Xu Hướng 3/2023 # Hướng Bếp Tuổi Nhâm Tuất # Top 8 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Bếp Tuổi Nhâm Tuất # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Bếp Tuổi Nhâm Tuất được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bếp là nơi tích tụ nhiều nguồn năng lượng nhất trong nhà. Do đó, hướng đặt bếp có ảnh hưởng trực tiếp đến sự lưu thông vận khí, tác động đến sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc gia đình. Phong thủy phòng bếp cần được xem theo tuổi của gia chủ. Vậy xác định hướng bếp tuổi Nhâm Tuất như thế nào để đảm bảo vượng khí trong nhà luôn tốt?

I. Đặc điểm phong thủy tuổi Nhâm Tuất

Việc xác định hướng bếp với tuổi Nhâm Tuất cần dựa trên đặc điểm phong thủy của tuổi. Những người sinh năm này có đặc điểm như sau:

Năm sinh dương lịch: 1982

Quẻ mệnh theo quy luật Bát Quái: Nam thuộc quẻ Ly, Đông Tứ Mệnh, Nữ thuộc quẻ Càn, Tây Tứ Mệnh.

Bản mệnh tương ứng theo ngũ hành: Tuổi Nhâm Tuất là mệnh Thủy, thuộc nạp âm Đại Hải Thủy (nước nơi biển lớn).

Chọn hướng bếp cần chú ý dựa vào các đặc điểm phong thủy của tuổi Nhâm Tuất.

II. Cách chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy

Trong nhà có nhiều thành viên, việc xem hướng bếp phải xem theo tuổi của một người. Người này là người chủ gia đình – có vai trò trụ cột và nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất.

Thông thường, người này là người cha, người ông trong nhà. Gia đình mà con trai lớn đã kết hôn, là trụ cột chính thì nên xem theo tuổi người này. Những nhà không có đàn ông hoặc người phụ nữ mới là trụ cột thì xem theo tuổi phụ nữ.

Với những gia chủ sinh năm Nhâm Tuất, kinh nghiệm chọn hướng bếp như sau.

1. Quy định về hướng bếp theo phong thủy

Đến nay vẫn có không ít người băn khoăn hướng nào mới là hướng bếp. Việc xác định sai hướng sẽ dẫn đến bếp đặt sai vị trí, ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy.

Quan niệm dân gian xưa cho rằng hướng bếp đun – nơi phát ra lửa được coi là hướng bếp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại bếp, thậm chí cả bếp không phát ra lửa như bếp từ. Chính vì vậy, việc xác định như trên đã không còn tính chính xác.

Phong thủy là sự tương quan giữa con người và không gian. Con người vẫn luôn là nơi có nguồn năng lượng chính. Trong bếp, năng lượng được tạo ra từ chính những thao tác nấu nướng. Do đó, theo quy định, hướng bếp trong phong thủy là hướng lưng của người nấu.

Theo quan niệm phong thủy, khi đặt bếp cần phải chú trọng theo quy tắc “tọa hung hướng cát”. Điều này có nghĩa là bếp nên đặt ở phương vị xấu và hướng về phía tốt theo gia chủ. Đối với tuổi Nhâm Tuất, các hướng hung – cát được xác định như sau.

Để đặt bếp đúng hướng cần hiểu rõ các quy định về xác định hướng bếp theo phong thủy.

2. Các hướng đặt bếp tốt với gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Ứng với tuổi Nhâm Tuất có các hướng hung và hướng cát, bếp cần đặt theo quy tắc “tọa hung hướng cát”.

Xem Thêm: Hướng dẫn cách chọn màu sơn phòng ngủ chuẩn phong thủy

III. Lưu ý khi đặt hướng bếp cho tuổi Nhâm Tuất

Thủy khắc Hỏa nên những khu vực mang tính Thủy như tủ lạnh, bồn rửa phải đặt cẩn thận. Những vật dụng có tính Thủy nên được đặt ở các phương vị xấu với gia chủ.

Đặt bếp cần tránh nơi có gió thổi vào sẽ làm tắt ngọn lửa. Đồng thời, cần tránh hướng bếp ngược với hướng nhà và đối diện cửa ra vào.

Cần chú ý một số lưu ý khi đặt hướng bếp để đảm bảo căn bếp có phong thủy hài hòa.

Xem Hướng Đặt Bếp Tuổi Nhâm Tuất 1982 Hướng Bếp Tuổi Nhâm Tuất

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi tuổi Nhâm Tuất đặt bếp hướng nào. Hi vọng những thông tin hữu ích sau sẽ giúp bạn và gia đình có thể chọn được hợp phong thủy nhất. Trong quan niệm phong thủy, bên cạnh việc chọn hướng nhà phù hợp, thì bếp chính là khu vực mà tất cả chúng ta cần phải chú trọng. Và tùy theo năm sinh của từng người, thì họ đều có những cách đặp bếp khác nhau.

Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Tuất

Quý Cô tuổi Nhâm Tuất thường có dáng vẻ đoan trang, chú trọng đạo lý tình nghĩa hơn là tiền tài, lắm lúc thương người mà quên cả bản thân. Nhờ có ý chí mạnh mẽ, nội tâm sâu sắc, suy đoán tinh tế nên dễ vượt qua những khó khăn, trở ngại.

Trong gia đình, tiếng nói của Quý Cô luôn có giá trị, ngoài xã hội được nhiều người mến chuộng quan tâm. Khả năng được đánh giá cao nhưng đôi lúc sự bảo thủ đã khiến Quý Cô gánh lấy thất bại.

Đa phần Nhâm Tuất tự lập rất sớm, một mình chống chọi với những biến chuyển của đời thường, vì thế tính cách rất chững chạc. Nếu có chí cầu tiến sẽ có cơ hội trở thành người có địa vị trong xã hội. Quý Cô lại được may lành trong hôn phối, gia đình hạnh phúc và con cái ngoan ngoãn dễ thương. Âu đó cũng là điều tốt đẹp trong cuộc sống của con người. Tuổi càng cao, phúc lộc càng tăng trưởng, vui hưởng cuộc sống nhàn an, thanh thản.

Tổng quan tử vi nam mạng Nhâm Tuất

Quý Anh tuổi Nhâm Tuất, đa phần là người trung thực, thẳng thắn, trọng sự công bằng, có lòng hào hiệp, lại thêm tính nhẫn nại, cần cù và hiếu học, dễ thành công trong công việc và sự nghiệp. Đa phần ít có hoàn cảnh thuận lợi của tuổi học hành, nhiều người phải ra đời sớm. Nhưng với ý chí tiến thủ, ham học hỏi, bằng cách vừa học vừa làm vẫn có người đỗ đạt cao, danh chức thăng tiến. Với tánh tình mềm mỏng, có khả năng giao tiếp, ngành nghề nào cũng có thể thích ứng, nhưng nếu có điều kiện đi sâu vào ngành khoa học kỹ thuật càng dễ thành công.

Số bị Phù trầm chiếu mạng, Tiền vận gặp nhiều bất trắc, nạn tai, công danh sự nghiệp không thuận, nhưng là người chịu khó, có tài xoay xở, lộc tài cũng không mấy khó khăn. Từ Trung vận gặp nhiều cơ may tốt, gia đình sự nghiệp dễ thành, nhưng vẫn còn chao đảo. Hậu vận phúc lộc gia tăng, gia đình hạnh phúc, lộc tài hưng vượng. Nếu tạo thêm điều phước đức, tuổi già càng an hưởng thanh nhàn, con cái nên danh.

Những thông tin về tuổi Nhâm Tuất

Năm sinh dương lịch: 1982, 1922, 1982, 2042, 2102, 2162, 2222

o Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

o Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

o Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Hướng bếp cho tuổi Nhâm Tuất

Hướng mệnh trạch người tuổi Nhâm Tuất

Hướng tốt: Đông(Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

Hướng xấu: Đông Bắc(Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam(Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Từ ngữ phong thủy

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt.

Thiên y: Gặp thiên thời địa lợi, được che chở, trường thọ.

Một số lưu ý khi bố trí phòng bếp

Khi bố trí phòng bếp phải dựa trên hướng nhà. Bếp nấu là một yếu tố quan trọng của nhà bếp, mọi hoạt động ăn uống, nấu nướng đều diễn ra ở đây. Phải bố trí cho phù hợp nếu không mọi hậu họa, bệnh tật sẽ bắt nguồn từ đây. Hướng bếp được hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển của bếp gas, bếp điện. Vị trí đặt bếp phải thỏa mãn điều kiện sau đây: đặt ở hướng xấu, nhìn về hướng tốt. Với quan niệm đón những điều tốt đẹp, thiêu rụi những điều xui xẻo.

Thường xuyên vệ sinh căn bếp và giữ cho căn bếp luôn sạch sẽ, chắc chắn gia đình bạn sẽ có những bữa cơm thật ấm cúng bên người thân.

Diên niên: Mọi sự ổn định.

Phục vị: cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, may mắn trong thi cử.

Họa hại: gặp nhiều rắc rối, thị phi, thất bại, sóng gió triền miên.

Ngũ quỷ: Tiền mất tật mang, thất nghiệp, xung đột, tai họa.

Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người

Hướng xấu: Đông Bắc(Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam(Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ) là nơi thích hợp để đặt bồn rửa, khụ khu. Vì đây là nơi rửa trôi bụi bẩn, đất cát, rác rưởi.

Gia chủ không nên đặt cửa của bếp nấu thẳng với hướng cửa chính của nhà hoặc cửa phòng ngủ. Vì có thể mang lại điều không may cho người trong nhà như bệnh tật, họa hạn.

Tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh với quan niệm hỏa khắc thủy, mang lại điều không lành..

Không được đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh, để tránh vi khuẩn và các luồng khí không tốt đi vào bếp gây nên các bệnh về đường tiêu hóa và khó thu hút vận khí.

Không đặt bếp những nơi có xà ngang phía trên. Để tránh hao tài tốn của của gia chủ. Nên chọn những vị trí đảm bảo hài hòa về cường độ ánh sáng, nhiệt độ, không khí. Đảm bảo cho căn bếp luôn sáng sủa, thông khí để khử mùi do thức ăn gây nên, thu hút sinh khí.

Theo phong thủy, thế bếp phải tránh gió, không đặt cửa sổ phía sau bếp, tránh giáp các diện tường phía tây, không đặt bếp ở nơi có đường đi nếu không có thể gây cản trở cho sự phát tài phát lộc của gia chủ. Bếp nên đặt ở vị trí cuối cùng trong nhà sẽ đảm bảo vị trí cung tương hợp và cung sơn chủ. Cửa đặt bếp cũng phải tương hợp với hướng bếp sẽ mang đến nhiều thuận lợi, may mắn và tài lộc cho cả gia đình.

Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, bệnh tật, thường gây lục đục, mất hoà khí trong nhà.

Nếu trong nhà có máy hút khói gia chủ nên đặt máy hút khói phía trên bếp. Và không được đặt bồn rửa chén cao hơn bếp, cách xe lửa đỏ ít nhất 60 cm, đối với những căn bếp hiện đại.

Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới gầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh, tiến thủ của gia chủ.

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên chọn các màu vàng (thổ), màu ánh kim , inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp để thiết kế căn bếp. Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng vừa phải, giảm các chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh.

Chủ nhà tuổi nhâm tuất nên đặt nhà bếp ở các hướng: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Các hướng này là các hướng mang lại nhiều sự tốt lành. Và tránh đặt bếp ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây, các hướng này là hướng không tốt. đặt bếp ở vị trí này người tuổi nhâm tuất sẽ gặp nhiều điều không may, nhà cửa không được yên bình.

Sửa Chữa Nhà Nắng Xanh chuyên sửa chữa nhà cửa, …Sản xuất nội thất nhà bếp như tủ bếp gỗ đẹp, bàn ăn… Quý Khách Hàng có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

1982 Mệnh Gì? Xem Hướng Bếp Tuổi Nhâm Tuất

1982 mệnh gì? Xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất

1982 mệnh gì? Xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất mang lại nhiều may mắn, tài lộc

– Năm sinh dương lịch: 1982 – Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất – Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Hướng tốt cho tuổi Nhâm Tuất 1982

– Hướng tốt: Đông(Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y);Nam (Phục Vị)

– Hướng xấu: Đông Bắc(Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh);Tây Nam(Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

*Giải nghĩa trong khoảng ngữ phong thủy

– Sinh khí: lôi kéo tài lộc, tên tuổi, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố những mối quan hệ của gia đình, tình ái. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, đem đến bước lên của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, nghỉ việc làm cho, ôm đồm lộn. – Lục sát: đảo lộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện cáo, tai nạn. – Tuyệt mệnh: vỡ nợ, bệnh tật chết người.

Những lưu ý khi xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982

– Nếu như nhà được hướng tốt sau: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) thì nên đặt bếp quay về 1 trong các hướng này, trừ hướng nhà (bếp kỵ hướng với hướng nhà).

– Bếp nấu buộc phải đặt ở nơi xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan điểm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp mang thể hiểu được xem là hướng cửa bếp đối mang bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối sở hữu bếp điện, bếp gas.

– Gia chủ tuổi nhâm tuất 1982 nên đặt bếp tọa những hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ) có ý nghĩa như thiêu đốt đi các điều không tốt.

– Chậu vệ sinh, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại những hướng xấu như là hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

– Cửa của bếp nấu không được nằm thẳng với cửa chính nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa căn phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp bệnh tật.

– Bếp phải hạn chế đặt cạnh chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, hạn chế giáp những diện tường hướng Tây.

– Bếp không được đối diện cửa nhà vệ sinh, bởi nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ dàng gây phải những bệnh qua đường ăn uống.

– Bạn cũng phải hạn chế đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang đặt trên bếp sẽ khiến hao tài tốn tài của. Vị trí gian bếp phải có ánh sáng hài hoà, hạn chế ẩm thấp, nên có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

– Theo phong thủy, thế bếp còn cần tránh gió, hạn chế các nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc.

– Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người nhà sẽ hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

– Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường hài hòa cùng máy hút khói, bồn vệ sinh chén. Bạn buộc phải đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60cm.

– Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, do nó tạo nên cảm giác đè nén không thuận lợi cho con đường công danh của gia chủ.

– Gia chủ tuổi nhâm tuất phải sắm những màu sắc trong bếp như màu gỗ (mộc), màu ánh kim. Tủ bếp hiện đại thường ngày khiến bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… mà dù bằng nguyên liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp buộc phải nhẵn, bóng và cần giảm chi tiết rối mắt, giảm thiểu khe hốc khó rửa..

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh – Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế – thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn. Công Ty Nhà Xinh – là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

Xem Hướng Phong Thủy Nhà Bếp Tuổi Nhâm Tuất Những Điều Cần Biết

Những hướng hợp với phong thủy nhà bếp tuổi Nhâm Tuất

Người Nhâm Tuất có năm sinh dương lịch vào 1982. Bản thân thuộc quẻ mệnh với cung Ly, mệnh Hỏa. Người tuổi Nhâm Tuất được ví như Nước biển lớn. Người có tính khí phóng khoáng, biết điều. Tuy nhiên nếu đã tức giận, bạn cũng giống như những trận cuồng phong ngoài biển, khó ai có thể cởi bỏ được sự ức chế nếu nó chưa được giải tỏa.Để kiểm soát sự nóng này từ mệnh Hỏa và tính khí có phần ngang tàng kể trên, bạn nên kết hợp các yếu tố phong thủy nhà bếp tuổi Nhâm Tuất.

Hãy đặt bếp ở hướng Đông. Vì hướng này thuộc vào Sinh khí, rất có lợi cho gia chủ.

Hướng Bắc cũng là một phương án rất hay. Vì hướng này tạo ra thế Diên Niên. Tức là bạn sẽ được củng cố các mối quan hệ trong gia đình, được xã hội trọng dụng, đánh giá cao.

Hướng phong thủy nhà bếp tuổi Nhâm Tuất rất tốt còn phải kể đến hướng Đông Nam. Hướng đại diện cho Thiên Y. Hướng này sẽ mang lại cho bạn sức khỏe dẻo dai, tinh thần tỉnh táo, sảng khoái.

Hướng Nam cũng là hướng đặt bếp tuổi Nhâm Tuất rất tốt. Vì đây là hướng Phục Vị. Gia chủ sẽ được củng cố sức mạnh tinh thần, sớm đạt được những dấu mốc quan trọng trong công việc và sự nghiệp.

Những hướng xấu không nên chọn làm hướng phong thủy nhà bếp cho tuổi Nhâm Tuất

Bạn nên tránh các yếu tố sau khi xem hướng phong thủy nhà bếp tuổi Nhâm Tuất:

Không nên chọn hướng Đông Bắc. Vì hướng này Họa hại. Hướng dễ làm gia chủ gặp phải kẻ xấu, ngầm hãm hại sau lưng. Hoặc nhiều dự định khó thành hiện thực, kém suôn sẻ khi bạn đặt bếp hướng này.

Đừng chọn hướng Tây Nam. Vì đây là hướng Lục sát. Hướng này sẽ làm các dự định của bạn bị thay đổi, xáo trộn.

Đồng thời với đó hướng Tây Bắc. Hướng đại diện cho Tuyệt Mệnh có thể gây ra nhiều phiền toái, tai nạn hoặc chết chóc đầy tang thương cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

Hướng Tây cũng là hướng bạn nên loại trừ. Vì đây là nơi Ngũ quỷ hành hoành, dễ làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn, khiến tiền bạc của bạn và các thành viên trong nhà thất thoát, tài sản bị trộm cắp lấy mất.

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982

Không gian phòng bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng, ăn uống hằng ngày mà theo phong thủy nó còn quan hệ rất lớn tới vấn đề tài phú của cả gia đình. Phòng bếp cũng giống như bất kỳ các không gian nào khác trong nhà, nên phong thủy phòng bếp của mỗi gia đình cũng cần bạn quan tâm và chú tâm hơn . Các gia chủ tuổi Nhâm Tuất quan tâm tới việc phong thủy nhà bếp sao cho hợp mệnh với mình có thể tham khảo tại bài viết này. Nội thất Acado sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết nhất về phong thủy nhà bếp cho tuổi Nhâm Tuất 1982.

1. Tìm hiểu phong thủy nhà bếp cho tuổi Nhâm Tuất

Gia chủ nam Nhâm Tuất

+ Năm sinh dương lịch: 1982 + Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất + Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh + Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ

Hướng Đông: được Sinh khí.

Hướng Đông Nam: được Thiên y.

Hướng Bắc: được Diên niên.

Hướng Nam: được Phục vị.

Hướng Tây Bắc: phạm Tuyệt mệnh.

Hướng Tây: phạm Ngũ quỷ.

Hướng Tây Nam: phạm Lục sát.

Hướng Đông Bắc: phạm Họa hại.

– Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. – Gia chủ tuổi nhâm tuất nên đặt bếp tọa các hướng Đông Bắc(Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh);Tây Nam(Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Đông(Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y);Nam (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc. – Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Đông Bắc(Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh);Tây Nam(Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ.

2. Các mẫu tủ bếp hợp phong thủy nhà bếp cho tuổi Nhâm Tuất

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công các loại tủ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0942.246.188 hoặc quý khách đến trực tiếp showroom tại Hà Đông để được xem sản phẩm và tư vấn trực tiếp từ các nhân viên bán hàng. Nội thất ACADO hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chu đáo nhất và sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: M43 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Phú An, Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội.

Hotline: 0942 246 188 – Email: noithatacado@gmail.com – Website: https://acado.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Bếp Tuổi Nhâm Tuất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!