Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Cách Bói Bài Theo Tháng Này, Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Bói Bài Theo Tháng Này, Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đang xem: Cách bói bài theo tháng

Hướng Dẫn Cách Bói Bài Theo Tháng Này, Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh 4

Notes: ” Trai xào bài 7 lần, nữ xào bài 9 lần, trai tay trái, gái tay phải, rút lấy một lá bất kỳ, xòe đều, kinh đôi, rồi, bắt đầu, hi hi….. 1.Nước Cơ 2. Nước Rô 3.Nước chuồn 4. Nước Bích Mỗi nước bài đại diện cho một vấn đề trong mệnh số của con người • Nước cơ : Chỉ sự vui mừng – tình ái • Nước rô : Chỉ sự đợi chờ tin tức –sự nghiệp công danh • Nước chuồn : Chỉ về tình bạn – lợi lộc • Nước bích : Chỉ sự phiền muộn – buồn rầu tai hoạ Người âu tây thường dùng lối bói bài này để đón vận mệnh quá khứ, hiện tại vị lai rất chính xác . Nay ta áp dụng tại Việt Nam, xếp bài 32 lá,rút ra chín lá ,rút ra chín lá bố trí theo CÀNG TƯỢNG BÁT QUÁI viễn đông vừa thích hợp đông tây, vừa thích ứng tâm nguyện dân Việt Nam muốn gieo quẻ xốc 32 lá bài cho đều ( gồm có cơ ,rô, chuồn, bích từ xì – đầm –bồi – 10-9-8-7 ) ( 8 x 4 = 32 ) rút ra may rủi 09 lá để sấp Đàn ông tay trái ,đàn bà tay phải,rút ra từng lá, đặt theo phương vị Cửu Cung , theo sự may rủi để sắp – Lá thứ 1 đặt ở cung càn – Lá thứ 2 Cung khảm – Lá thứ 3 Cung cấn – Lá thứ 4 Cung chấn – Lá thứ 5 Cung tốn – Lá thứ 6 Cung ly – Lá thứ 7 Cung khôn – Lá thưˆ8 Cung Đoài – Lá thứ 9 Thượng ương Sau khi bài trí theo hình bát quái xong hãy tập trung tư tưởng, bình tình nhìn thẳng vào trận đồ, tâm nguyện chọn 01 lá bài bổn mạng,dùng tay trái nếu là nam và tay phải nếu là nữ , lật ngược lái bài lên. Còn lại các cung khác, lần lượt lật ngửa lên hết ,trừ lá cung trung ương không được lật ngửa.Có được lá bài bổn mạng rồi, thì xem lá đó là gì và nước nào – Nếu là nước cơ thì xem bài thơ sau đây mà đoán : Mệnh cơ ngụ ở cung càn Bình minh chói lọi huy hoàng ánh dương Cơ nằm cung khảm,cung khôn Rô là ứng quẻ nổi lòng âu lo Cung ly,cung cấn bụi mờ Ơû vào cung tốn đợi chờ đón đưa Dòng sông nước chảy lặng lờ Vào cung đoài chấn bấy giờ bình yên Sự vui may hạnh phúc hay tai hoạ còn tuỳ theo lá bài nằm kế bên lá bài bổn mạng để giải đoán nếu là lá bài bên là nước cơ thì đại hỷ.Nếu là nước rô thì có sự thăng tiến công danh, mở mang sự nghiệp.Nếu là nước chuồn thì có tài lộc, làm ăn phát đạt. Nếu là nước Bích thì tuy bổn mạng có sự vui vẻ, nhưng phải đề phòng kẻ tiểu nhơn quấy phá. Giá trị tốt xấu, phải tuỳ thuộc vào nút bài lớn, nhỏ : Xì, Gìa, Đầm, Bồi,10, 9, 8,7. Nếu thuộc việc khánh hỷ, phát tài thì tính từ lớn đến nhỏ. Nếu buồn phiền phiền thất bại thì tính từ nhỏ đến lớn, theo thứ tự may ít rủi nhiều.

Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác

Bói bài Tây theo ngày sinh dựa trên những con số

Trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh, các quân bài có nghĩa như sau:

52 lá bài sẽ tương ứng với 52 tuần của một năm.

12 quân bài sẽ tương ứng với 12 tháng của năm.

Màu đen tượng trưng cho sự chủ động, màu đỏ tượng trưng cho sự thụ động.

4 nước bài cơ, rô, tép và bích tượng trưng cho 4 mùa trong năm, vừa tượng trưng cho 4 yếu tố trong thuật chiêm tinh: Cơ – Tượng trưng cho nước – Mùa xuân, Tép – Tượng trưng cho lửa – Mùa hè, Rô – Tượng trưng cho đất – Mùa thu, Bích – Tượng trưng cho khí – Mùa đông

Quân át trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Những người sở hữu quân át là những người sống có tham vọng, nhiệt huyết, năng động. Có chí cầu tiến nên thường sớm thành công và trở thành nhà lãnh đạo. Họ có tính cách độc lập, muốn khám phá vào những lĩnh vực mới. Tuy nhiên, những người này thường có tính gia trưởng, thiếu kiên nhẫn và thường hay áp đặt ý kiến của mình lên người khác.

Quân số 2 trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Những người sở hữu quân bài này thường là những người có tính cách khá dễ chịu, ân cần, chu đáo, biết tiếp thu, học hỏi. Phương châm sống của họ là “một điều nhịn, chín điều lành”. Bởi vậy họ mong muốn một cuộc sống ổn định và an nhàn. Tuy nhiên, đây cũng là người có tính cách dựa dẫm, thiếu quyết đoán và hay chủ quan.

Quân số 3 trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Theo cách bói bài tây theo ngày sinh, những người có quân bài số 3 là những người vui vẻ, hòa đồng. Họ cũng rất sáng tạo và khéo léo, hiếu động, biết cách pha trò cho người khác cười. Họ thích sự đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Thế nhưng họ lại thiếu tính quyết đoán, cần phải tham khảo lời khuyên của mọi người thì mới có thể quyết định được mọi chuyện.

Quân số 4 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Những người sở hữu lá bài số 4 là những người chăm chỉ, cẩn thận. Họ sống rất chính trực, tận tụy và kín đáo. Nếu được giao nhiệm vụ quản lý, họ sẽ kiểm soát công việc của cấp dưới một cách sát sao, tỉ mỉ. Mẫu người này thường tìm kiếm sự an toàn và ổn định, họ không thích một cuộc sống có quá nhiều xáo trộn.

Quân số 5 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Người sở hữu quân bài số 5 thường rất thông minh, thích sáng tạo, khám phá cuộc sống và luôn muốn tự do. Đây cũng là mẫu người có óc hài hước, dám nghĩ dám làm, luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Tuy nhiên, họ thường là những người cả thèm chóng chán, tính cách mâu thuẫn và không đáng tin cậy.

Quân số 6 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Trong cách bói bài tây theo ngày sinh, những người mang lá bài số 6 thường là những người muốn tìm kiếm sự ổn định. Họ luôn quan tâm chăm sóc người khác, thích làm việc ở nhà, sống mơ mộng và có tâm hồn nghệ sĩ. Điểm trừ của những người sở hữu lá bài số 6 đó là họ sống quá thụ động, hay dựa dẫm vào người khác, chấp nhận mọi chuyện xảy ra theo kiểu an phận thủ thường nên trong công việc rất khó để phát triển.

Quân số 7 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Mẫu người sở hữu lá bài số 7 là người có tâm hồn rất nhạy cảm, trực giác nhạy bén. Trong tình cảm, họ dùng trái tim chân thành để yêu. Là người hay mơ mộng và lý tưởng hóa mọi thứ. Điểm trừ của họ là những người này thường sống khá ích kỷ, chỉ biết quan tâm đến bản thân mình và dễ bị nhụt chí.

Quân số 8 trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Những người sở hữu lá bài số 8 trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh thường có cá tính mạnh, họ biết xác định mục tiêu một cách rõ ràng. Họ là những người chăm chỉ, kiên định, giỏi tính toán tiền bạc. Điểm trừ của họ đó là họ rất thích kiểm soát người khác và có tính gia trưởng. Nhìn chung thì đây là kiểu người có thể nhờ vả và dựa dẫm được.

Quân số 9 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Lá bài số 9 cho thấy bạn là người đa sầu đa cảm, không kiên định. Họ thường khao khát có được cuộc sống hoàn mỹ của những người xung quanh và bước ra khỏi cuộc sống nhàm chán của mình. Mặc dù tiêu cực hóa mọi chuyện thế nhưng họ là những người sống có đạo đức, thông minh và độ lượng.

Quân số 10 trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Với cách bói bài tây theo ngày sinh, người sở hữu quân bài số 10 là những người có tham vọng, họ khát khao thành công và thích cạnh tranh lành mạnh. Đây là những người có trí tuệ sâu sắc, giỏi nắm bắt tâm lý. Khuyết điểm của những người này là họ thường thích kiểm soát người khác và không có tính kiên nhẫn.

Quân J trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Những người sở hữu quân bài J là những người quyến rũ, có tính cách năng động, lém lỉnh, cực kỳ khéo léo và giỏi lấy lòng người khác. Mẫu người này có tính cách nhiệt tình, sáng tạo và có nhiều tài lẻ. Nhờ biết cách tận dụng những ưu điểm này mà họ dễ dàng đạt mục đích của mình. Nhược điểm họ là thường thiếu mục tiêu và hay trốn tránh trách nhiệm.

Quân Q trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh, quân Q có nghĩa là Queen, tượng trưng cho sức mạnh nữ giới. Người sở hữu lá bài này thường là những người rất thông minh, nhạy bén, khả năng tiếp thu cao. Họ là người có óc sáng tạo, mạnh mẽ, có khả năng sắp xếp, tổ chức công việc khá tốt. Tuy nhiên họ lại thường hành động theo cảm tính và cũng hay làm quá mọi chuyện lên.

Quân K trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Theo quan niệm phương Tây, K có nghĩa là King. Những người sở hữu lá bài này bẩm sinh là những người có khả năng quản lý, lãnh đạo. Do đó họ thường thích tỏ ra uy quyền, kiêu ngạo và nóng tính. Cũng giống như những người sở hữu lá bài Q, họ hay thích làm to chuyện, họ cũng thích sai bảo và đòi hỏi ở người khác.

Quân Joker trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Quân Joker trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh có thể thay thế cho bất cứ lá bài nào. Chính vì thế, những người sở hữu lá bài Joker có thể mang tính cách của bất cứ lá bài nào trong bộ bài Tây.

Cách bói bài tây theo ngày sinh dựa vào chất của quân bài

Bên cạnh ý nghĩa của các quân bài, trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh bạn cũng cần để ý tới ý nghĩa của các chất bài, cụ thể như:

Quân bài hình rô

Quân bài rô là biểu tượng cho thế giới vật chất. Những người sở hữu quân bài này thường sống thực tế, thích tiền và hám của cải. Họ biết phân tích tình hình và giỏi xoay sở mọi chuyện. Đây là những người khá nhạy bén, tiếp xúc với mọi thứ một cách đa chiều nhất. Vì sống thực tế nên những người này luôn nhìn nhận giá trị của mọi thứ theo cách chúng hữu ích như thế nào đối với họ.

Quân bài hình cơ

Những người mang nước bài hình cơ là những người dễ xúc động, có trái tim giàu yêu thương và lòng trắc ẩn. Họ luôn biết cách quan tâm người khác và là chỗ dựa tinh thần cho mọi người. Tuy nhiên, bạn cũng muốn được mọi người yêu thương. Bạn sở hữu một tâm hồn lãng mạn, sáng tạo và thích hưởng thụ. Vì là người sống tình cảm nên bạn dễ bị cảm xúc chi phối. Khuyết điểm của những người này đó là họ thường hay có ý nghĩ tiêu cực, đôi khi lười biếng và dễ bị cảm xúc chi phối.

Quân bài hình tép

Theo cách bói bài tây theo ngày sinh, những người mang nước bài hình tép là những người có óc sáng tạo, có khả năng ăn nói. Bởi quân bài hình tép thường tượng trưng cho sự giao tiếp. Những người này sống khá thoáng, họ rất thích gây chú ý với người khác và ít khi để bụng. Tuy vậy, nhờ khả năng hoạt ngôn của mình mà họ thường dễ dàng đánh lừa mọi người, sử dụng lời nói ẩn ý để bóp méo sự thật.

Quân bài hình bích

Quân bích tượng trưng cho sự trải nghiệm và mới mẻ. Những người này thường cần cù, chăm chỉ và có ý chí mạnh mẽ. Họ là những người khéo léo và yêu thích quyền lực. Tuy vậy, đôi khi họ chỉ quan tâm cái lợi trước mắt mà quên đi mục tiêu sâu xa của vấn đề.

Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh Chuẩn Xác

Như mọi người đã biết trong cách bói bài tây theo ngày sinh, 52 lá bài sẽ ứng với 52 tuần trong một năm. Trong đấy, 12 quân bài mang hình người sẽ tương ứng với 12 tháng trong năm. Và màu đấy sẽ tượng trưng cho sự chủ động nam tính (đen) và sự thụ động (đỏ).

Với nhiều người mang quân bài số 2, đó chính là người tận tâm và chu đáo. Họ thực sự dễ hợp tác, tính tình dễ tính và rất hòa đồng. Với họ, cuộc sống an yên vôc cùng cần thiết. Cho dù bản thân có thiệt thòi nhưng họ vẫn muốn có hòa khí tốt. Nhưng đôi lúc họ lại hơi có thiên hướng dựa dẫm, chủ quan và không quyết đoán.

Họ luôn muốn có sự thay đổi để hoàn thiện bản thân hơn. Nhưng đôi lúc họ lại không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Lúc có nhiều vấn đề ở cuộc sống, họ phải có được lời khuyên của người khác. Họ còn là người không mấy quyết đoán trong một số vấn đề.

Những ai mang lá số 4 đều tận tụy, nhiệt tình trong mọi chuyện. Nếu như họ làm quản lý, họ sẽ luôn theo sát nhân viên của mình rất chặt chẽ. Nhiều chi tiết nhỏ không bao giờ lọt khỏi mắt của họ.

Họ luôn yêu cầu về sự an toàn và tận tụy trong cuộc sống của mình. Nhưng với nhiều sự thay đổi hay sự xáo trộn trong cuộc sống, họ rất dễ nản và mệt mỏi.

Nhưng họ quá đặc biệt nên cũng có nhiều nét tiêu cực, họ cả thèm chóng chán và không đáng tin cậy. Nếu như họ khắc phục được những điều đó chắc chắn họ sẽ đạt được nhiều điều thành công trong cuộc sống.

Nhiều người mang lá bài số 6 đều là người yêu thích sự cân bằng trong cuộc sống. Họ thực sự rất yêu và muốn được quan tâm yêu thương người khác, hơi mang tính nghệ sĩ và có phần dựa dẫm.

Họ thường hay rất biết thỏa mãn với cuộc sống của mình. Với một chiếc vỏ ốc đặc biệt, họ hay chờ đợi một “phép màu” tới với họ một cách thụ động. Đó có thể được xem như một điểm yếu họ mắc phải. Chỉ cần họ mở lòng hơn và chủ động hơn chắc chắn còn nhận được nhiều điều hơn.

Vì thế, họ chỉ quan tâm và chú ý tới bản thân mình, không có ý chí và khả năng giải quyết những vấn đề trong cuộc sống rất kém. Vì không thể giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống nên họ gặp phải nhiều điều không hay.

Do tính cách quá mạnh nên họ thường kèm theo tính bướng bỉnh và hay kiểm soát người khác. Tính quá bướng bỉnh nên họ không nghe lời khuyên của người khác nên họ hay mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Nếu như cố gắng nghe lời hơn chắc chắn họ sẽ thành công hơn.

Sự độ lượng, thông minh những từ miêu tả chuẩn xác các đức tính mà nhiều người có quân bài số 9. Nhưng theo như sổ tay xem bói bài tây theo ngày sinh cho thấy rằng họ đều vô cùng nhạy cảm, hay suy nghĩ linh tinh và dễ bị tác động do người khác.

Đôi lúc họ mang một suy nghĩ vô cùng tiêu cực và mong muốn thoát khỏi cuộc sống như hiện tại. Vì vậy, họ dễ rơi vào tình cảnh bế tắc, dễ mắc những căn bệnh tâm lý như trầm cảm, ám ảnh cưỡng chế …

Những người mang lá số 10, họ đều mong muốn đi tới sự thành công trong công việc. Họ đều có sự tham vọng lớn, tinh tế và giỏi thuyết phục những người xung quanh.

Nhưng xét về phương diện cuộc sống, họ thường mất đi sự kiên nhẫn, thích kiểm soát và hay yêu cầu cao về người khác. Điều đó dẫn tới họ hay khiến người khác cảm thấy rất khó chịu và không hài lòng về họ.

Những người mang lá bài J, họ đều là người trẻ trung, lãng mạn và mang đầu óc sáng tạo. Do sự khôn ngoan, tinh tế, nên họ được nhiều người yêu thương coi trọng. Điều đó hỗ trợ họ có được nhiều mục đích cá nhân của bản thân.

Quân Q mộ quân bài hướng tới cho nữ giới, họ đều là những con người của sự thông minh, nhạy bén và đầu óc sáng tạo. Nhiều người này thường có tính cách rất mạnh mẽ nhưng hay xúc động.

Nhưng họ cũng chính là một con người thường làm quá vấn đề trong cuộc sống. Điều đó khiến cho cuộc sống của họ cũng gặp không ít rắc rối và mệt mỏi.

Những người thuộc lá bài quân K, họ đều có tính rất bướng bỉnh, kiêu ngạo, và kiêu hãnh. Họ thực sự yêu sáng tạo, nhưng hay tỏ ra mình có nhiều quyền và hay “chuyện bé xé ra to”.

Sinh ra đã có tính lãnh đạo, họ có thể quản lý rất tốt nhân viên của mình. Nhưng họ cũng có mặt tiêu cực, như họ luôn yêu cầu cao cho người khác. Họ thực sự không thể bình tình, thiếu kiên nhẫn và hay làm cho người khác mệt đầu.

Quân bài rô được biết như một biểu tượng cho thế giới vật chất, tiền tài. Những ai đang thuộc quân bài thường sống vô cùng thực tế, không ảo tưởng vào bản thân. Họ còn biết cách phân tích vấn đề và xử lý được mọi chuyện. Với 5 giác quan thực sự nhạy cảm, họ dễ dàng tiếp xúc với mọi người tốt nhất.

Ai cũng muốn cho đi rồi nhận lại phải không nào? Bạn cũng muốn đòi hỏi người khác phải yêu thương bạn. Bạn có một tâm hồn thực sự lãng mạn, sáng tạo, tình yêu và yêu sự hưởng thụ. Do sống tình cảm nên bạn dễ bị cảm xúc chi phối và làm bạn gặp nhiều chuyện khó kiểm soát.

Do bị cảm xúc chi phối nhiều quá nên họ đôi lúc sẽ bị nó làm ảnh hưởng. Từ đấy, công việc hay tình cảm của bạn bị xấu đi.

Người mang nước bài hình tép đều có đầu óc sáng tạo, khả năng thuyết phục người khác bằng tài ăn nói rất tốt. Nước bài này minh chứng cho sự mới mẻ và sự giao tiếp. Họ rất dễ gây chú ý cho người khác, họ có lối sống phóng khoáng và ít khi để bụng.

Nhưng do ngôn ngữ của họ được biết như vũ khí hữu hiệu để đánh lừa mọi người. Và cùng với bộ não linh hoạt cùng lời nói ẩn ý có thể làm sai lệch sự thật.

Nước bài bích thể hiện cho sự trải nghiệm, mới mẻ. Họ có lối sống cần cù, chăm chỉ và rất mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ chỉ thực sự giỏi trên mặt lý thuyết, tinh tế và chú ý tới quyền lực. Cũng có đôi lúc họ chỉ chú ý tới quá trình mà quên đi mục tiêu sâu xa của vấn đề.

Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Cực Chuẩn

Mỗi bộ bài Tây sẽ có 25 lá và gắn liền với 4 yếu tố đó chính là lửa – đất- nước và khí. Để biết cách xem bói bài tây chính xác, chúng ta cần nắm rõ những quy tắc cơ bản như:

Người học bói bài phải giữ cho mình được thái độ hết sức bình tĩnh. Không nên giao động bởi các yếu tố từ bên ngoài và cần có sự tập trung cao độ

Bạn phải chọn 3 lá bài bất kỳ trong bộ bài Tây. Khi đã lựa chọn rồi không được đổi, nếu không kết quả sẽ thiếu chính xác

Sau khi hoàn tất việc đã rút 3 lá bài thì hãy lật lên và xem xét kết quả thế nào với từng quân

2. Những điều cần biết trước khi bói bài Tây

Trong quá trình xem bói, cần có 1 người làm thầy và một người xem. Nếu bạn tự xem cho mình thì kết quả sẽ không có sự chính xác.

Trong cách bói bài Tây, con gái sẽ tiến hành trộn bài 9 lần còn con trai sẽ trộn 7 lần. Khi đó, người chơi dùng 2 tay và làm các quân bài lộn xộn càng nhiều sẽ càng tốt.

Tiếp đến, người bói sẽ chia bài làm 2 phần, người xem sẽ bốc 1 phần. Với con trai sẽ dùng phần tay trái còn con gái dùng tay phải để bốc bài

3. Các ý nghĩa của số trong bài Tây

Trong quá trình học hỏi những chuẩn. Chuyên mục cách bói bài Tâycẩm nang soi kèo của chúng tôi sẽ cùng các bạn xem xét và nhìn lại những ý nghĩa của số đếm trong bài này:

Quân át có nghĩa là bắt đầu

Quân hai với ý nghĩa cân bằng mọi chuyện

Quân ba có ý nghĩa kết nối mọi vấn đề

Quân bốn thể hiện sự ổn định

Quân năm thể hiện sự xung đột

Quân sáu mang đến sự hòa hợp

Quân bảy thể hiện sự bí ẩn

Quân tám thể hiện ý nghĩa dịch chuyển

Quân chín thể hiện ý nghĩa tăng trưởng

Quân mười có ỹ nghĩa hoàn thành

4. Hướng dẫn bước bói bài Tây cực đơn giản

Nếu bạn muốn biết cách bói bài Tây thì nên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị bộ bài và bỏ các quân từ 2 – 6 ra ngoài

Bước 2: Tiến hành xáo trộn kỹ, sau đó con gái sốc 9 lần và con trai xốc 7 lần

Bước 3: Chia các lá bài thành những phần tương ứng với tên người xem bói

Bước 4: Lấy bài từ trái sang phải xếp thành 1 phần, rút lá đầu tiên và cuối cùng. Nếu rút được đôi không cùng màu sẽ dừng còn không cứ tiếp tục rút

Bước 5: Kết quả của 2 lá bài được bao nhiêu sẽ tương ứng với kết quả

Nếu rút trúng đôi 7 có nghĩa là tình yêu sắp lụi tàn

Đôi 8 là có tình cảm với nhau nhưng không đi đến cuối đời

Đôi 9 là biểu hiện có người yêu đơn phương

Đôi 10 là có đối tượng mới

Đôi J là bạn đã chinh phục được người mình yêu

Đôi Át là mạnh dạn tiến với đối phương xíu nữa

Tham gia bongda123 : 06/08/2023

Giới thiệu: Với niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ, luôn luôn tìm hiểu và học hỏi đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm soi kèo. Hiện đang là chuyên gia soi kèo tại trang kèo nhà cái chúng tôi – Website chuyên soi kèo bóng đá, nhận định tỷ lệ kèo, dự đoán kết quả của các trận đấu bóng đá trong và ngoài nước, qua đó đưa ra cho anh em những con số thống kê chi tiết nhất, chính xác nhất và chắc ăn nhất

Cách Bói Bài Tây Hàng Ngày

Lá số 7: Tình yêu của bạn không còn nữa

Lá số 8: Hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau

Lá số 9: Có người đang thích bạn

Lá số 10: Đối phương đang tìm hiểu thông tin về bạn

Lá J: Đối phương đổ gục trước bạn

Lá Q: Bạn và người ấy chỉ nên làm bạn bè

Lá K: Đối phương đã thích người khác rồi

Lá Át: Đối phương đang dần thích bạn, hãy chủ động hơn!

Lá bài chất bích mang biểu tượng sức mạnh của người đàn ông. Trong bài Tây, là bích không phải là một quân bài may mắn. Chúng đa phần biểu tượng cho sự khó khăn trong cuộc sống.

Về tình duyên thường chia ly, trắc trở. Công danh sự nghiệp thì bế tắc, khó thăng tiến. Ngoài ra còn mang nghĩa ốm đau bệnh tật với mỗi người.

May mắn hơn quân bích, lá bài chuồn nghĩa là ý chí, quyết tâm vì trông nó có hình dạng như một đốm lửa đang cháy. Trong bói toán, chúng mang lại sự hạnh phúc, viên mãn. Có dấu hiệu tốt lành trong đường tình duyên, yên ấm, tốt lành. Sự nghiệp thì thành công, thăng chức.

Chất Rô mang ý nghĩa của sự bao bọc, che chở. Ngoài ra nó còn biểu tượng cho tài lộc và sự sung túc, kinh tế phát triển, làm ăn thuận lợi.

Trong cách bói bài tây hàng ngày , các lá bài chất cơ đại diện cho nước, cho người phụ nữ với sức mạnh của tiềm thức và chữa lành vết thương, ốm đau hay bệnh tật. Chất cơ mang đến nguồn năng lượng tích cực kèm theo sự may mắn. Các mối quan hệ xung quanh bạn đều thuận lợi, từ chuyện tình duyên cho đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Thông thường, quân át thường mang biểu tượng của những người đứng đầu. Ý chỉ những người tham vọng, hoài bão lớn, cầu tiến và là người luôn chủ động trong công việc. Họ còn là những người lãnh đạo tài năng và luôn tiên phong tìm ra những điều mới mẻ. Tuy nhiên thường những người này đều có tính gia trưởng, không kiên nhẫn.

Chủ quẻ là người nhiệt tình và chu đáo. Họ có tính tình ôn nhu, nhã nhặn. Cuộc sống xung quanh họ luôn bình an vô sự. Bởi vì tính khí hiền hậu nên nhiều khi họ phải chịu thiệt thòi, nhún mình để giữ hòa khí. Tuy vậy, người sở hữu lá bài này lại là người có thói dựa dẫm và thiếu quyết đoán.

Lá bài tượng trưng cho những người thông minh, có óc sáng tạo, hài hước và khéo léo. Thế nên luôn được lòng tất cả mọi người. Những người này thường luôn bị cảm xúc chi phối và khó đưa ra lựa chọn, luôn tìm người khác để lấy ý kiến mỗi khi gặp chuyện.

Trong cách bói bài tây 32 lá, nó biểu tượng cho những người cẩn thận và kín đáo. Nếu là người đứng đầu, họ sẽ rất kỹ tính và sát sao với cấp dưới của mình. Họ thich sự an toàn, ổn định và dễ buông xuôi trước những khó khăn trong cuộc sống.

Những người sở hữu quân bài số 5 là năng động, thích tìm tòi, khám phá và yêu tự do. Bên trong con người họ luôn tràn đầy nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm. Ngược lại, họ hay cả thèm chóng chán và đặc biệt không đáng tin cậy.

Chúng đại diện cho những người ưa sự cân bằng trong cuộc sống. Họ là người luôn luôn biết quan tâm đến người khác tuy có phần dựa dẫm, ỷ lại. Họ hay hài lòng với cuộc sống của mình, không có sự cầu tiến mà chỉ mong có phép màu xảy ra.

Trong sổ tay ghi chép cách bói bài tây hàng ngày theo ngày sinh, những người sở hữu lá bài số 7 thường rất nhạy cảm, hay suy nghĩ nhiều. Họ mơ mộng, không thực tế, luôn mong người khác làm gì đó cho mình. Họ không có ý chí vươn lên, thích sự ổn định. Và cách giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của họ thường rất kém.

Họ là những người có cá tính mạnh, sống có mục đích và luôn kiên định. Tuy rất bướng bỉnh và có thói quen thích kiểm soát người khác nhưng họ lại là chỗ dựa cho mọi người dựa vào.

Với những người mang lá bài số 9, họ luôn có sự thông minh, rộng lượng. Ngoài ra, đây cũng là những người nhạy cảm, hay suy nghĩ và bị ảnh hưởng tiêu cực từ lời nói hay hành động của người khác.

Những người này có hoài bão lớn, luôn khao khát thành công. Họ giỏi thuyết phục người khác bằng năng lực của mình. Tuy vậy, đôi khi trong cuộc sống họ hay mất kiên nhẫn và luôn đòi hỏi người khác.

Trẻ trung, lãng mạn và có tính sáng tạo là tính cách của những người sở hữu quân bài J. Họ khéo léo và hài hước nên luôn được mọi người yêu mến. Đôi khi họ trốn tránh trách nhiệm của mình và không có một mục tiêu cụ thể nào trong cuộc sống.

Đây là lá bài tượng trưng cho phái đẹp, những người thông minh, quyến rũ và nhạy bén. Họ cũng rất mạnh mẽ, đôi khi hay làm quá mọi việc lên.

Người mang lá bài K là những người kiêu hãnh và bướng bỉnh. Họ thông minh, có đầu óc sáng tạo nhưng hay làm quan trọng hóa vấn đề. Nếu là cấp cao, họ có thể quản lý tốt nhân viên của mình. Tuy vậy, cách bói bài tây hàng ngày cho thấy họ là những người luôn đòi hỏi người khác và thiếu tính kiên nhẫn.

Quân Joker này tượng trưng cho những người có tính cách mạnh, hơi hướng hoang dã. Họ có thể là người có tính cách giống như bất cứ một lá bài nào khác trong bộ bài Tây.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về bói bài Tarot hàng ngày , cũng khiến bạn tò mò và mang lại nhiều điều thú vị. Mong rằng bạn sẽ khám phá được nhiều điều mới mẻ hơn khi nghiên cứu về cách bói bài tây hàng ngày . Cách tính chi tiêu giá trị tài sản ròng, Tài sản là gì? Tài sản ròng là gì? Tài sản ngắn hạn là gì?

Comments

Hiện tại không có lời bình nào!

Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây 32 Lá Siêu Chính Xác

Giới thiệu về bộ bài tây 32 lá

Những lá bài đều thể hiện đẳng cấp và những ý nghĩa khác nhau. Lúc đó con người còn phân chia các giai cấp: K đại diện cho nhà vua- King. Q là hoàng hậu- Queen. J dành cho người hầu.

Thông thường bộ bài tây thường có 52 lá bài với bốn chất khác nhau. Nhưng bói bài chỉ sử dụng các lá bài 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A để tiên đoán về sự nghiệp, tình duyên của bạn. Chất bài Cơ, Rô, Bích, Chuồn sẽ thể hiện cho khí, lửa, đất và nước.

Xào bài

Đối với nam bạn sẽ xào 7 lần, nữ xào 9 lần. Không nên xào nhiều hơn hay ít hơn đối với số lần quy định. Khi xào bài xong bạn dùng tay xoa bài đều các lá bài sao cho chúng không nằm cùng vị trí.

Lưu ý nên đặt bài úp xuống. Xoa bài là động tác xoa đều các lá bài để đảo hướng ngược thuận trong quá trình xem.

Kinh bài và bốc bài

Sau khi xáo bài xong bạn sẽ tiến hành kinh bài. Bài được chia ra làm 2 phần và úp mặt xuống. Bạn lấy tay trải đều những lá bài này ra và yêu cầu người xem chọn 2 lá bài. Tay trái bốc 1 lá, tay phải bốc 1 lá. Nếu hai tay có cùng chất với nhau thì phải chọn lại. Nếu bốc đến lần thứ 3 vẫn cùng chất thì sẽ không xem được nữa.

Các lá bài khi bốc lên sẽ nói lên nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu như bạn muốn xem về tình yêu thì các lá bài sẽ nói lên:

7: Tình yêu của bạn đã kết thúc

8: Cả 2 người đều yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau

9: Đang có người thích bạn

10: Đối phương thích bạn và đang thăm dò về bạn

J: Bạn hoàn toàn có khả năng chinh phục được trái tim của đối phương

Q: người ta chỉ xem bạn là bạn bè

K: Người bạn thích đang cảm nắng một người khác.

A: Đối phương đang có tình cảm với bạn, bạn nên chủ động tấn công hơn.

Xem bói dựa vào chất trong lá bài Khí- quân bài Bích

Đây là quân bài tượng trưng cho sức mạnh, khí lực và hơi thở của người đàn ông. Trong bài Tây, những quân bài này được cho là biểu hiện của sự không may mắn. Trong tình duyên thì gặp đau khổ, chia li. Về công danh sự nghiệp thì bế tắc, không có cơ hội thăng tiến. Sức khỏe thì thường hay gặp bệnh tật, ốm đau.

Lửa- quân bài Chuồn

Trong bói toán, quân bài Chuồn tượng trưng cho lửa và ý chí. Chúng nói lên sự viên mãn và hạnh phúc về mọi mặt. Trong tình cảm, bạn sẽ có nhân duyên tốt lành, được chồng con yêu thương. Về sự nghiệp thì thành công và thăng tiến.

Đất- quân bài Rô

Rô mang ý nghĩa của lá chắn, bảo vệ tiền tài và hạnh phúc cho bạn. Kinh tế sẽ phát triển tốt, làm ăn thuận lợi và phát đạt.

Nước- các quân bài Cơ

Quân bài đại diện cho nước, sức mạnh và là hiện thân cho người phụ nữ. Nếu bạn đang gặp vấn đề không tốt về sức khỏe thì sẽ được chữa lành bệnh tật. Đem lại những nguồn năng lượng tích cực và sự may mắn. Tất cả những mối quan hệ trong cuộc sống như tình duyên, gia đình, bạn bè đều thuận lợi, được bảo vệ chở che.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Bói Bài Theo Tháng Này, Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!