Xu Hướng 11/2023 # Hốt Bạc Từ “Nghề” Bói Toán # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hốt Bạc Từ “Nghề” Bói Toán được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau tết, nhiều người có thói quen đi xem bói để mong biết trước điều lành hay dữ đến với gia đình mình. Chính vì quá tin vào lời phán từ các “quẻ bói” nên tình trạng mê tín dị đoan vẫn có cơ hội tồn tại; các “ông thầy”, “bà thầy” hành “nghề” bói toán được dịp hốt bạc.

“Cô” Trinh (phải) đang xem bói bài cho khách tại nhà. Ảnh: G.AN

Bói toán nói chung và xem chỉ tay, tướng số, rút bài tây… đang diễn ra công khai tại nhiều nơi trong tỉnh. Tình trạng người xem bói chờ đợi để được xem bói cầu may về gia đạo, tình duyên, làm ăn phát đạt… đã giúp các “thầy bói” thu về hàng triệu đồng mỗi ngày.

* Bói toán vào mùa

Sau Tết Nguyên đán là thời điểm bói toán “vào mùa”, bởi rất nhiều người vì sợ vận xui đến với gia đình và cá nhân mình trong cả năm nên dù bận cách mấy cũng cố gắng đi xem bói nhằm biết mà tránh hậu họa.

“Địa phương nào để xảy ra tình trạng bói toán thì lãnh đạo phải chịu trách nhiệm trước UBND thành phố”!

Đó là khẳng định của Quyền Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Phạm Anh Dũng. Theo ông Dũng, sở dĩ có tình trạng hoạt động mê tín dị đoan diễn ra nhiều nơi trong thành phố là do công tác quản lý của từng địa phương chưa tốt, điều này phản ảnh một thực tế cần phải chấn chỉnh ngay. Trước Tết Nguyên đán Ất Mùi, UBND TP.Biên Hòa đã có văn bản chỉ đạo cụ thể các phòng, ban và phường, xã trong việc đảm bảo an ninh trật tự, xử lý kịp thời các hoạt động văn hóa không lành mạnh, nhất là tệ nạn mê tín dị đoan… Do vậy, nếu phường, xã nào để xảy ra tình trạng bói toán, hoạt động mê tín dị đoan thì lãnh đạo nơi đó phải chịu trách nhiệm trước UBND thành phố. Sắp tới, UBND thành phố sẽ tiếp tục nhắc nhở, chỉ đạo các đơn vị chức năng kiên quyết xử lý dứt điểm tình trạng trên.     

       Kim Liễu

Ở TP.Biên Hòa, để được xem bói, nhiều người phải chầu chực trước nhà “thầy bói” từ 5 giờ sáng xếp hàng lấy số; tại một số điểm khác, khách phải chờ hàng giờ đồng hồ nhưng vẫn không được diện kiến “thầy”.

Điểm chung tại các điểm có tổ chức xem bói mà chúng tôi có mặt, rất đông người ra vào, kể cả đàn ông, thanh niên. Phần lớn các thầy bói đều tận dụng nhà riêng của mình để hành nghề công khai. Hàng xóm của “thầy” Long, ở KP.1, phường Quang Vinh (TP.Biên Hòa) cho biết “thầy” Long hành nghề bói toán đã hơn 18 năm nay. Từ sau tết đến giờ, ngày nào cũng có cả trăm người chầu chực để chờ được “thầy” phán. Hầu hết người đến nhờ “thầy” Long xem chỉ tay đều từ nơi khác đến, còn dân địa phương thì biết rõ gốc gác, cuộc đời của ông này nên chẳng ai bận tâm.

Khách chờ đến lượt xem bói tại nhà “cô” Trinh.

Tương tự, nhà “cô” Dương ở KP.5, phường Trảng Dài (TP.Biên Hòa) sau tết cũng thu hút nhiều khách thập phương tìm tới. Do lượng khách quá đông, nên “cô” Dương tổ chức như hoạt động của phòng khám bệnh ngoài giờ: bố trí người trực để phát số thứ tự, cho số điện thoại để khách hẹn giờ… Ngoài ra, “cô” Dương còn bố trí điểm giữ xe cho khách với giá 5 ngàn đồng/chiếc.

Còn tại các điểm xem bói của “cô” Trinh ở KP.2, phường Thống Nhất, “cô” Ngà ở KP.2, phường Tam Hòa (TP.Biên Hòa) hoặc “thầy” Tư ở xã Quảng Tiến (huyện Trảng Bom)… khách phải xếp hàng chờ hàng giờ mới tới lượt. Điều đáng nói là cách phán của những người làm “nghề” mê tín dị đoan là mạnh ai nấy “vẽ”. Chẳng hạn, cùng một trường hợp hỏi về gia đình lục đục; hoặc việc làm ăn thất bại thì người này bảo phải rước thầy về giải hạn mới hết, người kia lại “tuyên” không sao, chỉ cần cúng chay là được.

* Bói ra… ma

Các “thầy”, “cô” hành nghề bói toán còn sử dụng nhiều “chiêu” giải hạn, xem quẻ rất nực cười. Cụ thể, đối với trường hợp chồng ngoại tình thì người vợ phải đem chiếc áo của chồng đến để “thầy” dùng roi đánh vào 3 cái; hay chỉ cần nhìn vào chiếc lá cây do khách đem đến là “thầy” biết ngay vận hạn của gia đình thân chủ.

Nhờ áp dụng các mánh lới trên mà các “thầy”, “cô” không cần phải bỏ nhiều công sức nhưng vẫn có thể thu tiền triệu mỗi ngày. Mức giá cho một lần đặt “lễ” ít nhất là 50 ngàn đồng, cao hơn đến vài trăm ngàn đồng. Riêng số tiền làm “lễ” giải hạn có khi lên tới hàng chục triệu đồng. Nhiều người nhẹ dạ đã bị các điểm hành nghề mê tín mượn vai “thần thánh”, hay đại diện cho người cõi âm hù dọa nhằm tạo tâm lý bất an để người xem bói chi tiền ra sắm lễ cúng cầu may.

Nhà ông Long lúc nào cũng đông khách.

Nổi tiếng trong việc “vẽ vời” để có cơ sở làm tiền khách hàng phải kể đến “cô” Dương ở Trảng Dài. Nhờ ăn nói khéo léo và biết cách dẫn dắt câu chuyện nên “cô” rất được lòng khách xem bói. Nhiều người sau khi vào gặp “cô” Dương liền khẳng định “cô” ấy nói chuyện chẳng khác gì “đi guốc trong bụng mình vậy, cái gì cũng biết trước”. Sau hai giờ đồng hồ chờ tới lượt diện kiến “cô” Dương, chúng tôi nhận thấy thực ra nhiều người đã “không đánh mà khai” nên “cô” Dương cứ nương theo đó mà phán, kèm theo là câu hỏi “đúng không” để dự đoán tình hình mà đưa ra những phán đoán tiếp theo. Đến khi thấy người nghe gật đầu lia lịa thì “cô” nói ngay là sắp gặp hạn xấu, điều không may… Muốn tránh họa thì chỉ còn cách cúng giải hạn, tốn từ 5-10 triệu đồng.

Hoạt động mê tín dị đoan là vi phạm pháp luật. Điều này được quy định cụ thể trong các điều luật, ai vi phạm sẽ bị xử lý. Tuy nhiên, vấn đề dư luận thắc mắc là các điểm bói toán hoạt động công khai với số đông người tụ tập mỗi ngày, nhưng vì sao chính quyền địa phương không biết? 

Báo Đồng Nai đã có lần lên tiếng về tình trạng bói toán ở phường Quang Vinh (TP.Biên Hòa) nhưng đến nay vẫn còn tồn tại. Trao đổi với phóng viên về trường hợp “thầy” Long, bà Nguyễn Như Hiền, Phó chủ tịch phụ trách UBND phường Quang Vinh, cho biết sắp tới sẽ chỉ đạo các đoàn thể phối hợp với Công an phường kiểm tra, nếu phát hiện có vi phạm sẽ  xử lý theo quy định. Trong khi đó, Chủ tịch UBND phường Thống Nhất Lương Hồng Loan khẳng định trên địa bàn phường không có điểm bói toán nào. Khi phóng viên cung cấp địa chỉ hoạt động của “cô” Trinh tại KP.2 thì bà Loan cho biết trước đây vào năm 2014, Công an phường đã xử lý vi phạm và buộc bà Trinh viết cam kết không tổ chức bói nữa. Theo bà Loan, trước thông tin của nhà báo, chính quyền địa phương sẽ tổ chức kiểm tra và xử lý nghiêm nếu bà Trinh tiếp tục vi phạm.

Gia An

“Động Ngưu Ma Vương” Ở Hưng Yên Càng Biến Hình Càng Hốt Hoảng

Phía trước ngôi nhà là mặt đường không quá rộng, ngôi nhà được chủ nhân định giá gần 10 tỉ được xây dựng theo lối nhà ống chạy dài vào phía trong với 4 tầng và cánh cổng trang trí khá khác biệt.

Tượng 2 con bạch hổ và hổ vằn được đặt ngay cạnh cửa, phía bên trên lần lượt là tượng sư tử, trâu… (12 con giáp quy tâm), tượng phật Quan Âm. Đặc biệt, phía trên – chính giữa cửa ra vào là tượng một con hổ trắng rất lớn. Cao nhất là tượng vua Hùng cách mặt đất hơn chục mét.

Hai bên hông nhà được vẽ khá cầu kỳ, màu sắc mây trời trong xanh, trên cao là những con ngựa đang phi nước đại. Cửa sổ của các phòng cũng không giống bình thường

Cửa nhà trạm trổ cầu kỳ, hoa trồng khắp nơi xen nhau như rừng thật. Dễ nhận thấy là chiếc cổng như động “Ngưu Ma Vương” với rất nhiều tượng hai bên

Đặc biệt, chủ nhà còn tạc tượng chính mình treo ngay trước cửa. “Tôi tuổi trâu nên đã đặt tượng trâu trước cửa nhà từ năm 2013. Sau này tôi nâng trâu lên cao, cưỡi lên cánh chim ưng. Hiện tại, tượng trâu đang cưỡi lên đầu sư tử. Phía trước thì tôi tạc một bức phù điêu mặt mình có gắn 2 sừng như sừng trâu”, chủ nhân ngôi nhà đặc biệt cho hay.

Phía trên là tượng mẹ Quan Âm

Trên cùng là tượng vua Hùng

Toàn bộ phần cổng của căn nhà được chạm trổ với nhiều hình thù “kỳ quái” nhưng chủ nhân cho hay: Cha anh là một thợ điêu khắc nên anh Tưởng được ảnh hưởng rất nhiều từ ông. Từ nhỏ anh Tưởng đã đam mê nặn, vẽ.

Tới những năm trung học cơ sở, anh thường mang giá vẽ đến các đền, chùa rồi bị cuốn vào lối kiến trúc, tượng, linh vật… lúc nào không hay.

Vào bên trong ngôi nhà.

Khi được hỏi, anh Tưởng cho hay, ngôi nhà này được anh xây dựng năm 2011. Tất cả kiến trúc đều do anh tự tay thiết kế. Đó là những gì anh vận dụng sau nhiều năm bôn ba, học hỏi về mỹ thuật phong thủy ở Trung Quốc và một số nước khác.

Sân nhà không quá rộng, nhưng vào trong ta sẽ thấy một hồ nước nhỏ chảy róc rách, trên đó được anh dựng thành một quả núi nặng 20 tấn từ 5 loại đá, sỏi lấy ở 5 vùng khác nhau, thả 100 con cá chép vàng bơi xung quanh và trồng nhiều cây cối để tạo phong thủy cho ngôi nhà.

Cánh cổng nhà từ ngoài nhìn vào khá âm u và huyền bí

“Mỗi năm, tôi lại chỉnh sửa theo sự sắp đặt phong thủy của mình để hoàn thiện hơn theo từng chu kỳ. Bây giờ, bạn nhìn thấy mọi thứ như thế này, nhưng năm sau bạn quay lại có thể nó sẽ đổi khác”, anh Tưởng cho hay.

Tượng trâu phong thuỷ.

So với thiết kế hồi đầu, căn nhà của anh đã có nhiều sự thay đổi lớn và chắc chắn sẽ tiếp tục “biến hình” trong tương lai.

Trong năm 2023, anh vừa thêm bộ 12 thần thú từ ngoài đi vào trong nhà.

Phía trong nhà, chủ nhân bày rất nhiều đồ phong thủy đủ các chất liệu…la liệt khắp bàn ghế uống nước chứ không trưng bày trên kệ hay kê một cách ngay ngắn, bài bản.

Dù tốn công xây dựng là vậy nhưng nhiều người dân xung quanh cho biết, căn nhà vừa không đẹp lại tạo cảm giác kỳ bí, sợ hãi mỗi khi đi qua. Trước những ý kiến này, anh Tưởng cho biết, bản thân không quan tâm: “Tôi đã quá quen với những lời khen chê. Hơn nữa, tôi làm ngôi nhà này để ở nên mình thấy thích và ưng ý là được rồi”.

Căn nhà từ trên tầng nhìn xuống cũng không quá rộng, tuy nhiên, mỗi góc nhỏ với giá trị các hiện vật khoảng 10 tỉ đồng với 9 lần ‘biến hình’ cho hợp phong thủy từng năm.

Anh Tưởng cho biết: “Sự thay đổi này là có ý đồ riêng, với mục đích tốt cho sự nghiệp của tôi, những người sống trong nhà và bảo vệ người qua đường, vì đoạn đường này từng xảy ra nhiều tai nạn”.

chúng tôi Ảnh: Người đưa tin

Vì Sao Người Có Nốt Ruồi Son Ở Trên Mu Bàn Tay Sẽ Bạc Tình Bạc Nghĩa?

Vì sao người có nốt ruồi son ở trên mu bàn tay sẽ bạc tình bạc nghĩa?

Nốt ruồi trên mu bàn tay nói gì về cuộc đời của bạn? Nốt ruồi ở mu bàn tay có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau với các màu sắc như đen, nâu, đỏ và các vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay khác nhau sẽ có ý nghĩa về tài lộc cũng không giống nhau.

I. Nốt ruồi trên mu bàn tay nói lên điều gì?

Có vô vàn cách để xem vận số, tình duyên, tài lộc,… của một người sẽ ra sao. Thuật xem tướng cho biết nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam hay nốt ruồi trên mu bàn tay phải nữ đều cho biết về tương lai, số phận tính cách con người tốt xấu ra sao.Những gì đáng lưu tâm, chú ý để tránh hiểm họa.

Nốt ruồi ở mu bàn tay là nốt ruồi khai vận biểu lộ của con người biết quản lý chi tiêu, tiền bạc, nắm chắc trong tay về quyền kinh tế trong gia đình. Bất kể là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay đều là số hưởng vượng vận quý nhân, luôn có người giúp đỡ, hỗ trợ trong mọi công việc.

XEM NGAY: Xem bói bài thời vận – giải mã số phận qua từng lá bài

II. Vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì? 1. Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Người có nốt ruồi ở mu bàn tay thường là người hay lo sợ viển vông, nên đôi lúc họ như người mất định hướng. Xem nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ thấy số phận họ luôn lận đận long đong số kiếp suốt đời tay trắng, không có tài lộc, số bại tài.

Trái lại nếu sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay phải lại là người kiên định, quyết đoán, vì thế mà dễ dàng thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

2. Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái

Người sở hữu nốt ruồi mọc ở mu bàn tay trái thường hay bạc tình, bạc nghĩa,quen lối sống lãng mạn, nhưng biết làm ra của cải vật chất cũng nhiều. Nếu là nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam giới số vận thất tài suốt đời trắng tay, tiền tài danh vọng không có.

Nếu có mụn ruồi ở mu bàn tay trái phụ nữ hơn nữa nốt ruồi ở mu bàn tay vừa nhỏ vừa đen thì là người có duyên nới cửa Phật, dựa theo ý nghĩa nốt ruồi mu bàn tay cho hay đây là những người tâm địa thiện lương, phóng khoáng, rộng rãi, ít gặp trắc trở.

Dựa theo ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay thì nếu phụ nữ có nốt ruồi son trên mu bàn tay trái ngay từ khi còn trẻ đã gây dựng được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, hậu vận yên ổn, có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, số mệnh giàu sang, phú quý.

CÁC VỊ TRÍ XUẤT HIỆN NỐT RUỒI TRÊN TAY

Xem Tướng Đôi Môi: Có Phải Người Môi Mỏng Thì Bạc Tình Bạc Nghĩa?

Theo nhân tướng học cho hay, xem tướng đôi môi giày hay mỏng không chỉ phản ánh tính cách chủ nhân, mà còn cho biết phần nào về thế giới tình cảm của mỗi người. 1. Môi dày: Tình cảm phong phú, tính nhẫn nại cao

Người môi dày thì làm việc gì cũng chu đáo, tỉ mỉ và rất nhiệt tình. Thêm nữa, tính nhẫn nại của người này rất cao, làm gì cũng có đầu có cuối rõ ràng, không dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Ngoài ra, người này có đời sống tình cảm phong phú, biết quan tâm và chăm sóc người khác nên mọi người xung quanh ai cũng yêu mến.

2. Môi mỏng: Nói giỏi, hay bới móc

Đa phần những người sở hữu tướng môi mỏng có biệt tài ăn nói khéo léo, nhưng họ lại hay bới móc, ít khi kiêng nể ai, không biết nghĩ cho người khác. Do đó, người này dễ vướng họa khẩu thiệt thị phi, lúc nào cũng phải thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình.

Có ý kiến cho rằng, người môi mỏng thì bạc bình bạc nghĩa. Điều này không hẳn đúng. Họ thích ngang vào chuyện của người khác chỉ vì muốn quan tâm và muốn được quan tâm mà thôi.

Đời sống tình cảm của người này khá nhạt nhẽo. Càng những lúc cô đơn, không ai hiểu mình, họ càng bới móc chuyện đời tư của người khác.

3. Môi trên mỏng, môi dưới dày: Dục vọng cao, ý chí không kiên định

Đây là tướng môi hiếm gặp nhưng không phải không có. Chủ nhân của kiểu môi này thường có dục vọng cao cả trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm riêng tư. Nhu cầu “chăn gối” của người này rất cao. Nếu đối phương không thỏa mãn nhu cầu, họ sẽ nhanh chóng tìm đối tượng phù hợp hơn.

Nếu là nam giới, người này bản tính trăng hoa, đi tới đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Cuộc sống hôn nhân của họ không thể yên ả nếu như đối phương không đáp ứng được nhu cầu, tiêu chuẩn mà họ đề ra.

4. Môi trên dày, môi dưới mỏng: Trọng tình trọng nghĩa, nhưng không giỏi đối ứng

Người sở hữu kiểu dáng môi này cũng không nhiều. Họ coi trọng tình nghĩa, nhưng không giỏi đối ứng, thường có lối sống khá lặng lẽ, không thích những nơi ồn ào, náo nhiệt.

Theo tuvingaynay.com!

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Thế gian có biết bao người, mỗi người lại có một khuôn miệng khác nhau, hình dáng đôi môi cũng chẳng tương đồng. Thế nên có người sinh ra đã mang tướng miệng xấu vận mạng khổ ải cả đời, trong khi lại có người sở hữu tướng miệng đẹp, tướng miệng giàu có phú quý khiến bao người phải ước ao. Trong nhân tướng học, môi trên đại diện cho tình cảm, môi dưới đại diện cho tình dục.

Gia Đạo Bất Hoà, Hao Tài Tổn Bạc

I. Tử vi tuổi Bính Dần

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần:

Sinh năm 1986 – 35 tuổi

Sinh từ 09/02/1986 – 28/01/1987

Cung: Nam thuộc cung Khôn – Nữ thuộc cung Khảm

Mệnh: Lư Trung Hỏa – Lửa Trong Lò

Tướng tinh: Xương con Cọp, tướng tinh Con chim Trĩ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Tuổi Bính Dần nam mạng 1986:

Tử vi tuổi Bính Dần như thế nào?

Tuổi Bính Dần nam mạng 1986:

Nam Bính Dần là người mạnh mẽ, có ý chí và quyết tâm vượt qua thử thách. Đặc biệt, bạn là người có một tinh thần rất cứng cỏi không ngại khó khăn, sóng gió. Với tính cách hào hiệp và rất trọng chữ tín nên tuổi Bính Dần luôn được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng.

Về công danh – sự nghiệp: Tuổi Bính Dần 1986 không được thuận lợi, phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách, có khi còn là cả sự nguy hiểm. Nhưng nhờ có bản lĩnh thép cộng với sự mưu trí mà vượt qua được.

Về tình cảm: Nam tuổi này sẽ phải trải qua thất bại trong chuyện tình duyên, nó giúp bạn trưởng thành và bản thân hoàn thiện hơn. Ngoại trừ, nếu sinh vào các tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch thì sẽ may mắn hơn khi có tình duyên được thuận lợi, hạnh phúc viễn mãn.

Tuổi Bính Dần nữ mạng 1986:

Những nữ nhân tuổi Bính Dần thường là người rất xinh đẹp và duyên dáng. Nhưng trong cuộc sống, bạn lại phải trải qua rất nhiều khó khăn và trắc trở mới đi đến hạnh phúc. Lúc trẻ gặp nhiều sóng gió, nhưng vì là người có tài nên về sau bạn sẽ có được cuộc sống an bình, thoải mái.

Về công danh – sự nghiệp: Bạn là người đa tài nên có khiếu làm nghệ thuật. Những công việc như: Diễn viên, nghệ sỹ, nhà báo, nhà văn, phi công,… là những nghề rất phù hợp.

II. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng:

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao chiếu mệnh là Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn là Diêm Vương: Bệnh về đường huyết

Vận niên là Hầu Thực Quả: Tốt

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương phá: Gây khó khăn

Địa chi là Dần gặp Tý: Bình hòa: Thuận thành

Xuất hành vào ngày mồng 1 tết bắt đầu từ 23 (giờ) – 1 (giờ) sáng theo giờ địa phương; Đi theo hướng Chính Nam nghênh đón Thần Tài; Đi theo hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Luận tử vi Bính Dần năm 2023 nam mạng:

Năm 2023, tuổi Bính Dần nam mạng sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm hay còn gọi là tài tinh tức là Sao chủ về tài lộc. Vậy nên nếu được chiếu bởi sao Thái Âm thì sẽ có một năm Thuận Lợi, có Quý Nhân giúp đỡ. Tháng tốt nhất trong năm Canh Tý là tháng 9 âm lịch. Nếu bạn chưa lập gia đình thì sẽ có cơ hội tìm được người ấy trong năm nay.

Tuổi Bính Dần trong năm 2023 sẽ gặp phải một hạn xấu là hạn Diêm Vương gây hao tổn tiền bạc cộng thêm trong gia đình có chuyện bất hòa. Bù lại, nếu có dự định trong công việc làm ăn sẽ đặng tài lộc.

Với Thiên Sinh, Địa Sinh về Tứ Trụ thì công việc làm ăn lại trở nên thua thiệt, tính toán và thực hiện không đi đôi với nhau khiến Hao Hụt Tài Lộc, cuộc sống khó khăn hơn. Trong gia đạo và sức khỏe có được niềm vui về người và của, chuyện cưới xin trong nhà.

Với vận niên là Hầu Quả Thực tức là Khỉ ăn hoa quả. Tín hiệu cho một năm có nhiều may mắn, Công danh – sự nghiệp được hanh thông, mặc dù có sự chống phá. Tuy nhiên, Cũng vướng bận về tình duyên, gia đạo không tốt, cần cẩn trọng và chung thủy.

Trong năm 2023, tuổi Bính Dần sẽ hợp với màu xanh – Tăng tiến về tài lộc và tiền bạc cho bản thân; Màu kỵ là màu vàng và màu nâu việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn.

III. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng:

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao chiếu mệnh là Thái Bạch: Hao tài – ốm đau

Hạn là Thiên La: Tinh thần bất an

Vận niên là Hầu Thực Quả: Tốt

Địa chi là Dần gặp Tý tức: Bình hòa: Thuận thành

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương phá: Gây khó khăn

Xuất hành vào ngày 1 tết lúc 23 (giờ) – 1 (giờ) sáng theo giờ địa phương. Để đón Tài Thần bạn cần đi về hướng chính Nam. Đón Hỷ Thần thì bạn cần đi về hướng Tây Nam.

Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng:

Tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2023 gặp hạn Thiên La là hạn xấu chủ về ỐM ĐAU BỆNH TẬT liên miên, tinh thần trở nên bất an khiến cuộc sống của bạn và gia đình bị ảnh hưởng.

Tứ Trụ gặp Thiên Hao, Địa Hao tức: Công danh bị chống phá, làm hao tổn tài lộc, gia đình bất hòa; Sang năm 2023 không nên đầu tư công việc làm ăn, dễ dẫn đến chuyện chẳng lành cho bản thân, Sức khỏe không được như ý, cần có ý chí vượt qua sẽ đạt được bình an.

Một năm với nhiều thành công, đạt được thành quả với công sức mà mình bỏ ra với vận niên là Hầu Quả Thực tức: Khỉ ăn hoa quả. Công việc sẽ thuận lợi khi bạn được làm công việc phù hợp với chính mình.

Màu sắc hợp với tuổi Bính Dần nữ mạng trong năm 2023 sẽ là màu đen – chủ về tài lộc và tiền bạc; Cần nên tránh những màu kỵ là màu nâu và trắng nếu không việc làm ăn sẽ gặp khó khăn.

IV. Phương pháp hóa giải vận hạn cho tuổi Bính Dần năm 2023:

Năm 2023 gặp sao Thái Âm, tuổi Bính Dần nam mạng sẽ cần phải cầu an đầu năm, giải hạn vào ngày 26 âm lịch hàng tháng lúc 19 giờ – 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn quay về hướng Tây mà khấn vái.

Bài vị dùng giấy vàng ghi: “Nguyệt Cung Thái m Hoàng Hậu Tinh Quân”. Khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái m Tinh Quân vị tiên”

Tuổi Bính Dần nữ mạng cúng sao giải hạn. Cầu an đầu năm, dâng sớ giải hạn vào ngày rằm 15 âm lịch hàng tháng vào lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng về phía Tây mà khấn vái.

Bài vị dùng giấy trắng ghi: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân vị tiên”.

Giải hạn cho tuổi Bính Dần năm 2023 bằng Sim phong thủy là một việc cần thiết, bạn nên tham khảo những con số hợp với tuổi của mình để đặng lộc làm ăn, sức khỏe được hanh thông và gia đình cũng được thuận hòa.

Cách hoá giải vận hạn cho tử vi tuổi Bính Dần năm 2023

V. Tổng kết

Tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng có thay đổi về công việc làm ăn hay chỗ ở, trong năm cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, cãi vã. Và năm 2023 tuổi quý anh cũng gặp một sao hạn xấu nên cần lưu ý đến tình cảm vợ chồng và đi lại cần cẩn trọng.

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng, cho thấy các quý cô có một năm không mấy tốt đẹp, gia đạo bất hòa, trong công việc làm ăn gặp khó khăn, bị hao tán tiền bạc, tiêu pha nhiều, sức khỏe không tốt.

Bói Bài Tarot Về Tiền Bạc

Bói bài tarot về tiền bạc

Nghĩ về những chuyện bạn đã gặp trong thời gian này. Tiền bạc, nợ nần, các nỗi lo cơm áo gạo tiền. Nghĩ về những dự định trong tháng mới, những mục tiêu tài chỉnh và công việc của bạn. Sau đó lựa chọn cho mình 1 trong 4 lá bài tarot sau.

1. Queen of Cups

Trong tháng tiếp theo, bạn sẽ đủ tài chính để giải quyết các nợ nần tồn đọng. Và không cần quá lo lắng về sinh hoạt phí nữa.

Đồng thời bạn cũng sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để có thể nâng cao được mức thu nhập của mình. Có thể là việc nâng lượng hoặc một công việc có thu nhập tốt hơn.

2. Knight of Pentacles

Nếu bốc được lá bài tarot Knight of Pentacles, thì cho thấy bạn có tình hình tài chính khá ổn định. Bạn biết quản lý tiền bạc của mình cũng như biết chi tiêu hợp lý.

Bói bài tarot về tiền bạc – Lời khuyên: Mặc dù bạn có nhiều may mắn về tiền bạc trong tháng tới. Nhưng điều cần nhớ là tiền tài đi kèm trách nhiệm, đặc biệt khi bạn được hỗ trợ từ người khác. Hãy thận trọng trước các quyết định đầu tư của mình.

3. The Devil

Lá bài The Devil cho thấy tháng tới của bạn không được thuận lợi lắm về tài chính. Bạn đã có một tháng thắt lưng buộc bụng và khốn đốn về tiền bạc. Nhưng tháng mới cũng không giúp bạn thoát khỏi tình trạng rối bời này đâu.

Điều không may vẫn đeo bám bạn tháng tới. Chính là bạn gặp nhiều khó khăn trong tài chính và bạn cũng không nhận được sự giúp đỡ nào.

4. Page of Wands

Lá bài Page of Wands cho thấy tháng mới bạn sẽ gặp chút chuyện không tốt về vấn đề tiền bạc. Đặc biệt là những mối quan hệ không tốt sẽ có thể khiến bạn mất đi một khoản tiền đáng kể đấy.

Còn nếu bạn đang nợ một khoản từ ai đó. Thì có vẻ người đó không dễ dàng lắng nghe và mủi lòng trước những lời nài nỉ khất nợ của bạn đâu.

Bói bài tarot về tiền bạc – Lời khuyên: Hãy thận trọng trước những lời nói ngon ngot từ người khác. Đặc biệt là các mối quan hệ cộng sự của bạn trong công việc, làm ăn.

5 cách tăng tài lộc cho bản thân

Đặt một hồ nước nhỏ hoặc hồ thủy sinh nếu có thể vào góc tiền tài của bạn. Vì theo phong thủy, nước là một trong những yếu tố quan trọng của việc mang đến tiền tài.

Trang trí các vật phẩm phong thủy nhằm thu hút tài lộc tốt. Nên chọn vật phẩm có hình dạng thích hợp, như Mộc – hình chữ nhật, Thổ – hình vuông, Thủy – hình lượng sóng…

Treo tranh thiên nhiên như rừng cây, bãi biễn, đồi núi,.. trong nhà.

Treo đồng tiền xu trong nhà. Nên dùng 6 hoặc 9 đồng xu cho cửa chính, các cửa phụ khác thì có thể treo ít hơn.

Chưng cây phát lộc trong nhà.

Các cách này khá đơn giản, vật phẩm phong thủy cũng không quá khó để tìm mua. Ngoài việc treo ở nhà thì nhiều người còn lựa chọn để trang trí nơi làm việc hoặc đem theo bên mình. Để gia tăng tiền tài phước lộc cho bản thân.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hốt Bạc Từ “Nghề” Bói Toán trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!