Xu Hướng 12/2023 # Giải Mã Bí Mật Tướng Mạo Có 3 Nốt Ruồi Tạo Thành Hình Tam Giác # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giải Mã Bí Mật Tướng Mạo Có 3 Nốt Ruồi Tạo Thành Hình Tam Giác được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người có tướng mạo hiếm 3 nồi ruồi tạo thành hình tam giác ẩn giấu bí mật gì?Rất ít người sở hữu tướng mạo có 3 nốt ruồi tạo thành hình tam giác ở trên khuôn mặt. Tướng mạo hiếm này có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và cuộc đời của chủ nhân. Không chỉ mang lại tai vạ mà chúng còn kéo theo những chuyện kì quái không giải thích được. Chính vì vậy những người sở hữu tướng mạo này thường là người có vận số không tốt.

Người có nốt ruồi hiếm thấy này ở trên mặt thì dù là nam hay nữ tính cách đều có phần độc đoán, năng lực sáng tạo mạnh, có khuynh hướng nghệ thuật. Mặc dù tướng mạo người này tốt nhưng tổng thể thì người này có tính cách quái dị, dễ bị coi là người tinh thần phân liệt.

Nốt ruồi mọc ở các vị trí khác nhau sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của mỗi cá nhân khác nhau. Chính vì vậy mà những người có tướng mạo 3 nốt ruồi thành hình tam giác trên khuôn mặt thường là người gặp nhiều chuyện kì quái, nhưng không phải ưu sầu về chuyện cơm áo gạo tiền. Ấn đường xuất hiện 3 nốt ruồi nối thành 1 đường thẳng cũng là tướng không tốt. Nhưng không thể phủ định rằng, người có tướng nốt ruồi này thì chắc chắn sẽ lận đận bởi kết cấu nốt ruồi này khiến ai cũng phải phải e dè.

Tướng mệnh tốt thì nên có nốt ruồi ra sao? 1. Mày trái có nốt ruồi: vượng tài vượng phu

Trong lông mày có nốt ruồi là tượng trưng cho trí tuệ. Tướng mạo học cho rằng nốt ruồi ẩn trong lông mày là đại biểu cho sự trợ giúp tích cực đối với sự nghiệp và địa vị của chồng con. Người phụ nữ nào có tướng mạo này thì đối với nam giới thì may mắn lắm mới gặp được.

2. Đuôi mắt có nốt ruồi: gia đình hạnh phúc

Trong tướng mạo học, đuôi mắt chính là cung phu thê. Nếu đuôi mắt của phụ nữ có nốt ruồi thì quan hệ vợ chồng sẽ cực hoà hợp. Bởi người phụ nữ sở hữu tướng mạo này rất biết cách chăm sóc gia đình và có khả năng truyền cảm hứng cho người khác. Không chỉ vậy người có tướng mạo này biết cách vun đắp tình cảm, tạo điều kiện cho cả 2 bên gia đình yên ấm.

3. Tai trái có nốt ruồi: Trợ giúp chồng con

Người có nốt ruồi ở tai trái là người thông minh, có trí tuệ. Nếu như nam giới có nốt ruồi này thì không chỉ tài giỏi mà còn là người con có hiếu với cha mẹ. Nếu như là nữ giới thì là tướng vượng phu, giúp chồng lập nghiệp.

4. Cằm trái có nốt ruồi : vinh hoa phú quý

Cằm dưới có nốt ruồi là người có tướng phú quý. Đặc biệt là những người này được hưởng nhiều phú quý hơn người khác. Không chỉ tiền tài, mà cả sự nghiệp và hậu vận của người này cũng sẽ thuận lợi và nhận được nhiều tài phú.

Theo chúng tôi

Giải Mã Bí Ẩn Về Con Người Thông Qua Bói Chỉ Tay Hình Tam Giác

1/ Bói chỉ tay hình tam giác được tạo từ các đường chỉ tay có tên – Tam giác được tạo bởi đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo

Nếu ở nữ thì đó là người nhiều mộng mơ. Mộng tưởng dễ thành sự thật. Tuy nhiên, nếu ở nam giới thì sẽ không được may mắn trong sự nghiệp. Tự thân bỏ qua nhiều cơ hội. Thậm chí khiến bản thân hối hận về sau.

– Tam giác được tạo bởi đường trí đạo, định mệnh và tâm đạo

Người có hình tam giác này may mắn trong cả tình cảm lẫn tiền bạc. Nhờ vào may mắn bất ngờ hay tài trí hơn người mà người này dễ tạo nên danh vọng, tiếng tăm trong xã hội. Nếu là nữ giới thì rất dễ tăng tiến, đạt được địa vị thông qua hôn nhân.

– Tam giác được tạo bởi đường sinh đạo, trí đạo và định mệnh 2/ Bói chỉ tay hình tam giác được tạo thành từ các đường chỉ tay ngắn

Bói chỉ tay cho thấy hình tam giác được tạo từ các đường chỉ tay ngắn thường biểu hiện cá tính và bản năng của người sở hữu. Hơn nữa, ý nghĩa của đường chỉ tay tam giác sẽ thay đổi theo vị trí mà nó xuất hiện. Cụ thể:

– Nằm trên gò Thái Âm (mép bàn tay): Có dấu hiệu này chứng tỏ là người thực tế, ít mộng mơ. Họ có ý chí mạnh mẽ nên sẽ dễ dàng thành công.

– Trên gò Thái Dương (dưới ngón đeo nhẫn): Người này có tài năng và khả năng sáng tạo. Đồng thời, họ cũng giỏi quán xuyến, nhất là trong lĩnh vực hành chính và tài chính.

– Nằm trên gò Kim Tinh (dưới ngón cái): May mắn với tình yêu trong sáng, không nhuốm mùi sắc dục. Về tính cách thì đây là người hòa hoãn và sáng suốt.

– Trên gò Mộc tinh (dưới ngón tay trỏ): Bói chỉ tay hình tam giác cho thấy đây là người có tài lãnh đạo. Họ giỏi thuyết phục người khác nên rất dễ thành công trong những nghề cần tài ăn nói.

– Trên gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa): đây là người tin vào thiêng liêng và thành công nhờ tính đa tình nhưng không lợi dụng….

Giải Mã Bí Mật Đằng Sau Nốt Ruồi Ở Khuỷu Tay Nam Nữ

Trong nhân tướng học nốt ruồi ở khuỷu tay có thể nói lên tính cách, số mệnh của một người. Mỗi một vị trí khác nhau trên khuỷu tay lại mang một ý nghĩa riêng biệt. Vậy nốt ruồi ở khuỷu tay trái hay nốt ruồi ở khuỷu tay phải mới là nốt ruồi may mắn, tiền tài? Không phải ai cũng có thể hiểu được ý nghĩa của nốt ruồi ở khuỷu tay nam nữ chính vì thế mà các chuyên gia của boitoanvui.com đã tìm hiểu và nghiên cứu đưa ra các luận giải về nốt ruồi trên khuỷu tay trái/ phải cho từng bản mệnh như sau:

1. Bói nốt ruồi ở khuỷu tay nói lên điều gì?

Trên cơ thể mỗi người ít nhiều cũng có nốt ruồi với màu sắc, vị trí, kích thước khác nhau vì thế mà ý nghĩa của nó cũng không hoàn toàn giống nhau. Thường thì dựa vào màu sắc người ta đã có thể phán đoán được đó là nốt ruồi ác hay nốt ruồi lành. Nốt ruồi son, màu đen hoặc trắng ngọc là tốt còn màu tối đục, nâu xám phải tùy thuộc vào điểm xuất hiện mới biết được tốt xấu. Nốt ruồi ở khuỷu tay càng to, rõ ràng càng dễ luận đoán được tính cách, số mệnh tương lai của chủ nhân.

Bất luận là nốt ruồi ở khuỷu tay trái hay nốt ruồi ở khuỷu tay phải cũng đều là tướng người năng động, tháo vát, yêu thích sự tự do, phóng khoáng, ghét sự gò bó dập khuôn, không chịu ngồi yên một chỗ cố định. Là người rất có tài kinh doanh, buôn bán.

2. Luận giải ý nghĩa của nốt ruồi ở khuỷu tay qua từng vị trí:

Sở hữu nốt ruồi tại vị trí này là điều vô cùng xui xẻo. bản mệnh là người nóng nảy, tính cách ngang bướng, cố chấp. Vận khí của người có nốt ruồi ở khuỷu tay trái thường không tốt, nhiều trở ngại khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp vì thế mà dễ thất bại, hao tài tốn của là điều dễ hiểu.

Giải mã nốt ruồi ở khuỷu tay trái trước cùi chỏ mọc nổi:

Bản tính của những người này thường khá mạnh mẽ, thẳng thắn, ghét sự dối trá, những kẻ tiểu nhân hay dùng thủ đoạn. Trước mọi trở ngại khó khăn không hề run sợ mà luôn bình tĩnh giải quyết từng vấn đề nhằm đưa ra hướng giải quyết triệt để đem lại hiệu quả cao nhất.

Vị trí nốt ruồi ở khuỷu tay trái trước cùi chỏ mọc chìm

Tính cách nông nổi, bốc đồng, ăn nói bỗ bã không khéo léo, không có tư tưởng lập trường vững vàng là những từ ngữ miêu tả về người có nốt ruồi ở khuỷu tay trái tại vị trí trên. Sự nghiệp không mấy thành công vì bản mệnh thiếu tính kiên nhẫn làm gì cũng cả thèm chóng chán. Số trường thọ nếu gặp đúng lương duyên giai lão.

Cũng giống như nốt ruồi hạ phận, đây cũng là một vị trí nốt ruồi không mấy may mắn thêm vào đó lại là vị trí nốt ruồi trên khuỷu tay phải nằm dưới nốt ruồi hoài bảo thì vận số càng thêm phần xui xẻo. Số hay gặp phải tai bay vạ gió không đáng, công danh sự nghiệp bị cản trở, gặp nhiều khó khăn, làm ăn thất bát. Có nốt ruồi ở khuỷu tay phải nữ giới thường có sức khỏe yếu kém, dễ ốm vặt. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng không mấy tốt đẹp hay xảy ra mâu thuẫn tranh cãi khó giải quyết.

XEM THÊM: Đầy đủ các thông tin về ý nghĩa của tất cả các vị trí nốt ruồi trên tay nam nữ được chúng tôi tổng hợp chi tiết tại đây. Mời quý bạn xem luận giải chi tiết cho từng bộ phận:

CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN TAY

Bàn Tay Có Hình Tam Giác

Để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ tìm hiểu về chỉ tay có hình tam giác xuất hiện trong hai trường hợp:

1. Hình tam giác được tạo ra từ các đường chỉ ngắn

Các hình tam giác được tạo nên từ các đường chỉ tay này không mang vận rủi đến cho một cá nhân mà chỉ mang ý nghĩa về cá tính và bản năng của bản thân. Cá tính và bản năng của người có chỉ tay hình tam giác này sẽ thay đổi theo vị trí mà nó xuất hiện trên lòng bàn tay, chẳng hạn:

– Nằm giữa lòng bàn tay, giữa đường Trí đạo và Tâm đạ o: cho thấy đây là người có tài quyến rủ người khác phái bằng cử chỉ hay lời nói, nhưng chính bản thân thiếu quyết đoán hay do dự nên khó đạt được thành công.

– Trên gò Kim Tinh (dưới ngón cái): may mắn về tình yêu trong sáng không nhuốm mùi sắc dục, là người hòa hoãn và sáng suốt trước tình ái.

– Trên gò Thái Âm (mép bàn tay): đây là người sống nhiều với thực tế, ít mơ mộng, với ý chí mạnh mẽ nên dễ dàng vượt qua nhiều trở ngại để tiến bước, ngoài ra còn có thể được hưởng gia tài lớn.

– Trên gò Mộc tinh (dưới ngón trỏ): có tài lãnh đạo cũng như thuyết phục người khác nên dễ dàng thành công trong những nghề cần tài ăn nói như ngoại giao, kinh doanh,….

– Trên gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa): đây là người tin vào thiêng liêng và thành công nhờ tính đa tình nhưng không lợi dụng.

– Trên gò Thái Dương (dưới ngón đeo nhẫn): dễ nổi danh nhờ vào tài năng sáng tạo của mình, giỏi quán xuyến nhất là trong lĩnh vực hành chính và tài chính.

– Trên gò Thủy Tinh (dưới ngón út): rất bén nhạy trong lãnh vực thương nghiệp dấu hiệu thành công trên thương trường, ngoài ra còn giải quyết được vấn đề gặp phải một cách nhanh chóng và tế nhị. Đây cũng là người thích hợp cho các ngành nghề trong lĩnh vực pháp luật.

Tóm lại, dấu hiệu tam giác dù ở hình thái nào chăng nữa cũng mang ý nghĩa thuận lợi về cá tính và bản năng của người đó. Thế nhưng khi những tam giác nhỏ này nằm ngay trên những đường chỉ chính thì không còn mang ý nghĩa trên nữa mà là một sự trở ngại trong một giai đoạn của cuộc sống tùy theo thời điểm và vị trí xuất hiện (sẽ được nêu rõ ở trường hợp thứ 2 bên dưới).

2. Hình tam giác được tạo ra từ ba đường chỉ tay chính thống (đường tâm đạo, trí đạo, sinh đạo, định mệnh, thái dương, thủy tinh và hôn nhân)

– Tam giác giữa lòng bàn tay được tạo bởi đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo đối với bạn gái nhiều mộng mơ sẽ dễ đạt thành nhưng đối với bạn trai thì gần như không nhiều may mắn trong sự nghiệp, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt và tự bản thân thiếu quyết định kịp thời đúng lúc nên dễ đem ân hận về sau.

– Tam giác tạo thành bởi đường sanh đạo, trí đạo và đường định mệnh là người có ý chí mạnh mẽ nên có được sự nghiệp của mình trước 40 tuổi là điều dễ dàng, đối với bạn gái không may mắn về tình yêu khi vào đời quá sớm.

– Tam giác được tạo bởi đường trí đạo, định mệnh và đường tâm đạo (hay trực giác ở mép bàn tay) là người may mắn cả tình lẫn tiền, dễ tạo nên danh vọng tiếng tăm trong xã hội nhờ vào chính tài sức hơn là may mắn bất ngờ. Đối với bạn gái dễ thăng tiến địa vị bằng con đường tắt qua hôn nhân. Nói cách khác có số lấy chồng bác sĩ, luật sư hay sự nghiệp vững vàng. Tuy nhiên nếu tam giác này gồm những đường chỉ mờ nhạt đối với bạn gái thì sẽ là người an phận trong hình ảnh đời thường của người nội trợ đảm đang với hạnh phúc bé nhỏ tựa cửa mong chồng.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Ở Bụng

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học thì nốt ruồi xuất hiện ở bụng nói lên tính cách, vận mệnh của người sở hữu. Nhìn vào từng vị trí của nốt ruồi bạn có thể phán đoán được người đó có tính cách như thế nào để mình xây dựng mối quan hệ cho thuận hòa vi quý.

Những người sở hữu nốt ruồi ở bụng nếu là con gái sẽ mang vận mệnh sinh được quý tử. Nếu là nam giới thì thường gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Đối với hậu vận về sau và gia đình có số được hưởng phúc từ con cái, nhà cửa đất đai nhiều vô kể.

Nốt ruồi ở bụng tóm lại biểu hiện những điềm báo may mắn phú quý, sổ hưởng, cuộc sống bằng phẳng không có chông gai đau khổ.

Tướng số nốt ruồi ở bụng của phụ nữ

Phụ nữ có chứa nốt ruồi ở bụng thường là những người sở hữu cuộc sống may mắn.

Nếu là nốt ruồi son màu đỏ thì sẽ sinh được quý tử, đồng thời nốt ruồi này sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống người sở hữu nó.

Nữ nhân mang trong mình nốt ruồi này sẽ kiếm tiền rất giỏi, gặp được quý nhân trên con đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống.

Xét về tính cách tuy có chút ngang bướng nhưng lại biết trước sau, chu toàn cuộc sống.

1. Nốt ruồi ở eo trái phụ nữ

Với những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ giúp người nhìn vào phán đoán được giới tính của những đứa trẻ được sinh ra.

Nốt ruồi ở bên eo trái sẽ giúp bạn sinh được cô con gái xinh đẹp. Ngược lại nốt ruồi bên eo phải sẽ có số sinh ra con trai trắng trẻo.

Có một điều may mắn với những người có nốt ruồi ở vùng eo là sẽ có một cái đầu lạnh, nhưng nhanh nhẹn trên con đường kinh doanh, thành công nhiều trong ngành nghề tự do, không ràng buộc về kinh tế với ai.

Tuy nhiên họ cũng luôn có bất chắc về tình cảm khi họ luôn có sự buồn rầu, đa cảm, nên luôn có những thiệt thòi trong tình cảm.

2. Nốt ruồi ở dưới bụng phụ nữ

Với nốt ruồi xuất hiện ở bụng dưới thường là người sở hữu sức khỏe tốt. Thời trẻ đến trung niên không xảy ra đau ốm gì

Khi có tuổi bệnh lão là khó tránh với bất kỳ ai, tuy nhiên sống rất thọ.

Về tính cách những người có nốt ruồi ở bụng dưới thường hào sảng thích giúp đỡ người khác, nhiệt tình chăm chỉ.

Xem bói nốt ruồi ở bụng đàn ông

Đối với phụ nữ nốt ruồi mang đến nhiều điềm báo, thì nốt ruồi ở bụng đàn ông cũng có những ý nghĩa nhất định.

Nốt ruồi son thể hiện cho sự may mắn, tài lộc. Với vị trí mọc ở bụng khiến cho nam giới sở hữu nốt ruồi này có ý nghĩa là phúc tướng trong đường tình duyên.

Tuy nhiên nếu xung quanh nốt ruồi có lông mọc thẳng thì người này thường có tính cách ngang bướng, bảo thủ, cố chấp. Vì thế mà trong các mối quan hệ xung quanh những người này luôn có sự thiệt thòi khi ứng xử mối quan hệ với người khác.

Với vị trí này thường sẽ có 2 vị trí mang lại 2 điềm báo khác nhau. Nên khi chỉ cần nhìn vào vị trí nốt ruồi sẽ phán đoán được ngay tính cách và vận mệnh của người đó ra sao.

a. Nốt ruồi mọc ở trên rốn

Những người có nốt ruồi ở xung quanh miệng rốn về phía trên thường có tính cách hòa đồng, hào sảng, thoải mái.

Xét về nhân tướng học thì người này biết ăn nói, dễ lấy được long người khác, nên sẽ được nhiều người yêu mến.

b. Nốt ruồi mọc dưới rốn

Với những người sở hữu nốt ruồi này thể hiện cuộc sống ấm no của một cậu chủ, có người lo ăn lo mặc, sống sung túc đến hết đời. Với vị trí này nếu nốt ruồi mọc ẩn mờ nhạt thì tài lộc càng dồi dào sung túc.

3. Nốt ruồi ở eo, sườn bụng nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở bụng quanh vùng eo thường là người khéo ăn nói, đôi khi là kiểu chạy theo xu thế, đua đòi, sống không phù hợp với kinh tế và hoàn cảnh thực tế của mình.

Tuy nhiên nếu người đàn ông này được lấy làm chồng thì người phụ nữ lại hạnh phúc, cuộc sống đủ đầy ấm no.

Nốt ruồi ở bụng có nên xóa hay không

Đối với quan niệm y học cổ truyền thi nốt ruồi là mang điềm báo, tướng số, tình cách con người. Tuy nhiên y học hiện đại phát triển thì nốt ruồi ở bụng chỉ là những khối u hắc tố không ảnh hưởng đến cuộc sống vận mệnh sau này.

Ngoài ra có một số nốt ruồi mọc ở vài vị trí sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và có thể mang điềm báo ung thư da. Do đó để đảm bảo an toàn bạn có thể đi kiểm tra sức khỏe khi cần thiết. Và hoàn toàn có thể cắt bỏ chúng mà không cần phải lo lắng về sự thay đổi vận tướng học.

Giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn không để lại sẹo

Hiện nay có nhiều phương pháp thực hiện xóa bỏ nốt ruồi thẩm mỹ với độ an toàn cao. Tuy nhiên bạn nên chọn cho mình địa chỉ thực hiện tẩy nốt ruồi uy tín cùng với công nghệ tẩy nốt ruồi triệt để không để lại sẹo, không mọc lại.

Tại Viện thẩm mỹ DIVA sử dụng dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional – Công nghệ xóa bỏ nốt ruồi triệt để và an toàn.

Với công nghệ Laser CO2 Fractional cho phép xóa bỏ nốt ruồi từ sâu bên trong lớp biểu bì da, phá hủy hoàn toàn các kết cấu của nốt ruồi tại trung bì của da. Nốt ruồi hoàn toàn biến mất sau khoảng 2 buổi điều trị.

Hiện nay công nghệ xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional là công nghệ hiện đại nhất giúp da đều màu ngay lập tức, không mất nhiều thời gian chăm sóc và phục hồi quá nhiều.

Ưu điểm khi sử dụng Laser CO2 Fractional

Tẩy nốt ruồi triệt để, không đau rát

Không gây tổn thương các vùng da xung quanh nốt ruồi

Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Thời gian xóa bỏ nốt ruồi ngắn. độ an toàn cao.

Chi phí hợp lý, thăm khám nhiệt tình.

Nếu bạn còn băn khoăn khi lựa chọn Viện thẩm mỹ DIVA để thực hiện xóa bỏ nốt ruồi ở bụng. Đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi Hotline 1900 6689. Chúng tôi sẽ không làm lãng phí một giây phút của bạn khi lựa chọn Viện thẩm mỹ DIVA.

Xem Người Có Tướng Bàn Tay Hình Tam Giác, Cù Lao

Một hình tam giác trong gò Thủy tinh, chứng tỏ tài giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và tế nhị. Mẫu ấn tượng thích hợp cho người cầm cân luật pháp.

Hai hình tượng lòng bàn tay cần phải quan tâm nhất. Cù lao và tượng tam giác

Đóng trong gò mộc tinh người sạt nghiệp, gặp thù oán vì tánh tự phụ và tham vọng quá lớn. Trong gò Thổ tinh người nảy sinh những ý nghĩa xấu, chẳng hạn như muốn làm điều ko phải với vợ hay chồng người khác, hoặc loạn luân. Đóng ở thân trên hay dưới, gò Thái Dương người sẽ mất cả danh dự vì lời nói của mình hoặc do hành vi bất chính của người khác gây cho mình. Đóng trong gò Thủy Tinh thất bại ê chề trong sự nghiệp. Đóng trong đường Tâm Đạo tình yêu bất hạnh. Cù Lao nằm xéo.

Đường định mạng, người có số cô đơn, không bao giờ bền vững trong việc vợ chồng. Đóng trong đường Định mạng, phái nữ bán đâm, nam phái du đãng.

Bạn muốn tìm hiểu về các đường chỉ tay trên bàn tay của mình . Hay bạn muốn xem đường chỉ tay của mình trong tương lai như thế nào . Hãy bấm vào đây , nếu bạn muốn xem bói chỉ tay hay về các vấn đề phong thủy khác.

Cù lao đóng ở gò Kim Tinh có hôn nhân với người trong họ. Một nhánh cắt vào cù lao này tai họa sẽ đến vì hôn nhân.

Cù Lao chắn ngang đường Sanh Đạo trong gò Kim Tinh, thêm một nhánh rẽ chạm gò Thổ Tinh, vợ ngoại tình sẽ lìa bỏ chồng con đi theo tiếng gọi của dục vọng. Cù lao từ gò Kim Tinh có nhánh rẽ chạm gò Thủy Tinh, cắt đứt đường Thái Dương, tai biến xảy ra làm tiêu tan tiền của và mất danh dự.

Củ lao trên đường Tri Đạo loạn thần kinh, mất cả lý trí. Trường hợp của người điên vì tình.

Cù lao trên đường Thái Dương chết bát đắc kỳ tử. Cù lao trên gò Hỏa Tinh dương nguy hiểm đe đọa thường xuyên trong cuộc đời. Cù lao trong gò Thủy Tinh người không tỉnh táo, thiếu sáng suốt, luôn luôn sống trong mộng. Cù lao nầy có nhánh rẽ sang gò Thái âm, thần kinh bị kích động mạnh, tánh tình nóng nảy.

HÌNH TAM GIÁC

Sau ấn tượng: cù lao, hình tam giác được kể là một trong 2 loại ấn tượng trọng yếu trong bàn tay. Tuy nhiên, nhẹ nhàng hơn, hình Tam giác chỉ xác nhận cá tính và bản năng mà không có một ảnh hưởng nguy hại nào.

Một hình tam giác trong gò Mộc tinh chứng tỏ tài thuyết phục trước quần chúng.

Hình tam giác trong gò Thổ tinh có biệt tài cân nhắc ý chí thầm kín và thành công nhờ tính đa sầu đa cảm.

Hình tam giác trong gò Thái Dương người có tài quán xuyến về tài chính và cũng là một nhà kinh tế nổi danh.

Một hình tam giác trong gò Thủy tinh, chứng tỏ tài giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và tế nhị. Mẫu ấn tượng thích hợp cho người cầm cân luật pháp.

Một hình tam giác trong gò Hỏa Tinh âm người giàu tâm linh.

HÌnh tam giác bên cạnh đường Trí đạo người có quyền năng sai khiến và biết kìm hãm những sự tưởng tượng quá bồng bột.

Trong gò Thái Âm hình tam giác sẽ chứng tỏ ý chí giải quyết trước mọi hoàn cảnh.

Hình tam giác trong gò Kim Tinh người hòa hoãn và sáng suốt trước dục vọng tình ái.

Trong gò Hỏa Tinh dương người có năng khiếu về vấn đề xã hội và được tài lợi về vấn đề này.

Cuối cùng là hình tam giác trong đường Hỏa Tinh giữa 2 đường Tâm Đạo và Trí Đạo, người có biệt tài quyến rũ người khác giới, bằng lời nói cũng như bằng cử chỉ mê mị..!

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Mã Bí Mật Tướng Mạo Có 3 Nốt Ruồi Tạo Thành Hình Tam Giác trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!