Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Xác Định Website Tính Phong Thủy Sai # Top 10 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Xác Định Website Tính Phong Thủy Sai # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Xác Định Website Tính Phong Thủy Sai được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vừa qua có rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao khi tra cứu phong thủy sim thì mỗi nơi lại có một kết quả sai khác. Nên trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách xác định quý vị biết nguyên nhân vì sao và cách phân biệt web sim phong thủy tính đúng và sai.

Website tính sim phong thủy không đúng hiện nay chia làm 2 loại:

Một là: website chưa hiểu gì về Sim số Phong Thủy. Những loại website này thường có đặc điểm là: không thể tính được phần “Tứ Trụ” hoặc tính tứ trụ chưa biết được thân vượng hay nhược và không tính chính xác được Quẻ dịch.

Hai là: webiste rất hiểu về Sim Phong Thủy, nhưng cố gắng đánh lừa khách hàng bằng cách tính sai đi để làm giảm số điểm phong thủy. Sau đó, quý vị phải xem lại và mua sim của họ. Hiện tại có rất nhiều website như thế và cùng chung một tổ chức.

Cách thử?

Đó là lấy số điện thoại của bạn (số không có trong hệ thống kho của họ) và vào trang web đó và tìm mục ” Xem phong thủy sim“, bạn chọn đầy đủ thông tin ngày giờ sinh của bạn. Sau đó bấm nút ” Xem“. Và sau đó vào website chúng tôi tìm mục “Xem phong thủy” và làm tương tự.

Sau đó bạn thử so sánh kết quả bói sim phong thủy của 2 website. Bạn hãy để ý phần ” Hành Quẻ Bát Quái“. Quẻ chủ là phần cực kỳ quan trọng. Nên khi sai khác phần quẻ này thì 2 website có thể cũng sai lệch rất nhiều. Rõ ràng ở đây là vì số không có trong kho của họ, nên 2 quẻ này bị tính sai đi và bạn nhìn thấy số điểm khác hoàn toàn so với trang web chúng tôi .

Sau đó bạn thử lấy 1 số ở trang web đó mà có số điểm phong thủy cao đối với ngày giờ sinh của bạn. Lúc này bạn sẽ thấy phần Quẻ Chủ của họ trở lại tính đúng (tên quẻ giống chúng tôi ).

Rõ ràng là họ đã dùng mánh khóe là nếu là sim có trong kho của họ họ thì họ dùng thuật toán tính phong thủy đúng, còn không họ sẽ dùng một quy luật khác làm sai đi rất nhiều nhằm mục đích là hạ số điểm của sim đang xét phong thủy mà sim đó không có trong kho của họ. Và sau đó khách hàng sẽ lựa số khác trong kho của họ.

Sau khi đọc bài này, các bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ với tôi qua số 0963.131.131 để được giải đáp.

Nếu bạn quan tâm đến Sim Phong Thủy hãy đến với chúng tôi của chúng tôi để tìm được sim hợp phong thủy một cách chính xác nhất. Ở đây, chúng tôi có hơn 3 triệu sim số đẹp và như vậy tính trung bình mỗi người có thể có được khoảng hơn 1 nghìn con sim phong thủy hợp mệnh có số điểm từ 8 tới 10. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa sim số đẹp hợp phong thủy và ưng ý nhất cho mình. Và một lần nữa chúng tôi cam kết về sự uy tín của chúng tôi giống như cái tên “Sim Phong Thủy Uy Tín“của mình vậy.

*Lưu ý: Những website khác họ độc quyền về sim những con sim đó nên họ bán giá rất cao so với thông thường. Đối với chúng tôi chúng tôi thường thu thập sim ở tất cả các đại lý trên toàn quốc và sim có thể bán ở các website khác, do đó giá cạnh tranh và rẻ hơn nhiều. Nếu quý khách thông thái, quý khách có thể thấy được điều đó.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã cố gắng đọc hết bài viết này và hãy trở thành người yêu thích phong thủy một cách thông thái !!!

Hướng Dẫn Cách Xác Định Hướng Nhà Chung Cư Theo Phong Thuỷ

Mua nhà chung cư có cần xem hướng không?

Một điều không thể chối cãi là dù có áp dụng cách xác định hướng nhà chung cư theo phong thuỷ ở chung cư như thế nào, thì việc tìm ra hướng đúng là vô cùng phù hợp. Tuy tất cả đều phụ thuộc vào các yếu tố tự nhiên và xây dựng, nhưng người chủ căn hộ sẽ phần nào nhận thấy và cảm giác được sự tác động của các luồng khí trong mình.

Cốt lõi trong việc xác định hướng nhà chung cư chính là tìm kiếm được nguồn khí và ánh sáng tự nhiên, do đó chúng ta cần nhờ đến sự giúp đỡ của người có chuyên môn hoặc đơn vị thi công đáng tin cậy. Ngoài ra, chủ nhà cũng nên linh động tìm kiếm số tầng, số phòng phù hợp đối với bản thân và không nên dao động khi nhận được nhiều lời khuyên trái ngược từ các nguồn thông tin như người thân, chủ cũ căn hộ, internet…

Trong cuộc sống hiện đại, khi diện tích của những mảnh đất ngày càng trở nên khan hiếm và hạn hẹp, thì việc sở hữu một căn hộ chung cư được coi là cứu cánh khả thi để chúng ta có cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Với các lợi ích mà một căn hộ chung cư đem lại, vấn đề không gian cho gia đình nhưng bảo đảm mỗi người vẫn có một diện tích riêng tư cho mình là điều không quá khó khăn.

Bên cạnh việc xác định phương hướng và vị trí, đơn giản nhất là chúng ta nên dùng một chiếc la bàn để có thể xác định được hướng chính. Nếu muốn xác định từng độ một, bạn có thể dùng chiếc la bàn có kích cỡ lớn. Khi áp dụng la bàn trong cách xác định hướng nhà chung cư theo phong thuỷ , bạn hãy đưa la bàn lên hướng cửa nhà, tiếp theo cầm ngửa la bàn lên trời và đọc số khi kim đã ngừng hẳn.

Ở vị trí hướng Đông giáp ra biển như nước ta, một căn chung cư đẹp nhìn chung thường quay về hướng Chính Nam hoặc Đông Nam, nếu theo hướng đó sẽ đón được ánh sáng và gió mát khá ổn. Nếu các mặt phụ của chung cư quay vào hướng còn lại bạn sẽ chắn được gió nóng, gió Tây ảnh hưởng đến căn hộ.

Ngoài ra, khi áp dụng cách xác định hướng nhà chung cư theo phong thuỷ, cần chú ý sự tương tác của chung cư với các khối chung cư khác để không bị chắn gió, chắn luồng thiên khí tốt.

Căn hộ chung cư tốt là một căn hộ mà khi gia chủ bước vào có cảm giác thoải mái, dễ chịu. Chung cư dùng lâu sẽ có hành lang hơi cũ, gió lùa và tối tăm, bạn nên chú ý điều này. Đặc biệt cửa sổ chung cư phải thoáng đãng, có thể nhìn ra bên ngoài, tránh trổ cửa nhìn ra mặt căn hộ khác.

Chọn hướng nhà chung cư theo cửa hay ban công

Hiện nay, trong việc lựa chọn chung cư, có rất nhiều ý kiến tranh luận về việc hướng cửa hay hướng ban công mới là hướng chính của căn nhà. Cửa là nơi nạp khí, ban công là nơi thông khí, cả hai đều quan trọng và ảnh hưởng nhất định đến tài vận của nhà chủ.

Tuy nhiên, cốt lõi trong phong thuỷ chính là sự tương tác giữa con người và ngôi nhà. Nếu chọn ban công làm hướng chính, đặt phòng khách ở gần ban công mà thấy thoải mái, dễ chịu thì có thể dựa theo quan niệm mới để xác định hướng chính dựa theo ban công.

Ngược lại, nếu gia đình bạn thường hoạt động qua lại ngoài cửa chính, mở cửa chính là thấy ngay phòng khách, lại thêm việc bổ sung một số đồ vật như đá thạch anh, gương bát quái giúp luân chuyển không khí, thì việc chọn hướng cửa làm hướng chính cũng là điều nên làm.

Chọn hướng nhà chung cư theo cửa chính hay ban công vẫn còn là băn khoăn của không ít người.

Dù là chọn hướng nhà chung cư theo cửa chính hay ban công cũng đều rất quan trọng. Tuy nhiên, đối với gia chủ mà nói việc xác định hướng của căn hộ chung cư thế nào cũng phải phù hợp với bản mệnh của mình. Vì thế, dù có chọn hướng nhà của chung cư theo hướng nào chúng ta cũng phải hiểu đúng về bản chất của nó.

Và bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho căn nhà. “Khí” trong phong thủy được tạo thành sự vận động con người tương tác với căn nhà, chứ không phải là những yếu tố về nắng gió hay tự nhiên. Vì vậy, hướng của căn hộ ở bất kỳ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy.

Trong thiên địa chia làm 5 thuộc tính “Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ”, đây là 5 yếu tố tạo nên trời và đất, 5 thuộc tính này đều có sinh khắc lẫn nhau tạo nên 1 vòng tuần hoàn.

Cách Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy, Xác Định Hướng Cửa Nhà

Hầu hết đơn giản cách xem hướng nhà theo phong thủy thường lấy hướng nhà trông về nơi đất thấp và đón được gió, hướng ánh sáng tốt.

Hướng nhà theo phong thủy được xác định theo nhiều cách

Hướng nhà phong thủy được xác định dựa trên khoảng không có nhiều dương khí nhất theo các tiêu chí như sau:

– Nếu xây nhà ở mảnh đất có sân rộng thì mặt có sân là hướng nhà.

– Mảnh đất có một mặt tiền giáp đường, còn ba mặt còn lại không có con đường thì mặt có con đường là hướng nhà.

– Mảnh đất có hai mặt giáp đường, thì ta căn cứ xác định cửa chính nằm ở bên đường nào thì mặt đó là hướng nhà. Nên nhiều khi, người ta hay nhầm lẫn hướng nhà là hướng cửa.

Hướng nhà đơn giản là hướng có đường thẳng vuông góc với mặt tiền ngôi nhà. Mặt tiền nhà là mặt có cửa chính.

Bên cạnh đó, để chính xác hơn người ta đo hướng nhà theo hướng nước. Hướng nhà dựa vào thế đất của nhà và hướng nước chảy phía trước (tính cả nước mặt và nước ngầm). Hướng nước nếu chảy từ trái sang phải là tốt nhất trong phong thủy.

Xác định điểm nước chảy đến – thủy đầu và điểm nước chảy đi – thủy khẩu trong phong thủy học đễ ác định hướng nước chảy. Từ giao của hai đường tiếp tuyến với thủy đầu – thủy khẩu ta được một giao điểm mà xác định sẽ là điểm đặt tâm nhà. Điểm này được gọi với tên theo phong thủy là tâm đất, huyệt đất.

Tìm đường tiếp tuyến của hai đầu nước chảy thường hay ngắm bằng mắt và nên nhờ người có kinh nghiệm thực hiện. Người ta sẽ dựa theo đường chỉ hướng nhà ở bản đồ trạch quẻ, chọn lấy cung tốt và từ đó tìm thấy tâm nhà có thể chuyển dịch song song, chạy theo đường thủy khẩu. Sau đó, từ vị trí tâm đất người ta sẽ xác định được vị trí miếng đất phù hợp làm nhà. Miếng đất có thế phong thủy tốt là có tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước.

Còn theo dân gian miếng đất sau trồng lương thực, trước cấy lúa, hai bên hai tay liềm co lại nghĩa là đất sau cao, trước thấp, hai bên có dải cao bao vòng chính là miếng đất tụ khí, phong thủy đẹp.

Mặc dù vậy, việc xác định thủy đầu, thủy khẩu khá khó do đó mà thường phải có kinh nghiệm cao mới xác định được trước khi xây nhà trọn gói.

Hướng cửa chính được tính là đường nối tâm nhà ra điểm giữa của cửa chính. Hướng cửa nhà trong phong thủy thuộc cung tốt của trạch quẻ do đó khi xác định hướng cửa người ta dùng bản đồ trạch quẻ để xác định cửa chính theo bố cục mặt bằng nhà khi thiết kế kiến trúc. Người thiết kế cần chú ý đến cung sơn hướng của cửa chỉnh hoặc vị trí cửa chính cần đón hướng gió lộc nhất.

Hướng cửa là hướng có đường thẳng vuông góc với mặt ngang của cửa. Hướng này được chia thành hai trường hợp: – Hướng cửa trùng với hướng nhà – Hướng cửa không trùng với hướng nhà

Có một nguyên tắc phong thủy là: Khí phải đi vào cửa chính đến tâm nhà, rồi từ tâm nhà mới phân phát đi các phòng trong nhà.Vì thế, nếu khí không vào được đến tâm nhà (do bị tường hoặc các cửa ngăn cản) thì sẽ dẫn đến trường hợp khi đi vào phòng nào đó rồi đi ra theo cửa sổ, còn các phòng khác thì không có khí vào. Từ đó dẫn tới không vượng khí, không được lợi về phong thủy. Vì vậy, cần mở cửa và tránh các rào cản khí dẫn đến tâm nhà từ cửa chính ví dụ như đặt gương, đặt tường, cửa nhỏ…

Hướng Dẫn Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở Chính Xác

1. Những điều bạn nên lưu ý khi kiểm tra phong thủy nhà ở

Kiểm tra ngày làm nhà

Trong phong thủy nhà ở, bạn cần phải chú ý tới ngày làm nhà. Nếu có ý định làm nhà trong năm, hãy xem ngày và giờ tốt để làm lễ động thổ. Ngày, giờ làm nhà sẽ xác định dựa vào tuổi của gia chủ. Trong trường hợp trong năm gia chủ không được tuổi làm nhà thì có thể mượn tuổi của thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, trước khi khởi công xây dựng văn phòng công ty, các bạn cũng nên liên hệ với công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói để chọn ngày tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Kiểm tra “ám tiến sát”

Muốn kiểm tra “ám tiến sát”, bạn chỉ cần đứng ở vị trí trước cửa nhà và phóng tầm mắt ra xa để xem có công trình nào hay chướng vật nào đang đối diện với mình không.

Với phong thủy nhà, “ám tiến sát” dùng để chỉ những thứ như là vệ tinh, dây điện, cột điện hoặc cũng có thể là ngọn tháp của nhà thờ hay một con đường nhưng lại đâm thẳng vào cửa ngôi nhà của bạn.

Cách xem phong thủy nhà ở với “ám tiến sát” cho cửa còn lại của ngôi nhà cũng tương tự. Trong trường hợp nhà bạn có “ám tiến sát”, chỉ cần dùng gương bát quái và đặt nó ở cửa hướng ra ngoài là được.

Kiểm tra vị trí nhà của bạn

Cách coi phong thuỷ cho nhà ở không thể nào thiếu đi vị trí của ngôi nhà. Để xác định xem vị trí ngôi nhà đang ở có hợp phong thủy không, hãy dùng la bàn và đảm bảo hướng kim chỉ Bắc phải trùng với điểm chính Bắc.

Trong trường hợp không có la bàn, hãy thay thế bằng bản đồ phong thủy. Khi đã có được vị trí ngôi nhà hãy kiểm tra xem hướng tốt nhất của ngôi nhà hợp phong thủy. Nếu không may nhà bạn rơi vào hướng xấu, phải tìm cách hóa giải ngay.

Kiểm tra lối vào nhà ở

Cần phải kiểm tra xem có vật gì ở lối vào nhà ở hay không. Nếu có cần phải di dời đi, vì nó có thể là nguyên nhân khiến không khí trong nhà không được lưu thông tốt.

Kiểm tra bản phác họa sơ đồ căn nhà

Muốn xem phác họa sơ đồ căn nhà, bạn cần đặt biểu đồ bát quái lên rồi đặt tiếp la bàn và điều chỉnh phương hướng sao cho thật chuẩn xác.

Trong đó bộ phận có màu xanh tượng trưng cho sự nghiệp sẽ đặt hướng Bắc, còn bộ phận màu đỏ tượng trưng cho danh tiếng ở hướng Nam.

Kiểm tra bản đồ bát quái

Trong cách xem phong thủy, bản đồ bát quái có vai trò rất quan trọng. Nó giúp gia chủ xác định ý nghĩa biểu tượng của từng phương hướng và đặt món đồ phù hợp với từng hướng để làm tăng năng lượng.

Bát quái có 8 phương vị đại diện cho gia đình, tiền tài, hôn nhân, danh lợi, con cái, quý nhân, công việc và cuối cùng là tri thức. Nếu muốn cải thiện vấn đề gì trong 8 vấn đề trên chỉ cần xác định đúng phương vị.

Ví dụ như tiền tài có phương vị đối ứng chính là Đông Nam. Lúc này bạn cần kiểm tra bản đồ bát quái của mình để chọn ra Ngũ Hành đối ứng với hướng Đông Nam là Mộc, thì có thể đặt vào đó lẵng hoa hoặc dựa vào hành Thủy vì Thủy sinh Mộc.

Kiểm tra hình dáng ngôi nhà

Nếu ngồi nhà của bạn không thuộc hình vuông hay hình chữ nhật thì nên kiểm tra xem bị khuyết ở vị trí nào. Nếu vị trí khuyết thuộc 1 hướng trong bản đồ bát quái thì có thể dùng gương để cải tạo.

Thêm vào đó tính quái số trong phong thủy nhà ở sẽ hỗ trợ bạn tìm ra được phương vị đại cát, sức khỏe đại cát, gia đình trung cát, tiểu cát.

Kiểm tra nhà bếp

Muốn kiểm tra nhà bếp nên đứng ở nơi nấu nướng và xem lưng của mình có quay ra hướng cửa hay không? Nếu có thì tốt nhất nên thay đổi lại kết cấu của nhà bếp.

Bên cạnh đó, theo bản đồ phong thủy mỗi vị trí trong ngôi nhà đều có nguồn năng lượng riêng. Vì vậy, muốn có nguồn năng lượng tốt trong phòng bếp không được để bếp nấu ở gần vòi nước hay tủ lạnh, bồn rửa.

Bàn ăn nên đặt đối diện với phương vị tốt nhất: Việc làm này sẽ có tác dụng kích thích cảm giác ngon miệng, giúp thành viên trong gia đình ăn uống được tốt hơn.

Đặt một tấm gương ở phòng ăn: Với mục đích “gia tăng tài phúc” cho gia chủ.

Kiểm tra vị trí phòng ngủ

Với phòng ngủ, để có giấc ngủ ngon và cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc nên gỡ bỏ những thứ có sức nặng ở phía trên của giường ngủ như tủ áo, tranh treo tường lớn. Bên cạnh đó cũng nên chú ý tới vị trí đặt gương, cần đảm bảo khi ngồi trên giường không nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương. Khi thiết kế nội thất căn hộ 70m2, các bạ cũng nên chú ý những yếu tố cơ bản này.

Nên đặt đầu giường hướng về Đại cát: Tốt nhất nên đặt đầu giường ngủ hướng về Đại Cát. Nếu không đặt được ở hướng đấy thì chọn những hướng còn lại cũng được. Tuy nhiên muốn có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc nên dựa theo phương vị của người vợ.

Kiểm tra vị trí nhà tắm hoặc nhà vệ sinh

Nên kiểm tra vị trí nhà tắm, nhà vệ sinh có nằm ở phương vị quan trọng trong bản đồ bát quái hay không. Nếu có nên đóng cửa nhà tắm, nhà vệ sinh, đóng nắp bồn cầu hoặc che cửa phòng tắm lại. Bởi theo phong thủy nhà, nhà tắm, nhà vệ sinh là nơi có nước chảy và nó mang đi những luồng khí tốt ra khỏi ngôi nhà.

Điều chỉnh vị trí nơi làm việc

Với phòng làm việc nên đặt bàn làm việc và ghế ngồi đối diện với phương vị Sinh khí và lưng không hướng ra phía cửa.

Kiểm tra bên ngoài nhà

Để gia tăng thêm luồng khí tốt, ngôi nhà nên có cổng. Cổng cần có cửa, cao và có sự thông thoáng. Tốt nhất nên trồng thêm nhiều cây xanh nhưng đừng trồng nhiều quá, bởi có thể chắn sáng của ngôi nhà.

2. Một số mẹo đón tài lộc mà bạn nên biết

Bên cạnh tìm hiểu về cách coi phong thủy cho nhà ở, bạn cũng nên bỏ túi một số mẹo để gia tăng thêm tài lộc:

Trang hoàng cửa chính có sức mời chào

Bạn có thể lựa chọn phương án làm cổng hoặc làm cửa có hình mái vòm và đặt thêm cây cảnh cùng thảm chùi chân có màu sáng.

Bỏ bớt các vật dụng không cần thiết trong nhà

Những vật dụng không dùng đến chi tốn diện tích lưu trữ và làm cho ngăn nhà trở nên lộn xộn hơn. Vì vậy hãy bỏ chúng đi nếu không còn cần thiết nữa để tạo nên không gian thoáng đãng.

Đặt thêm cây và nước cho phong thủy

Vừa giúp ngôi nhà thông thoáng, gia tăng luồng khí tốt, thêm tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Trang trí nhà cửa bằng màu đỏ, tím và xanh lá cây

Màu đỏ đại diện cho quyền lực và sự thịnh vượng, trong khi đó màu xanh lá cây và màu tím hút thần tài.

Lựa chọn màu yêu thích làm chủ đạo

Hãy chọn tông màu mình thích làm tông màu chủ đạo trong ngôi nhà, để mang đến sự thoải mái đồng thời phối thêm màu sắc khác để gia tăng tài lộc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Xác Định Website Tính Phong Thủy Sai trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!