Xu Hướng 5/2023 # Con Giáp Lấy Được Vợ Chung Thủy # Top 8 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Con Giáp Lấy Được Vợ Chung Thủy # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Con Giáp Lấy Được Vợ Chung Thủy được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Con giáp lấy được vợ chung thủy là những ai? Dù có chuyện gì xảy ra, người phụ nữ của chàng trai tuổi Thìn cũng không bao giờ có ý định “cắm sừng” chồng của

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

– Dù có chuyện gì xảy ra, người phụ nữ của chàng trai tuổi Thìn cũng không bao giờ có ý định “cắm sừng” chồng của mình. Bạn hoàn toàn yên tâm về gia thất và tập trung phấn đấu cho công danh, sự nghiệp.

No4. Chàng trai tuổi Thìn

Những anh chàng cầm tinh con Rồng hiểu rất rõ đạo lý lấy vợ hiền lành, đảm đang và thủy chung. Đối phương đẹp hay không đều không quan trọng, cốt lõi là phải biết quán xuyến gia đình, quản lý tài chính. Lúc có tiền phải nghĩ cách tích góp, phòng khi thất bát, nghèo khó. Khi không có tiền cũng phải lạc quan vui sống và làm việc chăm chỉ.

Người phụ nữ của chàng trai tuổi Thìn không bao giờ có ý định “cắm sừng” chồng mình

Nhìn chung, dù có chuyện gì xảy ra, người phụ nữ này cũng không bao giờ có ý định “cắm sừng” chồng của mình. Chàng trai tuổi Thìn hoàn toàn yên tâm về gia thất và tập trung phấn đấu cho công danh, sự nghiệp.

No3. Chàng trai tuổi Tuất

Có thể nói, trong 12 con giáp, chàng trai tuổi Tuất cực kỳ thủy chung và chân thành. Chính vì thế, dù là trong công việc, chuyện tình cảm hay lý tưởng của mình, họ đều mong muốn tìm được những người có cùng chí hướng và sự tương đồng trong tính cách, tâm hồn.

Vì thế, khi chọn “gấu” cho mình, anh chàng này sẽ lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Những cô nàng nào dành tình yêu thủy chung son sắt và chân thành mới có thể lọt vào “mắt xanh” của chàng. Họ sẵn sàng nói không với những cô nàng tuy nóng bỏng nhưng lại lẳng lơ. Đây là một trong những con giáp lấy được vợ chung thủy sắt son.

Chàng trai tuổi Tuất sẽ lấy được người vợ thủy chung son sắt

► Bói tình yêu để biết nhân duyên của hai người

Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Chung Thủy, Đàn Ông Nên Lấy Làm Vợ

Tướng mặt của người phụ nữ chung thủy sẽ như thế nào? Theo xem nhân tướng học, đó là phụ nữ có mày dài mà xuôi, tai to mà thấp, răng trắng mà đều…

Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Xem tướng mặt người phụ nữ chung thủy, đàn ông nên lấy làm vợ

Có lẽ ai trong chúng ta cũng mong muốn người vợ, người bạn đời của mình chung thủy một lòng, có được tình yêu bền lâu mãi mãi tới đầu bạc răng long. Nhưng đâu phải lúc nào trời cũng toại lòng người, trên đời có mấy người yêu sắt son chung thủy.

Xã hội phát triển, chúng ta có thể tiếp cận đối phương qua nhiều phương tiện, nhưng biển sâu khó dò, lòng người khó đo, chúng ta đâu thể dễ dàng biết được người ấy có phong lưu đào hoa hay không.

Vậy làm thế nào để biết được nửa kia của mình có thật lòng yêu thương, làm thế nào để biết được tướng mặt người phụ nữ chung thủy? Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải câu đố khó nhằn này.

Tướng phụ nữ mày dài mà xuôi

Đây là tướng người phụ nữ chung thủy, họ không dễ thay lòng đổi dạ, cũng ngại thay lòng yêu một người khác. Lông mày dài quá mắt thì được tính là mày dài. Nếu người phụ nữ của bạn có lông mày dài và xuôi xuống dưới thì chúc mừng, bạn sẽ được người ấy yêu hết lòng.

Tướng phụ nữ mắt nhỏ dài, trắng đen rõ ràng

Những người phụ nữ có mắt nhỏ mà dài là người chung tình, thủy chung như nhất. Nếu đôi mắt có lòng trắng lòng đen rõ ràng thì những cô nàng này khá si tình và say đắm một nửa của mình.

Tướng phụ nữ tai to mà thấp

Vốn dĩ tai to đã được xem là tướng của người phụ nữ chung thủy, ở đây chúng ta xét thêm một yếu tố nữa là tai trễ thấp. Nếu tai mà cao hơn lông mày thì được xem là tai cao, còn nếu phần dái tai mà thấp hơn mũi thì được tính là tai thấp.

Với những người phụ nữ có nét tướng như vậy, dù người yêu, người bạn đời có không được hoàn hảo, họ vẫn yêu thương và thủy chung như nhất, hiếm khi thay lòng đổi dạ.

Tướng phụ nữ răng trắng mà đều

Theo nhân tướng học, nếu hàm răng mọc lộn xộn thì người phụ nữ đó tính cách có phần phức tạp. Còn nếu răng trắng, hàm răng đều đặn thì chắc chắn đó là người phụ nữ chung tình nhất mực.

Tướng phụ nữ đuôi lông mày vểnh sắc nhọn

Đuôi lông mày vểnh sắc nhọn là tướng người phụ nữ đặc biệt chung thủy. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này tính cách thường rất cương quyết.

Sự thẳng thắn, cương trực của họ chính là sức hút lớn nhất với mọi người, nên xung quanh họ có rất nhiều đàn ông vây quanh. Nhưng họ là người luôn biết giữ mình, sống có nguyên tắc trước những đam mê cám dỗ từ phía đàn ông, vì thế họ không dễ lầm đường lạc lối.

Tướng phụ nữ sở hữu ánh mắt bình hòa

Phụ nữ sở hữu ánh mắt bình hòa là người không thích đàn ông giảo hoạt, dẻo miệng. Ánh mắt này thường là người sâu sắc trong tình cảm trước sau như một không dễ thay đổi, dao động. Tuy nhiên điểm yếu của tướng mạo này chính là đôi khi quá cố chấp để bảo vệ và duy trì chuyện tình cảm của mình mà khó phân biệt được đúng sai.

Theo tuvingaynay.com!

Tư Vấn Phong Thủy Thiết Kế Nhà: Lấy Tuổi Vợ Xây Nhà Được Không?

Thực tế thì tuổi xây nhà vẫn là một trong những vấn đề được xem trọng nhất trong phong thủy nhà ở. Theo quan niệm gốc rễ từ xưa thì “lấy chồng xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Tuy nhiên, không ít trường hợp vì hoàn cảnh khách quan mà người phụ nữ sẽ phải đảm nhận việc lo liệu xây nhà. Vậy nếu không được tuổi chồng thì có thể lấy tuổi vợ xây nhà được không? Đây cũng là vấn đề chúng tôi nhận được nhiều để nghị giải đáp trong quá trình tư vấn thiết kế biệt thự nhà phố trong suốt thời gian qua.

Mời bạn cùng theo dõi bài viết hôm nay và cùng chúng tôi tìm lời giải đáp!

THÔNG TIN CHUNG VỀ VIỆC XEM TUỔI LÀM NHÀ

Cở sở để xem tuổi làm nhà phải dựa vào 3 yếu tố: tuổi gia chủ, năm xây nhà và phép tính tuổi làm nhà.

Cách tính tuổi làm đơn giản nhất là lấy tuổi mụ chia cho 9. Nếu số dư là 1, 3, 6, 8 thì đã phạm phải Kim Lâu, nghĩa là tuổi đó không làm được nhà trong năm này còn nếu phép tính chia hết hoặc số dư khác 4 số kia thì làm được.

Ngoài ra còn căn cứ vào Tam Tai và Hoàng Ốc tốt nhất không nên phạm phải (đặc biệt là Tam Tai bạn cần chú ý). Theo phong thủy Ngũ hành thì hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Sau khi biết được cách tính này bạn có thể tự tính được những tuổi phù hợp để làm nhà trong một năm.

Bên cạnh những yếu tố tính tuổi làm nhà ở trên thì còn căn cứ vào đối tượng để xem tuổi làm nhà, vì nhiều gia đình tính toán xong biết được chồng không được tuổi nên thắc mắc lấy tuổi vợ xây nhà được không và có trở ngại gì không vì xưa nay chỉ tính tuổi đàn ông. Mời bạn tiếp tục theo dõi ở các nội dung sau.

NÊN LẤY TUỔI CỦA AI ĐỂ XÂY NHÀ?

Hơn nữa trong thuyết Âm dương ngũ hành, đàn ông là dương, đàn bà là âm, vậy với nguyên lí âm thuận tòng dương ông bà mới có quan niệm về tuổi làm nhà như trên và thắc mắc lấy tuổi vợ xây nhà được không còn người cha, người đàn ông trong nhà được lấy tuổi làm nhà với ý nghĩa mong muốn mang lại sức sống bền vững cho cả gia đình, là người đem lại dương khí mạnh mẽ và thịnh vượng cho ngôi nhà, quan niệm này đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi thế hệ người dân gốc Việt.

Trong nhiều trường hợp, khi gia đình muốn xây nhà biệt thự đẹp vào năm nào đó nhưng tính tuổi người chồng người cha không hợp thì phải tính đến chuyện lấy tuổi vợ xây nhà được không hay phải mượn tuổi xây nhà. Người được mượn nên là người đàn ông lớn tuổi hơn gia chủ và là người trong họ là tốt nhất, từ đó sẽ có lễ cúng mượn tuổi. Ngoài ra người được mượn tuổi nên là người tính tình xởi lởi, làm ăn khấm khá, không phải chịu tang sự là tốt nhất.

Gia chủ của gia đình là người sẽ quyết định đến cả những vấn đề phong thủy tổng thể khi thiết kế và xây nhà. Vì thế tất cả những ảnh hưởng tiêu cực hay tích cực trong phong thủy sẽ dồn hết lên gia chủ (nghĩa là người đứng ra lấy tuổi xây nhà). Bởi vậy nên lấy tuổi gia chủ để làm nhà chứ hạn chế mượn tuổi để tránh phiền phức. Cũng bởi vậy khi gia chủ không được tuổi thì lại có ý muốn lấy tuổi vợ xây nhà được không, để tránh phiền đến người bên ngoài.

LẤY TUỔI VỢ ĐỂ XÂY NHÀ ĐƯỢC KHÔNG?

Theo quan niệm phong thủy, người đàn bà trong gia đình có vai trò hỗ trợ người chồng và vun vén hạnh phúc gia đình, mặc dù cũng là người chủ nhà nhưng là đại diện cho âm khí.

Tuy âm dương hòa hợp sẽ hạnh phúc viên mãn nhưng trách nhiệm và vai trò của người chồng vẫn được coi là trụ cột, trách nhiệm với tổ tiên với đất đai, với các thành viên trong nhà, bởi thế nếu như trong nhà vẫn đầy đủ cả vợ chồng thì không thể lấy tuổi vợ để làm nhà, có thể lấy tuổi con trai trưởng trong nhà nếu đã đủ trưởng thành hoặc lấy tuổi người cha nếu hợp tuổi, nếu như bất đắc dĩ gia đình không có người chồng trụ cột thì có thể lấy tuổi vợ xây nhà.

Nếu như trong gia đình không có người chồng hay người chồng đã mất thì có thể lấy tuổi con trai trưởng nếu như đã trưởng thành và có vợ con có thể chịu trách nhiệm với gia đình.

Tuy nhiên lấy tuổi vợ xây nhà được không trong trường hợp con cái còn chưa trưởng thành, bất đắc dĩ người vợ trở thành gia chủ trong nhà, khi đó có thể tính tuổi làm nhà nhưng đó là trường bất khả kháng. Ngoài ra, có thể tham khảo những người đàn ông trong họ hàng hoặc người cha để làm nhà. Mặc dù vậy nếu không muốn phiền đến người bên ngoài thì hoàn toàn có thể lấy tuổi của người vợ – lúc này là chủ gia đình, lo lắng và chịu trách nhiệm với sự tồn tại và phát triển của ngôi nhà và chủ nhà là người phụ nữ sẽ đứng ra xây nhà với vai trò là gia chủ.

NHỮNG LƯU Ý KHI XEM TUỔI XÂY NHÀ VÀ KINH NGHIỆM MƯỢN TUỔI XÂY NHÀ

Trong phần cuối của bài viết, chúng tôi mời bạn đến với những lưu ý khi xem tuổi xây nhà và kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà:

Các yếu tố phong thủy chỉ tác động đến người trực tiếp ở trong căn nhà. Quan niệm “thay tên, đổi chủ” trên giấy tờ để mong hóa giải được những bất lợi về mặt phong thủy là sai lầm.

Trong trường hợp vợ chồng còn sống chung với cha mẹ, thì cũng tùy vào hoàn cảnh, nếu người bố vẫn đi làm, là thu nhập chính và các bạn vẫn phụ thuộc, thì tính theo tuổi bố. Tuy vậy, đấy là cách tính cho người chủ sự. Còn thực tế làm nhà, mà các bạn đứng ra quyết định lo liệu được thì có thể tính theo tuổi chồng bạn, còn nếu các cụ đứng ra lo liệu thì tất nhiên phải tính theo tuổi người bố.

Lấy tuổi vợ xây nhà được không còn phụ thuộc vào hoàn cảnh ai là chủ nhà, thường là trong trường hợp không có cha hoặc chồng sống chung.

Quan niệm phong thủy cho rằng, ngôi nhà không nên bố trí thuần âm, ngôi nhà không được bố trí thuần dương. Nghĩa là, nếu ngôi nhà thuần âm thì âm thịnh dương suy, không tốt cho nam giới trong gia đình, nếu ngôi nhà thuần dương thì dương thịnh âm suy, không tốt cho nữ giới trong gia đình. Vì thế mặc dù lấy tuổi của người đàn ông nhưng khi bố trí ngôi nhà phải cân bằng âm dương.

Mượn tuổi xây nhà nhất định không được mượn tuổi người đang chịu tang sự.

Nên mượn tuổi của người thân trong nhà hoặc trong dòng họ và tránh mượn tuổi của người ngoài dòng họ.

Nếu bạn là nữ chủ nhà không có chồng, cũng có thể không cần cố ý mượn tuổi con trai còn chưa trưởng thành hoặc người trong họ để hợp thức hóa, bạn có thể đứng ra làm nhà nếu hợp tuổi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 2222 555

Hotline: 0906 222 555

Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh

Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

TRA CỨU PHONG THỦY

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Sinh Năm 1986 Bính Dần Lấy Vợ Tuổi Gì Hợp, Vợ Chồng Được Hạnh Phúc

Để trả lời cho câu hỏi trên trước tiên ta cần xem xét về thiên can, địa chi, cung mệnh của người sinh năm 1986 Bính Dần là gì.

Nam tuổi : Bính Dần 1986

Nam mệnh : Lộ Trung Hỏa

Thiên can : Bính

Địa chi : Dần

Cung mệnh : Khôn

Niên mệnh năm sinh : Thổ

Xem tuổi lấy vợ nam 1986 Bính Dần

Chúng ta xét các tuổi nữ : 1984,1985,1986,1987,1988,1989,1990 để xem xem nam 1986 lấy vợ tuổi nào hợp.

Nam Bính Dần 1986 lấy nữ Giáp Tý 1984

Xét theo Mệnh

Nam mệnh: Dương Hỏa – Nữ mệnh:Dương Kim ⇒ Tương Khắc (0/2 điểm)

Xét theo Thiên Can

Thiên Can nam: Bính – Thiên Can nữ: Giáp ⇒ Bình Hòa (1/2 điểm)

Xét theo Địa Chi

Địa Chi nam: Dần – Địa Chi nữ: Tý ⇒ Bình Hòa (1/2 điểm)

Xét theo Cung

Cung nam: Khôn – Cung nữ: Cấn ⇒ Sinh Khí (2/2 điểm)

Xét theo Thiên Mệnh Năm Sinh

Thiên Mệnh năm sinh nam: Thổ – Thiên Mệnh năm sinh nữ: Thổ ⇒ Bình Hòa

(1/2 điểm)

Tổng điểm hợp : Hai bạn được 5/10 điểm

Hai người không hợp cũng không khắc, hãy cố gắng vun đắp tình cảm,yêu thương nhau nhiều hơn. Nếu lấy nhau có thể xem năm sinh con cho chồng 1986 vợ 1984 để sinh con hợp tuổi với bố mẹ . Tam hợp sẽ hóa giải tất cả.

Nam Bính Dần 1986 lấy nữ Ất Sửu 1985

Xét theo Mệnh

Nam mệnh: Dương Hỏa – Nữ mệnh:Âm Kim ⇒ Tương Khắc (0/2 điểm)

Xét theo Thiên Can

Thiên Can nam: Bính – Thiên Can nữ: Ất ⇒ Bình Hòa (1/2 điểm)

Xét theo Địa Chi

Địa Chi nam: Dần – Địa Chi nữ: Sửu ⇒ Bình Hòa (1/2 điểm)

Xét theo Cung

Cung nam: Khôn – Cung nữ: Ly ⇒ Lục Sát (0/2 điểm)

Xét theo Thiên Mệnh Năm Sinh

Thiên Mệnh năm sinh nam:

Thổ

– Thiên Mệnh năm sinh nữ:

Hỏa

Tương Sinh

(2/2 điểm)

(“

Sinh năm 1986 lấy vợ tuổi gì hợp”)

Tổng điểm hợp : Hai bạn được 4/10 điểm

Hai người không hợp tuổi lắm, hãy cố gắng vun đắp tình cảm,yêu thương nhau nhiều hơn. Nếu lấy nhau có thể xem năm sinh con cho chồng 1986 vợ 1985 để sinh con hợp tuổi với bố mẹ . Tam hợp sẽ hóa giải tất cả.

Nam Bính Dần 1986 lấy nữ Bính Dần 1986

Xét theo Mệnh

Nam mệnh: Dương Hỏa – Nữ mệnh:Dương Hỏa ⇒ Bình Hòa (1/2 điểm)

Xét theo Thiên Can

Thiên Can nam: Bính – Thiên Can nữ: Bính ⇒ Bình Hòa (1/2 điểm)

Xét theo Địa Chi

Địa Chi nam: Dần – Địa Chi nữ: Dần ⇒ Tam Hợp (2/2 điểm)

Xét theo Cung

Cung nam: Khôn – Cung nữ: Khảm ⇒ Tuyệt Mệnh (0/2 điểm)

Xét theo Thiên Mệnh Năm Sinh

Thiên Mệnh năm sinh nam:

Thổ

– Thiên Mệnh năm sinh nữ:

Thủy

Tương Khắc

(0/2 điểm)

Tổng điểm hợp : Hai bạn được 4/10 điểm

Hai người không hợp tuổi lắm, hãy cố gắng vun đắp tình cảm,yêu thương nhau nhiều hơn. Nếu lấy nhau có thể xem năm sinh con cho chồng 1986 vợ 1986 để sinh con hợp tuổi với bố mẹ . Tam hợp sẽ hóa giải tất cả.

Nam Bính Dần 1986 lấy nữ Đinh Mão 1987

Xét theo Mệnh

Nam mệnh: Dương Hỏa – Nữ mệnh:Âm Hỏa ⇒ Bình Hòa (1/2 điểm)

Xét theo Thiên Can

Thiên Can nam: Bính – Thiên Can nữ: Đinh ⇒ Bình Hòa (1/2 điểm)

Xét theo Địa Chi

Địa Chi nam: Dần – Địa Chi nữ: Mão ⇒ Bình Hòa (1/2 điểm)

Xét theo Cung

Cung nam: Khôn – Cung nữ: Khôn ⇒ Phục Vị (2/2 điểm)

Xét theo Thiên Mệnh Năm Sinh

Thiên Mệnh năm sinh nam: Thổ – Thiên Mệnh năm sinh nữ: Thổ ⇒ Bình Hòa

(1/2 điểm)

(“

Sinh năm 1986 lấy vợ tuổi gì hợp”)

Tổng điểm hợp : Hai bạn được 6/10 điểm

Hai người khá hợp tuổi, hãy cố gắng vun đắp tình cảm,yêu thương nhau nhiều hơn. Nếu lấy nhau có thể xem năm sinh con cho chồng 1986 vợ 1987 để sinh con hợp tuổi với bố mẹ . Tam hợp sẽ hóa giải tất cả.

Nam Bính Dần 1986 lấy nữ Mậu Thìn 1988

Xét theo Mệnh

Nam mệnh: Dương Hỏa – Nữ mệnh:Dương Mộc ⇒ Tương Sinh (2/2 điểm)

Xét theo Thiên Can

Thiên Can nam: Bính – Thiên Can nữ: Mậu ⇒ Bình Hòa (1/2 điểm)

Xét theo Địa Chi

Địa Chi nam: Dần – Địa Chi nữ: Thìn ⇒ Bình Hòa (1/2 điểm)

Xét theo Cung

Cung nam: Khôn – Cung nữ: Chấn ⇒ Họa Hại (0/2 điểm)

Xét theo Thiên Mệnh Năm Sinh

Thiên Mệnh năm sinh nam: Thổ – Thiên Mệnh năm sinh nữ: Mộc ⇒ Tương Khắc

(0/2 điểm)

Tổng điểm hợp : Hai bạn được 4/10 điểm

Hai người không hợp tuổi lắm, hãy cố gắng vun đắp tình cảm,yêu thương nhau nhiều hơn. Nếu lấy nhau có thể xem năm sinh con cho chồng 1986 vợ 1988 để sinh con hợp tuổi với bố mẹ . Tam hợp sẽ hóa giải tất cả.

Nam Bính Dần 1986 lấy nữ Kỷ Tỵ 1989

Xét theo Mệnh

Nam mệnh: Dương Hỏa – Nữ mệnh:Âm Mộc ⇒ Tương Sinh (2/2 điểm)

Xét theo Thiên Can

Thiên Can nam: Bính – Thiên Can nữ: Kỷ ⇒ Bình Hòa (1/2 điểm)

Xét theo Địa Chi

Địa Chi nam: Dần – Địa Chi nữ: Tỵ ⇒ Tam Hình (0/2 điểm)

Xét theo Cung

Cung nam: Khôn – Cung nữ: Tốn ⇒ Ngũ Quỷ (0/2 điểm)

Xét theo Thiên Mệnh Năm Sinh

Thiên Mệnh năm sinh nam: Thổ – Thiên Mệnh năm sinh nữ: Mộc ⇒ Tương Khắc

(0/2 điểm)

Tổng điểm hợp : Hai bạn được 3/10 điểm

Hai người không hợp tuổi lắm, hãy cố gắng vun đắp tình cảm,yêu thương nhau nhiều hơn. Nếu lấy nhau có thể xem năm sinh con cho chồng 1986 vợ 1989 để sinh con hợp tuổi với bố mẹ . Tam hợp sẽ hóa giải tất cả.

(“

Sinh năm 1986 lấy vợ tuổi gì hợp”)

Nam Bính Dần 1986 lấy nữ Canh Ngọ 1990

Xét theo Mệnh

Nam mệnh: Dương Hỏa – Nữ mệnh:Dương Thổ ⇒ Tương Sinh (2/2 điểm)

Xét theo Thiên Can

Thiên Can nam: Bính – Thiên Can nữ: Canh ⇒ Tương Khắc (0/2 điểm)

Xét theo Địa Chi

Địa Chi nam: Dần – Địa Chi nữ: Ngọ ⇒ Tam Hợp (2/2 điểm)

Xét theo Cung

Cung nam: Khôn – Cung nữ: Cấn ⇒ Sinh Khí (2/2 điểm)

Xét theo Thiên Mệnh Năm Sinh

Thiên Mệnh năm sinh nam: Thổ – Thiên Mệnh năm sinh nữ: Thổ ⇒ Bình Hòa

(1/2 điểm)

Tổng điểm hợp : Hai bạn được 7/10 điểm

Hai người hợp tuổi, hãy cố gắng vun đắp tình cảm,yêu thương nhau nhiều hơn. Nếu lấy nhau có thể xem năm sinh con cho chồng 1986 vợ 1990 để sinh con hợp tuổi với bố mẹ . Tam hợp sẽ hóa giải tất cả.

Chủ đề dành riêng cho phong thủy Bính Dần năm 2019

Cập nhật thông tin chi tiết về Con Giáp Lấy Được Vợ Chung Thủy trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!