Xu Hướng 12/2023 # Địa Chỉ Xem Bói Ở Thái Nguyên Nổi Tiếng Chuẩn Uy Tín Đầu Năm 2023 # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Địa Chỉ Xem Bói Ở Thái Nguyên Nổi Tiếng Chuẩn Uy Tín Đầu Năm 2023 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về bói toán. Nhưng để giải thích một cách đơn giản nhất thì bói toán là. Một cách mà người ta sẽ căn cứ vào một hình thức, nghi lễ hay thông tin của một cá nhân như:

Mọi người thường dựa vào bói toán để tìm kiếm sự đồng tình. Hay lời khuyên để thực hiện các công việc theo ý định ban đầu. Và cũng mong muốn có thể thực hiện được những việc lớn này một cách thuận lợi nhất.

Các hình thức bói toán phổ biến hiện nay là gì?

Từ thời hồng hoang, con người đã biết nhìn các vì tinh tú trên trời để đoán biết tương lai. Vận mệnh của mình hay của cả một dân tộc, một đất nước. Chính vì vậy xem bói phổ biến ở cả phương Đông và phương Tây với đa dạng các hình thức khác nhau.

Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chỉ nhắc đến. Các hình thức bói toán phổ biến ở phương Đông. Phương Đông được mệnh danh là nơi phần lớn con người đều tin vào thế giới tâm linh. Vì thế nơi đây sở hữu nhiều hình thức xem bói huyền bí, trong đó có Việt Nam.

Đây được xem là thuật bói toán có cơ sở khoa học nhất trong tất cả các hình thức bói toán. Đang tồn tại ở phương Đông vì nó dựa trên cơ sở triết lý Kinh Dịch cùng thuyết:

Theo đó sẽ dựa vào ngày tháng năm sinh (âm lịch). Giới tính để luận đoán tính cách, vận hạn, hoàn cảnh diễn ra xung quanh.

Chính vì thế, những người xem tướng thường dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt. Để phân tích nội tâm, vận số hiện tại và đưa ra dự đoán cho tương lai. Ngoài ra có một số nhánh của bói toán tướng số là xem đường chỉ tay, xem nốt ruồi, hoa tay,….

Chính là gieo quẻ thường được dùng trong các chùa chiền. Cách xem bói toán này vô cùng đơn giản, thầm niệm câu hỏi trong đầu và tung đồng xu, hoặc gieo quẻ…

Sau đó sẽ nhận được về một lá số. Trên đó sẽ ghi những điều có thể xảy đến với mình trong vòng một năm. Thông thường bói dịch thường được người dân thực hiện vào đầu một năm mới. Mỗi khi đi lễ đền chùa. Cách bói này không hoàn toàn chính xác mà thường là đưa ra lời khuyên để mình làm theo.

Bà Phin

Số điện thoại 098 7580663. Bà xem tướng và bài tây cực chuẩn bà là người Thái Bình thỉnh thoảng mới lên Thái Nguyên.

Cô Phương

Ngõ 999 đường Cách Mạng Tháng 8. Cô xem khá chuẩn, tính tình vui vẻ hòa nhã, cô hỏi rất kỹ, đặt lễ tùy tâm. Số điện thoại cô 0386372688.

Ông Vọng

Xem tử vi,rẽ vào ngõ cạnh quán Đức huệ phố quan tài đi vào trong hỏi nhà thầy Vọng, Sđt 091 5643426

Cậu Giang

Địa chỉ: đối diện Thế giới số sư phạm. Sđt 0379777646. Fb: Giang Hoàng Trường. Cậu hay bận nên gọi điện trước vì ít khi cậu ở nhà.

Thầy Phú

Địa chỉ: ngõ 997 đường Cách mạng tháng 8. Sđt 0987904686

Địa Chỉ Xem Bói Ở Thái Bình Nổi Tiếng Chuẩn Uy Tín Đầu Năm Canh Tý 2023

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, nó phục thuộc vào quan điểm và nhận thức của mỗi người. Với những người đang gặp rắc rối trong cuộc sống thì việc tin vào bói toán. Cũng giống như tìm được một chiếc cọc gỗ giữ dòng nước xiết. Có thể cứu rỗi tâm hồn tổng thương của họ. Khi đó bói toán chính là tích cực. Những lời phán nhìn nhận tích cực của thầy bói có thể là cứu cánh cho cả cuộc đời một con người.

Nhưng cũng có khi, ở chiều ngược lại. Một người đang yên đang lành đi xem bói, và không may nghe được những lời không hay về tương lai của mình. Từ đó suy sụp khiến cho cuộc sống này càng xuống dốc không phanh thì đó chính là mặt tiêu cực. Con người không có bản lĩnh mù quáng tin theo sẽ khiến cho cuộc đời lụi bại.

Tin vào điều tích cực là lời khuyên của chúng tôi.

Hãy tin tưởng khi đi xem bói mang lại cho bạn những điều sau:

– Bói toán thường xen lẫn vào những lời khuyên thiện lành trên. Để hướng con người cách sống cho thiện và điều chỉnh lại cách ứng xử cho đẹp hơn. Giúp chúng ta phân biệt, nắm rõ thế nào là hành động xấu ác để tránh và khuyến khích hành thiện để làm lợi lạc.

Không tin vào bói toán khi truyền bá các tư tưởng tiêu cực, mê tín dị đoan. Như lợi dụng lòng tin để đầu độc nhiều người rơi vào tà kiến. Sống mê tín để tan nhà nát cửa, và hoang mang, lo sợ khi bị phán là xui rủi.

Top 6 địa chỉ xem bói ở Thái Bình nổi tiếng chuẩn uy tín đầu năm 2023

Cậu Ngọc xem tay, đồng tiền

Địa chỉ ngõ 98 đường Hai Bà Trưng, cạnh rạp Vĩnh Trà. Số điện thoại 0919249165 gọi trước khi để chắc chắn cậu có nhà khi đến. Cậu này chuyên xem bói về phần âm, đất cát căn quả cực chuẩn, cực kỳ có tâm phí xem tùy tâm.

Thầy Long tại địa chỉ: Phát Lộc – Thái Giang – Thái Thuỵ.

Tới chân cầu Vô Hối là rẽ luôn, không phải đi qua cầu đâu. Nhà thầy thờ tứ phủ , Thầy chuyên xem về tâm linh qua lá trầu, chân gà và bốc bài khơ. Nhưng lá trầu phải thắp hương trước ở nhà mình, mang tới mới xem được ý. Thầy xem mồ mả, đất cát thấy cũng đúng.

Cô Thuý

Đi từ thành phố xuống ngã tư Gia Lễ thì rẽ tay phải. Đi thẳng xuống khoảng 5km nữa. Thuộc khu xã Đông Huy, hỏi người dân ở đây nhà cô Thúy là người ta chỉ cho. Cô chuyên về xem tâm linh, gia sự đất cát với phí từ 50k-200k. Rất chính xác và đông khách nên cô xem cả ngày. Ngoài ra, cô cũng xem tứ phủ, thờ mẫu và hầu đồng

Cô Dung

Địa chỉ: Đội 9, chợ Hới, thôn Thanh Triều, xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà.

Cô chuyên xem lá trầu, tướng mặt kiểu tâm linh chứ ko phải khoa học. Hay nói về căn số. Khách các nơi tới xem cũng nhiều

Cậu Tân

Địa chỉ ngõ 23 đường Lê Quý Đôn, Sđt 0913503300. Thầy chuyên về xem tướng số bài tây. Thái độc làm việc nghiêm túc, xem đúng, kỹ có tâm. Phí thì tùy tâm nhưng hầu hết mọi người đặt lễ 50-100k . Không bị lừa lễ cúng như các nơi khác.

Địa Chỉ Xem Bói Ở Bắc Ninh Nổi Tiếng Chuẩn Uy Tín Đầu Năm Canh Tý 2023

Để tìm cách gia tăng vận may và giảm thiểu đi những rủi ro bất trắc. Thì con người thường tìm đến chuyện:

Vì sao con người vẫn luôn tin vào bói toán?

Mặc dù xem bói được xếp vào hoạt động mê tín dị đoan. Nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nó đến với đời sống con người. Từ phương đông đến phương Tây, từ thời phong kiến đến thời hiện đại. Rất nhiều người trong chúng ta hiện nay vẫn vô cùng tin vào bói toán. Trong cuộc sống chẳng may có rắc rối gì. Là phải ngay lập tức đi xem bói và làm theo hướng dẫn của thầy bói. Họ không ngại bỏ ra nhiều tiền, thậm chí rất nhiều tiền cho thầy bói. Với hy vọng sẽ tránh được những tai họa trong tương lai. Bất chấp các ngành chức năng đã cảnh báo bói toán là hoạt động mê tín dị đoan. Và không nhận được sự khuyến khích từ cộng đồng.

Trên khía cạnh nào đó, nếu như người thầy bói là người có tâm có đức. Không lợi dụng hoạt động này để trục lợi, thì nhìn vào mặt tích cực. Những lời thầy phán sẽ là động lực để con người lấy lại và củng cố niềm tin, vượt qua những khó khăn trước mắt.

Những Địa chỉ xem bói ở Bắc Ninh đầu năm 2023 bạn nên nhớ

Cô Minh ( Yên Phong – Bắc Ninh)

Xem tướng, xem tay khá chuẩn, đặt lễ tuỳ tâm, cô xem nhẹ nhàng. Thường hướng khách hàng tích đức để có thể dễ dàng tai qua nạn khỏi.

Cô chuyên gọi hồn, nhà cô rất đông, khi cô xem, vong người nhà nhà mình ốp vào cô. Vong kể tên người nhà, nhà ai có những tên như thế thì tự lên nói chuyện với vong, đặt lễ tuỳ tâm.

Cô Thuý bói bài & cô Hà bói trứng ở điện bà Thái ( Thuận Thành – Bắc Ninh).

Cô Thuý bói bài rất chuẩn. Còn cô Hà bói hơi lan man ko chuẩn lắm. Đặt lễ tuỳ tâm.

Nhà thầy có điện thờ nằm trước sân bên trong đặt rất nhiều bát hương, hình nhân thế mạng. Khách đến, nếu không mang theo trầu cau thì đặt lễ bằng tiền mặt. Thầy phán chỉ tương đối, và ăn nói có phần thô lỗ.

Cô Tuyết: thôn Hán Đà, xã Hán Quảng, huyện Quế Võ.

Nhà cô lớn, có sân lớn để xe, điện thờ rất to. Cô hành nghề chuyên nghiệp, cẩn thận có cả nhân viên chào mời khách đón khách. Khách cô rất động đặc biệt vào những tháng đầu năm như tháng giêng, hai. Cô Tuyết phải thường xuyên “chạy sô” nên chẳng mấy khi khách đến mà được gặp nếu không hẹn trước.

Địa Chỉ Xem Bói Ở Hải Phòng Nổi Tiếng Chuẩn Uy Tín Đầu Năm Canh Tý 2023

I- Tổng hợp những địa chỉ xem bói ở Hải Phòng nổi tiếng chuẩn và uy tín đầu năm 2023

Đầu năm, nhiều người có nhu cầu đi xem bói xem năm nay công danh, sự nghiệp, tình duyên, mồ mả, vận hạn như thế nào? Có rất nhiều cách thức xem bói như: xem bài tây, xem tướng số, xem tử vi, xem bằng lá trầu không, xem đồng xu, xem chữ viết….Ở mỗi tỉnh đều có những người được hưởng lộc “căn quả” và nói rất chuẩn. Bạn hãy lưu lại những địa chỉ xem bói ở Hải Phòng nổi tiếng chuẩn và uy tín đầu năm 2023 sau đây:

+ Cô Oanh: Ngõ 76 Bùi Thị Từ Nhiên, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.

+ Thầy Dũng: Lãm Hà, Kiến An. Số điện thoại liên hệ: 0788.399.859

+ Cô Thủy: Ngõ 6 Điện Biên Phủ.

+ Cậu Dương: Số 19 đường Bạch Đằng.

+ Chị Hoàng Anh: Ngách 44/55/212 An Đà, Hải Phòng.

+ Thầy An: Số 35 ngõ 33 đường Chu Văn An.

+ Thầy Huynh: Minh Đức, Thủy Nguyên. Số điện thoại liên hệ: 0984.850.796.

+ Cô Hiền: Số 1/126 Cầu Bính.

+ Thầy Đại: Số 10 C144 Trại Chuối.

+ Thầy Phúc: Số 2 Hồ sen gần chỗ ba chum.

+ Chị Loan. ngõ 1011 Hùng Vương. SĐT: 0934.530.616. Trước khi đi thắp hương khấn gia tiên, để 1 bộ bài trên ban thờ. Xem có bị duyên âm theo không. Cắt duyên cực hay. Đặt lễ thì tuỳ tâm. Nên đi tầm sáng hoặc trưa thì không phải chờ.

+ Cô Minh: Xóm 8 Hồ Sen.

+ Cô Phượng: Số 51/24/51 Phạm Tử Nghi, Chợ Đôn. Lưu ý, cô chỉ xem tối nên các bạn cần sắp xếp thời gian.

+ Cô Nga: Ngõ 128 Máy Tơ, số điện thoại liên hệ: 0906.360.273.

+ Thầy Chóng: Cách ủy ban Lập Lễ 200m.

+ Cô Mai: Ngã 3 Sở Dầu. Số điện thoại liên hệ: 0938.108.739.

+ Cô Tâm: Ngõ 96 ngách 97 đường Chợ Hàng.

+ Cô Loan: số 8/20/476 chợ Hàng. Cô chuyên xem tay và xem tướng mặt.

+ Chị Hương: Số 34 đường Cầu Bính.

+ Cô Loan: số 151 Lê Thánh Tông. Số điện thoại liên hệ 0985.918.497

Rất nhiều người không có kinh nghiệm đi xem bói nên còn bỡ ngỡ, sai sót. Thậm chí nhiều người đến ngồi chờ lâu cũng không đến lượt hoặc gặp thầy khó tính còn bị đuổi về. Vì thế, bạn hãy nhớ một số lưu ý sau đây:

Ăn mặc lịch sự, gọn gàng, kín đáo. Trước bàn thờ thành, cô, cậu hay các thầy không được mặc hở hang, cần tôn trọng các bậc bề trên. Tâm lý và thiện chí cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả xem bói của bạn.

Trước khi đến xem, các bạn nên tìm hiểu số điện thoại của thầy để đặt lịch trước. Phòng trường hợp thầy không có nhà, có việc bận hoặc đã đông lịch, bạn sẽ mất thời gian chờ đợi mà không được việc, hoặc muộn quá thầy không xem kỹ càng được.

Nên xưng hô : Con – cô, con – thầy để tỏ lòng thành kính và lễ phép.

Đến xem bói bạn cần đi nhẹ, nói khẽ, tránh làm ồn, không nói chuyện riêng. Bạn cũng nên tắt chuông điện thoại, không nên vừa xem bói vừa nhắn tin gọi điện sẽ mất lịch sự, thiếu tôn trọng thầy.

Nên căn giờ mà đến vì một số thầy chỉ xem vào buổi sáng hoặc những khung giờ nhất định.

Nếu thầy cho phép bạn ghi âm cuộc nói chuyện thì lúc xem bạn hãy ghi lại hoặc nhờ người khác ghi vào giấy, cầm điện thoại ghi âm rồi về nhà mở nghe lại.

Đừng quên cảm ơn thầy và đặt lại lễ. Nhiều thầy nói đặt lễ tùy tâm thì ít hay nhiều bạn vẫn nên đặt để trả tiền hương hoa cho thầy thờ điện.

Địa Chỉ Xem Bói Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng Chuẩn Uy Tín Đầu Năm Canh Tý 2023

Địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng nổi tiếng chuẩn và uy tín đầu năm 2023

Sở trường của cô là xem chỉ tay, khuôn mặt xem tướng số vận mệnh mỗi người. Quẻ xem mỗi lần 200.000 đồng. Mỗi lần xem cô nói chuyện khoảng 30-40 phút. Cô nói chuyện tương đối dễ chịu và cũng khá chính xác, đặc biệt khi nhìn tướng số qua khuôn mặt.

Số điện thoại của thầy là 0945071255. Nếu ai chưa quen đường thì đi đến số 8 Hồ Nghinh rồi gọi cho thầy ra đón. Ngoài ra thầy cũng nhận các ca hóa giải phong thủy. Đón phước lành cho những khách hàng có nhu cầu với giá cả rất hữu nghị.

Hãy coi như bói toán chỉ là kênh tham khảo để bạn có thể hoàn thiện những mặt chưa tốt của bản thân. Và phát huy những ưu điểm sẵn có của mình. Sau khi xem tâm trí quý bạn nên giữ vững không nên quá phấn khích hay quá buồn.

Khi đi xem bói các bạn nên đặt cho thầy các câu hỏi đúng trọng tâm. Do đó cần có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi đi. Hãy chuẩn bị sẵn các câu hỏi để các thầy có thể giải đáp. Tránh việc về tới nhà rồi mới nhớ ra chưa hỏi các câu cần thiết.

Khi đi xem bói tại những Địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng nổi tiếng chuẩn và uy tín đầu năm 2023. Các bạn ăn mặc đơn giản, lịch sự, sạch sẽ, gọn gàng kín đáo, tránh phản cảm.

Hẫy gọi điện trước cho thầy để tránh đến nơi rồi mà lại phải ra về. Do thầy bận công chuyện hay do lượng người xem hôm đó quá đông.

Hãy thể hiện thái độ văn minh khi đi coi bói, để không làm ảnh hưởng đến người khác, bạn nên tắt chuông điện thoại, không ồn ào và nói chuyện riêng trong lúc chờ đợi hay lúc xem.. Bạn cũng nên nhờ ai đó ghi chép ra giấy hoặc bạn ghi âm lại lời thầy nói nếu thầy cho phép.

Địa Chỉ Xem Bói Ở Hà Nội Nổi Tiếng Chuẩn Uy Tín Đầu Năm Canh Tý 2023

Một trong những địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng chuẩn và uy tín đầu năm 2023 là Cô Đồng Khánh. Cô rất giỏi xem tướng cho người khác bằng quả cau, lá trầu hoặc xem bài tây. Thế nhưng, cô chỉ xem bằng chắn và bài tây cho những thân quen.

Đặc biệt, nói đến gọi hồn thì cô Đồng Khánh nói rất chuẩn. Cô xem đúng từng ngày trong tháng, đã linh ứng với nhiều người đến gặp. Ai đến xem thì đặt lễ tùy thành tâm.

Vì là nổi tiếng nên nhà cô lúc nào cũng đông đúc. Bạn phải xếp hàng và chờ rất lâu mới đến lượt.

Địa chỉ nhà cô Đồng Khánh: số 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

Thầy Châu chuyên xem tay, xem tướng và bói bài, đến xem. Thầy xem rất kỹ, nhiệt tình, mạnh về xem tay, phán tính cách, tình duyên và công danh. Còn chuyện đất cát mồ mả thì thầy không chuyên. Tiền lễ tùy tâm, người hoàn cảnh khó khăn thầy xem xong còn miễn phí cho.

Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Số điện thoại: 039 2050 758

Trước đây, thầy Sửu lập lá số bằng tay nhưng bây giờ thầy chuyển sang dùng phần mềm lập lá số tử vi nên rất nhanh. Thầy nói đúng về tính cách, hoàn cảnh gia đình, chuyện quá khứ, xem được vận hạn, bệnh tật của chồng con. Thế nhưng, chuyện tình duyên thầy ít nhắc đến.

Nếu trong khi xem gặp vướng mắc, khó khăn, thầy sẽ chỉ giúp bạn chỉ ra các hướng còn việc lựa chọn là việc của bạn. Bạn nên gọi điện hẹn trước, thường trước 1 tuần là có thể xem, lâu thì có khi 1 tháng vì thầy ưu tiên khách cũ của thầy hơn. Thầy xem từ 8h-12h chiều từ 2h-6h. Giờ giấc của thầy rất chuẩn nên bạn muốn xem và hỏi được nhiều thì nên đến sớm hơn giờ hẹn.

Địa chỉ: Số 54 phố Long Biên I, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 098 886 7904 (Chị Nga là con gái thầy, chuyên xếp lịch xem cho mọi người)

Bạn cần chú ý lịch của thầy, chỉ xem từ tháng 2 Âm lịch trở ra và phải gọi điện hẹn lịch trước. Thầy đã lớn tuổi và khá khó tính, thẳng thắn. Khi đến xem bói, bạn cần có thái độ tôn trọng. Chứ không được hời hợt, cợt nhả không muốn nghe lời gay gắt.

Thầy Minh thường xem tay, tử vi và phong thủy, nói nhiều điều khá chuẩn. Về tính cách mỗi người và luôn định hướng cho người xem tính nhân đạo hợp với nếp sống.

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 355/114 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0915 169 919 – 097 9919 119

Những năm gần đây, bói bài Tarot trở nên cực kì phổ biến với giới trẻ Hà Nội. Bạn có thể xem vấn đề tình cảm, công danh, học hành và các reader sẽ phân tích vấn đề, định hướng và dự báo xu hướng tương lai cực chuẩn cho bạn.

Thầy xem tay, xem tướng, lá số tử vi, bài tây. Bạn muốn tìm địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng chuẩn và uy tín đầu năm 2023 có thể đến gặp thầy Long. Bạn đặt lễ tuỳ tâm, xem xong mới đặt lễ vì nhà thầy rất đông, có khi chưa được xem mà muộn quá phải về.

Thầy nói rất chuẩn về âm phần, căn quả, nhưng khi xem không phải theo lần lượt. Thầy chỉ mặt ai thì người đó lên, có người đến từ sáng sớm mà đến chiều không được xem.

Địa chỉ: 8B Ngõ 95/39 Kim Mã.

Đến bạn gọi là anh hay thầy đều được vì anh Tùng khá trẻ. Anh xem bài tây, xem tay, xem tướng rất chuẩn. Anh Tùng rất dễ tính, có gì nói đó, nói thẳng, nói thật không giấu diếm. Ai bắt buộc làm lễ thì anh mới nói, còn đến xem bình thường thì không bắt làm lễ.

Địa chỉ: Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên

Cập nhật thông tin chi tiết về Địa Chỉ Xem Bói Ở Thái Nguyên Nổi Tiếng Chuẩn Uy Tín Đầu Năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!