Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Đàn Bà Đoán Vận Mệnh # Top 8 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Đàn Bà Đoán Vận Mệnh # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Đàn Bà Đoán Vận Mệnh được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1.Thuật xem tướng mũi

Về thuật xem tướng, mũi được gọi là tài lộc tinh nên người ta thường xem tướng mũi đàn ông, xem tướng mũi đàn bà để bàn luận về sự giàu sang phú quý, nhưng đây chỉ là một cách nói khái lược mà thôi. Khi xem tướng mũi cũng như xem tất cả các bộ phận quan trọng khác trên khuôn mặt, ngoài việc bạn cho biết đặc điểm chủ yếu về tài lộc thì chúng ta còn biết thêm được nhiều khía cạnh khác nữa.

Về mặt ngũ quan, mũi được gọi là thẩm biện quan chủ về việc phân biệt mùi vị. Trong 4 cơ quan thu nạp ngoại vật vào con người bao gồm: hình ảnh, âm thanh, thực phẩm, mùi vị, thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến), nghĩa là mũi phải ngay thẳng, lỗ mũi thẳng và che lấp dòng sông đầy nước. Nếu sống mũi gãy, xẹp, lỗ mũi rộng nhìn thấy rõ bên trong thì được ví như dòng sông cạn nước nhìn rõ tới đáy.

Về mặt ngũ nhạc, mũi giữ vai trò trung ương, làm chủ bốn núi, hay còn gọi là Trung nhạc. Muốn làm chủ được 4 núi thì Trung nhạc phải cao, dày, vững vàng phù hợp với hình thể của Đông Tây Nam Bắc nhạc. Nếu quá cao và nhọn so với 4 nhạc kia thì gọi là cô phong, chủ về thành bại thất thường. Nếu quá thấp hoặc lệch hãm thì gọi là Trung nhạc liệt thế, khiến cả 4 nhạc kia lâm cảnh quần sơn vô chủ, số phận lênh đênh không có thành quả gì.

Về mặt chiêm tinh, thiên văn số mệnh thì mũi được đặt tên là Thổ tinh, chủ về Phúc lộc và Thọ. Khi con người bước tới lưu niên vận hạn về Thổ tinh thì các điềm tốt về Phúc Lộc Thọ sẽ hiện lên vô cùng rõ rệt. Trong vận hạn đó, nếu Thổ tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ khổng thì khó tránh được nghèo khổ.

2.Cách xem bói qua tướng mũi

+ Khu vực sống mũi: bao gồm Sơn Căn tức là gốc mũi nằm ở hai bên mắt, Niên Thượng và Thượng Thọ. Khu vực này thường biểu hiện khả năng tiềm tàng của một con người. Khi xem bói qua sống mũi người ta thường căn cứ vào độ rộng hẹp của khu vực này để đoán biết cơ thể của ngày có khỏe mạnh không.

+ Khu vực phụ trợ: từng là hai cánh mũi nó thể hiện cho năng lực hoạt động của một người.

– Xem bói tướng mũi phú quý : thường là mũi cao cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng, chuẩn đầu tròn đầy. Những người sở hữu kiểu sống mũi này thường sống trong giàu sang, sung sướng.

– Mũi dọc dừa: Những người sở hữu sống mũi này thường có tính tình trung hậu, hòa nhã trong cuộc sống và có năng khiếu giỏi giang trong lĩnh vực nghệ thuật. Xem tướng mũi con gái cho biết những cô gái có sống mũi này thường tài năng và có danh tiếng.

– Xem tướng mũi hổ: Mũi hơi ngắn, bề ngang to, thân mũi cao thẳng hơn mũi sư tử, chóp mũi tròn lớn và ngang hàng với cánh mũi bên phải trái. Người tướng mũi hổ thuộc loại thiên tướng hoặc tiểu tùy theo cách phối hợp với các bộ vị khác của khuôn mặt. Họ là người thông minh, tài hoa làm nên đại nghiệp ngay từ khi còn trẻ.

Xem Tướng Mũi Đàn Ông Đoán Vận Mệnh , Tiền Tài

Khi xem tướng khuân mặt đàn ông , người ta thường để ý đến phần mũi của họ . Với những phần như : Sơn căn , sống mũi , chuẩn đầu và cánh mũi như thế nào sẽ báo hiệu về vận mệnh , tiền tài của người đàn ông đó ra sao trong tương lai .

1. Sơn căn

Theo nhân tướng học thì phần sơn căn sẽ bắt đầu từ phần đầu của mũi , nằm trên phần sống mũi và bên dưới của trán .

Sơn căn là phần tượng trưng cho sự nghiệp , sức khỏe của người đàn ông :

Nếu phần Sơn Căn đầy đặn , không có nốt ruồi to hay sẹo thì người này thường có trí nhớ và khả năng phán đoán tốt . Ngoài ra , họ còn thường được quý nhân phù trợ và ít gặp vấn đề về sức khỏe , sự nghiệp có thể đạt được thành công đáng mong đợi .

Nếu phần Sơn Căn lõm sâu xuống thì đây là người cố chấp , không có chí tiến thủ và dễ bị người khác lừa gạt . Trong cuộc sống , cần phải cố gắng nhiều hơn mới có thể đạt được thành công . Sức khỏe của người có Sơn Căn lõm sâu cũng không được tốt , khi về già tuổi thọ không được cao .

2. Sống mũi

Khi xem tướng cho một người đàn ông , người ta cũng thường xét tới độ thẳng và độ dài của sống mũi . Nếu một người đàn ông có sống mũi thẳng và dài sẽ được cho là rất tốt .

Người đàn ông có sống mũi thẳng sống rất tử tế , chính trực , đàng hoàng . Họ có sức lôi cuốn người khác và có những mối quan hệ tốt đẹp , lâu dài . Sự nghiệp hay tình duyên cũng gặp nhiều may mắn , thuận lợi . Chính vì vậy mà nhiều người đã không tiếc tiền để nâng mũi giúp thay đổi vận mệnh .

Người đàn ông có sống mũi lệch , gồ lên là tướng không tốt . Theo như sách Tam Tài cho biết “Sống mũi lệch không thẳng , chủ kiện tụng quan sai” . Người có sống mũi như thế này thường vướng vào tòa án , kiện tụng .

Đàn ông có sống mũi dài hơn bình thường là người có tính do dự , thiếu quyết đoán nên thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống . Từ đó , dẫn đến sự nghiệp không phát triển nhanh được .

Đàn ông có sống mũi quá ngắn thường có tính cách thô lỗ , vụng về và hay nổi nóng . Họ sẵn sàng thử sức trong những công việc mới nhưng vì tính nóng nảy nên thường gặp thất bại .

3. Chuẩn đầu

Trong nhân tướng học thì chuẩn đầu là phần chóp mũi , vị trí nhô lên cao nhất của mũi . Xem tướng đàn ông qua chuẩn đầu có thể biết được khả năng tài chính trong tương lai của họ sẽ ra sao .

Đàn ông có chuẩn đầu đầy đặn , không có nốt ruồi xấu thường có tiềm nặng tài chính tốt . Họ biết cách kinh doanh , đầu tư và biết tiết kiệm cho tương lai . Vận mệnh giàu sang , phú quý . Ngoài ra , họ cũng có nhiều bạn bè và được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn .

Đàn ông có chuẩn đầu bị lõm và có sẹo hoặc nốt ruồi thường có vận mệnh xấu , tiền bạc không mạnh và thường bị chi phối bởi cảm xúc , cuộc sống thường dính vào nợ nần .

Chuẩn đầu đàn ông nhọn , khoằm lại thể hiện tâm tính gian ác , không trung thực và thích hơn thua với người khác . Người như vậy khó thành công trong cuộc sống .

4. Cánh mũi

Cánh mũi là bộ phân rất quan trọng trong việc xem tướng đàn ông . Bộ phận này quyết định tiền tài của họ trong cuộc sống sẽ ra sao .

Đàn ông có cánh mũi dày và đầy đặn vừa phải thường có tiền bạc rủng rỉnh , không phải lo lắng về tài chính khi về già .

Nếu cánh mũi của đàn ông có vết sẹo hoặc nốt ruồi xấu thì người đàn ông này thường hướng tới cuộc sống vật chất hơn là tình cảm .

Xem Tướng Mũi Đàn Ông Luận Đoán Vận Mệnh, Tiền Tài

Xem tướng mũi đàn ông luận đoán tương lai, vận mệnh. Xem tướng mũi đàn ông là xem tướng sơn căn, tướng sống mũi, chuẩn đầu, và cánh mũi, đâu sẽ là những đặc điểm nổi bật của từng bộ phận này. Cùng tìm hiểu. Xem tướng mũi đàn ông, đàn bà, luận giàu sang, phú quý Xem tướng tai phụ nữ nhìn thấu vận mệnh cuộc đời

Khi xem tướng mặt đàn ông các nhà nhân tướng học không thể bỏ qua tướng mũi, và để xem tướng mũi thì chắc chắn sẽ phải quan tâm đến từng phần như : Sơn căn , sống mũi , chuẩn đầu và cánh mũi. Mỗi đặc điểm trên từng bộ phận này sẽ cho biết rõ hơn về tương lai và vận mệnh của người sở hữu

Xem tướng mũi đàn ông 1. Xem tướng mũi thông qua Sơn căn

Trong nhân tướng học thì phần sơn căn chính là phần được bắt đầu từ phần đầu của mũi, nằm trên phần sống mũi phía bên dưới của trán.

Một cách đơn giản để nhận diện phần sơn căn trên khuôn mặt đó là dùng ngón tay di chuyển từ trán theo đường thẳng xuống sống mũi. Khi ngón tay của bạn chạm vào vũng giữa hai mắt , bạn sẽ cảm thấy phần thụt xuống tại một chỗ lõm và đó chính là Sơn Căn .

Trên khuôn mặt đàn ông thì Sơn căn chính là phần tượng trưng cho sự nghiệp, cho sức khỏe của người đàn ông. Khi đó ta sẽ có những luận đoán tùy thuộc vào từng đặc điểm như sau

+ Nếu phần Sơn Căn đầy đặn , không có nốt ruồi to hay sẹo chứng tỏ đây là người có trí nhớ và khả năng phán đoán tốt, ngoài họ cũng chính là người được quý nhân phù trợ, ít gặp vấn đề về sức khỏe, có thể đạt được thành công đáng mong đợi trong sự nghiệp.

+ Nếu Sơn Căn lõm sâu xuống thì đây là người cố chấp, họ không có chí tiến thủ và dễ bị người khác lừa gạt. Trong cuộc sống họ cần phải cố gắng nhiều mới có thể đạt được thành công. Người này cũng có sức khỏe không được tốt, tuổi thọ không được cao.

2. Sống mũi

Khi xem tướng mũi đàn ông người ta cũng xét tới độ thẳng, độ dài của sống mũi. Đàn ông có sống mũi thẳng và dài được cho là rất tốt đẹp.

+ Người đàn ông có sống mũi thẳng là người sống rất tử tế, họ chính trực và đàng hoàng. Họ có sức lỗi cuốn người khác và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ có sự nghiệp và tình duyên thuận lợi may mắn, bởi thế mà

+ Đàn ông sở hữu sống mũi lệch, gồ ghề là tướng không tốt. Theo như sách Tam Tài cho biết “Sống mũi lệch không thẳng , chủ kiện tụng quan sai” . Người có sống mũi như thế này thường vướng vào tòa án , kiện tụng .

+ Sống mũi đàn ông dài hơn bình thường là người có tính do dự, thiếu quyết đoán nên thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống . Từ đó , dẫn đến sự nghiệp không phát triển nhanh được .

+ Nếu sống mũi đàn ông quá ngắn thường có tính cách thô lỗ, vụng về hay nổi nóng. Họ sẵn sàng thử sức trong những công việc mới nhưng vì tính nóng nảy nên thường gặp thất bại .

3. Chuẩn đầu

Chuẩn đầu chính là phần chóp mũi trong nhân tướng học đó là vị trí nhô lên cao nhất của mũi. Xem tướng đàn ông qua chuẩn đầu có thể biết được khả năng tài chính trong tương lai của họ sẽ ra sao .

+ Nếu đàn ông có tướng chuẩn đầu đầy đặn, không có nốt ruồi thường sẽ là người có tiềm năng tài chính tốt. Họ biết cách kinh doanh , đầu tư và biết tiết kiệm cho tương lai . Vận mệnh giàu sang , phú quý . Ngoài ra , họ cũng có nhiều bạn bè và được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn .

+ Nếu phần chuẩn đầu lõm và có sẹo hoặc có nốt ruồi thì đây là vận mệnh xấu, tiền bạc không mạnh và thường bị cảm xúc chi phối. Cuộc sống sẽ thường vướng vào cảnh nợ nần.

+ Tướng chuẩn đàu đàn ông nhọn, khoằm lại thể hiện tâm tính gian ác , không trung thực và thích hơn thua với người khác . Người như vậy khó thành công trong cuộc sống .

4. Cánh mũi

Trong nhân tướng học cánh mũi chính là bộ phận quyết định tiền tài của đàn ông trong cuộc sống.

+ Những người đàn ông có cánh mũi dày và đầy đặn vừa phải thì tiền bạc sẽ rủng rỉnh, không phải lo lắng gì về tài chính khi về già.

+ Nếu cánh mũi đàn ông có vết sẹo hoặc nốt ruồi xấu thì đây sẽ là người ưa cuộc sống vật chất hơn là tình cảm.

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đoán Tính Cách, Vận Mệnh

Xem tướng mặt đàn ông đoán tính cách vận mệnh 1. Xem tướng mặt đàn ông lãnh đạo

Người đàn ông có tướng lãnh đạo thường có gương mặt vuông, chữ điền. Người này sinh ra vốn thông minh, có tài lãnh đạo bẩm sinh, lời ăn tiếng nói của người này luôn khiến người khác kh âm phục và làm theo.

Bên cạnh đó người này có cặp chân mày có thế, trán cao và rộng. Trong vận trình sự nghiệp người này luôn suy tính kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định. Họ luôn sẵn sàng đối diện với thử thách mà không trùng bước.

Người đàn ông có tướng lãnh đạo thường có những nếp nhăn pháp lệnh có hình quả chuông. Đồng thời có đôi môi trên dày hơn môi dưới. Người này rất khéo léo trong giao tiếp, tính cách khá vui vẻ và luôn làm hài lòng người khác.

2. Tướng mặt đàn ông phúc hậu

Người đàn ông phúc hậu, hiền lành thường có cập chân mày thanh thoát, sở hữu trán rộng và đầy đặn. Người này vốn sinh ra đã có tư chất thông minh, học hành thành đạt, đường công danh tươi sáng. Bản mệnh gặt hái nhiều thành công trong vận trình sự nghiệp, đạt được vị trí cao trong xã hội.

Người có đỉnh tai cao quá lông mày và hai gò má cao và sáng cũng là đặc điểm của người đàn ông phúc hậu. Bản mệnh luôn làm việc thiện, tích góp công đức. Luôn cố gắng tạo dựng sự nghiệp mang lại cuộc sống ấm no cho gia đình, là người chồng chung thủy, người cha mẫu mực.

Đàn ông sở hữu chiếc cằm đầy đặn luôn là người có ý chí kiên cường, biết cách đối nhân xử thế. Luôn làm việc có ích cho xã hội, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với mọi người xung quanh.

3. Tướng mặt đàn ông trường thọ

Người có trái tai to và dài thường hay gọi là tướng tai Phật thường sống rất thọ, hưởng phú quý trọn đời cùng con cháu.

Đàn ông có tướng trường thọ thường sở hữu cặp chân mày dài quá mắt. Người này có cuộc sống khá vượng khí, giàu sang phú quý. Thường người này ở cuối đời mắc một căn bệnh khá nặng nhưng nếu vượt qua khỏi sẽ sống rất thọ.

Mặc khác người đàn ông có lỗ tai mọc lông tơ, răng chắc và mọc đều sẽ có tuổi đời rất thọ. Họ sống khá lạc quan và yêu đời, gia đạo bình an, hạnh phúc cùng con cháu.

4. Tướng mặt đàn ông rộng lượng, bao dung

Người đàn ông có sống mũi cao, mắt dài và nhỏ sẽ có tính cách khá rộng lượng và bao dùng. Luôn sống tình nghĩa, giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Người này thường ăn nói rất khéo léo, cách cư xử chừng mực. Không keo kiệt tính toán với bạn bè. Các mối quan hệ xã hội rất tốt nên được bạn bè tin tưởng và yêu mến.

Người này sở hữu thêm cằm đầy đặn và môi hơi cong sẽ rất tốt bụng. Luôn giúp đỡ người xung quanh mỗi khi gặp khó khăn. Mặc khác chứng tỏ người này rất biết cách làm hài lòng người khác, luôn cư xử đúng cách, tạo dựng các mối quan hệ trong gia đình, xã hội ngày càng thân thiết.

5. Tướng mặt đàn ông kiên cường, không lùi bước

Người đàn ông có môi miệng rõ ràng, sắc nét cùng với cánh mũi nở nang thường là người có nhiều tham vong, cố gắng phấn đấu để gặt hái thành công trong tương lai. Người này thường có ý chí kiên cường rất cao, không bao giờ chịu lùi bước mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở.

Nếu người này sở hữu thêm cặp chân mày nằm ngang, mắt trắng dã và hai bên ấn đường có xương nhô lên thường có những suy nghĩ đúng đắn. Luôn khiến người khác nể phục và coi trọng.

Người này thường làm việc âm thầm một mình, sống khộng dựa dẫm vào người khác. Không khoe khoang hay lợi dụng người khác, thích cuộc sống tự do, tự lập một mình. Người có tính kiên cường thường nỗ lực hết mình, không biết mệt mỏi. Một khi xác định mục tiêu, người này luôn cố gắng phấn đấu và dồn hết sức lực để hoàn thành công việc.

6. Tướng mặt đàn ông tài lộc dồi dào

Đàn ông trán rộng và nhô cao thường rất thông minh và nhanh nhẹn. Sinh ra vốn có số giàu sang phú quý, bản mệnh vốn được ông trời ban tặng một trí tuệ hơn người. Luôn ghi nhớ mọi thứ, bởi thế đường công danh sự nghiệp khá tươi sáng và gặt hái nhiều thành công.

Người có tướng tài lộc dồi dào thường có mũi thẳng, đầu mui tròn trịa, đặc biệt là phần giữa hai mắt đầy đặn sẽ rất may mắn. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, làm tới đâu thắng tới đó. Tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

Người đàn ông sở hữu một chiếc cằm chẻ sẽ rất tài hòa, tướng vượng phát. Cuộc sống sung túc, ấm no và hạnh phúc viên mãn.

7. Tướng mặt đàn ông dĩ hòa vi quý

Người đàn ông sở hữu một chiếc cằm đầy đặn, lông mày hình vòng cung luôn sống chan hòa với mọi người. Sống dĩ hòa vi quý, ít gây mâu thuẫn xung đột với người khác, tình cảm luôn được xây dựng từ hai phía.

Đàn ông có dái tai rủ xuống vai, đoạn giữa mũi nở to luôn sống nghĩ cho người khác. Biết thông cảm và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với người bên cạnh. Người đàn ông có tính cách này luôn là một chỗ dựa vững chắc, an toàn và một người chồng tâm lý, một người cha mẫu mực.

8. Tướng mặt đàn ông đào hoa, mê gái

Người đàn ông đào hoa thường sở hữu mái tóc xoăn bẩm sinh, đặc biệt là đuôi lông mày nhảy nhót. Người này thường có tính cách phóng khoáng, gặp ai yêu người đó. Tình cảm không chung thủy với một người. Hôn nhân không được thuận lợi, rất dễ bị đỗ vỡ trong hôn nhân.

Gương mặt của người đàn ông có chóp mũi to, dày. Nhất là sở hữu đôi mắt hay liếc đưa tình người khác thường có tính cách khá đào hoa, yêu đương lung tung. Gặp gái là mê, trêu hoa ghẹo người, tình cảm luôn thay đổi sớm nắng chiều mưa.

9. Tướng mặt đàn ông nhiều chuyện

Người đàn ông nhiều chuyện thường sở hữu đôi nhỏ, con ngươi lồi ra. Đặc biệt là giọng nói eo éo. Mặc khác người đàn ông nhiều chuyện còn sở hữu dái tai nhọn và nhỏ. Người đàn ông nay thường buông chuyện với mọi người xung quanh với bất cứ câu chuyện nhiều. Sự nhiều chuyện này khiến người khác cảm thấy phiền và tránh né.

Người có tướng mặt nhiều chuyện thường ít khi thành công trong cuộc sống. Làm gì cũng thích nương nhờ vào người khác, gặp khó khăn là buông bỏ ngay.

10. Tướng mặt đàn ông vất vả, cơ cực

Người đàn ông có nhiều nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng và đuôi mắt thường có cuộc sống khá vất vả, cực khổ gian nan trăm bề. Làm việc gì cũng chịu nhiều khó khăn, làm tới đâu dễ thất bại trắng tay tới đó.

Tuy nhiên người đàn ông có tướng vất vả khá siêng năng và chăm chỉ. Mặc dù không được thành công lắm nhưng họ luôn cố gắng phấn đấu đem lại niềm vui và cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho gia đình.

Dựa vào xem tướng mặt đàn ông, bạn có thể dự đoán tính cách, vận mệnh của một người. Thông qua mắt, mũi, tai, miệng, trán,… bạn xem được tính cách, cuộc sống giàu nghèo trong tương lai. Tuy những phân tích bên trên không chính xác hoàn toàn nhưng vẫn nói lên phần nào về người đàn ông hoàn hảo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Đàn Bà Đoán Vận Mệnh trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!