Xu Hướng 11/2023 # Có 6 Bài Viết Về Xem Tướng Đàn Ông Qua Mũi Đàn Ông Có Vận Mệnh Giàu Sang # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Có 6 Bài Viết Về Xem Tướng Đàn Ông Qua Mũi Đàn Ông Có Vận Mệnh Giàu Sang được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong thuật coi tướng mạo mũi, mũi được coi là tiền tài tinch đề xuất bạn ta thường coi tướng mạo mũi lũ ông, xem tướng tá mũi bọn bà nhằm luậ về việc giàu sang phong phú, dẫu vậy phía trên chỉ là một trong phương pháp nói khái lược, giản nhân thể. Khi coi tướng mạo mũi cũng như xem những thành phần quan trọng đặc biệt khác trên khuôn khía cạnh, không tính câu hỏi cho thấy điểm lưu ý đa số về tài lộc (tướng tá mũi nhiều nghèo) thì chúng ta còn hiểu thêm được không ít kỹ càng không giống nữa.

Về mặt ngũ quan, Mũi được Call là Thẩm biện quan liêu nhà về rành mạch mùi vị. Trong 4 cơ sở thâu nạp ngoại thứ vào con bạn bao gồm: hình ảnh, âm thanh, thực phẩm, mùi vị, thì mũi được ca tụng là Tế Đậu (cái sông gồm bến), nghĩa là múi đề nghị thật thà, lỗ mũi trực tiếp với đậy tủ cái sông đầy nước. Nếu sống mũi gãy, ké, lỗ mũi rộng bắt gặp rõ bên trong thì được ví nlỗi mẫu sông hết nước nhìn thấy được rõ cho tới đáy.

Về phương diện ngũ nhạc, mũi giữ phương châm trung ương, thống trị bốn núi, tốt còn được gọi là Trung nhạc. Muốn thống trị được 4 núi thì Trung nhạc đề xuất cao, dày, vững vàng tiến thưởng cân xứng cùng với hình thể của Đông Tây Nam Bắc nhạc. Nếu rất cao và nhọn đối với 4 nhạc cơ thì Call là cô phong, công ty về thành bại thất hay. Nếu cực thấp hoặc lệch hãm thì Điện thoại tư vấn là Trung nhạc liệt rứa, khiến cho cả 4 nhạc cơ lâm chình họa quần đánh vô công ty, số phận lênh đênh không tồn tại thành quả gì.

Về mặt chiêm tinch, thiên văn uống số phận thì mũi được lấy tên là Thổ tinc, công ty về Phúc lộc cùng Thọ. lúc con bạn đặt chân vào lưu giữ niên vận hạn về Thổ tinh thì các điềm tốt về Phúc Lộc Thọ đang hiện lên vô cùng rõ nét. Trong vận hạn đó, ví như Thổ tinch nhọn, nhỏ tuổi, lệch, lộ khổng thì nặng nề tránh được túng bấn.

– Xem tướng mạo mũi cao, tức thì thẳng: Sống mũi cao với thẳng, không thực sự dài hay quá ngắn thêm, lỗ mũi nhỏ, cánh mũi và đầu mũi nhỏ bé. Là tướng mạo tín đồ danh vọng rền vang. Đầu mũi hồng đỏ là linh cảm tha phương. Chót mũi nnghỉ ngơi phệ là phú quý, phước lộc. Sống mũi phải chăng đầu mũi lộ xương là nhỏ tuổi, bộc lộ mạng yểu, cuộc sống nghèo khổ. Chót mũi thịt nnghỉ ngơi đầy là fan háo dung nhan, tyêu thích dâm.

– Xem tướng tá mũi thấp: Sống mũi tốt, sơn cnạp năng lượng (phần giữa hai mắt) nhỏ, đầu mũi với làn đài (khoang mũi) chỉ thấy được một phần. Người này tuy ko nghèo hèn nhưng bệnh tật xung quanh năm. Nếu sinh sống mũi phải chăng cùng bé dại thì khá nhút ít nhát, mũi mỏng mảnh lại nhọn là tướng mạo xấu, tất cả thêm lốt sứt mẻ trên là tướng tá đoản thọ. Sự nghiệp, có tác dụng ăn uống ko mấy tiện lợi vị bọn họ là những người dân không duy trì thương hiệu.

– Xem tướng tá mũi tẹt: Là tướng mũi đầu mũi nhỏ tuổi, thấp, phần lớn không có sống mũi, nhìn vô cùng phải chăng cùng bnai lưng ra. Phụ nữ giới giỏi phái mạnh tướng mạo mũi tẹt hồ hết cô độc, buộc phải sống 1 mình. Nếu mũi tẹt mà lại sinh sống mũi mượt thấp, không xương thì nhà về fan không tbọn họ, dễ bị tiêu diệt yểu.

– Xem tướng mũi thẳng: Thân mũi thẳng, tô căn (phần gốc mũi nằm ở nhị đầu mắt), Niên Thượng (là phần nằm ở sinh sống mũi, bên dưới Sơn căn uống với chiếm khoảng tầm 1/4D dài của mủi, đo trường đoản cú khoảng chừng thân 2 đôi mắt tới chõm mũi), với tchúng ta thượng (là phần vị trí sinh sống mũi, tức thì dưới niên thượng) hầu hết nhỏ không lớn dẫu vậy cao thẳng; Chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ với nhọn nhỏng mũi lộ khổng; đích danh phía hai bên thân mũi cũng không tồn tại giết tương tự như như mũi lộ khổng. Đàn ông hay thiếu nữ bao gồm tướng tá mũi thẳng phần đông tán tài, cơ hội có những lúc ko, không giữ được tiền của gắn bó, càng già càng nghèo khổ. Người sinh sống mũi trực tiếp hay bị xếp vào các loại ác nghiệt, tcõi âm nguy hiểm, độc ác gian manh, ko thông thường tdiệt, tráo chác khôn lường.

– Xem tướng tá mũi lệch: Mũi rát nhỏ dại đối với khuôn khía cạnh, đánh căn nhỏ tuổi không lớn, sống mũi lẫn sâu vào khía cạnh phẳng thiết yếu diện của khuôn phương diện đề xuất giả dụ quan sát trường đoản cú vùng trước gần như chỉ thấy đánh cnạp năng lượng cùng đầu chóp mũi, chứ không cần thấy sinh sống mũi. Hai khoang mũi nảy nlàm việc rất khổng lồ với béo gần như mũi sư tử. Tướng mũi lệch là tướng xấu, bị xếp vào loại Thđộ ẩm biện quang bất thắng lợi. Mặt đẹp nhất, tương xứng mà mũi lệch thì thăng giáng thất thường, xung quanh năm nghèo túng, mắc bệnh. Tất cả ngũ quan liêu mọi lệch do đó tướng tá bị tiêu diệt yểu, ko xuất sắc mang lại phụ huynh, lệch về bên trái thường xuyên tự khắc cha, lệch trở về bên cạnh đề xuất thường xuyên tự khắc chị em.

– Xem tướng mũi vẹo: Mũi lệch nghiêng về một bên, là người có bụng dạ tàn ác, cực đoan, giỏi mưu tế bào tính toán. Làm việc thiếu thốn quyết đoán nặng nề làm nên sự nghiệp, tài vận kém nhẹm.

– Xem tướng mạo mũi gấp khúc: Hay còn gọi là tam loan tỵ, sống mũi gãy khúc, không có núm, đánh cnạp năng lượng phải chăng, chuẩn đầu nhọn, niên tchúng ta nổi cao. Là tín đồ cô độc, xương mũi lộ là góa bụa cả đời. Nếu mũi bao gồm chỗ mấp mô ám chỉ rằng bạn bè ruột giết thịt tàn tiếp giáp lẫn nhau.

– Xem tướng mạo mũi gồ: Hay nói một cách khác là tướng mũi vội khúc, ở giữa mũi nhỏng tất cả một u giết gồ lên Gọi là bội nghịch ngân. Đây là tướng tá mũi xấu, đoản mệnh, dễ vướng tai nạn thương tâm, gặp những gian khổ vào đời.

– Xem tướng mũi gãy: Sống mũi gãy, đốt lộ ra, đầu mũi khổng lồ, khoang mũi bị lệch ko những nhau. Người bao gồm sống mũi gãy làm gì cũng chỉ biết tất cả mình nhưng mà trù trừ tới tín đồ không giống, rộng fan thì hớn hngơi nghỉ mà lại thất bại thiệt thì bực bội. Cuộc sinh sống không mấy xuất sắc đẹp nhất, vk ông xã lục đục, gồm số tự khắc hoặc giáp.

– Xem tướng mạo mũi tròn: Đầu mũi cùng khoang mũi phía 2 bên tạo nên thành hình tròn, đầu mũi phệ, sáng bóng đẫy đà. Tướng tín đồ mũi tròn trực tiếp thì dễ dàng hành sự bên ngoài, tướng mũi vào, sống mũi nối liên ấn con đường là số lấy được vợ/ông chồng đẹp nhất.

– Xem tướng tá mũi nhọn: Hay còn được gọi là tướng tá cô phong tỵ, chủ về trung vận suy vị, tiền tài phá tán, thân quyến vô duim. Nếu mũi không biến thành nghiêng lệch với đôi mắt có tụ quang đãng thì tính tình lương thiện, cơ mà lãnh đạm ko ưa giao thiện, đam mê sự vắng lặng.

– Xem tướng mũi dày: Sơn căn uống cao rộng, sinh sống mũi với khoang mũi to dày. Tướng mũi dày đúng cách dán ko lộ khổng, ví như phối hợp đắc phương pháp cùng với thân hình đẫy đà, ngũ quan toàn hảo chính vậy fan vừa phú vừa quý. Tướng khoang mũi to dày vẫn phát tài lộc sống tầm trung niên, tuổi tthấp chuyên cần tích cực sẽ sở hữu cuộc sống suôn sẻ.

– Xem tướng mũi hếch: Còn gọi là mũi hỉnh, sinh sống mũi cùng đầu mũi nđính, ko che phủ lỗ mũi, chú ý trực diện có thể thấy cả lỗ mũi. Là bạn tinh tế và sắc sảo, nhạy bén, linh hoạt, tốt tiếp xúc. Đàn ông tốt đàn bà tướng mạo mũi hếch đa số hơi trẻ con, ntạo thơ, hời hợt, thiếu kiên trì với dũng khí, mong muốn thành công xuất sắc cần có quý nhân trợ giúp.

– Xem tướng mũi quặp: Trong nhân tướng học tập khuôn mặt, tướng mạo mũi quặp mà lại đầu mũi hơi dài ra hơn nữa thông thường, cong vào nlỗi mỏ chyên. Nếu đầu mũi nhọn, mũi lộ gia, 2 bên sinh sống mũi căng cứng thì đó là fan kích kỷ, rất đoan, luôn vày lợi nhỏ dại nhưng mà quên nghiệp béo, nặng nề cải cách và phát triển và không được đều bạn tin yêu.

– Xem tướng mạo mũi khoằm: Tướng mũi hình lưỡi câu, mũi lớn với cong ở đầu mũi. Là tín đồ làm cho ăn uống gỏi sắm sửa kinh doanh. Nhưng tính thình giảo quyệt, ác cảm ko lương thiện tại. Tiền vận với trung vận tốt, mà lại hậu vận thì đau khổ, ko được dựa vào con cháu.

– Xem tướng mạo mũi đầu chẻ: Phía đầu mũi bị lõm trọng tâm như chẻ ra làm cho đôi, mềm mại và trực tiếp với sống mũi. Người này tính tình thoải mái và dễ chịu, dễ tin bạn, được rất nhiều fan yêu mến, cuộc sống gia đình hôn nhân gia đình dễ dàng. Tuy nhiên đây chưa hẳn là tướng tá mũi giỏi,trung vận chạm chán trở ngại vất vả, dễ dẫn đến tập trung thất vọng.

– Xem tướng mũi dọc dừa: Là tướng mạo mũi nhiều năm, thẳng mang đến tô căn (thân nhị mắt), sinh sống mũi cao, đầu mũi tròn tròn gồm da thịt. Người có tướng mạo mũi dọc dừa tính phương pháp hiền hậu, bộc trực, quý dẫu vậy không prúc, nghĩa là của cải không có gì trông rất nổi bật.

– Xem tướng tá mũi to: Là fan đậm chất ngầu và cá tính, mạnh bạo, không quản ngại không tự tin trở ngại. Trong các bước bọn họ hết sức cẩn trọng, tinh tế. Đàn bà mũi to thường hào phóng nhưn không hoang giá tiền. Đàn ông mũi khổng lồ, rộng là người pchờ khoáng, dễ chịu và thoải mái, giả dụ bề ngang rộng thì hết sức hào pngóng tuy nhiên vẫn biết tiết kiệm chi phí, giữ lại chi phí tốt.

– Xem tướng mạo mũi dài: Là tướng tá mũi thẳng đỉnh phía lên chầu trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, ko lộ xương, cơ thịt ít. Nếu kết hợp với thần khí thanh hao tú do đó bạn có tác dụng quan liêu, gồm chức cao, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài hay vận mệnh đầy đủ xuất sắc. Nếu tướng tá mũi lâu năm cơ mà ko đầy đủ, sinh sống mũi nổi cao, bề ngang vượt nhỏ bé thì đây là người nhỏ tuổi nhen, tuyệt nghi ngờ, thiếu gần gũi, sự nghiệp công danh sự nghiệp khó khăn thành.

Tướng mũi lâu năm mà lại khoang mũi đầy đủ với rộng thì là fan cá tính, rắn rỏi, ý chí kiên định, tài vượng phân phát. Họ có khá nhiều tài lẻ, điển hình trong nhiều nghành, được nhiều fan ngưỡng mộ.

– Xem tướng mũi ngắn: Người tất cả tướng mạo mũi ngắn thêm kiến thức nông cạn, thiếu khí phách. Họ thường cư xử dềnh dàng về, lỗ mãng, dễ nóng tính, dùng đái xảo xuất xắc chỉ làm theo ý kiến bản thân (gia trưởng).

Xem Top 15+ Tướng Mũi Đàn Ông Có Vận Mệnh Giàu Sang

Sơn căn là phần nằm giữa 2 đầu lông mày, nơi bắt đầu của sống mũi. Tướng mũi qua sơn căn: Xem tướng mũi đàn ông qua sơn căn có thể nhận biết được tính cách và vận mệnh của người sở hữu nó. Nếu người đàn ông sở hữu sơn căn lõm sâu thì sẽ có cuộc sống không thành công, khá vất vả. Ngược lại những người có sơn căn đầy đặn, nhô cao thì là người may mắn, luôn có quý nhân phù trợ.

Tướng mũi qua sống mũi: Sống mũi là phần được tính từ sơn căn cho đến đầu mũi. Những người có sống mũi thẳng thường là người lương thiện, có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Ngược lại những người có sống mũi bị lệch, gồ ghề thường là người không minh bạch, luôn hơn thua với người khác

Tướng mũi qua đầu mũi: Đầu mũi là phần chóp mũi nhô lên. Vị trí này có hình dáng thế nào sẽ phản ánh về điều kiện kinh tế của người đó. Người ta thường nhìn vào tướng đầu mũi như đầu mũi đầy đặn, đầu mũi to, đầu mũi nhọn, …. để phán đoán vận mệnh và khả năng kinh tế của người sở hữu.

Tướng mũi qua cánh mũi: Người ta thường xem tướng mũi qua cánh mũi là nơi cất giữ tiền tài của người sở hữu. Nếu sở mũi cánh mũi dày dặn, thon gọn thì người đó thường ít khi lo lắng về chuyện tiền bạc, là người hào phóng trong các môi quan hệ. Ngược lại người có cánh mũi có nhiều khuyết điểm thường tiêu xài hoang phí, không giữ được tiền.

2. Xem tướng mũi đàn ông nhiều cát lợi, giàu sang phú quý

Mũi dọc dừa hay còn gọi là tướng mũi cao. Tướng mũi đàn ông này có sống mũi thẳng dài từ sơn căn đến đầu mũi. Đa số những người đàn ông sở hữu tướng mũi này thường là người bộc trực và sống rất nhân từ. Họ là người được bạn bè, mọi người xung quanh yêu mến. Cuộc sống bình yên và giản dị, tuy không giàu có về tiền bạc nhưng luôn vui vẻ lạc quan.

2.2. Tướng mũi to

Đa số những người đàn ông có tướng mũi to thường là người khá phóng khoáng. Cuộc sống họ không giàu sang, chỉ ở mức khá giả đủ ăn nhưng họ biết cách nắm giữ mọi thứ trong tay chứ không phung phí. Nếu những người có tướng mũi này xuất hiện thêm vài nốt ruồi thường sẽ có tai họa nguy hiểm tính mạng bất ngờ ập đến. Vì vậy họ cần sống lương thiện và tích đức nhiều hơn.

2.3. Tướng mũi dài

Những người có tướng mũi này thường có sống mũi hướng lên trời và cơ thịt khá ít. Những Sở hữu tướng mũi đàn ông này thường là người có vận mệnh khá tốt. Cuộc sống tốt đẹp, giàu sang phú quý. Đàn ông sở hữu tướng mũi này thường là người đào hoa, vướng vào tình tay ba khó giải quyết.

2.4. Tướng mũi cao

Cuộc sống của những người có tướng mũi cao thường khá tươi sáng và tốt đẹp. Từ nhỏ họ đã được sinh ra trong gia đình giàu sang, phú quý. Tuy nhiên do chủ quan về tài chính nên thường phung phí, sa cơ lỡ vận dẫn đến cuộc sống trắng tay.

2.5. Tướng mũi tròn

Tướng mũi này có đầu mũi và 2 bên cánh mũi kết hợp lại tạo thành một hình tròn. Thường người sở hữu tướng mũi đàn ông này sẽ có phúc hưởng, làm gì cũng được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp vì vậy mà ngày càng thăng tiến và thuận lợi.

2.6. Tướng mũi rồng

Tướng mũi dày là tướng mũi có 2 bên cánh mũi dày dặn. Nhân tướng học thường gọi cánh mũi của những người có tướng mũi dày này là túi đựng tiền. Những người có tướng mũi thế này thường đa số sẽ có cuộc sống vừa phú, vừa quý. Lúc trẻ của họ thường sẽ không thành công như mong đợi nhưng nếu có ý chí và biết phấn đấu chắc chắn sẽ phát tài ở tuổi trung niên.

Tướng mũi hổ thường sẽ hơi ngắn về chiều dài và khá rộng về bề ngang. Tướng mũi đàn ông này thường chỉ những người thông minh, tài hoa. Họ có thể làm nên nghiệp lớn ngay từ khi còn trẻ. Cuộc sống của người có tướng mũi hổ luôn được mọi người kính trọng, có quý nhân phù trợ.

2.9. Tướng mũi tê giác

Tướng mũi tê giác thường là tướng mũi có sống mũi tròn cao và khá thẳng. Người có tướng mũi tê giác thường có tính cách hiếu thắng, luôn muốn mọi thứ hoàn hảo. Vì vậy mà cuộc sống và sự nghiệp của họ cũng thường khá thuận lợi. Họ thường là người có công danh, địa vị trong xã hội.

2.10. Tướng mũi trâu

Tướng mũi trâu thường là tướng mũi khá nảy nở, đều đặn. Những người có tướng mũi này dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều rất chăm chỉ, cần mẫn. Họ là những người không ngại khổ, tự lực cánh sinh vươn lên trong cuộc sống. Nhờ vậy mà sự nghiệp của họ thường thuận buồm xuôi gió và gặt hái được nhiều thành quả.

2.11. Tướng mũi hươu

Mũi hươu là tướng mũi khá to đầy đặn và có đầu mũi tròn. Người có tướng mũi đàn ông này thường là người nhân từ, độ lượng và rất trọng nghĩa khí. Họ cũng là người rất thông minh, sáng dạ và khá nhanh nhẹn. Vì thế mà công việc và cuộc sống của họ thường rất yên bình, tốt đẹp.

2.12. Tướng mũi huyền đảm

Mũi huyền đản là tướng mũi đầy đặn, lỗ mũi nhỏ kín và sống mũi cao. Những người sở hữu tướng mũi này thường là người gặp nhiều may mắn. Cuộc sống của họ tuy lúc trẻ thường rất khổ nhưng sẽ được đền đáp kết quả xứng đáng về sau. Họ có nhiều mối quan hệ xã hội tốt nên rất được nhiều người yêu mến.

Mũi hồ dương là tướng mũi dài, thân mũi khá lớn và sống mũi cao. Đa số những người sở hữu tướng mũi đàn ông này thương có cuộc sống phú quý, giàu sang. Cuộc sống và sự nghiệp của họ luôn khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

2.14. Tướng mũi hoẵng

Mũi hoẵng là tướng mũi có hình thể mũi khá thanh lịch, cân đối so với khuôn mặt. Hai cánh mũi hơi hẹp về bề ngang và cùng hàng với đầu mũi. Nhìn chung những người sở hữu tướng mũi này đa số là người lương thiện. Họ là người rất trọng nhân nghĩa và giữ chữ tín. CUộc sống của họ giản dị và yên bình, không có nhiều cạnh tranh, biến cố.

2.15. Tướng mũi thịnh hào

Mũi thịnh hào là tướng mũi có 2 cánh mũi khá tròn và ngay ngắn, tạo 2 đường cong ở 2 bên giúp cho khuôn mặt trở nên hài hòa. Người có tướng mũi đàn ông này thường có cuộc sống khá may mắn, thuận lợi và được quý nhân phù trợ. Họ luôn không ngại khó, luôn cố gắn nên dễ thành công trên con đường sự nghiệp.

Mũi khỉ là tướng mũi có phần sống mũi khá cao và có bề rộng bè ra 2 bên rõ rệt. Những người sở hữu tướng mũi này thường là người thông minh, tài trí hơn người. Tuy nhiên họ cũng là người khá hám sắc dụ và tiền tài. Được mọi người đánh giá là người có tính cách xảo trá, khó tin tưởng.

Xem Tướng Đàn Ông Có Số Mệnh Giàu Sang Phú Quý

Đàn ông có vầng trán rộng và cao

Xem tướng đàn ông có trán rộng và cao là những người thông minh, rất tài giỏi. Họ có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và rất dễ làm giàu, dễ thành đạt lúc thanh niên.

Lông mày rậm

Những người đàn ông sở hữu lông mày rậm, rộng cùng phần xương mặt hơi nhô cao, nhiều thịt là tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công và trở nên giàu có.

Gò má đầy đặn

Những người đàn ông có gò má đầy đặn thường là người điềm đạm, tính khí ổn định và là người có nghĩa khí, dễ làm ăn và kinh doanh tốt.

Xem tướng qua bàn chân

Nếu người đàn ông có móng chân đều một màu trắng sữa, trong mà không bị đục, không có chấm đen, không bị xước ngang dọc thì ắt anh ta là người sinh ra trong giàu sang phú quý.

Móng chân đàn ông càng hồng, da chân càng mềm, trong suốt thì hậu vận càng phát đạt. Ngược lại, nếu 10 đầu móng chân có màu xám hoặc xỉn, càng ngả màu nhiều thì càng cơ cực, trắc trở, dễ phải làm việc vất vả mà hay lâm vào cảnh tiên trở hậu thành.

Móng chân càng tròn và càng trơn thì tài chính càng dồi dào, dư dả và cũng rất biết cách hưởng thụ, tiêu xài. Nếu móng chân dài vừa phải, phần đầu móng khá dốc, đổ về đằng trước thì đây chính là tuýp đàn ông cả đời không bao giờ phải thân tự lập thân vì anh ta chính là công tử nhà giàu!

Sống với người đàn ông như vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ được hưởng an nhàn hay sung sướng, kể cả khi cả hai đã về già vẫn sẽ có những sóng gió bất chợt ập tới lúc nào không hay.

Những người đàn ông có bàn chân dầy, nhiều thịt, không cần quá to nhưng nên cân đối, tròn đầy. Đó là tuýp đàn ông sống có hậu, đời có lộc, tiền tiêu rủng rỉnh, cuộc sống ấm no.

Xem 15 Tướng Mũi Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh, Giàu Sang

I. Mũi trong nhân tướng học

Về mặt Ngũ Quan, mũi được gọi là Thẩm biện quan, thiên về phân biệt mùi vị. Trong 4 cơ quan thâu nạp ngoại vật vào con người bao gồm hình ảnh, âm thanh, thực phẩm và mùi vị thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến), nghĩa là múi phải ngay thẳng, lỗ mũi thẳng và che lấp dòng sông đầy nước. Nếu sống mũi gãy, xẹp, lỗ mũi rộng nhìn thấy rõ bên trong thì được ví như dòng sông cạn nước nhìn rõ tới đáy.

Về mặt ngũ nhạc, mũi giữ vai trò trung ương, làm chủ bốn núi, hay còn gọi là Trung nhạc. Muốn làm chủ được 4 núi thì Trung nhạc phải cao, dày, vững vàng, phù hợp với hình thể của Đông, Tây, Nam, Bắc nhạc. Nếu quá cao và nhọn so với 4 nhạc kia thì gọi là cô phong, thiên về thành bại thất thường. Nếu quá thấp hoặc lệch hãm thì gọi là Trung nhạc liệt thế, khiến cả 4 nhạc kia lâm cảnh quần sơn vô chủ, số phận lênh đênh không có thành quả gì.

Về mặt chiêm tinh, thiên văn số mệnh thì mũi được đặt tên là Thổ tinh, thiên về Phúc, Lộc và Thọ. Khi con người bước tới lưu niên vận hạn về Thổ tinh thì các điềm tốt về Phúc, Lộc, Thọ sẽ hiện lên vô cùng rõ rệt. Trong vận hạn đó, nếu Thổ tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ khổng thì khó tránh được nghèo khổ.

II. Các loại tướng mũi trong nhân tướng học

Về mũi, tướng mũi được chia thành 2 loại chính trong nhân tướng học là Thượng cách và Hạ cách. Trong đó 2 loại chính lại được chia thành 3 dạng tướng mũi khác nhau.

Xem tướng mũi thượng cách bao gồm: Thiên tướng, Quý tướng và Phú Tướng.

– Thiên tướng – Thiện nhân (phẩm cách): Là người lương thiện, không nhất định phải giàu sang phú quý nhưng cả đời sống vui sướng, an toàn đến lúc chết.

– Quý tướng – Quý nhân (phẩm cách): Là người quý đã giàu, người giàu không chắc đã thiện.

– Phú tướng – Phú nhân (tài phú).

Thông thường, người ta chỉ thấy những người có tướng mũi vừa thiện vừa quý nhưng không bao giờ có tướng mũi hội tụ đủ 3 thượng cách Thiện, Phú, Quý. Quý dễ đi đôi với Phú và có thể đi cùng với Thiện nhưng rất hiếm khi Phú đi đôi với Thiện.

Tướng mũi Hạ cách (tướng ác) chia thành 3 dạng: Ác, Bần, Tiện. Trong đó tướng mũi ác là tối kỵ.

III. 15 tướng mũi đàn ông, phụ nữ:

Mũi dọc dừa là mũi thẳng dài tới giữa 2 mắt hay còn gọi là sống mũi cao. Người sở hữu sống mũi dọc dừa thường là tướng mũi đẹp được rất nhiều người yêu thích. Người có tướng mũi này thường là người rất bộc trực, sống rất nhân từ. Cuộc sống khá bình yên và giản dị. Tuy không giàu có nhưng tinh thần luôn vui vẻ và lạc quan.

Thường những người có sống mũi to thường sống rất phóng khoáng. Cuộc sống tuy không giàu có sang trọng nhưng họ luôn biết cách giữ gìn những gì họ có trong tay. Nếu tướng mũi này xuất hiện một nốt ruồi thì người này cần sống lương thiện và tích đức nhiều hơn. Để đề phòng tai họa bất ngờ ập đến nguy hiểm đến tính mạng.

Thường có đỉnh mũi hướng lên trời, cơ thịt ít. Sống mũi thẳng lên tới ấn tướng, xương không lộ. Những người có sống mũi dài thường là người có vận mệnh khá tốt. Cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu phụ nữ có tướng mũi dài thì cuộc sống hôn nhân khá bình an và hạnh phúc. Ngược đàn ông có tướng mũi dài thì phạm vào hạn đào hoa. Tình cảm tay ba khó giải quyết.

Thường người tướng mũi ngắn có tầm hiểu biết hạn hẹp, nông cạn. Mặc khác tính cách rất dễ nổi giận, vội vàng và lỗ mãng. Người có tướng mũi ngắn thì chung thủy trong tình yêu. Tuy nhiên chuyện tình của họ luôn gặp phải khó khăn, bất lợi. Vận mệnh của người tướng mũi ngắn khá an nhàn, không quá lo lắng về mưu sinh.

Những người có tướng mũi này thường có số phận rất tươi sáng, tốt đẹp. Số hưởng từ nhỏ sinh ra trong gia đình giàu có. Tuy nhiên họ quá chủ quan về tài sản của gia đình. Làm thì ít chơi lại nhiều đến thời trung và hậu vận sa cơ lỡ vận. Cuộc sống trở nên thất bại, trắng tay.

Là mũi có sống khá thấp so với phần giữa 2 mắt. Những người có sống mũi thấp thường mắc phải bệnh tật và đau ốm. Tiền của bị tiêu pha vào việc điều trị. sức khỏe không có nên nguồn thu nhập không nhiều, cuộc sống vất vả, thiếu thốn, không suôn sẻ.

Là dáng mũi không được đẹp lắm. Dáng mũi có đầu mũi nhỏ và hầu như không có sống mũi. Thường người có sống mũi tẹt, mặc dù đàn ông hay phụ nữ đều có cuộc sống khó cô độc. Tuy vận trình sự nghiệp của người này khó tốt nhưng đường tình duyên vẫn không tốt.

Mũi thẳng là dạng mũi có thân mũi thẳng, phần chóp mũi nhỏ, nhọn. Thường người có tướng mũi thẳng có cuộc sống vất vả, khó khăn. Dù có cố gắng đến mấy nhưng tiền của không đem lại quá nhiều. Hậu vận thường nghèo khó, cuộc sống gia đạo trở qua nhiều thăng trầm.

Tướng mũi này thường rất xấu. Đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi này thường gặp tình trạng sức khỏe không tốt. Tài chính luôn gặp nhiều khó khăn, túng thiếu. Những người có tướng mũi lệch thường khắc với người thân, nhất là mẹ nếu sống lệch về bên phải. Ngược lại nếu sống mũi lệch về bên trái thì khắc bố.

10. Tướng mũi gấp khúc

Với những người có tướng mũi này thường có tính cách lập dị, khác người. Tính cách của người này khó dự đoán trước, lúc buồn lúc vui, tâm trạng không ổn định. Người có tướng mũi gấp khúc thường có sự nghiệp khó khăn. Làm đến đâu thất bại đến đó, tán gia bại sản.

Dạng mũi tròn thường có đầu mũi cùng hai bên cánh mũi kết hợp tạo thành một hình tròn. Đầu mũi lớn, đẫy đà mà bóng sáng. Thường những người có tướng mũi tròn sẽ có phúc hưởng. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ, giúp đỡ. Vận trình sự nghiệp ngày càng thuận lợi và hanh thông.

Thường người có sống mũi gãy sẽ gặp nhiều bất lợi trong chuyện tình cảm. Tính cách của người này khá lập dị, sống vô cảm, chỉ biết bản thân mình. Cuộc sống hôn nhân không được tốt đẹp như mong muốn. Dễ đổ vỡ, chia ly xa cách.

Tính cách của những người sở hữu tướng mũi rồng khá đặc biệt. Họ là người khá tài giỏi và thông minh. Khá khéo léo và tinh tế trong cách giao tiếp. Vận trình sự nghiệp luôn gặt hái nhiều thành công, tiền của vật chất đông đầy. Có thể người này trong tương lai sớm đạt quyền cao chức trọng.

Tướng mũi quặp khá là hiếm. Cho dù đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi quặp thường là người ích kỷ, sống rất tiêu cực. Ít khi quan tâm hay chăm sóc người khác. Sống rất vô tâm, chỉ biết bản thân mình là chính.

Người có tướng mũi nhọn thì rơi vào sát phu. Dễ vướng vào tình cảnh sinh ly tử biệt, khắc người thân. Chính vì thế cuộc sống hôn nhân thường không như mong muốn. Cuộc đời sống cô đơn lẻ bóng.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đàn Ông Mũi To Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Sang, Phú Quý

Đàn ông mũi to là một trong những đặc điểm khá phổ biến của người Việt Nam. Tướng mũi này tốt vì vậy dân gian lan truyền câu “mũi to không lo chết đói”, có số làm quan và công danh sự nghiệp hanh thông.

Với đàn ông có tướng mũi to và khuôn mặt dài

Người có khuôn mặt dàu thường là người suy nghĩ cẩn trọng và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định một vấn đề nào đó. Còn đàn ông mũi to chứng tỏ người này tính tình thoải mái, không để bụng các vấn đề vặt vãnh, cư xử linh hoạt.

Nếu bạn vừa là người đàn ông sở hữu dáng mũi to, vừa là người có khuôn mặt dài thì thường là người dám nghĩ, dám làm, nhưng trước khi làm đều lên kế hoạch và suy xét kỹ lưỡng vì thế rất thành công trong cuộc sống. Đàn ông lỗ mũi to và mặt dài có vận mệnh rất tốt.

Với đàn ông có tướng mũi to và khuôn mặt ngắn

Tướng mũi to là người có tính hào phóng, tiền tiêu thoải mái và vô tư, không so đo tính toán. Nên đi đâu cũng được mọi người quý mến. Nếu là người mặt ngắn có tướng mũi to thì họ làm việc thiếu suy nghĩ chín chắn, hay để tình cảm chi phối tới công việc

Với đàn ông tướng mũi to không hếch

– Trường hợp sống mũi cao: Người có tướng mũi này làm việc hết sức trách nhiệm. Họ luôn sắp xếp và bố trí công việc, mọi kế hoạch trước, không bao giờ lo tình trạng nước đến chân mới nhảy.

Họ biết việc nào nên làm, và không nên làm, hành sự khéo léo nên dễ thành công, tạo nghiệp lớn.

– Trường hợp sống mũi thấp: Người có tướng mũi to, không hếch thường dũng cảm, đối mặt với thử thách. Nhưng nếu đi kèm với sống mũi thấp thì sẽ phá tướng và là người khó gây dựng nghiệp lớn, hay thất bại hơn thành công.

Do đó, không phải cứ mũi to là tốt, mà còn phụ thuộc vào gương mặt có hài hòa hay không. Vậy nên cánh mày râu cũng có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp chứ không cứ gì các chị em để khuôn mặt đẹp hài hòa và vận mệnh tốt hơn.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ vàng – nâng mũi và làm thon gọn cánh mũi một cách hiệu quả nhất, giúp hàng nghìn khách hàng trở nên xinh đẹp, điển trai, tự tin hơn với chính diện mạo mới của mình. Dr.Hải Lê có nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi được chuyển giao độc quyền từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển vượt bậc như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ… sẽ làm hài lòng bạn.

Nguồn: https://nangmuicao.com.vn/

Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Đàn Bà Đoán Giàu Sang Phú Quý

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ, nhân tướng học về mũi: mũi to; tròn, tẹt; mũi kỳ lân sư tử; mũi gãy gồ; mũi két; mũi diều hâu đoán vận mệnh giàu sang, phú quý hay nghèo khó.

1. Thuật xem tướng mũi

Trong thuật xem tướng mũi, mũi được coi là tài lộc tinh nên người ta thường xem tướng mũi đàn ông; xem tướng mũi đàn bà để luận về sự giàu sang phú quý; nhưng đây chỉ là một cách nói khái lược, giản tiện. Khi xem tướng mũi cũng như xem các bộ phận quan trọng khác trên khuôn mặt; ngoài việc cho biết đặc điểm chủ yếu về tài lộc (tướng mũi giàu nghèo) thì chúng ta còn biết thêm được nhiều khía cạnh khác nữa.

Về mặt ngũ quan, Mũi được gọi là Thẩm biện quan chủ về phân biệt mùi vị. Trong 4 cơ quan thâu nạp ngoại vật vào con người bao gồm: hình ảnh; âm thanh; thực phẩm; mùi vị; thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến); nghĩa là múi phải ngay thẳng; lỗ mũi thẳng và che lấp dòng sông đầy nước. Nếu sống mũi gãy, xẹp, lỗ mũi rộng nhìn thấy rõ bên trong thì được ví như dòng sông cạn nước nhìn rõ tới đáy

Về mặt ngũ nhạc, mũi giữ vai trò trung ương, làm chủ bốn núi, hay còn gọi là Trung nhạc. Muốn làm chủ được 4 núi thì Trung nhạc phải cao, dày, vững vàng phù hợp với hình thể của Đông Tây Nam Bắc nhạc. Nếu quá cao và nhọn so với 4 nhạc kia thì gọi là cô phong, chủ về thành bại thất thường. Nếu quá thấp hoặc lệch hãm thì gọi là Trung nhạc liệt thế, khiến cả 4 nhạc kia lâm cảnh quần sơn vô chủ, số phận lênh đênh không có thành quả gì.

Về mặt chiêm tinh, thiên văn số mệnh thì mũi được đặt tên là Thổ tinh, chủ về Phúc lộc và Thọ. Khi con người bước tới lưu niên vận hạn về Thổ tinh thì các điềm tốt về Phúc Lộc Thọ sẽ hiện lên vô cùng rõ rệt. Trong vận hạn đó, nếu Thổ tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ khổng thì khó tránh được nghèo khổ.

2. Các loại tướng mũi trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học về mũi, tướng mũi được chia thành 2 loại chính là Thượng cách và Hạ cách. Trong đó 2 loại chính lại được chia thành 3 dạng tướng mũi khác nhau.

Tướng mũi thượng cách bao gồm: Thiên tướng, Quý tướng và Phú Tướng

– Thiên tướng – Thiện nhân (phẩm cách): Là người lương thiện, không nhất định phải giàu sang phú quý nhưng cả đời sống vui sướng, an toàn đến lúc chết.

– Quý tướng – Quý nhân (phẩm cách): Là người quý đã giàu, người giàu không chắc đã thiện,

– Phú tướng – Phú nhân (tài phú) Thông thường, người ta chỉ thấy những người có tướng mũi vừa thiện vừa quý nhưng không bao giờ có tướng mũi hội tụ đủ 3 thượng cách Thiện; Phú; Quý. Quý dễ đi đôi với Phú và có thể đi cùng với Thiện nhưng rất hiếm khi Phú đi đôi với Thiện

Tướng mũi Hạ cách (tướng ác) chia thành 3 dạng: Ác, Bần, Tiện. Trong đó tướng mũi ác là tối kỵ.

3. Xem tướng mũi đàn ông đàn bà đoán giàu sang phú quý Xem tướng mũi sư tử

– Xem tướng mũi sư tử: Là người thông minh, sống trường thọ hưởng phú quý.

Xem tướng mũi đười ươi

– Xem tướng mũi đười ươi: là người đại lượng, hào hùng nhưng giỏi mưu mô.

Xem tướng mũi như mang cá chép

– Xem tướng mũi như mang cá chép: Chỉ kẻ cô độc, bần khổ.

Xem tướng mũi hươu nai

– Xem tướng mũi hươu nai: Biểu thị người tốt bụng, có tình có nghĩa, khoan dung đại lượng, làm ơn không cần báo đáp.

Xem tướng mũi hỏa lò

– Xem tướng mũi hỏa lò: Chỉ người sẽ phá tiêu sản nghiệp của tổ phụ, tổ tiên, sống lưu lạc tha phương cầu thực, chết nơi xa xứ.

Xem tướng mũi như đầu kiếm

– Xem tướng mũi như đầu kiếm: Là người khắc phá vợ con, anh em, sống cô độc lạnh lùng tới lúc chết.

– Xem tướng mũi chó: Chỉ kẻ vô nhân, bất nghĩa, lòng tham vô đáy.

Xem tướng mũi khỉ

– Xem tướng mũi khỉ, xẹp lép gần bằng mặt: Có khả năng làm giàu nhưng lắm mưu mô, quỷ quyệt. Nếu là người có mũi vượn thì lại nghèo đói, chết ở nơi xứ người.

Xem tướng mũi dê

– Xem tướng mũi dê: Là tướng người phú quý, có danh vọng.

Xem tướng mũi kỳ lân

Các tướng mũi của đàn ông và phụ nữ

Xem tướng mũi hổ

– Xem tướng mũi hổ: Mũi hơi ngắn, bề ngang to, thân mũi cao thẳng hơn mũi sư tử, chóp mũi tròn lớn và ngang hàng với cánh mũi bên phải trái. Người tướng mũi hổ thuộc loại thiện tướng hoặc tiểu tùy theo cách phối hợp với các bộ vị khác của khuôn mặt. Họ là người thông minh, tài hoa làm nên đại nghiệp ngay từ khi còn trẻ.

Xem tướng mũi rồng

– Xem tướng mũi rồng: Là người thông minh; hiểu biết sâu rộng; đầu óc sáng suốt; nhạy bén; tinh tế; khéo léo nên có khả năng chi phối người khác. Đa phần là những người quyền cao chức trọng; lãnh đạo tài ba.

Xem tướng mũi két

– Xem tướng mũi két: Đầu mũi quặp vào miệng; hai bên giàn đài đình úy như co rút lại. Tướng người mũi két tàn ác; gian thâm; dù là đàn ông hay đàn bà thì cũng đều là người thủ đoạn; nham hiểm; cần cảnh giác.

Xem tướng mũi hình củ tỏi

– Xem tướng mũi hình củ tỏi: Đầu hình như củ tỏi nhỏ như chiếc đũa; dưới lớn ra quá biểu thị người khắc kỵ với anh em ruột thịt.

Xem tướng mũi lộ thấy xương

– Xem tướng mũi lộ thấy xương: Là người sống tha phương; uổng tử; nếu đầu mũi méo một bên là người lòng dạ không ngay thẳng

Xem tướng mũi cao, ngay thẳng

– Xem tướng mũi cao, ngay thẳng: Sống mũi cao và thẳng, không quá dài hay quá ngắn; lỗ mũi nhỏ; cánh mũi và đầu mũi thon. Là tướng người danh vọng rền vang. Đầu mũi hồng đỏ là lưu lạc tha phương. Chót mũi nở lớn là phú quý, phước lộc. Sống mũi thấp đầu mũi lộ xương là nhỏ; biểu thị mạng yểu; cuộc sống bần hàn. Chót mũi thịt nở đầy là người háo sắc, tham dâm.

Xem tướng mũi thấp

– Xem tướng mũi thấp: Sống mũi thấp; sơn căn (phần giữa hai mắt) nhỏ; đầu mũi và làn đài (khoang mũi) chỉ thấy được một phần. Người này tuy không nghèo hèn nhưng bệnh tật quanh năm. Nếu sống mũi thấp và nhỏ thì khá nhút nhát; mũi mỏng lại nhọn là tướng xấu; có thêm vết rạn nứt bên trên là tướng đoản thọ. Sự nghiệp, làm ăn không mấy thuận lợi vì họ là những người không giữ chữ tín.

Xem tướng mũi tẹt

– Xem tướng mũi tẹt: Là tướng mũi đầu mũi nhỏ, thấp, hầu như không có sống mũ; nhìn rất thấp và bè ra. Phụ nữ hay nam giới tướng mũi tẹt đều cô độc; phải sống một mình. Nếu mũi tẹt mà sống mũi mềm thấp; không xương thì chủ về người không thọ; dễ chết yểu.

Xem tướng mũi thẳng

– Xem tướng mũi thẳng: Thân mũi thẳng; sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt); Niên Thượng (là phần nằm trên sống mũi; dưới Sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mủi; đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi); và thọ thượng (là phần nằm trên sống mũi; ngay bên dưới niên thượng) đều nhỏ hẹp nhưng cao thẳng; Chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ và nhọn như mũi lộ khổng; đích danh hai bên thân mũi cũng không có thịt tương tự như mũi lộ khổng. Đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi thẳng đều tán tài, lúc có lúc không, không giữ được tiền của lâu bền, càng già càng nghèo khổ. Người sống mũi thẳng thường bị xếp vào loại bất lương, tâm tính bất trắc, hiểm ác gian manh, không chung thủy, tráo trở khôn lường.

Xem tướng mũi lệch

– Xem tướng mũi lệch: Mũi rát nhỏ so với khuôn mặt; sơn căn nhỏ hẹp; sống mũi lẫn sâu vào mặt phẳng chính diện của khuôn mặt nên nếu nhìn từ phía trước gần như chỉ thấy sơn căn và đầu chóp mũi; chứ không thấy sống mũi. Hai cánh mũi nảy nở rất to và lớn gần như mũi sư tử. Tướng mũi lệch là tướng xấu; bị xếp vào loại Thẩm biện quang bất thành tựu. Mặt đẹp; cân xứng mà mũi lệch thì thăng giáng thất thường; quanh năm nghèo túng; bệnh tật. Tất cả ngũ quan đều lệch thì là tướng chết yểu, không tốt cho cha mẹ; lệch về bên trái thường khắc cha, lệch về bên phải thường khắc mẹ.

Xem tướng mũi vẹo

– Xem tướng mũi vẹo: Mũi lệch nghiêng hẳn về một bên, là người có tâm địa độc ác, cực đoan, hay mưu mô tính toán. Làm việc thiếu quyết đoán khó làm nên sự nghiệp, tài vận kém.

Xem tướng mũi gấp khúc

– Xem tướng mũi gấp khúc: Hay còn gọi là tam loan tỵ; sống mũi gãy khúc; không có thế; sơn căn thấp; chuẩn đầu nhọn; niên thọ nổi cao. Là người cô độc, xương mũi lộ là góa bụa cả đời. Nếu mũi có chỗ lồi lõm ám chỉ rằng anh em ruột thịt tàn sát lẫn nhau.

Xem tướng mũi gồ

– Xem tướng mũi gồ: Hay còn gọi là tướng mũi gấp khúc; ở giữa mũi như có một u thịt gồ lên gọi là phản ngân. Đây là tướng mũi xấu, đoản mệnh, dễ vướng tai nạn, gặp nhiều đau khổ trong đời.

Xem tướng mũi lõm

– Xem tướng mũi lõm: Phần sống mũi lõm xuống và gần như không có; đầu mũi cao tạo thành đường cong lõm hẳn xuống. Tướng người sống mũi lòng thường nhỏ mọn; dễ nổi cáu, hay ưu tư. Phải lao động khổ cực dù làm lao động chân tay hay trí óc đều phải làm nhiều hơn người khác nhưng sự nghiệp khó thăng tiến, phát triển.

Xem tướng mũi gãy

– Xem tướng mũi gãy: Sống mũi gãy; đốt lộ ra; đầu mũi to; cánh mũi bị lệch không đều nhau. Người có sống mũi gãy làm gì cũng chỉ biết có mình mà không biết tới người khác, hơn người thì hớn hở mà thua thiệt thì bực dọc. Cuộc sống không mấy tốt đẹp, vợ chồng lục đục, có số khắc hoặc sát.

Xem tướng mũi tròn

– Xem tướng mũi tròn: Đầu mũi và cánh mũi hai bên tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn, sáng bóng đẫy đà. Tướng người mũi tròn thẳng thì dễ hành sự bên ngoài, tướng mũi trong, sống mũi nối liên ấn đường là số lấy được vợ/chồng đẹp.

Xem tướng mũi nhọn

– Xem tướng mũi nhọn: Hay còn gọi là tướng cô phong tỵ, chủ về trung vận suy vị, tiền tài phá tán, thân quyến vô duyên. Nếu mũi không bị nghiêng lệch và mắt có tụ quang thì tính tình lương thiện; nhưng lạnh nhạt không ưa giao thiện, thích sự tĩnh mịch.

Xem tướng mũi dày

– Xem tướng mũi dày: Sơn căn cao rộng, sống mũi và cánh mũi to dày. Tướng mũi dày đúng cách không lộ khổng, nếu phối hợp đắc cách với thân hình đẫy đà, ngũ quan toàn hảo thì là người vừa phú vừa quý. Tướng cánh mũi to dày sẽ phát tài lộc ở tầm trung niên, tuổi trẻ chăm chỉ tích cực sẽ có cuộc sống như ý.

Xem tướng mũi hếch

– Xem tướng mũi hếch: Còn gọi là mũi hỉnh; sống mũi và đầu mũi ngắn; không bao trùm lỗ mũi, nhìn trực diện có thể thấy cả lỗ mũi. Là người tinh tế, nhạy bén, linh hoạt, giỏi giao tiếp. Đàn ông hay đàn bà tướng mũi hếch đều khá trẻ con, ngây thơ, hời hợt, thiếu kiên nhẫn và dũng khí, muốn thành công cần có quý nhân giúp đỡ.

Xem tướng mũi quặp

– Xem tướng mũi quặp: Trong nhân tướng học khuôn mặt, tướng mũi quặp mà đầu mũi hơi dài hơn bình thường, cong vào như mỏ chim. Nếu đầu mũi nhọn, mũi lộ gia, hai bên sống mũi căng cứng thì đó là người kích kỷ, cực đoan, luôn vì lợi nhỏ mà quên nghiệp lớn, khó phát triển và không được mọi người tin tưởng.

Xem tướng mũi khoằm

– Xem tướng mũi khoằm: Tướng mũi hình lưỡi câu, mũi to và cong ở đầu mũi. Là người làm ăn gỏi buôn bán kinh doanh. Nhưng tính thình xảo trá, hiểm độc không lương thiện. Tiền vận và trung vận tốt, nhưng hậu vận thì khổ sở, không được nhờ con cái.

Xem tướng mũi đầu chẻ

– Xem tướng mũi đầu chẻ: Phía đầu mũi bị lõm ở giữa như chẻ ra làm đôi, mềm mại và thẳng với sống mũi. Người này tính tình thoải mái, dễ tin người, được nhiều người yêu mến, cuộc sống gia đình hôn nhân thuận lợi. Tuy nhiên đây không phải là tướng mũi tốt,trung vận gặp khó khăn vất vả, dễ bị dồn vào bế tắc.

Xem tướng mũi dọc dừa

– Xem tướng mũi dọc dừa: Là tướng mũi dài, thẳng đến sơn căn (giữa hai mắt), sống mũi cao, đầu mũi tròn trịa có da thịt. Người có tướng mũi dọc dừa tính cách nhân từ, bộc trực, quý nhưng không phú, nghĩa là của cải không có gì nổi bật.

Xem tướng mũi to

– Xem tướng mũi to: Là người cá tính, mạnh mẽ, không quản ngại khó khăn. Trong công việc họ rất cẩn thận, tỉ mỉ. Đàn bà mũi to thường hào phóng nhưng không hoang phí. Đàn ông mũi to, rộng là người phóng khoáng, thoải mái, nếu bề ngang rộng thì rất hào phóng nhưng vẫn biết tiết kiệm, giữ tiền tốt.

Xem tướng mũi dài

– Xem tướng mũi dài: Là tướng mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, không lộ xương, cơ thịt ít. Nếu kết hợp với thần khí thanh tú thì là người làm quan, có chức cao, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài hay vận mệnh đều tốt. Nếu tướng mũi dài nhưng không đầy đặn, sống mũi nổi cao, bề ngang quá hẹp thì đây là người nhỏ nhen, hay nghi ngờ, thiếu thân thiện, sự nghiệp công danh khó thành.

Tướng mũi dài nhưng cánh mũi đầy đặn và rộng thì là người cá tính, rắn rỏi, ý chí kiên cường, tài vượng phát. Họ có nhiều tài lẻ, nổi trội trong nhiều lĩnh vực, được nhiều người mến mộ. Tướng mũi dài, lỗ mũi kín, đường nét rõ ràng là người chăm chỉ, chịu khó, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, số phú quý. Nữ giới sẽ có hôn nhân hạnh phúc, là người đảm đang tháo vát cả việc nhà lẫn xã hội.

Xem tướng mũi ngắn

– Xem tướng mũi ngắn: Người có tướng mũi ngắn kiến thức nông cạn, thiếu khí phách. Họ thường cư xử vụng về, lỗ mãng, dễ nổi nóng, dùng tiểu xảo hay chỉ làm theo ý kiến bản thân (gia trưởng)

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Cập nhật thông tin chi tiết về Có 6 Bài Viết Về Xem Tướng Đàn Ông Qua Mũi Đàn Ông Có Vận Mệnh Giàu Sang trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!