Xu Hướng 3/2023 # Được “Quý Nhân Phù Trợ”, 12 Cung Hoàng Đạo Có Cơ Hội Thăng Quan Tiến Chức, Lộc Lá Đầy Nhà # Top 12 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Được “Quý Nhân Phù Trợ”, 12 Cung Hoàng Đạo Có Cơ Hội Thăng Quan Tiến Chức, Lộc Lá Đầy Nhà # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Được “Quý Nhân Phù Trợ”, 12 Cung Hoàng Đạo Có Cơ Hội Thăng Quan Tiến Chức, Lộc Lá Đầy Nhà được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có nên mượn tuổi làm nhà không?

Trong phong thủy thì khi làm nhà cần phải lấy tuổi của người đàn ông để tính toán xem có hợp tuổi để xây nhà năm đó hay không. Điều này được lý giải vì xét theo thuyết Âm dương ngũ hành và nguyên lý âm thuận tòng dương sẽ thuận lợi và hưng vượng cho gia đình. Do đó rất hiếm các trường hợp trong thực tế lấy tuổi của người phụ nữ hoặc nếu cần thiết người ta sẽ mượn tuổi làm nhà.

Theo quan niệm của người Việt Nam, xây nhà là một trong ba việc quan trọng cần làm trong đời. Do đó việc xác định tuổi trước khi xây nhà là điều rất quan trọng. Tuy nhiên nếu gặp phải những trường hợp sau thì bạn nên tiến hành mượn tuổi để làm nhà, xây nhà.

– Tuổi Kim Lâu

Tính toán dựa vào tuổi mụ để xác định tuổi làm nhà của gia chủ có phạm vào hạn Kim Lâu không. Tuổi mụ đem chia cho 9 mà dư 1 thì phạm vào Kim Lâu thân sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ, Nếu số dư là 3 sẽ phạm vào Kim Lâu thê, ảnh hưởng đến vợ. Dư 6 chính là Kim Lâu tử gây ảnh hưởng đến con và 8 là lục súc gây ảnh hưởng đến vật nuôi.

– Hạn Tam Tai

Là 3 năm liên tiếp gặp hạn của 12 con giáp.

Tuổi Tý, Thìn, Thân cần tránh năm Thìn, Dần, Mão.

Tuổi Ngọ, Dần, Tuất cần tránh năm Thân, Tuất, Dậu.

Tuổi Tỵ, Sửu, Dậu cần tránh năm Tý, Sửu, Hợi.

Một số tuổi gặp hạn Hoang Ốc là 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38 và 39 tuổi. Độ tuổi trung niên là 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56 và 57 tuổi.

Cần lưu ý rằng nếu tuổi của gia chủ phạm phải hạn Kim Lâu thì bắt buộc phải chọn năm khác xây nhà hoặc tiến hành việc mượn tuổi. Hạn Tam Tai hoặc Hoang Ốc thì có thể khắc phục được. Trong trường hợp không tuân thủ có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến bản thân và gia đình bạn.

Kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà đáng lưu tâm

Những gia đình Việt Nam từ xưa đến nay, khi quyết định khởi công xây dựng nhà cửa thì bắt buộc phải tuân theo nguyên tắc âm thuận tòng dương trong phong thuỷ. Điều này có nghĩa là gia đình bạn phải xác định các yếu tố phong thủy dựa vào tuổi của người có tính dương cao nhất.

Tuy nhiên nếu như người đàn ông cao tuổi nhất trong nhà không hợp tuổi thì có thể mượn tuổi theo kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà hoặc lấy chính tuổi của bạn để xem xét cho thích hợp.

Mượn tuổi nam giới lớn hơn gia chủ

Thực tế hiện nay, đối với gia chủ không hợp tuổi làm nhà vẫn có thể mượn tuổi người thân thích, bạn bè để khởi công đúng tiến độ. Người thân hoặc bạn bè của bạn chỉ cần đứng ra động thổ giúp gia đình là mọi chuyện sẽ hoàn tất.

Thông thường theo như kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà trong phong thủy thì người được mượn tuổi nên là nam giới và nếu như lớn tuổi hơn gia chủ thì mọi chuyện sẽ tốt càng thêm tốt. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không nên mượn tuổi của gia đình đang có tang hoặc tuổi phạm tam tai.

Mượn tuổi người thân trong nội tộc, thân thích

Người cho mượn tuổi làm nhà có bị đen không?

Hiện nay có không ít người suy nghĩ rằng nếu cho mượn tuổi để làm nhà thì bản thân sẽ gánh chịu những tai ương, điềm xui từ gia chủ để lại. Tuy nhiên liệu người cho mượn tuổi làm nhà có bị đen như những gì đã nói không?

Theo kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà của nhiều người thì điều này hoàn toàn không xảy ra. Bởi lẽ bản chất của việc mượn tuổi xây nhà chỉ là để gia chủ tránh sự xung khắc về tuổi của bản thân trong năm xây nhà.

Những điều kiêng kỵ khi mượn tuổi làm nhà:

Hiện nay nếu tuổi của bạn không hợp để xây nhà trong năm mà bản thân mong muốn thì có thể mượn tuổi người thân, bạn bè để hoàn thành công trình. Tuy nhiên việc mượn tuổi này không được tùy tiện mà phải lưu ý những điều kiêng kỵ sau.

Theo như kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà thì chỉ được mượn tuổi xây nhà và tuyệt nhiên không được mượn tuổi sửa nhà. Vì khi sửa nhà có nghĩa là gia đình bạn đã có người đứng ra động thổ trước đó nên không phù hợp cho mượn mượn tuổi sửa nhà.

– Người không có tang, không gặp hạn

Theo như những lưu ý khi mượn tuổi làm nhà thì nên lựa chọn người không có tang hoặc không gặp hạn. Đối với những ai hợp tuổi với bạn nhưng lại đang gặp hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu thì vẫn được coi là điều kiêng kỵ khi mượn tuổi làm nhà.

– Không được cho 2 người mượn tuổi cùng một lúc

Quy định không được cho 2 người mượn tuổi cùng một lúc chính là một trong những lưu ý khi mượn tuổi làm nhà. Khi gia đình của người trước chưa hoàn thiện xong ngôi nhà thì đây được xem là điều kiêng kỵ. Chính vì vậy, bạn cần khéo léo hỏi rõ ràng trước khi quyết định.

Quan điểm làm nhà, xây nhà của các Trường Phái

Đối với cách thức mượn tuổi làm nhà thì sẽ xảy ra các quan điểm khác nhau về các Trường Phái:

Duy Tâm: Theo như quan điểm Duy Tâm thì mọi sự vật cũng như sự việc mà chúng ta gặp phải sẽ chịu tác động bởi trường khí của vũ trụ. Chính vì vậy việc mượn tuổi xây nhà chỉ được xem là hình thức để gia chủ trấn an tâm lý vào năm hạn.

Duy Vật: Đối với quan điểm Duy Vật thì nếu mượn tuổi của người thân trong nội tộc thân thích sẽ rất tốt. Điều này là vì thần linh sẽ chứng kiến quá trình người cho mượn tuổi thực hiện các thủ tục để xây nhà.

Dịch học: Trong Dịch học việc động thổ để xây nhà là điều rất quan trọng. Chính vì vậy cần lựa chọn Trạch thời cho phù hợp có thể nhận được những điều may mắn, giúp hỗ trợ Trạch vận.

Hướng dẫn thủ tục mượn tuổi làm nhà

Gia chỉ làm khế ước bán tượng trưng cho người được mượn tuổi.

Khi động thổ người làm lễ khấn vái động thổ là người được mượn tuổi.

Quá trình làm lễ gia chủ nên tránh đi khi làm lễ xong hãy xuất hiện.

Khi đổ mái các thủ tục cũng do người được mượn tuổi thực hiện.

Khi nhập trạch người được mượn tuổi sẽ thực hiện các việc như dâng hương, khấn sang nhà mới.

Gia chủ làm giấy mua lại nhà tượng trưng.

Gia chủ tiến hành làm lễ nhập trạch.

Bởi Vì Được Gặp Em

Phim Bởi Vì Được Gặp Em Full HD Thuyết Minh – vietsub

Bởi Vì Được Gặp Em là một bộ phim tâm lý có nội dung nói về hành trình Trương Quả Quả lớn lên ở quán vằn thắn Đồng Lí. Cô là là một cô bé bưng bê đồ ăn ở trấn này Quả Quả mặc dù không có học lực cao, nhưng cô ấy nhiệt tình, tính cách thật lòng nên có được sự yêu thích của hàng xóm. Điều mà mọi người không biết là Quả Quả là con gái của chủ xưởng thêu nổi tiếng của Kim Lũ Quán , vì một sự cố bất ngờ mà vô tình lại trưởng thành ở Đồng Lí.

Quả Quả có một tài năng thiên phú độc đáo ở việc thêu vá,mmặc dù một lần bị Vương Ái Ngọc phản đối. Nhưng với sự kiên trì và cố gắng , cô được sự chấp nhận của mọi người, có cơ hội vào học ở Kim Lũ quán. Quả Quả cảm ơn Vương Ái Ngọc đã nuôi lớn mình. Vì vậy mà cô mang con gái ruột của Vương Ái Ngọc là Trương Vũ Hân làm người thân của mình. Không như mong đợi, Vũ Hân vô tình trở thành đồ đệ của mẹ ruột Quả Quả là Từ Huỷ Tiệp. Cô ấy du học về các khái niệm thiết kế và thêu, trở thành đối thủ mạnh của Quả Quả.

Trên con đường theo đuổi ước mơ của hai người, lần lượt cùng với Lý Vân Khải, Lý Vân Tiệp tạo nên ánh sáng tình yêu . Trước mặt dành lợi, Vũ Hân bị mất phương hướng mà Quả Quả lại bất chấp thất bại mà không bỏ quyết tâm học thêu. cuối cùng Quả Quả dùng nội tâm lương thiện thức dậy sự lương tri của mọi người, bản thân cũng trở thành một ng thành công trên con đường thêu.

Chọn Ngày Đi Câu Được Nhiều Cá.

Dựa vào việc quan sát chu kỳ trăng, thủy triều, hoạt động của các loài cá. Kết quả câu cá theo mỗi chu kỳ trong nhiều năm, cho phép tất cả chúng ta, những người đam mê bộ môn này.

Chọn được những ngày đẹp nhất, những giờ câu tốt nhất, để thỏa mãn sở thích câu kéo của mình. Tránh được những ngày mà cần thủ Việt nam gọi là ” Nguy cơ Lốc – Móm cao “.

Kinh nghiệm chọn ngày tốt để đi câu được nhiều cá đạt hiệu quả cao có thể dựa vào chu kỳ con nước để tính ra các ngày cần thiết để đi câu.

Chu kỳ con nước tại mỗi vùng miền có thể khác nhau đôi chút nên việc này bạn cần tra cứu cụ thể trong sổ tay hoặc tài liệu chia sẻ trên internet.

Chọn ngày đi câu cá theo lịch trăng. ( Ngày âm lịch )

1- Tốt từ đêm đến bình minh 2- Tốt từ đêm cho đến đầu buổi sáng. 3- Tốt đến giữa buổi chiều. 4- Rất tốt đến giữ buổi chiều. 5- Rất tốt đến giữ buổi chiều. 6- Rất tốt đến giữ buổi chiều. 7- Cực tốt vào toàn bộ buổi sáng. 8- Tốt vào buổi sáng , trung bình vào buổi chiều. 9- Tốt vào buổi sáng cực tốt vào buổi chiều. 10- Trung bình cả ngày. 11- Trung bình cả ngày. 12- Trung bình cả ngày. 13- Cực tốt từ buổi chiều đến đêm. 14- Cực tốt cả ngày. 15- Trung bình cả ngày. 16- Tồi tệ cả ngày. 17- Rất tồi tệ cả ngày. 18- Ngày tốt. 19- Tốt vào buổi sáng , trung bình vào buổi chiều. 20- Tốt vào buổi sáng ,tồi tệ vào buổi chiều. 21- Tốt vào buổi sáng đến đầu chiều. 22- Tốt vào buổi chiều. 23- Trung bình vào khoảng chập tối. 24- Trung bình vào khoảng chập tối. 25- Trung bình vào khoảng chập tối. 26- Tốt vào buổi chiều. 27- Cực tốt vào chiều và chập tối. 28- Cực tốt vào chiều và chập tối. 29- Tốt vào chập tối. 30- Tốt vào chập tối.

Chọn ngày đi câu cá theo con nước

Như đã biết trong một tháng(tính theo âm lịch) thường có 2 ngày(có tháng 3 ngày) con nước.Nói chung thì đi câu cá để đạt hiệu quả cao thì nên tránh những ngày con nước.

Cụ thể là nên đi câu trước hoặc sau ngày con nước từ 2 đến 3 ngày.

Ví dụ những ngày con nước trong tháng tại vùng Hải phòng,Thái bình và Nam định:

Tháng 1+ 7 : ngày 5 – 19

Tháng 2 + 8 : ngày 3 – 17 – 29.

Tháng 3 + 9 : ngày 13 – 27

Tháng 4 + 10: ngày 11 – 25

Tháng 5 + 11: ngày 9 – 23

Tháng 6 + 12: ngày 7 – 21

Trong khi đi câu có mấy vấn đề thường gặp:

– Câu ở nơi không có cá hoặc quá ít cá và chủ yếu là cá con.

– Đi câu vào ngày hoặc buổi cá không đi ăn.

– Đi câu vào ngày cá đi ăn nhưng không vào ổ thính của bạn.

– Do bạn là lính mới nên thao tác kỹ thuật còn chưa thành thạo nên tuy cá có vào ổ thính nhưng bạn xử lý kém hiệu quả và vô tình làm cá sợ bỏ đi hết.

– Những ai ở thành phố thường có những con sông thoát nước hầu như đều được kè bê tông và thường rất nhiều cá rô phi và diếc.

Nếu thấy cá rô phi tụ nhau thành đám và chổng tu đít lên cắm đầu xuống thì hôm đó bạn nên đi câu.

– Thời tiết đang nóng bức nhưng trở gió bấc,thường vào cuối mùa hè mới có hiện tượng này(gió heo may).

– Khi đang gió bắc (đông bắc), trời bỗng chuyển gió đông, cá thường không đi ăn. Nhưng nếu gió đông kéo dài vài ngày thì cá đi ăn lại, thậm chí còn ăn mạnh hơn.

– Khi trời mưa giông : Khi có sấm chớp báo hiệu cơn giông hay cơn mưa sắp đổ xuống, thường cá dừng ăn. Trong cơn mưa cá không đi ăn nếu như có sấm chớp.

Khi mưa bắt đầu ngớt cá bắt đầu đi ăn lại. Còn mưa nhỏ không sấm chớp cá vẫn ăn như thường, thậm chí trôi mè còn ăn mạnh hơn.

– Kích thước quá to của đồ câu : linh, khoá linh, lưỡi và cả quả phao nữa. Bạn cũng đừng cố gắng tàng hình hoá linh lưỡi dây trục mà quên mất cái bầu phao to thồ lồ sặc sỡ đáng ngờ kia đặc biệt khi bạn câu nông ban ngày.

Bạn nên tàng hình đồ câu như hạn chế tối thiểu có thể được về kích cỡ cước lưỡi và chọn màu sắc phù hợp với nơi buông câu.Chọn vị trí ngồi kín đáo.

– Cá cũng sợ những mùi lạ như mùi của keo 502 mà bạn gia cố đồ câu.Mùi thuốc lá bạn hút rồi tay cầm thuốc lá lại dùng để tóm mồi.

– Tại nơi câu nên yên tĩnh và tránh gây tiếng động không cần thiết làm cá sợ và nghi ngờ vì thời buổi khó khăn này con cá cũng khôn ngoan hơn nhiều.

Lưu ý

Có Kinh Nguyệt Có Đi Đám Ma Được Không?

” Phụ nữ có kinh nguyệt không được lại gần ban thờ hoặc đi đám ma!”, đây được xem là vấn đề kiêng kị được ông bà, bố mẹ truyền tai nhau qua suốt nhiều thập kỷ. Vậy thực chất có kinh nguyệt có đi đám ma được không? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với các bác sĩ chuyên trang chúng tôi để tìm hiểu rõ thông tin về vấn đề này!

Chào Linh! Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ phía các độc giả. Với thắc mắc “có kinh nguyệt có đi đám ma được không?”, chúng tôi xin được đưa ra một số thông tin như sau:

Có kinh nguyệt có đi đám ma được không?

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường của phụ nữ, báo hiệu những thay đổi về tâm sinh lý cũng như thể chất của nữ giới. Kinh nguyệt được xem là dấu hiệu thiêng liêng đối với sự trưởng thành và chức năng sinh sản của phụ nữ. Vậy mà, lại có rất nhiều quan niệm, hủ tục đã chỉ trích và cho rằng máu kinh của phụ nữ là sự dơ dáy, bẩn thỉu.

Không chỉ ở Việt Nam, mà nhiều quốc gia khác trên thế giới vẫn giữ những quan niệm sai lầm về kinh nguyệt. Ở một số quốc gia khác như Nepal, phụ nữ thường bị đuổi ra khỏi nhà mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt. Người ta quan niệm rằng kinh nguyệt của phụ nữ là thứ bẩn thỉu, là “chất độc” gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Lời khuyên từ chúng tôi về vấn đề có kinh nguyệt có đi được đám ma không?

” Có kinh nguyệt vẫn có thể đi đám ma!”, đây là lời khẳng định chắc chắn của các bác sĩ chúng tôi. Trong những ngày kinh nguyệt, các bạn nên thoải mái chứ không nên bận tâm đến những quan niệm, hủ tục sai lầm từ ông bà để lại.

Có điều, đám ma là nơi có nhiều hơi lạnh từ người chết. Vì thế, chị em nên nhớ giữ ấm cơ thể bằng cách ngậm gừng tươi, uống rượu tỏi… để phòng tránh nhiễm lạnh.

Khi đến kỳ đèn đỏ, chị em phụ nữ không cần phải kiêng kị vấn đề đi đám ma, cũng như những hủ tục sai lầm khác. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, các bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không nên thụt rửa quá sâu vào bên trong âm đạo, không nên sử dụng các dung dịch vệ sinh khi chưa có sự thăm khám và hướng dẫn của bác sĩ. Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ một cách tùy tiện gây mất cân bằng độ PH trong âm đạo. Điều này có thể gây ra tình trạng dị ứng, ngứa ngáy và viêm nhiễm vùng kín.

– Thay băng vệ sinh/ tampon 4 tiếng một lần, để đảm bảo vùng kín luôn được sạch sẽ trong những ngày kinh.

– Chú ý lựa chọn quần lót rộng rãi, khô thoáng và sạch sẽ. Bởi một số loại vải làm từ nylon, quần bó sát sẽ khiến vùng kín của bạn bị ẩm ướt, tạo điều kiện cho nấm men phát triển mạnh.

Những Tuổi Nào Làm Được Nhà Năm 2022?

07

September 2019

September 2019

Phong thủy xây nhà – Những tuổi nào làm được nhà năm 2020?

Trước khi xây nhà, các vị chủ đầu tư cần tìm hiểu phong thủy xây nhà cho phù hợp với tuổi, mệnh của người chủ nhân. Qua bài viết này, Nam Cường sẽ mang đến cho bạn đọc thông tin các tuổi có thể làm nhà trong năm 2020.

Năm 2020 tuổi nào xây nhà thì đẹp nhất

Xem tuổi làm nhà của ai mới đúng?

Theo quan niệm từ xưa của cha ông ta thì việc làm nhà sẽ xem tuổi người đàn ông- người trụ cột trong gia đình. Đối với gia đình nhiều thế hệ, khi xem tuổi làm nhà nên lấy tuổi của người cha, nếu người cha không hợp tuổi thì sẽ xét đến người đàn ông thứ hai trong nhà. Có thể lấy tuổi của người con trai trưởng nếu đã trưởng thành và đã lập gia đình. Nếu gia đình không có người đàn ông trụ cột thì vẫn có thể lấy tuổi người phụ nữ hoặc tốt hơn là mượn tuổi để làm nhà. Có thể mượn tuổi của những người trong dòng họ và đã lớn tuổi.

Năm 2020 tuổi nào xây nhà thì đẹp nhất

Theo đó thì trong Năm 2020 những tuổi nào làm được nhà. Cụ thể có những tuổi sau hợp làm nhà nhất là các năm sau:

Sinh năm 1951 – Tân Mão Sinh năm 1954 – Giáp Ngọ Sinh năm 1960 – Canh Tý Sinh năm 1962 – Nhâm Dần Sinh năm 1963 – Quý Mão Sinh năm 1972 – Nhâm Tý Sinh năm 1978 – Mậu Ngọ Sinh năm 1987 – Đinh Mão Sinh năm 1990 – Canh Ngọ Sinh năm 1996 – Bính Tý

Năm 2020 những tuổi nào không làm được nhà

Theo quan niệm từ trước tới nay, những người phạm phải kim lâu, hoang ốc, tam tai thì không nên làm nhà. Đây là 3 yếu tố không mang lại may mắn cho bất kỳ công việc trọng đại nào, thậm chí còn mang đến vận xui, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, các mối quan hệ. Tuổi sử dụng để xem tuổi làm nhà là tuổi mụ của chủ nhà, được tính theo công thức sau:

Tuổi mụ = năm xây nhà – năm sinh + 1

– Phạm kim lâu: Theo dân gian, nếu người lấy tuổi làm nhà phạm phải kim lâu thì các thành viên trong gia đình dễ gặp hạn, công việc trục trặc. – Phạm hoang ốc: có nghĩa là địa sát, tuổi làm nhà phạm hoang ốc sẽ khiến gia đình gặp nạn về sức khỏe, tính mạng. – Phạm tam tai: tam tai sẽ mang đến điềm xui, mất mát cho gia chủ nếu tuổi người làm nhà phạm phải. 

Nếu chủ nhân ngôi nhà- người lấy tuổi làm nhà phạm phải kim lâu hoặc hoang ốc thì không nên xây nhà, còn phạm tam tai thì có thể hóa giải. Tuy nhiên, nếu có việc gấp không thể lùi lịch thì gia chủ có thể mượn tuổi làm nhà, điều đó phụ thuộc vào tuổi, mệnh của từng người.

Cách tính Kim lâu

Nếu tuổi người chủ gia đình có đuôi là 1, 3, 6, 8 thì không nên làm nhà. 

Dư 1: rơi vào cung Khôn, phạm Kim Lâu thân sẽ gây hại cho bản thân gia chủ.

Dư 3: rơi vào cung Càn, phạm Kim Lâu Thê sẽ gây họa cho người vợ gia chủ.

Dư 6: rơi vào cung Cấn, phạm Kim Lâu Tử sẽ gây họa cho người con trong gia đình.

Dư 8: rơi vào cung Tốn, phạm Kim Lâu lục súc sẽ gây thiệt hại cho vật nuôi trong gia đình, khiến gia đình không thể nuôi được các loại gia cầm gia súc.

Năm 2020 -Canh Tý những người có năm sinh sau sẽ phạm phải Kim Lâu: 1948, 1950, 1952, 1955, 1957, 1959, 1961, 1964, 1966, 1968, 1970, 1973, 1975, 1977, 1979, 1982, 1984, 1986, 1988, 1991, 1993, 1995, 1997.

Cách tính Hoang ốc

Năm 2020 những tuổi sau phạm Hoang Ốc: 1974, 1972, 1969, 1966, 1965, 1963, 1960, 1957, 1956, 1954, 1951, 1950, 1948, 1947, 1945, 1942, 1941, 1939, 1938, 1936, 1933, 1932, 1930, 1929, 1927, 1924

Cách tính Tam tai

Theo phong thủy Ngũ hành thì hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Như vậy, trong năm 2020 Canh Tý những tuổi sau sẽ phạm tuổi Tam Tai: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Đinh Dậu, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ky Dậu, Quý Sửu, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu.

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúc, nội thất, các công trình thi công, xem phong thủy trên website  chúng tôi  

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt – Phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

Cập nhật thông tin chi tiết về Được “Quý Nhân Phù Trợ”, 12 Cung Hoàng Đạo Có Cơ Hội Thăng Quan Tiến Chức, Lộc Lá Đầy Nhà trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!