Xu Hướng 12/2023 # Có Cần Xem Ngày Mua Giường, Xem Ngày Lót Giường Hay Không? # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Có Cần Xem Ngày Mua Giường, Xem Ngày Lót Giường Hay Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người xưa tin rằng, chọn ngày tốt để lót giường sẽ đem lại cuộc sống hôn nhân vợ chồng hạnh phúc, bởi nó giúp điều hòa năng lượng trong cơ thể. Chiếc giường chính là vật quan trọng nhất trong phòng ngủ, là nơi ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi trong ngày, giúp phục hồi lại năng lượng cho ngày hoạt động tiếp theo. Vậy ngày đẹp kê giường, mua giường là ngày nào?

Tại sao cần phải xem ngày lót giường, chọn ngày tốt mua giường:

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, phòng ngủ luôn có “tàng phong tụ khí” mà vật quan trọng nhất trong căn phòng này chính là giường ngủ, vì vậy chọn hướng đặt giường và ngày đẹp lắp giường sẽ giúp phong thủy trọn vẹn, tăng vận khí cho căn phòng và chủ nhân của nó, tình cảm vợ chồng hanh thông, thuận lợi, sức khỏe dồi dào và một tinh thần tốt, làm ăn phát đạt.

Bất cứ đồ vật nào cũng có ảnh hưởng nhất định đến chủ nhân của nó, vì vậy việc lựa chọn ngày tốt để mua giường sẽ hạn chế hao tài tốn của, mất ngủ, căng thẳng, suy nhược cơ thể, vợ chồng không hòa thuận…

Đối với những cặp đôi sắp tiến tới hôn nhân thì giường ngủ rất được coi trọng. Giường cưới bắt buộc phải là giường mới, không được sử dụng giường ngủ và phải chọn ngày đẹp mua giường, ngày tốt để kê giường, lót giường theo ngày lành tháng tốt, hợp tuổi vợ chồng thì mới đem lại cuộc sống êm ấm, hòa thuận cho họ.

Phương pháp chọn ngày đẹp kê giường, ngày tốt mua giường đem lại nhiều may mắn:

Thực ra, việc chọn xem ngày mua giường không khó khăn hay tỉ mỉ gì quá. Chỉ cần chú ý một vài điểm như chọn ngày mua giường tránh ngày cô hồn, tránh ngày ngày lễ tết, tránh ngày xung khắc với tuổi gia chủ là được

Theo sách Ngọc Hap Thông Thư, khi chọn ngày lắp giường, kê giường thì nên chọn các ngày Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Giáp Tuất, Bính Tý, Đinh Sửu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Nhâm Tuất để hạn chế cái xấu, mang lại may mắn và thuận lợi cho chủ nhân, tăng thêm vượng khí cho người sử dụng.

Đặc biệt nên chọn các ngày: Khai, Nguy

Khi coi ngày mua giường tuyệt đối nên kỵ các ngày Kiến, Phá, Bình, Thu, Thâm vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng, gây mất ngủ, ảnh hưởng sức khỏe.

Khi xem ngày đẹp kê giường, đặt giường nên tránh các ngày có sao Tâm, Mão, Khuê, Lâu, Cơ, Vỹ, Sâm, Nguy, Tú thì không tốt, làm giường vào những ngày này còn có thể gây tổn hại đến con cái sau này, gia chủ tuyệt đối nên nhớ kĩ.

►►► Ngoài việc xem ngày mua giường, thì việc xem ngày tốt mua xe là cũng rất hệ trọng. Vì thế nếu quý bạn có nhu cầu mua xe thì không thể bỏ qua: Luận giải ►►► xem ngày tốt mua xe theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác 100%

Có Cần Xem Ngày Tốt Kê Giường Hay Không?

Khi bạn mua một căn hộ mới, xây dựng một ngôi nhà mới hay muốn thay 1 chiếc giường cũ bằng một chiếc giường mới thì có cần xem ngày tốt kê giường hay không? Câu trả lời theo chúng tôi thì bạn nên xem, vì theo phong thủy chúng ta cần xem ngày nào tốt, phù hợp cho việc mua giường và kê giường để có thể gặp những may mắn trong cuộc sống. Các cụ vẫn có câu” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vậy nên việc lựa chọn kỹ lưỡng ngày, giờ kê giường là cần thiết. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về cách xem ngày tốt kê giường.

1.Tại sao lại cần xem ngày tốt kê giường, mua giường?

Người Việt chúng ta rất quan trọng chọn ngày giờ tốt đối với các việc đại sự như: cưới hỏi, động thổ xây nhà, khai trương nhà hàng, mở quán ăn, mua giường, kê giường, ……Vì theo phong thủy đó là những việc quan trọng trong cuộc đời con người nên rất cần chú trọng đến việc chọn ngày tốt, xấu. Nên tránh những ngày xấu để không gặp phải những điều không may xảy đến. Cho nên dù có bận rộn đến đâu thì người Việt vẫn giành thời gian để có thể lựa chọn những ngày giờ tốt nhất cho việc bố trí sắp xếp các vật dụng, đồ dùng trong gia đình sao cho hợp phong thủy để mang lại nhiều tài lộc và vượng khí.

Theo quan điểm của thuyết phong thủy âm dương ngũ hành thì phòng ngủ là nơi” tàng phong tụ khí” mà tập trung sinh khí nhiều nhất đó là nơi kê giường. Việc kê giường hướng nào tốt, hợp phong thủy là một việc đã rất quan trọng rồi, và việc chọn được đúng ngày tốt để mua giường và kê giường cũng quan trọng không kém. Vì theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy, nếu chọn được đúng ngày tốt để kê giường sẽ tăng thêm vận khí tốt cho phòng ngủ và đem lại gia chủ. Tăng thêm tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, bền chặt, công việc làm ăn thêm thuận lợi, phát đạt và hanh thông

Một lý do nữa đó chính là nếu như không xem kỹ ngày kê giường ngủ thì gia chủ có thể gặp những vấn đề như hao tài, tốn của, gặp vấn đề về sức khỏe không tốt, tình cảm vợ chồng không hòa thuận, ….

Trong trường hợp các cặp đôi tiến tới hôn nhân làm đám cưới, thì phải sắm một chiếc giường mới, không nên nằm giường cũ, và cần phải xem ngày rất cẩn thận để mua giường và kê giường. Vì theo quan niệm, chọn đúng ngày hợp tuổi kê giường vợ chồng sẽ gặp nhiều thuận lời trong cuộc sống cũng như việc sinh đẻ con cái, cuộc sống hòa thuận.

Vấn đề nào cũng tồn tại song song hai luồng ý kiến đối lập nhau, trong trường hợp này cũng vậy. Có luồng ý kiến cho rằng, mua giường, kê giường cần phải xem ngày kỹ lưỡng, hướng kê giường hợp phong thủy , để mang lại tài lộc và sức khỏe. Nhưng cũng có luồng ý kiến cho rằng, việc mua sắm giường cũng như các vật dụng khác trong gia đình thì không cần quá cầu kỳ xem ngày, giờ tốt, xấu mà chỉ cần mua về đặt là được. Theo chúng tôi thì không có gì là tuyệt đối, tuy nhiên cái gì cũng nên có sự chu đáo và cẩn thận thì sẽ đem lại nhiều may mắn cũng như cuộc sống thuận hòa.

2.Cách xem ngày tốt kê giường, ngày tốt mua giường như thế nào?

Xem ngày tốt mua giường, kê giường chúng ta cần tránh những ngày xấu như tháng cô hồn, những ngày lễ tết, và những ngày xung khắc với tuổi của gia chủ là được. Nếu chọn kê giường vào những ngày này thì theo quan niệm dân gian đó là “rước ma quỷ vào nhà” vì tháng cô hồn và những ngày cuối năm, lễ tết thường có nhiều cô hồn nên đặc biệt kiêng kị.

: Nam chủ nhà sinh năm 1987 ( Đinh Mão) thì cần tránh những ngày xung khắc như : Ngọ, Dậu, Tý. Vì bốn ngày này thuộc tứ hành xung theo quan niệm phong thủy.

Ví dụ : Nữ chủ nhà sinh năm 1988( Mậu thìn) thì cần tránh những ngày xung khác với tuổi như: Tuất, Sửu, Mùi vì sẽ không tốt.

Còn nói chung thì nên chọn những ngày như: Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Tân Mùi, Giáp Tuất, Bính Tý, Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Nhâm Dần, Quý Mão, Ất Mão, Bính Thìn, Đinh Tỵ………….Chọn những ngày này thì vợ chồng sẽ gặp nhiều may mắn, đem lại vượng khí và tài lộc cho chủ nhân.

Bên cạnh đó thì chúng ta không nên chọn những ngày như: Kiến, Phá, Bình, Thu, Thâm mà nên chọn những ngày như : Khai, Nguy. Vì những ngày xấu kia sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống, gây mất ngủ, căng thẳng.

Tiếp nữa đó là cần tránh chọn ngày kê giường mà có các sao xấu như : Tâm, Khuê, Mão, Lâu, Tú, Nguy, Sâm, Vỹ, Cơ vì nếu chọn nhầm vào những ngày này có thể tổn hại đến con cái và tình cảm vợ chồng.

Dựa trên quan điểm khoa học thì những ngày có năng lượng tốt gọi là ngày Hoàng Đạo, những ngày có năng lượng xấu gọi là ngày Hắc đạo. Chúng ta nên lựa chọn những ngày Hoàng đạo kết hợp với việc chọn hướng giường tốt để có thể chọn được ngày kê giường tốt nhất.

Đến với nội thất Divanni bạn sẽ được đội ngữ tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm mà đang cần, bên cạnh đó bạn cũng sẽ được chúng tôi tư vấn về phong thủy giường ngủ, chọn giường màu sắc hợp tuổi, hướng giường nào tốt nhất, chọn ngày nào phù hợp nhất………

Divanni cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn và miễn phí vận chuyển trong phạm vi 10km trên địa bàn Hà Nội. Hãy đến với Divanni để bạn được thỏa sức lựa chọn những chiếc giường ngủ , , , chúng tôi cấp, sang trọng, chất lượng tốt nhất.

==========================================================

Xem Ngày Tốt Kê Giường, Lót Giường Ngủ

Để chọn được ngày đẹp để kê giường, bạn đọc cần phải nắm được khá nhiều thông tin về ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo, Can chi, Ngũ hành,… Tuy không quá phức tạp nhưng trong quá trình tìm hiểu sẽ mất thời gian và gây nhầm lẫn.

Danh sách các ngày tốt để kê giường trong năm 2023

1 – Tại sao nên xem ngày kê giường ngủ ?

Giấc ngủ có vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi người. Sau một ngày dài hoạt động, cơ thể chúng ta dường như cạn kiệt năng lượng, và một giấc ngủ sâu sẽ giúp lấy lại tinh thần tốt nhất cho ngày hôm sau.

(Giường ngủ ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ của mỗi người)

Để có một giấc ngủ ngon thì bạn đọc cần chú ý tới việc chọn lựa chiếc giường đẹp, ưng ý, tạo cho mình cảm giác thư giãn, thoải mái nhất khi đặt lưng xuống. Có 2 yếu tố ảnh hưởng đến điều đó, một là hình thức, hai là phong thủy.

Về hình thức, chiếc giường phải đẹp, chất lượng tốt, kích thước đủ rộng rãi. Miễn sao khi nhìn vào tạo cho bạn cảm giác thích thú, ấm áp, ngăn lắp. Còn về yếu tố phong thủy, chiếc giường đó phải mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Và nhiều người tin rằng việc xem ngày kê giường hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ sẽ đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống, công việc thuận lợi, phát triển theo ý muốn.

Việc xem ngày mua giường không phải là không có cơ sở. Từ xa xưa, mỗi khi có công việc trọng đại, ông cha ta thường chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành. Phong tục ấy trải qua hàng nghìn năm và được lưu lại cho tới ngày nay. Vì vậy, để có một giấc ngủ ngon lành, đảm bảo sức khỏe và đón tài lộc về với mình thì bạn nên xem ngày đẹp kê giường.

2 – Lưu ý 3 nguyên tắc “quan trọng” khi xem ngày kê giường

(Chọn ngày tốt mua giường ngủ phải dựa vào nhiều yếu tố, trong đó có Ngũ Hành)

Chọn ngày đẹp có sao tốt chiếu

Ngày đẹp hay còn được gọi là những ngày Hoàng Đạo, được sao tốt chiếu. Công việc gì tiến hành vào ngày này đều thuận lợi, tốt đẹp, gia tăng may mắn và vượng khí.

Ngày Hoàng Đạo là những ngày sau:

Ngày Minh Đường Hoàng Đạo.

Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo

Ngày Kim Đường Hoàng Đạo

Ngày Thanh Long Hoàng Đạo

Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo

Ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo

Trong những ngày đẹp này, sẽ có ngày hợp và không hợp với tuổi, niên mệnh, cung mệnh của gia chủ. Bạn nên chọn ngày hợp với tuổi để tăng may mắn lên bội phần. Còn nếu chọn ngày đẹp không hợp tuổi thì sẽ không tốt bằng.

Tránh ngày xấu

Ngày xấu là những ngày Hắc Đạo, bị sao xấu chiếu. Nếu tiến hành công việc, xuất hành vào ngày này thì có thể sẽ gặp một số khó khăn, cản trở.

Ngày xấu cần tránh là:

Ngày Thiên Lao Hắc Đạo

Ngày Bạch Hổ Hắc Đạo

Ngày Chu Trước Hắc Đạo

Ngày Thiên Hình Hắc Đạo

Ngày Câu Trần Hắc Đạo

Ngày Bạch Hổ Hắc Đạo

Ngoài ra, cần tránh những ngày Bách Kỵ sau: Ngày Sát Chủ, Tam Nương, Con Nước, Nguyệt Kỵ,…

Chọn giờ tốt trong ngày

Sau khi chọn ngày tốt để kê giường ngủ, tiếp theo bạn nên chọn các khung giờ Hoàng Đạo để tiến hành công việc

Xem Ngày Mua, Lót Giường Đẹp Nhất Tháng 4 Năm 2023

Xem ngày mua, lót giường đẹp nhất tháng 4 năm 2023: Việc xem ngày mua giường tháng 4 năm 2023 hay chọn ngày tốt để lót giường, đặt giường là việc khá quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Bởi giường ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy những tín đồ thuật phong thủy quan niệm rằng việc xem ngày mua giường và xem ngày lót giường ngủ nếu diễn ra vào ngày tốt sẽ giúp cho gia chủ luôn cảm thấy thoải mái và tinh thần phấn chấn để làm ăn phát đạt hơn.

Xem ngày mua giường tháng 4 năm 2023

Chọn ngày mua giường tháng 4 năm 2023 nên chọn vào những ngày Hoàng Đạo như Tư Mệnh Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Minh Đường Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo và Thanh Long Hoàng Đạo. Tránh những ngày xấu hay còn gọi là Hắc đạo như Thiên Lao Hắc Đạo, Chu Tước Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo, Thiên Hình Hắc Đạo, Câu Trần Hắc Đạo.

Trong tháng 4 năm 2023 có các ngày đẹp là:

+ Thứ hai, ngày 2/4/2023 tức ngày 17/2/2023 âm lịch. Giờ tốt đặt giường trong ngày là giờ Tí, giờ Sửu, giờ Mão, giờ Ngọ, giờ Thân, giờ Dậu.

+ Thứ tư, ngày 4/4/2023 tức ngày 19/2/2023 âm lịch. Giờ tốt đặt giường trong ngày là giờ Tí, giờ Sửu, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Mùi, giờ Tuất.

+ Chủ nhật, ngày 8/4/2023 tức ngày 23/2/2023 âm lịch. Giờ tốt đặt giường trong ngày là giờ Tí, giờ Sửu, giờ Mão, giờ Ngọ, giờ Thân, giờ Dậu.

+ Chủ nhật, ngày 15/4/2023 tức ngày 30/2/2023 âm lịch. Giờ tốt đặt giường trong ngày là giờ Dần, giờ Mão, giờ Tỵ, giờ Thân, giờ Tuất, giờ Hợi.

+ Thứ hai, ngày 23/4/2023 tức ngày 8/3/2023 âm lịch. Giờ tốt đặt giường trong ngàylà giờ Tí, giờ Dần, giờ Mão, giờ Ngọ, giờ Mùi, giờ Dậu.

Bên cạnh đó cũng nên xuất hành vào giờ tốt như Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát và chọn ngày đẹp để kê giường, đặt giường nên tránh ngày có sao Mão, Khuê, Lâu, Sâm, Nguy, Tú thì sẽ không tốt, làm giường vào những ngày nên tránh này có thể gây tổn hại đến con cái sau này nữa nên cần phải tránh đi.

Như vậy việc xem ngày mua giường tháng 4 năm 2023, xem ngày lót giường có một ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống của bạn nên nhất là những cặp đôi sắp tiến tới hôn nhân hay những cặp vợ chồng mới cưới cũng nên lưu ý thật kĩ đến điều này để đmả bảo có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và gia đình hòa hợp nhất, con đàn cháu đống viên mãn.

Xem Ngày Tốt Mua Giường Ngủ

Tại sao nên xem ngày tốt khi mua giường ngủ?

Theo các nghiên cứu, mỗi người mất 1/3 thời gian nghỉ ngơi trên chiếc giường ngủ nên việc lựa chọn một chiếc giường mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho các thành viên khi nằm ngủ luôn là tiêu chí hàng đầu. Cũng theo quan niệm xưa thì việc chọn ngày tốt để mua giường ngủ sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Trong phong thủy, giường ngủ là nơi ” tàng phong tụ khí” tập trung nhiều sinh khí nhất. Vì thế, giường ngủ là vật tác động trực tiếp đến phong thủy cả về không gian phòng ngủ và sức khỏe nên việc lựa chọn ngày tốt mua giường ngủ sẽ giúp tăng thêm vận khí cho phòng ngủ và mang đến cho gia chủ nhiều điều tốt đẹp, sự hanh thông trong công việc.

Cách xem ngày tốt mua giường ngủ đúng phong thủy

Trên thực tế, việc xem ngày tốt kê giường ngủ không hề khó hay đòi hỏi sự tỉ mỉ như chúng ta vẫn nghĩ. Đơn giản bạn chỉ cần chọn ngày tốt hợp với mệnh, tuổi của mình và tránh vào những ngày kiêng kỵ khi mua giường ngủ như: cô hồn, ngày lễ tết, ngày xung khắc với tuổi……..Cụ thể như sau:

Chọn ngày mua giường ngủ vào ngày tốt tránh ngày xấu

+ Ngày tốt là các ngày Hoàng Đạo: Minh Đường Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Thanh Long Hoàng Đạo, Tư Mệnh Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo.

Theo nguyên tắc phong thủy, các ngày Hoàng Đạo sẽ ứng với các ngày này trong năm: Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Giáp Tuất, Bính Tý, Đinh Sửu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Mậu Tý…….Chọn ngày mua giường ngủ và kê giường ngủ vào ngày này sẽ hạn chế được nhiều rủi ro, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cho các thành viên trong gia đình.

+ Ngày xấu là các ngày Hắc đạo: Tuyệt đối tránh các ngành Hắc Đạo gồm: Thiên Lao Hắc Đạo, Chu Tước Hắc Đạo, Thiên Hình Hắc Đạo, Câu Trần Hắc Đạo.

Theo phong thủy thì các ngày Hắc Đạo sẽ ứng với các ngày có sao chiếu trong năm như: Tâm, Mão, Khuê, Lâu, Cơ, Vỹ, Sâm, Nguy, Tú hay các ngày cô hồn, lễ tết thì những ngày này tuyệt đối không mua giường ngủ.

Xem ngày mua giường ngủ vào giờ tốt khi xuất hành

Để xem ngày tốt mua giường ngủ thì nên chọn ngày và giờ xuất hành hợp tuổi với gia chủ. Theo đó, cách tính của phong thủy các giờ tốt để xuất hành sẽ là những giờ sau:

+ Giờ Đại An: Mọi việc luôn tốt lành, bình yên và nên đi theo hướng Tây Nam

+ Giờ Tốc Hỷ: Ý nghĩa cầu tài, mọi tin vui sẽ đến khi đi về hướng Đông Nam

+ Giờ Tiểu Cát: Mọi sự đều tốt, gặp nhiều may mắn và mọi việc hòa hợp

Xem ngày mua giường ngủ chọn ngày hợp tuổi

Chọn mua giường ngủ hợp với tuổi của mình, nếu bạn chọn mua giường ngủ hợp với tuổi của mình sẽ giúp công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không những vậy, có một chiếc giường ngủ phù hợp về mọi yếu tố phong thủy sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho các thành viên khi nghỉ ngơi trong không gian riêng của mình.

Tránh mua giường ngủ vào các ngày Bách Kỵ

Một trong những điều kiêng kỵ khi mua giường ngủ mà gia chủ cần phải đặc biệt chú ý đó là không mua giường ngủ vào các ngày Bách Kỵ như: Sát Chủ, Con Nước, Nguyệt Kỵ, Tam Nương…….giảm thiểu mọi rủi ro, không may mắn đến với gia đình của mình.

Những điều cần lưu ý khi kê giường ngủ trong thủy

Ngoài việc lựa chọn ngày tốt để mua giường ngủ thì việc kê giường ngủ thế nào hợp phong thủy, mang đến nhiều tài lộc, bình an thì cần phải đặc biệt lưu ý khi kê giường ngủ làm sao phù hợp với phong thủy. Cụ thể như sau:

Ngoài việc xem ngày mua giường ngủ thì việc kê giường ngủ như thế nào cho hợp phong thủy, đón may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ cũng là điều cần đặc biệt lưu ý sau:

Nếu gia chủ kê giường ngủ của hai vợ chồng thì việc kê giường theo tuổi vợ chồng cần phải dựa vào tuổi của chồng, bởi theo quan niệm xưa thì đàn ông là trụ cột trong nhà. Khi kê giường ngủ nên chọn hướng đầu giường làm chuẩn, đầu giường ngủ hướng về hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ, đầu giường ngủ hướng về hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Khi kê giường ngủ không nên kê thẳng giường với cửa ra vào bởi cửa chính là nơi làm tán khí và sát khí xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm cho sức khỏe và ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh của gia chủ. Nếu giường ngủ không xe dịch được thì nên quay đầu về hướng khách, giúp hóa giải chúng một cách hiệu quả.

Trong phong thuy, gương có tác dụng phản xạ trở lại sát khí xông thẳng cho nên không được đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường, dưới chân hay tại vị trí mà thấy hình ảnh của mình trong gương. Điều này, sẽ làm cho các thành viên có các giác như ai đó đang theo dõi và luôn có cảm giác giật mình khi nằm ngủ như thấy ai đó theo dõi mình trong gương.

Nhà vệ sinh là nơi luôn ẩm ướt, không sạch sẽ nên tuyệt đối không kê sát giường vào nhà vệ sinh, đặc biệt là đầu giường. Nếu nhà bạn đang gặp phải điều này, hãy xoay đầu giường hướng ra chỗ khác, không để chiếu thẳng vào cửa phòng vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, con đường công danh của các gia chủ.

Một lưu ý cực kỳ quan trọng khi kê giường ngủ mà gia chủ cần phải chú ý đó là không để xà ngang ép đỉnh hay còn gọi là ” huyền trâm sát” sẽ không có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu đầu giường nhà bạn đang đặt dưới xà ngang thì có thể dùng trần thạch cao để che lại xà ngang, tránh tác động trực tiếp đến giấc ngủ của mỗi người.

Xem Ngày Mua Giường Ngủ Năm 2023

Theo những chuyên gia hàng đầu về Phong Thủy thì khi làm nhà, quý bạn cần hòa hợp tất cả các yếu tố gồm: hướng nhà, hướng phòng khách, hướng bếp, hướng phòng ngủ…

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, vất vả, là nơi để quý bạn thư giãn, lấy tinh thần cho ngày tiếp theo, và đó cũng là nơi gia đình tâm tình cũng như giành nhiều tình cảm nhau. Có thể nói, ⅓ đời người là ở trên chiếc giường này. Vậy nên, quý bạn cần chú ý đến việc lựa chọn một chiếc giường đẹp, hợp ý mình và làm mình có cảm giác thoải mái nhất.

Nhưng đây mới chỉ là hình thức của chiếc giường, còn theo cách nhìn của Phong Thủy, thì xem ngày mua giường ngủ hay xem ngày hướng kê giường phải hợp với tuổi, cung, mệnh của gia chủ, cũng như hoà hợp với hướng của căn nhà. Có như vậy, quý bạn với có giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe, đảm bảo các yếu tố về tâm linh, không những vậy, điều này còn giúp quý bạn gặp điều tốt lành trong việc làm ăn và trong cuộc sống, đồng thời đón tài lộc về với mình.

Lưu ý: quý bạn có thể khám phá xem vợ chồng mình hợp khắc nhau thế nào, kèm theo đó là các phương pháp hóa giải xung khắc trong gia đình tại: [Luận giải sự xung khắc của vợ chồng theo ngày tháng sinh]

2 – Nguyên tắc xem ngày mua giường hoặc xem ngày lót giường ngủ:

Quý bạn nên chú ý một số những yếu tố sau:

Chọn ngày mua và lót giường ngủ vào ngày tốt và tránh ngày xấu:

– Ngày tốt là các ngày Hoàng Đạo: Ngày Minh Đường Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Thanh Long Hoàng Đạo, Tư Mệnh Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo.

– Ngày xấu là các ngày Hắc Đạo: Ngày Thiên Lao Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo, Chu Tước Hắc Đạo, Thiên Hình Hắc Đạo, Câu Trần Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo.

Xem ngày mua giường ngủ vào giờ tốt cho việc xuất hành

Khi quý bạn đi mua giường ngủ, nên chọn giờ xuất hành là những giờ tốt. Theo các tính giờ của nhà Phong Thủy, Địa Lý học nổi tiếng đời nhà Đường là Lý Thuần Phong thì nên xuất hành vào các giờ sau:

Giờ Đại An: Mọi việc sẽ tốt lành, cầu tài nên theo hướng Tây Nam. nhà cửa được yên lành. Mọi người xuất hành luôn bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: Cầu tài nên theo hướng Đông Nam. Chăn nuôi luôn thuận lợi, tin vui luôn tràn về.

Giờ Tiểu Cát: Trăm sự đều tốt, gặp nhiều may mắn, mọi việc hòa hợp.

Xem ngày mua giường và xem ngày lót giường nên chọn ngày hợp tuổi:

Nếu quý bạn tiến hành trong ngày hợp với tuổi của mình, sẽ giúp công việc được thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông. Không những vậy, điều này cho tạo sự may mắn cho cả những công việc về sau này.

Không chỉ mua giường, kê giường, lót giường, mà tất cả mọi việc đều phải tránh những ngày này, kẻo công việc sẽ khặp khó khăn, trắc trở cả ở trước mắt lẫn hậu vận về sau.

Quý bạn nên chọn ngày có Trực và nhiều Sao cát tinh sẽ giúp cho mọi việc đều tốt.

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Cần Xem Ngày Mua Giường, Xem Ngày Lót Giường Hay Không? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!