Xu Hướng 12/2022 # Đàn Ông, Phụ Nữ Mang Tướng Mặt Tròn Có Tính Cách Ra Sao? / 2023 # Top 14 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Đàn Ông, Phụ Nữ Mang Tướng Mặt Tròn Có Tính Cách Ra Sao? / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Đàn Ông, Phụ Nữ Mang Tướng Mặt Tròn Có Tính Cách Ra Sao? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đàn ông, phụ nữ sở hữu tướng mặt tròn diện mạo thường trẻ hơn so với tuổi. Người mang tướng mặt này có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Thế nào được gọi là mặt tròn?

Mặt tròn là khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng gần bằng nhau, xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh. Người mặt tròn thường trẻ hơn so với tuổi thật. Dáng người thường đậm và khỏe mạnh.

Tổng quan về cuộc đời người có khuôn mặt tròn

Tướng mặt tròn trong Ngũ Hành thuộc tướng mặt Thủy. Người có gương mặt hành Thủy sẽ có khả năng sử dụng tốt kiến thức bản thân, đưa ra những quyết định sáng suốt, đạt được thành công, tiền tài, địa vị, thậm chí có thể gặt hái được nhiều thành công tài chính ngay từ thời còn trẻ, là bước tính lũy cơ bản để họ đạt được viên mãn về sau.

Người có tướng này bất kể nam nữ cũng đều là người có năng lực về tổ chức, nên thường được chọn là người đứng đầu các tổ chức hoạt động, như du lịch, tham quan, hoạt động nội bộ.

Tính cách người mặt tròn khá vui tính, luôn vui vẻ, sẵn lòng giúp đỡ người khác, sống rất thân thiện hòa nhập với mọi người vì thế mà được mọi người vô cùng yêu mến. Trong những trường hợp gặp phải điều gì trái ý, va chạm, hoặc khác với ý kiến mình định sẵn, thường không hay để bụng, khó chịu.

Nhược điểm của người mang tướng mặt này là đôi lúc họ lại tùy tiện, cá nhân, cũng hơi bốc đồng, nói và làm không đi đôi với nhau. Họ hay bị tình cảm chi phối, hành động bộc phát thiếu sự suy nghĩ nên hay xảy ra tranh cãi, khó gìn giữ hạnh phúc. Dễ cảm nắng nhưng lại khó để yêu, nếu nhận ra hạnh phúc của đời mình nên kiềm chế, cân bằng cảm xúc.

Xem tướng phụ nữ mặt tròn đoán tính cách, vận mệnh

Nữ mặt tròn mong muốn sự an tâm, thích an toàn, không thích thay đổi. Người xưa hay nói mặt tròn phúc hậu. Nếu hiểu theo nghĩa đen, khuôn mặt phúc hậu bao gồm hai từ: Phúc – biểu trưng cho sự may mắn, sung sướng và an lành, Hậu – chỉ nghĩa về sau, tương lai. Khi hiểu theo nghĩa này thì phúc hậu chính là cuộc sống về sau gặp nhiều thuận lợi, giàu có và hạnh phúc.

Phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát và rất đáng yêu, thích được người khác lắng nghe. Đa phần họ đều rất lạc quan, luôn vui vẻ hướng về phía trước nên tính cách khá nhẹ nhàng, dễ gần. Họ dễ dàng lấy được cảm tình từ ngay ánh mắt đầu tiên của người đối diện nhờ gương mặt có phần trẻ con của mình, luôn được mọi người yêu quý và bảo vệ.

Tuy khuôn mặt trông có phần trẻ hơn so với tuổi thật nhưng tính cách của những người có khuôn mặt tròn lại vô cùng người lớn. Họ thông minh, nhanh nhạy và phản ứng lanh lẹ, tài ăn nói rất tốt lại biết cách ứng xử, với quan hệ xã giao tốt, đây là mẫu người thành công điển hình. Họ tốt bụng, lương thiện và hay đồng cảm với người khác nên dễ dàng bị bạn khác phái thu hút.

Thích được khen và công nhận nên khó tránh khỏi bị người khác lừa gạt và phản bội. Tuy thích giúp đỡ người khác, nhưng tính cách của họ lại có phần tùy tiện, hành động cảm tính, nên làm người đối diện phật lòng. Không kiên trì, chỉ làm được một lúc là chán, dễ bị mất tập trung, sao nhãng bởi môi trường xung quanh. Hay quên cũng là một nhược điểm của những người này.

Trong trường hợp phụ nữ mặt tròn mà ngũ quan khuyết hãm thì vận mệnh trắc trở. Ngũ quan khuyết hãm được hiểu là:

Mắt: mắt tam giác, tròng mắt lồi, ánh mắt đờ đẫn, lòng trắng nhiều.

Mày: lông mày thưa, vặn, xoắn, mọc ngược

Tai: mỏng, lệch, không rõ luân quách, lỗ tai nhỏ

Miệng: Miệng chúm thổi lửa, khóe miệng trễ, môi không khép kín, cười lộ xỉ

Mũi: Mũi lệch, gồ, vẹo, thấp.

Xem tướng đàn ông mặt tròn đoán tính cách, vận mệnh

Nam mặt tròn mong muốn được thể hiện, khẳng định vị trí của mình trước đám đông. Là người nỗ lực để đạt được thành công trong sự nghiệp, muốn mọi người ngưỡng mộ.

Tương tự như nữ giới nam giới mặt tròn đáng yêu và trẻ hơn tuổi, luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Dễ dàng chiếm được cảm tình từ những bạn khác giới bởi khuôn mặt búng ra sữa của mình. Nhìn bề ngoài thì nghĩ họ có phần vô lo, vô nghĩ nhưng thực ra trong lòng rất nhiều toan tính.

Mẫu người chu đáo, ngăn nắp, sống có quy tắc, cẩn trọng nên thường đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ có phần cục tính, phản ứng khá gay gắt khi tức giận, nhưng cũng mau chóng vui vẻ trở lại. Quyết đoán, nhất quyết làm theo ý mình, nghĩ gì nói đó nên đôi khi làm phật lòng người khác. Tính cách có phần cứng nhắc nên không dễ dàng chấp nhận được những thay đổi bất ngờ.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bật Mí Vận Mệnh Tính Cách Tướng Phụ Nữ Mặt Tròn / 2023

Tướng phụ nữ mặt tròn được nhận biết là những người có mắt tròn, tai tròn và mặt tròn. Người mặt tròn có gò má tròn trịa, trán, gò má, cằm về cơ bản là khá giống nhau, hay có phần hơi giống trẻ con. Mặt tròn còn có tên gọi khác là mặt búp bê. Những người mặt tròn thường trẻ hơn so với tuổi thật, và khi nào cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng.

2. Tướng phụ nữ mặt tròn mang ý nghĩa gì ?

Chuẩn mực về cái đẹp của người Phương Đông thời xưa là mặt tròn là khuôn mặt phúc hậu, nó phản ánh tâm lý mong muốn sự an tâm, sự thoải mái. Họ thường mong muốn có một đời sống thoải mái về tinh thần, hơn là sự giàu có mà phải trả giá nặng nề. Những người này thích các trải nghiệm mang lại những cảm giác mới lạ. Hơn là phải chịu cảnh sống khô khan để vươn tới một cái đích nào đó trong tương lai.

3. Xem tướng phụ nữ mặt tròn luận đoán tính cách

Xem tướng phụ nữ mặt tròn

Những cô gái có gương mặt tròn tính cách hoạt bát và rất đáng yêu. Họ khá thông minh, nhanh nhạy và phản ứng lanh lẹ, tài ăn nói rất tốt và lại biết cách ứng xử. Đa phần những người mặt tròn đều rất lạc quan, luôn vui vẻ hướng về phía trước nên tính cách khá nhẹ nhàng, an phận, dễ gần. Còn nếu là người hoạt động trong giới chính trị thì chắc chắn là thiên tài trong lĩnh vực này.

4. Đoán biết sự nghiệp qua tướng phụ nữ mặt tròn

Những người có khuôn mặt tròn thường không thân với bố mẹ, là người độc lập, hay đi xa lập nghiệp và có số giàu sang phú quý. Tuy nhiên, nếu quan điểm của họ không vững vàng dễ dàng sa vào con đường xấu, ảnh hưởng đến tình duyên, sau này không hạnh phúc.

Những người có nét tướng này thường hợp với các nghề như buôn bán, giao dịch, các công tác về tổ chức nhân sự, điều hành văn phòng. Người có tướng này bất kể nam nữ thì cũng đều là người có năng lực về tổ chức. Nên họ thường được chọn là người đứng đầu các tổ chức hoạt động, như du lịch, tham quan, hoạt động nội bộ.

Tướng phụ nữ mặt tròn trong xem bói tình duyên, thì những người sở hữu tướng mặt tròn hay bị tình cảm chi phối. Họ hay hành động bộc phát thiếu sự suy nghĩ nên hay xảy ra tranh cãi, khó gìn giữ hạnh phúc. Là người dễ cảm nắng nhưng lại khó để yêu, nếu nhận ra hạnh phúc của đời mình nên kiềm chế, cân bằng cảm xúc.

Đây cũng là đặc điểm của những người hay có ham muốn cao trong “chuyện ấy”. Đối với con gái mặt tròn nên tìm chồng có mặt vuông hoặc có góc cạnh, như vậy sẽ hòa hợp. Nếu cưới chồng có mặt vuông hoặc góc cạnh cuộc sống gia đình sẽ rất hạnh phúc và ái ân viên mãn hơn. Về công việc, vận mệnh và con cái của cả hai sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

6. Các tướng phụ nữ mặt tròn và hàm đoán vận mệnh

6.1. Tướng mặt tròn to, mắt lớn, bụng dưới dài, phản ứng chậm

Tuy có nét tướng nói trên nhưng những người này lại rất hiền hòa có tài trí ở mức trung bình. Đắc thời có thể làm nên sự nghiệp ở mức vừa phải, nhưng nét tướng phải hoàn toàn đắc cách.

6.2. Khuôn mặt tròn dài kết hợp phượng hình, thượng hạ đình tương xứng

Tướng phụ nữ mặt tròn thì thượng đình là chỉ bộ vị từ đỉnh đầu mép tóc xuống đến 2 lông mày còn hạ đình là chỉ bộ vị từ nhân trung ở dưới chuẩn đầu xuống đến cằm. Hai nét tướng này cân xứng còn kết hợp với phần mày đẹp và cong, mọc cao, cổ tròn lẳn và dài, đuôi mắt dài và hơi hẹp bề ngang, vai thon, lưng thẳng. Sở hữu toàn bộ nét tướng nói trên được coi là tướng đại phú đại quý. Tuy nhiên nếu chỉ có vài điểm khá thủ, tuy không đại cát thì cũng sẽ là tướng cách của bậc phu nhân giàu có.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này từ thuở nhỏ được cha mẹ chăm sóc vô cùng chu đáo nhưng lớn lên thường phải lận đận trắc trở chuyện chồng con. Trái lại thì nếu ngũ quan toàn hảo lại trở thành phúc thọ khả quan.

Tính Cách, Số Phận Của Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Miệng Rộng / 2023

Dân gian thường có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Liệu quan niệm này có thực sự đúng?

Thế nào được coi là miệng rộng?

Để xác định được miệng của người nào đó nhỏ hay rộng thì chúng ta cần phải dựa vào tỷ lệ kích thước miệng so với các bộ phận khác trên khuôn mặt người đó chứ không phải áng chừng so với miệng của người xung quanh.

Có thể dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ, lớn hơn thì được coi là miệng rộng. Cần chú ý phương pháp này cũng mang tính chất tương đối vì thực tế có một số người kích thước các ngón tay khá to, áp dụng cách đối chiếu này chưa hẳn đã chính xác.

Tính cách, vận mệnh của tướng người miệng rộng

Tướng đàn bà miệng rộng

Chắc hẳn chúng ta thường được nghe câu: “Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Quan niệm này thực chất bắt nguồn từ thời phong kiến, khi đó chuẩn mực đẹp của người phụ nữ là miệng nhỏ, môi mỏng chúm chím mới là đẹp; những người đàn bà miệng rộng vượt ra ngoài quy chuẩn đó bị coi là xấu. Mặt khác quan niệm miệng rộng tham ăn, tham nói cũng khiến những phụ nữ có khuôn miệng này thời đó bị đánh giá không tốt, dễ làm “tan hoang cửa nhà”.

Tuy nhiên trên thực tế những quan niệm này thường không có căn cứ, chỉ là cách nhìn nhận mang phần phiến diện từ thời xa xưa. Nhân tướng học ngày nay chỉ ra những người đàn bà miệng rộng, môi dày và có tiếng nói vang lại là những người sống tích cực, sống cởi mở, thân thiện, tính cách hào phóng, làm việc gì cũng rất khí thế. Thông thường phụ nữ miệng rộng tính tình có khuynh hướng giống con trai, đặc biệt thể hiện rõ trong công việc. Nếu miệng đẹp, cân đối, môi dày dặn, sắc môi hồng, khóe miệng hướng lên, răng trắng thì thuộc tướng người phú quý, có hoài bão với sự nghiệp, đạt được nhiều thành công.

Trường hợp họ sở hữu các bộ vị với đặc điểm: lông mày nằm ngang, nhân trung sâu dài, cửa tai rộng, phía dưới mắt có đường kẻ nằm ngang thì là người phụ nữ tài cán, giỏi giang hơn người. Các công ty tuyển dụng nếu chọn được người này vào làm coi như tìm được trợ thủ đắc lực, giúp công việc tiến triển tích cực và gặp nhiều thuận lợi.

Ví dụ:

Tuy nhiên nhận định trên chỉ đúng với phụ nữ miệng rộng đẹp mà các ngũ quan cân đối. Trong trường hợp miệng rộng mà các bộ vị khác như môi, răng, lưỡi, nhân trung, cằm… xấu thì cũng khó mà thành công.

Cụ thể miệng rộng mà cười hở lợi quá nhiều thuộc tuýp người ưa tự do và khắc chồng, dễ ly tán. Miệng loe ra thì lắm lời, nghèo hèn, tham ăn; Miệng rộng mà tướng miệng thuyền úp, khóe miệng cụp và trễ xuống thuộc dạng bảo thủ, cố chấp, tham lam. Trường hợp răng hô thì là kẻ ăn nói hồ đồ, buông tuồng, thường gây thị phi, tranh chấp. Miệng rộng mà lúc nào cũng túm lại thì suốt đời bần hàn; nếu miệng lệch thuộc kẻ giản hoạt, cố chấp… Nhân trung mà nông, ngắn thì đoản mệnh hoặc không có con.

Tướng đàn ông miệng rộng

“Đàn ông miệng rộng thì sang”, theo nhân tướng học thì người mang tướng miệng này tính cách đôn hậu, hào phóng và giỏi tính toán sắp xếp trong công việc. Người này cũng có tính khoan dung, tuổi trẻ dễ gặp phải khó khăn vất vả nhưng về hậu vận thường tốt, được hưởng phú quý.

Đàn ông mở miệng thì rộng, ngậm miệng lại thì nhỏ, môi dày, cân đối, không bị lệch, răng trắng là người dũng cảm, cáo tinh thần nỗ lực vươn lên vượt nghịch cảnh. Họ thuộc tướng người quảng giao, giao tiếp tốt nên được nhiều người quý mến, phù hợp với vị trí lãnh đạo. Nếu kết hợp với sống mũi cao thì tài vận sẽ tốt hơn rất nhiều. Trong trường hợp miệng rộng mà không thu vào khi ngậm miệng, không có khóe, mắt nhỏ mà không có đuôi thường dễ đoản thọ. Đàn ông miệng rộng mà môi mỏng thì là người giỏi giao tiếp, thông minh nhưng lại hay tính toán thiệt hơn, so đo, có phần ích kỷ và nhỏ nhen.

Đàn ông miệng rộng có thể đút vừa nắm đấm của chính mình thuộc tướng người hoạt bát, cởi mở, tràn đầy khí thế song cũng khá tham lam. Đôi khi trong công việc họ cũng thể hiện tính chuyên quyền, độc đoán, vì lợi ích kinh tế bản thân mà xâm hại đến quyền lợi của người khác. Người tướng miệng rộng mà hình dáng miệng không rõ ràng, môi thiếu cân xứng thì thuộc kiểu người lười biếng, thiếu chí tiến thủ, thích hưởng thụ, dễ lâm vào cảnh nợ nần.

Bên cạnh quan tâm đến môi thì răng và lưỡi cũng là yếu tố cần xem xét khi nhận định về tính cách, vận mệnh 1 người nào đó. Về lưỡi, lưỡi mà dài, dày, vuông vức, có hoa văn thì được xếp vào hàng phú quý. Đầu lưỡi mà liếm được đến chuẩn đầu (chóp mũi) có thể vươn tới công hầu. Ngược lại lưỡi mà nhỏ và dài là phường hà tiện. Đầu lưỡi có màu trắng là kẻ ăn nói ngông cuồng; lưỡi ngọn là phường không chính nghĩa; trên mặt lưỡi có những nốt đen là người hiểm độc.

Đàn ông miệng rộng có hàm răng trắng, đều như hạt lựu thuộc tướng phú quý. Răng mà khít dày thì tính tình thuận hòa. Răng thưa gãy khuyết thường dễ đoản thọ. Răng thưa, môi mỏng là người chỉ thích hưởng lạc, vui chơi, không tính đến đường làm ăn…

Bênh cạnh tướng miệng rộng, bạn cũng cần quan tâm đến:

Nhìn chung tướng miệng rộng xấu hay đẹp còn phụ thuộc vào sự phối hợp của các bộ vị trên khuôn mặt: môi, răng, lưỡi, cằm, mắt, mũi… Thông qua việc nhìn nhận các đặc điểm trên khuôn miệng, mỗi người sẽ biết mình có ưu điểm và nhược điểm gì. Nếu là ưu điểm thì tiếp tục phát huy để tốt hơn, ngược lại nếu có nhược điểm nào đó thì cần khắc phục để cải thiện vận số sau này.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem Tướng Miệng Đàn Ông Phụ Nữ Đoán Tính Cách / 2023

Xem tướng miệng đàn ông phụ nữ đoán tính cách

1. Tướng miệng móm

Đặc điểm nhận biết miệng móm là môi trên hoặc cả hai môi co rúm vào bên trong của miệng. Thường những người miệng móm luôn thiếu tự tin trong giao tiếp, họ cảm thấy mặc cảm với ngoại hình của bản thân. Tuy nhiên tính cách của người miệng móm rất hiền lành và vui tính. Luôn suy tính và nghĩ ngợi cho người khác nhiều hơn bản thân.

Nhưng đôi lúc người miệng móm rất cứng đầu và ngang bướng. Một khi họ đã quyết định một việc gì đó thì khó lòng thay đổi được. Số phận của người miệng móm khá lận đận, chịu nhiều vất vả trong cuộc sống, hôn nhân gia đình. Dù đã cố gắng chăm lo gia đình nhưng họ vẫn bị phản bội và không hưởng được một tình yêu trọn vẹn.

2. Tướng miệng nhỏ

Thường miệng nhỏ có môi mỏng hơn so với bình thường, đặc biệt tướng miệng nhỏ thường hẹp hơn so với trán, mũi, cằm và hai gò má. Những người có tướng miệng nhỏ thường dễ mềm lòng và yếu đuối trong chuyện tình cảm. Họ luôn mặc cảm với khuyết cảm của bản thân, nên lúc nào cũng thiếu tự tin trong giao tiếp.

Trong cuộc sống đời thường, người miệng móm thường sống nội t âm, thích yên tĩnh một mình. Dù có buồn hay vui cũng thích một mình đối diện, chính vì tính cách này mà người bên cạnh ít khi hiểu về con người thực sự của họ.

3. Tướng miệng rộng

Người có tướng miệng rộng hay gọi là miệng cá trê. Những người có tướng miệng rộng thường nói rất nhiều, giao tiếp rất giỏi. Đôi lúc sự lanh lợi trong giao tiếp khiến người bên cạnh cảm thấy mệt mỏi và phiền phức.

Tuy nhiên người miệng rộng rất hiền lành và vui tính, không mưu lợi hay hãm hại người khác để giành lấy thành công. Cuộc sống của người miệng rộng khá êm đềm, tuy không có gì nổi bật nhưng tinh thần của họ lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái và yêu đời.

4. Tướng miệng anh đào

Miệng anh đào thường nhỏ, chúm chím với đôi môi hồng hào, đỏ thắm. Những người có tướng miệng anh đào thường giàu sang phú quý. Làm việc gì cũng suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Đi tới đâu được quý nhân tương trợ và giúp đỡ tới đó. Nhất là chuyện tình cảm, người miệng anh đào luôn được người khác quan tâm và chú ý.

Tuy nhiên người miệng anh đào yêu ghét rất rõ ràng, một khi yêu là yêu hết mình, một lòng một dạ, trước sau như một, một mực chung thủy trong tình yêu. Nhưng khi ghét ai đó thì ghét cay ghét đắng, kể cả nhìn họ cũng không muốn nhìn.

5. Tướng miệng lệch

Tướng miệng này có môi bên trái và bên phải không cân xứng nhau. Nhìn thoáng qua tướng miệng nhìn như kiểu bị lệch về một bên. Những người có tướng miệng lệch thường thiếu tự tin trong giao tiếp, luôn sống nội tâm một mình. Dù khó khăn, thử thách đến mấy, người này vẫn thích đơn phương độc mã giải quyết vấn đề một mình.

Do ngoại hình không được hoàn hảo nhưng người có tướng miệng lệch luôn cố gắng phấn đấu và giành lấy sự thành công trong công việc. Người miệng lệch luôn suy xét vấn đề ở nhiều khía cạnh trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Tuy các mối quan hệ giao tiếp không nhiều nhưng quen ai cũng gắn kết và bền chặt.

6. Tướng miệng trái tim

Tướng miệng này có môi trên và môi dưới cân xứng và đều đặn với nhau. Những người có tướng miệng trái tim khá duyên dáng và xinh đẹp, luôn thu hút và lôi cuốn người đối diện.

Trong đám đông, người có tướng miệng trái tim luôn để lại một ấn tượng sâu sắc cho người khác, đặc biệt là người khác giới. Trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, người sở hữu miệng trái tim luôn may mắn và gặt hái nhiều thành công, cuộc sống sung túc, bình yên và hạnh phúc viên mãn.

7. Tướng miệng vuông

Tướng miệng này thường hai môi dày và cân xứng nhau, tuy miệng lớn nhưng ngâm lại rất nhỏ. Môi trên và môi dưới luôn tạo ra một góc vuông vức. Những người có tướng miệng vuông thì sống rất chân thực, không suy tính quá nhiều.

Có nhiêu ăn nhiêu không suy tính cho ngày mai cũng như cuộc sống tương lai. Chính vì điều này mà tinh thần của người miệng vuông luôn vui vẻ, thoải mái và lạc quan yêu đời.

8. Tướng miệng hổ

So với các tướng miệng khác thì tướng miệng hổ to hơn bình thường, lăng giác rõ rệt. Khi tướng miệng này há to có thể nuốt trọn nắm tay, tuy nhiên khi ngậm lại trông khá nhỏ. Những người có tướng miệng hổ thường nhanh nhẹn và hoạt bát.

Làm việc gì cũng xem xét rất kỹ lưỡng, thành công đến với họ không có gì gọi là bất ngờ bởi sự cố gắng của người miệng hổ vô cùng tuyệt vời. Người này kiên cường, mạnh mẽ dám đứng lên đối diện với vấn đề, vươn tới điều tốt lành may mắn trong cuộc sống tương lai.

9. Tướng miệng quai xách

Những người có tướng miệng này thường rất cứng đầu và ngang bướng. Luôn làm việc theo cảm tính, chỉ khi nào lập kế hoạch rõ ràng cho bản thân. Chính vì điều này mà người có tướng miệng quai xách ít khi thành công trong sự nghiệp.

10. Tướng miệng thuyền úp

Tướng miệng này thường sở hữu hai môi dài và mỏng, luôn thuyền úp vào nhau mỗi khi ngậm miệng lại. Những người sở hữu tướng miệng thuyền úp có tính cách khá lập dị, khó ai đoán được tính cách lẫn suy nghĩ của họ. Vận mệnh của người này là nghèo khổ suốt đời, sống xa quê xa người thân. Dù có cố gắng đến mấy thì vận mệnh vẫn không thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Bên trên là 10 tướng miệng phụ nữ đàn ông thường gặp. Dựa vào tướng miệng này bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của một người. Dù bạn có sở hữu tướng miệng đẹp hay xấu cũng nên tự tin và mạnh mẽ trong cuộc sống. Luôn cố gắng và gặt hái thành công trong tương lai.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đàn Ông, Phụ Nữ Mang Tướng Mặt Tròn Có Tính Cách Ra Sao? / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!