Xu Hướng 3/2023 # Game Boi Ban Gai, Choi Game Boi Ban Gai Tuong Lai Chinh Xac 100 # Top 7 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Game Boi Ban Gai, Choi Game Boi Ban Gai Tuong Lai Chinh Xac 100 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Game Boi Ban Gai, Choi Game Boi Ban Gai Tuong Lai Chinh Xac 100 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Game Boi ban gai – Trò chơi Bói bạn gái tương lai chính xác cực kỳ vui nhộn và hài hước. Thể loại: game ban gai

Giới thiệu game Boi ban gai

Bạn đang FA lâu ngày và mong muốn có một người bạn gái? Bạn có tò mò về người bạn gái tương lai của mình không? Chỉ cần trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, chúng tôi sẽ tìm ra cô ấy cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về cô gái của mình đấy!

Cách chơi game Bói bạn gái

Bạn hãy chọn các câu trả lời đúng với bản thân mình, hệ thống sẽ đánh giá và đưa ra câu trả lời cho bạn. Sử dụng Chuột để thực hiện các thao tác.

Hình ảnh game Boi ban gai tuong lai chinh xac

Trước tiên, hãy cho chúng tôi biết tên của bạn

Sau đó hãy trả lời những câu trắc nghiệm do chúng tôi đưa ra

Cô gái này có phải người bạn gái trong mộng của bạn không?

5

/

5

(

252127

bình chọn

)

Xem Bói Tình Yêu Tương Lai Trong Hoàn Cảnh Nào, Boi Bai Tarot Ve Tinh Yeu Trong Tuong Lai Cua Ban

Cthị xã cảm xúc là vì trời định, duyên ổn cho hay đi cứ đọng yên tâm tiếp nhận, hạnh phúc tự tự khắc nảy sinh. Nhưng nếu như khách hàng rét lòng thì các lá bài xích Tarot này vẫn nói cho mình biết về việc mở ra của “người ấy” về sau.

Bạn đang xem: Bói tình yêu tương lai

Người yêu tương lai của các bạn sẽ mở ra trong thực trạng nào?

Người yêu tương lai của bạn sẽ mở ra vào yếu tố hoàn cảnh nào?

The Empress:Có tương đối nhiều tài năng các bạn sẽ gặp gỡ fan ấy trong những chuyển động thôn hội. Quý khách hàng vốn pchờ khoáng, sôi nổi. Các hoạt động đàn là địa điểm để bạn được mô tả hết bản thân, biểu lộ đậm chất cá tính bạn dạng thân với quen thuộc hiểu biết thêm những bằng hữu, trong các số đó gồm khắp cơ thể yêu sau này của khách hàng. Tính nhanh khô nhứa hẹn, hoạt ngôn và niềm vui toả nắng và nóng của bạn sẽ khiến cho người ấy mê mẩn.

Người yêu sau này của các bạn sẽ lộ diện trong thực trạng nào?

The Lovers:Người yêu tương lai của bạn có thể là một trong giữa những người các bạn cũ, nhì các bạn sẽ chạm chán nhau trong 1 trong các buổi họp lớp. Vốn danh tiếng lắm “vệ tinh” tức thì từ bỏ thời còn đến lớp, thế nhưng sự chín chắn và tráng lệ vào chuyện tình cảm của doanh nghiệp khiến người nào cũng phải “rụt rè”. Nay lúc tất cả đã cùng trường thành, bạn ấy mới dám mang không còn dũng khí để phân bua cùng với các bạn. Sự thật tình cùng nghiêm túc của người ấy khiến chúng ta “đổ điêu đứng”.

Lưu ý: Những bài viết trên website được tổng đúng theo từ đầy đủ mối cung cấp công bố, sách vở gồm sẵn cùng được reviews là an toàn và tin cậy. Tuy nhiên, BQT cần yếu đảm bảo an toàn tính đúng đắn hoàn toàn của các thông báo này. Vì cố kỉnh, phần nhiều văn bản, lời khuim, ý kiến chỉ mang tính chất hóa học tìm hiểu thêm sẽ giúp các bạn gồm thêm lựa chọn tốt nhất trong cuộc sống thường ngày.

Xem Bói Bàn Tay, Xem Boi Ban Tay, Cách Xem Chỉ Tay, Cach Xem Chi Tay

Cách xem chỉ tay

Khi xem tay, việc xem xét cả 2 bàn tay là rất quan trọng để có thể đánh giá được những thay đổi đã và đang diễn ra từ thời thơ ấu cũng như khi trưởng thành . Người xem tay sẽ xem bàn tay thuận (bàn tay được sử dụng để viết) để tìm hiểu về cuộc sống hiện tại và những gì đang chờ đợi họ trong tương lai. Bàn tay nghịch tiết lộ quá khứ, hoàn cảnh gia đình cũng như chỉ ra tài năng và những vốn quý bẩm sinh của cá nhân đó.

Hãy chọn một khung cảnh thích hợp. Cố giữ đầu óc minh mẫn, sau đó xem thật kỹ bàn tay và luôn luôn lắng nghe giác quan thứ 6 hay trực giác của mình. Sau khi đã khám phá xem có bao nhiêu thông tin trên lòng bàn tay, bạn sẽ quan sát bàn tay ở nhiều góc độ khác nhau. K hi xem tay, hãy lướt qua bàn tay, chú ý đến sự đầy đặn của gò tay, chiều dài và tỉ lệ đối xứng của các ngón tay. Hãy để ý đến những đường chỉ tay chính và bất cứ điểm đặc biệt nào khác trên bàn tay. Một bàn tay nếu nhiều có thể có đến 6 đường chỉ tay chính, nếu ít thì cũng phải có 3 đường. Nhưng hãy nhớ rằng, dù bạn tìm được 3 hay 6 đường chỉ tay chính thì bạn cũng phải xem cả bàn tay: hình dạng, kích thước, các gò tay, các ngón tay.

Các đường chỉ tay thường được đánh giá theo tầm quan trọng của chúng. – Sinh đạo (đường sinh mệnh, đường sống) phải được xem đầu tiên và không được bỏ qua. – Trí đạo (đường trí tuệ) cho ta biết trí tuệ của đối tượng như thế nào. Nếu không có đường này, người đó có thể mắc bệnh tâm thần nặng, nhưng trường hợp này là rất ít xảy ra. – Tâm đạo (đường tình cảm) cho biết mặt tình cảm của đối tượng. Đường này càng dài và càng tiến gần về ngón trỏ thì các mối quan hệ hay tình cảm càng bền chặt. Việc thiếu mất đường này là rất hiếm nhưng nếu không có thì đó có thể là 1 điềm báo không tốt. – Đường định mệnh cho ta biết về nghề nghiệp và tham vọng của đối tượng. – Đường thái dương cho ta biết vận may, tài năng và tiền bạc. Đường càng dài thì vận may của người đó càng lớn. – Đường thủy tinh cho ta biết những vấn đề về mặt sức khỏe của đối tượng. Trên tay thường không có đường này nhưng nếu có thì cho biết sức khỏe của bạn khá tốt. Bạn nên nhớ bàn tay chỉ biểu đạt những điều có thể xảy ra chứ không phải là chắc chắc xảy ra và đường chỉ tay của 1 người có thể thay đổi theo thời gian.

Bàn tay có đường hao tài – hao của cải

Bạn xác định bàn tay của mình có đường hao tài hay không bằng cách chụm năm ngón bàn tay lại(trai tay trái, gái tay phải) nếu giữa ngón trỏ – ngón giữa và ngón giữa – ngón áp út hình thành lỗ hổng trên bàn tay và thẳng đường định mệnh lên đến đốt cuối cùng của ngón tay giữa có đường chỉ kẻ đi vào lỗ hổng giữa ngón trỏ – ngón giữa và ngón giữa – ngón áp út thì tay của bạn có đường hao tài. Ở đây có hội nghề nghiệp, sự nghiệp của bạn sẽ bị hao tổn, suy hao, mất tiền của

Bàn tay có phần đốt cuối cùng giữa các ngón trỏ – ngón giữa – ngón áp út khít nhau không tạo nên lỗ hổng trên bàn tay được gọi là bàn tay không có đường hao tài

Để hóa giải bàn tay có đường hao tài, cách tốt nhất bạn nên đeo nhẫn bằng đá quý nguyên khối, tạc bằng tay, tốt nhất là các loại nhẫn ngọc miến điện, ngọc cẩm thạch, ngọc phỉ thúy tự nhiên. Hiện tại chúng ta đang sống ở hạ nguyên vận 8 – chu kỳ 20 năm 2004-2023 (Hành Thổ), nên dùng nhẫn bằng khối đá tự nhiên tạc thành nhẫn là tốt nhất. Theo khoa học cảm xạ, đồ trang sức làm bằng đá nguyên khối, các vector khí trong đá vận động theo đúng quỹ đạo từ trường trái đất mang lại công năng và công dụng tuyệt vời của từng loại đá đối vơi đời sống con người. Khi bàn tay của bạn có đường hao tài tốt nhất bạn nên dùng các loại nhẫn bằng ngọc Jadeit tự nhiên (Ngọc miến điện, ngọc cẩm thạch, ngọc phỉ thúy) vì loại ngọc này có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho sự nghiệp, mang lại may mắn cho bạn trong đường công danh, từ thời xa xưa ở Phương Đông người ta cho rằng khi nắm chặt một mảnh jadeit trong tay có thể ký kết được hợp đồng thương mại có lợi.

Cách đeo: Bàn tay có đường hao tài thì cần đeo nhẫn ngọc nguyên khối tại ngón tay giữa (trai tay trái , gái tay phải) có tác dụng hóa giải, chặn đường hao tài. Khi mua hàng các bạn sẽ được các sự phụ trụ trì – Chùa Thiêng Chú Đá

Nhẫn ngọc cẩm thạch đỏ, ngọc cẩm thạch vàng – Hóa giải đường hao tài

Nhẫn ngọc cẩm thạch xanh – Hóa giải đường hao tài

Nhẫn ngọc cẩm thạch xanh – Hóa giải đường hao tài

Nhẫn ngọc cẩm thạch xanh – Hóa giải đường hao tài

Nhẫn ngọc cẩm thạch xanh – Hóa giải đường hao tài

Nhẫn ngọc phỉ thúy A++ hàng xịn – tự nhiên – Hóa giải đường hao tài

Nhẫn ngọc phỉ thúy A++ hàng xịn – tự nhiên – Hóa giải đường hao tài

Nhẫn ngọc phỉ thúy A++ hàng xịn – tự nhiên – Hóa giải đường hao tài

Nhẫn ngọc phỉ thúy A++ hàng xịn – tự nhiên – Hóa giải đường hao tài

Nhẫn ngọc cẩm tứ quý – Hóa giải đường hao tài

Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp qua đường Định Mệnh (P1) Đôi khi chúng ta cảm thấy mình không thích hợp với vị trí công việc hiện tại và mong muốn có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp? Đường Định Mệnh sẽ cho biết là có nên thay đổi việc làm hay không và khi nào nên thay đổi công việc.

1. Đường Định Mệnh thẳng đứng và rõ ràng (hình 1) Đây là tuýp người có thể làm việc lâu dài ở một công ty. Nếu có khát vọng được thăng chức thì tốt nhất không nên thay đổi việc làm. Những vất vả của công việc hiện tại vẫn không đáng vào đâu so với những khó khăn sau khi thay đổi chỗ làm.

2. Đường Định Mệnh đứt đoạn giữa chừng hoặc có dạng bậc thang (hình 2) Chủ nhân là người có tính cách “đứng núi này trông núi nọ”, không ổn định, khó có thể yên ổn trong công việc nhất định.

3. Đường Định Mệnh đứt đoạn và hướng ra ngón tay cái (hình 3) Người có dạng chỉ tay này sẽ biết cách nắm bắt thời cơ để thay đổi công việc. Nếu đường định mệnh thứ hai, tính từ dưới lên tương đối rõ ràng thì sau khi thay đổi công việc, họ có thể gặt hái được nhiều thành công.

4. Chỗ đứt đoạn của đường Định Mệnh xuất hiện hình ngôi sao (hình 4) Người có dạng chỉ tay này nếu cảm thấy bất mãn với công việc hiện tại thì tốt nhất nên thay đổi việc làm. Công ty mới, môi trường mới có thể sẽ nhận ra thực lực, tài năng của bạn.

5. Nếu xuất hiện nốt ruồi đen hoặc nâu trên lòng bàn tay, ta có thể đưa ra những phán đoán khác nhau. Tuy nhiên, nốt ruồi son xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trong lòng bàn tay đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Đường Định Mệnh đứt đoạn, đường Sinh Đạo chia 2 nhánh (hình 5) Dạng chỉ tay này có duyên hướng ngoại, có thể được công ty nước ngoài mời làm việc hoặc có được cơ hội làm việc ở ngoại quốc. Cách tốt nhất là bạn nên bồi dưỡng khả năng ngoại ngữ là có thể chớp được cơ hội tốt.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay nói gì?

1. Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ. Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có 1 số quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son xuất hiện ở gò Mộc Tinh thì chủ nhân có tài lộc. 2. Trên gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ. 3. Trên gò Thái Dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò Thái Dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật. 4. Trên gò Thủy Tinh (dưới ngón út): Chuyện tình duyên của người này không được suôn sẻ. 1 số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp. 5. Dù là nam hay nữ, nếu trên gò Thái Âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên tình của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp. 6. Trên gò Kim Tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Mối tình đầu của người này dễ bị chia ly, ngăn cách, gây ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có. 7. Có nốt ruồi đen trên cánh đồng Hỏa Tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay): Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị lệ thuộc vào tình yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến. 8. Trên đường Sinh Đạo: đề phòng tai nạn, chết đột ngột. 9. Nếu trên đường Tâm Đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công. 10. Nốt ruồi xuất hiện trên lóng (đốt) thứ 3 của ngón đeo nhẫn: Chủ nhân là người mắc các bệnh về mắt. 11. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có. 12. Một vài nốt ruồi đen nằm trên đường trí đạo: Người này sống tự lập, xa gia đình từ rất sớm. Nếu có thêm 1 hình tam giác ở đó nữa là đây là người có thể tự mình làm nên đại nghiệp. 13. Nốt ruồi son ở lóng thứ 1 của ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc. 14. Nếu xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. 15. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay… 16. Một nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái: Người này có được tình yêu tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc. 17. Xuất hiện nốt ruồi son trên gò Hỏa Tinh âm hoặc dương thì chủ nhân có được sự giúp đỡ của mọi người, thành công trong sự nghiệp.

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chu Văn phát hiện mình lại trốn tránh tiếp, , ma cầu bắn ngược về sau, tốc độ càng lúc càng nhanh, không sớm thì muộn sẽ bắn trúng hắn, dứt khoát liền không né nữa, trực tiếp rút ra Đồng Tước kiếm, chém về phía một trong những hắc bạch ma thuật cầu đang lao về phía Nhân vật tí hon.

Chu Văn đã chuẩn bị tốt ma cầu đột nhiên biến mất, nhưng ma cầu lại không biến mất, bị một kiếm của Đồng Tước kiếm bổ trúng.

Cái này trong tưởng tượng có chút không giống, ma cầu không hề cứng rắn, cũng không có hiệu quả nổ tung, cũng không phát băng hỏa lực lượng.

Hắc bạch ma cầu cứ như vậy bị Chu Văn chém thành hai nửa, sau đó rơi trên mặt đất vỡ thành bột phấn.

Một giây sau, Thằng hề đùa dai xuất hiện bên trái hắn, mang theo móng tay bén nhọn màu đen, đâm về phía cổ Nhân vật tí hon.

Tốc độ Thằng hề đùa dai rất nhanh, tuyệt đối đạt trình độ Thần thoại cấp, nhưng tốc độ và khả năng phản ứng của Chu Văn cũng không chậm, đưa tay muốn ngăn trở nhất kích này.

Nguyên bản hắn muốn dùng tay trái cản lại, nhưng hắn lập tức phát hiện không thích hợp, bởi hắn muốn dùng tay trái, nhưng động lại là tay phải, mà hắn nghĩ đi cản phía trái, kết quả tay phải lại giương lên hướng phải, hoàn toàn tương phản trong tưởng tượng của hắn.

Nhưng trong nháy mắt, Chu Văn đã phản ứng lại, hiểu rõ chuyện gì xảy ra.

Mắt thấy móng tay Thằng hề đùa dai như dao găm sắp đụng phải làn da trên cổ Nhân vật tí hon, muốn đâm vào, thân hình Chu Văn như con quay tốc độ cao xoay tròn, tránh hiểm nhất kích này.

– Hắc bạch ma thuật cầu kia lại khiến hành vi thân thể ta đảo ngược, ta nghĩ trái thì phải, ta muốn lên lại xuống, vừa rồi nếu đổi thành người khác, không thể kịp thời kịp phản ứng, càng muốn tách rời khỏi, càng dễ đụng vào.

Tư duy người bình thường và hành vi thân thể trái ngược về sau, rất khó thích nghi, nhưng tư duy Chu Văn lại rõ ràng dị thường, cũng không vì vậy mà xuất hiện sai lầm nào, mạnh mẽ tránh né nhất kích của Thằng hề đùa dai.

Nhân vật tí hon bị dính trúng hắc bạch ma thuật cầu về sau, ma cầu khác sẽ không công kích hắn nữa, trong đó có một khỏa đánh trúng thân thể Bạo Quân Bỉ Mông, sau đó trên Bạo Quân Bỉ Mông cũng xuất hiện tình huống trái ngược như vậy.

Bạo Quân Bỉ Mông rõ ràng không có năng lực tư duy cường đại như Chu Văn, tay chân của nó lập tức luống cuống, muốn đi trái xông thành phải, muốn lui về sau, lại thành tiến lên, kém chút chân trái vấp đùi chân phải ngã xuống.

– Thằng hề đùa dai ngày Chủ nhật thật lợi hại… Chẳng qua một Thằng hề đùa dai mà thôi đã có năng lực quỷ dị như vậy, cũng không biết nơi này có bao nhiêu Thằng hề đùa dai, không tính những Dị thứ nguyên sinh vật khác, cái này thôi đã khiến Hoang Ngôn Mê Cung ngày Chủ nhật vô cùng đáng sợ rồi.

Chu Văn một bên chiến đấu một bên suy tư.

Rất nhanh, Chu Văn lại phát hiện bí mật của Thằng hề đùa dai, nguyên lai ma cầu không thật sự xuyên tường, mà bản thân nó bên trong quá trình phi hành, trong trạng thái tốc độ cao xoay tròn, khiến bên ngoài hắc bạch ma thuật cầu xuất hiện khí tráng xoay tròn, nếu khí tràng nhận áp bách ngăn cản, ma cầu sẽ tự động lệch khỏi quỹ đạo, né tránh nắm đấm của mình, từ phía dưới hoặc lướt qua mặt bên, thoạt nhìn như biến mất.

Trên thực tế Thằng hề đùa dai cũng không có năng lực Không gian hệ, chẳng qua kỹ xảo ma cầu lợi hại mà thôi.

– Dị thứ nguyên sinh vật nơi này thật thú vị, không biết có thể tuôn ra trứng Phối sủng hay không?

Chu Văn đối với năng lực của Thằng hề đùa dai Chủ nhật cực kỳ hứng thú, vô luận kỹ năng thủ pháp phát ra hắc bạch ma thuật cầu, hoặc năng lựa khiến hành vi điên đảo, đều phi thường hữu dụng, huống chi Thằng hề đùa dai còn có năng lực tiềm hành.

Nếu như đổi thành người khác, dưới tình huống người bình thường vô phương sử dụng Phối sủng, bản thân lại khó khống chế thân thể, kết quả chỉ có đường chết, thế nhưng những năng này đối với Chu Văn cũng không có ảnh hưởng quá lớn, chỉ chốc lát sau, hắn nhìn chuẩn một cơ hội, chờ Thằng hề đùa dai lần nữa đi ra, dùng Hàm Quang kiếm đem nó xử lý.

– Giết Thần thoại sinh vật Ác Ma thằng hề.

Không tuôn ra cái gì, Chu Văn không khỏi hơi thất vọng:

– Hóa ra đây không phải Thằng hề đùa dai, mà chính là Thần thoại sinh vật chân chính, xem ra cần tới nơi này nhiều lần, coi như không thu được trứng Phối sủng, lấy được Thứ nguyên kết tinh cũng được.

Giải quyết Ác Ma thằng hề, Chu Văn tiếp tục đi lên phía trước, nhưng đi không bao xa, Nhân vật tí hon đột nhiên chết bất đắc kỳ tử, màn hình trò chơi cũng đen lại.

– Chết thế nào?

Chu Văn cẩn thận hồi ức, nhưng không biết rõ chết thế nào.

Đành phải nhỏ máu trùng sinh lần nữa, lại tiến nhập Hoang Ngôn Mê Cung, lần này Chu Văn không thấy Ác Ma thằng hề trên ngựa gỗ xoay tròn, thế tiếp tục đi về phía trước.

Nguyên bản, Chu Văn tưởng rằng nơi này hẳn không thiếu Ác Ma thằng hề, kết quả chỉ thấy một đầu như vậy, không phát hiện đầu thứ hai.

Mãi đến thời điểm Chu Văn tiến vào một pháo đài cổ, lại phát hiện một Dị thứ nguyên sinh vật, lần này là Nữ Vu bói toán.

Phó bản thứ tư có thể thấy Nữ Vu bói toán, đó là một Sử thi Dị thứ nguyên sinh vật, một thân áo làm đội mũ lam, thoạt nhìn vô cùng xấu xí, trên tay còn cầm một viên cầu thủy tinh.

Năng lựa cũng chẳng có gì ghê gớm, chỉ biết lợi dụng thủy tinh cầu công kích một chút quang tuyến.

Nhưng Nữ Vu bói toán trước mặt lại hoàn toàn khác biệt, không, không nên nói một, mà hai mới đúng.

Hai Nữ Vu sánh đôi ngồi sau bàn cổ, một cái mặc áo trắng mũ trắng, một cái mặc áo đen nón đen, lại dưới trạng thái thiếu nữ, so với Nữ Vu vừa già vừa xấu tại những phó bản khác, hoàn toàn khác biệt.

Mà trong tay các nàng không có thủy tinh cầu, trong tay bạch y Nữ Vu cầm một bộ bài poker màu đen, mà trong hắc y Nữ Vu thì cầm một bộ poker màu trắng.

Hai Nữ Vu ngồi ở chỗ đó, lẳng lặng nhìn Chu Văn đi vào đại điện. dĩ nhiên không có ý tứ động thủ.

– Hoan nghênh ngươi tới phòng vận mệnh bói toán, ngươi có thể rút một tấm bài trong tay chúng ta, dùng nó để quyết định vận mệnh của ngươi.

Hắc y Nữ Vu và bạch y Nữ Vu đồng thời nói chuyện, thanh âm hoàn toàn giống nhau, nhắm mắt lại, còn tưởng rằng đây là một người nói chuyện.

– Tại sao phải rút bài của các ngươi?

Chu Văn không hứng thú chơi bói toán cùng các nàng, rút ra chém về phía bạch y Nữ Vu.

Bạch y Nữ Vu lại yếu ngoài sức tưởng tượng của Chu Văn, hắn đã chuẩn bị kỹ càng muốn một trận ác chiến, nhưng bạch y Nữ Vu lại bị Đồng Tước kiếm chém đầu.

Nhưng thời điểm bạch y Nữ Vu bị chém đầu tích tắc, Chu Văn phát hiện đầu Nhân vật tí hon cũng rơi xuống, mà phương thức rơi xuống giống Nhân vật tí hon y như đúc, giống như cùng bị một người một kiếm trảm xuống.

Màn hình trò chơi đen lại, Chu Văn lần nữa tử vong.

– Cái phó bản này thật biến thái, rốt cuộc đây là cái quái gì?

Chu Văn đã lâu không chết như vậy, khắp nơi Hoang Ngôn Mê Cung đều thần bí.

Cũng may đây trong game, chết vài lần cũng không sao, nếu như trong hiện thực, Chu Văn chắc chắc không để bản thân đến chỗ nguy hiểm như vậy mạo hiểm.

– Cũng không biết đám người Phất La Đức am hiểu Hoang Ngôn Mê Cung bao nhiêu?

Chu Văn cảm thấy lần này trợ giúp Phất La Đức chỉ sợ không thuận lợi.

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Game Boi Ban Gai, Choi Game Boi Ban Gai Tuong Lai Chinh Xac 100 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!