Xu Hướng 3/2023 # Cách Xem Phong Thủy Nhà Chung Cư Theo Tuổi # Top 12 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Xem Phong Thủy Nhà Chung Cư Theo Tuổi # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Xem Phong Thủy Nhà Chung Cư Theo Tuổi được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách chọn tầng, chọn hướng nhà chung cư theo tuổi

Khi xem phong thủy nhà chung cư theo tuổi, các chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ nên chọn tầng hợp với tuổi của mình để mang lại sự thịnh vượng, tài lộc cho gia đình. Đặc biệt, đối với những gia chủ làm ăn kinh doanh lớn, thì vấn đề này cần phải được quan tâm.

Theo các nhà phong thủy, nếu ngũ hành của gia chủ tương đồng và tương sinh với ngũ hành của số tầng thì là hợp, còn tương khắc thì coi là không hợp. Cụ thể:

Gia chủ thuộc các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nên chọn tầng số 5, 10 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 2,7 (tầng quý nhân).

Gia chủ thuộc các tuổi Dần, Mão nên chọn tầng 3, 8 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 1, 6 (tầng quý nhân).

Gia chủ thuộc các tuổi Tỵ, Ngọ nên chọn tầng 2, 7 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 3,8 (tầng quý nhân).

Gia chủ thuộc các tuổi Thân, Dậu nên chọn tầng 4, 9 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 5, 10 (tầng quý nhân).

Gia chủ thuộc các tuổi Tý, Hợi nên chọn tầng 1, 6 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 4, 9 (tầng quý nhân).

Gia chủ tuổi Sửu nên lựa chọn tầng đại cát đại lợi là tầng số 2, 5, 7, 10, 12, 15…, không nên chọn tầng số 3, 4, 8, 9, 13, 14…

Gia chủ tuổi Dần nên lựa chọn tầng đại cát đại lợi là tầng số 1, 3, 6, 8, 11, 13…, không nên chọn tầng số 2, 4, 7, 9, 12, 14…

Gia chủ tuổi Mão nên lựa chọn tầng đại cát đại lợi là tầng số 1, 3, 6, 8, 11, 13…, không nên chọn tầng số 2, 4, 7, 9, 12, 14…

Gia chủ tuổi Thìn Nên lựa chọn tầng đại cát đại lợi là tầng số 2, 5, 7, 10, 12, 15…, không nên chọn tầng số 3, 4, 8, 9, 13, 14…

Gia chủ tuổi Tỵ nên lựa chọn tầng đại cát đại lợi là tầng số 2, 3, 7, 8, 12, 13…, không nên chọn tầng số 1, 5, 6, 10, 11, 15…

Gia chủ tuổi Ngọ nên lựa chọn tầng đại cát đại lợi là tầng số 2, 3, 7, 8, 12, 13…, không nên chọn tầng số 1, 5, 6, 10, 11, 15…

Gia chủ tuổi Mùi nên lựa chọn tầng đại cát đại lợi là tầng số 2, 5, 7, 10, 12, 15…, không nên chọn tầng số 3, 4, 8, 9, 13, 14…

Gia chủ tuổi Thân nên lựa chọn tầng đại cát đại lợi là tầng số 4, 5, 9, 10, 14, 15…, không nên chọn tầng số 1, 2, 6, 7, 11, 12…

Gia chủ tuổi Dậu nên lựa chọn tầng đại cát đại lợi là tầng số 4, 5, 9, 10, 14, 15…, không nên chọn tầng số 1, 2, 6, 7, 11, 12…

Gia chủ tuổi Tuất nên lựa chọn tầng đại cát đại lợi là tầng số 2, 5, 7, 10, 12, 15…, không nên chọn tầng số 3, 4, 8, 9, 13, 14…

Gia chủ tuổi Hợi nên lựa chọn tầng đại cát đại lợi là tầng số 1, 4, 6, 9, 11, 14…, không nên chọn tầng số 3, 5, 8, 10, 13, 15…

Hướng căn hộ chung cư chính là nơi nạp khí cho căn nhà vì vậy hướng của căn hộ luôn tính theo hướng cửa ra vào, người ta gọi đây là việc khai môn lập hướng chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi trong phong thủy. Khi chọn hướng nhà hợp tuổi, phương pháp phổ biến nhất đó là dựa trên Bát Trạch Phong Thủy. Theo Bát Trạch Phong Thủy, năm sinh của con người thành niên mệnh chia thành Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh.

Đông Tứ Mệnh: có 4 hướng tốt bao gồm: Chấn (Đông), Tốn (Đông Nam), Li (Nam) và Khảm (Bắc).

Tây Tứ Mệnh: có 4 hướng tốt bao gồm: Càn (Tây Bắc), Khôn (Tây Nam), Cấn (Đông Bắc) và Đoài (Tây).

Sự khác nhau của niên mệnh sẽ phụ thuộc vào năm sinh mỗi người và cách tính niên mệnh cũng có sự khác biệt theo giới tính.

Nguồn: https://duanchungcuhadong.com

6 Cách Xem Phong Thủy Nhà Chung Cư Theo Tuổi Hóa Giải Hướng Xấu

Mua nhà cʜᴜɴɢ cư bạn cần xem tuổi của những ai? Việc xem tuổi khá là quan trọng trong việc mua nhà, nhất là việc mua cʜᴜɴɢ cư. Tʜường thì khi mua nhà bạn cần phải xem tuổi của gia chủ để có thể chọn được căn nhà ưng ý nhất. Không chỉ mình tuổi còn xem xéᴛ sẻ về mệnh, cung và hành.

Điều này là khá quan trọng bởi một căn hộ cʜᴜɴɢ cư phù hợp với gia chủ sẽ mang lại tài lộc và vận khí cho cả gia đình. Không những thế, gia đình có hòa thuận và hạnh phúc không cũng một phần là nhờ vào phong thủy của căn hộ.

Vì sao phải xem tuổi khi mua nhà cʜᴜɴɢ cư? Cần xem tuổi của những ai (Nguồn: chúng tôi

2. Cáᴄh xem tuổi mua nhà cʜᴜɴɢ cư

Điều tiên quyết bạn có nên chọn lựa căn hộ đó hay không là ᴛùy thuộc vào phong thủy của bạn có hợp với toàn bộ tòa nhà. Không giống nʜư khi bạn mua nhà mặt đất, bạn xem phong thủy của căn nhà, khi xéᴛ đến phong thủy nhà cʜᴜɴɢ cư, bạn xem phong thủy của cả tòa nhà.

Đối với một tòa cʜᴜɴɢ cư bạn cần quan tâm yếu tố phong thủy nʜư: Minh đường cʜᴜɴɢ cư phải rộng, ʜướng cʜᴜɴɢ cư vuông góc với ʜướng cửa chính tòa nhà, cáᴄ tòa tháp có khoảng không ɢɪᴀɴ thoáɴg đãng ở giữa.

Theo những chuyên gia phong thủy nhà cʜᴜɴɢ cư thì những gia đình ở từ tầng 1 đến tầng 10 là những căn hộ chịu ảnh ʜưởng của mặt đất nên cần phải xem ʜướng nhà hợp tuổi. Tuy nhiên đối với những căn hộ từ tầng 10 trở lên đã vượt quá sự ảnh ʜưởng nên không cần phải xem ʜướng nhà có hợp tuổi hay không nữa.

Người chủ gia đình thuộc những cung nʜư Khảm, Chấn, Tốn Ly tốt nhất nên lựa chọn những căn hộ có ʜướng nhìn ra phía Nam, Đông, Đông Nam hay Đông Bắc. Còn đối với những gia chủ mang cung Càn, Cấn, Khôn, Đoài thì lại chọn ngược lại là ʜướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Tuy nhiên kết hợp cả ʜướng nhà hợp tuổi cùng với điều kiện ᴛự nhiên xung quanh có hợp hay không để có được quyết định mua nhà chính xáᴄ nhất. Và thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Xem ʜướng nhà hợp tuổi (Nguồn: chúng tôi

Chọn số tầng cũng vô cùng quan trọng và được nhiều người đặc biệt quan tâm. Số tầng có sức ảnh ʜưởng mạnh mẽ đến từng tʜàɴʜ ᴠɪên trong gia đình. Tʜường người Việt ít khi chọn tầng số 4 số 13 vì theo cáᴄh xem phong thủy nhà cʜᴜɴɢ cư có quan niệm là những tầng này mang đến những điều không tốt.

Theo thuyết ngũ hành âm dương với 5 mệnh cơ bản thì có số tầng tương ứng nʜư. Những gia chủ mang mệnh Thủy thì nên chọn những tầng có số là 1, 6, 11, 16; Còn với những người thuộc mệnh Kim thì nên chọn căn hộ ở cáᴄ tầng 4, 9, 14, 19; Cáᴄ tầng 12, 17 chỉ phù hợp với những người mang mệnh Hỏa; đối với những người mệnh Mộc thì nên lựa chọn tầng 3, 8, 13, 18.

Cấu trúc nhà nʜư thế nào thì được coi là hợp tuổi. Bạn cần chọn theo phong thủy căn hộ cʜᴜɴɢ cư có kết cấu vững chắc, xây dựng vuông vắn. Những căn hộ sở hữu được vị trí đẹp, đón nắng, đón gió kết hợp với một khuôn viên rộng lớn thì là nơi đáɴg mua. Ngoài ra, căn phù hợp với nội thất phong thủy hợp tuổi với gia chủ cũng cực quan trọng. Lưu ý không nên chọn những căn ʙị khiếm khuyết hay được bố trí bất hợp lý.

Xem cấu trúc nhà cʜᴜɴɢ cư hợp tuổi (Nguồn: media.vietq.vn)

Ngoài việc cần phải xem ʜướng nhà và tầng nhà thì với cáᴄh xem phong thủy nhà cʜᴜɴɢ cư bạn cần phải xem cả ngày mà bạn mua nhà. Đây là ngày vô cùng quan trọng, đáɴʜ dấu cột mốc đáɴg nhớ. Ngày cát trạch hay ngày hoàng đạo tʜường được lựa chọn để mua hoặc về nhà mới.

Tʜường thì mỗi tháɴg chỉ có một vài ngày nʜư thế nên bạn cần xem xéᴛ cẩn thận để không bỏ lỡ. Nʜưng nếu bạn lựa được một ngày vừa là cát trạch lại vừa là hoàng đạo thì đúng là điềm lành và ngày đẹp nhất.

Không nên chọn bừa một căn hộ nào đó mà bạn nên chọn theo phong thủy căn hộ cʜᴜɴɢ cư. Khi bạn đã xem được ʜướng tòa nhà, chọn được tầng rồi chọn được căn hộ thì không cớ gì mà bạn không lựa chọn căn hộ dựa theo ngũ hành của gia chủ. Bạn nên dựa vào 5 cung mệnh tương thích với những con số nào thì nên chọn số căn hộ nʜư thế.

Cách Chọn Tầng Chung Cư Theo Tuổi, Mệnh Hợp Phong Thủy

Vì sao nên lựa chọn tầng khi mua chung cư?

Thành gia, lập nghiệp, mua nhà là 3 việc lớn nhất của đời người. Do đó, theo nhiều quan niệm, khi thực hiện những việc này bạn cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo sự thịnh vượng, phát triển về sau.

Việc lựa chọn số tầng phù hợp với tuổi, mệnh của bản thân không những đáp ứng các nhu cầu của bản thân mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy, giúp bạn thuận tiện cho sinh hoạt cũng như ổn định để phát triển con đường sự nghiệp về sau.

Cách chọn tầng chung cư theo phong thủy

Chọn tầng chung cư theo tuổi

Gia chủ thuộc tuổi Dậu, Thân là những tuổi thuộc hành Kim nên hợp với Thổ. Do đó, nên lựa chọn chung cư thuộc tầng 4, 9 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 5, 10 (tầng quý nhân).

Gia chủ tuổi Thìn, Mùi, Sửu, Tuất là những người thuộc hành Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy do đó nên chọn tầng chung cư có số cuối là 5, 10 hoặc tầng 2, 7 (tầng quý nhân).

Gia chủ tuổi Ngọ, Tỵ là người thuộc hành Hỏa, hợp với hành Mộc. Do đó, khi chọn tầng chung cư nên chọn tầng 2, 7 hoặc tầng 3, 8.

Gia chủ tuổi Mão, Dần là người thuộc hành Mộc, họp với Thủy nên chọn chung cư tầng 3, 8 hoặc tầng 1, 6.

Gia chủ thuộc tuổi Tý, Hợi là người thuộc hành Thủy, tương sinh với mệnh Kim nên chọn tầng chung cư là 1, 6 hoặc tầng 4, 9.

Chọn tầng chung cư theo mệnh

Phong thủy chia vạn vật thành 5 hành gồm: Kim – Mộc – Thổ – Thủy – Hỏa và mỗi hành lại có sự tương khắc, tương sinh. Do đó, khi lựa chọn nhà chung cư, tùy theo cung mệnh của mỗi người mà có số tầng tương ứng khác nhau.

Đối với người mệnh Kim: Người mệnh Kim phù hợp với các căn hộ chung cư thuộc tầng có số cuối là 4 và 9. Chẳng hạn như: 1, 14, 24, 34, 9, 19,……

Đối với người mệnh Mộc: Phù hợp với chung cư có tầng với số cuối là 3 và 8. Chẳng hạn: 3, 13, 8, 18,……

Đối với người mệnh Thổ: Phù hợp với căn hộ chung cư có tầng với số cuối là 5 và 10 như: 5, 10, 15, 20,…..

Đối với người mệnh Thủy: Nên lựa chọn các căn hộ chung cư có tầng với số cuối là 1 và 6: 1, 11, 21, 6, 16,…

Đối với người mệnh Hỏa: Thích hợp với căn hộ chung cư có số tầng với số cuối là 2 và 7: 2, 12, 7, 17,…

Chọn tầng chung cư theo thuyết âm dương

Bên cạnh lựa chọn tầng chung cư theo phong thủy thì lựa chọn theo thuyết âm dương cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý.

Khi tính tầng chung cư, thuyết âm dương chỉ chia thành tầng lẻ và tầng chẵn. Trong đó, số chẵn thuộc âm và số lẻ thuộc dương. Bởi vậy, tùy theo gia chủ thuộc âm hay dương mà đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

Nên hay không mua nhà chung cư ở tầng 4?

Lựa chọn chung cư ở tầng quá cao hoặc quá thấp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, theo đánh giá từ phía chuyên gia, nên lựa chọn tầng chung cư từ tầng 6 đến tầng 15 là hợp lý nhất.

Vị trí này vừa tránh được khói bụi lại không cản trở quá nhiều đến sinh hoạt cũng như di chuyển. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, số 4 là số xấu bởi theo Trung Quốc số bốn vần nghĩa với từ “tử” có nghĩa là chết. Do đó, không ít người vẫn băn khoăn rằng, nên hay không mua nhà chung cư ở tầng 4.

Xét về lý trí, không có số nào được xem là xấu hay đẹp tuyệt đối. Do đó, việc số 4 tốt hay xấu phụ thuộc vào từng thời điểm, sự việc và cần xem xét các dữ liệu năm tháng của mỗi người.

Xét về phong thủy, chung cư tầng 4 thuộc hành Kim, do đó những người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ có thể mua chung cư tầng 4. Ngoài ra, cần lưu ý rằng khi lựa chọn nhà, các yếu tố như: phòng ngủ, hướng nhà, cấu trúc nhà,….cần được ưu tiên, còn số tầng, số nhà chỉ mang tính hỗ trợ, không cần quá đặt nặng.

Từ những lý do trên, chúng tôi khuyên bạn không cần quá lo ngại khi căn hộ chung cư hay số phòng ở là số 4 mà bỏ qua cơ hội sở hữu những căn hộ lý tưởng phù hợp với bản thân.

Có nên mua chung cư ở tầng 13 và tầng 14?

Vì sao chung cư không có tầng 13?

Văn hóa nước ta bị ảnh hưởng mạnh từ Trung Quốc cũng như các nước Phương tây do đó nhưng con số như 4 (tử), 7 (thất), số 14 (thập tử) và 13 không được coi trọng, thậm chí là né tránh.

Tại Phương Tây, số 13 là con số không may mắn, tượng trưng cho những điều đen tối, xui xẻo do đó hiện nay các tòa nha chung cư thường không có tầng 13 thay vào đó là 12A, 12B,…..

Có nên chọn chung cư tầng 13 và tầng 14?

Trong văn hóa người phương Đông, yếu tố phong thủy luôn đóng vai trò quan trọng và quyết định việc ngôi nhà bạn lựa chọn có phù hợp về mệnh, về hướng hay không. Các yếu tố còn lại như: số tầng, số nhà chỉ mang tính hỗ trợ.

Trên thực tế, việc mua chung cư tầng 13, 14 giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Bởi tâm lý chung của mọi người tránh mua chung cư tầng 13 nên các nhà đầu tư sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, hạ giá đất hoặc tăng thêm các tiện ích cho căn hộ tầng 13.

Do đó, mua chung cư tầng 13, 14 sẽ giúp bạn có cơ hội để sở hữu ngôi nhà đẹp với giá khá hời. Ngoài ra, các ngôi nhà ở tầng này có độ cao phù hợp, không bị ảnh hưởng tầm nhìn, không gian thoáng, trong lành,….Đây sẽ là những yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc lựa chọn chung cư ở các tầng này.

Một số lưu ý khi chọn tầng chung cư

Tuyệt đối không lựa chọn theo sở thích

Hiện nay, nhiều người khi mua chung cư thường theo quan điểm và sở thích cá nhân mà bỏ qua các yếu tố về mặt phong thủy. Chẳng hạn, đa số mọi người chọn mua tầng có số đuôi là 6 hoặc 8 bởi những con số này tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc.

Chọn tầng chung cư theo tuổi gia chủ

Chọn tầng chung cư theo tuổi gia chủ là điều quan trọng bạn cần lưu ý. Do đó, khi mua nhà hãy lựa chọn dựa theo tuổi và cung mệnh của gia chủ để hạn chế tối đa những yếu tố tương khắc.

Riêng với những gia đình cả vợ và chồng đứng tên cùng mua chung cư thì nên ưu tiện chọn tầng theo tuổi của chồng. Bởi theo quan niệm người phương Đông, chồng là trụ cột của gia đình, xây nhà hay mua nhà cần xem tuổi chồng.

Nếu hai vợ chồng khắc tuổi nhau thì có thể bài trí căn hộ theo tuổi người vợ còn việc chọn tầng, hay chọn hướng cần theo tuổi của chồng để cuộc sống vợ chồng luôn hòa hợp, công việc thuận lợi, phát triển.

Quan tâm đến yếu tố thuận tiện

Khi lựa chọn tầng chung cư, hãy xem xét đến các yếu tố xung quanh. Chẳng hạn, các tòa nhà quanh chung cư đều cao tầng thì nên chọn số tầng cao để đảm bảo không bị che khuất.

Hiện nay, các chung cư đều có cơ sở vật chất tốt với hệ thống thang máy hiện đại do đó, bạn không cần quá lo ngại đến việc di chuyển, đi lại.

Chú ý đến vấn đề tài chính

Khi mua nhà chung cư, tài chính là vấn đề quan trọng cần được ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, tùy theo từng dự án mà giá các căn hộ sẽ giao động khác nhau. Tuy nhiên, cùng trong một tòa chung cư thì số tầng cũng quyết định không nhỏ đến mức giá.

Chẳng hạn, tâm lý số đông thường lựa chọn các căn hộ ở tầng 6 và 8, do đó giá của các căn hộ này sẽ cao hơn. Ngược lại, mức giá căn hộ ở tầng 4, 7 hay 13 sẽ thấp hơn. Bởi vậy, bên cạnh yếu tố phong thủy, bạn cần xem xét đến yếu tố tài chính để “liệu cơm gắp mắm”, lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất.

Cách Đặt Gương Trong Nhà Chung Cư Hợp Phong Thủy

Cách đặt gương trong nhà chung cư hợp phong thủy không chỉ làm đẹp không gian, giúp căn phòng thêm thoáng đãng, hơn thế nữa, chúng còn đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Cây cảnh trồng trong nhà giúp lọc sạch không khí tốt có thể bạn chưa biết?

Cách đặt bàn thờ chung cư đúng phong thủy

Những vị trí nào trong nhà chung cư nên đặt gương và nên tránh đặt gương?

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí tốt nhất để đặt gương là ở phòng khách hoặc phòng ăn. Lý giải cho việc ưu tiên các vị trí trên, các chuyên gia cho rằng: đặt gương ở phòng khách, phòng ăn giúp tăng thêm độ sáng, giúp mở rộng không gian bởi lẽ hiệu ứng trực quan mà gương tạo ra rất lớn. Thứ hai, việc đặt gương lớn ở gần phòng khách giúp phản chiếu góc nhìn, cảnh vật đẹp bên ngoài,…chúng sẽ thu hút năng lượng tích cực vào nhà.

Việc đặt gương đối diện với khu vực sinh hoạt hoặc bàn ăn cũng là vị trí nên đặt bởi vì đây là hai khu vực tượng trưng cho sự no đủ, đầm ấm, hạnh phúc của gia đình.

Trong phong thủy, bạn có thể đặt gương trong phòng ngủ nhưng nên tránh để gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Theo thuyết phong thủy, trong lúc ngủ, con người không nên để các luồng sáng chiếu trực tiếp vào giường (gương, tivi). Việc để luồn sáng chiếu vào khiến cho người ngủ bị mình khi nhìn thấy hình ảnh của mình trong gương lúc tỉnh giấc. Chuyên gia phong thủy khuyên rằng, tốt nhất là không nên đặt gương trong phòng ngủ để giấc ngủ được sâu và ngon.

Vị trí tiếp theo mà bạn cũng không nên đặt gương là ở tiền sảnh hoặc hành lang. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt gương đối diện với cửa lớn hoặc chiếu thẳng vào bếp. Các vị trí này thuộc vào các điều cấm kỵ trong phong thủy, chúng khiến cho nguồn năng lượng đi ra ngoài, gia chủ sẽ không có được sức khỏe tốt.

Vị trí cuối cùng mà bạn cần tránh đó là không nên đặt gương phản chiếu vào toilet hoặc toilet.

2. Cách đặt gương trong nhà chung cư hợp phong thủy

a. Cách đặt gương trong nhà chung cư hợp phong thủy tại phòng khách

Nếu căn phòng khách có cửa sổ, bạn có thể đặt gần chúng để phản chiếu quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài. Bên cạnh đó, gương đặt gần vị trí này sẽ giúp luân chuyển năng lượng. Luân chuyển các luồng khí tốt vào trong nhà dễ dàng hơn.

Về độ cao của gương, bạn có thể tùy chọn dựa vào độ cao của tường. Miễn là khi treo gương, không gian phòng khách được hài hòa và đẹp nhất. Trong trường hợp phòng khách nhỏ hẹp, bạn có thể treo ở phía bên phải cửa ra vào.

b. Cách đặt gương trong nhà chung cư hợp phong thủy tại không gian phòng ăn

Phòng ăn chính là không gian được các chuyên gia khuyên nên đặt gương để nhân đôi sự no đủ, hạnh phúc cho gia chủ. Bạn có thể chọn một chiếc gương lớn đóng trong khung và treo ở phần tường hướng Đông, Bắc hoặc Đông Nam.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem Phong Thủy Nhà Chung Cư Theo Tuổi trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!