Xu Hướng 12/2022 # Chọn Ngày Đẹp Tháng 9 Năm 2022 Theo Phong Thủy / 2023 # Top 18 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Chọn Ngày Đẹp Tháng 9 Năm 2022 Theo Phong Thủy / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Chọn Ngày Đẹp Tháng 9 Năm 2022 Theo Phong Thủy / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một trong những câu hỏi nhận được nhiều quan tâm của nhiều khách hàng trong thời gian qua chính là ngày đẹp tháng 9 năm 2020 là ngày nào, có thuận tiện cho việc khai trương cũng như làm những việc đại sự trong gia đình.

Vấn đề tưởng chừng như đơn giản này nhưng lại có ý nghĩa và tác động quan trọng đến đời sống hàng ngày của nhiều người. Trong phạm vi bài viết ngắn này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm nhanh những ngày đẹp trong tháng, từ đó biết được đâu là ngày Hoàng đạo, đâu là ngày Hắc đạo, để có những kế hoạch cũng như sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống trong tương lai.

Cơ sở để xem ngày đẹp tháng 9

1. Xuất phát từ quan niệm của cha ông

Từ xa xưa, việc xem ngày được xem là bước khởi hành đầu tiên, để có thể hoàn thiện các công việc có tính chất đại sự quan trọng với mỗi cá nhân cũng như mỗi gia đình. Không phải dĩ nhiên mà từ vùng này qua vùng khác, đời này qua đời khác, trước khi xây nhà, cưới hỏi, khai trương, mở hàng đều phải xem ngày, chọn ngày lành tháng đẹp, chọn giờ tốt để tiến hành công việc, với mong muốn mọi chuyện hanh thông, công việc thuận lợi.

2. Xuất phát từ niềm tin của mỗi cá nhân

Niềm tin được xem là vũ khí tối thượng, để con người có động lực lặp lại một thói quen cũng như cố gắng hoàn thành một công việc mới. Niềm tin thể hiện tín ngưỡng, phong tục cũng như tập quán, kết nối xưa và nay. Ngày nay, dù cuộc sống đã có nhiều đổi thay, tuy nhiên người Việt Nam vẫn giữ nguyên thói quen xem ngày trước khi khởi sự. Bởi họ có niềm tin, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Nếu biết ngày xấu mà tránh, ngày tốt để chọn thì sẽ giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp và hài hòa, gặp nhiều may mắn hơn.

3. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia phong thủy

Theo như các chuyên gia phong thủy thì việc xem ngày là cần thiết, trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc cho trôi chảy và hanh thông. Việc xem ngày là cần thiết, tuy nhiên ngày tháng được chọn cần xem xét kỹ càng, tinh thông địa lý, thiên thời, địa lợi thì mới có thể chọn được ngày hợp lý.

Cơ sở chọn ngày tốt xấu tháng 9

Để có thể chọn được ngày đẹp tháng 9 tức ngày Hoàng đạo và tránh ngày Hắc đạo, các bạn cần phải chú ý tránh các ngày xấu theo quan niệm dân gian như sau:

1. Ngày nguyệt kỵ mùng 5, 14, 23

Trong 1 tháng luôn có 3 ngày cộng bằng 5 gồm ngày mùng 5, ngày 14 ( 1 + 4 = 5), ngày 23 (2 + 3 = 5)

Các cụ xưa thường gọi ngày nửa đời, nửa đoạn, xuất hành đi đâu cũng vất vả, khó được việc những ngày trên huống hồ đi buôn.

2. Ngày Tam nương sát

Ngày Tam nương được chia thành 3 khoảng thời gian:

+ Ngày đầu tháng là ngày mùng 3 và mùng 7

+ Ngày trung tuần là ngày 13 và ngày 18

+ Ngày cuối tháng là ngày 22 và ngày 27

Theo quan niệm của người xưa thì vào những ngày này kiêng không nên xuất hành làm bất cứ việc gì, bởi đều không thuận và gặp may. Quan niệm này xuất phát từ tích vào những ngày này, Ngọc Hoàng thượng đế có sai 3 cô gái xinh đẹp (Tam nương) giáng hạ xuống trần gian, để làm mê muội và thử lòng những ai gặp phải, khiến bỏ bê công việc, đam mê tửu sắc, cờ bạc, … toàn những thói hư tật xấu, không tốt.

Cách chọn ngày lành tháng tốt

Tại sao lại cùng 1 ngày, 1 giờ, mà có người cười, kẻ khóc; người vui mừng vi công danh thành đạt, người đau đớn vì thất bại tột cùng; người buôn may bán đắt, kẻ bán hàng vánh tanh như chùa bà đanh, …

Chọn ngày giờ Hoàng đạo

Ngày Hoàng đạo là ngày tốt, ngày có nhiều cát tinh mang lại nhiều đại cát, đại lợi cho quý bản mệnh. Ngày giờ Hoàng đạo được lựa chọn dựa trên sự kết hợp của nhiều phương pháp xem ngày tốt, ngày xấu khác nhau như âm dương ngũ hành, nhị thập bát tú, trực, …

Tính ngày Hoàng đạo thì xem tháng đó là tháng gì theo hàng chi

Tính giờ Hoàng đạo thì xem ngày đó là ngày gì theo hàng chi

Ngày Hoàng đạo bao gồm: Minh Đường Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo, Tư Mệnh Hoàng Đạo và Thanh Long Hoàng Đạo

Ngày Hắc Đạo bao gồm: Chu Tước Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo, Huyền Vũ Hắc Đạo, Câu Trần Hắc Đạo, Thiên Lao Hắc Đạo và Thiên Hình Hắc Đạo

Chọn ngày Hoàng đạo vừa đem tốt lành đến, vừa hóa giải được nhiều điều kiêng kỵ, việc chọn ngày đẹp tháng 9 trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chọn ngày Bất tương

Ngày Bất tương có tên gọi đầy đủ là ngày Âm dương Bất tương, là ngày đại kiết để dựng bợ gả chồng. Ngày Bất tương thích hợp cho việc khởi đầu, xây cất, cưới gả, về nhà mới, … đem lại sự thuận lợi cho công việc, cuộc sống vợ chồng, hạnh phúc, …

Bất tương có nghĩa là không xung khắc sát phạt nhau, do đó mới có câu ca:

Dương tương nam vong (hại cho nam)

Âm dương câu tương nam nữ cụ thương ( hại cho cả nam và nữ)

Âm dương bất tương nam nữ kiết xương (Âm dương bất tương nam nữ đều tốt)

Bảng ngày Bất tương theo tháng nên dùng

Ngày Bất tương chiếu theo tiết khí được tính như sau:

Lập xuân và Vũ thủy: ngày Bính Dần, Đinh Mão, Bính Tỷ, Kỷ Mão, Mậu Tý, Canh Dần, Tân Mão

Kinh trập và Xuân phân: ngày Ất Sửu, Bính Tý, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Mậu Tuất, Canh Tý, Canh Tuất

Thanh minh và Cốc vũ: ngày Ất Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu

Lập hạ và Tiểu mãn: ngày Giáp Tý, Giáp Tuất, Bính Tý, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Tuất, Kỷ Mùi

Tiểu thử và Đại thử: ngày Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Giáp Thân, Ất Dậu, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất

Lập thu và Xử thử: ngày Kỷ Tị, Nhâm Thân, Quý Dậu, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Giáp Thân, Ất Dậu, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi

Bạch lộ và Thu phân: Ngày Mậu Thìn, Canh Ngọ, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Ngọ

Đại tuyết và Đông chí: ngày Đinh Mão, Mậu Thìn, Kỷ Tị, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Canh Thìn, Tân Tị, Nhâm Thìn, Tân Sửu, Đinh Tị

Tiểu Hàn và Đại hàn: ngày Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Tân Sửu, Bính Thìn

Ngày đẹp tháng 9 năm 2020

Tháng 9 năm 2020 được thống kê có những ngày đẹp, thuận tiện cho việc khai trương, xây nhà biệt thự, cưới hỏi đó là:

Ngày 1 tháng 9 tức ngày 14 tháng 7 âm lịch

Ngày 4 tháng 9 tức ngày 17 tháng 7 âm lịch

Ngày 6 tháng 9 tức ngày 19 tháng 7 âm lịch

Ngày 7 tháng 9 tức ngày 20 tháng 7 âm lịch

Ngày 10 tháng 9 tức ngày 23 tháng 7 âm lịch

Ngày 11 tháng 9 tức ngày 24 tháng 7 âm lịch

Ngày 13 tháng 9 tức ngày 26 tháng 7 âm lịch

Ngày 16 tháng 9 tức ngày 29 tháng 7 âm lịch

Ngày 18 tháng 9 tức ngày 2 tháng 8 âm lịch

Ngày 20 tháng 9 tức ngày 4 tháng 8 âm lịch

Ngày 21 tháng 9 tức ngày 5 tháng 8 âm lịch

Ngày 24 tháng 9 tức ngày 8 tháng 8 âm lịch

Ngày 25 tháng 9 tức ngày 9 tháng 8 âm lịch

Ngày 27 tháng 9 tức ngày 11 tháng 8 âm lịch

Ngày 30 tháng 9 tức ngày 14 tháng 8 âm lịch

Như vậy qua bài viết ngắn này, các bạn đã biết vì sao phải chọn ngày đẹp tháng tốt, cách chọn ngày đẹp tháng 9, những ngày Hoàng đạo của tháng 9 nên làm việc trọng đại.

Mọi tư vấn về thiết kế, thi công, phong thủy hãy liên hệ trực tiếp để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

Ngày Đẹp Tháng 9 Chuyển Nhà / 2023

1. Những lưu ý khi chọn ngày đẹp để chuyển nhà.

Việc chọn ngày và làm lễ nhập trạch phải do gia chủ là người lựa chọn và làm lễ. Khi chuyển đến nhà mới, chủ nhà cũng là người đầu tiên mang vật dụng bất kỳ bước vào nhà mới như vậy mới phải phép. Thông thường sẽ là mang bếp vào đầu tiên. Việc mang bếp vào có ý nghĩa sưởi ấm và mang lại sự ấm áp, thịnh vượng cho ngôi nhà.

Chọn được ngày, giờ đẹp hợp tuổi với gia chủ và giao thông trên đường di chuyển thông thoáng tránh gặp phải sự bất ngờ không như ý. Trước khi khởi hành đi xem ngày đẹp tháng 9 chuyển nhà gia chủ nên chuẩn bị một mâm lễ vật, thắp hương xin thần linh, thổ địa, thổ công để cầu mong gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong việc chuyển nhà. Bởi có nhiều trường hợp, một gia đình phải xem đi xem lại rất nhiều lần mới chọn được ngày vì gia chủ không có tuổi hợp với ngày xem… Việc đi lại, cúng bái sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Theo quan niệm tâm linh trong gia đình người phụ nữ mang thai không được sắp xếp vật dụng trong lúc chuyển nhà. Việc này nhằm giúp người phụ nữ đang mang thai không bận tâm suy nghĩ nhiều và làm việc nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Lưu ý này cũng có mục đích là mang tới mọi sự trong gia đình đều êm xuôi, mở đường gặp nhiều may mắn và phước lộc vào gia đình. Ngày đầu tiên chuyển đến nhà mới gia đình cần lưu ý không được ngủ trưa tại nhà mới. Lưu ý này sẽ giúp các thành viên trong gia đình tránh được bệnh tật và xui xẻo.

Để chọn được ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 bạn cần lưu ý các thông tin sau:

Chọn ngày hoàng đạo chuyển nhà.

– Ngày hoàng đạo là ngày có sao chiếu mệnh với gia chủ tốt đem lại nhiều tài vận. may mắn. – Ngày hoàng đạo tốt thì cũng cần lưu ý ngày hòang đạo đó có kỵ với tuổi của gia chủ hay không? Phương pháp chọn theo ngày hoàng đạo thường được lựa chọn để bắt đầu một việc lớn như động thổ, chuyển nhà, chuyển văn phòng, …

Chọn ngày theo tuổi của gia chủ.

Mỗi người với mỗi độ tuổi sẽ có ngày tốt xấu khác nhau. Đây là phương pháp được đánh giá có độ chính xác cao. Vì ngày được lựa chọn một cách cẩn thận chứ không chung chung như chọn theo ngày hoàng đạo và ngày đẹp trong tháng. Để chọn được chính xác ngày tốt dựa vào tuổi, mệnh và hành mệnh gia chủ sẽ phải tìm đến những người am hiểu, thầy phong thủy để xem ngày mới có tính chính xác cao.

Chọn ngày theo phương pháp loại trừ ngày xấu trong tháng.

Theo quy luật bình thường của cuộc sống trong mỗi tháng sẽ có ngày tốt và ngày xấu. Trong ngày tốt sẽ có giờ xấu, trong ngày xấu sẽ có giờ tốt. Trong tháng 9 cũng vậy.

Thông thường, ngày giờ tốt nên thuộc về các ngày Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Mậu Dần, Ất Dậu, Canh Dần, Nhâm Thìn, Quý Tị, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mẹo, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Tân Hợi, Quý Sửu, Bính Thìn, Đinh Tị, Nhâm Tuất.

Thời gian chuyển nhà tốt nhất trong ngày đẹp nên chuyển vào buổi sáng, trưa hoặc trước khi mặt trời lặn, hạn chế chuyển nhà lúc trời chuyển tối vì thời gian buổi tối là thời gian của những điều không tốt lắm thuộc về tâm linh.

Sau khi chọn được ngày đẹp tháng 9 chuyển nhà đừng quên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọng gói của Taxi tải chuyển nhà Xá Lợi. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, đã giúp đỡ hàng trăm gia đình chuyển nhà nhanh, gọn, nhẹ, giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho mọi quý khách hàng có một dịch vụ NHANH NHẤT, GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Ngày Đẹp Ngày Tốt Để Chuyển Nhà Tháng 9 Năm 2022 / 2023

Các ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 năm 2020 dương lịch

Ngày 5/9 tức ngày 18/7 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Tây Nam đón Hỷ Thần, hướng Tây Nam đón Tài Thần.

Ngày 7/9 tức ngày 20/7 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Đông Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Tây đón Tài Thần.

Ngày 10/9 tức ngày 23/7 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Tây Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Đông đón Tài Thần.

Ngày 11/9 tức ngày 24/7 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Chính Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Đông đón Tài Thần.

Ngày 18/9 tức ngày 2/8 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Đông Bắc đón Hỷ Thần, hướng Đông Nam đón Tài Thần.

Ngày 19/9 tức ngày 3/8 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần, hướng Đông Nam đón Tài Thần.

Ngày 20/9 tức ngày 4/8 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Tây Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Đông đón Tài Thần.

Ngày 22/9 tức ngày 6/8 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Đông Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Nam đón Tài Thần.

Ngày 24/9 tức ngày 8/8 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần, hướng Tây Nam đón Tài Thần.

Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 9/2021 Theo Tuổi Hợp Phong Thủy / 2023

Như thế nào là chuyển nhà đúng ngày tốt?

Chuyển nhà đúng ngày tốt chính là việc gia chủ chọn lấy một thời điểm được cho là tốt nhất để chuyển nhà tới nơi mới để ổn định cuộc sống.

Chuyển nhà vào ngày tốt sẽ thuận lợi hơn về công việc

Để chuyển nhà ngày tốt, cần tuân thủ những điều kiện sau:

– Chọn được ngày tốt và giờ tốt để chuyển về nơi mới.

– Việc chọn ngày phải do gia chủ, người làm chủ nhà lựa chọn và làm lễ nhập trách dọn đồ đạc sáng nơi mới.

– Chuẩn bị lễ vật đầy đủ, thực hiện cúng bái theo nghi lễ và do gia chủ làm chủ.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9

1. Nhu cầu chuyển nhà tháng 9

Tháng 9 cũng giống như rất nhiều tháng còn lại, đều có những ngày tốt và ngày xấu khác nhau theo quan niệm của các thầy phong thủy. Lựa chọn chuyển nhà trong tháng 9 cũng là một nhu cầu phổ biến và thường thấy hiện nay.

Tháng 9 có những ngày tốt nào để chuyển nhà

Chuyển nhà là việc chúng ta tìm đến một địa điểm mới, thay đổi môi trường sống tốt hơn, thuận tiện hơn cho công việc, học tập của mỗi người. Công việc chuyển nhà không hề đơn giản mà phải có sự tính toán, lo liệu, lập kế hoạch từ nhiều tháng.

Việc quan tâm lựa chọn ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 9 giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn về mặt tâm linh, tinh tưởng và cầu sự may mắn, thuận lợi cho sức khỏe, tiền tài của mọi thành viên trong gian đình.

2. Nên chọn ngày nào tháng 9 tốt nhất để chuyển nhà

Để có nhiều vận may và thuận lợi trong tháng 9, gia chủ cần lựa chọn được ngày giờ hoàng đạo, phù hợp về mặt phong thủy đối với gia chủ. Qua tìm hiểu, Vinamoving đã tổng hợp được những ngày tốt trong tháng 9 như sau:

– Ngày 5/9 (nhằm ngày 26/7 âm lịch)

– Ngày 6/9 (nhằm ngày 27/ 7 âm lịch)

– Ngày 12/9 (nhằm ngày 3/ 8 âm lịch)

– Ngày 14/9 (nhằm ngày 5/8 âm lịch)

– Ngày 19/ 9 (nhằm ngày 10/8 âm lịch)

– Ngày 20/ 9 (nhằm ngày 11/8 âm lịch)

– Ngày 24/ 9 (nhằm ngày 15/ 8 âm lịch)

– Ngày 26/ 9 (nhằm ngày 17/8 âm lịch)

Những điều cần chú ý khi xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9

Để việc xem ngày tốt tháng 9 được thuận lợi, không gặp bất cứ khó khăn hay trắc trở nào, gia chủ cần chú ý đến các việc sau:

Trước khi đi xem ngày tốt tháng 9 nên chuẩn bị một mâm lễ vật, thắp hương xin thần linh, thổ địa, thổ công để cầu mong gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong việc chuyển nhà. Bởi có nhiều trường hợp, một gia đình phải xem đi xem lại rất nhiều lần mới chọn được ngày vì gia chủ không có tuổi hợp với ngày xem… Việc đi lại, cúng bái sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng an toàn

Công việc sẽ suôn sẻ nếu như chúng ta có lòng tin và lòng thành. Có quan niệm cho rằng, nếu bạn đã bước vào cửa thần linh, nếu như bạn không tin hoặc xem nhẹ việc thờ cúng thì điều bạn mong muốn sẽ không thể linh ứng được.

Một tháng sẽ có rất nhiều ngày giờ tốt để gia chủ lựa chọn, thầy phong thủy sẽ dựa trên nhiều yếu tố can, chi, mạng trong tuổi của gia chủ để chọn thời điểm phù hợp. Thông thường, ngày giờ tốt nên thuộc về các ngày Giáp Tý , Ất Sửu , Bính Dần , Mậu Thìn , Canh Ngọ , Đinh Sửu , Mậu Dần , Ất Dậu , Canh Dần ,Nhâm Thìn , Quý Tị , Ất Mùi , Nhâm Dần , Quý Mẹo , Giáp Thìn , Bính Ngọ , tân Hợi , Quý Sửu , Bính Thìn , Đinh Tị , Nhâm Tuất.

Tốt nhất nên chuyển nhà buổi sáng, trưa hoặc trước khi mặt trời lặn, hạn chế chuyển nhà lúc trời chuyển tối vì là điều không tốt cho gia chủ.

Bên cạnh việc xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9, để việc chuyển nhà mới đạt hiệu quả nhất, an toàn, tiết kiệm, gian chủ nên tìm đến các địa chỉ cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói để được hỗ trợ từ a-z. Vinamoving là một trong những địa chỉ mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc , chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng nhà xưởng, Vinamoving cam kết mang đến cho bạn những gói dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lí nhất.

Bài viết : Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 theo tuổi hợp phong thủy

Nguồn Vina Moving

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Ngày Đẹp Tháng 9 Năm 2022 Theo Phong Thủy / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!