Xu Hướng 3/2024 # Chọn Tuổi Mở Hàng Hợp Nhất Với Gia Chủ Cho Năm Đinh Dậu Buôn May, Bán Đắt # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chọn Tuổi Mở Hàng Hợp Nhất Với Gia Chủ Cho Năm Đinh Dậu Buôn May, Bán Đắt được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Năm Đinh Dậu này, sẽ là một năm hứa hẹn đầy may mắn và đem lại nhiều thành công cho những người kinh doanh, vậy trong năm đinh dậu này, tuổi nào sẽ là tuổi phù hợp để mở hàng? Chọn tuổi mở hàng hợp nhất với gia chủ cho năm Đinh Dậu buôn may, bán đắt

Theo quan niệm xưa, thì có nhiều cách xem tuổi xông đất xông nhà, mở hàng nhưng thông thường người ta hay tìm người tam hợp hay lục hợp với mình hoặc tìm người cùng niên mệnh. Có được tuổi mở hàng thích hợp, bạn cũng cần chọn ngày mở hàng. Đây là bảng ngày mở hàng thích hợp cho 12 con giáp:

Không chỉ là việc lựa chọn người mở hàng đầu năm để có được một năm 2024 buôn may bán đắt, mà việc bố trí phong thủy đầu năm cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu.

Bí quyết bố trí phong thủy cho cửa hàng kinh doanh năm 2024 Bố trí phong thủy phía mặt trước của cửa hàng:

+ Trong phong thủy, phía trước cửa hàng sẽ có phần biển hiệu và minh đường (khoảng trống phía trước cửa hàng). Về phần biển hiệu bạn cần chú ý đến màu sắc, bên cạnh phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu còn cần phải hợp với cung mệnh của chủ shop.

+ Hướng đặt biển hiệu cũng nên tuân theo đông hay tây tứ trạch để đúng hướng đón tài lộc.

+ Còn minh đường thì phải bằng phẳng, rộng rãi, hơi cao, tầm nhìn thoáng thì đường tài lộc thuận lợi, dễ tiếp nhận sinh khi từ khắp nơi tràn về. Minh đường cần sáng sủa, chiều hướng mở rộng ra thì sẽ không bị tụ khí hay gây chèn ép.

Về phía bên trong của cửa hàng:

+ Đối với những chủ shop, thì khi bài trí bên trong cửa hàng thì bạn cần chú ý đến 2 yếu tố, thứ nhất là cách sắp xếp sản phẩm, tủ kệ, thứ hai là màu sắc chủ đạo. Khi sơn tường, chọn đồ trang trí bạn nên dựa theo mệnh quái của chủ shop, ví dụ mệnh kim thì hợp với màu vàng, ánh vàng hoặc màu trắng, mệnh mộc lại hợp với màu xanh hoặc xanh đen.

+ Đối với việc sắp xếp sản phẩm bạn có thể chia chúng theo thuộc tính ngũ hành để chọn hướng cho phù hợp, như vậy sẽ tạo ra sự hài hòa và tăng sinh khí cho cửa hàng.

Một lưu ý nhỏ dành một lối đi xuyên suốt bên trong shop, đây là lối để dòng năng lượng tuôn chảy nên không được tắc nghẽn, khúc khuỷu.

Ngoài ra có một số lưu ý khác như không được đặt gương đối diện với cửa chính, giữ không khi bên trong cửa hàng thông thoáng, thơm mát để hạn chế tà khí lùa vào. Thêm vào đó, các bạn có thể bài trí thêm một số đồ phong thủ mang đến tài lộc, an lạc như tượng Phật Di Lặc, tượng Thần Tài, Tỳ Hưu, Thiềm Thử,…

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn!

Chọn Tuổi Mở Hàng Cho Gia Chủ Để Năm Đinh Dậu Buôn May, Bán Đắt

Đối với những người kinh doanh thì việc xem bói chọn tuổi mở hàng trong năm Đinh Dậu sẽ đem lại những điều may mắn và buôn may, bán đắt, vậy trong năm nay, xem bói con giáp nào sẽ đem lại may mắn cho những người kinh doanh?

Năm Đinh Dậu này, sẽ là một năm hứa hẹn đầy may mắn và đem lại nhiều thành công cho những người kinh doanh, vậy trong năm đinh dậu này, xem bói tuổi nào sẽ là tuổi phù hợp để mở hàng?

Theo quan niệm xưa, thì có nhiều cách xem tuổi xông đất xông nhà, mở hàng nhưng thông thường người ta hay tìm người tam hợp hay lục hợp với mình hoặc tìm người cùng niên mệnh.

Có được tuổi mở hàng thích hợp, bạn cũng cần chọn ngày mở hàng. Đây là bảng ngày mở hàng thích hợp cho 12 con giáp:

Bí quyết bố trí phong thủy cho cửa hàng kinh doanh năm 2024

Bố trí phong thủy phía mặt trước của cửa hàng:

Trong phong thủy, phía trước cửa hàng sẽ có phần biển hiệu và minh đường (khoảng trống phía trước cửa hàng). Về phần biển hiệu bạn cần chú ý đến màu sắc, bên cạnh phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu còn cần phải hợp với cung mệnh của chủ shop.

Hướng đặt biển hiệu cũng nên tuân theo đông hay tây tứ trạch để đúng hướng đón tài lộc.

Còn minh đường thì phải bằng phẳng, rộng rãi, hơi cao, tầm nhìn thoáng thì đường tài lộc thuận lợi, dễ tiếp nhận sinh khi từ khắp nơi tràn về. Minh đường cần sáng sủa, chiều hướng mở rộng ra thì sẽ không bị tụ khí hay gây chèn ép.

Về phía bên trong của cửa hàng:

Đối với những chủ shop, thì khi bài trí bên trong cửa hàng thì bạn cần chú ý đến 2 yếu tố, thứ nhất là cách sắp xếp sản phẩm, tủ kệ, thứ hai là màu sắc chủ đạo.

Khi sơn tường, chọn đồ trang trí bạn nên dựa theo mệnh quái của chủ shop, ví dụ mệnh kim thì hợp với màu vàng, ánh vàng hoặc màu trắng, mệnh mộc lại hợp với màu xanh hoặc xanh đen.

Đối với việc sắp xếp sản phẩm bạn có thể chia chúng theo thuộc tính ngũ hành để chọn hướng cho phù hợp, như vậy sẽ tạo ra sự hài hòa và tăng sinh khí cho cửa hàng.

Một lưu ý nhỏ dành một lối đi xuyên suốt bên trong shop

Đây là lối để dòng năng lượng tuôn chảy nên không được tắc nghẽn, khúc khuỷu.

Ngoài ra có một số lưu ý khác như không được đặt gương đối diện với cửa chính, giữ không khi bên trong cửa hàng thông thoáng, thơm mát để hạn chế tà khí lùa vào.

Thêm vào đó, các bạn có thể bài trí thêm một số đồ phong thủ mang đến tài lộc, an lạc như tượng Phật Di Lặc, tượng Thần Tài, Tỳ Hưu, Thiềm Thử,…

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn!

Chọn Ngày Mở Hàng, Khai Trương Năm 2024 Cho Tuổi Canh Ngọ 1990 Buôn May Bán Đắt

Mở hàng, khai trương đầu năm nếu chọn đúng thời điểm, đúng người sẽ giúp gia chủ buôn may bán đắt cả năm. Vì vậy, gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 hãy tham khảo hướng dẫn sau đây để có thể chọn được thời điểm mở hàng, khai trương và người mở hàng thật kỹ. Cần chuẩn bị gì cho ngày mở hàng, khai trương?

Theo quan niệm của người Việt Nam, ngày khai trương sẽ ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh làm ăn của gia chủ, vì vậy, mọi người đều chuẩn bị rất kỹ cho ngày này. Để mở hàng, khai trương, gia chủ phải tiến hành xem ngày, trang trí lại cửa hàng và làm lễ cúng khai trương.

Đối với mở hàng khai xuân, cần chọn lựa kỹ người mở hàng. Còn với khai trương cửa hàng thì cần chọn ngày, giờ cẩn thận.

Ngày khai trương cần kiêng:

– Kiêng quét rác trong nhà, cửa hàng, văn phòng vì theo dân gian tài lộc cũng theo đó mà bị trôi đi mất

– Kiêng lấy bàn tính ra chơi hoặc lật sấp mặt bàn tính vì việc này ảnh hưởng đến thần tài

– Kiêng người mở hàng là người nặng vía sẽ bị xui xẻo

– Kiêng khai trương vào tháng 7

– Kiêng làm vỡ ly, vỡ đồ thủy tinh trong ngày khai trương

Chọn người mở hàng khai trương năm 2024 cho tuổi Canh Ngọ 1990

Những tuổi sau sẽ hợp với khai trương đầu năm cho gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990: Nhâm Dần 1962, Bính Dần 1986, Canh Tuất 1970.

Tuổi kỵ mở hàng khai trương trong năm 2024 cho tuổi Canh Ngọ là: Mậu Thìn 1988, Đinh Sửu 1997, Giáp Thân 2004.

Chọn ngày giờ mở hàng khai trương năm 2024 cho tuổi Canh Ngọ

Một số ngày giờ hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 để mở hàng, khai trương trong năm 2024:

Ngày mùng 5 tết ngày Ất Mùi (Thứ Ba vào ngày 16/2/2024): xuất hành ở hướng Đông Nam vào giờ Kỷ Mão (từ 5h00 – 7h000), Tân Tị (9h – 11h), Giáp Thân (15h – 17h), Bính Tuất (từ 19h00 – 21h00)

Ngày mùng 6 tết ngày Bính Thân ( Thứ Tư vào ngày 17/2/2024): xuất hành hướng Chính Đông vào giờ Nhâm Thìn (từ 7h00 – 9h00), Quý Tỵ (9h – 11h), Ất Mùi (từ 13h00 – 15h00), Mậu Tuất(19h – 21h)

Ngày mùng 9 tết ngày Kỷ Hợi (Thứ Bảy vào ngày 20/2/2024): xuất hành hướng Chính Nam vào giờ Đinh Mão (từ 5h00 – 7h00), Kỷ Tỵ (9h – 11h), Nhâm Thân(15h – 17h), Quý Dậu (từ 17h00 – 19h00).

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

Ngày Đẹp Khai Trương Buôn Bán, Mở Hàng Hợp Tuổi Gia Chủ

Để có một sự khởi đầu thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Thì việc chọn ngày tốt, ngày đẹp để khai trương là một việc rất cần thiết. Khi chọn được ngày mở hàng tốt thì việc kinh doanh làm ăn của gia chủ sẽ rất thịnh vượng, đaị lộc đại phát. Nếu mở hàng vào thời khắc cực xấu thì việc kinh doanh làm ăn buôn bán nhiều nguy cơ sẽ thất bại, khiến công ty dễ dàng đổ vỡ. Vì thế, muốn công việc buôn bán thành công viên mãn thì xem ngày khai trương cho cửa hàng cần được cân nhắc và xem xét thật sự kỹ càng.

Mục đích của xem ngày khai trương

Một buổi lễ khai trương thành công suôn sẻ sẽ mang lại sự tin cậy và niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng cho các công ty hay các nhà đầu tư. Trên hết đó cũng là một cách để tạo ấn tượng đẹp, xây dựng thiện cảm trong mắt khách hàng. Đây sẽ là bước đệm quan trọng để cửa hàng kinh doanh có thể nhận được nhiều hợp đồng đầu tư đầy tiềm năng trong tương lai.

Hơn thế nữa, xem ngày tốt khai trương đầu năm sẽ giúp cho việc kinh doanh làm ăn trong cả năm 2024 thuận buồm xuôi gió. Việc xem ngày lành tháng tốt trước hết sẽ tạo được sự an tâm về mặt tinh thần. Dựa trên nền tảng đó có thể thúc đẩy và phát triển nhanh chóng hơn.

Nguyên tắc khi chọn ngày tốt khai trương Ngày khai trương hợp tuổi

Tùy thuộc vào tuổi của mỗi người mà quyết định thời khắc. Có người hợp với thời khắc này nhưng người kia thì lại không. Có ngày thì tốt với người này nhưng lại xấu đối với người khác. Vì vậy cho nên không thể xem một cách chung chung cho tất cả các đối tượng được. Mỗi độ tuổi sẽ hợp với một thời khắc nhất định nào đó. Ngày hợp tuổi với gia chủ phần nhiều sẽ giúp cải thiện vận khí.

Chọn người hợp tuổi khai trương mở hàng

Góp phần cho công việc khai trương diễn ra thuận lợi không thể không kể đến yếu tố phong thủy. Khi chọn người mở hàng khai trương, ưu tiên những người tốt vía. Lưu ý đặc biệt tránh chọn người kỵ tuổi với chủ kinh doanh hay gia đình đang có tang sự. Việc chọn được người hợp tuổi ngày khai trương mở hàng sẽ thúc đẩy công việc hanh thông đầy thuận lợi trong cả quá trinh kinh doanh buôn bán.

Từ khóa: chọn ngày khai trương, chọn ngày khai trương theo tuổi, coi ngày khai trương, coi ngày khai trương theo tuổi, khai trương cửa hàng, ngày đẹp khai trương, ngày tốt khai trương, ngày tốt khai trương đầu năm 2024, xem ngày khai trương, xem ngày khai trương buôn bán, xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi, xem ngày khai trương theo tuổi, xem ngày tốt khai trương, xem tuổi mở hàng khai trương

Xem Ngày Khai Trương Buôn Bán, Mở Cửa Hàng Hợp Tuổi Gia Chủ

Việc xem ngày tốt khai trương buôn bán, mở cửa hàng theo tuổi đối với công việc kinh doanh thực sự là có tầm ảnh hưởng quan trọng. Bởi nó là yếu tố then chốt đem lại sự khởi đầu đầy những may mắn, suôn sẻ và cát lợi trong quá trình làm ăn lâu dài của gia chủ. Và công cụ sẽ hỗ trợ bạn xác định và chọn được ngày đẹp hợp tuổi để tiến hành công việc.

Tại sao phải xem ngày khai trương buôn bán, mở cửa hàng?

Nếu quý vị chọn ngày tốt khai trương theo tuổi sẽ thúc đẩy mọi việc được hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Cộng với “thiên thời địa lợi nhân hòa” thì việc kinh doanh của bạn sẽ tạo được tiếng vang, mang đến sự tài lộc về tài chính. Đồng thời tăng thêm độ tin tưởng và tạo niềm vui cho khách hàng đối với chủ cửa hàng.

Tuy nhiên, thời khắc mở hàng khai trương vượng cát hay họa hung tùy thuộc vào giờ xấu hay tốt với mệnh của gia chủ. Do đó, cần phải xem xét kĩ càng giúp cho cửa hàng buôn may bán đắt, xua đuổi vận đen.

Khi chọn ngày khai trương nên xem xét những yếu tố nào? Tuổi của gia chủ

Yếu tố xếp hạng đầu tiên là tuổi chủ cửa hàng, công ty, v.v. hợp với ngày nào. Đấy chính là ngày mà tuổi của gia chủ không xung khắc sẽ mang lại điều may mắn. Bên cạnh đó cần chọn được giờ hoàng đạo tốt để mọi việc diễn ra vạn sự như ý. Nhằm giúp cửa hàng, công ty được làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc. Có thể nhờ đến thầy phong thủy hoặc tự mình tìm hiểu.

Lựa chọn ngày tốt khai trương

Từ xưa đến nay, ông cha ta rất coi trọng việc xem phong thủy mỗi khi có một sự kiện quan trọng. Ngày tốt khai trương phải có can chi tốt với tuổi của gia chủ. Bên cạnh đó tránh những ngày xung khắc theo tuổi dựa trên quy tắc phong thủy. Nên xem xét hai vấn đề quan trọng nhất để đưa ra sự lựa chọn. Thứ nhất, thời điểm nào trong năm bạn thấy mình có thời gian nhiều nhất để quan tâm chăm lo đến công việc làm ăn. Hai, là ngày nào mang lại hiệu quả quan niệm phong thủy về khí vận tài nhiều nhất. So sánh hai vấn đề này để đưa ra ngày đẹp nhất.

Chọn người hợp tuổi mở hàng

Khi xem tuổi mở hàng khai trương, nên chọn người có tính cách thân thiện hòa đồng, luôn vui tươi. Sẽ giúp quá trình làm ăn phát triển suôn sẻ, phát tài phát lộc. Đặc biệt cần tránh người đang có tang, hay tuổi kỵ với gia chủ đến mở hàng. Việc này tạo được vượng khí tốt cho phong thủy cửa hàng. Từ đó giúp việc kinh doanh có tăng thêm thịnh vượng, phát triển vượt bậc. Có được mối quan hệ tốt đẹp trong lòng khách hàng lâu dài.

Từ khóa : chọn ngày khai trương, chọn ngày khai trương hợp tuổi, chọn ngày khai trương theo tuổi, coi ngày khai trương theo tuổi, cúng khai trương, khai trương cửa hàng, mở hàng khai trương, ngày đẹp hợp phong thủy, ngày đẹp khai trương, ngày khai trương tốt, ngày tốt khai trương, xem ngày khai trương, xem ngày khai trương buôn bán, xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi, xem ngày khai trương theo tuổi, xem ngày tốt khai trương, xem tuổi mở hàng khai trương.

Buôn May Bán Đắt Nhờ Phong Thủy

Một cửa hàng muốn buôn may bán đắt ngoài việc cần có một định hướng đúng đắn trong khinh doanh còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy.

Bạn đọc hỏi: Thưa các chuyên gia, tôi tên là Bùi Hữu Mạnh, trú tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Địa điểm của cửa hàng

Xuất phát từ điều kiện tài chính, nhu cầu cung cấp, dự đoán khả năng tiêu thụ, điều kiện dân trí khu vực và khả năng cung cấp của các cửa hàng khác trong khu vực mà lựa chọn vị trí cửa hàng, mặt khác phải dựa trên tính chất của cửa hàng (sản phẩm phục vụ dân sinh của cửa hàng) mà chọn vị trí cho phù hợp. Ví dụ: Hàng xa xỉ, hàng Shop, hàng có giá trị nên chọn khu đông đúc, dân trí có mặt bằng thu nhập cao. Hàng dịch vụ, nhà nghỉ, mát xa … chọn nơi thuận tiện mà kín đáo. Hàng vật liệu xây dựng, cơ khí thiết bị máy móc lớn chọn nơi tiện giao thông, đỗ xe… Cửa hàng là nơi trao đổi mua bán, cũng là nơi quan trọng để thu nạp tài khí. Gian hàng quyết định sự vượng suy của cửa hàng. Không nên quá hẹp (so với nhu cầu sử dụng) không có lợi cho việc nạp khí, giảm sinh khí của cửa hàng, ảnh hưởng xấu đến tài khí thậm chí còn “mời gọi” vận khí xấu (tà khí).

Những chú ý khi chọn cửa hàng:

– Không chọn cửa hàng ở những vị trí xung sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường vòng cung, trong ngõ cụt, trước mặt có cây lớn, cột điện cao thế, ống khói, tháp nước, bãi tha ma, hoặc góc đường hình chữ T, chữ Y. Song nếu biết cách khắc phục thì ở những cửa hàng trước mặt có đường giao nhau chữ T, chữ Y lại là những nơi đông đúc.Nếu gặp phải những trường hợp như trên bạn nên:

– Bố trí bình phong (dạng tường vải) trước cửa hàng có hình chữ T hoặc chữ Y.- Di chuyển cửa ra vào sang mặt bên để ngăn chặn và tránh sát khí.

– Trồng hoa, cây cảnh phía trước cửa hàng (nếu có thể) làm tăng sinh khí cho cửa hàng cũng như giảm bớt ô nhiễm, bụi bẩn.

– Thay đổi cục diện phong thuỷ như trên mà vẫn bụi bẩn thì nên thường xuyên vẩy nước trước cửa hàng giữ cho không khí thêm tươi mát trong lành tạo thuận lợi cho sự thúc đẩy sinh khí,tài vận của cửa hàng.

Quan sát, bố trí Minh đường của cửa hàng

– Minh đường (khoảng trống trước cửa hàng) là vô cùng quan trọng. Minh đường đủ rộng thì cửa hàng không bị chèn ép, tụ khí, tài vận sẽ tốt; rộng rãi thì rất tốt. Ví dụ cửa hàng nhỏ mà hè phố rộng rãi rất đông khách thuận tiện kinh doanh.

– Minh đường được phân thành: Ngoại Minh đường, trung Minh đường, nội Minh đường (ngoài đường, sân trước cửa hàng, trong đại sảnh cửa hàng).

– Minh đường phải bằng phẳng, hơi cao và rộng. Một cửa hàng có bố cục như thế thì rất tốt, tiền của sẽ liên tục đổ về.

– Minh đường rộng rãi, không bị che chắn, khắc chế sẽ tạo điều kiện cho sự tiếp nhận sinh khí ở bốn phương tám hướng. Rất thuận lợi cho người qua lại chú ý tới cửa hàng có lợi cho việc truyền thông quảng bá sản phẩm với khách hàng.

– Nếu cửa hàng sát đường quá nên bố trí lùi lại (tạo Minh đường) hình thành thế lõm sẽ thu hút tài khí tốt.

Theo phong thuỷ đường là thuỷ, “thuỷ quản tài”, nếu con đường uốn lượn vòng vào cửa hàng thì tránh được sát khí tới nội Minh đường, nhờ đó tài vận ổn định làm mạnh mẽ thêm trường khí cửa hàng, tài vận tăng lên nhiều lần…

Biển hiệu – logo cửa hàng là biểu hiện tín hiệu cửa hàng hoặc công ty là nơi tập trung ấn tượng thu hút nhân khí. Logo cửa hàng phù hợp còn tạo sự đồng thuận cho nhân viên cửa hàng Biển cửa hàng là tên gọi cửa hàng nhìn vào khách hàng có thể biết được những mặt hàng mà cửa hàng phục vụ. Biển hiệu phải phù hợp với cung mệnh của ngành hàng và mệnh quái của chủ cửa hàng. Biển hiệu – logo phù hợp tạo cảm giác mỹ quan, ấn tượng hấp dẫn tâm lý khách hàng…

Thiết kế biển hiệu cần chú ý đến những vấn đề sau:

– Tên gọi cửa hàng.

– Kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu chữ phải dựa trên cơ sở mệnh quái, ngành hàng và hướng cửa hàng để thiết kế.

– Chiều cao của biển hiệu không quá cao, quá dài, rộng. Thông thường cao tối đa 2 mét, rộng không vượt quá bề ngang mặt tiền.

– Biển hiệu dọc tối đa cao quá 4mét, ngang không qúa 0,6mét, không vi phạm chỉ giới xây dựng, phải có khung sắt…

– Biển hiệu phải có màu sắc phù hợp, hài hoà thể hiện được ngôn ngữ ngành hàng, cung mệnh chủ cửa hàng và ý tưởng phát triển…

– Biển hiệu có thể làm bằng các chất liệu như tôn, gỗ, khung thép, giấy cứng, vải, hoặc có thể là đèn màu kết thành, đèn nêon (tuýp) uốn thành tạo ấn tượng, kích thích thị giác khách hàng…

Tủ bày hàng hóa và màu sắc

– Tủ hàng tượng trưng cho tài khố của cửa hàng, là nơi trưng bày những sản phẩm của cửa hàng cần phải gọn gàng ngăn nắp, sạch sẽ, đẹp đẽ…

– Nên đặt ở phương sinh khí ở vị trí “thanh long” (bên trái cửa hàng). Sinh khí luôn khuấy động tạo trường khí tốt cho cửa hàng.- Sử dụng ánh sáng phù hợp làm thăng hoa giá trị của sản phẩm kích thích tâm lý khách hàng góp phần thúc đẩy tài vận.

– Việc bố trí màu sắc cửa hàng như trần tường, biển hiệu và hàng hoá là rất quan trọng tạo sự thu hút, hấp dẫn khách hàng… tạo cảm giác “mời gọi” sinh khí. Việc bố trí màu sắc trang trí sắp đặt dựa trên những yếu tố thuộc tính ngũ hành của sản phẩm; hướng ngôi nhà; ngày sinh của chủ cửa hàng.

– Cần quy sản phẩm về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa vào mệnh quái của chủ cửa hàng để bố trí sắp đặt màu sắc trang trí cho phù hợp hấp dẫn sinh khí thúc đẩy tài vận cho cửa hàng.

Với những gợi ý như trên hy vọng bạn sẽ nhanh chóng có được một cửa hàng kinh doanh hợp phong thủy như ý muốn.

(Theo Gia đình & Xã hội)

Cùng Danh Mục:

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Tuổi Mở Hàng Hợp Nhất Với Gia Chủ Cho Năm Đinh Dậu Buôn May, Bán Đắt trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!