Xu Hướng 5/2023 # Chọn Năm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Của Bố Mẹ Chính Xác Nhất # Top 10 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Chọn Năm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Của Bố Mẹ Chính Xác Nhất # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Chọn Năm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Của Bố Mẹ Chính Xác Nhất được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chọn năm sinh con trai theo ý muốn

1. Cách tính để chọn năm sinh con trai

Cách tính sinh con trai theo tuổi của bố mẹ là phương pháp được nhiều cặp vợ chồng áp dụng từ rất lâu, đồng thời đã lưu truyền rộng rãi trong y học, cổ học phương Đông.

Cách tính cụ thể như sau:

Bước 1: Lấy số tuổi âm lịch năm nay (tính cả tuổi mụ) của hai vợ chồng cộng lại với nhau

Ví dụ:  Chồng tuổi 30 – Vợ tuổi 25 

Tổng: 30 + 25 = 55

Ví dụ: Kết quả 55, ta lấy 55 -40 = 15

(Chẳng hạn kết quả là 85 thì là 85 -40 -40 = 5)

Bước 3: Nếu kết quả từ bước 2 nhỏ hơn 9 thì thôi, nếu lớn hơn 9 thì tiếp tục trừ cho 9 rồi trừ cho 8, rồi lại trừ cho 9,… lặp lại như thế đến khi có được số bằng hoặc nhỏ hơn 8,9 thì ngưng.

Ví dụ: 15 -9 = 6 (với kết quả này thì thôi, không phải trừ nữa)

Và đây là cách độc kết quả:

Nếu kết quả ở bước 3 là chẵn:

Bạn cấn thai trong năm và sinh cùng năm đó thì sẽ có bé trai. Ngược lại, muốn sinh bé gái thì cấn bầu năm trước, sinh trong năm.

Nếu kết quả ở bước 3 là lẻ:

Bạn cấn bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ mang thai bé gái. Ngược lại, nếu cấn bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ là bé trai.

2. Phương pháp sinh con trai theo ý muốn

Ngày nay có rất nhiều phương pháp hay mẹo dân gian giúp các cặp vợ chồng có thể sinh con trai theo mong muốn như: cách tính sinh con trai theo tuổi bố mẹ, tính sinh con trai theo tuổi mẹ và tháng sinh con, hay dựa theo bảng tính sinh con trai con gái trong lịch vạn niên,… Thế nhưng, tất cả những mẹo này đều mang yếu tố ngẫu nhiên và may mắn nhiều hơn.

Khi nền y học phát triển, một phương pháp chính xác được hầu hết các bố mẹ áp dụng thành công hiện nay chính là “canh ngày rụng trứng để sinh con trai”. Đối với phương pháp này các mẹ cần phải xác định được vòng kinh của mình là bao nhiêu ngày và ổn định hay không. Sau đó lấy tổng số ngày của vòng kinh trừ đi 14 sẽ ra ngày rụng trứng tạm tính. 

Ví dụ cụ thể như: 

Vòng kinh 28 ngày, thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 kể từ khi bắt đầu có kinh nguyệt (28 -14 = 14). 

Vòng kinh 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16 kể từ ngày bắt đầu thấy kinh nguyệt (30 -14 = 16)

Tuy nhiên, cách tính này chỉ chính xác đối với các chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều số ngày và giữa các tháng với nhau. Cần lưu ý quan sát chu kỳ kinh nguyệt của mình vài tháng trước khi áp dụng cách tính ngày rụng trứng này.

Eveline care người bạn đồng hành tìm kiếm trai kháu khỉnh

Để giúp các mẹ có thể canh ngày trứng rụng một cách chính xác, chúng tôi giới thiệu một phương pháp canh trứng để sinh con trai có xác xuất thành công lên tới 99% đó chính là Eveline care – một bộ thiết bị tính ngày rụng trứng tại nhà, với sự kết hợp giữa việc quản lý chu kỳ kinh nguyệt, thu thập nồng độ LH bằng que Test cùng thuật toán xác định Cửa Sổ Thụ Thai thông minh và chính xác.

Eveline care khắc phục hoàn toàn được nhược điểm của phương pháp canh trứng truyền thống, Eveline care phù hợp với cả phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều và những người có kinh nguyệt thất thường. Bởi Eveline care thực hiện đo đạc và phân tích nồng độ LH từng ngày, từng chu kỳ của người mẹ tương ứng với sự thay đổi của từng chu kỳ kinh nguyệt để cho ra thời điểm rụng trứng chính xác nhất.

2.1. Một số ưu điểm nổi bật của Eveline care:

Everlinecare phù hợp với cả phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều và những người có kinh nguyệt thất thường. Eveline care thực hiện đo đạc và phân tích nồng độ LH từng ngày, từng chu kỳ của người mẹ tương ứng với sự thay đổi của từng chu kỳ kinh nguyệt để cho ra thời điểm rụng trứng chính xác nhất.

Thay vì bạn phải tự tính toán ngày rụng trứng thủ công, Eveline care sẽ lưu kết quả xét nghiệm và phân tích, xác định thời điểm rụng trứng cho bạn ngay trên chiếc điện thoại di động.

Nhắc nhở bạn lưu ngày kinh thực tế và thực hiện test nước tiểu vào các ngày cửa sổ thụ thai để tìm ra ngày rụng trứng cho bạn.

2.2. Cách sử dụng Eveline care:

Bước 1: Cài đặt và đăng ký app Eveline

Download ứng dụng Eveline và cài đặt trên smartphone, thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu. Eveline sẽ giúp bạn tính chính xác thời điểm rụng trứng.

Bước 2: Xét nghiệm nước tiểu

Hãy làm theo hướng dẫn trên ứng dụng để thực hiện các bài test. Sử dụng que thử trong hộp thiết bị vào mỗi sáng sau khi thức dậy. Gắn que thử vào kẹp cảm quang và nhận kết quả sau vài phút.

Bước 3: Bắt đầu thụ thai và chờ đón bé yêu

Eveline care là phương pháp ưu việt và chính xác nhất trên thế giới để tính ngày rụng trứng trong thời điểm hiện tại và tương lai. Phương pháp này được các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Đức, Singapore,… đón nhận và sử dụng rộng rãi. Eveline care được coi như là một cuộc cách mạng trong phương pháp xác định ngày trứng rụng bởi vì sản phẩm thông minh hóa quy trình xét nghiệm – tính toán rụng trứng cho phụ nữ với những thao tác vô cùng đơn giản, hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà mà kết quả vẫn hoàn toàn chính xác.

Cách Tính Sinh Con Trai “Theo Ý Muốn” Chính Xác Nhất!

Trong dân gian có rất nhiều cách tính để sinh được con trai theo ý muốn, điển hình là: .

Xem theo tám quẻ bát quái

Tính theo phong thủy ngũ hành

Cách tính theo lịch vạn niên

Cách tính sinh con trai từ xem tay người mẹ

Tính theo tuổi bố mẹ

Tính theo ngày thụ thai và tuổi mẹ

1.1. Xem theo tám quẻ bát quái

Cách tính sinh con trai theo thẻ bát quái dựa vào kinh dịch có nguồn gốc từ Trung Hoa thời thượng cổ năm 2852 – 2738 trước công nguyên. Theo thời gian được bổ sung dần thành môn triết học Cổ nhằm giải thích quy luật tự nhiên của vạn vật. Mọi vật trên đời tồn tại được nhờ sự biến đổi không ngừng cân bằng hoạt động Âm – Dương và quan hệ ngũ hành chặt chẽ với vũ trụ. Con người không nằm ngoài quy luật tự nhiên này.

Bát quái có 8 quẻ: Càn (☰), Khôn (☷), Tốn (☴), Ly (☲), Đoài (☱), Chấn (☳), Khảm (☵), Cấn (☶). Xét về nghĩa của từng quẻ thẻ thì:

Càn là thiên/trời

Đoàn là trạch/đầm/hồ

Ly là hỏa/lửa

Chấn là lôi/sấm

Tốn là phong/gió

Khảm là thủy/nước

Cấn là sơn/núi

Khôn là địa/đất

Cách tính tám quẻ bát quái:

Bước 1: Để tính sinh con trai theo thẻ bát quái dựa ta phải xét đến các yếu tố sau:

Xem tuổi cha và mẹ theo tuổi âm lịch là tuổi chẵn hay tuổi lẻ.

Xem tháng thụ thai theo âm lịch là chẵn hay lẻ.

Bước 2: Xác định vạch trên một quẻ bát quái:

“- -” hào âm: Nếu bố mẹ tuổi chẵn hoặc tháng mang thai chẵn

“_” hào dương: Nếu bố mẹ tuổi lẻ hoặc tháng mang thai lẻ

Bước 3: Xác định được thẻ bát quái là quẻ âm hay quẻ dương:

Một quẻ bát quái có 3 vạch tương ứng: tuổi của người chồng ở trên cùng, tuổi của vợ ở dưới cùng, còn tháng bố mẹ muốn thụ thai nằm ở giữa.

Quẻ dương là: Khảm, Càn, Chấn, Cấn sinh con trai

Quẻ âm là: Khôn, Tốn, Ly, Đoài sinh con gái

Ví dụ: Tuổi của người chồng 31 tuổi âm lịch, thuộc tuổi lẻ vẽ một vạch dài ( __ ) ở trên. Tuổi của người vợ là 24 tuổi âm lịch, thuộc tuổi chẵn, vẽ hai vạch ngắn (– –) ở dưới. Hai vợ chồng muốn thụ thai vào tháng 8 thì sẽ là 2 vạch ngắn (– –) ở giữa. So sánh với hình bát quái ta sẽ thấy thuộc cung Cấn quẻ dương là sinh con trai

Ưu điểm Nhược điểm

Cách tính bố mẹ có thể tự đọc tài liệu tự tính tại nhà.

Không mất nhiều chi phí.

Chỉ mang tính chất tham khảo cho các cặp vợ chồng vì chính xác không cao

Chưa có cơ sở đánh giá có chính xác hay không.

Cách tính cần nhiều thời gian nghiên cứu, kinh nghiệm.

1.2. Tính theo phong thủy ngũ hành

Theo quan niệm xưa, để sinh được con trai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có việc xem phong thủy giúp mong muốn trở nên dễ dàng hơn cho mỗi cặp vợ chồng.

Việc này được giải thích từ nguồn gốc của phong thủy xuất hiện tại Trung Quốc từ thời đồ đá trước cách đây khoảng 6000 năm. Dịch theo từ điển Hán Việt, nếu tách nghĩa của hai chữ Phong Thủy, thì “Phong” có nghĩa là gió, “Thủy” có nghĩa là nước. Qua đó, ta có thể thấy hướng gió, hướng khí ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của con người. Nhiệm vụ của phong thủy là làm cân bằng các yếu tố tự nhiên để đạt được sức khỏe, tài lộc, mối quan hệ, mang lại nhiều thành công cho những người vận dụng được điều này vào cuộc sống.

Cách tính sinh con trai theo phong thủy ngũ hành

Chọn hướng phong thủy để sinh con trai: Trong phòng ngủ hướng giường rất quan trọng sao cho hợp mệnh với cả hai vợ chồng điều này giúp cả hai vợ chồng khỏe mạnh, tâm lý, mối quan hệ gắn bó hơn. Để sinh con trai đặt hướng giường và hướng phòng theo hướng Đông thu được nhiều dương khí nhiều hơn dễ sinh con trai, mọi đồ vật trong phòng ngủ đặt theo hướng Đông cũng dễ sinh bé trai hơn. Lưu ý nhỏ cho các cặp vợ chồng gương không được để trực tiếp chiếu trực diện vào giường, gương mang âm khí nhiều hơn, luôn có cảm giác tâm lý có người theo dõi mình, ảnh hưởng quan trọng tới việc thụ thai. Cửa ra vào nhà vệ sinh không được chiếu thẳng vào giường ngủ tránh những thứ không sạch sẽ, cơ thể dễ ốm yếu.

Chọn hướng cửa sổ phòng ngủ: Xem hướng đặt cửa sổ phòng ngủ cũng rất quan trọng không nên để quá cao hay quá thấp, không để ảnh nắng trực tiếp chiếu vào phòng. Hướng của cửa sổ hướng Bắc hoặc hướng Đông đón nhận dương khí hoặc cửa sổ hướng Tây Bắc, Đông Bắc cũng được.

Màu sắc phong thủy cho phòng ngủ:Lựa chọn màu sắc là cách tính sinh con trai mà bạn cần lưu tâm, chính vì thế chọn màu sắc hợp với tuổi, mệnh của cả hai vợ chồng đồng thời màu sắc đó góp phần phát triển phong thủy môi trường bạn đang sống. Đối với phòng ngủ có ánh sáng yếu cũng ảnh hưởng không tốt cho vợ chồng trong quá trình thụ thai vì mang âm khí nhiều hơn.

Chọn các vật bày trí phong thủy:

Thầy phong thủy khuyên những vật phẩm mang bên mình nếu hợp làm tăng tính tương sinh cho các cặp vợ chồng và hỗ trợ nỗ lực sinh con trai của bạn:

Tranh cá: Treo ở chính Tây của phòng khách mang lại may mắn cho gia chủ với ý nghĩa sinh sôi nhiều.

Kỳ lân tống tử: Đây được coi là biểu tượng của may mắn, mang lại quý tử cho giá chủ.

Núi đá ngọc: Dựa trên quan niệm “Nước quản tài lộc, núi quản con trai” không những mang tài lộc vào nhà mà còn sinh được con trai như ý muốn.

Liên sinh quý tử: Vật phẩm phong thủy này khắc một đứa bé trai nằm trên hoa sen với ý nghĩa gia đình sinh được con trai và mang lại nhiều tài lộc.

Các yếu tố phong thủy không phải yếu tố quyết định được đến việc sinh con trai nhưng nó góp phần hỗ trợ vợ chồng sinh con trai vì thế các bạn có thể áp dụng những cách trên.

Ưu điểm Nhược điểm

Phương pháp này áp dụng cho các cặp bố mẹ muốn sinh con trai.

Không chỉ tốt cho việc sinh con trai, biết cách thiết kế phong thủy giúp gia đình mình thuận lợi hơn.

Không phải ai cũng có kiến thức về phong thủy, thiết kế cũng như chọn đồ trong phòng.

Việc mua đồ, thiết kế sẽ tốn chi phí hơn.

1.3. Cách tính theo lịch vạn niên

Dựa vào lịch vạn niên để tính tháng thụ thai có nguồn gốc do các thái giám trong cung đình ghi chép lại. Cách tính này đã được các cặp vợ chồng biết đến nhiều nhất trong các phương pháp dân gian.

Phương pháp này dựa trên tuổi âm lịch của mẹ để xác định tháng thụ thai chiếu theo bảng Lịch vạn niên sau đó hai vợ chồng quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu đúng bảng.

Ưu điểm Nhược điểm

Cách tính đơn giản khi chỉ cần biết tuổi của bố mẹ, tháng muốn thụ thai và so với bảng lịch vạn niên. Không tốn nhiều chi phí. Độ chính xác không cao, chỉ mang tính chất truyền miệng không có cơ sở khoa học. Không chính xác cho từng năm bởi tính theo âm lịch có năm nhuận thì không được xét đến.

1.4. Cách tính sinh con trai từ xem tay người mẹ

Phương pháp xem chỉ tay trải qua bao đời luận giải vận mệnh, công danh sự nghiệp, tình duyên, sự nghiệp và dần được đúc rút kinh nghiệm được phát triển lưu truyền tới ngày nay. Theo nhân tướng học bàn tay, thông qua gò Thủy Tinh (dưới ngón tay áp út) của người mẹ sẽ xem được đường con cái của mình như: sẽ sinh con trai hay con gái, có mấy con, con cái có khó nuôi hay không?

Hướng dẫn cách xem tay

Để biết được sẽ sinh con trai hay không sẽ có 2 cách xem:

Cách thứ 1: Đường chỉ tay mé bên gò thủy tinh

Theo các cụ ngày xưa trai tay trái gái tay phải, thì khi xem đường chỉ tay xem chỉ tay bên phải của người mẹ. Bằng cách xác định nằm mé bên gò Thủy Tinh (dưới ngón tay út) khi nắm tay lại thì ta có thể nhìn thấy những đường vân ngang dài ngắn, thô mịn nông sâu khác nhau, nhìn vào hình dạng của đường vân có thể nhận định được sẽ sinh con trai hay con gái.

Trường hợp đường chỉ tay đường con cái dài, thô, sâu và phân nét rõ ràng thì đó là nét tướng sinh con quý tử

Ngược lại, trường hợp nếu chỉ tay ngắn, nhỏ và nông thì đó là dấu hiệu của việc sinh con gái.

Cách thứ 2: Đường chỉ tay trên gò thủy tinh

Ngoài cách bên trên thì theo tướng số phương Đông có thể quan sát dựa vào đường chỉ tay con cái là đường thẳng đứng nằm trên gò của ngón tay út.

Hình số 1: Những người sở hữu đường chỉ tay này khả năng sinh đôi rất cao

Hình số 2: Đường chỉ tay sâu, đậm nét thường sinh con trai

Hình số 3: Đường chỉ tay không rõ nét, mờ nhạt đa phần sinh con gái

Hình số 4 + Hình số 5 + Hình số 6: Phụ nữ nuôi con vất vả con thường ốm vặt, gặp bệnh tật

Ưu điểm Nhược điểm

Tất cả các mẹ đều có thể tự quan sát được, đơn giản, dễ dàng.

Chưa có cơ sở nào để thấy được mối liên hệ giữa việc xem tay và việc sinh con trai nên không chính xác

1.5. Tính theo tuổi bố mẹ

Đây là cách tính sinh con trai dựa vào tuổi âm lịch của vợ chồng. Cách tính này được lưu truyền trong dân gian và được biết đến rất rộng rãi, đặc biệt ở phương Đông.

Quy tắc tính khá đơn giản, chỉ cần biết tuổi âm của 2 vợ chồng tại thời điểm thụ thai, có thể trong hoặc ngoài năm thụ thai. Cụ thể như sau:

Lấy tuổi người vợ cộng với tuổi người chồng, sau đó trừ đi 40.

Nếu số dư vẫn cao hơn 40 thì tiếp tục trừ đi 40, còn nếu số dư nhỏ hơn hoặc bằng 40 thì lấy số dư đó trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì dừng.

Đọc kết quả:

(1) Nếu kết quả là số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) thụ thai trong năm và sinh con trong năm: con trai

(2) Nếu kết quả là số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) thụ thai ngoài năm và sinh trong năm: con gái

(3) Nếu kết quả là số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) thụ thai trong năm và sinh con trong năm: con gái

(4) Nếu kết quả là số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) thụ thai ngoài năm và sinh trong năm: con trai

Ưu điểm Nhược điểm

Cách tính đơn giản chỉ cần biết tuổi âm lịch của cả bố và có thể tính được.

Không mất chí phí

Cũng giống như cách tính bên trên không có cơ sở biết được cách tính này chính xác hay không.

1.6. Tính theo ngày thụ thai và tuổi mẹ

Cách tính sinh con trai theo ý muốn này bắt nguồn từ bài đồng dao dân gian có nội dung:

49 từ xưa đã định rồi.

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi.

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy.

Thêm vào 19 để chia đôi.

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn.

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.

Theo bài đồng dao, gọi tháng sinh con âm lịch là X và tuổi âm lịch của mẹ là Y ta có công thức:

(49 + X – Y + 19): 2

Kết quả nếu xảy ra hai trường hợp:

Trường hợp 1: Kết quả là chẵn thì sẽ sinh con trai

Trường hợp 2: Kết quả là lẻ thì sẽ sinh con gái

Ưu điểm Nhược điểm

Đây là câu ca dao được đúc kết từ ông cha ta theo nhiều năm lấy từ kinh nghiệm thực tế.

Dễ nhớ, dễ thuộc, bố mẹ có thể áp dụng tự tính toán.

Câu ca dao không biết xuất hiện từ bao giờ, từ ai, từ vùng miền nào, có bao nhiêu người áp dụng thành công thì không thể xác nhận được

Câu ca dao được truyền miệng không đảm bảo tính chính xác qua từng thế hệ.

2. Cách tính sinh con trai theo phương pháp khoa học

Ngày nay khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ, con người ta đã tìm ra phương pháp sinh con trai với hiệu quả lên đến 80%. Vào năm 1960, tiến sĩ Landrum B. Shettles – cha đẻ của thụ tinh trong ống nghiệm, đã xuất bản cuốn sách Chọn giới tính cho thai nhi (How to Choose the Sex of Your Baby) chia sẻ phương pháp giúp các bố mẹ trên toàn thế giới chọn giới tính cho con của mình.

Hiện nay có 2 cách sinh con trai theo khoa học có tỷ lệ thành công cao nhất, đó là: Sinh con trai tự nhiên bằng phương pháp Shettles và Thụ tinh nhân tạo trong ống nghiệm.

Phương pháp sinh con tự nhiên của tiến sĩ Shettles

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Shettles, điều kiện cần và đủ để sinh con trai là tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y (giới tính nam) và quan hệ vào thời điểm rụng trứng. Di truyền học cho thấy, tinh trùng Y ưa thích môi trường kiềm, còn tinh trùng X (giới tính nữ) lại ưa thích môi trường axit. Dựa vào đặc điểm này, bố mẹ có thể chủ động bổ sung dưỡng chất tốt cho tinh trùng Y.

Điều kiện quan trọng nhất để thụ thai bé trai là quan hệ đúng thời điểm rụng trứng. Nếu bố mẹ quan hệ sau thời điểm rụng trứng, khả năng thụ thai sẽ rất thấp. Ngược lại, nếu bố mẹ quan hệ trước thời điểm rụng trứng, tinh trùng X với lợi thế dẻo dai và tuổi thọ dài hơn sẽ thụ tinh với trứng, bố mẹ sẽ sinh con gái thay vì sinh con trai.

Để tính được ngày rụng trứng chính xác, người vợ cần xác định sự tăng sinh của nồng độ hormone LH trong cơ thể. Tại thời điểm rụng trứng, hormone LH sẽ tăng đạt đỉnh, thúc đẩy noãn trứng phóng khỏi buồng trứng, bố mẹ có thể dùng que thử rụng trứng để xác định thời điểm trứng rụng sinh con trai hiệu quả.

Sinh con trai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Phương pháp thụ tinh nhân tạo IVF là phương pháp giúp tinh trùng gặp trứng tại môi trường ngoài cơ thể người mẹ, sau khi tiến hành thụ tinh dưới sự theo dõi của bác sĩ, phôi sẽ được chuyển vào cơ thể mẹ và mang thai bình thường. Phương pháp này thường được áp dụng cho những bố mẹ có vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Tại bệnh viện, bác sĩ tiến hành chọc hút trứng và tinh trùng, sau đó tiến hành thụ tinh trong môi trường phòng thí nghiệm. Các phôi sẽ được theo dõi rất kỹ trước khi đặt vào cơ thể người mẹ. Nếu bố mẹ muốn sinh con trai, các bác sĩ sẽ chọn phôi trai để người mẹ mang thai. Các phôi không được chọn sẽ bị hủy bỏ hoặc được lưu trữ tại bệnh viện.

Tuy nhiên, chi phí cho một lần làm thụ tinh nhân tạo rất cao.

3. Hướng dẫn cách tính sinh con trai năm 2021 

Nếu các cặp vợ chồng có dự định sinh con năm 2021 thì có nhiều thời gian chuẩn bị, chính vì thế có thể áp dụng hầu hết tất cả các cách tính. Các cặp vợ chồng có thể áp dụng cách tính tuổi bố mẹ để biết được thụ thai trong năm hay ngoài năm sẽ sinh được con trai, kết hợp cách tính theo lịch vạn niên để tính tháng nào hợp để sinh con trai hoặc thẻ bát quái.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn có con sớm thì hãy lưu ý:

Cách tính cho mẹ muốn sinh con trong vòng 6 tháng tới: Nếu bố mẹ muốn thụ thai trong 6 tháng tới thì có thể áp dụng phương pháp tính theo thẻ bát quái, lịch vạn niên, tính theo ngày thụ thai và tuổi bố mẹ để biết được những tháng nào thụ thai con trai. Và tính theo phương pháp này chỉ áp dụng trong năm nay bởi mỗi năm độ tuổi bố mẹ thay đổi dẫn đến kết quả cũng thay đổi. Ngoài ra, bố mẹ có thể kết hợp các cách tính sinh con trai khác như thay đổi phong thủy trong nhà mình mang lại may mắn, giúp sinh quý tử.

Cách tính cho mẹ muốn sinh con trong vòng 3 tháng tới: Đa phần những cách tính dân gian tính tháng thụ thai cho các cặp bố mẹ tính theo tháng với nhóm muốn sinh con trong vòng 3 tháng tới áp dụng cách tính theo bát quái, lịch vạn niên, tính theo ngày thụ thai và tuổi mẹ. Vì thời gian muốn sinh con trong vòng 3 tháng tới sẽ ngắn hơn xác suất để lựa chọn thụ thai tháng nào sinh con trai cũng ít hơn.

Cách tính cho mẹ muốn sinh con trong vòng 1 tháng tới: Thời gian tính cho mẹ muốn sinh con trong vòng 1 tháng tới thời gian sẽ không có nhiều lựa chọn so với các nhóm trên. Áp dụng theo cách tính ngày thụ thai và tuổi mẹ cho biết sẽ biết được ngày đó sinh con trai hay con gái dự đoán giới tính của thai nhi.

Mỗi cách tính sinh con trai sẽ cho kết quả khác nhau, chưa xác định được cách tính dân gian nào chính xác nhất. Để nắm chắc khả năng thụ thai bé trai, bố mẹ chỉ nên tham khảo phương pháp dân gian và áp dụng phương pháp khoa học của tiến sĩ Landrum B. Shettles. Dựa vào nội tiết và cơ quan sinh sản phụ nữ sẽ đánh giá khả năng thụ thai chính xác nhất, phương pháp tính ngày rụng trứng chính là cách tính sinh con trai được khuyến khích nhất hiện nay. Chúc bố mẹ thành công!

Dự Đoán Giới Tính Và Sinh Con Theo Ý Muốn Của Bố Mẹ

Bậc làm cha làm mẹ nào cũng tò mò về giới tính của con mình trước khi bé chào đời. Xem bói sinh con trai con gái là xem bói dựa theo ngày tháng thụ thai và tuổi của cha mẹ. sẽ giúp khích lệ tinh thần, tạo động lực cho bố mẹ. Từ đó có sự chuẩn bị chu đáo khi con chào đời.

Xem bói giới tính thai nhi để làm gì?

Xem bói sinh con trai hay con gái năm 2020 được các ông bố bà mẹ rất quan tâm. Với cách tính ngày sinh con trai con gái trên công cụ của chúng tôi không những cung cấp thông tin về các bé dự sinh vào năm 2020 mà còn những năm khác nữa. Đây là động lực để bố mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất cho con khi bé ra đời.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin để biết được làm thế nào, cách nào hay bí quyết ăn gì để sinh con trai, con gái… Tuy nhiên việc xem bói chỉ mang tính chất tham khảo. Có người muốn sinh con trai và cũng có người khao khát có con gái. Con cái là trời cho, quan trọng nhất vẫn là đứa trẻ được sinh ra lành lặn, khỏe mạnh.

Yếu tố ảnh hưởng đến giới tính con

Để dự đoán giới tính con cần dựa trên 2 yếu tố chính trên bảng tính sinh con trai con gái. Đó là năm sinh tuổi vợ chồng và tháng năm dự tính thụ thai. Cụ thể như sau:

Năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ

Xem năm sinh cần xem năm sinh Âm lịch. Bảng xem sinh trai hay gái dựa vào năm sinh của hai vợ chồng mà cung cấp thông tin chính xác về giới tính của con. Từ đó giúp bố mẹ có tinh thần thoải mái và chuẩn bị chu đáo cho việc sinh con.

Tháng năm dự tính thụ thai

Năm sinh của bố mẹ và tháng năm dự tính thụ thai kết hợp, tác động lẫn nhau. Nhằm giúp biết được bé con sinh ra là con trai hay con gái. Việc bạn cần làm chỉ là nhập tháng và năm bạn đang có ý định thụ thai. Từ đó công cụ sẽ cho ra kết quả thích ứng.

Từ khóa: ăn gì để sinh con trai, bảng tính sinh con trai con gái, bảng xem sinh trai hay gái, bí quyết sinh con trai, bói giới tính thai nhi, bói sinh trai hay gái, cách sinh con gái, cách sinh con trai, cách tính ngày sinh, cách tính sinh con trai năm 2021, dự đoán giới tính sinh con, làm cách nào để sinh con trai, làm thế nào để sinh con trai, muốn sinh con trai, sinh con gái năm 2021, sinh con năm 2021, sinh con theo ý muốn, sinh con trai con gái theo ý muốn, sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ, xem bói sinh con, xem giới tính sinh con, xem sinh con trai, xem sinh con trai hay gái

Tư Vấn Cách Sinh Con Trai Năm 2022 Định Dậu Chính Xác Theo Ý Muốn

Các yếu tố cần lưu ý khi xem tuổi sinh con trai năm 2017: Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con.

Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con.

Cách sinh con trai năm 2017 theo phương pháp khoa học

Càng quan hệ gần ngày rụng trứng, khả năng sinh con trai càng cao, vì tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng gặp trứng để thụ thai. Còn quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y nên có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Thế nhưng cái khó ở đây là chuyện xác định ngày rụng trứng thường không dễ dàng vì đa số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

Có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường.

Điều quan trọng nhất là dự đoán ngày rụng trứng. Cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng vì chu kỳ phải đều mới dễ có con. Cách tính như sau: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà.

Thông thường, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự đoán rụng trứng. Bạn nên mua một hộp thuốc thử ở tiệm thuốc Tây. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là dấu hiệu bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.

– Trên lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các em gái X. Dựa trên yếu tố này, có nhiều cách để bạn có thể làm tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

NẾU MUỐN SINH CON TRAI, NÊN NHỚ: Giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai.

Cách sinh con trai năm 2017 theo lịch Trung Quốc

Bát Quái có 8 quẻ chính là Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này lại chia ra thành các quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại các quẻ âm là: Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương vừa nêu để tính một đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái.

Phương pháp tính là lấy tuổi theo âm lịch của cha và mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu khi có bầu mà người mẹ ở tuổi chẵn: 20, 22, 24, 26… thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (-). Nếu ở tuổi lẻ như 21, 23, 25… thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Đối với người bố cũng thế. Tiếp theo là tháng thụ thai.

Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì 1 vạch dài, tháng chẵn thì 2 vạch ngắn. Lưu ý là tháng thụ thai cũng tính theo âm lịch và tuổi âm lịch thì phải cộng thêm cả tuổi Mụ, ví dụ sinh năm 1985 thì sang năm 2014 là 29 theo dương lịch nhưng là 30 theo âm lịch.

Tính được các vạch ngắn dài rồi thì ta sắp xếp lại. Xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai của đứa bé, rồi tra vào hình Bát Quái nếu thuộc cung Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai, ngược lại nếu thuộc Khôn, Đoài, Ky, Tốn thì sinh con gái.

Ví dụ 1:

– Tuổi của người chồng theo âm lịch là 31 tuổi, là tuổi lẻ thì vạch một hào dài __ (hào dương) ở trên cùng. Tuổi của người vợ theo âm lịch là 26 tuổi, là tuổi chẵn thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.

– Tháng thụ thai là tháng 4 (chẵn) thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Cấn (con trai). Muốn biết tượng của 8 quẻ thì xem hình phía trên.

Ví dụ 2:

– Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 32 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 28 tuổi, là tuổi chẵn vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.

– Tháng thụ thai là tháng 12 (chẵn), thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Khôn (con gái).

Ví dụ 3:

– Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 38 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 33 tuổi, là tuổi lẻ thì vạch 1 một hào dài __ (hào dương) ở dưới vạch đã kể của người chồng. Chuyên mục làm mẹ

– Tháng thụ thai là tháng 10 (chẵn), thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Chấn (con trai).

– Nếu cách tính trên thấy rắc rối thì tính theo cách rút gọn như sau:

Xem tuổi cha và mẹ là tuổi chẵn hay tuổi lẻ theo âm lịch ( Chẳn: 20, 22, 24…hoặc: 30, 32, 34…Lẻ: 21, 23, 25…hoặc: 31, 33, 35…). Xem tháng thụ thai là chẳn hay lẻ ( Chẳn: 2, 4, 6, 8, 10, 12. Lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11) rồi sẽ tính ra ngay:

2 chẵn 1 lẻ = con trai ( Gồm các quẻ: Chấn, Cấn, Khảm ).

2 lẻ 1 chẵn = con gái ( Gồm các quẻ: Tốn, Đoài, Ly ).

Nhưng nếu 3 chẵn = con gái ( Quẻ Khôn ).

Nếu 3 lẻ = con trai ( Quẻ Càn).

Ví dụ: cha là 30 tuổi (chẵn), mẹ là 29 tuổi (lẻ), người mẹ mang thai tháng 7 (lẻ). Vậy sẽ sinh bé gái.

(Chú ý: Khi kiểm tra cách tính này với em bé đã sinh để chiêm nghiệm, thì thường hay tính sai về tháng thụ thai, cho nên ngày xưa tính tháng sanh trước rồi đếm ngược lại 10 tháng (dù không đủ 10 tháng nhưng vẫn tính đủ). Ví dụ em bé sinh ra tháng 5 đếm ngược lại tháng 5 là 1, tháng 4 là 2,…đến tháng 8 là đủ 10, tức tháng 8 người mẹ thụ thai. Để kiểm tra và chiêm nghiệm những em bé đã sinh).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Năm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Của Bố Mẹ Chính Xác Nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!