Xu Hướng 4/2023 # Chọn Năm Sinh Con Hợp Với Tuổi Bố Mẹ # Top 12 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Chọn Năm Sinh Con Hợp Với Tuổi Bố Mẹ # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Chọn Năm Sinh Con Hợp Với Tuổi Bố Mẹ được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020

Chọn năm sinh con trai và gái Bạn đang có ý đinh xem tuổi sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ và bạn mong muốn chọn được năm tốt tháng đẹp để sinh con.

Ngoài ra theo Đồ Cúng Tâm Linh Việt khi cha mẹ xem năm sinh con, nếu coi được năm tốt hợp tuổi làm ăn thì người con sẽ mang đến tài lộc giúp cho mẹ ăn nên làm ra, gia đình đầm ấm hạnh phúc và luôn gặp thuận lợi.

Chính vì thế để xem tuổi sinh con hợp tuổi cha mẹ thì chỉ cần Comment vào bên dưới đầy đủ thông tin năm sinh (Dương Lịch) của cha và của mẹ. Sau đó nhập năm dự tính sinh con năm 2020 hay 2019…. rồi bên Đồ Cúng Tâm Linh Việt sẽ giúp bạn chọn năm sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ sẽ căn cứ vào Ngũ hành, Niên mệnh năm sinh, Thập nhị Địa chi, Cung phi bát tự rồi phân tích xem năm đó có hợp tuổi bố mẹ để sinh con không

Đầu tiên, quan trọng nhất đó là dựa vào Ngũ Hành của bản mệnh để chọn tuổi sinh con hợp bố mẹ.

Các mẹ hãy nhớ quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành như sau nha:

* Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim * Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim

Các mẹ cần chọn năm sinh con sao cho tuổi của con không bị khắc với bố mẹ và ngược lại. Ví dụ: vợ chồng mình đều sinh năm Đinh Mão, mạng Hỏa, theo như trên có thể chọn sinh con có bản mệnh là Mộc hoặc Thổ.

Con khắc với bố mẹ gọi là Tiểu Hung, bố mẹ khắc với con gọi là Đại Hung. Nếu không thể tránh được Hung thì nên chọn Tiểu Hung cho giảm xấu.

Hướng Dẫn Đặt Tên Cho Con Năm 2020

Thứ hai, chọn năm sinh con dựa vào Thiên Can

Thiên Can là cách đánh số theo chu kỳ 10 năm của người Trung Hoa cổ:

Can Giáp: Hành Mộc (Dương).

Can Ất: Hành Mộc (Âm).

Can Bính: Hành Hỏa (Dương).

Can Đinh: Hành Hỏa (Âm).

Can Mậu: Hành Thổ (Dương).

Can Kỷ: Hành Thổ (Âm).

Can Canh: Hành Kim (Dương).

Can Tân: Hành Kim (Âm).

Can Nhâm: Hành Thủy (Dương).

Can Quý: Hành Thủy (Âm).

Trong Thiên Can có 4 cặp tương xung (xấu) và 5 cặp tương hóa (tốt), làm cơ sở để lựa chọn năm sinh phù hợp:

4 cặp tương xung (xấu):

5 cặp tương hóa (tốt):

Như vậy, năm sinh của con sẽ có thể dùng Thiên Can để so với bố mẹ dựa vào các cặp tương xung và tương hóa. Nếu Thiên Can của con và bố mẹ có tương hóa mà không có tương xung là tốt, ngược lại là không tốt.

Ví dụ: Bố sinh năm 1979 (Kỷ Mùi), mẹ sinh 1981 (Tân Dậu), con sinh 2010 (Canh Dần) thì bố mẹ và con không có tương xung cũng như tương hóa và ở mức bình thường.

Thứ 3, dựa vào Địa Chi để chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Địa Chi (hay còn gọi là Chi) là cách đánh số theo chu kỳ 12 năm (Thập Nhị Chi) và nói đơn giản là 12 con giáp cho các năm. Chi từng được dùng để chỉ phương hướng, bốn mùa, ngày, tháng, năm, giờ ngày xưa và Chi gắn liền với văn hóa phương Đông.

Khi xem hợp – xung theo Chi, có các nguyên tắc cơ bản sau:

Tương hình:

Lục xung:

Tương hại:

Thông thường để đơn giản trong Tương Hình, Lục Xung, người ta thường ghép thành 3 bộ xung nhau gọi là

Tứ Hành Xung:

Tí – Ngọ – Mão – Dậu

Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuy nhiên cũng không hoàn toàn chính xác. Ví dụ: Dần và Hợi không xung, Mão và Ngọ không xung, Ngọ và Dậu không xung, Tí và Dậu không xung, Thìn và Mùi không xung, Thìn và Sửu không xung.

Lục hợp:

Tý – Sửu hợp Thổ

Dần – Hợi hợp Mộc

Mão – Tuất hợp Hoả

Thìn – Dậu hợp Kim

Thân – Tỵ hợp Thuỷ

Ngọ – Mùi: Thái dương hợp Thái âm.

Tam hợp:

Thân – Tí-Thìn hoá Thuỷ cục

Hợi – Mão-Mùi hoá Mộc cục

Dần – Ngọ-Tuất hoá Hoả cục

Tỵ – Dậu-Sửu hoá Kim cục.

Như vậy, nếu dựa theo Địa Chi, việc chọn năm sinh, tuổi sinh cần chọn Lục Hợp, Tam Hợp và tránh Hình, Xung, Hại. Ví dụ: Bố tuổi Dần thì tránh con tuổi Thân, Tỵ, Hợi sẽ tránh được Xung của Địa Chi.

Chọn Giờ Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ

1. Vì sao cần phải xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ?

Ngày em bé ra đời không những đánh dấu sự xuất hiện của đứa trẻ ở trong gia đình mà ngày sinh đó sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc đời của đứa trẻ sau này. Cũng giống như việc phải chọn ngày cưới đẹp, việc xem ngày sinh con tốt, ngày sinh hợp với tuổi bố mẹ thì sự có mặt của đứa bé sẽ giúp gia đình may mắn, thêm nhiều tài lộc. Mặt khác, một ngày sinh tốt và việc chọn đặt tên cho con theo ngũ hành sẽ khiến vận mệnh đứa bé sau này cũng có nhiều thành công không chỉ trong cuộc sống mà còn cả công việc.

Tuy nhiên, nếu ngày sinh của đứa bé xung khắc với bố mẹ thì gia đình gặp nhiều xui xẻo và có nhiều chông gai xảy ra. Nếu nhẹ thì bé thường xuyên đau ốm, quấy khóc khiến cho bố mẹ mệt mỏi và dẫn đến mâu thuẫn, bất đồng về quan điểm. Và nếu như nặng thì có thể khiến gia đình ly tán, không chung sống hòa thuận với nhau. Vì vậy mà việc xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ cũng như cách đặt tên con theo phong thủy là cực kỳ quan trọng đối với vận mệnh của bé và bạn không nên bỏ qua.

2. Sinh con năm 2020 ngày, giờ nào tốt giúp bé gặp nhiều may mắn sau này

2.1. Xem ngày tốt sinh con năm 2020

Để đứa bé được phát triển tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc sau này thì những ngày tốt sau đây thích hợp để sinh con mà bạn nên chú ý:

Sinh con vào ngày Sửu: Nếu đứa bé sinh ngày này thì sẽ có một gia đình hạnh phúc, hòa thuận và sống vui vẻ.

Sinh con ngày Tý: Người được sinh vào ngày này sẽ được sao Thiên Tướng Chiếu Mệnh. Và tương lai có số xuất ngoại, làm ăn phát đạt và rạng rỡ dòng họ, tổ tông và sau này con cháu được nhờ vả.

Sinh con vào ngày Mão: Đứa bé sinh vào ngày Mão sẽ được tổ tiên phù hộ, cuộc đời an hưởng phúc lộc và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận với nhau.

Sinh con vào ngày Dần: Nếu như đứa bé sinh vào ngày Dần thì sẽ có số mệnh tha phương cầu thực, bôn ba ở nơi xứ người do được sao Dịch Mã chiếu.

Sinh con ngày Thìn: Người sinh vào ngày Thìn sẽ được sao Hoa Cái chiếu mệnh. Do đó, người này rất nhanh nhẹn, thông minh và làm lớn trong tương lai.

Sinh con ngày Thân: Người được hạ sinh vào ngày Thân sẽ có tấm lòng hiếu thảo, hết lòng phụng dưỡng và chăm sóc cha mẹ.

Sinh con vào ngày Dậu: Những đứa bé được sinh vào ngày Dậu thường rất tài tử, có số phong lưu và có tướng mệnh rất tốt đẹp.

Sinh con vào ngày Tuất: Người sinh vào ngày này thường rất tự lập, tự cường tuy nhiên không giao tiếp giỏi.

Bên cạnh những ngày tốt sinh con 2020 thì vẫn có một số ngày xấu mà bạn cần tránh, cụ thể:

Sinh con vào ngày Tỵ: Người sinh vào ngày này thường phải cẩn trọng nhiều trong việc đi lại và ăn mặc vì gặp phải khá nhiều xui xẻo.

Sinh con ngày Mùi: Nếu đứa bé được sinh vào ngày Mùi thường sẽ số khắc con cái. Vì thế mà bạn cần nghiêm nghị hơn trong các mối quan hệ vợ chồng sao cho hợp khắc.

Sinh con vào ngày Ngọ: Những ai sinh vào ngày Ngọ thường gặp nhiều điều xui xẻo, bất lợi và cần đề phòng tai nạn.

Sinh con trúng vào ngày Hợi: Những người sinh vào ngày này thường có cuộc sống không như mong đợi và có rất nhiều phiền muộn trong cuộc sống, công việc.

2.2. Xem giờ tốt sinh con tốt năm 2020

Sinh con vào giờ Sửu (tức từ 1 giờ đến 3 giờ): Ai sinh vào giờ này đều là những người đào hoa, tài cao. Tuy nhiên, những người này thường có ít bạn bè, hay đi xa và thường rất gặp những điều không may mắn trong cuộc sống như tranh chấp hay kiện tụng.

Sinh con giờ Tý (tức từ 23 giờ đến 1 giờ): Những ai sinh vào ngày này thường có cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, chuyện con cái viên mãn chỉ khi kết hôn sớm, còn nếu kết hôn muộn thì chuyện con cái không được như ý muốn.

Sinh con vào giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ): Người sinh vào giờ này thì sau này trưởng thành sẽ là người gan dạ, dũng cảm. Tuy nhiên, sự nghiệp không được phát triển cho lắm nhưng vẫn được nhiều người kính trọng và khâm phục.

Sinh con giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ): Cuộc sống của những người sinh vào giờ Thân thường rất thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, cũng có nhiều lúc bị tổn hại về tài sản nhưng thanh danh người này vẫn giữ được đến cuối đời.

Sinh con vào giờ Dậu (từ 3 giờ đến 5 giờ): Là những người có sự nghiệp vững chắc, thành công, có nhà cao cửa rộng. Và nếu như gặp hung thì sớm được hóa giải. 

Sinh con vào giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ): Đứa bé sinh vào giờ Tuất thường là người ít gặp được may mắn trong vấn đề giao tiếp. Và người này cần phải biết nhẫn nhịn và đợi thời cơ tiến lên.

Sinh con giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ): Những đứa bé sinh vào giờ này thường là những đứa thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, cuộc sống bình thường và không có gì nổi bật. Bên cạnh đó, sự nghiệp thường có lúc bại, lúc lại rất thành công. 

Sinh con vào giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ): Đứa bé được sinh vào giờ Ngọ thường có cuộc sống an nhàn, có số hưởng, tài vận tốt. Tuy nhiên, gia đình dễ gặp tiếng oan hay vạ miệng. 

Sinh con trúng vào ngày Hợi (tức từ 21 giờ đến 23 giờ): Những đứa trẻ sinh vào ngày Hợi thì khi lớn lên thường là người có chức cao, là người có quyền thế. Tuy nhiên, những người này thường gặp nhiều bất lợi trong công việc và cuộc sống, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Người sinh vào người Hợi cần đề phòng tai nạn và ngộ độc. 

Sinh con giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ): Đây là những người có cuộc sống rất thuận lợi, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, họ thường phải sống xa quê hương và thiếu tính kiên định.

Sinh con vào giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): Những đứa trẻ sinh vào giờ này hưởng được nhiều phúc lợi. Sau này con đàn cháu đống, cuộc sống ấm êm; tuy nhiên cần phải đề phòng tai nạn sông nước. 

Sinh con vào giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ): Nếu sinh con vào giờ này thường là không gặp nhiều may mắn. Họ thường là những người nghĩ một đằng và làm một nẻo, bên cạnh đó, trong cuộc sống và công việc dễ bị thất bại.

Tháng giêng: Những đứa trẻ sinh vào tháng này sẽ có sức khỏe dồi dào, công danh sự nghiệp toàn vẹn. Khi vận may đến sẽ có cơ hội thăng tiến. Gia đình cũng sẽ gặp nhiều may mắn, con cháu hưng thịnh

Tháng 3: Tháng 3 khí trời thường thanh minh, nên những đứa trẻ sinh ra trong tháng này thường yêu thích sự tự do, vui vẻ, cả đời bình yên vô sự. Không những vậy còn sở hữu được sự thông minh, khéo léo, cuộc sống đầy đủ ấm no

Tháng 6: Sinh con tháng này thì con sau này con sẽ có tài năng, hiểu biết, kiên trì để vượt qua mọi khó khăn. Công danh sự nghiệp sau này đều thành công, gia đình ấm no

Tháng 7: Xem giờ sinh con trong tháng 7 là vô cùng hợp lý vì những đứa trẻ sinh ra trong tháng này có mạng hưng vượng, cuộc đời gặp nhiều may mắn. Từ nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh nên sau này ít sóng gió, được nhiều quý nhân giúp đỡ

Tháng 8: Đứa trẻ tân sửu sinh ra trong tháng 8 sẽ được hưởng phúc lộc từ tổ tiên, danh lợi đều có, gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, những đứa trẻ này sẽ có tài năng về nghệ thuật thiên bẩm, có cơ hội được thể hiện tài năng

Tháng 9: Đây được xem là ngày sinh con đẹp nhất năm 2021. Những đứa trẻ Tân Sửu sinh ra trong tháng 9 đều vạn sự như ý, công danh sự nghiệp đều thành đạt, gia đình hạnh phúc, khó khăn hoạn nạn đều tiêu tan.

3.1 Xem ngày sinh con tốt tháng 1 năm 2021

Ngày 4/1/2021 ➪ Âm lịch ngày 22/11/2020

Ngày 7/1/2021 ➪ Âm lịch ngày 25/11/2020

Ngày 11/1/2021 ➪ Âm lịch ngày 29/11/2020

Ngày 13/1/2021 ➪ Âm lịch ngày 1/12/2020

Ngày 23/1/2021 ➪ Âm lịch ngày 11/12/2020

Ngày 28/1/2021 ➪ Âm lịch ngày 16/12/2020

3.2 Xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ tháng 2 năm 2021

Ngày 3/2/2021 ➪ Âm lịch ngày 22/12/2020

Ngày 12/2/2021 ➪ Âm lịch ngày 1/1/2021

Ngày 16/2/2021 ➪ Âm lịch ngày 5/1/2021

Ngày 21/2/2021 ➪ Âm lịch ngày 10/1/2021

Ngày 28/2/2021 ➪ Âm lịch ngày 17/1/2021

3.3 Chọn ngày sinh con tháng 3/2021

Ngày 5/3/2021 ➪ Âm lịch ngày 22/01/2021

Ngày 7/3/2021 ➪ Âm lịch ngày 24/01/2021

Ngày 8/3/2021 ➪ Âm lịch ngày 25/01/2021

Ngày 17/3/2021 ➪ Âm lịch ngày 05/02/2021

Ngày 18/3/2021 ➪ Âm lịch ngày 06/02/2021

Ngày 19/3/2021 ➪ Âm lịch ngày 07/02/2021

Ngày 23/3/2021 ➪ Âm lịch ngày 11/02/2021

Ngày 30/3/2021 ➪ Âm lịch ngày 18/02/2021

Ngày 31/3/2021 ➪ Âm lịch ngày 19/02/2021

3.4 Xem ngày tốt sinh con tháng 4

Ngày 04/04/2021 ➪ Âm lịch ngày 23/02/2021

Ngày 06/04/2021 ➪ Âm lịch ngày 25/02/2021

Ngày 13/04/2021 ➪ Âm lịch ngày 2/03/2021

Ngày 17/4/2021 ➪ Âm lịch ngày 6/03/2021

Ngày 25/04/2021 ➪ Âm lịch ngày 14/03/2021

3.5 Xem ngày giờ sinh con tháng 5 năm 2021

Ngày 11/5/2021 ➪ Âm lịch ngày 30/3/2021

Ngày 13/5/2021 ➪ Âm lịch ngày 02/4/2021

Ngày 25/5/2021 ➪ Âm lịch ngày 14/4/2021

Ngày 26/5/2021 ➪ Âm lịch ngày 15/4/2021

Ngày 27/05/2021 ➪ Âm lịch ngày 16/4/2021

3.6 Xem ngày sinh mổ tháng 6/2021

Ngày 3/6/2021 ➪ Âm lịch ngày 23/4/2021

Ngày 6/6/2021 ➪ Âm lịch ngày 26/4/2021

Ngày 7/6/2021 ➪ Âm lịch ngày 27/4/2021

Ngày 9/6/2021 ➪ Âm lịch ngày 29/4/2021

Ngày 11/6/2021 ➪ Âm lịch ngày 2/5/2021

Ngày 13/6/2021 ➪ Âm lịch ngày 4/5/2021

Ngày 14/6/2021 ➪ Âm lịch ngày 5/5/2021

Ngày 25/6/2021 ➪ Âm lịch ngày 16/5/2021

Ngày 26/6/2021 ➪ Âm lịch ngày 17/5/2021

Ngày 27/6/2021 ➪ Âm lịch ngày 18/5/2021

3.7 Xem ngày sinh con tháng 7 năm 2021

Ngày 4/7/2021 ➪ Âm lịch ngày 25/5/2021

Ngày 7/7/2021 ➪ Âm lịch ngày 28/5/2021

Ngày 8/7/2021 ➪ Âm lịch ngày 29/5/2021

Ngày 13/7/2021 ➪ Âm lịch ngày 4/6/2021

Ngày 15/7/2021 ➪ Âm lịch ngày 6/6/2021

Ngày 17/7/2021 ➪ Âm lịch ngày 8/6/2021

Ngày 19/7/2021 ➪ Âm lịch ngày 10/6/2021

Ngày 21/7/2021 ➪ Âm lịch ngày 12/6/2021

Ngày 29/7/2021 ➪ Âm lịch ngày 20/6/2021

3.8 Chọn ngày sinh con tháng 8 năm 2021

Ngày 8/8/2021 ➪ Âm lịch ngày 1/7/2021

Ngày 20/8/2021 ➪ Âm lịch ngày 13/7/2021

Ngày 24/8/2021 ➪ Âm lịch ngày 17/7/2021

Ngày 31/8/2021 ➪ Âm lịch ngày 24/7/2021

3.9 Chọn ngày sinh con tháng 9/2021

Ngày 1/9/2021 ➪ Âm lịch ngày 25/7/2021

Ngày 4/9/2021 ➪ Âm lịch ngày 25/7/2021

Ngày 10/9/2021 ➪ Âm lịch ngày 4/8/2021

Ngày 20/9/2021 ➪ Âm lịch ngày 14/8/2021

Ngày 26/9/2021 ➪ Âm lịch ngày 20/8/2021

3.10 Xem ngày sinh mổ tháng 10/2021

Ngày 1/10/2021 ➪ Âm lịch ngày 25/8/2021

Ngày 10/10/2021 ➪ Âm lịch ngày 05/9/2021

Ngày 11/10/2021 ➪ Âm lịch ngày 06/9/2021

Ngày 19/10/2021 ➪ Âm lịch ngày 14/9/2021

Ngày 22/10/2021 ➪ Âm lịch ngày 17/9/2021

Ngày 27/10/2021 ➪ Âm lịch ngày 22/9/2021

3.11 Xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ tháng 11/ 2021

Ngày 2/11/2021 ➪ Âm lịch ngày 28/9/2021

Ngày 3/11/2021 ➪ Âm lịch ngày 29/9/2021

Ngày 9/11/2021 ➪ Âm lịch ngày 5/10/2021

Ngày 19/11/2021 ➪ Âm lịch ngày 15/10/2021

Ngày 24/11/2021 ➪ Âm lịch ngày 20/10/2021

Ngày 25/11/2021 ➪ Âm lịch ngày 21/10/2021

3.12 Xem ngày sinh con tốt tháng 12/ 2021

Ngày 11/12/2021 ➪ Âm lịch ngày 8/11/2021

Ngày 13/12/2021 ➪ Âm lịch ngày 10/11/2021

Ngày 25/12/2021 ➪ Âm lịch ngày 27/11/2021

Ngày 26/12/2021 ➪ Âm lịch ngày 28/11/2021

Ngày 27/12/2021 ➪ Âm lịch ngày 29/11/2021

4. Kinh nghiệm xem ngày sinh mổ cho bà bầu

Khi chọn, xem ngày sinh mổ cho mẹ bầu, các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Dù chọn sinh mổ vào ngày nào đi nữa, bố mẹ cũng cần phải đảm bảo thai kỳ phải đủ ngày đủ tháng. Thông thường vào tuần thứ 39 của thai kỳ, bé đã gần như hoàn thiện và sẵn sàng chào đời. Các bố mẹ có thể cân nhắc, lựa chọn xem nên sinh mổ ngày nào là hợp lý trong 14 ngày tiếp theo.

Khi xem ngày sinh mổ cho con, bố mẹ cũng cần lựa chọn ngày có lá số tứ trụ tốt cho bé

Bên cạnh việc chọn ngày sinh mổ tốt cho con, bố mẹ cũng cần chọn ngày hợp với tuổi của mình. Việc điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn sau này.

5. Xem ngày sinh con ở công ty Phong Thủy Tam Nguyên

Khi sử dụng dịch vụ xem ngày tốt sinh con ở phong thủy Tam Nguyên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

Họ tên đầy đủ của Mẹ em bé (Sản phụ)

Ngày tháng năm sinh của Mẹ em bé

Địa chỉ đang ở hiện tại

Thời điểm dự kiến sinh (Ngày và tháng sinh)

Sau khoảng 1-2 ngày, bạn sẽ nhận được kết quả bao gồm:

Năm tháng ngày giờ Dự sinh ( 2 phương án)

Phân tích biện giải tính cát lợi của ngày giờ dự sinh

Chọn Năm Sinh Con Trai Con Gái Hợp Theo Tuổi Bố Mẹ

Ý nghĩa của việc chọn năm sinh con năm 2021 hợp với bố mẹ

Công cụ xem bói tử vi sinh con hợp tuổi năm 2021 sẽ giúp bạn xem và biết cách tính tuổi theo ngày tháng năm sinh con trai, gái. Từ đó tìm ra cách hóa giải hoặc giảm bớt những điềm xấu khi sinh con vào năm xung khắc tuổi bố mẹ.

Xem tuổi sinh con dựa vào yếu tố nào?

Sinh con vào năm nào để con luôn khỏe mạnh, cuộc sống luôn thành công và hợp tuổi với bố mẹ? Đó là điều các bố mẹ quan tâm khi chọn năm sinh con. Vì thế cần đảm bảo những yếu tố sau để đem lại may mắn cho bé.

Dựa vào ngũ hành sinh khắc

Khi xem tuổi bố mẹ để chọn năm sinh con đầu và con thứ 2 vào năm 2021. Thì yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất cần dựa vào đó là ngũ hành. Thông thường con không hợp với bố mẹ gọi là Tiểu hung. Còn bố mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung. Tốt nhất nên chọn năm sinh con trai, con gái có ngũ hành của bố và mẹ tương sinh với con. Bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con. Nếu như mà tương khắc với bố mẹ thì việc nuôi con sẽ khó khăn hơn, ảnh hưởng xấu sự nghiệp tiền đồ sau này của bé. Vậy nên, sinh con năm nào tốt là điều mà các bố mẹ băn khoăn và cân nhắc kỹ.

Dựa vào thiên can xung hợp

Theo người Trung Hoa cổ, Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong Thiên can có các cặp tương xung có nghĩa là xấu và tương hóa có nghĩa là tốt. Nên chọn năm có thiên can của bố mẹ tương hóa với con là tốt nhất. Bình hòa là không tương hóa và không tương xung với con. Bởi xem tuổi để sinh con có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và đường công danh của bố mẹ. Vì vậy, cần xem thận trọng và kỹ lưỡng.

Chọn tuổi con dựa theo địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao gồm:

Tương hình: trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau.

Lục xung: có 6 cặp tương xung

Lục hại: có 6 cặp tương hại

Tứ hành xung

Lục hợp: có 6 cặp tương hợp

Tam hợp: có 3 cặp tương hợp

Vì vậy, nên chọn ngày tháng năm sinh con có Địa chi của bố mẹ tương hợp với con là tốt nhất. Năm bình hòa là không tương hợp và không tương xung với con. Tránh trường hợp địa chi tương xung với con thì cực kỳ xấu. Cuộc sống của con và bố mẹ sẽ không được thuận lợi.

Ngoài ra, có thể xem dựa vào cung, bản mệnh, thiên mệnh theo năm sinh của bố mẹ. Để biết tuổi con có hợp với bố mẹ hay không. Yếu tố này cũng khá quan trọng để quyết định việc sinh con năm nào là hợp lý và mang lại điều tốt nhất cho con và bố mẹ. Nếu khắc ở phương diện nào thì có thể tìm cách hóa giải để cải thiện vận mệnh cho bé.

Sinh Con Năm 2022 Và Tuổi Bố Mẹ Hợp Với Con Năm 2022

Sinh con năm 2021 có tốt hay không là câu hỏi được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Các ông bố, bà mẹ sắp đón những thiên thần của năm 2021 với rất nhiều điều muốn biết. Sinh con vào tháng mấy là tôt nhất năm 2021? Top tuổi bố hợp với con sinh năm 2021? Top tuổi mẹ hợp với con sinh năm 2021? Hay sinh con năm 2021 mệnh gì? Cung gì?

Đừng bỏ lỡ: Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi? Nốt Ruồi Nằm Ở Vị Trí Nào Là Tốt Nhất?

Nháy Mắt Phải, Nháy Mắt Trái Và Những Điềm Báo Liên Quan

Sinh con năm 2021 là con gì?

Sinh con năm 2021 trai hay gái đều là tuổi con Trâu.

Theo Âm lịch là thiên can Tân, địa chi Sửu, gọi tắt là năm Tân Sửu từ 01/01/2021 đến 30/12/2021. Nhưng theo Dương lịch sẽ phải từ 12/02/2021 đến 31/01/2022.

Sinh con năm 2021 mệnh gì? Cung gì?

Sinh con năm 2021 mang mệnh Thổ- Bích Thượng Thổ được hiểu là đất trên vách.

Con sinh năm 2021 nếu là trai thì cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Con sinh năm 2021 nếu là gái thì cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh con năm 2021 có tốt không? Thì xét theo tổng thể câu trả lời là có. Những người cầm tinh tuổi con trâu đa phần đểu chịu khó chăm chỉ làm ăn, thông minh, mộc mạc mà lại khiêm tốn. Đặc biệt cho những ai sinh con trai năm 2021 vì cực kì thuận lợi trong đường công danh sau này.

Top tuổi bố hợp với sinh con năm 2021? Top tuổi mẹ hợp với con sinh năm 2021?

Top tuổi bố mẹ hợp với sinh con năm 2021 theo ngũ hành bản mệnh

Những trẻ em sinh năm 2021 mang mệnh Thổ. Theo ngũ hành bản mệnh tương sinh với Thổ gồm có Hỏa, Kim, Thổ và tương khắc gồm có Thủy, Mộc.

Dựa vào đây có thể kết luận: Nếu tuổi bố mẹ hợp với con sinh năm 2021 thì cùng mệnh Hỏa, Kim hay Thổ đều rất tốt. Nhưng nếu bố mẹ đều mệnh Thủy, Mộc thì sẽ rất xấu. Nếu một trong mệnh bố hoặc mẹ tốt thì mang tính bình hòa không tốt không xấu.

Top tuổi bố mẹ hợp với sinh con năm 2021 theo tuổi và thiên can

Việc xem xét top tuổi bố mẹ hợp với sinh con năm 2021 sẽ có hai trường hợp xấu xảy ra. Một là tuổi con sẽ khắc với bố hoặc mẹ gọi là tiểu hung. Còn hai là tuổi con năm 2021 sẽ khắc với cả bố và mẹ gọi là đại hung. Tuổi hung có thể còn nhiều yếu tố khác khắc chế nhưng nếu gặp đại hung thì bố mẹ nên cân nhắc việc có em bé năm 2021.

Theo tam hợp, bố mẹ có tuổi Tỵ hoặc Dậu rất hợp với con sinh năm 2021

Theo nhị hợp, tuổi Tý của bố hoặc mẹ cũng hợp với con tuổi Tân Sửu

Xét theo thiên can, thì thiên can Tân rất hợp với bố mẹ có thiên can Bính

Vậy qua đây nếu xét tổng thể thì tuổi bố mẹ hợp với sinh con năm 2021 là Tỵ, Dậu, Tý gồm Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý được xem là tốt nhất. Những tuổi bình hòa nghĩa là không tốt không xấu gồm có Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ.

Sinh con vào tháng mấy là tốt nhất năm 2021?

Tháng Giêng

Tháng Giêng là tháng mở đầu của một năm mới nên đây cũng là tháng sinh tốt mà bố mẹ nên lưu ý khi muốn sinh con 2021. Những em bé sinh vào tháng này là những người có công ăn việc làm ổn định, sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó lại thông minh, cần cù làm ăn, tính cách ôn hòa nên được nhiều người yêu mến. Về già, đây là những người có chức vị cao, được nhiều người nể phục.

Thuộc tiết Thanh minh nên tháng 3 có không khí trong lành, mát mẻ, tự do tự tại. Điều này cũng như chính tính cách, cuộc đời của những em bé này. Họ yêu thích sự tự do, không thích bị trói buộc, tính tình vui vẻ, cởi mở. Họ còn là những người sáng dạ, lanh lợi, đi đến đâu hay gặp bất trắc gì cũng bình yên vô sự. Cuộc sống tuy có bất trắc vài lần nhưng về sau thì giàu có, dư dả và an nhàn.

Đây cũng là một trong những tháng sinh tốt khi muốn sinh con 2021. Những em bé sinh tháng này là những người học rộng tài cao. Tuy cuộc đời có đôi lúc vất vả nhưng chung quy là người có sự nghiệp phát triển. Số gặp nhiều may mắn, lại hay được người khác giúp đỡ, lành nhiều dữ ít.

Tháng 7 là tháng Tiết lập thu. Từ nhỏ đã được phúc tinh chiếu mệnh, về già có con cháu báo hiếu. Em bé sinh tháng 7 có cuộc đời bình an, mọi việc luôn được suôn sẻ, gia đình luôn hòa thuận, ấm êm.

Tháng 8 là tháng tốt để sinh con năm 2021 cho cả em bé và cả bố mẹ. Họ thông minh, khỏe mạnh, được ông bà tổ tiên phù hộ nên phúc khí dồi dào, cuộc đời ít gặp thị phi, lời đồn đoán. Ngoài ra còn thêm đức tính cần cù, chăm chỉ nên thành công, danh lợi có đủ, cả đời ấm no.

Tháng 9 có thể được xem là tháng sinh đẹp nhất trong năm cho những bố mẹ muốn sinh con năm 2021. Hội tụ đầy đủ mưu trí quyền lực, mọi sự như ý, gặp dữ hóa lành. Cả đời chỉ thẳng tiến, không gặp nhiều phiền muộn nên cuộc đời bình an, tiền tài dư đầy.

Giờ sinh tốt nhất để sinh con năm 2021 là gì?

Những giờ sinh tốt nhất của năm 2021 cho thiên thần nhỏ của bạn để con được may mắn, cả đời bình an.

Giờ Tý (23h – 1h): Người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý thường có xu hướng kết hôn sớm, nhưng cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc, hậu vận tốt về sau.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Sinh giờ này được quý nhân phù trợ đường nên cuộc sống gặp nhiều may mắn giàu có, vang danh thiên hạ. Tuy nhiên phải cẩn thận trọng vì bị ganh ghét, đố kị, hãm hại, cần cẩn thận trong việc kết giao bạn bè.

Giờ Thân (15h – 17h): Được coi là tốt nhất trong năm Tân Sửu 2021. Công việc thuận buồm xuôi gió có nhiều phát triển, thăng quan tiến chức, lại có nhiều may mắn. Nhìn chung người này có một cuộc đời phú quý hoàn toàn, phúc lộc bình an.

Giờ Tuất (19h – 21h): Những người sinh vào giờ Tuất của năm 2021 tuy phải làm ăn xa nhưng sự nghiệp lại thuận lợi, tiền đồ sáng lạng, cả đời no đủ. Họ đều là những người bản lĩnh và được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ nhiều người.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Năm Sinh Con Hợp Với Tuổi Bố Mẹ trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!