Xu Hướng 4/2023 # Hướng Ngồi Làm Việc Cho Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Phong Thủy # Top 8 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Hướng Ngồi Làm Việc Cho Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Phong Thủy # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Ngồi Làm Việc Cho Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Phong Thủy được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cập nhật lần cuối vào 25/07

Nữ tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy bàn làm việc nên quay về các hướng Sinh Khí, Phúc Đức, Thiên Y, Phục Vị để mang may mắn và tài lộc.

1. Tổng quan nữ tuổi Giáp Tý 1984

Mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Tương sinh:Thủy, Thổ. Tương khắc: Mộc, Hỏa

Nữ 1984: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ 1984 hợp các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

2. Hướng đặt bàn làm việc cho quý cô Giáp Tý 1984

Vị trí đặt bàn làm việc là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Tý là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau:

Tây Nam: Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây: Diên niên: Củng cố các mối quan hệ

Tây Bắc: Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Đông Bắc: Phục Vị; Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp

So với các hướng đặt bàn làm kể trên thì hướng Tây Nam tốt nhất cho bạn nữ Giáp Tý 1984

3. Cách chọn bàn làm việc hợp nữ tuổi Giáp Tý

Nữ tuổi Giáp Tý 1984 có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, hình ô van.

Màu sắc hợp mệnh: Màu sắc của bàn cho tuổi Giáp Tý là màu trắng, vàng, nâu. Màu trắng tượng trưng cho bản mệnh của người Giáp Tý. Màu vàng, màu nâu tượng trưng cho hành thổ. Vì là hành Thổ sinh Kim. Cực kỳ tốt cho người tuổi Giáp Tý này.

Kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

4. Nguyên tắc bố trí bàn làm việc cho nữ tuổi 1984

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa. Nếu là phòng giám đốc thì điểm tựa có thể là tủ phòng lãnh đạo.

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. Logic

Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc hình chiếc tháp, giúp tinh thần minh mẫn và sáng suốt hơn

.Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ).

Bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ.

Phong Thủy Hướng Ngồi Làm Việc

Năm nay hứa hẹn đem lại may mắn cho những người có bàn làm việc và đầu giường quay về hướng Tây.

Trong năm nay, người Tây tứ mệnh có hai hướng rất tốt để lựa chọn đó là Tây và Tây Nam, nên tránh Tây Bắc và nếu có thể thì hạn chế dùng hướng Đông Bắc. Người Đông tứ mệnh ít may mắn hơn vì không có những lựa chọn hoàn hảo. Tùy theo năm, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hướng Nam hay Bắc, cố gắng tránh dùng hướng Đông và Đông Nam.

Người Tây tứ mệnh

– Tây được coi là hướng tốt nhất trong năm 2014, nơi ngôi sao may mắn Thiên Vận (#6) viếng thăm. Sự kết hợp giữa sao # 6 của năm vào sao # 1 của vận (2004 – 2024) còn tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn. Cả hai điều này đều là những dấu hiện tốt, hứa hẹn mang lại may mắn cho người có bàn làm việc và đầu giường hướng về Tây trong năm nay. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho người có quái số 6.

– Tây Bắc là hướng cần tránh trong năm 2014 vì bị ngôi sao tai hoạ Ngũ Hoàng #5 chấn giữ, ngôi sao này mang lại bệnh tật, tai nạn và mất mát tài chính. Tuy trong năm nay, năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng đã suy yếu phần nào nhờ hành Kim của cung Tây Bắc, nhưng vẫn cần thận trọng vì Ngũ Hoàng thường đi kèm các bi kịch thảm hại nhất. Tây Bắc quyết định vận may của nam giới là cha trong gia đình hay lãnh đạo cơ quan, công ty. Những người này có thể vấp phải rủi ro và thất bại nếu chọn hướng Tây Bắc. Nếu khu vực làm việc của bạn rơi vào cung Tây Bắc của ngôi nhà thì nên đặt tháp Ngũ hành ở đây và tránh gây ồn ào.

– Đông Bắc bị sao Bạo lực #7 viếng thăm, mang theo nguy cơ cướp giật có vũ khí. Ngôi sao này đặc biệt mạnh trong năm 2014 vì hành Kim của nó được nuôi dưỡng bởi hành Thổ của cung Đông Bắc. Vì vậy, tốt nhất là tránh sử dụng nhiều thời gian ở cung Đông Bắc hoặc ngồi nhìn về phía Đông Bắc. Nếu bắt buộc phải sử dụng hướng này thì nên tăng cường mặc đồ mang tính Thủy (màu đen, tím than) và bày biểu tượng Tê giác và Voi cuốn vòi ở đây để giảm thiểu tác hại của sao #7.

Người Đông tứ mệnh

– Nam được coi là hướng tốt của năm, khi sao may mắn Bát Bạch #8 viếng thăm, ngôi sao này mang lại tiền của, thành công và hạnh phúc. Cần lưu ý là trong năm 2014, Thái Tuế đóng ở Nam 2 (172,5 độ – 187,5 độ), vì vậy để tránh phạm Thái Tuế (ngồi đối mặt với vị thần này), không nên nhìn về Nam 2 mà nên chọn Nam 1(157,50 – 172,50) và Nam 3 (187,50-202,50). Tuy nhiên, hướng Nam không phải lựa chọn hoàn hảo vì Tam sát của năm nằm ở cung Bắc. Khi ngồi nhìn về Nam, bạn đang quay lưng lại với Tam Sát và có thể bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng. Nam sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người có quái số 3.

– Bắc cũng là một hướng tốt trong năm 2014, khi sao Thịnh vượng tương lai #9 viếng thăm. Ngôi sao này mang lại của cải và sự thăng tiến trong sự nghiệp, giúp các công việc thực hiện tại thời điểm hiện tại mang lại thành công trong tương lai. Tuy nhiên, năm nay cung Bắc lại chịu ảnh hưởng xấu của Tuế Phá và Tam Sát nên độ may mắn có phần giảm sút. Có một điều an ủi là ngồi nhìn về hướng Bắc (đối mặt với Tam Sát) cho phép bạn dự đoán trước những điều xấu. Đây có thể là lựa chọn tốt cho người có quái số 4.

– Đông là hướng cần tránh trong năm 2014 vì là nơi trú ngụ của sao Nhị Hắc #2, ngôi sao này mang tới bệnh tật, tai nạn. Rất may là khi bay vào cung Đông thuộc hành Mộc, năng lượng thù địch của Nhị Hắc (hành Thổ) đã bị giảm phần nào. Dù sao vẫn nên tránh ngồi nhìn về hướng này.

– Đông Nam cũng là một hướng xấu cần tránh trong năm may, khi sao Tam Bích #3 bay vào đây. Ngôi sao này mang lại xung đột, hiểu nhầm, kiện tụng. Sao số 3 đặc biệt mạnh trong năm nay khi hành Mộc của nó được củng cố bởi hành Mộc của cung Đông Nam. Vì vậy, nếu có thể thì nên tránh dùng hướng này. Nếu không có lựa chọn khác thì nên áp dụng các biện pháp hóa giải sao Tam Bích (dùng các đồ vật màu đỏ như thảm, rèm, tranh treo tường màu đỏ, tím, da cam hay bật một ngọn đèn đỏ ở cung Đông Nam của ngôi nhà, căn phòng bạn dùng).

Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh

Phong Thủy cho rằng, cách tốt nhất để gia tăng vận may là chọn hướng tốt và vị trí tốt để kê bàn làm việc, kê giường ngủ, chọn hướng ngồi khi làm những việc quan trọng… Những cố gắng này giúp gia tăng thời lượng đón nhận khí tốt từ vũ trụ và môi trường xung quanh. Dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính, có thể tính được quái số của mỗi người, và từ đó suy ra bạn thuộc nhóm người Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh để lựa chọn phương hướng thich hợp.

Theo quan niệm Phong thủy, người Tây tứ mệnh luôn may mắn hơn và hạnh phúc hơn khi sử dụng các hướng và phương vị (vị trí phòng, nhà ở, thành phố, đất nước…) thuộc nhóm Tây (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc). Đối với họ tất cả các hướng và phương vị thuộc nhóm Đông (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam) đều không may mắn.

Tương tự như vậy, người Đông tứ mệnh cũng hưởng lợi từ hướng và phương vị thuộc nhóm Đông, và bị tổn thương khi dùng các hướng và phương vị thuộc nhóm Tây.

Mỗi người đều có 4 hướng tốt nên chọn (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị, trong đó Sinh Khí được coi là hướng tốt nhất) và 4 hướng xấu nên tránh (Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ và Tuyệt mệnh trong đó Tuyệt mệnh là hướng xấu nhất).

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khi nào bạn cũng có thể coi Sinh khí là lựa chọn tốt nhất. Đó là do ngoài yếu tố không gian, Phong thủy còn chịu tác động của yếu tố thời gian (tùy theo sự di chuyển của các Phi tinh). Tất cả các hướng và phương vị đều chịu ảnh hưởng của sự thay đổi năng lượng mỗi năm, đòi hỏi phải cập nhật để có được lựa chọn tối ưu. Nếu hướng Sinh Khí của bạn chịu tác động xấu của Cửu Tinh (các sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Bích và Thất Xích) hoặc Thần Sát (Thái Tuế, Tam Sát, Tuế Phá) của năm thì sử dụng hướng này chẳng những không mang lại may mắn mà còn có thể mang đến tai họa.

Nói cách khác, sự tốt của mỗi hướng chỉ mang tính tương đối, chúng không cố định mà luôn thay đổi cùng năm tháng. Hơn nữa, người ta cho rằng các Phi tinh (yếu tố thời gian) ảnh hưởng tới sự tốt xấu của mỗi hướng nhiều hơn so với cách tính hướng theo quái số. Vì vậy, khi chuẩn bị bước sang năm mới, người ta phải xem xét lại việc chọn hướng kê bàn, kê giường… cho cả năm tiếp theo (năm ở đây được tính từ ngày 4/2 dương lịch của năm nay tới 3/2 dương lịch của năm sau). Những hướng tốt theo quái số nhưng phạm vào đại kỵ của năm đều không được coi là hướng tốt và nên tránh.

Cần lưu ý rằng hướng xấu tính theo quái số luôn là hướng xấu của bạn, kể cả nếu theo Phi tinh của năm đó là hướng tốt.

Bảng tra cứu quái số theo năm sinh Chọn hướng tốt theo quái số

Chú ý: Nam có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 2, nữ có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 8.

Giải nghĩa từ:

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Xem Hướng Ngồi Làm Việc Theo Tuổi Hợp Phong Thủy

Đối với dân văn phòng, lựa chọn vị trí hướng ngồi làm việc phong thủy là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xem hướng ngồi làm việc theo tuổi hợp phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc.

Hướng ngồi, bố trí bàn làm việc phù hợp là điều khá quan trọng trong môi trường làm việc văn phòng, đặc biệt là những người quyền lực, có chức vị cao. Trong quá trình chọn vị trí ngồi theo phong thủy bạn cần lưu tâm đến một số vấn đề như sau:

Để giúp cho bạn làm việc, học tập đạt được hiệu suất cao nhất, bạn nên lựa chọn vị trí ngồi hướng về phía cửa chính căn phòng song cũng cần đảm bảo không được đặt đối diện với cửa.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên lựa chọn hướng ngồi làm việc ở vị trí trung tâm văn phòng. Bởi lẽ, hướng ngồi này sẽ gây nên ảnh hưởng về sự nghiệp, tinh thần và dễ bị cô lập trong quá trình làm việc.

Hướng ngồi làm việc theo tuổi mang lại tài lộc, may mắn

Trong bảng 12 con giáp, mỗi tuổi sẽ có những hướng ngồi làm việc phong thủy thu hút tài lộc, may mắn khác nhau. Do đó, bạn cũng cần phải xem xét, lựa chọn được cho mình hướng ngồi làm việc tốt đem lại tài lộc cho địa vị, sự nghiệp của mình.

Đối với những người có cung tuổi giáp tý nên lựa chọn hướng đặt bàn làm việc trong văn phòng ở góc Đông Nam. Và đây được xem là hướng thần tài thích hợp nhất cho đường công danh sự nghiệp của tuổi giáp tý.

Ngoài ra, tuổi giáp tý nên chọn cho mình những chiếc bàn có thiết kế hình tròn, hình móng ngựa, hình chữ nhật với các gam màu hợp mệnh gồm: màu vàng, màu trắng.

Với những ai có tuổi bính tý nên lựa chọn hướng đặt bàn làm việc ở vị trí chính Tây. Cùng với đó, tuổi bính tý có mệnh thủy sẽ rất thích hợp với bàn làm việc có thiết kế hình móng ngựa, hình tròn và các gam màu trắng, đen, nâu. Bởi theo phong thủy những gam màu này tượng trưng cho hành kim, kim lại sinh thủy nên rất tốt cho người có tuổi bính tý.

Chính Đông là vị trí phong thủy thuận lợi cho tuổi canh tý. Căn cứ vào quy luật phong thủy hỏa sinh thổ, ngườu tuổi canh tý có mệnh thổ sẽ thích hợp với những chiếc bàn làm việc hình chữ nhật có các màu đỏ, vàng, xám, màu đất.

Hướng Đông Nam cùng với những chiếc bàn làm việc có kiểu dáng uốn lượn có góc với tone màu xanh đậm, màu đen sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho tuổi nhâm tý.

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Sửu

Những chiếc bàn làm việc có thiết kế hình chữ nhật, hình móng ngựa, hình tròn mang các gam màu vàng, trắng, được đặt tại phía Đông Nam sẽ rất tốt cho con đường sự nghiệp của tuổi ất sửu.

Với tuổi đinh sửu bạn nên chọn hướng làm việc ở phía chính Tây. Thêm nữa, chọn những chiếc bàn có màu sơn trắng, đen, nâu và thiết kế hình tròn, móng ngựa rất tốt cho tuổi đinh sửu trong quá trình làm việc.

Chính Đông luôn là hướng làm việc phong thủy cho người tân sửu. Cũng dựa theo phong thủy tân sửu thuộc mệnh thổ, tương sinh hỏa sinh thổ rất tốt. Do vậy, những chiếc bàn có hình chữ nhật sở hữu các màu tượng trưng cho hành hỏa như nâu đỏ, đỏ, vàng, vàng đất sẽ thực sự thích hợp cho tuổi tân sửu.

Mẫu bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi quý sửu thường có thiết kế uốn lượn tròn, có góc được sơn màu đen hay màu xanh đậm. Hướng ngồi làm việc phong thủy cho tuổi quý sửu luôn là chính Nam.

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Dần

Hướng phong thủy cho tuổi giáp dần lựa chọn làm việc là Đông Nam. Cùng với đó, tuổi giáp dần muốn tăng vận may, tài lộc trong quá trình làm việc thì nên sở hữu mẫu bàn có dạng hình móng ngựa, hình tròn có màu sắc trắng, nâu hoặc đen.

Tuổi bính dần thuộc mệnh hỏa thì nên dùng những chiếc bàn làm từ chất liệu gỗ đặt về hướng chính Tây sẽ rất tốt.

Hướng ngồi làm việc thuận lợi cho người mậu dần là chính Đông. Hơn nữa, người mậu dần có mệnh thổ, để con đường làm việc thuận lợi, tốt bạn nên chọn những chiếc bàn hình chữ nhật có màu vàng, nâu đỏ, đất, xám, đỏ. Bởi đây là những tone màu thuộc bản mệnh, hợp phong thủy cho người mậu dần.

Bàn làm việc hình tròn, chữ nhật, hình móng ngựa với các màu sơn trắng, vàng được đặt ở phía chính Nam luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai có tuổi nhâm dần.

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Mão

Tuổi ất mão có mệnh thủy nên đặt bàn ở hướng Đông Nam và chọn màu bản mệnh gồm các màu trắng, đen, nâu cùng các kiểu bàn có dạng hình tròn hay hình móng ngựa.

Theo quy luật tương sinh, mộc sinh hỏa, đinh mão có mệnh hỏa phù hợp cho những gam màu đỏ, xanh lục. Trong quá trình lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc tuổi đinh mão cần chọn kiểu dáng bàn thiết kế thuôn dài và luôn đặt ở hướng Tây Nam.

Mẫu bàn có dạng uốn lượn góc tròn mang tone màu đen, xanh đậm đặt tại phía chính Đông luôn là vị trí của những người có tuổi tân mão.

Chính Nam là hướng phong thủy trong quá trình làm việc của tuổi quý mão. Thiết kế bàn có dạng tròn, chữ nhật, hình móng ngựa kết hợp với màu vàng, màu trắng rất tốt cho sự nghiệp của người có tuổi quý mão.

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Thìn

Giáp thìn thuộc mệnh hỏa thích hợp sử dụng bàn làm việc dáng dài có màu đỏ, xanh lục và đặt tại phía chính Đông.

Đối với tuổi bính thìn nên đặt hướng làm việc tại chính Bắc, sử dụng bàn chữ nhật có màu vàng, nâu đỏ, xám, đất, đỏ.

Tuổi canh thìn sẽ thích hợp khi chọn hướng làm việc Đông Nam, nên chọn bàn có hình chữ nhật, hình tròn, móng ngựa được sơn màu trắng, màu vàng hợp mênh phong thủy.

Sử dụng bàn tròn, hình móng ngựa sơn đen, trắng, nâu cho tuổi nhâm thìn. Với người có tuổi nhâm thìn bạn nên chọn vị trí Đông Bắc để ngồi.

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Tỵ

Hướng ngồi phong thủy cho người tuổi ất tỵ khi làm việc đó là Đông Nam. Bên cạnh đó, ất tỵ nên chọn cho mình những mẫu bàn dạng thuôn dài được sơn màu đỏ, xanh lục là những màu hợp mệnh với tuổi.

Với tuổi đinh tỵ bạn cần đặt bàn chữ nhật có màu vàng, xám, nâu đỏ, vàng đất, đỏ ở chính Tây.

Chính Bắc là hướng thích hợp cho tuổi kỷ tỵ, đồng thời tuổi này nên chọn bàn có thiết kế uốn lượn góc tròn được sơn đen, màu xanh đậm.

Chính Nam cũng là hướng thuận lợi cho tuổi quý tỵ khi làm việc. Cùng với đó bạn nên chọn các mẫu bàn hình tròn, hình móng ngựa có màu nâu, đen, trắng.

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Ngọ

Nhằm gia tăng tài lộc, may mắn người có tuổi giáp ngọ nên đặt bàn ở phía Đông Nam phòng làm việc. Hơn nữa, bạn cũng cần chọn bàn có dạng hình tròn, chữ nhật hay hình móng ngựa cùng các gam màu vàng, trắng là màu đặc trưng hợp mệnh.

Tuổi bính ngọ nên ngồi ở chính Tây, sử dụng bàn hình tròn, móng ngựa mang màu đen, trắng, nâu sẽ rất tốt cho đường công danh sự nghiệp.

Mậu ngọ có mệnh hỏa nên đặt hướng bàn làm việc chính Bắc để thu hút vận may. Bên cạnh đó, tuổi mậu ngọ cũng cần lưu ý đến việc chọn những chiếc bàn thuôn dài có sơn màu đỏ, xanh lục.

Tuổi nhâm ngọ nên chọn hướng phong thủy chính Nam, sử dụng bàn uốn lượn có góc nhọn và màu sắc đen, xanh đậm để làm việc.

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Mùi

Người ất mùi nên chọn hướng Đông Nam hợp mệnh phong thủy với tuổi, kết hợp với đó là chọn bàn hình chữ nhật, móng ngựa, bàn tròn có màu trắng, vàng.

Bàn hình tròn, móng ngựa mang sắc trắng, đen, nâu, được đặt tại phía Tây Nam văn phòng phù hợp cho tuổi đinh mùi.

Kỷ mùi hợp với hướng phong thủy chính Bắc trong văn phòng làm việc. Thêm nữa, nhằm tăng vận khí, tài lộc kỷ mùi nên ưu tiên chọn bàn dạng hình chữ nhật có màu bản mệnh đỏ, xanh lục.

Màu đen, xanh đậm kết hợp với bàn làm việc dạng uốn lượn có góc tròn đặt ở chính Nam hợp phong thủy cho tuổi quý mùi.

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Thân

Những người mang tuổi giáp thân nên chọn hướng ngồi Đông Nam. Là người thuộc mệnh thủy bạn chỉ thích hợp với dạng bàn tròn, móng ngựa có màu nâu, đen, trắng.

Bính thân có mệnh hỏa hợp với màu đỏ, xanh lục và mẫu bàn hình thuôn dài. Cùng với đó, tuổi bính thân nên ngồi hướng về chính Tây khi làm việc.

Chính Bắc – hướng ngồi thích hợp cho tuổi mậu thân. Để tốt cho tuổi này trong quá trình làm việc, bạn nên chọn bàn hình dáng chữ nhật có màu sơn vàng, đỏ, xám, nâu đỏ, vàng đất.

Đối với tuổi nhâm thân hướng đặt bàn làm việc chính Nam sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn. Đồng thời, bạn cũng cần chọn những màu vàng, trắng, dạng bàn tròn, chữ nhật, móng ngựa cho mình trong quá trình làm việc.

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Dậu

Đông Nam luôn là hướng phong thủy dành cho tuổi ất dậu. Cùng với đó, bạn nên sử dụng bàn hình tròn, móng ngựa có màu trắng, đen, nâu khi làm việc.

Đinh dậu nên chọn hướng chính Tây để ngồi, bàn hình chữ nhật có màu hợp mệnh với tuổi gồm: đỏ, xanh lục.

Bàn làm việc chữ nhật đặt tại hướng chính Bắc luôn là hướng phong thủy tốt cho tuổi kỷ dậu. Ngoài ra, tuổi kỷ dậu cũng cần quan tâm đến việc chọn màu hợp mệnh mình như vàng, nâu đỏ, xám, vàng đất.

Chính Nam luôn là hướng làm việc phong thủy cho tuổi quý dậu. Dạng bàn hình chữ nhật, tròn, móng ngựa với tone màu trắng, vàng sẽ rất phù hợp cho bản mệnh tuổi quý dậu.

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Tuất

Giáp tuất nên chọn hướng Đông Nam, chọn bàn dạng thuôn dài có màu đỏ, xanh lục trong suốt quá trình làm việc.

Chính Tây hướng phong thủy hợp mệnh của tuổi bính tuất. Thêm nữa, để gia tăng tài lộc bạn cần chọn bàn hình chữ nhật có màu vàng, đất, nâu đỏ, xám.

Bàn làm việc dạng tròn, chữ nhật, móng ngựa có màu vàng, trắng đặt tại Đông Nam thuận lợi cho quá trình làm việc của tuổi canh tuất.

Còn với tuổi nhâm tuất, chính Nam là hướng phong thủy phù hợp với bạn. Đồng thời, bạn cũng cần chọn những mẫu bàn có màu đen, nâu, trắng với dạng hình tròn, móng ngựa trong quá trình ngồi làm việc.

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Hợi

Là người mang mệnh hỏa, tuổi ất hợi chỉ thích hợp cho bàn có dạng thiết kế thuôn dài được sơn màu xanh lục, màu đỏ, đây là những màu bản mệnh tốt của ất hợi. Đặc biệt, hướng làm việc phong thủy ở tuổi này đó là hướng Đông Nam.

Những gam màu vàng, đỏ, xám, vàng đất cùng bàn làm việc hình chữ nhật đặt tại phía Tây Bắc là hướng phong thủy tốt dành cho người có tuổi đinh hợi trong quá trình làm việc.

Với tuổi tân hợi theo quan niệm phong thủy nên chọn hướng chính Đông để làm việc. Bên cạnh đó, cái tuổi này cũng nên sử dụng bàn hình chữ nhật, hình tròn, hay hình móng ngựa có những tone màu hợp bản mệnh như trắng, vàng.

Quý hợi muốn đường sự nghiệp thăng tiến, rộng mở nên chọn hướng chính Nam làm việc, và cần chọn những mẫu bàn làm từ kim loại, thủy tinh, gỗ giúp gia tăng vượng khí tốt.

Hóa giải hướng ngồi làm việc xấu

Hướng ngôig làm việc ảnh hướng lớn đến hiệu quả cũng như sự phát triển con đường công danh mỗi người. Do vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn được cho mình hướng ngồi làm việc tốt, phù hợp với bản mệnh.

Với các vị trí nằm ngay cửa chính ra vào, nếu không di chuyển được vị trí để hóa giải hướng xấu bạn có thể lựa chọn các loại cây cảnh như trúc nhật, dừa cảnh có kích thước tương đối lớn, che khuất tầm nhìn và góp phần gia tăng dương khí.

Ngoài ra, sắp xếp hồ sơ, các loại giấy tờ quan trọng, đặt đồ vật trang trí hợp mệnh theo hướng phong thủy cũng là cách thu hút may mắn, tài lộc đến với bạn.

Thêm vào đó, bạn cũng nên lựa chọn mình những chậu cây cảnh hợp mệnh phong thủy đặt trên bàn giúp thu hút nguồn năng lượng tốt, tài lộc cho đường công danh, sự nghiệp thêm phần rạng rỡ. Cần lưu ý trong việc chọn cây để bàn, bạn nên chọn lựa những loài cây thích hợp cho tuổi của mình, tránh chọn cây có gai nhọn như xương rồng sẽ mang đến điều không may cho quá trình làm việc.

Mong rằng thông qua những chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể lựa chọn được cho mình hướng ngồi làm việc hợp phong thủy, mang đến may mắn, tài lộc và phát triển con đường công danh.

Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1984 Giáp Tý

Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi 1984 Giáp Tý: Cách chọn vị trí đặt bàn làm việc 1984 Giáp Tý, phong thủy hướng bàn làm việc 1984 Giáp Tý, xem hướng bàn làm việc theo tuổi 1984 Giáp Tý

Phong thuỷ phòng làm việc, hướng bàn làm việc tuổi 1984 Giáp Tý

Việc xem hướng ngồi làm việc, chọn hướng bàn làm việc theo tuổi có ý nghĩa quan trọng, có thể thay đổi vận mệnh, công danh, Các bạn nên chọn bàn làm việc cho mình đúng hướng, đồ đạc vật dụng ngăn nắp có trật tự, phòng ốc thoáng mát. , Chọn hướng kê bàn làm việc tuổi 1984 Giáp Tý, tuổi kê bàn làm việc hướng nào 1984 Giáp Tý? hướng ngồi làm việc tuổi 1984 Giáp Tý?

Năm sinh dương lịch: 1984

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Xem: Giải thích ý nghĩa của sơ đồ bát quái

– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); – Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

– Năm sinh dương lịch: 1984

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim)

– Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Giới tính: Nam – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp tý là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị) – Bạn sinh năm Giáp tý có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Giáp tý. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.Giới tính: Nữ – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp tý là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị) – Bạn sinh năm Giáp tý có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Giáp tý. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn. *Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Ngồi Làm Việc Cho Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Phong Thủy trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!