Xu Hướng 12/2023 # Hóa Giải Cô Thần, Quả Tú # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hóa Giải Cô Thần, Quả Tú được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có phải cứ ai cô đơn cũng là bị phạm Cô thần, Quả tú? Sinh ngày nào phạm Cô thần, Quả tú? Đẻ giờ nào phạm Cô thần Quả tú? Làm thế nào để biết phạm Cô thần, Quả tú đúng cách? Nếu phạm phải thì làm thế nào?

“Phạm Cô thần Quả tú, nhiều đời chồng vợ, rắc rối lôi thôi, tâm tư đau khổ, tình duyên ngang trái, kẻ đến người đi, không ở được với bất kì ai, đau khổ vì tình…”

Quả thật, đọc những dòng như trên ai mà nghe bị phạm Cô thần, Quả tú mà chẳng sợ run! Có bảng Tự tra tuổi phạm Cô thần, Quả tú “mì ăn liền”, nam nữ tuổi nào, sinh tháng nào thì phạm Cô thần, Quả tú. Ví dụ: Tuổi Dậu, Nam sinh tháng 4 thì phạm Cô thần, Nữ sinh tháng 5, 11 thì phạm Quả tú.

Trên thực tế, Kim An đã kiểm nghiệm nhiều người theo cách tính này thấy nhiều khi không đúng. Ví dụ có biết một bà tuổi Dậu, sinh tháng 5, theo như bảng này là phạm Quả tú, nhưng người này sống với người chồng duy nhất cả đời gần 45 năm, trước khi cưới chẳng vướng tình duyên nào khác, khi sống chỉ biết có chồng, chứ đừng nói là tình duyên ngang trái, nhiều đời chồng!

Tuy nhiên, cần phải nói tới tính chất của hai sao này là cô đơn. Nam sợ Cô thần, nữ sợ Quả tú. Nghĩa là nam gặp Cô thần thì đáng sợ hơn, gặp Quả tú thì không đáng ngại bằng; nữ gặp Quả tú thì đáng sợ hơn, gặp Cô thần thì không đáng ngại bằng.

Những người bị phạm phải thường khó tính, ít bạn, thích ở một mình và thường không hay đi chơi, không hay đi đến chỗ đông người. Bản thân họ nhiều khi khép mình, không nói lộ lòng mình, làm người khác khó hiểu.

Cô thần, Quả tú có bản chất khó tính, ít bạn, khép mình

Họ cũng thường là những người sống xa xứ, xa cách bà con, anh em họ hàng. Những người này thường không kết hôn, hoặc có kết hôn thì dễ bị chồng / vợ bỏ, hoặc chồng / vợ bị bệnh tật làm họ có cảm giác luôn đơn độc.

Có 3 cách tính khác nhau về Cô thần, Quả tú: Cách tra bảng như đã nêu trên, cách theo Tử vi và cách theo Tứ trụ Tử Bình. Ba cách này không cho kết quả giống nhau.

Để xét một người có thực sự cô đơn, không chồng không vợ, còn phải xét kĩ nhiều yếu tố. Ví dụ như Cô thần, Quả tú ở cung nào, kết hợp với sao nào, có gặp hung tinh làm nó xấu thêm không, có gặp cát tinh hóa giải không, có Tuần, Triệt không, nặng nhẹ ra sao… cho nên bạn có tự lấy lá số Tử vi cũng không nên tự xem, kẻo “cà cuống” chẳng lợi gì.

Đinh Sửu – Tân Hợi – Giáp Tí – Quý Dậu.

Tra theo cách Tứ trụ Tử Bình, Nam tuổi Sửu không bị Cô thần, cũng không bị Quả tú. Nhưng nếu người này lập Tử vi thì thấy Cô thần ám ngay tại Mệnh.

Quý Dậu – Mậu Ngọ – Đinh Tị – Ất Tị.

Đây là ví dụ của người nữ ở ngay đầu bài. Tra theo bảng cách 1 thì người này phạm Quả tú. Tra theo cách Tứ trụ Tử Bình thì không hề phạm Cô thần, Quả tú. Đúng thật, người này tình duyên cả đời không sóng gió.

Xem tuổi (Chi Năm) là gì, từ đó gióng xem Chi của các trụ khác (Tháng, Ngày, Giờ).

Tuổi Hợi, Tí, Sửu: Cô thần ở Dần, Quả tú ở Tuất

Tuổi Dần, Mão, Thìn: Cô thần ở Tị, Quả tú ở Sửu

Tuổi Tị, Ngọ, Mùi: Cô thần ở Thân, Quả tú ở Thìn

Tuổi Thân, Dậu, Tuất: Cô thần ở Hợi, Quả tú ở Mùi

Nhâm Thân – Giáp Thìn – Quý Hợi – Đinh Tị

Tra theo trên, tuổi Thân có Cô thần ở Hợi là trụ Ngày, là nữ nên Cô thần cũng không đáng ngại lắm.

Mậu Thìn – Mậu Ngọ – Quý Mão – Quý Sửu

Tra theo trên, tuổi Thìn có Quả tú Sửu là trụ Giờ, là nam nên Quả tú cũng không đáng ngại.

Cô thần, Quả tú theo Tứ trụ phải kết hợp nhiều yếu tố mới đáng sợ

Để biết khi nào Cô thần, Quả tú có trong Tứ trụ thực sự đáng sợ, cần phải xét đến những yếu tố sau:

Tuy nhiên, cần xét các sao đi kèm để biết Cô thần, Quả tú có thực sự đáng sợ hay không. Ví dụ Cô thần ở trụ ngày, gặp thêm Trạch mã thì lang thang bốn phương.

Còn nữa, cần phải xét tùy theo từng , hỉ kị, xung khắc hình hại với cung chồng, cung vợ ra sao. Bởi vì tuy Cô thần, Quả tú chủ về nam nữ hôn nhân không thuận, khắc lục thân, nhưng nếu trong tứ trụ phối hợp được tốt, thì hậu quả không đến nỗi đáng sợ.

Trong Tứ trụ Tử Bình, Cô thần, Quả tú không phải là yếu tố duy nhất nói lên Mệnh chủ sẽ là người cô đơn. Còn rất nhiều yếu tố khác có thể nói lên Mệnh chủ có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi.

Người bị phạm Cô thần, Quả tú có hai tình huống:

1. Một là cả đời độc thân, không biết tới hạnh phúc lứa đôi.

2. Hai là gặp được vận tốt ở tuổi lập gia đình thì vẫn lấy chồng, lấy vợ, có con cái, nhưng ra khỏi vận tốt là lập tức cô độc giữa đời, chồng/ vợ bỏ, con bỏ.

Nếu bạn phạm Cô thần, Quả tú và đã lập gia đình, sử dụng dịch vụ Luận giải lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời hoặc Tư vấn Tình duyên, Hôn nhân fengshuikiman sẽ bày cho bạn cách hóa giải được bao gồm trong giá dịch vụ.

Nếu chẳng may, bạn thực sự gặp Cô thần, Quả tú, tùy theo Hỉ Kị của Mệnh cục, fengshuikiman sẽ giúp bạn tìm cách hóa giải bằng Phong Thủy Mệnh lí, một cách hóa giải rất “lành”. Cách hóa giải này dựa vào Âm dương, Ngũ hành, xung khắc chế hóa trong Mệnh cục và phong thủy nhà ở, phòng ở của bạn.

– Năm Tháng Ngày Giờ sinh, Nơi sinh, giới tính.

– Miêu tả trang trí, bày biện trong phòng ngủ. Tốt nhất là bạn chụp ảnh hoặc quay video phòng ngủ mà không thay đổi các đồ vật trang trí từ trước đến nay.

– Sơ đồ mặt bằng nhà có hướng nhà chính xác với vị trí phòng ngủ.

– Năm Tháng sinh của những bạn tình trong quá khứ (nếu có).

Bước 2: Xét bố cục Phong Thủy nhà ở, phòng ở của Mệnh chủ để tìm giải pháp giải Cô thần, Quả tú.

Bước 3: Bày cách xua Cô thần, Quả tú.

Bước 4: Bày cách thúc vượng Đào hoa theo “Đào hoa trận”.

Bước 5: Bày cách thúc vượng Đào hoa theo Cửu tinh, theo thời điểm và phương hướng.

Bước 6: Tìm tuổi người phối ngẫu đánh đuổi hẳn Cô thần, Quả tú.

Ví dụ minh họa Tư vấn Hóa giải Cô thần Quả tú bằng Tứ trụ và Phong Thủy

Thời gian trả kết quả 7 ngày

Phí: Thanh toán bằng Paypal 200 EURO; Internet banking 5.000.000 đ.

“Kể từ ngày 02/11/2023, do nhu cầu dịch vụ tăng cao, Fengshuikiman đề nghị các bạn Liên hệ trước khi thanh toán.

Vui lòng chỉ thanh toán khi nhận được lời đồng ý cung cấp dịch vụ từ Fengshuikiman.”

Bấm vào nút ĐẶT NGAY ở dịch vụ bạn đã chọn và lựa chọn một trong các hình thức thanh toán:

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, Check out with Paypal, bạn chọn thanh toán bằng EURO.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.

Làm Sao Để Hóa Giải Cô Thần Và Quả Tú

Cô Thần (thần cô độc) là tính đơn độc do chính bản thân cá nhân tạo ra từ tính cách, lối sống, suy nghĩ, xúc cảm của mình. Cho dù có sống với ai, ở đâu cũng luôn bị cảm giác cô độc bao phủ. Không bao giờ tìm được sự đồng điệu, vui vẻ thực sự với bất cứ ai. Người có cô thần luôn cảm thấy những người xung quanh không phù hợp với mình. “Cô” là sự co lại, đóng lại, thu lại, giữ lại, chắt lọc lại. Vì vậy luôn khó khăn để đồng điệu với người khác. Cô thần phù hợp với các vị trí cấp cao (hiếm gặp bởi phải có các cách thật tốt trong tử vi). Người có mệnh/thân Cô thần thường khó làm việc chỗ đông người, khó làm nghề giao tế và khó là chỗ để người khác chia sẻ. Cho dù lá số đủ tốt để tìm được người kết hôn thì cũng khó tìm được niềm vui bởi bản tính là không dễ hòa hợp. Nên người có Cô thần khó tìm bạn đời và kết hôn khó thấy hạnh phúc. Người có cô thần thường rất khó tính, khó chịu hoặc lạnh lùng. Bản thân dễ bị thiệt thòi mất mát (mồ côi) làm cho đơn độc.

Quả Tú (ít vẻ tươi đẹp) là hình ảnh của người không vui vẻ, buồn rầu. lCùng tính chất đơn độc nhưng Quả tú thường do ảnh hưởng bởi hoàn cảnh bên ngoài. Bản thân không muốn sự đơn độc nhưng dễ lâm vào tình thế đơn độc và bị hao tổn (ví dụ góa bụa, mất con, bị xa lánh, hàng xóm không thân thiện hoặc hàng xóm là dạng cô thần, ở nơi vắng vẻ….). Quả tú là sự cô đơn mang nhiều tính buồn rầu, lặng lẽ, ưu tư một mình. Người có Quả tú ít khó tính hơn người có Cô thần nhưng rất khó làm cho họ vui. Người Quả tú cũng ít tạo ra (hoặc có) những thứ mà người khác thấy hay ho, đẹp đẽ. Cho nên những người này khi sống với người khác dễ gây cảm giác buồn tẻ, nặng nề, trì trệ, tiêu cực, bi quan, ngại thay đổi, ít hấp dẫn, dễ chán. Người có Quả tú luôn cho rằng mình là nạn nhân của thế giới bên ngoài nhưng không cho rằng mình thay đổi được hoàn cảnh. Vì thế họ sống có tính chịu đựng nhiều hơn. Khác với Cô thần là không muốn chấp nhận, Quả tú có tính cam chịu.

Người có Cô Thần, Quả tú nếu gặp lá số tốt vẫn có thể kết hôn và lập gia đình nhưng khó thể toan tính cuộc sống hạnh phúc như mình mong muốn. Hoặc là ước muốn thường quá cao xa, cầu kỳ hoặc không phù hợp thực tế (cô thần) hoặc là kém may mắn và thiếu chủ động tích cực nên không được như ý (quả tú). Nếu gặp các bộ sao xấu có tính chất tang tóc, buồn rầu, đơn độc khác (Tang môn, Vũ khúc, Phi liêm, Kình Dương, Tuyệt ….) thì càng gia tăng cái xấu. Nếu gặp được một số bộ sao đẹp thì cũng phát huy được vài điểm tốt.

Để hóa giải, người Cô Thần phải cố gắng tiếp cận với nhiều tri thức, mở rộng cái nhìn, tập chấp nhận cái nhìn của người khác, tìm lẽ vui trong niềm vui của người khác, hạn chế đánh giá, suy xét theo các góc độ duy ý chí cá nhân và giảm bớt các yêu cầu cá nhân với mọi thứ xung quanh, chấp nhận cuộc sống không có sự hoàn hảo. Nếu không tìm được niềm vui với mọi người xung quanh thì nên tìm đến sự tu hành (cần có thêm một số sao khác như Thiên không….).

Người có Quả Tú thực tế khó hóa giải hơn Cô Thần mặc dù đời sống tinh thần ít căng thẳng hơn. Bởi vì sự cô đơn của người Quả Tú phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh. Người Quả Tú cần nhất là sống tích phúc đức để hóa giải nghiệp. Sống thân thiện, nhân ái, bao dung để nhận thêm về sự quan tâm và yêu thương. Người Quả Tú (gương mặt thường buồn tẻ) cần học cách cười để tạo ra năng lượng vui vẻ cho mình và cho người xung quanh. Quả tú cần tìm cách làm cuộc sống của mình sinh động, hấp dẫn và đẹp đẽ hơn để thu hút sự quan tâm của người khác.

Bởi vậy, nếu lá số tử vi của bạn đúng là cô quả thì cho dù các bạn lễ lạt, cúng bái, hầu đồng, cắt duyên… cỡ nào cũng khó lòng hóa giải được. Cách hóa giải tốt nhất chỉ là tự mình cải số. Hiểu cái hay dở để mà tiết giảm, gia tăng những thứ cần thiết nhằm cân đối lại cuộc sống của mình. Đồng thời cũng tự hiểu số phận trời cho là trò chơi của đời người. Đó là bài thi mỗi người bốc thăm được và phải thi cho qua kiếp người. Khó đặt sự oán trách vào người khác. Tất cả đều có thể là oan gia của nhau phải thi chung một bài. Thi qua được từng phần, rồi ngẫm lại cũng thấy có những thứ hay thú vị, có khi lại thấy thán phục bản thân.

Mong các bạn hài lòng vì làm chủ được cuộc đời mình.

Làm Cách Nào Để Có Thể Hóa Giải Sao Cô Thần Quả Tú Chiếu Mệnh

Bộ sao Cô Thần Quả Tú là gì?

Nếu bạn không thể hiểu ý nghĩa sao Cô Thần là gì thì có thể tách ra từng chữ diễn giải cho đơn giản. Cô ở đây tức là đơn côi, cô đơn hoặc mồ côi, không một người thân thiết xung quanh, chỉ riêng một mình. Thần có thể hiểu là bầy tôi, kẻ thuộc dưới quyền đồng thời cũng có nghĩa là thần thánh, thiên thần, thần hộ mệnh.

Vậy còn sao Quả Tú thì sao? Vẫn là cách diễn giải y như vậy. Quả ở đây không phải quả báo mà là góa phụ, hoặc phụ nữ đã qua tuổi thanh xuân mà vẫn chưa có chồng cũng được gọi là Quả. Tú thì đơn giản hơn là vì sao, tinh tú trên trời.

Dù diễn giải theo phương thức nào thì hai vì sao trên đều tượng trưng cho sự cô đơn gối chiếc, lạnh lẽo.

Mệnh phạm Cô Thần Quả Tú thì như thế nào?

Mặc dù bộ sao Cô Thân Quả Tú đều là cô độc nhưng nếu mệnh nam mà gặp sao Cô Thần thì gặp nhiều điềm xấu hơn gặp sao Quả Tú và ngược lại nếu là mệnh nữ. Mệnh phạm bộ sao trên thường phải làm bạn với nỗi cô đơn, khó tìm được tình duyên đời mình, gặp nhiều trắc trở khi tìm kiếm hạnh phúc gia đình.

Cách tính sao Cô Thần Quả Tú Tuổi Tí

Mệnh nam sinh tháng 1, tháng 7 phạm CÔ THẦNMệnh nữ sinh tháng 2, tháng 8 phạm QUẢ TÚ

Tuổi Sửu

Mệnh nam sinh tháng 1, tháng 7 phạm CÔ THẦNMệnh nữ sinh tháng 3, tháng 9 phạm QUẢ TÚ

Tuổi Dần tính sao Cô Thần Quả Tú

Mệnh nam sinh tháng 4, tháng 10 phạm CÔ THẦNMệnh nữ sinh tháng 4, tháng 10 phạm QUẢ TÚ

Tuổi Mẹo tính sao Cô Thần Quả Tú

Mệnh nam sinh tháng 4, tháng 10 phạm CÔ THẦNMệnh nữ sinh tháng 5, tháng 11 phạm QUẢ TÚ

Tuổi Thìn

Mệnh nam sinh tháng 4, tháng 10 phạm CÔ THẦNMệnh nữ sinh tháng 6, tháng 12 phạm QUẢ TÚ

Tuổi Tỵ tính sao Cô Thần Quả Tú

Mệnh nam sinh tháng 1, tháng 7 phạm CÔ THẦNMệnh nữ sinh tháng 1, tháng 7 phạm QUẢ TÚ

Tuổi Ngọ

Mệnh nam sinh tháng 1, tháng 7 phạm CÔ THẦNMệnh nữ sinh tháng 2, tháng 8 phạm QUẢ TÚ

Tuổi Mùi

Mệnh nam sinh tháng 1, tháng 7 phạm CÔ THẦNMệnh nữ sinh tháng 3, tháng 9 phạm QUẢ TÚ

Tuổi Thân

Mệnh nam sinh tháng 4, tháng 10 phạm CÔ THẦNMệnh nữ sinh tháng 4, tháng 10 phạm QUẢ TÚ

Tuổi Dậu

Mệnh nam sinh tháng 4, tháng 10 phạm CÔ THẦNMệnh nữ sinh tháng 5, tháng 11 phạm QUẢ TÚ

Tuổi Tuất

Mệnh nam sinh tháng 4, tháng 1 phạm CÔ THẦNMệnh nữ sinh tháng 6, tháng 12 phạm QUẢ TÚ

Tuổi Hợi

Mệnh nam sinh tháng 1, tháng 7 phạm CÔ THẦNMệnh nữ sinh tháng 1, tháng 7 phạm QUẢ TÚ

Câu hỏi làm cách nào hóa giải sao Cô Thần Quả Tú

Cháu tên là Nguyễn Thị Huyền, sinh ngày 03/07/1993 (14/05/1993 ÂL) lúc 3 giờ đến 5 giờ sáng. Hôm vừa rồi mẹ cháu có đi xem bói. Mọi người đều bảo ông thầy này phán rất chính xác. Thầy nói cháu có sao Cô Thần và Quả Tú, sau này sống không chồng con hoặc nếu có chồng thì cũng khó về đường con cái.

Nghe xong mẹ con cháu rất hoang mang và lo lắng. Xin hỏi chuyên gia liệu những điều thầy bói phán có đúng không? Nếu đúng như vậy có cách gì để thay đổi được số mệnh không ạ?

Cháu rất mong sớm nhận được phản hồi của chuyên gia và sự tư vấn của các bạn đọc. Cháu xin cảm ơn.

Cháu chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc!

Chuyên gia tử vi Phan Vũ Mạnh Đức nói về cách hóa giải Cô Thần Quả Tú

Chào bạn!

Bạn sinh vào ngày Ất Dậu, đạo học dự đoán là người có nhan sắc, tính tình lãng mạn và có thể sớm đến với hôn nhân.

Từ ngày sinh cho thấy bạn là người có tấm lòng ngay thẳng, tư cách đàng hoàng, tinh thần lạc quan. Số tuy không thể trở thành triệu phú, nhưng cũng đủ ăn đủ mặc.

Anh em thân thuộc khó trợ giúp được nhau, nhưng nếu ra ngoài làm ăn, xa quê lập nghiệp sẽ dễ thành công, được nhiều người giúp đỡ. Phụ nữ sinh ngày Ất Dậu thường thuộc diện ích phu lợi tử, gia đình hưng vượng, làm ăn xa quê thì phát đạt hơn.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày cần lưu ý cách xử sự. Bạn thường hay bị hiểu nhầm do cách nói của mình và không thể giải thích được.

Với cung số của bạn, từ ngoài 30 tuổi mọi việc sẽ từng bước thuận lợi; nhưng phải khéo léo ứng xử trong đời sống gia đình sau này. Phải khắc phục tính hiếu thắng và cố chấp của bản thân để giữ gìn hạnh phúc gia đình.Hệ ngũ hành trong cung mệnh của bạn rất hài hòa, đủ cả Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Điều đó dự báo cuộc đời bạn tương đối an ổn, sự nghiệp do mình tự làm nên.

Nếu sinh vào giữa giờ Dần (trước hoặc sau 4 giờ sáng khoảng 25 phút) thì bạn sẽ là người tay trắng lập nghiệp, có quyền hành hoặc được vị nể trong công việc của mình, nói có người nghe, được người trên nâng đỡ.

Cô Thần Quả Tú là tên hai sao trong hệ sao của Tử Vi đẩu số. Tính chất và ảnh hưởng tốt xấu của nó phụ thuộc vào âm dương ngũ hành, mối liên hệ với những sao khác cùng cung và các cung tam hợp. Đồng thời tùy thuộc vào ảnh hưởng mạnh yếu… của từng cung lập mệnh.

Cung mệnh có Cô Thần Quả Tú chưa hẳn đã xấu, thậm chí nhờ có hai sao này mà xấu biến thành tốt hoặc giảm bớt tác động xấu.

Bởi vậy, nếu thầy bói (tức là đoán) không biết chữ Hán, chỉ phán qua lá số lấy trên mạng thì hoàn toàn là đoán mò, dựa vào hai chữ “Cô” và “Quả” mà phán là không chính xác.

Trong trường hợp của bạn, nếu thầy hướng dẫn hóa giải bằng cách “di cung hoán số”, “cắt duyên âm” hoặc “ra trình đồng”… thì có thể khẳng định là thầy không biết chữ Hán.

Tử Vi là môn khoa học dự đoán dựa trên kết quả tính toán như chúng ta làm toán ngày nay, theo công thức và phải hiểu sâu sắc về chữ Hán, không phải là “Đoán” (bói).

Bạn hãy tin vào chính bản thân và vận trình cuộc sống của mình. Trong cuộc sống sau này nên lưu ý đề phòng các năm 29, 33, 39, 49 và 66 tuổi là những năm vận hạn.

Theo MASK

Tóm lại

Cô Thần Quả Tú Theo Từng Tuổi

CÔ THẦN – QUẢ TÚ

* Năm : Tỵ – Ngọ – Mùi

+ Cô Thần ở Thân cho người tuổi: NGỌ,

+ Quả Tú ở Thìn cho người tuổi : TỴ, MÙI,

* Năm : Thân – Dậu – Tuất

+ Cô Thần ở Hợi cho người tuổi : THÂN – TUẤT,

+ Quả Tú ở Mùi cho người tuổi : DẬU,

* Năm : Hợi – Tý – Sửu

+ Cô Thần ở Dần cho người tuổi : TÝ,

+ Quả Tú ở Tuất cho người tuổi : HỢI – SỬU,

* Năm : Dần – Mão – Thìn

+ Cô Thần ở Tỵ cho người tuổi : DẦN – THÌN,

+ Quả Tú ở Sửu cho người tuổi : MÃO,

CÔ HỢP VỚI NAM, QUẢ HỢP VỚI NỮ, CÔ DƯƠNG QUẢ ÂM, CÔ VƯƠNG QUẢ ĐẾ.,

+ Nam tuổi Ngọ, Nữ tuổi Tỵ, tuổi Mùi, sinh tháng 7, tháng 3, tháng 11, ngày giờ Thân, Tý, Thìn là Phạm vào Cô Thần, nặng nhất là sinh tháng 7, tháng 3 nhẹ hơn là sinh tháng Tý hay ngày giờ Thân, Tý, Thìn., Nặng thì sống Cô đơn, nhẹ thì muộn gả vợ dựng chồng, muộn sinh con cái.,

+ Nữ tuổi Ngọ, Nam tuổi Mùi, tuổi Tỵ, sinh tháng 3, tháng 7, tháng 11, hay ngày giờ Thân, Tý, Thìn, là Phạm vào Quả Tú, sinh tháng 3 là Phạm nặng nhất, sinh tháng 7 tháng 11 hay ngày, Giờ Thân, Tý, Thìn Phạm nhẹ hơn., Nặng thì sống Cô đơn, nhẹ thì muộn gả vợ dựng chồng, sinh con cái.,

+ Nam tuổi Thân tuổi Tuất, Nữ tuổi Dậu, sinh tháng 10, tháng 2, tháng 6, hay ngày giờ Hợi Mão Mùi là Phạm vào Cô Thần, sinh tháng 10 Phạm nặng, sinh tháng 2, tháng 6 hay ngày giờ Hợi Mão Mùi, Phạm nhẹ., Phạm nặng thì sống cô đơn, Phạm nhẹ thì muộn vợ muộn chồng và muộn sinh con cái.,

+ Nữ tuổi Thân tuổi Tuất, Nam tuổi Dậu, sinh vào tháng 6, tháng 10, tháng 2, hay sinh vào ngày giờ Hợi Mão Mùi là Phạm vào Quả Tú, sinh tháng 6 là Phạm nặng, sinh tháng 2, tháng 10, sinh giờ và ngày Hợi Mão Mủi là Phạm nhẹ., Phạm nặng là sống cô đơn, Phạm nhẹ là hiếm muộn vợ chồng con cái.,

+ Nam tuổi Tý, Nữ tuổi Hợi tuổi Sửu, sinh vào tháng Giêng, tháng 5, tháng 9, hay ngày hoặc giờ Dần Ngọ Tuất là Phạm vào Cô Thần., Phạm tháng Giêng thì nặng, Phạm tháng 5, tháng 9 và ngày giờ Dần Ngọ Tuất thì nhẹ, nặng thì sống cô đơn, nhẹ thì trai muộn vợ, gái muộn chồng và muộn sinh con cái.,

+ Nữ tuổi Tý, Nam tuổi Hợi, tuổi Sửu, sinh tháng 9, tháng 1, tháng 5, hay ngày giở Dần Ngọ Tuất là Phạm vào Quả Tú, nặng là sinh tháng 9, nhẹ là các tháng 5, tháng 1 và sinh ngày giờ Dần Ngọ Tuất., Phạm nặng là sống cô đơn, nhẹ thì trai muộn vợ, gái muộn chồng, sinh con muộn.,

+ Nam tuổi Dần tuổi Thìn, Nữ tuổi Mão, sinh vào tháng 4, 8, 12, hay ngày giờ Tỵ Dậu Sửu là Phạm vào Cô Thần., Phạm nặng là sinh tháng 4, nhẹ là sinh tháng 8, 12, và sinh ngày giờ Tỵ Dậu Sừu., Phạm nặng là sống cô đơn, Phạm nhẹ thì muộn vợ muộn chồng, hiếm muộn con cái.,

+ Nữ tuổi Dần tuổi Thìn, Nam tuổi Mão, sinh vào tháng 12, 4, 8, hay ngày giờ Tỵ, Dậu, Sửu là Phạm vào Quả Tú., Phạm nặng là sinh tháng 12, tháng 4, nhẹ là sinh tháng 8 hay ngày giờ Tỵ, Dậu, Sửu., Phạm nặng thì sống cô đơn, Phạm nhẹ thì muộn vợ muộn chồng, muộn con cái.,

Luận Giải Chi Tiết Sao Cô Thần Quả Tú Trong Tử Vi Ở Cung Mệnh

1. Ý Nghĩa Sao Cô Thần Ở Mệnh

Chủ mệnh có sao Cô Thần Quả Tú tọa thủ cung mệnh thì tính tình cô độc, rất lạnh lùng và có nhiều khó khăn. Thường ít giao du với môi trường bên ngoài. Không thích việc giao thiệp với mọi người. Chủ mệnh có sao Cô thần ở cung mệnh có cuộc sống rất cô đơn, thích chích bóng, đặc biệt là đối với nữ giới. Đây được coi là một yếu tố rất quan trọng của sự góa bụa của phái nữ. Do vậy, Cô Thần sẽ có hại nhiều cho hôn nhân, cho sự việc cầu hôn, cho sự đoàn tụ hoặc chung sống của vợ chồng.

Chủ mệnh có Quả Tú thêm Sao Phục Binh: Thường bị nói xấu, hay bị gièm pha bởi kẻ tiểu nhân. Ưa nói xấu, hay gièm pha người khác.

Chủ mệnh có Sao Quả Tú thêm Sao Hóa Kỵ, Sao Thái Tuế: Thường bị ghen ghét, ruồng bỏ, thất tiết.

2. Ý Nghĩa Sao Cô Thần Quả Tú Ở Cung Phụ Mẫu

Chủ mệnh có cha mẹ cô độc và vất vả. Nếu như làm các ngành nghề phải đòi hỏi sự tỉ mỉ, và tinh tế thì rất dễ phát triển, nổi tiếng.

Gia đình họ hàng có ít người, nếu như có nhiều thì cũng thường không ở gần.

Trong nhà thường có người cô độc, hoặc trở nên góa bụa.

” “

Chủ mệnh có các sao Cô Thần trong tử vi ở cung Điền Trạch thì làm gì cũng sẽ có nhà, có nơi chốn nương tựa, thường là số có tay cầm giữ của về nhà đất, nhà đất vững bền.

Thường có nghề lạ, độc đáo nhưng cũng thường hay bị cạnh tranh, rèm pha hoặc kèn cựa.

Thường không thích nghi được với xã hội, có rất it bè bạn, cách giao thiệp một cách miễn cưỡng, cuộc sống thiếu hạnh phúc.

Chủ mệnh có Cô Thần ở cung Thiên Di khi ra ngoài thường ít được người giúp đỡ. Nhưng nếu như có thêm các sao tốt khác như Tam Thai, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, Bát Tọa, Phong Cáo, khi ra ngoài sẽ được mọi người mến mộ bởi tài năng đặc biệt của chính mình.

Tử vi sao Cô Thần hay bị mắc bệnh đường ruột, các căn bệnh ở hậu môn như bệnh trĩ hay các bệnh hay tái phát.

Sao Cô Thần tại mệnh thì chủ sự cầm của, tức là sự gìn giữ được về tiền bạc và của cải vững chắc.

Có thể làm giảm số lượng con và ít con.

Qua cách tính sao Cô Thần Quả Tú thì chủ mệnh có sao Cô Thần ở cung Phu Thê có thể phải chịu sự cô đơn, sẽ không được vợ hay chồng chiều chuộng, cuộc sống cô độc, dù là có vợ chồng nhưng vẫn sẽ cảm thấy lẻ loi, và thiếu tình thương.

Có thể phải xa vợ, hoặc xa chồng trong một thời gian rất lâu.

Chủ mệnh có sao Cô Thần Quả Tú ở cung Huynh Đệ thì gia đình hiếm anh em, hoặc có thể gia đình chỉ có một con.

Làm Thế Nào Tìm Thấy Sao Cô Thần, Quả Tú Của Mình?

Tại sao có một số người dù đang ở trong năm Hàm Trì, Hồng Loan mà cuộc hôn nhân vẫn không thuận?

Có một số người cho dù tiến hành bố cục thúc vượng Đào hoa vào ngày Hồng Loan, tháng Hồng Loan và năm Hồng Loan nhưng vẫn không có được người thương như ý muốn.

Nguyên nhân do đâu? vẫn còn có một nguyên nhân rất quan trọng ảnh hưởng đến vấn đề hôn nhân là do trong Bát tự của họ có hai ngôi sao “Cô Thần” và “Quả Tú”.

Nếu trong Bát tự của một người xuất hiện hai ngôi sao Cô Thần và Quả Tú thì có nghĩa người đó sống cô độc cả đời, chỉ ham mê hoạt động tôn giáo, thậm chí sẽ xuất gia thành tăng ni.

Làm thế nào tìm thấy sao Cô Thần, Quả Tú của mình?

Nhìn từ bảng trên ta có thể thấy, người sinh năm Dê sao Cô Thần tại Thân, Quả Tú tại Thìn. Nếu trong Bát tự của người sinh năm Để có Thân và Thìn, thì nếu người đó sinh tháng Thân, ngày Thìn thì sẽ khởi động Cô thần Quả tú vận, sống cô độc suốt đời.

Làm thế nào hóa giải dược vận Cô Thẩn, Quả Tú?

Chúng tôi giới thiệu với các bạn một bảng Cô Thần, Quả Tú thần sát. Khi hiểu được căn nguyên thuộc tính của sự vật thì sẽ biết nên hóa giải như thế nào.

Thông qua bảng trên, chúng ta có thể tìm thấy quả vị tương xung, tương khắc của Cô Thần, Quả Tú. Ví dụ: Trong bảng “Hợi Tý Sửu” được gọi là “Tam hội thủy cục”. Thủy xung lấy Ngọ Hỏa là “Dần Ngọ Tuất” của nguyên thần trung gian “Tam hợp hỏa cục”.

Vậy, trong Bát tự hoặc đại vận của chúng ta xuất hiện Cô Thần hoặc Quả Tú thì làm thế nào xung khai sức mạnh này để thúc vượng Đào hoa? Chúng ta hãy tìm hiểu mối quan hệ tương xung của 12 con giáp.

Tý (Chuột) – Ngọ (Ngựa) – Mão (Mèo – Dậu (Gà).

Thìn (Rồng) – Tuất (Chó) – Sửu (Trâu) – Mùi (Dê).

Dần (Hổ) – Thân (Khỉ) – Tỵ (Rắn) – Hợi (Lợn).

Ví dụ người con gái sinh ngày 12 tháng 7 năm 1979. Bát tự của cô ta là năm Kỷ Mùi, tháng Tân Mùi, ngày Canh Thìn. Ngày sinh của cô ta đã phạm phải sao Quả Tú. Bởi vì, tra bảng Thần sát chúng ta sẽ thấy ngay. Sinh năm Dê, mà người sinh năm Dê có Thìn là Quả Tú. Trong đây, ngày sinh được gọi là “phu quân” vị. Bát tự này cần Hỏa nhưng Thì lại không có Hỏa. Sao Quả Tú là kỵ thần. Nếu không có cách nào đẩy nó đi thì cô gái đó rất có khả năng bỏ lỡ mất cơ hội hôn nhân. Vậy làm thế nào để hoá giải? Chỉ cần cô gái đó đặt một hình con chó tại vị trí Xuất ở giường là có thể gia tăng thế của “Tuất” Thổ để đuổi Thìn đi.

Nếu cô ta vẫn muốn tiếp tục thúc vượng Đào hoa thì cần phải bắt đầu từ “Chỗ”. Năm Tuất (Chó) tháng Tuất (Chó) là thòi điểm tốt nhất để thúc vượng Đào hoa. Nếu trong nhà có thể nuôi một con chó thì nó trợ giúp rất lớn cho sự nghiệp và tình duyên của cô gái đó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hóa Giải Cô Thần, Quả Tú trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!