Xu Hướng 3/2023 # Hướng Bếp, Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi Để Gia Đình Quanh Năm Thuận Hòa # Top 3 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Bếp, Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi Để Gia Đình Quanh Năm Thuận Hòa # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Bếp, Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi Để Gia Đình Quanh Năm Thuận Hòa được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cung mệnh tuổi Kỷ Mùi

Năm sinh âm/dương lịch: 1979

Quẻ mệnh: Chấn (hành Mộc), thuộc Đông tứ mệnh đối với cả nam và nữ

Ngũ hành: Hoả (thiên thượng hỏa – lửa trên trời)

Nam tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Tuổi nam Kỷ Mùi nên xây cất nhà năm nào?

Theo phong thủy bát trạch, khi chọn năm xây nhà cần xem xét và tránh các năm Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc. Với tuổi Kỷ Mùi thì năm 2020 như sau:

Tam Tai: Với người tuổi Kỷ Mùi, ba năm Tam Tai đó sẽ rơi vào năm Dần, Mão và Thìn. Như vậy năm nay 2020 là năm Canh Tý, gia chủ nam tuổi Kỷ Mùi không phạm Tam Tai.

Kim lâu: Theo các tính năm Kim Lâu: lấy tuổi mụ chia cho 9, nếu có số dư là 1, 3, 6, và 8 thì đó là năm Kim Lâu cần tránh. Tuổi Kỷ Mùi năm nay 42 tuổi, vậy 42/9 = 4 dư 6. Do đó, nam Kỷ Mùi năm 2020 phạm Kim Lâu, không nên xây cất nhà cửa.

Hoàng Ốc: Theo Hoàng Ốc thì có 6 cung chính là: Cát, Nghi, Địa Sát, Tấn Tài, Thọ Tử và Hoang Ốc, trong đó 3 cung đầu là tốt, còn 3 cung sau thì cần kiêng tránh. Trong năm 2020, nam Kỷ Mùi thuộc cung Hoang Ốc nên sẽ phạm vào Hoàng Ốc, không thích hợp để xây nhà.

Như vậy năm 2020, gia chủ Kỷ Mùi không phạm Tam Tai nhưng phạm Kim Lâu và Hoàng Ốc nên KHÔNG HỢP để xây cất nhà cửa.

Sang đến năm 2021 (Tân Sửu), gia chủ Kỷ Mùi 43 tuổi (âm lịch) không phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc nên xây nhà sẽ thuận lợi hơn.

Hướng hợp với tuổi nam Kỷ Mùi để xây nhà

Nam tuổi Kỷ Mùi cung Chấn hành Mộc, vì thế các hướng tốt để xây nhà gồm có Nam (Sinh Khí) hoặc Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị) và hướng Đông Nam (Diên Niên).

Hướng hợp để xây nhà với tuổi Nam Kỷ Mùi là Nam (Sinh Khí) hoặc Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị) và Đông Nam (Diên Niên)

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Kỷ Mùi

Với nam tuổi Kỷ Mùi thuộc ĐôngTây tứ mệnh, các hướng phù hợp là hướng Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên) và hướng Nam (Sinh Khí). Tuy nhiên niên mệnh lại là Hỏa nên không hợp mở cổng phía Bắc. Như vậy, hướng tốt để mở cổng là Đông, Đông Nam, Nam. Trong đó hướng Nam – Sinh Khí là hướng có vận khí, tài vận tốt nhất.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Kỷ Mùi

Tương tự với việc làm nhà chọn hướng, nam Kỷ Mùi cũng có những vị trí tốt cần ghi nhớ khi đặt bàn thờ như:

Tọa cung Thiên Y hướng Nam (Sinh Khí)

Tọa cung Sinh Khí hướng Bắc (Thiên Y)

Ngoài ra, vị trí đặt bàn thờ tốt là cùng hướng với đối diện với cửa ra vào (tức là cửa phòng thờ cùng hướng với hướng đặt bàn thờ). Tuy nhiên, phía sau bàn thờ không nên đặt tựa vào cửa kim loại, cửa kính, cửa sổ mà cần có tường vững chắc.

Hướng bếp hợp tuổi nam Kỷ Mùi

Chọn hướng tốt sẽ giúp gia chủ có thêm vận khí tốt, gặp may mắn và nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Gia chủ nam tuổi Kỷ Mùi khi xây nhà bếp nên chọn các hướng:

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông Nam: Đón điều tốt của cung Diên Niên, thiêu đốt điều xấu ở cung Ngũ Quỷ, biến hung thành cát.

Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông: Đón điều tốt ở cung Phục Vị, thiêu đốt điều xấu ở cung Tuyệt Mệnh, biến hung thành cát.

Nam Kỷ Mùi nên đặt bếp tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông Nam hoặc tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Kỷ Mùi?

Hướng phù hợp để đặt giường ngủ với nam tuổi Kỷ Mùi là:

Hướng Nam (Sinh Khí): Hướng tốt nhất trong bát trạch vì có nhiều vượng khí, mang đến tài vận, may mắn và sức khỏe.

Hướng Bắc (Thiên Y): Hướng này giúp mang đến nhiều sức khỏe.

Hướng Đông Nam (Diên Niên): Hướng giúp cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống, làm ăn thuận lợi.

Hướng Đông (Phục Vị): Giúp cải thiện sức khỏe của gia chủ và thêm thuận buồm xuôi gió.

Nên đặt giường của nam Kỷ Mùi quay về hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông

Tuổi nam Kỷ Mùi nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Người Nam tuổi Kỷ Mùi sẽ hợp với các hướng như hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng Bắc (Thiên Y) và hướng Đông (Phục Vị).

Ngoài ra, bàn làm việc của người tuổi Kỷ Mùi không nên đặt đối diện với nhà vệ sinh, không nên hướng ra cầu thang và hành lang vì sẽ tạo cảm giác chênh vênh và không yên tâm.

Tuổi nam Kỷ Mùi hợp với màu nào?

Nam Kỷ Mùi mệnh Hỏa, vì thế màu sắc hợp nên cân nhắc lựa chọn là màumùa tương sinh như xanh lục, hoặc màu tương hợp như: đỏ, hồng, tím…

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Kỷ Mùi

Với nam tuổi Kỷ Mùi thì các tuổi hợp, nên làm ăn chung là Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý. Còn trong hôn nhân là tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi, Mậu Ngọ và Đinh Tý.

Tuổi xung khắc với tuổi nam Kỷ Mùi

Các tuổi không hợp với nam Kỷ Mùi, cần tránh hợp tác đó là: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Dậu.

Nữ tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Hướng hợp với tuổi nữ Kỷ Mùi để xây nhà

Với nữ giới sinh năm 1979, các hướng được cho là tốt để xây nhà là hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông (Phục Vị), hướng Nam (Sinh Khí) và hướng Đông Nam (Diên Niên).

Nữ Kỷ Mùi hợp hướng nhà là Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí) và Đông Nam (Diên Niên)

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Kỷ Mùi?

Nữ Kỷ Mùi cũng thuộc ĐôngTây tứ mệnh, niên mệnh Hỏa nên các hướng tốt ở đây sẽ là Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên) và Nam (Sinh Khí).

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Kỷ Mùi

Khi xây dựng nhà thì vị trí bàn thờ bao giờ cũng được ưu tiên chọn nơi cao nhất và đúng phong thuỷ để thể hiện sự ngưỡng vọng thành kính. Với gia chủ là nữ tuổi Kỷ Mùi thì nên lựa chọn đặt bàn thờ theo các cung tốt – hướng tốt sau:

Tọa cung Sinh Khí hướng Bắc (Thiên Y)

Tọa cung Thiên Y hướng Nam (Sinh Khí)

Hướng bếp hợp tuổi nữ Kỷ Mùi

Với gia chủ nữ tuổi Kỷ Mùi thì hướng bếp được chọn giống với nam gia chủ tuổi này:

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông Nam (Diên Niên)

Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông (Phục Vị)

Đặc biệt, hướng Đông Nam là hướng tốt thường được lựa chọn nhiều vì đây là hướng tránh ánh đón nắng trực tiếp buổi chiều, đón gió tự nhiên tốt nhất, thuận lợi cho việc đun nấu.

Nữ Kỷ Mùi nên chọn một trong hai hướng là tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông Nam hoặc cung Tuyệt Mệnh hướng Đông cho bếp

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Kỷ Mùi

Gia chủ nữ Kỷ Mùi có mệnh là Chấn hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, hướng đầu giường của những người tuổi này nên chọn hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông Nam (Diên Niên) và hướng Đông (Phục Vị).

Hướng đầu giường của nữ kỷ Mùi nên là Nam, Bắc, Đông Nam, Đông

Tuổi nữ Kỷ Mùi nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Trong công việc, đặt bàn hướng Bắc của văn phòng làm việc sẽ giúp gia chủ nữ Kỷ Mùi thu hút thêm nhiều tài lộc và may mắn. Ngoài ra, nữ Kỷ Mùi khi sắp xếp bàn làm việc tại nhà thì cần đặt bàn ở hướng Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y) và hướng Đông (Phục Vị) là tốt nhất.

Tuổi nữ Kỷ Mùi hợp với màu nào?

Theo quan niệm phong thuỷ, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong ngũ hành, sử dụng màu hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhà có thêm nhiều tài lộc, may mắn.

Các màu được khuyên dùng cho nữ tuổi Kỷ Mùi là mùa tương sinh như xanh lục, hoặc màu tương hợp như: đỏ, hồng, tím… do tuổi này thuộc mệnh Hỏa.

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Kỷ Mùi

Những tuổi hợp với người tuổi nữ Kỷ Mùi trong làm ăn, buôn bán hoặc kết hôn có thể kể đến là tuổi Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý.

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Kỷ Mùi

Các tuổi xung khắc cần hạn chế trong việc hợp tác, kết hôn sẽ là tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão.

Chọn Ngày Cưới Hợp Tuổi Vợ Chồng Để Gia Đình Hòa Thuận

Từ xưa đến nay, cưới hỏi được xem là việc quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của hai người. Vì vậy coi ngày cưới hỏi là một việc không thể thiếu trước khi kết hôn. Việc chọn ngày cưới hỏi nhằm mục đích chọn được ngày đẹp, để việc cưới hỏi diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Giúp vợ chồng có được hạnh phúc viên mãn, bên nhau trọn đời

Tại sao cần xem ngày đẹp cưới hỏi ?

Xem ngày tốt để cưới hỏi là việc không thể thiếu trong văn hóa Việt từ xưa này. Ông bà ta tin rằng vận mệnh mỗi người đã được định sẵn và sẽ tác động lẫn nhau. Nếu xem tuổi vợ chồng hợp nhau thì hôn nhân vẹn tròn đầm ấm. Nếu xung khắc thì dễ dẫn tới chia li. Vì vậy chọn ngày cưới hỏi là một việc làm hết sức quan trọng cuộc đời của mỗi người. người ta thường xem ngày cưới hỏi theo ngày âm và xem ngày theo tuổi vợ chồng.

Cách chọn ngày tốt hợp tuổi vợ chồng.

Xem tuổi kết hôn là việc nhất định không thể bỏ qua khi chuẩn bị đám cưới. Mỗi vùng miền sẽ có những phong tục khác nhau. Vì vậy tùy theo địa lý, vùng miền, phong tục tập quán sẽ có những cách chọn ngày khác nhau. Nhìn chung, không chỉ xem ngày cưới theo tuổi vợ chồng. Có nhiều cách xem ngày cưới hỏi. Ông bà ta xưa nay chọn ngày cưới dựa trên nhiều yếu tố khác như: Xem tuổi của cô dâu, tránh ngày tam nương, năm tuổi của cô dâu chú rể…

Xem ngày cưới theo tuổi của cô dâu.

Người xưa thường nói “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Vì vậy từ xưa đến nay người Việt thường xem tuổi của cô dâu tương lai trước. Người xem tuổi căn cứ vào Tứ trụ của cô dâu, tức năm – tháng – ngày – giờ sinh để xem ngày kết hôn.

Sau khi tính toán ngũ hành, họ sẽ tìm năm – tháng – ngày – giờ giảm hoặc bổ sung nhằm tìm ra thời điểm tốt nhất, tìm lành tránh dữ. Sau đó kết hợp với tuổi của chú rể để chọn ra ngày lành tháng tiến hành đám cưới.

Tránh ngày tam nương.

Ngày tam nương được xem là một ngày rất xấu vì vậy trong những ngày này những việc quan trọng. Khởi sự cần tránh trong ngày này để mọi việc thuận buồm xuôi gió tránh gặp xui xẻo.

Có nên cưới vào năm tuổi của vợ hay chồng không?

Năm tuổi thường được gọi là năm bản mệnh, địa chi trùng với cầm tinh của vợ hoặc chồng. Những năm này được xem là năm hạn vì phạm phải sao Thái Tuế. Ông bà ta thường kiêng khem những việc lớn, trong đó có việc cưới xin để tránh xui xẻo tai họa. Có thể xảy ra cho đôi vợ chồng và con cháu sau này. Vì vậy việc xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng rất quan trọng. Người bình thường khi bước vào năm tuổi cũng phải giữ gìn cẩn thận, tránh gặp phải những điều không hay.

Tuy nhiên, không phải lúc nào năm tuổi cũng là xấu. Bởi một năm có xấu hay không còn tùy thuộc vào bát tự, mệnh, sự xung khắc của tuổi trong năm đó. Tốt nhất cô dâu chú rể nên tránh cưới hỏi vàn năm tuổi. Trong trường hợp bắt buộc, bạn có thể dựa vào bát tự để xem bản mình có thể cưới xin hay hóa giải hay không?

Từ khóa : cách xem ngày cưới hỏi, chọn ngày bất tương 2021, chọn ngày cưới, coi ngày cưới, cưới hỏi, ngày đẹp, xem ngày âm, xem ngày cưới 2021, xem ngày cưới hỏi năm 2021, xem ngày cưới hỏi theo tuổi, xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng năm 2021, xem ngày cưới năm 2021, xem ngày cưới online, xem ngày cưới theo tuổi, xem ngày cưới theo tuổi vợ chồng, xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng, xem ngày kết hôn, xem ngày tốt cưới hỏi, xem tuổi kết hôn.

Phong Thủy Hướng Bếp Tuổi Kỷ Mùi

Phong thủy nhà bếp theo tuổi kỷ mùi 1979 là điều được rất nhiều bạn tuổi dê quan tâm. Ở bài viết này Bếp Hoàng Gia xin gửi tới các bạn cách chọn hướng bếp tuổi kỷ mùi như nào cho hợp lý, cũng như giúp an toàn khí vận và hợp lý nhất.

Gia chủ sinh năm Kỷ Mùi (1979 )thuộc Đông tứ mệnh quẻ mệnh Chấn Mộc, trong năm 2016 này được coi là năm đẹp, vì không phạm tam tai và kim lâu nên có thể xây nhà , dựng bếp thuận lợi. Bếp đóng một vai trò quyết định tới sự an lành, thịnh vượng theo quan niệm của ông ta vì thế mà khi đặt bếp cần chú ý đến hợp tuổi, hợp mệnh.

Đặc điểm của tuổi Kỷ mùi, những hướng bếp tuổi kỷ mùi tốt

Tuổi Kỷ Mùi là năm âm lịch, tính theo dương lịch thì gia chủ sinh năm 1979.

Ngũ hành ( bản mệnh) : Thiên thượng Hỏa tức ( lửa trên trời).

Quẻ mệnh ( trạch mệnh): Chấn Mộc.

Hướng tốt bao gồm: Bắc( Thiên Y ), Nam( sinh khí ), Đông ( phục vị ), Đông Nam (Phước đức).

Hướng xấu: Đông Bắc( Lục sát), Tây(Tuyệt mệnh), Tây Bắc( ngũ Quỷ ), Tây Nam( Họa hại).

Đây là thông tin chi tiết về tuổi kỷ mùi, quẻ mệnh cũng như là hướng xấu, hướng tốt trước khi đặt hướng bếp hay xây nhà mà bạn quan tâm. Gian bếp là một thiết kế quan trọng, không chỉ góp phần tạo nên kiến trúc chung cho ngôi nhà, bên cạnh đó chức năng của phòng bếp là cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng cho mỗi thành viên trong gia đình. Những vấn đề như bệnh tật, vệ sinh đều từ bếp mà xảy ra, vậy nên bạn phải đặt bếp theo hướng tốt, hợp tuổi, hợp mệnh.

Cách thiết kế hướng bếp tuổi kỷ mùi theo phong thủy:

Tọa hung hướng cát là nằm ở cung xấu và nhìn về hướng tốt. Ví dụ: bát trạch trên bếp đặt tại cung ngũ quỷ, hướng bếp nhìn về phía diên niên. Đặt tọa tại cung xấu và nhìn về hướng tốt. Ngoài ra có các hướng Tây nam ( Cung họa hại), Tây(Cung tuyệt mệnh), Đông Bắc ( Cung Lục Sát) giúp chấn hướng xấu cho ngôi nhà. .

Những lưu ý khi chọn hướng bếp theo phong thủy tuổi kỷ mùi :

không đặt bếp gần phỏng ngủ, cửa bếp không đối diện với cửa phòng ngủ.

Tránh đặt bếp dưới xà ngang, vì xà ngang trên bếp là gia chủ hao tài tốn của.

Tránh đặt gần tủ lạnh, chậu rửa. Bồn rửa chén không được đặt cao hơn mặt bếp, phải cách xa nơi đỏ lửa một khoảng cách nhất định, ít nhất là 60cm.

Tránh đặt bếp trên hầm rút, giếng nước. Nếu đặt bếp ở những vị trí này thì người thân và gia chủ sẽ thường xuyên đau ốm, làm mất hòa khí trong gia đình

Không đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh là nơi có các luồng khí không tốt, dễ gây những bệnh về đường tiêu hóa hay ăn uống.

Ngoài ra , bếp còn phải tránh những nơi có đường đi lối lại, tránh gió, không thì gia chủ sẽ gặp trục trặc về tài lộc.

Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Gì? Gia Đình Thuận Hòa, Làm Ăn Phát

Chồng cung Càn lấy vợ cung gì?

Cung mệnh vợ chồng

Nam Càn, Nữ Ly: Năm sinh âm lịch: 1940, 1949, 1958, 1967, 1976 , 1985, 1994, 2003, 2012

Nam Khôn, Nữ Khảm: Năm sinh âm lịch: 1941, 1950, 1959, 1968, 1977, 1986, 1995, 2004, 2013

Nam Ly, Nữ Càn: Năm sinh âm lịch: 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009, 2018

Nam Cấn, Nữ Đoài: Năm sinh âm lịch: 1947, 1956, 1965, 1974, 1983, 1992, 2001, 2010, 2019

Nam Đoài, Nữ Cấn: Năm sinh âm lịch: 1948, 1957, 1966, 1975, 1984, 1993, 2002, 2011, 2020

Nam Tốn, Nữ Khôn: Năm sinh âm lịch: 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005, 2014

Nam Chấn, Nữ Chấn: Năm sinh âm lịch: 1943, 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997, 2006, 2015

Nam Khôn, Nữ Tốn: Năm sinh âm lịch: 1944, 1953, 1962, 1971, 1980, 1989, 1998, 2007, 2016

Nam Khảm, Nữ Cấn: Năm sinh âm lịch: 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008, 2017

Chồng cung Càn lấy vợ cung Khảm thuộc Lục Sát

Đây là một cặp đôi cần hết sức lưu ý vì phải cung lục sát vợ chồng thường xung khắc, ly tán, long đong, lận đận nên khó có thể sống với nhau tới đầu bạc răng long.

“Trai cung Càn lấy gái cung Khảm

Luồng thủy triều nguyên phước đức sinh

Chăn nuôi lục sát nghiệp không thành

Dâu hiền rể thảo nên khoa cử

Thôn ấp ngợi khen lộc sẵn thành

Lục sát phạm ắt phu thê buồn thảm

Kim cải dở dang nửa đởi

Duyên nợ đổi đời tương tư ly tán.”

Chồng cung Càn lấy vợ cung Đoài thuộc Sinh Khí

Đây là một cặp vợ chồng có cuộc sống gia đình êm ấm, con cái thảo hiền hạnh phúc bền lâu. Cả vợ cả chồng đều có tướng lợi phu ích tử cuộc đời cực giàu sang trên người.

“Trai cung Càn lấy gái cung Đoài

Vàng thoi, vàng khối lại sinh vàng

Phúc lộc diên niên tuổi thọ khang

Con cháu nên danh hưng tổ nghiệp

Càn, Đoài phối hợp chắc giàu sang.

Êm ấm gia đạo trong ngoài yên vui

Nợ duyên gắn bó trọn đời

Thê vinh tứ quý số người giàu sang.”

Chồng cung Càn lấy vợ cung Ly thuộc Tuyệt Mệnh

Rơi vào cung Tuyệt mệnh chính là câu trả lời cho chồng cung Càn nên lấy vợ cung nào? Duyên tình ngắn, số kiếp khổ, khó bền vừng gây nhiều tiếc nuối cho người ở lại.

“Trai cung Càn lấy gái cung Ly

Càn, Ly tuyệt mạng ở sao yên

Sinh nở nguy nan lắm lụy phiền

Tử biệt sinh ly như đợi sẵn

Khó nghèo, đắc thọ, phú quy thiên.

Nợ duyên cầm chắc sầu bi khóc thầm

Ái ân lỡ nhịp sắc cầm

Mới hay căn kiếp số phần hẩm hiu.”

Chồng cung Càn lấy vợ cung Khôn thuộc Phúc Đức (Diên Niên)

Phúc Đức chính là cái tên thể hiện kết quả của cuộc hôn nhân này. Phúc đức dồi dào, tài lộc đầy nhà, gia đình ấm no, hạnh phúc…

“Trai cung Càn lấy gái cung Khôn

Thiên địa càn khôn hợp một nhà

Vân hành san khí phát tam đa

Nhiều tài, nhiều lộc, nhiều con cái

Phát đạt giàu sang thẳng đến già.

Được số phước đức trường tồn ấm no

Tài lộc như nước tràn vô

Cửa nhà đồ sộ quy mô ruộng vườn.”

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn thuộc Thiên Y

Thiên Y cuộc sống chính là ý trời tình cảm nồng đượm, thăng hoa, tài lộc đầy nhà, con cái thảo hiền, cuối đời hưởng an nhàn, hạnh phúc.

“Trai cung Càn lấy gái cung Cấn

Cung vị trường sinh được hợp hòa

Giàu sang nhờ cậy ở tay bà

Chứa nhiều phúc đức cho con cháu

Sung sướng cùng nhau đến tuổi già.

May mắn cuộc đời vượng tài phấn chấn

Tình yêu lửa đượm hương nồng

Rể thảo, dâu hiền an nhàn hậu vận.”

Chồng cung Càn lấy vợ cung Càn thuộc Phục Vị

Đây là cặp vợ chồng nên duyên sẽ gặp nhiều điều khá tốt, tiền tài gia tăng hai vợ chồng tay trắng làm nê, Tuy nhiên phải tới trung vẫn thì vợ chồng mới an ổn cùng sự nghiệp thăng hoa.

“Trai cung Càn lấy gái cung Càn

Lưỡng Càn phục vị tốt vừa thôi

Sợ lúc tuổi già chẳng đủ đôi

Con cháu trung bình không bao phát

Ruộng vườn nhà cửa lập hai nơi.

Bậc trung được số giàu sang tuổi già

Vợ chồng bạch thủ thanh gia

Trung niên gầy dựng cửa nhà yên vui.”

Chồng cung Càn lấy vợ cung Chấn thuộc Ngũ Quỷ

Chỉ cần nghe cung mệnh đã thấy sai sai rồi đúng không Ngũ Quỷ. Nếu hai vợ chồng tới với nhau thì khó tìm được tiếng nói chung, tình cảm bất ổn, chuyền tiền bạc cũng rơi vào túng thiếu.

“Trai cung Càn lấy gái cung Chấn

Khẩu thiệt giao tranh có đấu tranh

Vợ chồng ngũ quỷ họa tương sinh

Cửa nhà ruộng đất rồi tiêu sạch

Tử biệt sinh ly khó tạo thành.

Trước sau bất tường nợ duyên lận đận

Tâm ý chồng vợ không hòa

Khiến nên sinh kế quanh năm túng quẩn.”

Chồng cung Càn lấy vợ cung Tốn thuộc Họa Hại

Nếu hai vợ chồng thuộc cung mệnh này thì cuộc sống hôn nhân nhiều điềm báo chẳng lành. Lúc đầu có thể tốt nhưng về sau thì hạnh phúc khó bền lâu.

“Trai cung Càn lấy gái cung Tốn

Càn Tốn hai cung khắc rõ ràng

Cưỡng cầu kết hợp thế sao an

Nếu không họa hại liên miên đến

Cũng sẽ chia ly người một đi.

Trước hợp sau lìa vô cùng khốn đốn

Con cái trưởng thành cút côi

Hình ngục oan khiến vợ chồng thương tổn.”

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Bếp, Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi Để Gia Đình Quanh Năm Thuận Hòa trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!