Xu Hướng 12/2023 # Cách Xem Chọn Ngày Tốt Đặt Bếp, Thay Bếp Mới Theo Tuổi Trong Năm # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Xem Chọn Ngày Tốt Đặt Bếp, Thay Bếp Mới Theo Tuổi Trong Năm được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo phong tục cổ truyền, nhà bếp là nơi cư trú sinh sống và làm việc của các vị thần ông táo do vị hoàng đế giao phó. Nên nhà bếp phải là nơi trọng đại cần thiết để phục vụ cho các vị thần. Khi thi công làm nhà hay sửa nhà các bạn cần , làm bếp, sửa bếp, dời nhóm thay bếp mới v.v. là vô cùng quan trọng. Để xem chọn được ngày tốt xấu làm hay sửa dời bếp trong tháng trong năm theo tuổi của mình. Cụ thể:

Tại sao phải chọn ngày đặt bếp

Trong mỗi gia đình, nhà bếp là không gian quan trọng của mỗi gia đình. Bởi bếp là nơi chứa nguồn năng lượng và nơi để nấu nướng, chế biến thực phẩm sinh sống hằng ngày cho gia chủ. Nên việc xem chọn ngày đặt bếp là việc gia chủ cần chú trọng. Để chọn được hướng phù hợp với mệnh tuổi của mình, nhằm mang đến ấm no, may mắn, tốt lành rước tài lộc vào nhà.

Cách chọn ngày đặt bếp theo tuổi

Chọn được ngày đặt, thay bếp mới là một việc rất quan trọng để mang lại ấm no hạnh phúc cho gia chủ. Tuy nhiên để có thể chọn được cần dựa vào một số tiêu chí như xem ngày hoàng đạo, ngày hợp tuổi gia chủ. Cụ thể:

Xem chọn ngày hoàng đạo

Khi tiến hành làm nhà hay sửa bếp gia chủ cần xem để chọn được ngày giờ tốt. Và tránh những ngày xấu hắc đạo tam nương v.v. Để mang lại thịnh vượng êm ấm hòa hợp cho gia chủ cùng gia đình. Và tránh những điềm xui không gây khó khăn trong cuộc sống.

Xem ngày theo tuổi

Sau khi nhận biết được các ngày giờ hoàng đạo. Gia chủ còn cần phải chọn trong các ngày tốt có ngày hợp tuổi mình. Để trong phòng bếp luôn dẫn dắt sinh khí tốt mang lại hạnh phúc hòa thuận gia đình. Và cần tránh những ngày xung khắc với gia chủ. Để hóa giải sát khí và tăng tiến tài lộc cho bản thân và gia đình.

Như vậy khi muốn tiến hành đặt bếp, dời bếp, v.v. thì việc xem ngày chọn hướng đặt bếp theo tuổi là rất quan trọng. Để từ đó giúp cho gia chủ lên kế hoạch chu đáo. Nhằm mang lại sự thuận lợi cho công việc. Đồng thời mang lại vượng khí tốt cũng như lộc tài cho gia đình.

Tags: chọn hướng đặt bếp theo tuổi, chọn ngày đặt bếp, chọn ngày thay bếp mới, đặt bếp theo tuổi, ngày tốt dời bếp, ngày tốt đặt bếp, xem ngày làm bếp, xem ngày nhóm bếp, xem ngày sửa bếp, xem ngày sửa bếp theo tuổi, xem ngày tốt đặt bếp, xem ngày tốt làm bếp, xem ngày tốt xấu sửa bếp

Xem Ngày Tốt Đặt Bếp, Thay Bếp Mới Theo Tuổi Gia Chủ

Căn bếp không chỉ là nơi để nấu nướng, quây quần trong mỗi bữa cơm. Mà đó còn ảnh hưởng đến phong thủy, vận khí của cả ngôi nhà. Chính vì thế , sửa bếp là việc hết sức quan trọng. Nhằm giúp gia chủ lựa chọn được ngày tốt dời bếp. Mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Tại sao phải chọn ngày tốt đặt bếp?

Nhà bếp là nơi chứa nhiều sinh khí của ngôi nhà. Ảnh hưởng lớn tới vận mệnh và cuộc sống của vợ chồng con cái. Đồng thời nhà bếp còn được xem như dạ dày của con người bởi nó chứa thực phẩm cho gia đình. Do đó việc xem ngày tốt xấu làm bếp, sửa bếp, dời bếp… theo tuổi là việc không thể nào bỏ qua. Nhằm đem lại may mắn cho gia chủ cũng như tạo được nhiều thuận lợi về mọi mặt.

Coi ngày làm bếp, sửa bếp không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy. Mà nó còn có giá trị lớn lao về mặt tinh thần. Khi tra cứu ngày tốt trong tháng, gia chủ sẽ tránh được những ngày giờ hắc đạo gây khó khăn, bất lợi cho việc thay bếp mới. Tạo tinh thần thoải mái và cảm giác an tâm để tiến hành công việc được chu toàn.

Những lưu ý khi chọn ngày đặt bếp

Theo quan niệm khi tiến hành công việc vào những ngày giờ hoàng đạo thì sẽ dễ thành công và thuận lợi hơn. Chọn ngày để thay bếp mới cũng vậy. Gia chủ cần phải chú ý để tránh không phạm phải vào 3 yếu tố là Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai.

Khi xem ngày nhóm bếp, làm bếp cần chọn được ngày giờ hoàng đạo hợp với tuổi của gia chủ để tiến hành. Nhằm giúp cho công việc được diễn ra một cách thuận lợi đem lại vận khí tốt. Đồng thời tránh đi các ngày xấu bách kỵ có thể gây xui xẻo, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của những thành viên trong ngôi nhà.

Trước khi sửa chữa gì thì việc thờ cúng là không thể thiếu. Gia đình cần chuẩn bị đầy đủ hương khói và lễ vật để tiến hành cúng bái ông Công ông Táo. Nhằm có được sự cho phép và chấp thuận của thần bếp. Mang lại một cuộc sống may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Từ khóa: chọn hướng đặt bếp theo tuổi, chọn ngày đặt bếp, chọn ngày thay bếp mới, đặt bếp theo tuổi, ngày tốt dời bếp, ngày tốt đặt bếp, xem ngày đặt bếp, xem ngày làm bếp, xem ngày nhóm bếp, xem ngày sửa bếp, xem ngày sửa bếp theo tuổi, xem ngày tốt đặt bếp, xem ngày tốt xấu sửa bếp

Xem Ngày Đặt Bếp, Xem Ngày Tốt Trong Tháng Để Sửa Bếp

Trong ngôi nhà, bếp được xem là ngọn lửa của sự ấm no, hạnh phúc. Sau khi làm nhà, sửa nhà mọi người đang thắc mắc không biết chọn hướng nào đặt bếp hợp theo tuổi? Ngày nào nên đặt bếp? Thời điểm nào nên đưa bếp vào? Công cụ sẽ giúp bạn xem được ngày nào tốt để tiến hành làm bếp, sửa bếp cũng như dời bếp.

Ý nghĩa của việc chọn ngày đặt bếp

Bếp là công cụ dùng để nấu ăn hàng ngày, mang lại những bữa cơm ngon cho gia đình. Nhà bếp là nơi mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau ăn cơm sau một ngày làm việc vất vả. Vì thế nhà bếp được xem là nơi trao gửi yêu thương cũng như gắn kết mọi người.

Cho nên việc chọn hướng cũng như ngày để đặt bếp rất được coi trọng. Theo phong thủy việc xem hướng và ngày đặt bếp tốt sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cũng như sự thịnh vượng trong gia đình.

Lưu ý khi chọn ngày làm bếp, đặt bếp Xem ngày hợp tuổi

Khi xem ngày để làm bếp nên tránh các năm tuổi như Kim Lâu, Tam Tai, năm hạn của gia chủ. Vì những năm đó là năm xấu, dù chọn được ngày tốt cũng không mang lại may mắn được. Đặt bếp thì nên chọn các ngày hoàng đạo, giờ đẹp theo tuổi để tiến hành. Nhằm mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

Đặt bếp phải chọn hướng hợp gia chủ

Không nên đặt bếp theo hướng chéo góc hoặc xéo. Mà phải chọn được hướng hợp tuổi gia chủ, đặt ngay ngắn, gọn gàng để tránh những chuyện không hay xảy đến, mang lại tiền tài cho gia chủ. Vì theo phong thủy khi đặt bếp không ngay ngắn dễ dẫn đến mắc các bệnh đường huyết và gao tốn tiền của.

Màu sắc của bếp

Khi làm bếp nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, thuộc tính mộc như xanh hay xanh tím. Để tạo sự tươi mát, tương sinh trong căn bếp nhà mình. Vì bếp mang yếu tố hỏa rồi nên chọn màu sặc sỡ sẽ gây nên sự nóng bức cho ngôi nhà của bạn. Tạo ra cảm giác không thoải mãi trong gia đình.

Thông qua bài viết chúng ta có thể hiểu được tầm quan trọng của việc xem ngày đặt bếp. Để từ đó chúng ta sẽ lưu ý hơn trong việc xem hay chọn ngày tốt để tiến hành tu sửa, làm lại, hay mua mới bếp nhà mình. Mang lại sự may mắn, tài lộc, gia đình yên ấm, hạnh phúc. Bạn có thể kết hợp , ngày hoàng đạo, , xem ngày xấu tam nương… Để tránh những ngày xấu, năm xấu, chọn được ngày tốt.

Hướng Dẫn Cách Chọn Ngày Đặt Bếp, Cúng Dời Bếp Theo Đúng Phong Thủy

Theo phong tục Việt Nam xưa nay, hễ gia đình có việc lớn cần làm là người ta sẽ tìm gặp các thầy phong thủy hoặc tự tìm hiểu xem ngày nào, giờ nào cử hành công việc thì hợp mệnh và thuận lợi. Việc đặt bếp cũng vậy, đặt bếp ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy của cả căn nhà.

Người ta quan niệm rằng: “Đặt bếp phải tránh năm gia chủ phạm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Nếu phạm bất cứ một trong 3 hạn này thì việc xem ngày đặt bếp sẽ không thể chọn được ngày tốt trong năm”.

Các gia chủ cần chú ý: nếu công việc cần gấp, mà trong tháng lại không có ngày nào phù hợp cho tuổi của chủ nhà, thì các gia chủ có thể “mượn tuổi” – tức là nhờ người có tuổi đẹp để đứng lên thay gia chủ làm lễ.

Để theo dõi chính xác ngày nào, các gia chủ nên mua một cuốn lịch vạn niên được phát hành hàng năm để tìm ngày tốt nhất cho việc cúng dời bếp, đặt bếp.

Nếu gia chủ tự chọn ngày tốt để đặt bếp, các gia chủ có thể chọn các ngày tốt trong tháng như sau:

Sau khi chọn được ngày thích hợp để đặt bếp, gia chủ cần quan tâm thêm một yếu tố quan trọng nữa là giờ giấc. Theo phong thủy, người ta gọi là chọn “giờ hoàng đạo”, vậy nên không phải bạn thích đặt giờ nào cũng được.

Theo các thầy xem bói, tử vi khuyên các gia chủ nên chọn những khung giờ đặt bếp để mang đến vận mệnh may mắn, tài lộc, sức khỏe như sau:

Bạn không cần phải chuẩn bị cầu kỳ về lễ vật, bạn có thể mời thầy cúng về hoặc không. Gia chủ có thể chỉ cần chuẩn bị cỗ xôi gà, nhang, hoa quả và cúng bái Thần Bếp bằng lòng thành là đủ.

Như vậy, việc xem ngày làm bếp tốt lành để đặt bếp không quá phức tạp, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được những ngày và khung giờ hoàn hảo nhất.

Xem Để Chọn Ngày Giờ Tốt Đặt Bếp

Đặt bếp nên tránh 3 yếu tố Hoàng Ốc, Kim Lâu, Tam Tai

Chọn ngày giờ đặt bếp cần phải hợp tuổi với gia chủ, năm làm bếp thì cần tránh không được phạm 3 yếu tố là Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai. Nếu xem ngày tốt dời bếp mà lại phạm vào một trong hai yếu tố là Hoang Ốc hay Kim Lâu thì không nên tiến hành làm bếp, nếu phạm phải yếu tố Tam Tai thì có thể tạm chấp nhận được.

Ngày làm bếp tránh tuổi Kim Lâu

Nhiều người quan niệm răng nếu đuôi của tuổi là 1, 3, 6, 8 thì phạm phải Kim Lâu. Nhưng theo lý thuyết thì nếu lấy số tuổi chia cho 9 mà số dư là 1, 3, 6, 8 thì mới là phạm phải Kim Lâu.

Khi xem ngày làm bếp, người tuổi Kim Lâu không nên tiến hành làm bếp vì không những không tốt cho vận mệnh, sức khỏe và tài lộc mà còn có thể ảnh hưởng đến vợ con và người thân.

Theo đó, các tuổi Kim Lâu là 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Lưu ý, 8 tuổi sau không bao giờ phạm Kim lâu: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân

Ngày làm bếp tránh tuổi Hoang Ốc

Hoang Ốc còn được hiểu chính là ngôi nhà hoang, cho nên khi xem ngày làm bếp người phạm phải tuổi này không nên xây bếp hay sửa bếp, bởi sẽ không mang lại sinh khí cho căn bếp hay dễ khiến gia đình không hòa thuận, bếp không nổi lửa và không có không khí gia đình.

Vì vậy khi chọn ngày đặt bếp thì gia chủ nên tránh tuổi Hoang Ốc để tránh hạn chết chóc, táng gia bại sản, bệnh tật…

Các tuổi phạm vào hạn Hoang Ốc chính là: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Tránh tuổi Tam Tai – Cách tính tuổi Tam Tai

Khi xem ngày tốt chuyển bếp, có cách tính tuổi Tam tai như sau:

Người tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn Tam tai trong ba năm Dần, Mão, Thìn.

Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất bị hạn Tam tai trong ba năm Thân, Dậu, Tuất.

Người tuổi Hợi, Mão, Mùi bị hạn Tam tai trong ba năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu bị hạn Tam tai trong ba năm Hợi, Tý, Sửu.

Nếu do yêu cầu bắt buộc phải sửa bếp trong năm 2023 mà không hợp tuổi, khi xem ngày sửa bếp 2023 gia chủ cũng có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi.

Phương pháp chọn ngày đặt bếp theo Ngọc hơp thông thư Ngày tốt để xây bếp

Khi xây bếp nên chọn theo hướng Tây Nam, đây là hướng mang lại cát lợi cho gia chủ còn nên kỵ hướng Đông Bắc vì hướng này không hợp với nhà bếp, dễ mang của cải đi ra theo đường này.

Các ngày tốt trong tháng theo ngọc hợp thông thư:

Tháng 1,2: ngày tuất, sửu

Tháng 3,4: ngày tý,mão

Tháng 5,6: ngày dần,tỵ

Tháng 7,8: ngày thìn, mùi

Tháng 9,10: ngày ngọ, dậu

Tháng 11,12: ngày thân, hợi

Chọn ngày có sao tốt

Nên chọn ngày có các sao: Thiên đức, Nguyệt đức, Ngọc đường, Sinh khí và chọn ngày có Trực bình, Trực đinh, Trực thành để tiến thành việc xây cất hay sửa chữa bếp núc vì nó sẽ mang lại sự suôn sẻ và ấm no cho gia đình.

Ngày tốt để cúng thần bếp (xem ngày nhóm bếp)

Khi xây cất bếp thì việc không thể thiếu đó chính là cúng thần bếp, cho nên nên chọn các ngày: Trừ, Thành, Khai, ngày Lục Quý của mỗi tháng, ngày Xã của tháng 2, 8 để cúng thần Bếp nhằm mong Thần phù hộ cho nhà cửa ấm êm, bếp nồng đượm lửa.

Ngày Xã chỉ ngày Xã thần(thổ thần) thờ cúng thần Thổ địa thời cổ đại. phân vào hai mùa xuân, thu, thường lấy ngày Mậu thứ 5 sau Lập Xuân là ngày Xuân xã, ngày Mậu thứ 5 sau lập Thu xã, phân trước sau Xuân Phân và Thu Phân.

Xem ngày đặt bếp tháng 1

Trong tháng một nên đặt ngày mùng 6, 12, 18, 22, 24, 25

Chọn ngày đẹp trong tháng

Ngày 6 tháng 1: theo Ngũ Hành đây là ngày Quý Tị, tức Can khắc Chi (Thủy khắc Hỏa), ngày này là ngày cát trung bình (chế nhật).

Ngày 12 tháng 1: Tức ngày Kỉ Hợi, tức Can khắc Chi (Thổ khắc Thủy), ngày này là ngày cát trung bình (chế nhật).

Ngày 18 tháng 1: tức ngày Ất Tỵ, tức Can sinh Chi (Mộc sinh Hỏa), ngày này là ngày cát (bảo nhật).

Ngày 22 tháng 1: ngày Kỷ Dậu tức Can sinh Chi (Thổ sinh Kim), ngày này là ngày cát (bảo nhật).

Ngày 24 tháng 1: tân hợi

Chọn giờ đẹp trong ngày tốt

– Khi chọn ngày mùng 6, 12, 18, 24 tháng 1 chuyển bếp nên chọn những ngày này vì nó là những ngày tốt hợp cho việc xây cất, chuyển bếp, sửa bếp, và vào những giờ Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59); Ngọ (11:00-12:59); Mùi (13:00-14:59); Tuất (19:00-20:59); Hợi (21:00-22:59) thì lại càng tốt lành.

– Khi chọn ngày 22, 25 tháng 1 là ngày tốt cho việc cất bếp, sửa bếp vào các giờ Tí (23:00-0:59) ; Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Dậu (17:00-18:59)

Xem ngày làm bếp tháng 2

Đối với tháng 2 nên chon ngày mùng 4, 6, 7, 10, 16, 18, 19, 22

Chọn ngày đẹp trong tháng

Ngày 4 tháng 2: ngày Nhâm Tuất

Ngày 7 tháng 2: ngày Ất Sửu

Ngày 6 tháng 2: ngày Giáp Tí

Ngày 10 tháng 2: ngày Mậu Thìn

Ngày 16 tháng 2: ngày giáp tuất

Ngày 18 tháng 2: ngày Bính Tí

Ngày 19 tháng 2: ngày Đinh Sửu

Ngày 22 tháng 2: ngày Canh Thìn

Chọn giờ đẹp trong ngày tốt

– Khi chọn những ngày 4, 7, 10, 16, 19, 22 là những ngày tốt dời bếp, thì tốt hơn chọn vào các giờ Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59).

– Khi xem ngày 2, 18 tháng 2 để sửa bếp thì cho thấy những ngày này là những ngày tốt và đặc biệt tốt hơn vào các giờ Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59), khi khởi công xây dựng mọi việc đều thuận lợi.

Xem ngày làm bếp tháng 3

Chọn ngày mùng 4, 7, 8, 9, 16, 19, 21, 28, 29

Chọn ngày trong tháng

Ngày 4 tháng 3: ngày Canh Dần

Ngày 7 tháng 3: ngày Quý Tỵ

Ngày 8 tháng 3: ngày Giáp Ngọ

Ngày 9 tháng 3: ngày Ất Mùi

Ngày 16 tháng 3: ngày Nhâm Dần

Ngày 19 tháng 3: ngày Ất Tỵ

Ngày 21 tháng 3: ngày Đinh Mùi

Chọn giờ tốt

Những ngày 4, 8, 16 tháng 3 là những ngày tốt vào các giờ Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59)

Khi xem ngày 7, 19 tháng 3 để làm bếp thì những ngày này là những ngày tốt để xây cất, đặt biệt tốt hơn vào các giờ Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Những ngày 9, 21 tháng 3 là những ngày tốt vào các giờ Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Xem ngày làm bếp tháng 4

Chọn ngày mùng 1, 3, 9, 13, 16, 25, 26, 28, 29

Chọn ngày tốt

Ngày 1 tháng 4: ngày Mậu Ngọ

Ngày 3 tháng 4: ngày Canh Thân

Ngày 9 tháng 4: ngày Bính Dần

Ngày 13 tháng 4: ngày Canh Ngọ

Ngày 16 tháng 4: Ngày Quý Dậu

Ngày 25 tháng 4: ngày Nhâm Ngọ

Ngày 26 tháng 4: ngày Quý Mùi

Chọn giờ tốt

Những ngày 1, 3, 9, 13,16, 25 là những ngày tốt vào các giờ Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59)

Những ngày 26 là những ngày tốt vào các giờ Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Xem ngày làm bếp tháng 5

Chọn ngày mùng 2, 7, 8, 11, 14, 17, 19, 22, 25, 26

Chọn ngày tốt

Ngày 2 tháng 5: ngày Kỉ Sửu

Ngày 8 tháng 5: ngày Ất Mùi

Ngày 11 tháng 5: ngày Mậu Tuất

Ngày 17 tháng 5: Ngày giáp Thìn

Ngày 19 tháng 5: ngày Bính Ngọ

Ngày 22 tháng 5: ngày Kỷ Dậu

Ngày 25 tháng 5: ngày Nhâm Tí

Chọn giờ tốt

Những ngày 2, 8, 11, 25 là những ngày tốt vào các giờ Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Những ngày 17, 19, 22 là những ngày tốt vào các giờ Tí (23:00-0:59) ; Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Dậu (17:00-18:59)

Xem ngày đặt bếp tháng 6

Chọn ngày mùng 1, 7, 11, 13, 16, 19, 27

Chọn ngày tốt

Ngày 1 tháng 6: ngày Kỷ Mùi

Ngày 7 tháng 6: ngày Ất Sửu

Ngày 11 tháng 6: ngày Kỉ Tỵ

Ngày 13 tháng 6: ngày Tân Mùi

Ngày 16 tháng 6: ngày Giáp Tuất

Ngày 19 tháng 6: ngày Đinh Sửu

Ngày 27 tháng 6: ngày Ất Dậu

Chọn giờ tốt

Những ngày 1,7, 13,16, là những ngày tốt vào các giờ Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Những ngày 11 là những ngày tốt vào các giờ Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Những ngày 27 là những ngày tốt vào các giờ Tí (23:00-0:59) ; Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Dậu (17:00-18:59)

Xem ngày làm bếp tháng 7

Chọn ngày mùng 3, 5, 9, 15, 17, 21, 27, 29

Chọn ngày tốt

Ngày 3 tháng 7: ngày Xích Khẩu

Ngày 5 tháng 7: ngày Quý Tỵ

Ngày 9 tháng 7: ngày Định Dậu

Ngày 15 tháng 7: ngày Quý Mão

Ngày 17 tháng 7: ngày Ất Tỵ

Ngày 21 tháng 7: ngày Kỷ Dậu

Ngày 27 tháng 7: ngáy Ất Mão

Ngày 29 tháng 7: Ngày Định Tỵ

Chọn giờ tốt

Khi xem ngày tốt sửa bếp, những ngày 3, 9, 15, 21, 27 là ngày tốt cho việc xây sửa nhà bếp, tốt hơn khi vào các giờ Tí (23:00-0:59) ; Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Dậu (17:00-18:59).

Những ngày 5, 17, 29 là những ngày tốt vào các giờ Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Xem ngày làm bếp tháng 8

Chọn ngày mùng 2, 8, 10, 14, 24, 27

Chọn ngày tốt

Ngày 2 tháng 8: ngày Tân Dậu

Ngày 8 tháng 8: ngày Đinh Mão

Ngày 10 tháng 8: ngày Kỉ Tỵ

Ngày 14 tháng 8: ngày Quý Dậu

Ngày 24 tháng 8: ngày Quý Mùi

Ngày 27 tháng 8: ngày Bính Tuất

Chọn giờ tốt

Những ngày 2,8,14 tháng 8 là những ngày tốt vào các giờ Tí (23:00-0:59) ; Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Dậu (17:00-18:59)

Những ngày 10 tháng 8 là những ngày tốt vào các giờ Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Những ngày 24 tháng 8 là những ngày tốt vào các giờ Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Những ngày 27 tháng 8 là những ngày tốt vào các giờ Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59); Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Xem ngày làm bếp tháng 9

Chọn ngày mùng 2, 5, 8, 11, 14, 17, 21, 29

Chọn ngày tốt

Ngày 2 tháng 9: ngày Nhâm Thìn

Ngày 5 tháng 9: ngày Ất Mùi

Ngày 8 tháng 9: ngày Mậu Tuất

Ngày 11 tháng 9: ngày Tân Sửu

Ngày 14 tháng 9: ngày Giáp Thìn

Ngày 17 tháng 9: ngày Đinh Mùi

Ngày 21 tháng 9: ngày Tân Hợi

Ngày 29 tháng 9: ngày Kỷ Mùi

Chọn giờ tốt

Khi xem ngày tốt xấu sửa bếp thì đối với những ngày 2, 5, 8, 11, 14, 17,29 tháng 9 là ngày tốt cho viêc xây sửa, đặc biệt vào các giờ Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59).

Những ngày 21 tháng 9 là những ngày tốt vào các giờ Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Xem ngày làm bếp tháng 10

Chọn ngày mùng 3, 11, 14, 25, 28

Chọn ngày tốt

Ngày 3 tháng 10: ngày Quý Hợi

Ngày 11 tháng 10: ngày Tân Mùi

Ngày 14 tháng 10: ngày Giáp Tuất

Ngày 25 tháng 10: ngày Ất Dậu

Ngày 28 tháng 10: ngày Mậu Tí

Chọn giờ tốt

Những ngày 3 tháng 10 là những ngày tốt vào các giờ Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Những ngày 11 tháng 10 là những ngày tốt vào các giờ Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Những ngày 14 tháng 10 là những ngày tốt vào các giờ Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Những ngày 25, 28 tháng 10 là những ngày tốt xây dựng và đặc biệt tốt hơn vào các giờ Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59)

Xem ngày đặt bếp tháng 11

Chọn ngày mùng 6, 9, 19, 21, 25, 27

Chọn ngày tốt

Ngày 6 tháng 11: ngày Định Dậu

Ngày 9 tháng 11: ngày Canh Tí

Ngày 19 tháng 11: ngày Canh Tuất

Ngày 21 tháng 11: ngày Nhâm Tí

Ngày 25 tháng 11:ngày Bính Thìn

Ngày 27 tháng 11: ngày Mậu Ngọ

Chọn giờ tốt

Khi xem ngày xây bếp cho thấy những ngày 6, 9, 21, 27 tháng 11 là những ngày tốt cho việc xây sửa và đặc biệt tốt hơn vào các giờ Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59).

Những ngày 19, 25 tháng 11 là những ngày tốt vào các giờ Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59); Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Xem ngày tốt đặt bếp tháng 12

Chọn ngày mùng 1, 4, 7, 9, 10, 16, 28

Chọn ngày tốt

Ngày 1 tháng 12: ngày Nhâm Tuất

Ngày 4 tháng 12: Ngày Ất Sửu

Ngày 7 tháng 12: ngày Mậu Thìn

Ngày 9 tháng 12: ngày Canh Ngọ

Ngày 10 tháng 12: ngày Tân Mùi

Ngày 16 tháng 12: ngày Đinh Sửu

Ngày 28 tháng 12: ngày kỷ Sửu

Chọn giờ tốt

Khi chọn ngày sửa bếp thì những ngày 1, 4, 7, 10, 16, 28 tháng 12 là những ngày tốt cho việc sửa chữa, xây dựng, đặt biệt tốt hơn vào các giờ Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59).

Những ngày 9 tháng 12 là những ngày tốt vào các giờ Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59).

Xem Ngày Tốt Đặt Bếp Dựa Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Skip to content

Trong quan niệm của người phương Đông thì vai trò của nhà bếp là không hề nhỏ với ngôi nhà. Bởi nó không chỉ đơn giản chỉ là nơi nấu ăn của gia đình. Mà còn chính là nơi gắn kết mọi người với nhau. Vì thế xem ngày sửa bếp, đặt bếp, nhóm bếp, thay bếp mới, v.v. là vô cùng cần thiết. Công cụ xem ngày đặt bếp sau đây sẽ cung cấp nội dung chi tiết. Về thông tin các ngày xấu tốt trong năm dựa theo tuổi. Từ đó giúp gia chủ có thể chọn ra ngày tốt đặt bếp theo tuổi của mình.

Vì sao phải chọn ngày đặt bếp theo tuổi?

Nhà bếp là nơi mang nhiều ý nghĩa. Nó có mối quan hệ mật thiết quan trọng tới vận mệnh và cuộc sống hôn nhân của vợ chồng gia chủ. Và nó còn được xem như dạ dày của con người. Bởi chứa nhiều thức phẩm thức ăn trong gia đình. Do đó việc xem chọn ngày làm bếp, đặt bếp, sửa bếp, dời bếp, v.v tốt theo tuổi là rất quan trọng. Từ đó mang lại sự phồn vinh, ấm no, đoàn viên và hạnh phúc cho cả gia đình. Bên cạnh đó thì việc xem và chọn hướng đặt bếp hợp theo tuổi. Vì nếu bếp có hướng hợp phong thủy sẽ giúp cho vận khí của gia đình tốt lên.

Cách xem ngày tốt đặt bếp

Xem ngày tốt đặt bếp là việc vô cùng cần thiết nhằm đem lại sự thuận lợi cho công việc. Coi ngày tốt phải dựa vào ngày hoàng đạo và ngày hợp với tuổi của chủ nhà để có thể tiến hành công việc. Cụ thể như thế nào, mời bạn tìm hiểu chi tiết như sau:

Xem ngày Hoàng đạo

Xem ngày hoàng đạo để có thể chọn ra được ngày giờ tốt để tiến hành đặt bếp, sửa bếp, làm bếp, v.v. Nhằm mang lại sự thuận lợi, thành công cho công việc. Đồng thời đem lại tài vận tốt cho bản thân chủ nhà và gia đình trong tương lai. Và tránh chọn ngày xấu, hắc đạo để làm nếu không sẽ gặp những điều không may mắn và mang lại những điều xui xẻo.

Ngày hợp tuổi chủ nhà

Xem ngày giờ làm bếp, đặt bếp cần chọn ngày làm hợp mệnh, hợp tuổi với chủ nhà. Nhằm có thể mang đến vận khí tốt cho phòng bếp và hạnh phúc của cả gia đình. Tránh đặt bếp, làm bếp, v.v. vào các ngày xung khắc với tuổi chủ nhà tránh đem lại những điều bất lợi, rủi ro cho vận mệnh của chủ nhà và gia đình về sau.

Xem ngày tốt xấu sửa bếp, đặt bếp, dời bếp, nhóm bếp, v.v. là tiện ích cung cấp thông tin về ngày tốt hợp theo tuổi nhanh chính xác. Từ đó giúp gia chủ lên kế hoạch sắp xếp tiến hành công việc cho phù hợp. Mang lại cho phòng bếp nhiều vượng khí tốt và lộc tài cho gia đình.

Từ khóa : chọn hướng đặt bếp theo tuổi, chọn ngày đặt bếp, chọn ngày thay bếp mới, đặt bếp theo tuổi, ngày tốt dời bếp, ngày tốt đặt bếp, xem ngày làm bếp, xem ngày nhóm bếp, xem ngày sửa bếp, xem ngày sửa bếp theo tuổi, xem ngày tốt đặt bếp, xem ngày tốt làm bếp, xem ngày tốt xấu sửa bếp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem Chọn Ngày Tốt Đặt Bếp, Thay Bếp Mới Theo Tuổi Trong Năm trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!