Xu Hướng 2/2023 # Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy 2022 # Top 7 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy Mới Nhất 2022 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy 2022 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phong thủy ngày càng chiếm vị trí được khẳng định, bên cạnh sự phong phú về dịch vụ hay sản phẩm thì giá thuê Thầy xem Phong thủy cũng là khía cạnh nhận được sự quan tâm đặc biệt của không ít gia chủ.

Vì Sao Cần Thuê Thầy Xem Phong Thủy

Việc lựa tuổi hợp, tránh năm hạn, xây khi nào, lựa mảnh đất hay ngôi nhà ra sao (khi mua)…tuy là các việc mang tính chuẩn bị, song không phải ai cũng hội tụ đủ và đúng các tri thức trên để việc xây nhà hay lựa chọn nơi cư trú được chuẩn chỉ, tối ưu nhất. Bất cẩn ở các công đoạn này có thể đưa lại những hệ quả ngoài ý muốn, nhất là khi Phong thủy còn gắn liền với tâm linh – khía cạnh luôn được các gia chủ nhấn mạnh, đề cao.

“Đón lành, tránh dữ” – xét đến cùng, mục đích sâu xa của Phong thủy luôn hướng tới sự cân bằng, hài hòa giữa Thiên (thời gian) – Địa (bối cảnh, không gian sống, nơi cư trú) – Nhân (con người). Không “an cư” sao có thể “lạc nghiệp”? Do đó, các khía cạnh Phong thủy Dương trạch (như hướng nhà, vị trí cư trú, không gian cư trú…tốt hay xấu) luôn cần được soi chiếu, nhằm loại trừ các nhân tố tiêu cực để hướng tới sức khỏe, gia đạo, tài lộc viên mãn. Những mong cầu hạnh phúc đó, âu cũng là điều hợp lẽ và thuận với tâm ý của con người.

Đó là lý do mà những câu ca, thành ngữ hay thành ngữ mang tính đúc kết của Cha ông ta, như:

“Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, hay: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận điền” hoặc “Nhất canh trì, nhị canh viên, tam canh điền” đều nhấn mạnh đến hướng, vị trí cư trú và tầm quan trọng của các nhân tố môi trường tới sự thịnh suy, tồn vong của con người trong mối quan hệ không thể tách rời.

Cổ nhân cũng có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ tích âm đức, ngũ độc thư” – trong 5 nhân tố ảnh hưởng đến vận thế của con người, phong thủy là một trong các thành tố cơ bản. Ngày nay, không chỉ Phong thủy Dương trạch, mà phần mộ (Âm phần) càng thêm phần được nhấn mạnh.

Cơ sở khoa học của Phong thủy cũng càng ngày được khẳng định khi không chỉ ở các quốc gia Á Đông mà ngay cả nhiều quốc gia Âu – Mỹ (vốn nối tiếng với nền khoa học tiên tiến và tư duy lý tính) việc nghiên cứu, ứng dụng Phong thủy cũng trở nên phổ biến, được nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia, học giả cùng sự đón nhận của đông đảo cộng đồng mộ điệu.

Các Yếu Tố Quyết Định Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy

Khoảng Cách Và Vị Trí Địa Lý

Đây là nhân tố đầu tiên chi phối tới giá thuê Thầy xem Phong thủy cao hay thấp. Một gia chủ ở Bình Dương trong khi Phong thủy sư lại cư trú và hành nghiệp tại Thủ đô Hà Nội, trong trường hợp gia chủ có nhã ý mời Thầy về tận nhà kiểm tra Dương trạch cho mình…các chi phí phát sinh như tiền vé máy bay, chi phí đi lại, ăn ở là một trong các nhân tố chính khiến giá thuê Thầy xem Phong thủy bị đẩy cao lên. 

Để có mức chi phí hợp lý hơn, tối ưu hơn cả, các gia chủ nên mời các Phong thủy sư ngay tại khu vực cư trú của mình (cùng tỉnh, cùng thành phố, cùng địa phương) là tốt nhất.

Trong trường hợp bạn ở các tỉnh xa lại mong muốn trực tiếp diện kiến hay trao đổi, tất giá thuê Thầy xem Phong thủy cao hơn đôi chút là điều các gia chủ cần chuẩn bị trước vậy.

Thời Gian Xem 

Bên cạnh yếu tố vị trí địa lý hay khoảng cách xa gần, giá thuê Thầy xem Phong thủy còn phụ thuộc vào thời gian xem. Hầu hết các Phong thủy sư sẽ phân chia biểu giá cao hay thấp tùy thuộc vào thời gian xem (tư vấn cư trạch hay Âm phần) dài hay ngắn – có thể chia theo giờ hay theo buổi.

Xoay quanh cách phân chia biểu phí (cao hay thấp) thường các gia chủ và Phong thủy sư sẽ thông qua trao đổi trước đó và đi đến thống nhất chung bằng văn bản hợp đồng cụ thể. Điều này vừa là uy tín với Phong thủy sư, vừa để lập hồ sơ cho, tiện cho việc chăm sóc và tối ưu hệ thống khách hàng của một thương hiệu Phong thủy.

Độ Uy Tín Của Thương Hiệu Phong Thủy

Độ uy tín của một Thương hiệu cung cấp dịch vụ hay giải pháp Phong thủy được đánh giá qua nhiều yếu tố, trong đó, tiên quyết nhất qua các “chỉ số” sau:

Vị trí và độ phủ về mặt thị trường

: Một Thương hiệu càng trải qua lịch sử dài lâu cũng đồng nghĩa với việc Thương hiệu đó đã khẳng định được cho mình uy tín, chỗ đứng và sự tín nhiệm của đông đảo người sử dụng mà họ phục vụ. Thông thường, sự tín nhiệm và chỗ đứng mà một Thương hiệu đạt được sẽ tỉ lệ thuận với độ phủ của họ về thị trường, được đông đảo người sử dụng nhận diện và đề cao.

Chế độ hậu mãi / Dịch vụ chăm sóc Khách hàng

: Đây là điểm mấu chốt chi phối mạnh mẽ đến việc một Thương hiệu giành được sự tín nhiệm hay chỗ đứng trên thị trường ra sao. Sự đa dạng về sản phẩm, hướng đi mới cũng từ đây được khơi mở ra.

Yêu cầu về Vật phẩm Phong thủy

: Vật phẩm Phong thủy không chỉ đa dạng về chủng loại, rõ ràng về xuất xứ mà còn cần được niêm yết công khai về công năng, giá cả, chất liệu…Đặc biệt, với Vật phẩm Phong thủy nhất thiết cần được khai quang, điểm nhãn, nạp cốt và trì trú nhằm tối ưu công năng, đưa lại cát lành và may mắn cho gia chủ.

Biểu giá áp dụng cho các giải pháp và dịch vụ tư vấn minh bạch – công khai

: Với một Thương hiệu cung cấp giải pháp, dịch vụ tư vấn Phong thủy, việc minh bạch về chất liệu, biểu giá cho vật phẩm hay dịch vụ không chỉ đưa lại sự tiện lợi cho khách hàng, mà còn củng cố niềm tin và sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho.

Cấp Độ – Thương Hiệu Của Thầy Phong Thủy

Đây là nhân tố chính yếu nhất, quan trọng nhất quyết định tới giá thuê Thầy xem Phong thủy cao hay thấp. Theo đó:

Các Phong thủy càng trải qua quá trình đào tạo, trau dồi tri thức Phong thủy học với các Danh sư hay Hiệp hội Phong thủy tính chất Quốc tế (như Hiệp hội Phong thủy Thế giới IFSA), tất

giá Thuê Thầy xem Phong thủy

cũng theo đó mà tỉ lệ thuận, chi phí cao là điều dễ lý giải.

Một bậc Phong thủy sư có quá trình hành nghiệp lâu năm, giàu kinh nghiệm, hẳn nhiên cũng đi liền với

Thương hiệu

cao cấp và

giá thuê Thầy xem Phong thủy

cao hơn là điều dễ hiểu.

Cấp độ của mỗi bậc Phong thủy sư luôn tỉ lệ thuận với mức

giá thuê Thầy xem Phong thủy

. Điều này được hiểu theo khía cạnh: càng

có thương hiệu thì nhiều gia chủ cũng tín nhiệm mà mong diện kiến, do đó biểu giá cũng cao hơn.

Lưu Trình Khảo Sát – Tư Vấn – Hoàn Thiện Giải Pháp Phong Thủy

Quá trình khảo sát, tư vấn và hoàn thiện giải pháp Phong thủy thường áp dụng cho cả Dương trạch (nhà ở) và Âm phần (mộ phần). Ở đây, chỉ đề cập tới các bước sẽ áp dụng cho nhà ở. Theo đó, Dương trạch (cư trạch, nhà ở ) sẽ trải qua các bước chi tiết như sau:

Thu thập thông tin gia chủ: Quý danh; ngày – giờ – tháng – năm sinh…nhằm luận được cung mệnh, trạch chủ và gia đình.

Dùng La bàn Phong thủy (La kinh) và thước chuyên dụng nhằm xác định

phương hướng, tọa độ, kích thước có hợp mệnh hay không?

Xét đại cục của Dương trạch, như hình thế, Long mạch, phong thủy ngoại vi (đường xá, giao lộ, cách cục xung quanh…) bình ổn hay vướng thế phạm hay không?

Rà soát phòng thờ có an vị ở cung vị cát lành không, có phạm đại kỵ không? (nằm dưới toilet, dưới phòng ngủ, đối diện nhà vệ sinh…)

Kiểm tra: Vị trí két sắt đựng tiền, phòng  làm việc, ban thần tài , các vị trí quản lý trong doanh nghiệp, các phòng ban… có phạm kỵ hay không?

Đối chiếu phòng làm việc, học tập của con trẻ để xác định, tối ưu cung Văn xương (chủ về học vấn, tiếp thu tri thức).

Xét kỹ khu Từ đường, huyệt mộ, nơi an táng của những người thân trong gia đình.

Lên chi tiết đồ họa (

2D

hay

3D

), hoàn bị giải pháp Phong Thủy tối ưu nhất tới gia chủ trong thời gian sớm nhất cùng biểu giá hợp lý nhất.

Các Giải Pháp Từ Phong Thủy Phùng Gia 

Phong Thủy Phùng Gia là Thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp Phong thủy, như:

Tư vấn phong thủy nhà ở, Doanh nghiệp hay Tập đoàn…

Thiết kế phong thủy, thi công nhà trọn gói.

Tư vấn lựa chọn Vật phẩm phong thủy.

Phong thủy cho con cái (Lựa đặt tên, lập Lá số Tử vi, Bát tự…).

Tư vấn chọn – mua xe và sim số hợp phong thủy.

Tư vấn phong thủy Âm trạch.

Luận giải Tử vi, Tướng số, Bát tự…

Tư vấn bố trí, bài trí ban thờ Gia tiên, Thần Tài…

Đào tạo phong thủy chính phái cho các chủ Doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao, ứng dụng phong thủy nhằm kích hoạt tài lộc của bản thân…

Lựa ngày cát (trạch nhật) để động thổ, khởi công, khai trương…

Phong Thủy Phùng Gia Có Tốt Không, Có Lừa Đảo Không?

Biểu Giá Tham Khảo Một Số Hạng Mục 

Mã SP TÊN SẢN PHẨM GIÁ BÁN

(Đơn vị 1000VND)

MÔ TẢ SẢN PHẨM, TÁC DỤNG

TƯ VẤN PHONG THỦY ONLINE

Nhà đất thổ cư

TVN1

<100m2

25.000

TVN2

100m2-200m2

30.000

TVN3

200m2-400m2

40.000

TVN4

50.000 – 60.000

Nhà chung cư

TVN5

<90m2

20.000

TVN6

100m2-150m2

30.000

TVN7

40.000

2 căn đập thông trở lên hoặc penthouse / duplex

Báo giá riêng (Khoảng 60tr tới 100tr)

TƯ VẤN PHONG THỦY TỪ ĐỆ TỬ MASTER PHÙNG PHƯƠNG

Nhà đất thổ cư ( tỉnh miền bắc, trung + thêm 5tr, miền nam +10tr)

TVNĐT1

<100m2

70.000

TVNĐT2

100m2-250m2

100.000

Nhà chung cư ( tỉnh miền bắc, trung + thêm 5tr, miền nam +10tr)

TVNĐT3

<100m2

40.000

TVNĐT4

100m2-250m2

60.000

MASTER PHÙNG PHƯƠNG TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Nhà thổ cư, chung cư

MPP1

<500m2 ở tỉnh + thêm 10tr

Ở Miền Nam, Trung + thêm 20tr

150.000

MPP2

Báo giá riêng

CÁC GÓI KÍCH TÀI LỘC

TV1

Tư vấn két sắt kích tài lộc

5.000

TV2

Tư vấn kích hoạt tài lộc, vận quan cho nhà

5.000

TV3

Tư vấn kích hoạt tài lộc, vận quan cho cá nhân

5.000

TV4

Tư vấn phòng làm việc kích hoạt tài lộc

5.000

TV5

Tư vấn ban thờ thần tài kích hoạt tài lộc

5.000

TV6

Tư vấn ban thờ gia tiên

5.000

TV7

Gói tư vấn kích hoạt tài lộc tổng thể

Bao gồm cả những gói trên và thêm tư vấn chiêu cầu quý nhân

30.000

TV8

CÁC DỊCH VỤ XEM NGÀY, XEM TUỔI…

3.000

TƯ VẤN PHONG THỦY ÂM PHẦN

TV9

Tư vấn phong thủy âm trạch online (chọn hướng, chọn vị trí đẹp, tư vấn kiến trúc phong thủy toàn bộ âm trạch, xem ngày…)

150.000

Dành cho khách hàng đã có khu đất đặt, cần xem hướng, tư vấn phong thủy…

TV10

Tư vấn phong thủy âm trạch trực tiếp (chọn khu đất, chọn hướng, chọn vị trí đẹp nhất trong khu đất, tư vấn kiến trúc phong thủy toàn bộ âm trạch, xem ngày…)

500.000

Khách muốn tư vấn chi tiết, chọn cục đất đẹp…

TV11

Tư vấn phong thủy âm trạch ứng nghiệm kích hoạt, hóa giải theo nhu cầu (chọn khu đất, chọn hướng, chọn vị trí đẹp nhất trong khu đất, tư vấn kiến trúc phong thủy toàn bộ âm trạch, xem ngày…)

1.000.000

Khách muốn làm âm trạch ứng nghiệm kích hoạt theo nhu cầu

Kết Luận

Thầy Xem Phong Thủy Giỏi Nhất Tp Vinh Nghệ An

Chuyên gia Phong thủy Bùi Quang Chính

Tư vấn xem phong thủy tại TP Vinh Nghệ AnĐịa chỉ: Đường Lý Tự Trọng – Thành phố VinhĐiện thoại: 09.68.68.29.28 – 0812.373.789E-mail: phongthuyvinh@gmail.comWebsite: http://phongthuyvinh.com

Chuyên gia Phong Thủy Tam Nguyên

Thầy Phong Thủy Tam Nguyên – 1 trong những phong thủy hàng đầu tại Việt nam hiện nay. Thầy hiện đang là Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới – Phân hội Việt Nam. Thầy Tam Nguyên trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm học thuật cũng như ứng dụng phong thủy trong cuộc sống. Thầy tham gia trực tiếp tư vấn Phong Thủy ở các dự án lớn cả ở trong và ngoài nước có thể kể tới như : Sòng bài Ma Cao, dự án Ecopark – Hưng Yên, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội, Tòa nhà Parkson Thái Hà, Dự án Mirax – Cam Ranh Resort của Nga, Khu đô thị An Hưng – Hà Đông, MobiFone, Hệ thống khu đô thị CEN GROUP, Công ty Luật Gia Phạm, Tập Đoàn Bắc Phương, chúng tôi Dược Đông Á, … Cùng với đó là các ngôi đình chùa vô cùng nổi tiếng ở miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

Ngoài ra thầy Tam nguyên còn trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ những kiến thức về Phong thủy tới rất nhiều người. Thầy đã đào tạo được hơn 30.000 học viên khắp từ Bắc vào Nam trong đó có các thành phần như doanh nhân, chủ doanh nghiệp, cá nhân, …

Nếu bạn đang băn khoăn muốn xây nhà theo hướng nào, cách bài trí đồ đạc ở văn phòng, công ty, nhà ở để hợp phong thủy ra sao ? Thầy Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp các bạn :

➡️ Xem phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà đất, bất động sản.

➡️ Xem tuổi gia chủ có hợp với làm nhà, lấy vợ, … hay không.

➡️ Xem ngày cưới, ăn hỏi, …

➡️ Xem tứ trụ, bát tự, tử vi, …

➡️ Khai quang, điểm nhãn cho vật phẩm phong thủy

➡️ Tư vấn, thiết kế nhà ở – cửa hàng – văn phòng theo phong thủy.

➡️ Cách sắp xếp đặt ban thờ Thần tài, bốc bát hương, bố trí bếp – giường ngủ – bàn làm việc – nhà Wc – hướng nhà – văn phòng theo mệnh.

➡️ Cách chọn và kích hoạt tài lộc cho tuổi, tài lộc, quan lộc, địa vị, quý nhân.

➡️ Cung cấp các vật phẩm phong thủy như vòng tay phong thủy, vật phẩm chiêu tài, vật phẩm hóa sát – kỵ tà, …

➡️ Bán các khóa học online về phong thủy tại Website : thuvienphongthuy.vn

➡️ Đào tạo trực tiếp cá nhân, doanh nghiệp kích tài lộc cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

Hiện nay thầy đang là giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên với các dịch vụ chính : tư vấn phong thủy nhà cửa, nhà hàng, văn phòng, công ty, lập hồ sơ kiến trúc theo phong thủy, đặt tên công ty, bán vật phẩm phong thủy, …

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ

Thầy phong thủy Thắng Hồ nổi tiếng với blog chúng tôi – 1 blog chia sẻ kiến thức miễn phí về phong thủy tới cộng đồng. Được thành lập từ 2008 blog đã tổng hợp nhiều kiến thức uyên bác và sâu sa nhất được trực tiếp thầy Thắng hồ biên soạn và xuất bản lên web. Thầy phong thủy Thắng Hồ hiện nay đã và đang chia sẻ trực tiếp cũng như tư vấn về phong thủy cho mọi người có nhu cầu tìm hiểu về phong thủy.

Thầy đặc biệt chú trọng về vật phẩm phong thủy chính vì thế cửa hàng vật phẩm phong thủy của thầy hiện nay có rất nhiều đồ phong thủy đa dạng và phong phú được rất nhiều người tin tưởng và đặt mua.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương

Thầy phong thủy Phạm Cương là 1 trong những chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt nam hiện nay. Thầy xuất thân từ 1 gia đình có truyền thống nho giáo, đặc biệt thầy còn kế thừa truyền thống học hành cũng như nghiều nghiên cứu từ các dòng họ.

Thầy tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Hà nội với hơn 20 năm nghiên cứu phong thủy đặc biệt là 15 năm nghiên cứu kinh nghiệm thực tế. Ông luôn cho rằng phong thủy sinh ra để giúp để phục vụ cho đời sống của con người nên không thể nào có ngôi nhà nào mà chuẩn phong thủy mà lại bất cập trong sử dụng. Vì thế thầy phong thủy giỏi nhất thiết phải thật am hiểu về ngôi nhà từ cấu trúc, công năng cho tới hình dáng như một kiến trúc sư thực thụ.

Ngoài ra ông còn là cố vấn cao cấp các dự án chiến lược nhà nước, bất động sản trong và ngoài nước. Dưới sự tư vấn nhiệt tình, thiết kế theo phong thủy của ông đã có tới hàng trăm biệt thự, vườn, tiện dụng, chuẩn phong thủy.

Thầy Phong Thủy Minh Nhật

Với truyền thống hơn 40 năm nghiên cứu Kinh dịch và phong thủy gia tộc, Thầy Minh nhật đã sử dụng phong thủy để giúp đỡ cho hàng nghìn doanh nghiệp, gia đình cả trong và ngoài nước. Thầy đang giảng dạy tại Đại học Hutech TPHCM, chuyên thiết kế – tư vấn phong thủy và trấn trạch.

Thầy là người kế thừa duy nhất của “Xứ nghệ”, 10 năm đi tìm mạch nước ngầm, thầy đã giúp hàng ngàn gia đình thoát cảnh thiêu nước sinh hoạt tại vùng núi, hải đảo Việt nam.

Dựa trên nền tàng khoa học, thầy đã hướng dẫn chi tiết cho khách hàng biết vượng suy của 1 cuộc đất, phương pháp hóa giải, đảm bảo mọi người hiểu rõ nguyên lý trước khi điều chỉnh.

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh là 1 trong những thầy phong thủy nổi tiếng tại Hà nội và trong cả nước hiện nay. Hiện nay thầy đang xem phong thủy các lĩnh vực khác nhau như :

Xem phong thủy nhà ở, văn phòng, hướng nhà, hướng đất.Xem tuổi gia chủ hợp, xung với hướng nhà, hướng đấtĐặt bàn thờ, bếp, giường ngủ, bàn làm việc, nhà vệ sinh hợp với hướng nhà,văn phòng theo cung mệnhKích hoạt cung Tài Lộc, Quan Lộc, Địa Vị, Quý Nhân để cho cuộc sống, công danh của bạn phát đạt, may mắn và giàu có.

Thầy Phong Thủy Nguyễn Song Hà

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là 1 trong những bậc thầy về phong thủy luôn say mê, gắn bó, tìm tòi, nghiên cứu Phong thủy suốt nhiều năm qua. Như đây chính là cái nghiệp tiền định của cô vậy. Hiện cô cũng đang làm việc tại các công ty Phong thủy VNN, công ty Bất Động Sản Golden Land.

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh

Thầy là 1 trong những phong thủy có niềm đam mê lớn với phong thủy đặc biệt có khả năng gắn kết, chắt lọc những điều tinh túy cũng như sự hiệu quả nhất của trí thức để áp dụng nhuần nhuyễn vào muôn mặt của đời sống. Ông còn được gọi với cái tên khác đó là Đại sư Phong thủy Cao Từ Linh.

Hiện nay ông đang là Thạc sỹ Luật học – Hội viên Hội Luật gia Hà nội đồng thời là giảng viên cán bộ quản lý của bộ giao thông – nguyên Chủ tịch Hội Dịch học UNESCO Hà Nội và nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kinh Dịch. Ông từng xuất bản 3 cuốn sách được yêu thích về phong thủy với các tên gọi như : Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại (Năm 2006), Dịch học Ngũ Linh (Năm 2007) và Việt Danh Học (Năm 2009).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 032.683.6427Website: quangminhphongthuy.com/

Truyền nhân Huỳnh Mai

Là 1 trong những chuyên gia phong thủy nổi tiếng ở TPHCM và cả nước hiện nay. Với mong muốn phát triển và đưa phong thủy chính thống đến với tất cả mọi người trong xã hội, đồng thời mong muốn các bạn chọn lựa được nơi ở, sắp xếp bố tri nhà ở làm sao cho thật tốt, để có được 1 mái ấm an lành, hạnh phúc. Huỳnh Mai giúp cho mọi người tư vấn phong thủy nhà cửa đúng đắn và tốt nhất từ nhà ở cho tới kinh doanh, nơi làm việc đều phải được tư vấn tốt và kỹ càng.

Thầy Phong Thủy Thiên Thanh

Thầy phong thủy Thiên Thanh là 1 trong những thầy phong thủy có tiếng tại Hồ Chí Minh hiện nay, thầy chuyên xem phong thủy địa lý nhà, đất, kho xưởng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, chung cư, resort, … Ngoài ra thầy còn tư vấn thêm phong thủy ở văn phòng, công ty, cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp, … và nhiều công trình công cộng khác.

Địa chỉ: 118/141 Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCMHotline: 0909.533.383Email: phongthuythienthanh@gmail.comWebsite: phongthuythienthanh.com

Thầy Phong Thủy Kiến trúc sư Hoàng Trà

Hoàng Trà – 1 chuyên gia phong thủy – 1 kiến trúc sư phong thủy nổi tiếng ở Hà nội hiên nay đặc biệt về lĩnh vực về nhà ở, biệt thự, sân vườn, văn phòng, nội thất, … và những vật phẩm phong thủy khác nữa. Với sự am hiểu về phong thủy và kiến trúc sư thầy phong thủy Hoàng Trà còn tư vấn trực tiếp thêm qua điện thoại, máy tính nhanh chóng nhất có thể.

Địa chỉ: 36 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: 0989.913.611Website: phongthuyhoangtra.vn

Nhà giáo Nguyễn Duy Linh

Thầy tốt nghiệp Học viện nông học Paris – CH Pháp và program Fullbright – thầy là giảng viên ngành Quản lý đất đai, Kinh tế học (vi mô – vĩ mô – kinh tế lượng) tại Đại học Nông Lâm, Đại học Mở và một số trường đại học ở Tp. Hồ Chí Minh.

Thầy đồng thời là giảng viên chuyên đề Phong thủy trong chương trình bồi dưỡng kiến thức về bất động sản. Trong cuộc sống, công việc kinh doanh, bất động sản, … Bạn để ý 1 chút tới thuật phong thủy, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ tốt đẹp hơn.

Thầy phong thủy Master Minh Chánh

Thầy phong thủy Master Minh chánh giúp bạn nắm bắt kiến thức về phong thủy ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, tìm ra vị trí thích hợp để xây dựng cao ốc, công ty, văn phòng, chúng tôi cho đem lại nhiều thuận lợi, may mắn, hạn chế vận rủi, tai họa.

Điện thoại: 0908.238.017

Chuyên gia phong thủy Master Nguyễn Thành Phương

Ông vốn là người nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư viện. Ông lần lượt tìm đến học hỏi các chuyên gia, thầy phong thủy cả trong và ngoài nước. Ông là người được kết nạp chính thức vào học viện Phong thủy Quốc tế trụ sở đặt tại Singapore.

Với đam mê phong thủy của mình thì ông có may mắn gặp gỡ gặp Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy không thể tìm thấy ở bất cứ tài liệu, sách vở ở Việt nam hay các nước khác. 1 số học trò của Lưu Đại Sư trở thành thầy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, …

Điện thoại: 0981.229.461

Anh Ngọclà cán bộ Viện nghiên cứu tiềm năng con người ở Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại: 0904.223.819 – 0977.906.563

Thầy Tuấn Anhxem phong thủy hay lắm nhưng thấy một số người nói phí tư vấn hơi cao. Nói chung nếu mời thì nên theo sát thầy hỏi han thật kỹ cho khỏi áy náy về sau. Số điện thoại: 0906.645.989

Thầy Toànchuyên xem phong thủy ở quận Thủ Đức, TP HCM, số điện thoại: 0913.201.200 – 0968.307.141

Thầy Ngaxem phong thủy chuẩn và cúng bái rất có lộc cho gia chủ. Số điện thoại của thầy : 0982.579.889.

Thầy Khánhnhà ở Chân Cầm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chuyên về phong thủy, tính rất điềm đạm. Số điện thoại: 043.8289400

Cô Thuở quận 2, TP HCM xem phong thủy rất hay. Cô ở nước ngoài mới về nên cách xem có vẻ rất khoa học, chính xác mà giá cả cũng rất dễ chịu nữa. Số điện thoại: 0122.998.1019.

Thầy Tuấnở Minh Khai, Hà Nội đối diện lối vào KĐT Times City, không có số điện thoại, đi đến đó rồi hỏi tiếp.

Thầy Thiênxem phong thủy và hóa giải nhà khó ở và khó bán. Số điện thoại của thầy : 0903.526.453

Thầy Đỗ Đức Trụchuyên gia về phong thủy, từng xuất hiện trên chương trình nói về phong thuỷ của đài VTC. Người quen của mình có mời thầy về xem rồi và bảo khá hay đó. Số điện thoại của thầy : 0903.283.923

Thầy Quangxem tử vi, xem cả phong thủy nữa. Thầy thường xuyên online và hay công tác ở các tỉnh thành trong cả nước. Số điện thoại của thầy : 0913.395.532

Thầy Minh Nhậtxem phong thủy và chỉ cách điều chỉnh, trấn trạch mà không cần đổi nhà. Thầy rất nhiệt tình và hướng dẫn chi tiết theo cách lý giải khoa học. Số điện thoại của thầy : 0909.341.868

Thầy Ba Ngọở Thủ Đức, chuyên xem Phòng Thủy và Tử Vi rất hay. Thầy rất thoải mái và vui vẻ, giải thích rất cặn kẽ và khoa học. Số điện thoại: 0918.511.156

Thông Tin Giá Xe Máy Honda Vision Mới Nhất Mới Nhất

Thầy Phong Thủy Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Thầy Trần Mạnh Linh đã từng cho ra đời 3 cuốn sách hay về phong thủy được nhiều người yêu thích như: Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại, Việt Danh học và Dịch học ngũ Linh. Hiện tại thầy đang là giám đốc của một trung tâm nghiên cứu và phát triển kinh dịch, đồng thời kiêm chủ tịch hội dịch học UNESCO Hà Nội. Chính vì vậy, thầy luôn được nhiều người tìm đến trong suốt những năm tháng qua, khách hàng của thầy không chỉ ở Hà Nội mà còn trên nhiều miền tổ quốc. Sự nổi tiếng và uy tín cũng như khối kiến thức phong thủy của thầy khiến không ít người ngưỡng mộ và tin tưởng.

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Thầy phong thủy uy tín Tam Nguyên

Nhắc đến thầy Tam Nguyên có thể bạn cũng đã nghe danh từ lâu. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề dịch thuật và ứng dụng phong thủy vào cuộc sống đời thực, thầy đã có vị trí nhất định, nhận được sự tin tưởng của người dân trên mọi miền tổ quốc.

Hiện nay thầy đang phụ trách làm tổng thư ký hiệp hội phong thủy kinh dịch thế giới, đồng thời thầy liên tục tham gia tư vấn trực tuyến cho các dự án xây dựng lớn như Ecopark, Tập đoàn Nam Cường, Khu đô thị An Hưng…rất nhiều công trình lớn khác đều mời thầy về xem.

Được biết thời gian sắp tới thầy sẽ cho ra mắt một số ứng dụng hiện đại hàng đầu Việt Nam về phong thủy, giúp mọi người tự xem phong thủy và hiểu rõ bản chất của vấn đề này. Nếu bạn đang cần xem phong thủy để thực hiện mục tiêu sắp tới, có thể liên hệ với thầy theo địa chỉ:

Địa chỉ: P1007, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà nội

Điện thoại: 19002292

Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

Website: https://phongthuytamnguyen.com.vn

Nguyễn Song Hà – Thầy phong thủy uy tín Hà Nội

Nhắc đến tên của thầy, nhiều người có thể đã từng gặp thầy qua các kênh truyền hình nổi tiếng. Thầy thường tham gia các lớp học truyền đạt kiến thức về phong thủy cổ điển bí truyền tại khu vực Hà Nội. Với số lượng học viên vô cùng chọn lọc, luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất, thầy Song Hà chính là cái tên đang rất được chú ý trong những năm trở lại đây.

Hiện nay, thầy đang quản lý công ty kiến trúc phong thủy Song Hà, một đơn vị xem phong thủy uy tín tại Hà Nội. Nếu cuộc sống của bạn đang gặp nhiều khó khăn hay bạn đang có ý định xây dựng nhà ở, lắp đặt nội thất…Thầy Nguyễn Song Hà là địa chỉ đáng tin cậy để bạn xem phong thủy một cách chính xác nhất. Thầy luôn mang đến những lời khuyên chuẩn xác, những tâm sự nhẹ nhàng giúp bạn có được quyết định tốt nhất trong cuộc sống của mình.

Địa chỉ: BT 2-28 Khu biệt thự Huyndai – Hà Đông – Hà Nội

SĐT: 0389 977 999 – 0966 918 889

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy 2022 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!