiều thẻ ATM do đó có thể có nhiều số tài khoản ATM cùng lúc hoạt động.

Số tài khoản có thể có 7, 9, 12, 16 số

Thường chỉ có hai loại là 16 và 19 số

Có thể gồm cả số và chữ.

Chỉ gồm số

Trong cấu trúc số tài khoản có thể quy định khác nhau giữ các ngân hàng

Quy định thống nhất theo cấu trúc:

4 chữ số đầu gọi là số ấn định chung cho ngân hàng

2 số tiếp theo: đại diện cho ngân hàng

4 số tiếp theo là mã CIF

Các số còn lại dùng để phân biệt khách hàng

Số tài khoản ngân hàng sẽ không được in trên thẻ, do vậy nếu vô tình làm mất giấy tờ chứa thông tin số tài khoản hoặc quên, bạn có thể tìm lại số tài khoản ngân hàng nhanh nhất bằng các phương pháp sau:

Gọi điện đến trung tâm CSKH

Bạn có thể gọi điện lên tổng đài của ngân hàng và đề nghị kiểm tra số tài khoản. Lúc này ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp dãy số thẻ ATM và một vài thông tin xác thực về bạn: Họ tên, ngày sinh, số CMND, ngày cấp… Các tổng đài viên sẽ cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng cho bạn.

Một số hotline ngân hàng phổ biến như sau:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank): 1900 545413

Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank): 1900 55 88 68

Ngân hàng TPCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank): 1800 588 822

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV): 1900 9247

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (AgriBank): 04 3831371

Vậy, hiện nay có những loại phí quản lý tài khoản ngân hàng nào?

Sử dụng dịch vụ Internet Banking

Nếu bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking thì có thể đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình và kiểm tra thông tin số tài khoản đang sử dụng. Đây được xem là cách làm mất ít thời gian và tiện lợi nhất cho khách hàng. Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng bằng cách thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào Website ngân hàng, chọn dịch vụ internet Banking

Bước 2: Đăng ký/đăng nhập vào hệ thống của ngân hàng đó

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra số tài khoản của mình thông qua dịch vụ SMS Banking hoặc khi thanh toán tiền điện nước thông qua tài khoản ngân hàng cũng là một trong những cách giúp bạn biết số tài khoản của mình.

Tra cứu số tài khoản qua Mobile Banking

Với những khách hàng đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng thì việc tra cứu tài khoản qua đây cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập vào app mobile banking trên điện thoại

Bước 2: Vào mục tài khoản và xem thông tin số tài khoản

Kiểm tra số tài khoản trên SMS Banking

Với những khách hàng đã đăng ký dịch vụ thông báo biến động số dư qua internet banking thì chỉ cần mở lại tin nhắn của ngân hàng và xem số tài khoản.

Ngân hàng Agribank: nhắn tin VBA SD gửi 8149

Ngân hàng Vietcombank: nhắn tin SD hoặc VCB SD gửi 6167

Ngân hàng Vietinbank: nhắn tin CTG SD gửi 8149

Ngân hàng BIDV: nhắn tin BIDV SD gửi đến 8149

Lưu ý tin nhắn phải được gửi từ số điện thoại bạn đã đăng ký với ngân hàng tại thời điểm mở tài khoản.

Kiểm tra tại máy ATM

Một trong những cách tra cứu số tài khoản ngân hàng được nhiều áp dụng nhất hiện nay chính là cách kiểm tra số tài khoản tại máy ATM. Để thực hiện cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng, bạn ra cây ATM gần nhất của ngân hàng mà bạn đang sử dụng dịch vụ và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên và chọn ngôn ngữ phù hợp

Khi không nhớ hoặc quên số tài khoản ngân hàng, các bạn cần đem CMND/Hộ chiếu còn thời hạn ra chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để kiểm tra số tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng.

Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận giấy tờ của bạn tại quầy và tiến hành tra cứu số tài khoản cho bạn. Cách làm này tuy an toàn nhưng lại tốn rất nhiều thời gian của người dùng khi phải chờ đợi quá lâu để đến lượt giao dịch.

Tìm hiểu ngay: Đầu số tài khoản ngân hàng có tác dụng gì với người sử dụng?

Cách Tra Cứu “Bói Sim Theo Kinh Dịch” Chính Xác 99.99%

   Kinh Dịch là một trước tác Kinh điển của Nhân loại, ngày nay nó lại càng thể hiện được tính ứng dụng sâu rộng, hiệu quả và độc đáo, trong nhiều lĩnh vực đời sống.

   Một trong những ứng dụng thực tế và hiện đại đang cho thấy sự linh hoạt, tính triết lý bao hàm của Kinh Dịch đó chính là Bói sim theo Kinh dịch.

   Bói sim theo kinh dịch giúp bạn biết được số điện thoại mình đang dùng phản ánh điều gì về cuộc sống, công việc, sức khỏe của bản thân ở hiện tại và tương lai. Và cho bạn những giải pháp để cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

   Bói sim theo kinh dịch được biết đến là một trong những cách tính phong thủy sim tốt nhất hiện nay.

1. Điều gì làm bói sim kinh dịch được tin dùng?

a. Kinh dịch được bắt nguồn từ đâu?

Kinh Dịch là một tác phẩm kinh điển vĩ đại, là sự kết hợp triết học cổ đại, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội mang nặng tư tưởng ý thức hệ của người Phương Đông, Văn hóa Á Đông coi trọng Kinh Dịch lên hàng thượng tôn và coi đó là Bách khoa Toàn thư, là bảo điển khai sáng những mật mã đưa ra từ vũ trụ, ẩn chứa cát hung, hạnh phúc, tai kiếp trầm luân của vạn kiếp nhân sinh.

Hơn 5000 năm xuyên suốt chiều dài Lịch sử, Kinh Dịch đã thể hiện được tính thực tế, khoa học và giá trị kinh điển của mình, tạo nên sức ảnh hưởng rất lớn đến các lĩnh vực xã hội như triết học, lịch sử, văn học, tôn giáo, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, văn hóa nông nghiệp và đời sống của các nước Phương Đông.

b. Được kết tinh chọn lọc từ nguyên lý vận hành của Dịch Lý Kinh Dịch

Bằng 3 Triết lý căn bản, bao trùm và xác thực, Pháp bảo “âm dương”,  Pháp bảo “ngũ hành”,  Pháp bảo “bát quái”, Kinh dịch là câu trả lời cho tất cả những hiện thực khách quan hiển hiện và việc của con người là dựa vào những pháp bảo đó và giải nghĩa nó đến tường tận. Góp phần hóa giải trầm luân tai kiếp, hay phát huy năng lực đại vận cũng từ đây, đại thiên thế giới cũng được khai phá và bóc tách rõ ràng.

Kinh dịch cung cấp các thông tin của quá khứ, hiện tại và vị lai. Điềm báo về mật mã vũ trụ ban đầu là tổng thể các dấu hiệu thuận hay nghịch.

Bói Sim Kinh Dịch là công cụ được kết tinh chọn lọc từ nguyên lý vận hành của Dịch Lý Kinh Dịch. Nó đã khẳng định được tính đúng đắn và hiệu quả trong thực tiễn của các cá nhân cụ thể trong việc sử Sim Phong thủy.

2. Cách thức bói sim theo kinh dịch

Bói sim kinh dịch là phương pháp tìm ra số điện thoại của mình thuộc quẻ nào trong 64 quẻ kinh dịch, từ đó có thể suy ra được ý nghĩa của sim số này là xấu hay tốt, cát hay hung?

Sim được bói theo kinh dịch là phương pháp phổ biến mà các công cụ Bói Sim hiện nay đang sử dụng.

Vậy bói sim theo kinh dịch như thế nào? Làm thế nào để tra cứu sim phong thủy theo kinh dịch? Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ngay sau đây:

Trong kinh dịch gồm 64 quẻ, trong đó có 8 quẻ cơ bản.

Bát quái bao gồm: Càn (trời), Ly (hỏa), Khôn (đất), Khảm (nước), Đoài (hồ), Chấn (sấm), Tốn (gió), Cấn (núi). Nếu bát quái đặt chồng lên nhau sinh ra 64 quẻ kinh dịch. Mỗi quẻ kinh dịch, tùy vào cách sắp xếp các vạch âm và dương mà có những ý nghĩa khác nhau.

Cách tính như sau:

Đối với sim 10 số, khi chia đôi thì được 2 phần bằng nhau. 5 chữ số đầu là thượng quẻ, 5 chữ số sau là hạ quẻ. VD: 0903123456 thì thượng quẻ là 09031, hạ quẻ là 23456

Cộng tổng:

Thượng quẻ: 0 + 9+ 0 +3 + 1 = 13

Hạ quẻ: 2 + 3 + 4 + 5 + 6 = 20

Tiếp theo, lần lượt lấy các tổng trên chia cho 8 (8 quẻ cơ bản), số dư của phép chia trên chính là số để xác định quẻ.

Lấy 13:8= 1 dư 5, thượng quẻ = 5

Lấy 20:8 = 2 dư 4, hạ quẻ = 4

Theo kinh dịch, các con số từ 0-9 ứng với các quái như sau:

1: Cung Càn

2: Cung Đoài

3: Cung Ly

4: Cung Chấn

5: Cung Tốn

6: Cung Khảm

7: Cung Cấn

8: Cung Khôn

9: không có quẻ

0: Cung Khôn.

Như vậy ta có:

Thượng quẻ = 5, thuộc cungTốn

Hạ quẻ = 4, thuộc cung Chấn

Từ kết quả này số sim 0903123456 có quẻ dịch: Phong Lôi Ích, đây là 1 quẻ quẻ đại Cát, nói về sự tăng tiến, thuận lợi, ích lợi và hanh thông, may mắn.

Các quẻ còn lại, mỗi quẻ đều có những ý nghĩa khác nhau trong việc dự đoán về tương lai cũng như số mệnh của bạn.

Trong giới hạn bài viết này, tôi không thể chia sẻ hết với các bạn. Các bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa các quẻ số cơ bản trên các phương tiện đại chúng!

Điều quan trọng nhất là người dùng cần được tư vấn kĩ hơn về Sim đang dùng gặp hung hay cát, và chọn được quẻ nào phù hợp với mong muốn của mình. Đó có thể là Sim tốt cho sự nghiệp, sim tốt cho tài vận, sim tốt cho gia đạo tình duyên, sim tốt cho giải vận hạn…

LƯU Ý với Sim thì trật tự số không thay đổi và ý nghĩa sim chỉ tính dùng quẻ chủ, ko dùng quẻ hỗ, dùng quẻ hỗ hay quẻ biến sẽ làm mất đi ý nghĩa và giá trị ban đầu của quẻ chủ.

3. Bói Sim Kinh Dịch và sự tương quan với các cách bói Sim khác

a. Ưu, nhược điểm

Ưu điểm: Dễ tính toán, dễ áp dụng và cho thấy tính hiệu quả cao.

Nhược điểm: Đòi hỏi người dùng phương pháp này có kiến thức về Kinh dịch và am hiểu về các quẻ, phương pháp nàu còn đòi hỏi người chọn phải có sự động tâm và chân thật khi chọn.

b. Sự tương quan với các phương pháp khác

Bói Sim theo Kinh dịch là một phương pháp dị biệt, độc lập và được tuân theo một hệ triết lý hoàn thiện, có tính hiệu quả cao. Nên không có các phương pháp tương đồng, có thể so sánh được.

Bói Sim theo Kinh dịch là công cụ hữu hiệu và hoàn thiện, việc để nó có thể trở lên toàn diện và đỉnh cao, soi chiếu trên nhiều góc độ hơn thì chúng ta cần kết hợp thêm các phương pháp khác mang tính chất tổng hòa. Có thể gợi ý ra đây, như Ngũ hành Sim, Mệnh Sim và Du niên cải vận số.

4. Lời Khuyên

Bói Sim theo Kinh Dịch với nhận định khách quan của cá nhân tôi thì đây là một phương pháp hiệu quả và ứng nghiệm. Đa số các trường hợp muốn thành công với phương pháp này, đều đảm bảo được 2 nguyên tắc:

Sự động tâm

Nói ra được mong muốn cụ thể của bản thân họ

Ví dụ: Muốn có con, muốn thoát nợ nần, muốn có người yêu, lấy được vợ, lấy được chồng hay muốn đi nước ngoài,…tất cả cần ứng quẻ và hanh thông.

Ứng quẻ vào Sim góp phần tương trợ cho điều mà Tín chủ đang cần và giúp điều tín tâm ấy nhanh chóng thành hiện thực.

Phương pháp này được tôi đánh giá là yếu tố quan trọng nhất khi đưa lên bàn cân để tìm ra một số Phong thủy ưng ý, yếu tố đóng vai trò then chốt và là chìa khóa giải quyết những vấn đề mà các bạn quan tâm.

5. Bói sim theo kinh dịch bằng công cụ:

Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu về kinh dịch, về ý nghĩa của các quẻ số, và bạn cảm thấy việc bói sim phong thủy theo kinh dịch như trên thật phức tạp.

Hãy thử app bói sim phong thuỷ ngay sau đây:

Với công cụ bói sim trên thay vì mày mò hàng giờ đồng hồ để hiểu hết những kiến thức trừu tượng về xem sim phong thủy kinh dịch, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại đang sử dụng, hoặc số điện thoại đang chuẩn bị mua, cùng ngày tháng năm sinh của mình.

Công cụ bói sim sẽ xuất ra cho bạn kết quả chính xác về sự khắc hợp của sim với tuổi của bạn, cũng như ý nghĩa phong thủy theo kinh dịch của sim ấy.

Đây là cách xem sim phong thủy theo kinh dịch nhanh chóng, tiện lợi, chính xác và đưa ra kết quả đầy đủ nhất hiện nay.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tra Cứu “Bói Sim Theo Kinh Dịch” Chính Xác trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!