Xu Hướng 2/2023 # Cái Kết Của Những Đám Cưới Được Tổ Chức Đúng Ngày Trong Cung Hoàng Đạo # Top 7 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cái Kết Của Những Đám Cưới Được Tổ Chức Đúng Ngày Trong Cung Hoàng Đạo # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cái Kết Của Những Đám Cưới Được Tổ Chức Đúng Ngày Trong Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cặp đôi nào đang chọn ngày cưới trùng với ngày trong cung Hoàng đạo của mình thì thử nghiệm xem bài bói vui sau đây có đúng không nha!

Cung Hoàng đạo phần nào sẽ tiết lộ tính cách và vận mạng của bạn. Cũng vậy, nếu chọn ngày cưới trùng vào cung Hoàng đạo của mình nó sẽ mang những ý nghĩa rất biệt có thể giúp bạn đoán định được những gì xảy ra cho cuộc hôn nhân của mình.

1. Đám cưới Bảo Bình- Aquarius (20.1 – 18.2)

Không những bạn sẽ có được một đám cưới độc nhất vô nhị mà trong cuộc hôn nhân sau này, bạn cũng sẽ gặp rất nhiều bất ngờ. Bật mí với bạn khó thể tránh khỏi những mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ chồng bởi dù đã cưới nhưng không gì ràng buộc được các bạn. Cả hai có thể sống hai cuộc đời hoàn toàn đối lập và là hai đường thẳng song song khi đi trên con đường hôn nhân về sau.

2. Đám cưới Song Ngư- Pisces (19.2 – 20.3)

Nếu bạn là một fan của những truyện ngôn tình thì thì hãy chọn ngày cưới vào cung này. Cả hai vợ chồng sẽ luôn dành cho nhau những khoảnh khắc dạt dào cảm xúc lãng mạn, tôn trọng đối phương và những giá trị luân lý ở đời.Đó là lý do vợ chồng bạn được nhiều người yêu mến.

4. Đám cưới Kim Ngưu- Taurus (20.5 – 20.5)

Kim Ngưu nhận sự quản chiếu của sao Kim (Vernus) – nơi khởi nguồn của tình yêu. Chính vì vậy, kết hôn trong ngày thuộc cung Kim Ngưu bạn không lo hôn nhân của mình sẽ khô khan. Ngoài ra, nếu muốn ổ định về mặt tài chính, chọn ngày trong cung này tổ chức đám cưới thì không gì phải lo lắng.

5. Đám cưới Song Tử -Gemini (21.5 – 20.6)

Tính cách hướng nội của hai vợ chồng sẽ làm lụi tàn dần ngọn lửa nồng cháy của hôn nhân. Chính vì vậy, nếu đã chọn tổ chức đám cưới đúng vào cung này, một trong hai hoặc cả hai phải là người cởi mở để tăng cường giao tiếp bằng mọi cách với người bạn đời của mình. Từ lời ăn, tiếng nói, cho đến cử chỉ quan tâm sẽ là sợi chỉ đỏ xuyên suốt, kết nối tình yêu vợ chồng và giữ cho cuộc hôn nhân luôn hạnh phúc.

6. Đám cưới Cự Giải-Cancer (21.6 – 22.7)

Đối với Cự Giải, gia đình và con cái luôn là vị thứ số một.Do đó, nếu có vấn đề gì khiến họ quan tâm hàng đầu thì đó không gì khác ngoài những vấn đề tài chính, bất động sản, trường học,… Những người này, thậm chí quên đi cả sức khỏe của chính mình để lo vun đắp cho tương lai. Do đó, nếu chọn tổ chức đám cưới vào đúng ngày cung Cự Giải, một trong hai người phải là người quan tâm đến miếng ăn, giấc ngủ của người kia thì hôn nhân sẽ êm đềm.

7. Đám cưới sư tử -Leo (23.7 – 22.8)

Cưới vào cung Hoàng đạo này, cặp vợ chồng sẽ có cuộc ổn định về mọi mặt. Mặc khác, cho dù có biến cố nào xảy ra thì với tính cách sôi nổi và linh hoạt, cặp đôi vẫn đủ lạc quan để vượt qua tất cả, xây dựng sự nghiệp và gia thế.

8. Đám cưới Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Đám cưới trong cung Xử Nữ, vợ chồng sẽ phải đối mặt với những rủi ro cao do sự tẻ nhạt và một mô hình khuôn mẫu lặp đi, lặp lại. Để thăng hoa cảm xúc, cả hai cần lên lịch nhiều hơn cho các chuyến đi đổi gió mang tính riêng tư hoặc biết được sở thích chung và cố gắng để cùng nhau nuôi dưỡng sở thích, đam mê ấy.

9. Đám cưới Thiên Bình – Libra (23.9 – 22.10)

Không gì hoàn hảo hơn cuộc sống hôn nhân của cặp đôi cưới vào cung Thiên Bình. Đây là hình mẫu về hôn nhân hạnh phúc vì cả hai đều ý thức được vai trò quan trọng của gia đình đối với con cái. Tuy vậy, phải cận trọng vì đôi lúc, cả hai đều đánh mất cá tính của mình khi cố gắng dung hợp với người bạn đời.

10. Đám cưới Bọ Cạp -Scorpio (23.10 – 21.11)

Có quá nhiều vấn đề đáng ngại trong một đám cưới cung Bọ Cạp,bao gồm cả tình dục, tiền bạc và sự tráo trở. Ham muốn tình dục đối với cung này rất cao và trong mối quan hệ gia đình cũng có những đòi hỏi khắt khe về thứ bậc trên, dưới.

11. Đám cưới Nhân Mã- Sagittarius (22.11 – 21.12)

Cưới nhau rồi, bạn vẫn thích du ngoạn đây đó và không hứng thú với cuộc sống ràng buộc bên con cái. Tuy nhiên, khi đã con, bạn sẽ dạy được cho con mình rất nhiều điều mà bố mẹ khác có thể không làm được. Trong đó, bao gồm cả tình yêu thiên nhiên, tính cách phóng khoáng và tinh thần tự do.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Cung Hoàng Đạo Ma Kết

Ma Kết là người có lẽ vẻ lạnh lùng xa cách được biểu hiện ra bên ngoài nhưng lại không hi vọng người khác nhìn thấy mặt yếu đuối của mình. Ở Ma Kết có nghị lực kiên cường, lý trí sắt đá và sự chịu đựng phi thường.

Cung Ma Kết không dễ dàng không tùy tiện nói ra suy nghĩ của mình nhưng lại mong muốn hiểu được tính cách của mọi người xung quanh mình không phải vì tò mò về họ mà vì để bản thân Ma Kết có cảm giác an toàn.

Ma Kết tài năng hơn mọi chòm sao khác ở chỗ trong một khoảng thời gian ngắn có thể nhìn ra tính cách của một người bất luận họ che giấu kĩ thế nào nhưng họ lại không nhìn ra được suy nghĩ của người khác. Ma Kết rất dễ dàng hiểu được ưu điểm khuyết điểm của mọi người xung quanh, nhưng không nói ra, cũng không quá mức chú ý.

Cung hoàng đạo Ma Kết đa phần đều rất bao dung, nhưng nếu 1 ngày nào đó bạn bị một Ma kết vạch trần khuyết điểm hãy tin rằng đó là vì ý tốt mà thôi dù cho họ có dùng loại khẩu khí châm chọc vạch trần.

Đa phần Ma Kết đều mang trong mình hai tính cách nhưng họ lại không thừa nhận bởi vì họ mong mình luôn có vẻ bề ngoài thơ ngây. Sự xấu xa của Ma kết cũng có thể ngang bằng các chòm sao khác. Cung Ma kết sẽ không tùy tiện ghét một ai đó nhưng nếu bị ghét thì Ma Kết sẽ loại bỏ kẻ đó không thương tiếc. Vậy nên đừng chọc giận Ma Kết bởi tai họa sẽ treo trên đầu bạn ngay mà thôi. Sự trả đũa của Ma Kết cũng rất ngọt ngào vì cách thể hiện quá khôn ngoan. Ma Kết không lộ mặt đắc tội người ta, nhưng lại biết cách tính toán khiến người này biết hắn làm những chuyện như vậy sẽ có ác báo. Và thủ đoạn trả thù của Ma kết cực kì tàn nhẫn bởi Ma Kết nhận 1 thì trả lại gấp đôi.

Ma Kết không phải là người tùy tiện ghét hận ai đó nên làm bạn với Ma Kết không phải lo lắng. Ma Kết là sát thủ thiên tài, tất cả các kế hoạch đều được chuẩn bị kĩ càng từ rất sớm, hơn nữa mấy kế hoạch này trước khi tiến hành trả thù họ cũng đã suy tính làm sao cho hoàn mĩ không khe hở.

Vì Ma Kết xấu xa nên đại bộ phận những người thuộc cung Ma Kết đều ghét sự xấu xa của bản thân, nhưng đương nhiên, vẫn không thể vứt bỏ bản thân mình được.

Hợp với Ma Kết là màu đen nghi thức, màu nâu đứng đắn, màu xanh biển đen nghiêm khắc, còn với những cá tính lãng mạn – màu lá cây tối. Loại đá mang lại hạnh phúc cho họ là hồng ngọc, kim loại của họ là chì.

Về phần bạn bè của Ma Kết Vì Ma Kết muốn hiểu biết người khác để có được cảm giác an toàn bởi vì bản thân người cung Ma kết rất thiếu cảm giác an toàn, họ thích giả ngu trước mặt bất cứ ai. Ma Kết cho rằng chỉ có kẻ ngu mới không phải chịu bất cứ tổn thương gì.

Ma Kết đối với bạn bè đều rất chân thành, họ rất quý trọng tình bạn. Và ước muốn lớn nhất của người sinh cung Ma Kết là có thể nhận được sự tin tưởng của bạn bè. Và nếu bạn bè không tin tưởng Ma Kết sẽ không tiếp tục gặp gỡ người này nữa.

Khi tiếp xúc với Ma Kết rồi, ai cũng đều nói Ma Kết tốt tính, tốt đến mức hơi ngốc. Nhưng thực tế là ngược lại Ma Kết đang giả vờ vì Ma Kết hiểu tính cách của bạn bè xung quanh, bằng quan sát họ đã biết được cách nên đối xử thế nào với đối phương.

Ma Kết kết giao cũng rất tùy tiện, họ có thể kết giao với quý tộc, cũng có thể nói chuyện phiếm với tên ăn mày. Mọi thứ chỉ là trao đổi giữa những tâm hồn mà thôi.Tình cảm Kết Kết rất ngốc trong chuyện tình cảm(stupid cực kỳ luôn), Kết Kết không biết tình yêu là gì nhưng lại biết rõ cảm giác yêu.

Ma Kết rất nhạy bén trong việc đoán tính cách của đối phương để đưa ra cách xử lý với từng người nhưng trong tình yêu Ma Kết lại thất bại trong cảm nhận tình yêu.

Ma Kết có lẽ không biết tới lạng mạn trong tình yêu cứ nghĩ rằng yêu ai đó là việc của Ma Kết(là việc của cá nhân mình mà thôi) nên tình yêu của Ma Kết ngốc nghếch tới mức thổ lộ với đối phương xong(có thể thành công) nhưng lại không biết làm sao đi bước tiếp theo??.

Người cung Ma Kết kết giao với đủ loại người, có thể nói giỡn bất kỳ chuyện gì nhưng trong tình yêu thì hoàn toàn khác. Khi Ma Kết nói ra câu “tôi yêu bạn” là đã xác định cả chuyện kết hôn trong tương lai, tuyệt đối không phải nói đùa. Ma kết rất thực tế, nhưng điểm ấy không giống cung Kim ngưu, Xử nữ.

Ma Kết khi yêu rất xác định nên họ luôn muốn mang đến cho người mình yêu của cải vô hạn chính là hạnh phúc lớn nhất vì Ma Kết rất tự ti nhưng lại giỏi trong việc lỗ lực kiếm tiền.

Một khi đã kết ai đó Ma Kết đeo đuổi rất nghiêm túc nhưng lại chỉ theo đuổi nếu đối phương cho cơ hội(nghĩa là không tránh lé Ma Kết ). Trong tình yêu Ma Kết tự ti vô cùng, động lực duy nhất chỉ có tin tưởng mình đang yêu, vì tình cảm của chính bản thân mình, vì muốn nghiêm túc yêu một lần. Nhưng nếu có chia tay tuy rất đau khổ Ma Kết vẫn sẽ vượt qua(thời gian tương đối dài)

Nhưng cũng rất rõ ràng trong tình yêu, nếu ai đó theo đuổi Ma Kết mà bản thân không thích Ma Kết sẽ không dành cho họ bất cứ cơ hội nào vì đạo lý thà đau một lần còn hơn đau mãi.

Đàn ông cung Ma Kết

Đàn ông cung Ma Kết cũng rất lạnh lùng ở vẻ bề ngoài khi tạo dựng quanh mình một bức tường đá. Tính tình rụt rè nhưng cũng mạnh mẽ và rắn rỏi. Mềm mại, nhưng rất tham vọng. Có vẻ như chàng thích sự đơn độc, nhưng thực ra không phải thế, hay nói đúng hơn – không hoàn toàn thế.

Ma Kết nam mong muốn mọi người chú ý tới mình, bản thân chàng Ma Kết là người lãng mạn khó kiềm chế, nhưng dường như Thần Nông đã đặt lên vai Ma Kết chiếc gông nặng nề khi bắt chàng tuân theo kỷ luật nghiêm khắc, phong độ phải điềm đạm, hành động phải thực tế và có những mục đích nghiêm túc. Đó là sứ mệnh của chàng.

Ma Kết muốn chứng tỏ rằng mình không cần lời khen ngợi nhưng thâm tâm các anh chàng Ma Kết lại khao khát được mọi người nhận thấy năng lực và thành công của mình. Bản tính khiêm nhường, chàng thường lúng túng, bẽn lẽn khi được khen tới tấp.

Những cánh mày dâu thì qua năm tháng họ lớn lên không còn trẻ thơ và 1 ngày nào đó đột nhiên biến thành ông già khó tính, lắm điều. Nhưng nhưng nam nhân cung Ma Kết thì hoàn toàn ngược lại, lúc đầu họ tỏ ra quá nghiêm nghị kiểu “ông cụ non”. Nhưng khi đứng tuổi, họ lại trở nên vui vẻ trẻ trung hơn trước.

Đàn ông cung Ma Kết rất chung thủy vì gần như tôn thờ mái ấm gia đình, có thể nói Ma Kết chung tình nhất trong mọi cung Hoàng đạo khác. Quan hệ gia đình là thiêng liêng.

Vì gia đình là thiêng liêng nên nếu như quan hệ vợ Ma Kết với nhà chồng không được tốt đẹp, thì Ma Kết, vì buộc phải lăn lộn giữa hai làn đạn, sẽ trở nên ảm đạm và trầm uất.

Ma Kết rất giỏi kiếm tiền, đa phần họ có thể tự nuôi sống gia đình của mình.

Ma Kết rất tự ti nhút nhát trong tình yêu, và khi yêu là xác định lâu dài nên Ma Kết chọn vợ rất lâu và cẩn thận. Người hợp ý chàng, trước hết phải đáp ứng các chuẩn mực một người mẹ tương lai trong gia đình: tận tuỵ, chung thuỷ, yêu thương và nhẫn nại. Thứ hai, phải biết nấu ăn ngon và trông nom nhà cửa sạch đẹp. Ma Kết cũng coi trọng những phụ nữ có gu thẩm mỹ, phong thái lịch duyệt, có giáo dục và trí thông minh để tạo ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp và cấp trên của chàng. Sau những điều kiện trên, chàng mới chấm đến ngoại hình, vẻ xinh đẹp, dễ thương. Vậy nếu mái tóc của bạn không bồng mượt như áng mây, đôi chân không thuộc loại đẹp nhất trên đời này thì bạn cũng không phải phiền lòng. Đối với vị hôn phu Ma Kết tương lai, điều đó không quá hệ trọng.

Ma Kết không hiểu tình yêu là gì nên độ lãng mạn không có, bạn cần giáo dục chàng về phương diện này. Mua tặng chàng các tập thơ (đương nhiên phải là thơ lãng mạn); uốn nắn chàng trở nên dịu dàng, biết cách biểu hiện những dấu hiệu của tình yêu và thiện cảm. Nếu không thuyết phục chàng như thế ngay từ những ngày đầu chung sống thì bạn đừng có kêu ca sau này rằng chàng không biết nói với bạn những lời yêu thương.

Ma Kết luôn mong muốn mang lại vất chất đầy đủ cho người mình yêu. Vì vậy nếu chàng chu cấp cuộc sống của bạn, cho bạn ăn, uống, mua sắm quần áo, hơn nữa không chỉ bạn mà còn cho con bạn – thì đó đã là biểu hiện đầy đủ những tình cảm đích thực của chàng, không cần một sự khẳng định bằng lời nói nào nữa.

Ma Kết là những người cha chân chính theo đúng nghĩa cổ điển của từ này. Chàng đòi hỏi ở con cái sự kính trọng, vâng lời và tuân thủ kỷ luật. Về phần mình, chàng tận tuỵ với chúng đến tận đáy lòng, thậm chí có thể hy sinh thân mình vì chúng. Người cha Ma Kết không nuông chiều làm hư hỏng con cái. Nhược điểm duy nhất của chàng là quá hà khắc.

Ma Kết không phải loại người lấy vợ thật nhanh rồi sau hối hận thật lâu. Họ làm ngược lại – kén chọn thật lâu, nhưng nếu đã quyết định chia tay (điều này hiếm xảy ra) thì thực hiện thật nhanh và không luyến tiếc.

Ma Kết có quy định chặt chẽ trong mọi việc, từ tiêu tiền cho đến yêu đương. Tuy nhiên, chính với người như thế bạn được bảo đảm một cuộc sống ít biến động cả về mặt tình cảm, tinh thần, lẫn vật chất. Nếu bạn về bản chất là người không quá cuồng nhiệt, mà là sáng suốt và biết tính toán thì cuộc sống như vậy sẽ rất hợp “gu”.

Trong khi những đàn ông khác tiêu tán tình cảm của mình từ thời trai trẻ thì Ma Kết sẽ trân trọng và yêu thương bạn suốt cuộc đời, không phụ thuộc có bao sợi bạc điểm trên mái tóc, và mấy nếp nhăn hiện trên gương mặt của bạn. Vậy phỏng có chi quan trọng rằng chàng chỉ nói từ “yêu” một lần duy nhất trong đời nếu nó lại có nghĩa là “yêu mãi mãi”, chứ không phải năm phút, hay năm năm.

Đàn bà cung Ma Kết

Vẻ ngoài của phụ nữ sinh cung Ma Kết rất đa dạng. Nhưng không phụ thuộc vào hình thức, họ đều thầm ước làm sao tóm được người đàn ông xứng đáng nhất, người sẽ giành được những đỉnh cao trong cuộc sống và đưa nàng lên bục danh dự.

Có rất nhiều phụ nữ cung Ma Kết thành công trong nghề nghiệp, đối với Ma Kết nữ, cái quan trọng nhất là được tôn vinh trong cuộc sống, còn bằng cách nào – là việc thứ yếu. Nếu Ma Kết cảm thấy không thể tìm được người đàn ông có khả năng thoả mãn tham vọng của mình, nàng sẽ dành hết mình cho công việc. Chẳng thà tự phấn đấu làm nên sự nghiệp, hơn là lay lắt cả đời với ông chồng thiếu tham vọng.

Nhưng dù thành công tới đâu Ma Kết nữ luôn muốn tìm cho mình một ông chồng để đưa nàng lên bục danh dự, hôn nhân là đích tới cuối cùng của nàng Ma Kết.

Một trong những nét đáng mến nhất của nàng là sự gia giáo và khả năng làm chủ bản thân xuất sắc. Qua phong thái luôn luôn chuẩn mực của Ma Kết, bạn không thể nào đoán được xuất xứ xã hội của nàng.

Nhờ khả năng biết kiềm chế và sức mạnh ý chí của Ma Kết, bạn có cảm tưởng rằng nàng luôn trong tâm trạng yên lành và ổn định.

Về chuyện yêu đương, nhất là thuở ban đầu khi nàng còn thiếu niềm tin vào mọi thứ (cả tình cảm và mục tiêu nghiêm túc của bạn, cũng như tình trạng tài chính và hoạch định sự nghiệp của bạn), nàng thấy rất bất an. Nhưng ngay khi nàng hiểu rằng chính bạn là người nàng lựa chọn, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự dịu dàng và thậm chí sự nồng nhiệt của nàng. Đàn bà Ma Kết không bao giờ thả mình theo những đam mê thiếu suy nghĩ để mà không biết kết cuộc sẽ đến đâu. Nhưng khi nàng vững tin rằng con thuyền của nàng đang bơi đúng hướng đã định, nàng sẽ thư giãn và hiến tặng cho bạn hết bản thân mình.

Trong cuộc sống gia đình, Ma Kết luôn tuân thủ trật tự, nề nếp và thuần phong. Người đàn ông chọn nàng làm vợ phải biết quý mến, trân trọng gia đình nàng. Không được phép nói gì xấu hoặc nhạo báng mẹ vợ trước mặt nàng. Đối với cha mẹ đẻ, nàng có khả năng chấp nhận những hy sinh thậm chí có thể ảnh hưởng đến sự an khang của gia đình riêng.

Ngôi nhà của Ma Kết sạch sẽ, ấm cúng, tựa hồ ở đó bà chủ không phải là một người bình thường mà là nàng tiên với vô số chú lùn giúp việc dọn dẹp.

Ma Kết thích âm nhạc nghiêm túc, quan tâm nhiều loại hình nghệ thuật. Nàng là người lãng mạn, tuy nhiên nàng không tán thành sự lãng mạn của kẻ nghèo. Theo quan niệm của nàng, trong cuộc sống cần chọn những mục tiêu cao cả và vượt qua mọi trở ngại mà đi tới. Đối với nàng, chỉ như thế mới có lãng mạn đích thực, chứ hoàn toàn không phải cảnh ngợi ca hạnh phúc trong túp lều tàn.

Ma Kết nghiêm khắc với con cái. Nàng giáo dục chúng biết kính trọng họ hàng, người lớn, dạy chúng tính kỷ luật và phong thái đúng mực. Tình yêu của nàng đối với chúng thể hiện không phải bằng những cái hôn chiều chuộng, mà bằng sự quan tâm và lòng kiên nhẫn.

Ma Kết không thể thiếu được sự quan tâm chăm sóc của bạn để khắc phục sự thiếu tự tin vào sức mình. Hạnh phúc của nàng phụ thuộc nhiều vào bạn. Đáp lại, nàng sẽ hiến tặng bạn tình yêu và lòng tận tuỵ mãi mãi, chừng nào trái tim nàng còn đập.

Được “Quý Nhân Phù Trợ”, 12 Cung Hoàng Đạo Có Cơ Hội Thăng Quan Tiến Chức, Lộc Lá Đầy Nhà

Có nên mượn tuổi làm nhà không?

Trong phong thủy thì khi làm nhà cần phải lấy tuổi của người đàn ông để tính toán xem có hợp tuổi để xây nhà năm đó hay không. Điều này được lý giải vì xét theo thuyết Âm dương ngũ hành và nguyên lý âm thuận tòng dương sẽ thuận lợi và hưng vượng cho gia đình. Do đó rất hiếm các trường hợp trong thực tế lấy tuổi của người phụ nữ hoặc nếu cần thiết người ta sẽ mượn tuổi làm nhà.

Theo quan niệm của người Việt Nam, xây nhà là một trong ba việc quan trọng cần làm trong đời. Do đó việc xác định tuổi trước khi xây nhà là điều rất quan trọng. Tuy nhiên nếu gặp phải những trường hợp sau thì bạn nên tiến hành mượn tuổi để làm nhà, xây nhà.

– Tuổi Kim Lâu

Tính toán dựa vào tuổi mụ để xác định tuổi làm nhà của gia chủ có phạm vào hạn Kim Lâu không. Tuổi mụ đem chia cho 9 mà dư 1 thì phạm vào Kim Lâu thân sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ, Nếu số dư là 3 sẽ phạm vào Kim Lâu thê, ảnh hưởng đến vợ. Dư 6 chính là Kim Lâu tử gây ảnh hưởng đến con và 8 là lục súc gây ảnh hưởng đến vật nuôi.

– Hạn Tam Tai

Là 3 năm liên tiếp gặp hạn của 12 con giáp.

Tuổi Tý, Thìn, Thân cần tránh năm Thìn, Dần, Mão.

Tuổi Ngọ, Dần, Tuất cần tránh năm Thân, Tuất, Dậu.

Tuổi Tỵ, Sửu, Dậu cần tránh năm Tý, Sửu, Hợi.

Một số tuổi gặp hạn Hoang Ốc là 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38 và 39 tuổi. Độ tuổi trung niên là 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56 và 57 tuổi.

Cần lưu ý rằng nếu tuổi của gia chủ phạm phải hạn Kim Lâu thì bắt buộc phải chọn năm khác xây nhà hoặc tiến hành việc mượn tuổi. Hạn Tam Tai hoặc Hoang Ốc thì có thể khắc phục được. Trong trường hợp không tuân thủ có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến bản thân và gia đình bạn.

Kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà đáng lưu tâm

Những gia đình Việt Nam từ xưa đến nay, khi quyết định khởi công xây dựng nhà cửa thì bắt buộc phải tuân theo nguyên tắc âm thuận tòng dương trong phong thuỷ. Điều này có nghĩa là gia đình bạn phải xác định các yếu tố phong thủy dựa vào tuổi của người có tính dương cao nhất.

Tuy nhiên nếu như người đàn ông cao tuổi nhất trong nhà không hợp tuổi thì có thể mượn tuổi theo kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà hoặc lấy chính tuổi của bạn để xem xét cho thích hợp.

Mượn tuổi nam giới lớn hơn gia chủ

Thực tế hiện nay, đối với gia chủ không hợp tuổi làm nhà vẫn có thể mượn tuổi người thân thích, bạn bè để khởi công đúng tiến độ. Người thân hoặc bạn bè của bạn chỉ cần đứng ra động thổ giúp gia đình là mọi chuyện sẽ hoàn tất.

Thông thường theo như kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà trong phong thủy thì người được mượn tuổi nên là nam giới và nếu như lớn tuổi hơn gia chủ thì mọi chuyện sẽ tốt càng thêm tốt. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không nên mượn tuổi của gia đình đang có tang hoặc tuổi phạm tam tai.

Mượn tuổi người thân trong nội tộc, thân thích

Người cho mượn tuổi làm nhà có bị đen không?

Hiện nay có không ít người suy nghĩ rằng nếu cho mượn tuổi để làm nhà thì bản thân sẽ gánh chịu những tai ương, điềm xui từ gia chủ để lại. Tuy nhiên liệu người cho mượn tuổi làm nhà có bị đen như những gì đã nói không?

Theo kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà của nhiều người thì điều này hoàn toàn không xảy ra. Bởi lẽ bản chất của việc mượn tuổi xây nhà chỉ là để gia chủ tránh sự xung khắc về tuổi của bản thân trong năm xây nhà.

Những điều kiêng kỵ khi mượn tuổi làm nhà:

Hiện nay nếu tuổi của bạn không hợp để xây nhà trong năm mà bản thân mong muốn thì có thể mượn tuổi người thân, bạn bè để hoàn thành công trình. Tuy nhiên việc mượn tuổi này không được tùy tiện mà phải lưu ý những điều kiêng kỵ sau.

Theo như kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà thì chỉ được mượn tuổi xây nhà và tuyệt nhiên không được mượn tuổi sửa nhà. Vì khi sửa nhà có nghĩa là gia đình bạn đã có người đứng ra động thổ trước đó nên không phù hợp cho mượn mượn tuổi sửa nhà.

– Người không có tang, không gặp hạn

Theo như những lưu ý khi mượn tuổi làm nhà thì nên lựa chọn người không có tang hoặc không gặp hạn. Đối với những ai hợp tuổi với bạn nhưng lại đang gặp hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu thì vẫn được coi là điều kiêng kỵ khi mượn tuổi làm nhà.

– Không được cho 2 người mượn tuổi cùng một lúc

Quy định không được cho 2 người mượn tuổi cùng một lúc chính là một trong những lưu ý khi mượn tuổi làm nhà. Khi gia đình của người trước chưa hoàn thiện xong ngôi nhà thì đây được xem là điều kiêng kỵ. Chính vì vậy, bạn cần khéo léo hỏi rõ ràng trước khi quyết định.

Quan điểm làm nhà, xây nhà của các Trường Phái

Đối với cách thức mượn tuổi làm nhà thì sẽ xảy ra các quan điểm khác nhau về các Trường Phái:

Duy Tâm: Theo như quan điểm Duy Tâm thì mọi sự vật cũng như sự việc mà chúng ta gặp phải sẽ chịu tác động bởi trường khí của vũ trụ. Chính vì vậy việc mượn tuổi xây nhà chỉ được xem là hình thức để gia chủ trấn an tâm lý vào năm hạn.

Duy Vật: Đối với quan điểm Duy Vật thì nếu mượn tuổi của người thân trong nội tộc thân thích sẽ rất tốt. Điều này là vì thần linh sẽ chứng kiến quá trình người cho mượn tuổi thực hiện các thủ tục để xây nhà.

Dịch học: Trong Dịch học việc động thổ để xây nhà là điều rất quan trọng. Chính vì vậy cần lựa chọn Trạch thời cho phù hợp có thể nhận được những điều may mắn, giúp hỗ trợ Trạch vận.

Hướng dẫn thủ tục mượn tuổi làm nhà

Gia chỉ làm khế ước bán tượng trưng cho người được mượn tuổi.

Khi động thổ người làm lễ khấn vái động thổ là người được mượn tuổi.

Quá trình làm lễ gia chủ nên tránh đi khi làm lễ xong hãy xuất hiện.

Khi đổ mái các thủ tục cũng do người được mượn tuổi thực hiện.

Khi nhập trạch người được mượn tuổi sẽ thực hiện các việc như dâng hương, khấn sang nhà mới.

Gia chủ làm giấy mua lại nhà tượng trưng.

Gia chủ tiến hành làm lễ nhập trạch.

Xem Tuổi Kết Hôn Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nữ 30, Nam 35

Các bạn cung Bạch Dương khá mạnh mẽ, ngay cả trong mối quan hệ tình yêu cũng có những biểu hiện rất mạnh mẽ, luôn coi ý chí của mình là trung tâm, bỏ qua cảm nhận của đối phương. Vì vậy những bạn thuộc cung Bạch Dương thường kết hôn hơi muộn.

Kim Ngưu: (20/4- 20/5): Nữ 24, Nam 32~37

Con gái cung Kim Ngưu chân thành, thực tế, hơn nữa làm việc chăm chỉ, biết tiết kiệm và là người yêu lí tưởng trong mắt cùng phái mạnh. Vì vậy các bạn nữ cung Kim Ngưu sẽ kết hôn sớm. Tuy nhiên, các bạn nam thuộc cung Kim Ngưu thì đôi khi lại quá nguyên tắc, giải quyết thiếu sự giao lưu cảm thông vì vậy khó kiếm được người bạn đời thích hợp.

Song Sinh (21/5 – 21/6): Nữ 30, Nam 30

Tính cách hoạt bát, rộng mở nên người thuộc cung Song Sinh rất ít khi bị cô đơn. Với Song Sinh tình yêu là sự nuôi dưỡng lâu dài nhưng và tính cách phong phú khiến người khác khó nắm bắt được trái tim của Song Sinh nên sẽ không sớm kết hôn.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Nữ 23~26, Nam 25

Cự Giải thuần khiết, lương thiện và coi trọng người bên cạnh, đối xử với ai cũng rất chân tình chứ không giả tình giả nghĩa. Tuy nhiên, không ai là hoàn hảo, những bạn thuộc cung Cự Giải có tính đa nghi cao. Nhưng tính tốt khiến cho Cự Giải trở thành người bạn đời nhiều người ao ước nên kết hôn khá sớm.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Nữ 30, Nam 33

Cung Sư Tử cao quí và giỏi giang, vì vậy cậu ấy luôn muốn tìm nửa kia thật sự ưu tú. Trong từ điển của Sư Tử, không có hai từ thất bại và mềm yếu trong tình yêu. Chính vì sự tìm kiếm một nửa kia thích hợp nên những bạn thuộc cung Sư Tử sẽ kết hôn ở độ tuổi 30.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Nữ 30, Nam 30+

Xữ Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn mĩ, làm gì cũng theo một kế hoạch sắp sẵn. Chính vì theo đuổi sự hoàn mĩ và quá chú trọng đến chi tiết nên khiến cho tình yêu của Xử Nữ thường khá lận đận, dẫn đến kết hôn muộn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Nữ 29, Nam 30+

Thiên Bình dịu dàng, khoan dung, không hà khắc với người khác, luôn giữ được mối quan hệ hài hòa với mọi người, nhưng hơi ỷ lại vào đối phương. Đôi khi, khiến cho nửa kia mệt mỏi và ra đi, nên tìm được người bạn đời phù hợp với Thiên Bình là hơi nan giải.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11): Nông Nữ 20-35, Nam 27 – 40

Hiền lành và tinh tế, những việc Hổ Cáp cho là đúng thì sẽ không bao giờ thay đổi. Nhưng sự đa nghi quá cao và thiếu sự cảm thông, lại hay ghen nữa nên Hổ Cáp Nam có khi kết hôn rất muộn. Còn các bạn nữ ghen ghen chút đáng yêu nên không sao đâu nè, sẽ lên xe hoa sớm thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Nữ 24, Nam 24 – 35

Trong tình yêu, Nhân Mã coi trọng cái tôi của bản thân hơi nhiều khiến cho đối phương thấy không được tôn trọng. Bù lại sự thẳng thắn , lạc quan của Nhân Mã làm cho nửa kia luôn thoải mái, vui vẻ, mong muốn được trở thành người bạn đời.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Nữ 25, Nam 33 – 37

Trong thực tế, Ma Kết thẳng thắng dẫn đến nhiều khi lại quá thực tế. Còn với tình yêu, cung Ma Kết yêu bằng lí trí, không có sự mù quáng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Nữ 22, Nam 25 – 35

Tò mò và cố chấp là đặc tính của Bảo Bình, tính cách lại còn thay đổi như thời tiết làm nửa kia đôi khi không biết nên ứng phó sao cho kịp. Sự thông minh, thuần khiết là ưu điểm của Bảo Bình, cũng vì những ưu điểm này khiến cho Bảo Bình dể bị đổ hehe.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Nữ 22, Nam 23 – 30

Song Ngư dịu dàng, lãng mạn, trong đầu luôn đầy ắp những mơ mộng về tình yêu, dễ khiến người khác yêu mến, và mong được bảo vệ vì vậy kết hôn sớm không lạ gì đúng không nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cái Kết Của Những Đám Cưới Được Tổ Chức Đúng Ngày Trong Cung Hoàng Đạo trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!