Xu Hướng 12/2023 # Giải Mã Ý Nghĩa Của Vòng Kim Tinh Trên Lòng Bàn Tay Chi Tiết Nhất # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giải Mã Ý Nghĩa Của Vòng Kim Tinh Trên Lòng Bàn Tay Chi Tiết Nhất được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giải mã ý nghĩa của vòng kim tinh trên lòng bàn tay chi tiết nhất

Vòng kim tinh trên lòng bàn tay là đường nào?

Trên lòng bàn tay vòng Kim Tinh là một đường cong xuất phát giữa ngón trỏ và ngón giữa chạy đến giữa ngón áp út và ngón út. Nhiều bàn tay không có đường này. Vòng kim tinh chỉ tay có thể cong như vòng cung, cong một đầu, thẳng một đầu hoặc một đường cong dài và một đường cong ngắn đi cặp ở khoảng đầu hay ở khoảng cuối. Tuy nhiên cũng có các vòng kim tinh gần như ngay và bị cắt đứt nhiều khoảng, hoặc gồm những chỉ tay nhỏ vấn vào nhau. Chiều cong của vòng Kim Tinh trên lòng bàn tay luôn nằm về phía dưới, gần như hình 1 lưỡi liềm, có 2 đầu vấn vào nhau như sợi nhợ se lại.

XEM NGAY 3 ĐƯỜNG CHỈ TAY AI CŨNG CÓ:

Xem bói vòng kim tinh nói lên điều gì?

Sao Kim cho rằng con người giàu cảm xúc và dục tính cao nên đường chỉ nó tràn dài như một đường tâm tính phụ, đây là đấu hiệu cuồng dâm ở cả hai phái. Vòng kim tinh trên lòng bàn tay nam nữ chủ về trạng thái của chí hướng tình cảm. Biểu thị cho cái đẹp của dương cương và âm nhu, cũng là biểu hiện về năng lực nắm bắt, khả năng thẩm mĩ. Dựa vào các đặc điểm của vòng kim tinh chỉ tay mà nó sẽ có các ý nghĩa biểu đạt khác nhau như sau:

Tính cách con người biểu lộ qua vòng kim tinh

Sở hữu vòng kim tinh trên lòng bàn tay thường là người có sắc mạo nổi bật, trai tuấn tú, gái kiều diễm. Hơn nữa là người giàu khí chất nghệ thuật, mẫn cảm với cái đẹp, tâm hồn phong phú, đa dạng, theo đuổi phong cách tao nhã lãng mạn. Giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác, có sức hấp dẫn tự nhiên khá tốt đối với mọi người xung quanh nhất là đối với người khác giới, được mọi người vô cùng quý mến. Tuy nhiên nếu vòng kim tinh chỉ tay bị đứt đoạn thường là người có tâm ý không chuyên, làm việc thiều nghị lực, không có lập trường rõ ràng, dễ thay đối.

Giải mã vòng kim tay trên lòng bày tay qua các đặc điểm

Có vòng kim tinh đều đặn, sự ảnh hưởng của Kim Tinh là tốt, đặc biệt là tốt cho sức khỏe. Làm nảy nở nghệ thuật (nếu là nghệ sĩ). Cũng là dấu hiệu háo sắc, đa tình và nóng tính của chủ nhân.

Vòng kim tinh chảy dài tới gò Thủ Tinh là người biết kiềm chế dục vọng, cần cù chịu khó, thích mày mò nghiên cứu

Đường vòng kim tinh trên lòng bàn tay không đều, gãy đổ hoặc đứt đoạn: trục lạc vô độ (nữ: nếu có thêm nhiều vạch dọc ở gò Kim tinh: bất hạnh, chủ về dâm đãng quá độ).

Gồm nhiều đoạn chỉ ngắn sâu đậm tạo thành: dâm tính trở thành thú tính. Dễ gây án mạng.

Có nhiều chỉ nhỏ xâm nhập vòng Kim Tinh chỉ tay: dục tính tăng; Nếu vòng Kim tinh ngắn: u uất vì dồn nén sinh lý.. .

Cắt đường Định mệnh: địa vị, danh dự bị tổn thương, trở ngại (nếu cắt đường Thái dương: bị nhân tình, bạn bè…phá hại tài sản.

Vòng kim tính dính với đường Tâm đạo: gặp tai nạn vì tình dục hạ tiện.

Đến cuối ngón út (phía bìa bàn tay): dục vọng mãnh liệt, không từ thủ đoạn để thỏa mãn tình ái hay tiền.

(*) cuối đuờng: bị tù hay gây án mạng vì tình.

(*) trên đường Kim tinh dưới ngón giữa: bịnh do ái tình gây ra.

Chạy tràn ra bìa bàn tay: rất dâm, có thể hiếp dâm gây án mạng. Bị mất thành công vì dâm

Vòng Kim tinh đôi hay 3, không rõ và gãy đổ: dâm, trụy lạc, thích cô đơn.

Có hình thức giống như Tâm đạo đôi: có thể thay thế Tâm đạo nếu Tâm đạo không có.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về vận mệnh cuộc đời ngoài các thông tin về xem vòng kim tinh trên lòng bàn tay chúng tôi còn cung cấp đầy đủ cách xem tướng mạo sắc diện đoán tương lai, số phận con người trong chuyên mục Tôi là thầy tướng số.

Để xem các đường chỉ tay khác xin mời truy cập về chuyên mục XEM CHỈ TAY

Xem Bói Gò Mộc Tinh: Vòng Mộc Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Gò Mộc Tinh nằm ở đâu? Vòng Mộc Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Mộc Tinh và xem bói vòng Mộc Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Mộc Tinh và xem bói vòng Mộc Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Mộc Tinh là gì?

Gò Mộc Tinh hay còn gọi là vòng Mộc Tinh trên bàn tay là 1 trong 9 gò bàn tay có ý nghĩa quan trọng trong việc xem bói tử vi tướng số bàn tay của mỗi người. Người xem bói vòng Mộc Tinh hoàn toàn có thể nhìn thấy được chủ nhân sở hữu vòng Mộc Tinh có đường tình yêu, quyền lực, danh vọng như thế nào thông qua các dấu hiệu cụ thể của vòng Mộc Tinh.

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt.

Gò Mộc Tinh ở đâu? Vòng Mộc Tinh nằm ở vị trí dưới ngón trỏ (gốc của ngón tay trỏ như hình trên).

Gò Mộc Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Theo tử vi tướng số thì gò Mộc Tinh trên lòng bàn tay là biểu hiện của trí tuệ, tư duy và khả năng lãnh đạo, tham vọng của mỗi người. Phụ thuộc vào các đặc trưng riêng của gò Mộc Tinh ở bàn tay mà việc xem bói gò Mộc Tinh sẽ cho những kết quả khác nhau.

2. Cách xem bói gò Mộc Tinh trên bàn tay

Các gò trên bàn tay cũng giống như đường chỉ tay và dấu vân tay sẽ có những sự khác biệt đặc trưng cho mỗi cá thể sở hữu chúng. Tuy nhiên, ngoài những nét riêng biệt thì chúng cũng sẽ có điều chung do đó, việc xem bói tử vi tướng số bàn tay dựa theo các gò trên bàn tay khá chính xác.

Vòng Mộc Tinh trên bàn tay có các dạng khác nhau và mỗi dạng sẽ có ý nghĩa riêng biệt và tạo ra những dấu ấn riêng. Cụ thể xem gò Mộc Tinh trên lòng bàn tay sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Gò Mộc Tinh đầy đặn:

Chủ tính cách thẳng thắn, đầy tự tin dám nói dám làm, tinh thần vươn lên mạnh mẽ, trọng danh dự, ham thích quyền lực, không ham tiền, tiền tiều hoa phí, thành công sớm, luôn tự coi mình là trung tâm, xử sự cảm tính. Vì vậy sự nghiệp cuối cùng cũng thất bại. Các gò khác xấu, gò mộc tinh tốt: chủ là kẻ cá nhân chủ nghĩa, ham quyền, dễ nảy sinh bạo hành.

Gò Mộc Tinh trên bàn tay nổi cao:

Chủ nhân gặp nhiều may mắn phi thường, giàu hay nổi tiếng. Ưa ăn ngon mặc đẹp, ưa phô trương (nhất là nữ giới), có óc thẩm mỹ cho mình và mọi người. Tuổi trẻ được nhiều người vị nể vì tài ba hay phú quý nhờ cơ hội mang đến. Phụ nữ nếu có thêm thân hình mảnh dẻ, da trắng, mặt đều, tiếng thanh, lòng bàn tay ửng hồng thì khá giả, được chồng giàu sang.

Gò Mộc Tinh cao, ngón trỏ nhọn, các ngón khác vừa phải:

Là người đam mê tín ngưỡng, thậm chí có thể gọi là mê tín. Thường là giới văn nghệ sĩ giỏi hơn người. Chủ vốn đa sầu đa cảm, ưa làm việc nhẹ nhàng, là phụ nữ thì hưởng phước nhờ chồng con.

Gò Mộc Tinh nổi quá cao:

Người có nét tướng này tính thình kiêu ngạo, khinh đời. Nếu ngón trỏ dài thêm tính tự phụ và phách lôi, giàu tính ngưỡng (do đó nếu tu hành thì dễ thành công).

Gò Mộc Tinh trên bàn tay nghiêng về gò Thổ tinh:

Chủ nhân là người thích tôn giáo, nếu lấn hẳn gò Thổ tinh thì dễ thành công dù bất cứ giá nào.

Gò Mộc Tinh cao và ngón trỏ trội:

Chủ sở hữu nét tướng này ở gò Mộc Tinh tính cách tự phụ, phách lôi, có đức tin, dễ đắc đạo. Nếu ngón trỏ vuông là người ưa quyền hành, giỏi văn chương. Nếu thêm ngón cái dài, đầu ngón vuông lại là người ưa lấn lướt về mọi phương diện. Đầy đặn, không cao và ngón trỏ thon: nhiều kỳ vọng cao xa, có tâm hồn cao thượng.

Gò Mộc Tinh trên bàn tay bị trũng:

Là người không biết ham muốn, khá lười và hay tự kỷ, hạng tầm thường, suốt đời chỉ làm tay sai kẻ khác.

Gò Mộc Tinh có hình ngôi sao:

Theo như xem chỉ tay gò Mộc Tinh người có nét tướng này thường cao vọng được đạt thành, thành công được nhiều người biết đến. Đặc biệt nếu có một đường từ gò Kim tinh chảy lên gò Mộc tinh và cuối đường (trên gò Mộc tinh) có ngôi sao thì số hưởng gia tài, giàu sang.

Gò Mộc Tinh có (+) hay (+) và (*) dính liền:

Tình yêu, hôn nhân của người có chỉ tay gò Mộc Tinh như trên thường khá hạnh phúc với người có địa vị hơn mình. Có (+) trên chỉ tay gò Mộc Tinh tiên đoán sự giàu có và tình yêu hạnh phúc, vợ chồng chung thủy, danh dự được che chở. Có hình tam giác trên gò Mộc Tinh thì tài ngoại giao, và nhờ đó hạnh phúc được tăng trưởng.

Gò Mộc Tinh có nhiều đường chỉ ngang:

Để thành công phải trải qua rất nhiều lần thất bại, lo rầu trong gia đạo, có lúc có ý nghĩa đen tối, muốn đi xa, bỏ đời. Nếu có đường hướng thượng chủ khá may mắn, tham vọng đạt thành.

Gò Mộc Tinh có các hình đặc biệt:

Nếu gò Mộc Tinh trên bàn tay có chỉ tay hình vuông: giảm sự kiêu căng, có khiếu về các môn học. Hoạnh tài bất ngờ dù là ở hoàn cảnh nghèo.

Có Chấm hay tàn nhang: địa vị nguy nan, thất vọng.

Chỉ tay gò Mộc Tinh hình lưới: trở ngại trong việc thành công.

Còn nếu là hình tròn: cuộc đời danh vọng.

Nối ruồi trên gò Mộc Tinh

Ngoài những hình thái và các dấu hiệu trên gò Mộc Tinh thì nếu những người sở hữu gò Mộc Tinh có nối rồi trên tay cho thấy cuộc sống của bạn có những khác biệt.

Nếu nam giới có nốt ruồi ở gò Mộc Tinh màu đen cho thấy người này có thể làm nên sự nghiệp và được hướng lộc từ bên nhợ, hay nói cách khác được nhà vợ tương trợ cho sự nghiệp.

Nếu nữ giới có nối rồi trên gò Mộc Tinh thì cho thấy đây là người vợ đảm việc nhà và cũng là người có khả năng nâng đỡ chồng trên con đường sự nghiệp.

Nhưng cũng có một số quan niệm rằng nếu nốt ruồi trên gò mộc tình màu đen thì tốn tiền tốn của nhưng nếu là nốt ruồi son thì sẽ mang lại lộc tài.

Ngọc Hân/ TH!

Vị Trí Gò Kim Tinh Và Cách Xem Bói Gò Kim Tinh Trên Lòng Bàn Tay

Gò Kim Tinh là gì? Ý nghĩa của gò Kim Tinh; vị trí của gò Kim Tinh trên bàn tay. Cách xem gò Kim Tinh; xem chỉ tay gò Kim Tinh trên bàn tay đoán tử vi tướng số chính xác.

Theo tử vi tướng số xem bàn tay có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá tính cách và vận mệnh con người. Trong đó việc xem các gò trên bàn tay cũng có ý nghĩa quan trong như xem hình thái bàn tay; đường chỉ tay. Bởi mỗi bàn tay đều có những gò bàn tay khác nhau và mang những đặc trưng riêng biệt như đường cắt chéo; hình vuông; hình tam giác… Trong đó, gò bàn tay cũng có những đặc điểm khác biệt trong từng gò bàn tay.

1. Vị trí Gò Kim Tinh 2. Xem bói gò Kim Tinh trên lòng bàn tay Xem bói gò Kim Tinh trên theo hình thái của gò

Hình thái của gò Kim Tinh cao hay thấp; lồi lõm; rộng hẹp của mối người sẽ phản ánh lên tính cách và số mệnh của người đó. Vì vậy khi xem bói tử vi tướng số không thể bỏ qua hình thái của gò bàn tay.

Gò Kim Tinh trên lòng bàn tay có ý nghĩa gì? Người có gò Kim Tinh nhô cao lên hẳn

– Người có gò Kim Tinh nhô cao lên hẳn: là người có mối quan hệ tình ái phức tạp; nuông chiều bản thân thái quá và có ham muốn cao. Đa phần những người này là người có xu hướng lăng nhăng; thiếu chung thủy và chung chạ các quan hệ ái tính. Càng nổi cao ở phần dưới gò: càng dâm dục và cuồng bạo. Nhưng nếu gò Kim Tinh có nổi ca nhưng lòng bàn tay đỏ hồng; trũng sâu và mềm; bàn tay mềm; sắc đỏ ửng; 3 chỉ chính đầy đủ; có nhiều lằn nhỏ xung quanh; các ngón hơi vuông; ngón út dài cho thấy đây là người xem trọng tình cả; giàu cảm xúc; dễ xúc động và có thiên hướng nghệ sĩ.

Nổi cao cùng với gò Thái âm

– Nổi cao cùng với gò Thái âm: người này chủ thiên về vật chất và các mối quan hệ không thể thoát khỏi vòng tròn vật chất.

Người có gò Kim Tinh nảy nở, đầy đủ

– Người có gò Kim Tinh nảy nở, đầy đủ: là người có lòng nhân ái và có được tuổi thọ tốt, con cái nhiều.

Xem bói, số mệnh qua việc xem bói gò Kim Tinh Gò Kim Tinh phát trình bình thường

– Gò Kim Tinh phát trình bình thường: cho thấy người này có năng khiếu nghệ thuật và có khả năng ảnh hưởng tư tưởng của mình tới người khác. Đồng thời đây là người hào hiệp, giữ chữ tín.

Người có gò Kim Tinh thấp hoặc phẳng và cứng

– Người có gò Kim Tinh thấp hoặc phẳng và cứng nếu là người nam sẽ sống thờ ơ và ít quan tâm tới mọi người hay chuyện gia đình. Những người này thường khá lạnh lùng ít có mưu cầu tình cảm. Nếu là nữ thâm trầm, hiền thục, nhẫn nhục, siêng năng, biết lo gia đình, một dạ sắc son.

Nếu so so sự phát triển của gò Kim Tinh với các gò khác

– Nếu so so sự phát triển của gò Kim Tinh với các gò khác mà thấy, gò nổi cao vừa phải, 4 gò của 4 ngón kia không nổi cao, bàn tay cứng, 3 đường sinh đạo, tâm đạo, trí đạo rõ ràng không bị chỉ phụ cắt, ngón cái vuông thì cho thấy đây là người thật thà, chân chất và thích nghi tốt với mọi điều kiện, không bon chen với đời.

Nếu gò Kim Tinh nhỏ hẹp

– Nếu gò Kim Tinh nhỏ hẹp thì thời niên thiếu khổ ải, cô đơn, sức khỏe yếu và nếu có bàn tay mỏng, ngõ tay nhỏ thì không thuận đường con cá

Các dấu hiệu trên gò Kim Tinh Gò Kim Tinh có đường thẳng ngang ở phía nửa trên gò Kim Tinh

– Gò Kim Tinh có đường thẳng ngang ở phía nửa trên gò Kim Tinh là người có trí tuệ; quan hệ xã giao tốt; mơ mộng. Còn nếu đường thẳng ngang nằm ở phía dưới của gò thì cho thấy đây là người thiếu sự chung thủy và dễ nảy sinh các quan hệ bất chính.

Nếu gò Kim Tinh có đường thằng ngang và đậm

– Nếu gò Kim Tinh có đường thằng ngang và đậm thì có thể người này có ảnh hưởng lớn tới người khác giới.

Gò Kim Tinh có các đường tạo thành hình ngôi sao

– Gò Kim Tinh có các đường tạo thành hình ngôi sao: nếu hình này xuất hình gần ngón tay cái cho thấy chủ nhân là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Nếu nó ở vị trí dưới gò Kim Tinh thì sẽ không có được may mắn trong hôm nhân. Nếu là nữ có dấu sao (*) thì hôm nhân dễ vào cảnh sát phu, cô quạnh.

Gò Kim Tinh có hình vuông

– Gò Kim Tinh có hình vuông: cuộc sống an nhàn bình yêu và luôn được người khác che chở. Nhưng nếu nó là hình thang điều này cho thấy người có bạn tay này dễ sụp đổ bởi đàn bà.

Trên gò Kim Tinh có mặt lưới (hình lưới)

– Trên gò Kim Tinh có mặt lưới (hình lưới): là người dành trọn cảm xúc cho tình yêu và dễ bị lừa tình. Nếu như có một ngón tay cái lớn thì mới có thể chế ngự được sự khờ dại này.

Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường dọc

– Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường dọc: đa cảm, đa tình, trung thành với người mình yêu. Còn nếu có đường chỉ tay song song với đường chi tay sinh mệnh thì là người thích vật chất, giàu có.

Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường ngang

– Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường ngang chứng tỏ người này là người khá nhiết tình, hăng hái nhưng lại nóng tính. Nếu nam có có 1 đường ngang ở lóng 1 ngón cái nhỏ là người có tính dục cao. Nếu đường trí đạo dài, rõ nét thì người này có thể chế ngự được dục vọng. Và có 1 hay 2 đường ngang rõ, đạm thì tính dục rất mạnh.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Giải Mã Ý Nghĩa Của Bàn Tay Chữ M

Theo các nhà nhân tướng học, đường chỉ tay có thể tiết lộ số phận, vận mệnh của một người. Nếu các đường chỉ tay hợp lại thành hình chữ M trong lòng bàn tay thì bạn sẽ có cuộc sống vô cùng sung sướng, thuận lợi.

Giải mã ý nghĩa bàn tay chữ M

Những người có bàn tay chữ M không những thông minh, tài giỏi mà còn có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Trước khi quyết định điều gì đó, họ cân nhắc suy nghĩ thận trọng để không bao giờ mắc phải sai lầm. Nhờ vào con mắt tinh tế và óc phân tích nhạy bén mà họ dễ dàng đoán biết được những diễn biến trong tương lai, từ đó lường trước được thời khắc khó khăn, nguy hiểm.

Đường chỉ tay chữ M là sự kết hợp của các đường tam đạo, sinh đạo và trí đạo, số lượng người sở hữu đôi bàn tay này là rất hiếm. Trên thực tế, những người có bàn tay chữ M thường có quyền lực, địa vị trong xã hội và được mọi người tôn trọng, kính nể. Đây được coi là dấu hiệu của sự thành công.

Không những có tài năng mà họ còn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những người này dễ thành công trong kinh doanh nhờ vào con mắt tinh tế, nhìn xa trông rông. Ở độ tuổi trưởng thành, người có bàn tay chữ M sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp.

Bạn không thể lừa dối, qua mắt họ bất kì điều gì. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt, điệu bộ, những người này có thể phát hiện ra tất cả âm mưu của bạn đấy. Nếu như đã bị mất niềm tin thì họ sẽ luôn tỏ ra nghi ngờ, đề phòng bạn.

Xem bói chỉ tay cho biết, những người sở hữu đôi bàn tay chữ M có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo. Là người sống tình nghĩa, trước sau như một, lúc nào cũng cởi mở giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ý Nghĩa Các Gò Trên Lòng Bàn Tay

Ý nghĩa các gò trên lòng bàn tay

Tượng trưng cho sự sinh sản, cuộc sống. Gò kim tinh nằm ở phía dưới ngón tay cái, giữa đường sinh đạo và ngón cái. Nếu nó phồng rõ và đầy đặn, thì đây là dấu hiệu một ước muốn chiều lòng, một nhu cầu thường trực các cuộc giao tiếp nhân văn (tình duyên, thân hữu, giao tiếp với người khác). Nếu gò kim tinh phẳng, cá nhân này gặp khó khăn trong việc tiếp xúc với người khác, anh ta không có sức hấp dẫn.

(Gò Hỏa Tinh âm nằm dưới gò thủy tinh, phần giữa, gần cạnh bàn tay và Gò Hỏa Tinh dương nằm giữa gò Kim Tinh và Mộc Tinh) :

Hỏa tinh là thần chiến tranh. Nó tượng trưng cho sự nồng nhiệt tình ái, tình bạn, cầu toàn, thậm chí cuồng tín, sự ghen tuông, sự bất khoan dung, sự tàn ác… gò hỏa tinh chiếm hai vị trí. Gò hỏa tinh thứ nhất (gọi là tích cực) nằm ở dưới đường sinh đạo gần ngón cái. Nếu nó phát triển và săn chắc, thì đó là dấu hiệu của uy quyền, của ý chí và lòng can đảm (tinh thần chỉ huy). Gò hỏa tinh thứ nhì (gọi là tiêu cực) nằm ở giữa đường tâm đạo và đường trí đạo ở phía bên kia bàn tay. Nếu nó phát triển và săn chắc, người có gò này không có tính bạo lực nhưng sự hăng say và sự can đảm của anh ta thiên về khía cạnh trí thức.

Gò thổ tinh (nằm dưới ngón giữa):

Đây là thần Chronos, tượng trưng cho thời gian và sự xây dựng. Gò thổ tinh nằm dưới ngón giữa. nếu nó đầy đặn rõ ràng, thì đây là dấu hiệu của sự cẩn thận thậm chí là sự nghi ngại trong các cuộc tiếp xúc với người khác. Con người này thích sự cô đơn, có tính nghiêm túc trong công việc và trong nghiên cứu. Không có gò thổ tinh là dấu hiệu của một bản chất hời hợt, dễ thay đổi, phù phiếm.

Gò thái dương (nằm dưới ngón đeo nhẫn):

Gò thái dương hay còn gọi là gò Apollon – nằm ở dưới ngón tay đeo nhẫn. Nếu nó đầy đặn thì đây là dấu hiệu của sự vinh quang, các năng khiếu thẩm mỹ. Người này có sở thích trong tất cả các lãnh vực, người ấy thích giao thiệp và rộng lượng. Không có gò thái dương là dấu hiệu ít có cơ hội thành công. Người này chỉ thích thi hành hơn là chỉ huy.

Gò thủy tinh (nằm dưới ngón út):

Thần của sự thông minh, và cũng là thần thương mại. Gò thủy tinh nằm dưới ngón út. Chúng ta chỉ có thể nghiên cứu gò này khi kết hợp với đường trí đạo. Nếu nó đầy đặn và đường trí đạo rõ ràng và dài thì đây là dấu hiệu của một sự thông minh lanh lợi, tài hùng biện, sự thích nghi, các mối quan hệ tốt đẹp với những người khác và một năng khiếu thương mại. Nếu đường trí đạo không dài và cũng không rõ ràng, thì người này vẫn giữ tính thương mại nhưng lại thiên về sự gian lận.

Gò thái âm (nằm dưới gò Hỏa Tinh, phần cuối, gần cạnh bàn tay và cổ tay):

Đây là dấu hiệu nữ tính điển hình. Gò thái âm nằm ở phía dưới bàn tay đối diện với gò kim tinh. Nếu nó rất đầy đặn, trí tưởng tượng lấn lướt hành động. Người này thích sự thay đổi, các cuộc du hành và không tôn trọng các qui tắc. Nếu gò thái âm phẳng, người ấy lại quá chú trọng đến chi tiết và sự thực hành đến độ trở nên lo âu.

Nguồn: Tổng hợp.

Cùng Danh Mục:

Tướng Số Nói Gì Về Chỉ Tay Gò Kim Tinh Trên Lòng Bàn Tay?

Tướng số nói gì về chỉ tay gò kim tinh trên lòng bàn tay?

Vị trí: nằm dưới ngón tay cái

Biểu hiện ý nghĩa: Biểu thị tình yêu thuận hòa, lòng yêu thương, sức hấp dẫn, hưởng lạc, tính dục. Gò kim tinh đầy đặn, chủ phóng khoáng, hoạt bát thẳng thắn, chính trực, dí dỏm, biết quan tâm đến người khác, sống chan hòa tình cảm ổn định, lạc quan, có sức hấp dẫn, nhưng chạy theo mốt, đua đòi, tính dục mạnh. Gò kim tinh bằng phẳng, lõm, khuyết: ít ham muốn tình dục, ích kỷ, chơi bời, lêu lổng xa hoa.

Nổi cao, lòng bàn tay đỏ hồng, trũng sâu và mềm, bàn tay mềm, sắc đỏ ửng, 3 chỉ chính đầy đủ, có nhiều lằn nhỏ xung quanh, các ngón hơi vuông, ngón út dài: giàu tình cảm hay xúc động, trầm ngâm, từ tốn chậm rãi, tay trí thức hay nghệ sĩ có tên tuổi. Có thêm 1,2 vòng Kim tinh: ưa hưởng thụ, dễ bị sa ngã, bị đời sông vật chất chi phôi.

Gò kim tinh trên lòng bàn tay càng nổi cao: càng ham muốn nhục dục. Càng nổi cao ở phần dưới gò: càng dâm dục và cuồng bạo.

Nổi cao cùng với gò Thái âm: thiên về vật chất.

Nổi cao vừa phải, 4 gò của 4 ngón kia không nổi cao, bàn tay cứng, 3 đường Sinh đạo, Tâm đạo, Trí đạo rõ ràng không bị chỉ phụ cắt, ngón cái vuông: thật thà chân chất, ưa đạm bạc, chuyên cần, chịu khổ, dể thích nghi, an phận, không bon chen ganh tỵ, thông minh, có tài ít nhiều; nếu da ngâm đen: uống rượu ít say bậy.

Gò kim tinh nảy nở, đầy đủ: giàu lòng nhân ái, số trường thọ, dồi dào tình ái, nữ giới sinh đẻ dể.

Nét tướng nhỏ hẹp: nhiều hoạn nạn thời niên thiếu, cô đơn, sức khỏe kém. Còn nếu kết hợp với bàn tay mỏng, ngón tay nhỏ chủ thường sinh đẻ khó khăn.

Gò trung bình, ít chỉ: trung tín và hào hiệp.

Gò kim tinh Thấp, ít chỉ: hư thận, trụy lạc, bất lực sớm trong tình trường.

Gò thấp và cứng, lòng bàn tay khô khan: thâm trầm, hiền thục, nhẫn nhục, ít nói, siêng năng, biết lo gia đình, chung thủy (tốt với nữ).

Trên gò có mặt lưới: yêu đương rào rạt; nữ giới dễ bị gạt tình, cần ngón cái lớn mới chế ngự.

Xuất hiện nhiều chỉ dọc: đa cảm, đa tình, trung thành với người mình yêu.

Có đường chỉ tay song song với đường Sinh đạo(sinh mệnh): thích vật chất, giàu có.

Nhiều đường chỉ ngang ở gò kim tinh trên bàn tay: ở khu vực trên: thông minh, rộng xã giao; khu vực giữa: tình cảm nhiều, mơ mộng lãng mạn; khu vực dưới: dâm đãng, phóng túng, tạo nghiệp sớm.

Có nhiều chỉ ngang, gò cao và cứng chủ hăng hái, nóng nảy, lóng 1 ngón cái nhỏ: dâm đãng khó chế ngự nữ: nhẹ hơn); nếu trí đạo(đường trí tuệ) dài, rõ: biết chế dục, có thể biến thành tình thương nhân loại. Có 1 hay 2 đường ngang sâu: ái dục đậm.

Sở hữu đường chỉ chảy từ Sinh đạo đến chân ngón cái: (người thuộc Kim tinh chính hiệu).

Không có chỉ trên gò Kim tinh thường là tướng người lạnh lùng.

Xuất hiện dấu (+): ái tình duy nhất, ghen mạnh, hạnh phúc phụ thuộc gò Kim tinh tốt xấu.

Có hình tam giác ở gò kim tinh trên bàn tay: tình yêu của người này thường có sự tính toán.

Sở hữu dấu(*): dễ gặp nạn trong tình ái; dấu sát phu, chịu cô quạnh suốt đời.

Có dấu (*) trên vạch ngang dễ có tang người thân có thể làm chấn động đời mình; nếu (*) trên đầu gò gần chỗ nguồn Sinh đạo: có gia tài sự nghiệp.

Gò kim tinh có hình vuông: thích độc thân còn nếu là hình thang hay lưới hình thang: dễ sụp đổ bởi đàn bà. Có chấm trên gò cần đề phòng tai nạn..

Gò bị cắt bởi nhiều chỉ nhỏ: (=-= = =): nếu có thêm Trí đạo ngoằn ngoèo, ở nữ giới thích vật chất, bụi đời.

Để xem các đường chỉ tay khác xin mời truy cập về chuyên mục XEM CHỈ TAY

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Mã Ý Nghĩa Của Vòng Kim Tinh Trên Lòng Bàn Tay Chi Tiết Nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!