Xu Hướng 3/2023 # Đeo Nhẫn Phong Thủy Theo Tuổi Đúng Cách Tăng Tài Lộc Phú Quý # Top 7 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Đeo Nhẫn Phong Thủy Theo Tuổi Đúng Cách Tăng Tài Lộc Phú Quý # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Đeo Nhẫn Phong Thủy Theo Tuổi Đúng Cách Tăng Tài Lộc Phú Quý được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhẫn phong thủy theo tuổi là gì

Đầu tiên cần phải hiểu nhẫn phong thủy là gì? Về hình dáng bên ngoài thì nhẫn phong thủy cũng có thiết kế và cấu tạo như những loại nhẫn khác. Trên nhẫn phong thủy có thể có những hoa văn được chạm khắc, đính đá quý hoặc những con vật cầu kỳ. Người ta tin rằng khi đeo những loại nhẫn phong thủy này trên tay thì sẽ mang lại được may mắn, hạnh phúc, tài lộc…

Hiện nay nhẫn phong thủy được thiết kế và làm với nhiều chất liệu đa dạng khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là nhẫn vàng, trong đó có nhẫn vàng phong thủy 18K. Bên cạnh đó loại đá được lựa chọn đính trên nhẫn phong thủy thường là đá cẩm thạch có màu xanh đặc trưng, được chế tác thành các hình thù như cóc ngậm tiền, hồ ly nhiều đuôi.

Với các loại nhẫn phong thủy có đính đá, các con vật… thì việc đeo nhẫn phong thủy theo tuổi hoặc theo mệnh là điều bắt buộc, nếu không bạn có thể sẽ gặp những điều không may, xui rủi.

Lý do nên đeo nhẫn phong thủy theo tuổi

Nhẫn phong thủy không đơn giản chỉ là vật trang sức ngoài thân, không chỉ nên quan tâm đến yếu tố về thẩm mỹ mà cần phải lựa chọn và đ eo nhẫn phong thủy theo tuổi cũng như là cung mệnh của mình. Chỉ như vậy thì nó mới hỗ trợ bạn gặp nhiều điều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Đeo nhẫn phong thủy theo mệnh sẽ chia theo ngũ hành, có thể dựa theo ngũ hành của nhẫn và ngũ hành của các ngón tay để chọn ra cho mình những chiếc nhẫn phong thủy phù hợp.

Nên đeo nhẫn phong thủy theo tuổi như thế nào

Trong phong thủy thì tuổi của con người sẽ được chia ra làm 5 cung mệnh, hay còn gọi là ngũ hành, bao gồm mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi chọn đeo nhẫn phong thủy theo tuổi thì cần lưu ý năm tuổi của mình thuộc mệnh gì và từ đó chọn cho mình chiếc nhẫn phù hợp nhất.

Hướng dẫn đeo nhẫn phong thủy theo tuổi và ngũ hành

Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi cho người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim có năm sinh sau đây:

Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi cho người mệnh Kim thì nên chọn những màu tương sinh như vàng, nâu đất, xám đá và ghi. Bạn có thể chọn nhẫn vàng hoặc có đính đá có màu sắc như trên đều được. Và tuyệt đối nên kỵ những màu như đỏ, hồng, tím vì đây là những màu tương khắc, sẽ mang lại những vận xui cho bạn.

Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi cho người mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc có năm sinh sau đây:

Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi cho người mệnh Mộc phù hợp thì nên chọn những màu sắc như màu trắng, xám, ghi hoặc đen, xanh nước biển. Đặc biệt cần tránh những vật phẩm, nhẫn phong thủy có gắn đá màu vàng hoặc màu nâu đất vì đây là màu tương khắc với mệnh.

Những người thuộc mệnh Thủy có năm sinh sau đây:

Để phát huy được sức mạnh của những người có năm sinh thuộc mệnh Thủy trên thì cần phải đeo nhẫn phong thủy theo tuổi có màu tương sinh bao gồm các gam màu trắng, xám, ghi hoặc đen, xanh nước biển. Đặc biệt tránh vật phẩm, nhẫn phong thủy có gắn đá màu vàng hoặc màu nâu đất.

Những người thuộc mệnh Hỏa có năm sinh sau đây:

Những người sinh vào những năm trên thuộc mệnh Hỏa, để phát huy được hết khả năng của mình thì nên đeo nhẫn phong thủy có các gam màu tương sinh bao gồm màu xanh trong đó nổi bật là màu xanh lục. Đặc biệt mệnh Hỏa thì không nên đeo nhẫn màu đen vì kỵ.

Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi cho người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ có năm sinh sau đây:

Người mệnh Thổ đeo nhẫn phong thủy theo tuổi cần chọn nhẫn có màu màu vàng, màu nâu đất hoặc màu xanh là cây sẽ phù hợp nhất bởi đây là các màu hợp, màu tương sinh với tuổi và cung mệnh. Đặc biệt tránh xa màu xanh lục vì sẽ mang lại những vận xui cho bạn.

Đeo nhẫn phong thủy theo ngũ hành của các ngón tay

Trên bàn tay có 5 ngón, tượng trưng cho các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Ngón tay cái: Đây là ngón tay đại diện cho mệnh Mộc, tượng trưng cho cha mẹ thể hiện phúc lộc an khang. Nếu bạn làm cấp cao lãnh đạo thì có thể đeo nhẫn ngón cái để tăng thêm sự mạnh mẽ, quyết liệt và uy nghiêm của mình.

Ngón tay trỏ: Đây là ngón tượng trưng cho mệnh Hỏa, thể hiện năng lực, tham vọng của bản thân và sự độc đáo sáng tạo. Đeo nhẫn ở ngón tay trò cũng để củng cố uy quyền của mình.

Ngón tay giữa: Ngón tay này tượng trưng cho mệnh Thổ, thể hiện sức mạnh trời đất, với nguồn năng lượng tụ lại ở chính giữa. Vì vậy nếu muốn chiêu tài lộc giảm hao tài bạn nên lựa chọn ngón giữa.

Ngón áp út: Ngón tay này tượng trưng cho mệnh Kim, thể hiện sự đào hoa của con người và là ngón đeo nhẫn cưới.

Ngón út: Đây là ngón đại diện cho mệnh Thủy, nếu muốn gặp được người phù hợp hay quý nhân phù trợ thì hãy đeo nhẫn ở ngón tay này.

Cách Chọn Và Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Theo Mệnh

Trong chiêm tinh học, mỗi ngón tay tương ứng với 1 vì sao mang theo tính bí ẩn riêng của nó. Khi bạn đeo nhẫn ở một ngón tay nào đó, bạn có biết mình đang tiếp cận với nguồn năng lượng nào, xấu hay tốt ra sao? 1./ Nên đeo nhẫn ở bàn tay nào? Khi đeo nhẫn, điều đầu tiên cần làm là xác định tay đeo nhẫn. Với người chưa kết hôn:

Bạn đeo nhẫn theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”. Với nam giới, tay trái đại diện cho bản thân chủ nhân, còn tay phải đại diện cho người yêu, người vợ. Còn nữ giới thì ngược lại, tay phải đại diện cho bản thân, tay trái đại diện cho người yêu, người chồng.

Bạn theo nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”, ngược lại nguyên tắc ở trên. Vì thế, nếu muốn đeo nhẫn để tốt cho bản thân và là người chưa kết hôn, bạn hãy đeo nhẫn ở tay phải. Còn đã kết hôn và mong muốn mang lại vận khí tốt cho chồng mình, bạn đeo nhẫn ở tay trái.

2./ Đeo nhẫn theo ngũ hành các ngón tay.

Trong phong thủy, khi đeo nhẫn ở bàn tay phải có nghĩa là bạn đang mong chờ sự giúp đỡ từ năng lượng siêu linh. Ngược lại, đeo nhẫn ở bàn tay trái lại mang ý nghĩa bạn đặt hy vọng vào các mối quan hệ giữa người với người.

Người xưa cho rằng, ngón tay cái là đại diện cho vật chất và uy quyền. Điều đó lí giải tại sao giới vua chúa, quý tộc thời xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Do đó, nếu muốn tăng vận thế, khí trường và uy quyền cho bản thân, bạn nên đeo nhẫn ở ngón cái.

Trên bàn tay, ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp, học vấn của một người. Nếu muốn thăng chức, tăng lương hay chuẩn bị cho kỳ thi cử quan trọng, bạn hãy đeo nhẫn ngón trỏ để đem lại tác dụng thăng vận của ngón tay này. Do đó, đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ thúc đẩy sự nghiệp, chuyện học hành thêm thuận lợi và phát đạt.

Ngoài ra, ngón trỏ cũng là vị trí tốt dành cho khai vận tình yêu. Nhiều người cho rằng, nếu đeo nhẫn ở ngón trỏ có nghĩa là bạn đang “bật đèn xanh” cho đối phương cũng nhưng kích thích vận đào hoa của bản thân.

Ngón tay giữa chính là vị trí trung tâm của bàn tay, có ý nghĩa tụ hợp. Ngón giữa có thể tập trung sức mạnh của những bộ phận khác và không bị phân tán đi. Đeo nhẫn ngón này có thể giúp bạn hấp thu năng lượng cực lớn cho việc khai vận, tập hợp được sức mạnh, tăng cường vận may trong mọi phương diện của cuộc sống.

Bên cạnh đó, ngón này đại diện cho sự bình ổn và cũng chính là phúc phần tốt nhất. Vì vậy, nếu muốn duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, bạn nên đeo nhẫn ngón tay giữa.

Theo quan điểm phong thủy, ngón tay áp út là vị trí giúp tụ tài tốt nhất. Nếu đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Bất luận là tài lộc chính hay phụ, bạn nên đeo nhẫn ngón áp út. Vị trí này giúp ích rất nhiều cho việc tích tụ tài lộc, thúc đẩy tài vận thịnh vượng, vận khí của bạn dần dần tốt lên. Ngoài ra, bạn đeo nhẫn ngón áp út còn có tác dụng tu thân và dưỡng tính.

Tuy nhiên, một vài quan điểm cho rằng, đây là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu vẫn độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ dễ bị lỡ mất cơ hội kết thân với người khác giới. Do đó, với những người độc thân, có thể sử dụng các loại nhẫn có hình dáng khác với nhẫn cưới để giúp chiêu tài, tụ khí lại không làm lỡ mất cơ hội tình cảm.

Trên thực tế, trong thời gian đang yêu hoặc đã đính hôn, việc đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp tình cảm lứa đôi thêm gắn kết, sớm “ra hoa kết trái”.

Một vài người quan niệm rằng, đeo nhẫn ở ngón út là biểu hiện của người đã li hôn. Thông thường, rất ít người đeo nhẫn ngón út. Tuy nhiên, trong phong thủy, ngón út đại diện cho vận quý nhân của bạn. Mối quan hệ của bạn với những người khác có hòa hợp hay không, nhân duyên có tốt đẹp hay không thì việc đeo nhẫn ngón út ít nhiều sẽ hỗ trợ cho bạn..Vị trí đeo nhẫn này này cũng mang lại nhiều phúc khí cho bạn.

Đây là ngón đại diện cho quý nhân phù trợ, đeo nhẫn ngón tay này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, hóa giải được mưu kế của kẻ tiểu nhân, từ đó vận thế hanh thông, đạt được nhiều thành công trong

Nhẫn thuộc hành Kim hợp cho những người mạng Thuỷ.

Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả.

(3). Nhẫn thuộc Thuỷ:

Nhẫn thuộc Thuỷ thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thể có dạng hình chữ S, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu sẫm.

Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho những người mạng Mộc.

Nhẫn thuộc hành Hoả hợp cho những người mạng Thổ.

Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho những người mạng Kim.

Ý Nghĩa Ngón Tay Đeo Nhẫn Theo Phong Thủy

Ngày nay, việc đeo nhẫn phong thủy không chỉ đơn thuần như một món đồ trang sức để làm đẹp, nó bao hàm ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân chiếc nhẫn.

Tuy nhiên, bạn cần biết nhẫn phong thủy nên đeo ngón nào hợp với bản mệnh của mình, nếu không sẽ gây nguy hiểm cho ngón tay đeo nhẫn, thâm chí tệ hơn nữa tiềm ẩn những vận hạn và xui xẻo, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán, hiểm họa thật khó mà kể hết.

Vậy bạn đã biết nhẫn phong thủy nên đeo ngón nàochưa? Làm sao để đeo nhẫn hợp với bản mệnh của bạn theo ngũ hành? Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy và cách lĩnh hội được nguồn năng lượng tích cực từ nhẫn phong thủy ra sao?

Tất cả sẽ được chúng tôi tiết lộ xuyên suốt trong bài viết này.

Ý Nghĩa Ngón Tay Đeo Nhẫn Theo Phong Thủy

Nếu bạn vẫn chưa biết cách xác định bàn tay đeo nhẫn thì có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

Nếu bạn là nam giới thì hãy nhớ nguyên tắc “Nam hữu, nữ tả”. Tức là, tay trái tượng trưng cho bản thân người đeo nhẫn, tay còn lại tượng trưng người yêu hoặc vị hôn thê của chủ nhân chiếc nhẫn. Ngoài ra đối với nữ giới chỉ việc đeo nhẫn ngược bên cánh tay lại với nam giới.

Vẫn theo nguyên tắc trên, nhưng bạn cần làm ngược lại. Tức là,nam giới đã kết hôn nên đeo nhẫn ở bên tay phải để lĩnh hội được nguồn năng lượng tích cực từ nhẫn phong thủy, đem lại vận khí tốt cho bản thân và bạn đời, gia đình hòa thuận yên ấm, dồi dào sức khỏe và tài lộc. Nữ giới thì ngược lại, đeo nhẫn bên tay trái giúp năng lượng phong thủy của hai người hài hòa và trở lên cân bằng.

Nhẫn Phong Thủy Nên Đeo Ngón Nào?

Theo ngũ hành và phong thủy mỗi ngón tay khi đeo nhẫn đều có một bí ẩn sâu xa về nguồn năng lượng phong thủy, bạn có thẻ nhận được năng lượng tích cực hoặc tiêu cực.

Nếu không biết ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy hợp với mệnh của bạn, thì chắc chắn sẽ nhận phải nguồn năng lượng tiêu cực mang vận khí không tốt làm chiếc nhẫn phản tác dụng khiến cho bạn luôn gặp vận hạn và xui xẻo, hiểm họa thật khó lường.

Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, nếu bạn không trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân khi muốn sở hữu và trở thành chủ nhân của một chiếc nhẫn phong thủy.

Ngoài việc tìm hiểu ý nghĩa và cách chọn ngón tay đeo nhẫn trong bài viết này, nếu bạn đang quan tâm đến văn hóa phong thủy của người Á Đông ngàn đời nay và công dụng chính của nhẫn phong thủy, hãy tham khảo bài viết về công dụng và những điều cần lưu ý khi đeo nhẫn phong thủy.

Đeo Nhẫn Ngón Cái Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn ngón cáitheo phong thủy tượng trưng cho hành mộc, thể hiện tính cách độc lập mạnh mẽ, quyết đoán, dám đương đầu với mọi thách thức, có tố chất lãnh đạo, nhưng lại khó mà tìm được một tri kỷ hiểu mình.

Bạn có thể nhìn thấy đâu đó trong những bộ phim cổ trang thực tế ngày xưa của Việt Nam, vua chúa và các quan chức trong triều hay những phú hội giàu có thường đeo nhẫn ở ngón cái để thể hiện sự giàu sang phú quý và quyền uy của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn củng cố địa vị và danh vọng, tăng vận khí tốt từ năng lượng phong thủy và thể hiện uy quyền của mình thì đeo nhẫn ở ngón cái.

Đeo Nhẫn Ngón Trỏ Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn ngón trỏtheo phong thủy tượng trung cho hành hỏa, thể hiện bạn là người có năng lực và tham vọng, luôn sáng tạo, dám nghĩ dám làm, luôn tin vào bản thân.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trên con đường học vấn, công danh sự nghiệp, địa vị trong xã hội.

Bên cạnh đó, nó là một vị trí tốt để báo hiệu cho mọi người biết bạn đang sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới và vận đào hoa của bạn đang dần được khai mở.

Đeo Nhẫn Ngón Giữa Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn phong thủy giữ tiền thì phải ở vị trí ngón giữa, cũng theo phong thủy nó tượng trưng cho hành thổ, bao hàm ý nghĩa bạn là người có tính tiết kiệm và khả năng chi tiêu hợp lý, sống giàu tình cảm, luôn quý trọng chăm lo gia đình và trân trọng các mối quan hệ thân thiết như bạn bè, cũng như trong công việc hàng ngày.

Vị trí ngón giữa là trung tâm của bàn tay và là nơi năng lượng phong thủy hội tụ. Vì vậy, nó sẽ giúp cho các mối quan hệ của bạn trở lên tốt đẹp hơn, gia đình luôn quây quần bên nhau không ai phải đi xa, luôn hòa thuận và êm ấm.

Ngoài ra, đeo nhẫn ở ngón giữa theo phong thủy của bàn tay giúp cho bạn tập trung hấp thu năng lượng tích cực của nhẫn phong thủy, khiến mọi thứ dung hòa bù trừ cho nhau và trở lên cân bằng hơn.

Đeo Nhẫn Ngón Áp Út Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn ngón áp út phong thủy tượng trưng cho hành kim, có ý nghĩa bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, mong chờ cái kết là một hạnh phúc viên mãn cho mối quan hệ này.

Bên cạnh đó cũng thể hiện đã tìm được người mà bạn đặt vào đó rất nhiều hy vọng, muốn dành trọn cả đời để hết lòng yêu thương bằng cả trái tim chân thành.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng ngón áp út dùng để đeo nhẫn cưới, việc đeo nhẫn phong thủy ở ngón này có thể làm lỡ mất cơ duyên của mình.

Dẫu vậy, bạn đừng quá lo lắng, sẽ không có vấn đề gì nếu đeo một chiếc nhẫn phong thủy có hình dạng khác so với nhẫn cưới.

Có thể kể đến như chiếc nhẫn bát nhã tâm kinhsẽ đemlại cho bạn nhiều tài lộc, bình an và may mắn trong chuyện tình duyên, mọi cung mệnh đều có thể đeo được và đặc biệt hơn nữa, màu vàng cực kì hợp với người mệnh kim.

Ngoài ra, khi đeo nhẫn ở những ngón bé như ngón áp út rất dễ chọn phải chiếc nhẫn rộng hơn so với ngón tay. Nếu bạn gặp phải tình huống dở khóc dở cười này thì đừng lo lắng.

Đeo Nhẫn Ngón Út Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn ngón út phong thủy tượng trưng cho hành thủy, khi đeo nhẫn ở ngón này giúp cho bạn cải thiện và gắn kết hơn các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Điều đó giúp cho bạn sớm thành công trong những kế hoạch và dự định của mình nhờ sự yêu mến hết lòng giúp đỡ của mọi người trong cuộc sống, cũng như công việc hàng ngày

Tuy vậy, mọi người thường có quan niệm đeo nhẫn ở ngón út thể hiện bản thân đã trải qua một lần đổ vỗ trong hôn nhân.

Dựa theo phong thủy thì ngón út còn được xem là ngón tay đeo nhẫn có quý nhân phù trợ.

Đôi khi bạn gặp phải những biến cố trong cuộc đời, đột nhiên từ đâu đó sẽ có những quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn hóa giải chúng.

Xuyên suốt bài viết này, bạn có thể thấy việc chọn một chiếc nhẫn phong thủy không hề đơn giản như những chiếc nhẫn trang sức phụ kiện đơn thuần để làm đẹp, mà ở trong đó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa.

Ngoài việc hiểu về ý nghĩa và chọn ngón tay đeo nhẫn, bạn cũng nên ghi nhớ cách làm thế nào để chọn hình dáng cũng như màu sắc chiếc nhẫn phong thủy hợp với bản mệnh của mình, tránh để xung khắc dẫn đến những vận hạn và xui xẻo không mong muốn.

Hậu quả sẽ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường học vấn, công danh sự nghiệp và tình duyên.

Bên cạnh đó, cũng nên chọn mua chiếc nhẫn phong thủy ở những tiệm nhẫn phong thủy uy tín để được đảm bảo về chất lượng màu sắc bên ngoài, cũng như độ bền gia công của chiếc nhẫn một cách tốt nhất, tránh tình trạng tiền mất tật mang với vô số chiếc nhẫn giá rẻ kém chất lượng bán tràn lan ngoài thị trường.

Nhẫn Phong Thủy Nên Đeo Tay Nào?

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Kim

Nhẫn lông voi đeo tay nào cho người mệnh Kim? Người mệnh Kim thì nên đeo ở ngón áp út. Theo phong thủy thì ngón áp út chính là ngón tay đại diện cho nhiệt huyết của trái tim. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp tăng vận đào hoa, sự nghiệp thành công.

Ngón áp út là ngón tay tích tụ nhiều tài lộc và có khả năng thúc đẩy vượng khí. Thêm nữa, đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn rèn giũa tâm tính và rèn luyện sự kiên nhẫn.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái. Ngón tay này thể hiện bạn là một người độc lập và tự tin. Bạn tự đứng vững trên đôi chân của mình và có thể vượt qua được mọi khó khăn, thách thức.

Theo phong thủy, ngón tay cái chính là ngón tay của sự uy quyền. Đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn có đường công danh, sự nghiệp rộng mở và thăng tiến.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Thủy

Nhẫn phong thủy nên đeo tay nào cho người mệnh Thủy? Ngón tay út chính là ngón tay thích hợp đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Thủy. Theo phong thủy, đeo nhẫn ngón tay út bạn sẽ được quý nhân phù trợ để vượt qua các trở ngại, rắc rối. Dù bạn đi đến đâu cũng đều sẽ nhận được sự giúp đỡ và yêu mến của những người xung quanh. Chính những mối quan hệ này sẽ giúp bạn hóa giải những điềm xui và mang đến nhiều phúc khí.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón trỏ. Ngón tay trỏ là đại diện cho địa vị, công danh và sự nghiệp. Đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được những tham vọng, ước muốn của mình về học vấn, sự nghiệp và địa vị.

Thêm nữa, đeo nhẫn phong thủy ở ngón trỏ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Thổ

Ngón giữa là ngón tay dành cho những người mệnh Thổ. Đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp bạn tránh khỏi những xung đột trong các mối quan hệ, giảm hoa tài, hoa của vào những việc không cần thiết.

Theo phong thủy, ngón giữa là ngón tập trung mọi sức mạnh của 5 ngón tay. Đeo nhẫn ngón này mang lại cho bạn nguồn năng lượng tốt nhất để khai vận. Nhờ đó mà tất cả mọi việc bạn làm đều sẽ suôn sẻ và thuận lợi.

Nhẫn phong thủy, nhẫn lông voi nên đeo tay nào? Đeo nhẫn phong thủy, nhẫn lông voi chính hãng đúng cách, đúng ngón tay sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Bạn sẽ tránh khỏi được những khó khăn, rắc rối. Quan trọng hơn là bạn dễ dàng đạt được những khát vọng của chính mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đeo Nhẫn Phong Thủy Theo Tuổi Đúng Cách Tăng Tài Lộc Phú Quý trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!