Xu Hướng 3/2023 # Kinh Nghiệm Xác Định Hướng Tốt Xấu Cho Nhà Vệ Sinh # Top 11 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Kinh Nghiệm Xác Định Hướng Tốt Xấu Cho Nhà Vệ Sinh # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Xác Định Hướng Tốt Xấu Cho Nhà Vệ Sinh được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng nhà vệ sinh nên chọn hướng nào ?

Không ít người lo lắng về vấn đề hướng toilet là hướng cửa hay hướng bồn cầu, vì đây là yếu tố ảnh hưởng ít nhiều đến căn nhà nên bạn rất cần quan tâm tới một số yếu tố sau đây

Nhà vệ sinh không nên nằm ở hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc Nam.

Không nên đặt nhà vệ sinh tại vị trí trung tâm căn nhà.

Không nên sửa nhà vệ sinh thành phòng ngủ.

Không nên đặt toilet tại vị trí hướng hung, nên đặt ở hướng cát.

Địa điểm nhà vệ sinh nên đặt tại chỗ khuất.

Cần giữ cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

Nên duy trì không khí lưu thông.

Vị trí bồn cầu nên đặt cùng hướng nhà vệ sinh

Với mỗi hướng cụ thể, phòng tắm sẽ có những ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn về sự nghiệp, sức khỏe hoặc các mối quan hệ.

Hướng dẫn tìm hướng nhà vệ sinh, bồn cầu, nhà tắm

Tùy vào từng hướng khác nhau mà sẽ có phương vị tốt hay xấu khi đặt nhà vệ sinh theo phong thủy. Bạn cần xác định được chính xác các hướng cùng với phương vị tốt để đặt nhà tắm, nhà vệ sinh sao cho hợp phong thủy nhất.

Hướng Đông:Phương vị tốt nhất ở hướng đông là mệnh Ất, Giáp, Mão, nếu nhà vệ sinh hướng này thì nên tránh phương vị Mão ra.

Hướng Đông Nam: Hướng này gần giống với hướng Đông, chỉ cần bạn đặt bồn tắm tránh được hướng như trên là được, đây là 2 hướng tốt bởi những hướng này trong ngũ hành thuộc Mộc, đối với Thủy và Hỏa đều rất thích hợp

Hướng Tây: Hướng Tây được xem là hướng ngũ khí (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Vì thế, bạn có thể đặt phòng tắm ở phương vị nào của hướng này đều tốt. Khi mở phòng tắm ở hướng này thì bạn cần tránh phương vị Dậu sẽ tốt hơn.

Hướng Tây Bắc: Trong phong thủy, khi bạn đặt nhà tắm ở hướng Tây Bắc thì cần chú ý tránh hướng Càn bởi hướng này không hợp với Hỏa khí và Thủy khí. Do đó, bạn không được để bình nóng lạnh ở hướng này.

Hướng Nam: Hướng Nam là hướng hỏa khí nên sẽ không thích hợp để bố trí nhà tắm. Nếu bố trí sẽ gây nguy hại đến sức khỏe của bạn.

Hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam là hướng nội quỷ môn, nên tuyệt đối không được đặt phòng tắm ở hướng này bởi nó sẽ ảnh hưởng xấu đến nữ chủ nhân, có thể khiến bạn bị sa sút về tiền bạc, của cải, bị tai nạn.

Hướng Bắc: Hướng Bắc có ba phương vị là tuổi Tý, Quý, Nhâm trong đó có hai phương vị là cát hơn cả đó là Nhâm và Quý. Nếu đặt nhà tắm ở hướng Bắc thì bạn cần chú ý phải thiết kế hệ thống thông khí.

Hướng Đông Bắc: Hướng Đông Bắc là hướng quỷ môn do ba phương vị tuổi Dần, Sửu, Cấn hợp thành. Do đó, bất kỳ phương vị nào trong hướng này đều không phải là hướng đẹp để đặt nhà tắm. Nếu bạn vẫn muốn bố trí nhà tắm ở hướng này thì nên tại phương vị Dần bởi ảnh hưởng của Dần là ít nhất.

Phong thủy nhà vệ sinh

Theo phong thuỷ nhà ở, hung tướng mà nhà vệ sinh dẫn đến là vô cùng nguy hại. Đặc biệt là ở hướng Bắc của nhà ở, hoặc ở hướng Đông Bắc (còn gọi là hậu quỷ môn) mà đặt nhà vệ sinh sẽ dẫn đến kết quả không hay.

Để nhà vệ sinh có thể át được hung tướng, bạn nên đặt nó ở hướng Tây Bắc, Đông Nam hoặc phương vị Đông (xét từ trung tâm của căn nhà). Đồng thời, cần tránh phương vị xung khắc với tuổi của nam nữ chủ nhà.

Nếu như nhà vệ sinh ở hướng Bắc hoặc phương vị Đông Bắc, nhất thiết cần chuyển sang vị trí khác. Chỉ cần tránh trung tâm Bắc 15 độ (phạm vi của Tử). Hướng Đông Bắc, thì chỉ cần tránh Bắc Đông 15 độ (phạm vi của Sửu) và trung tâm Đông Bắc 15 độ (phạm vi của Cấn).

Trường hợp cả nhà vệ sinh đều nằm ở phương vị Bắc hay Đông Bắc, thì chỉ cần di dời vị trí của bồn cầu, toilet đến phương vị cách đó 15 độ là được. Trường hợp bồn cầu thuộc phạm vi này, thì chỉ cần di dời bồn cầu chứ không cần xây lại nhà vệ sinh.

Ngoài phương vị Bắc, Đông Bắc, phương vị Tây Nam cho nhà vệ sinh cũng thuộc hung tướng. Khi cần di dời, thì chỉ có thể dời từ hướng Tây Nam sang Tây Bắc.

Nhà vệ sinh thuộc hướng Tây cũng không tốt lắm, có điều chỉ cần không phải là người tuổi Dậu, hoặc không có phụ nữ đang chuẩn bị kết hôn thì không cần phải lo lắng. Nếu bạn là một người cầu toàn thì có thể di dời bồn cầu đến Tây Bắc (phạm vi Nhâm hoặc Quý).

Không nên có nhà vệ sinh phía Nam, vì sẽ ảnh hưởng đến vận khí. Nếu như có, bạn nên dời đến phương vị Đông, Đông Nam, Tây Bắc. Không nên đặt nhà vệ sinh gần khu thờ cúng vì sẽ biến thành hung tướng.

Kinh Nghiệm Xem Hướng Hợp Tuổi Trước Khi Mua Nhà Chính Xác Nhất

Việc xác định hướng hợp tuổi phong thuỷ trong việc mua bán bất động sản là vô cùng quan trọng.

Xem hướng hợp tuổi

Bộ môn Bát trạch trong phong thủy nghiên cứu về mối quan hệ giữa tuổi của gia chủ và hướng nhà thì con người phân ra hai nhóm: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Đồng thời đất đai cũng có hai loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.

Dựa vào năm sinh dương lịch, phong thủy bát trạch cũng chia con người thành 8 phi cung là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

Những người thuộc bốn phi cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông tứ mệnh.

Đi cùng bốn cung này là hợp với kiểu nhà Đông tứ trạch bao gồm bốn hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Bốn phi cung còn lại là Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh.

Bốn hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây phù hợp với hướng nhà người Tây tứ mệnh.

Ngoài ra, những người thuộc nhóm nào làm nhà nên theo trạch đó thì hướng bếp, hướng ban thờ, hướng giường ngủ của người Đông hay Tây tứ mệnh cũng nên quay về một trong bốn hướng trên. X

Muốn vận dụng phong thủy ứng dụng trong nhà mình hoặc căn hộ của mình thuộc chung cư dù cao tầng, điều đầu tiên cần phải biết mệnh trạch của mỗi người như là người ta phải biết nhóm máu của mình khi truyền hoặc cho máu.

Quan niệm

Theo quan niệm Phong thủy, người Tây tứ mệnh luôn may mắn hơn và hạnh phúc hơn khi sử dụng các hướng và phương vị (vị trí phòng, nhà ở, thành phố…) thuộc nhóm Tây (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc).

Đối với họ tất cả các hướng và phương vị thuộc nhóm Đông (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam) đều không may mắn.

Quan điểm của phương Đông hướng hợp tuổi

Tương tự như vậy, người Đông tứ mệnh cũng hưởng lợi từ hướng và phương vị thuộc nhóm Đông, và bị tổn thương khi dùng các hướng và phương vị thuộc nhóm Tây.

Mỗi người đều có 4 hướng tốt nên chọn (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị, trong đó Sinh Khí được coi là hướng tốt nhất) và 4 hướng xấu nên tránh (Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ và Tuyệt mệnh trong đó Tuyệt mệnh là hướng xấu nhất).

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khi nào bạn cũng có thể coi Sinh khí là lựa chọn tốt nhất.

Đó là do ngoài yếu tố không gian, Phong thủy còn chịu tác động của yếu tố thời gian (tùy theo sự di chuyển của các Phi tinh).

Tất cả các hướng và phương vị đều chịu ảnh hưởng của sự thay đổi năng lượng mỗi năm, đòi hỏi phải cập nhật để có được lựa chọn tối ưu.

Nếu hướng Sinh Khí của bạn chịu tác động xấu của Cửu Tinh (các sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Bích và Thất Xích) hoặc Thần Sát (Thái Tuế, Tam Sát, Tuế Phá) của năm thì sử dụng hướng này chẳng những không mang lại may mắn mà còn có thể mang đến tai họa.

Nói cách khác, sự tốt đẹp của mỗi hướng chỉ mang tính tương đối, không cố định mà luôn thay đổi cùng năm tháng.

Hơn nữa, người ta cho rằng các Phi tinh (yếu tố thời gian) ảnh hưởng tới sự tốt xấu của mỗi hướng nhiều hơn so với cách tính hướng theo quái số.

Phong thủy chia con người thành 2 nhóm

Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Mỗi người chỉ thuộc 1 trong 2 nhóm này, tùy theo quái số. Các số thuộc Đông tứ mệnh: 1, 3, 4, 9 Các số thuộc Tây tứ mệnh: 2, 5, 6, 7 và 8.

Cách tính quái số

Bước 1: Xác định năm sinh âm lịch. Bước này cần thực hiện chính xác, nếu không các tính toán sẽ bị sai lệch hoàn toàn. Ví dụ người sinh ngày 05/01/1986 có năm sinh âm lịch là 1985 (Ất Sửu), chứ không phải 1986 (Bính Dần).

Bước 2: Cộng 2 số cuối của năm sinh, giản ước tới số có một chữ số.

Bước 3:

* Nam: Lấy 10 trừ đi số vừa tìm được.

* Nữ: Lấy 5 cộng với số vừa tìm được.

Chú ý: Với những người sinh từ năm 2000 trở đi, bước 3 thực hiện như sau:

* Nam: Lấy 9 trừ đi số vừa tìm được.

* Nữ: Lấy 6 cộng với số vừa tìm được.

Bảng tra cứu quái số theo năm sinh

Xem hướng nhà chung cư

Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi là một trong những điều chủ nhà cần quan tâm nhất khi chọn mua nhà.

Vì nó phần nào quyết định sự may mắn, sức khỏe và những thành đạt trong công việc cho người ở.

Hiểu được tầm quan trọng đó chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả về cách chọn nhà đúng phong thủy để bạn có thể tham khảo và chọn mua nhà chung cư phù hợp.

Xem hướng nhà chung cư theo tuổi

Để giúp bạn chọn hướng chung cư phù hợp với tuổi của mình nhằm mang lại nhiều may mắn và tài lộc, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn.

Thông thường, hướng của căn hộ thường sẽ được tính theo hướng cửa ra vào để tính đúng theo phong thủy.

Cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi phổ biến nhất là dựa vào Bát Trạch Phong Thủy, và nó chia năm sinh của con người thành niên mệnh bao gồm Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Chi tiết như sau:

+ Đông Tứ Mệnh sẽ có bốn hướng tốt như Chấn ( hướng Đông), Tốn ( hướng Đông Nam), Li (hướng Nam), Khảm (hướng Bắc).

+ Tây Tứ Mệnh sẽ có bốn hướng tốt như Càn (hướng Tây Bắc), Khôn (hướng Tây Nam), Cấn (hướng Đông Bắc), Đoài (hướng Tây).

Hiển nhiên, cách tính niên mệnh cũng có sự khác nhau và nó thường phụ thuộc vào năm sinh, cách tính cũng đặc biệt có sự khác biệt trong giới tính nam và nữ.

Bảng số dư ứng với mệnh như sau:

Số dư là 1 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Khảm – người nữ là mệnh Cấn.

Số dư là 2 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Ly – người nữ là mệnh Càn.

Số dư là 3 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Cấn – người nữ là mệnh Đoài.

Số dư là 4 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Đoài – người nữ là mệnh Cấn.

Số dư là 5 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Càn – người nữ là mệnh Ly.

Số dư là 6 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Khôn – người nữ là mệnh Khảm.

Số dư là 7 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Tốn – người nữ là mệnh Khôn.

Số dư là 8 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Chấn – người nữ là mệnh Chấn.

Số dư là 9 hoặc 0 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Khôn – người nữ là mệnh Tốn.

Cách tính mệnh của nam giới để chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi

+ Để tính bạn sẽ lấy 100 trừ đi hai số cuối của năm sinh sau đó chia cho 9, đó được gọi là số niên mệnh.

Ví dụ: bạn sinh năm 1964, vậy lấy 100 – 64 = 36 sau đó lấy 36/9=4 ( dư 0 ). Nếu số dư là 0 thì tính là 9 bạn thuộc mệnh Khôn.

Người mệnh Khôn sẽ thuộc Tây Tứ Trạch vậy hướng nhà hợp tuổi là hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Cách tính mệnh của nữ giới để chọn hướng nhà chung cư hợp theo tuổi

+ Người nữ sẽ lấy năm sinh trừ đi 4, sau đó được bao nhiêu chia cho 9 và số dư chính là niên mệnh.

Ví dụ: năm sinh của người nữ là 1964 ta lấy 64 – 4= 60; 60/9=6 ( dư 6 ).

Vậy số dư 6 là niên mệnh của người nữ, nó thuốc cung Khảm.

Người mệnh Khảm thuộc Đông tứ Trạch nên hợp với các hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Dựa theo cách tính như trên, chắc hẳn bạn đã tự suy ra được hướng nhà phù hợp để lựa chọn.

Một sự lựa chọn đúng và chính xác sẽ mang lại nhiều tài lộc, thành công và sức khỏe cho gia đình bạn.

Cách chọn cấu trúc nhà phù hợp với phong thủy

Bên cạnh việc chọn hướng nhà chung cư theo tuổi, chúng tôi cúng tư vấn thêm cho bạn cách chọn cấu trúc nhà sao phù hợp phong thủy, mang đến nhiều điều thuận lợi hơn khi sinh sống.

Về hình dạng nhà bạn nên chọn những căn hộ có hình dáng vuông, tránh chọn những căn hộ có kết cấu méo mó hoặc khuyết góc.

Vì nó thật sự không tốt trong phong thủy mà còn gây nhiều khó khăn khi sắp xếp, cũng như trang trí nội thất trong nhà.

Nếu trong trường hợp không thay đổi được cấu trúc, bạn có thể khắc phục bằng cách lắp những tấm gương lớn tại những góc khuyết để tạo dự tròn đầy cho căn hộ.

Về phía bên trong căn hộ, nơi bạn cần chú ý là khu vực nhà vệ sinh cùng bếp vì thông thường đây là những không gian được bố trí sẵn khó thay đổi.

Lưu ý, trong phong thủy cấm kỵ về vị trí WC đặt ở giữa nhà nên bạn cần cân nhắc khi bố trí WC ở vị trí này, vì nó có thể gây bất lợi về mặt sức khỏe cho gia chủ.

Đồng thời, nhà bếp cũng không nên được đặt ở nơi mở cửa ra là nhìn thấy nên cần phải tránh vì nó ảnh hưởng đến phong thủy nhà.

Người xưa có câu ” Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao ” nên nếu nhà bếp ngay chính diện sẽ khiến bạn hao tốn nhiều về tiền bạc.

Để khắc phục bạn có thể xây quầy bar để che chắn và đảm bảo được phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Xác Định Hướng Nhà Hợp Tuổi

Sơ lược về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất thuộc tuýt người sống ngay thẳng, tính tình thật thà và tốt bụng. Họ không bao giờ đặt nặng vấn đề tiền tài, vật chất, địa vị mà làm đánh mất đi giá trị, phẩm chất của chính mình. Dù làm việc gì, tuổi Tuất cũng nghĩ cho lợi ích của cộng đồng, tập thể.

Những người tuổi Tuất họ có lối sống rất cẩn thận, không đặt quá nhiều niềm tin vào ai. Họ kiên định, có lập trường và quan điểm sống của riêng mình, không dễ bị thuyết phục. Điều đó đôi khi khiến tuổi Tuất trở thành một con người bảo thủ, trì trệ.

Khi bắt đầu làm việc nào đó, họ tập trung cao độ và cố gắng hết mình. Chừng nào chưa hoàn thành nhiệm vụ họ sẽ không bỏ cuộc. Điểm yếu lớn nhất của họ đó là không biết kiềm chế cảm xúc của chính mình. Họ có thể nổi giận với mọi người bất cứ lúc nào. Dù cơn nóng giận ấy sẽ nhanh chóng qua đi nhưng điều đó đã khiến người khác bị tổn thương.

Xác định hướng hợp tuổi

Xác định cung mệnh

Cách xác định cung mệnh để chọn hướng nhà theo tuổi được tính dựa vào năm sinh âm lịch. Giữa nam và nữ dù có năm sinh giống nhau nhưng đôi khi bản mệnh sẽ có sự khác biệt. Cách tính cụ thể bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lấy năm sinh âm lịch và cộng dồn các con số lại với nhau.

Bước 2: Lấy con số vừa tính được chia cho 9. Có 2 trường hợp: Nếu chia hết cho 9 thì lấy số 9 làm kết quả, nếu có số dư thì dựa vào số dư đó tính cung mệnh.

Ví dụ:

– Người sinh năm 1990 sẽ lấy 1+9+9+0=19. Tiếp đó lấy 19/9=2 dư 1.

– Người sinh năm 1989 sẽ lấy 1+9+8+9=18. Vì 18/9=2 không dư nên lấy kết quả là 9.

Xem hướng nhà hợp tuổi

Khi đã biết được tuổi mệnh của mình, việc xác định tuổi Tuất hợp hướng nào sẽ trở nên dễ dàng hơn. Theo đó sẽ có 4 hướng nhà phong thủy tốt và 4 hướng nhà không tốt với ý nghĩa riêng biệt. Mời bạn tham khảo theo bảng sau:

Giải thích ý nghĩa các hướng theo quan niệm phong thủy

– Hướng Sinh khí: mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

– Hướng Thiên y: Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.

– Hướng Diên niên (Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.

– Hướng Phục vị: Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.

– Hướng tuyệt mệnh: Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.

– Hướng Ngũ quỷ: Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.

– Hướng Lục sát: Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.

– Hướng Họa hại: Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

Hướng nhà tốt và không tốt cho tuổi Tuất

Xem hướng nhà cho tuổi Giáp Tuất 1934

– Người tuổi Giáp Tuất mang mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc), thuộc Đông tứ mệnh

Các hướng nhà đẹp nên chọn:

– Hướng Nam (Sinh Khí): hưởng phúc lộc vẹn toàn, mang đến cơ hội thăng quan tiến chức

– Hướng Đông Nam (Diên Niên): giúp mọi mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn

– Hướng Bắc (Thiên Y): gặp thiên thời và được che chở

– Hướng Đông (Phục Vị): quý nhân phù trợ sẽ gặp nhiều may mắn về công danh

Các hướng nhà xấu nên tránh:

– Hướng Tây Nam (Họa Hại): nhà có hung khí và thị phi, thất bại

– Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): chết chóc

– Hướng Đông Bắc (Lục Sát): nhà có sát khí và thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): mất nguồn thu nhập và mất việc làm, xích bích cãi cọ.

Xem hướng nhà cho tuổi Bính Tuất 1946

– Người tuổi Bính Tuất mang mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ

– Quẻ mệnh: Ly Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh

Các hướng nhà đẹp nên chọn:

– Hướng Đông (Sinh Khí): hưởng phúc lộc vẹn toàn, mang đến cơ hội thăng quan tiến chức

– Hướng Bắc (Diên Niên): giúp mọi mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn

– Hướng Đông Nam (Thiên Y): gặp thiên thời và được che chở

– Hướng Nam (Phục Vị): quý nhân phù trợ sẽ gặp nhiều may mắn về công danh

Các hướng nhà xấu nên tránh:

– Hướng Đông Bắc (Họa Hại): nhà có hung khí và thị phi, thất bại

– Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): chết chóc

– Hướng Tây Nam (Lục Sát): nhà có sát khí và thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Hướng Tây (Ngũ Quỷ): mất nguồn thu nhập và mất việc làm, xích bích cãi cọ.

Xem hướng nhà cho tuổi Mậu Tuất 1958

– Người tuổi Mậu Tuất mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc

– Quẻ mệnh: Càn Kim, thuộc Tây tứ mệnh

Các hướng nhà đẹp nên chọn:

– Hướng Tây (Sinh Khí): hưởng phúc lộc vẹn toàn, mang đến cơ hội thăng quan tiến chức

– Hướng Tây Nam (Diên Niên): giúp mọi mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn

– Hướng Đông Bắc (Thiên Y): gặp thiên thời và được che chở

– Hướng Tây Bắc (Phục Vị): quý nhân phù trợ sẽ gặp nhiều may mắn về công danh

Các hướng nhà xấu nên tránh:

– Hướng Đông Nam (Họa Hại): nhà có hung khí và thị phi, thất bại

– Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): chết chóc

– Hướng Bắc (Lục Sát): nhà có sát khí và thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Hướng Đông (Ngũ Quỷ): mất nguồn thu nhập và mất việc làm, xích bích cãi cọ.

Xem hướng nhà cho tuổi Canh Tuất 1970

– Người tuổi Canh Tuất mang mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim

– Quẻ mệnh: Chấn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh

Các hướng nhà đẹp nên chọn:

– Hướng Nam (Sinh Khí): hưởng phúc lộc vẹn toàn, mang đến cơ hội thăng quan tiến chức

– Hướng Đông Nam (Diên Niên): giúp mọi mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn

– Hướng Bắc (Thiên Y): gặp thiên thời và được che chở

– Hướng Đông (Phục Vị): quý nhân phù trợ sẽ gặp nhiều may mắn về công danh

Các hướng nhà xấu nên tránh:

– Hướng Tây Nam (Họa Hại): nhà có hung khí và thị phi, thất bại

– Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): chết chóc

– Hướng Đông Bắc (Lục Sát): nhà có sát khí và thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): mất nguồn thu nhập và mất việc làm, xích bích cãi cọ.

Xem hướng nhà cho tuổi Nhâm Tuất 1982

– Người tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thủy – Đại Hải Thủy

– Quẻ mệnh: Ly Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh

Các hướng nhà đẹp nên chọn:

– Hướng Đông (Sinh Khí): hưởng phúc lộc vẹn toàn, mang đến cơ hội thăng quan tiến chức

– Hướng Bắc (Diên Niên): giúp mọi mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn

– Hướng Đông Nam (Thiên Y): gặp thiên thời và được che chở

– Hướng Nam (Phục Vị): quý nhân phù trợ sẽ gặp nhiều may mắn về công danh

Các hướng nhà xấu nên tránh:

– Hướng Đông Bắc (Họa Hại): nhà có hung khí và thị phi, thất bại

– Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): chết chóc

– Hướng Tây Nam (Lục Sát): nhà có sát khí và thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Hướng Tây (Ngũ Quỷ): mất nguồn thu nhập và mất việc làm, xích bích cãi cọ.

Xem hướng nhà cho tuổi Giáp Tuất 1994

– Người tuổi Giáp Tuất mang mệnh Hoả – Sơn Đầu Hoả

– Quẻ mệnh: Càn (Kim), thuộc Tây tứ mệnh

Hướng tốt cho người tuổi Giáp Tuất

– Hướng Tây Nam: tốt về Diên Niên.

– Hướng Tây: tốt về Sinh Khí.

– Hướng Tây Bắc: tốt về Phục Vị.

– Hướng Đông Bắc: tốt về Thiên Y.

Hướng xấu cho người tuổi Giáp Tuất

– Hướng Nam: xấu về Tuyệt Mệnh.

– Hướng Đông Nam: xấu về Họa Hại.

– Hướng Đông: xấu về Ngũ Quỷ.

– Hướng Bắc: xấu về Lục Sát.

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

Kinh Nghiệm Xem Bói Kinh Nguyệt Theo Ngày, Giờ Cực Chính Xác

Kinh nghiệm xem bói kinh nguyệt 2020

Xem bói kinh nguyệt theo giờ

Từ thời điểm xuất hiện kinh thì khi xem bói kinh nguyệt sẽ có những ẩn số khác nhau theo thời gian từng giờ đó là:

– Từ 0h đêm tới 4h sáng: bạn sẽ có một ngày may mắn

– Từ 4h1′ sáng tới 8h sáng: bạn sẽ có tin vui trong công việc

– Từ 8h1′ sáng tới 12h trưa: bạn sẽ gặp phải chuyện không vui, buồn phiền

– Từ 12h1′ tới 16h: có ai đó đang nhớ và nghĩ về bạn

– Từ 16h1′ tới 20h tối: sẽ có rắc rối tìm tới bạn

– Từ 20h1′ tới 23h59′ đêm: có người đang thầm thương trộm nhớ bạn

Xem bói kinh nguyệt theo ngày âm lịch

– Ngày mùng 1: mùng 1 lại có dấu hiệu đỏ chứng tỏ bạn sẽ gặp được tin mừng

– Ngày mùng 2: có khả năng bạn sẽ gặp phải phiền phức nho nhỏ

– Ngày mùng 3: bạn nên kiềm chế bản tính để tránh xảy ra bất hòa, tranh cãi nảy lửa

– Ngày mùng 4: công việc sẽ có tín hiệu tốt

– Ngày mùng 5: Có tin vui từ người ở nơi xa

– Ngày mùng 6: có người đang đố kỵ, ganh ghét với bạn

– Ngày mùng 7: ngày xấu, ra đường nhớ cẩn trọng

– Ngày mùng 8: mọi việc đều tốt, nếu học tập sẽ được thành tích tốt, công việc thì có thăng tiến còn tình duyên thuận lợi

– Ngày mùng 9: gặp chuyện rắc rối

– Ngày mùng 10: có người đang nhớ thương bạn

– Ngày 11: bạn sẽ gặp được chuyện lành

– Ngày 12: bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe

– Ngày 13: bạn nên hạn chế ra ngoài đường

– Ngày 14: bạn sẽ có tin vui về tiền bạc

– Ngày rằm 15 âm lịch: gặp thành công trong công việc

– Ngày 16: gặp chuyện vui về con cái

– Ngày 17: gặp thất bại trong kinh doanh

– Ngày 18: công việc có chút khởi sắc

– Ngày 19: bị người khác lừa chuyện gì đó

– Ngày 20: không có gì đặc biệt

– Ngày 22: kinh doanh phát tài

– Ngày 23: hãy về thăm bố mẹ, ông bà của bạn

– Ngày 24: hãy mua một vé số biết đâu bạn sẽ được trúng thưởng độc đắt

– Ngày 25: gặp phải chuyện bực mình, không suôn sẻ

– Ngày 26: bạn sẽ được ai đó tặng quà

– Ngày 27: bạn nên nghỉ ngơi

– Ngày 28: hãy chú ý hơn tới sức khỏe của mình

– Ngày 29: bạn sẽ gặp được chân ái của mình

– Ngày 30: ai đó đang nhớ về bạn

Xem bói kinh nguyệt 31 ngày theo lịch dương

– Ngày 1: bạn sẽ gặp được niềm hạnh phúc bất ngờ

– Ngày 2: gặp chuyện rủi ro

– Ngày 3: có người ghanh ghét đố kỵ và muốn hại bạn

– Ngày 4: bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc, học tập, tình duyên

– Ngày 5: tình duyên có chút trắc trở

– Ngày 6: hãy đi ra đường và biết đâu bạn sẽ tìm được người làm bạn rung động

– Ngày 7: cố gắng nghỉ ngơi và niềm vui sẽ tới vào cuối ngày

– Ngày 8: có chuyện buồn

– Ngày 9: bạn sẽ phải đưa ra quyết định để thay đổi một việc gì đó

– Ngày 11: bạn sẽ phải tuân thủ theo lệnh của ai đó

– Ngày 12: tình yêu không mấy suôn sẻ, dễ xảy ra xô xát

– Ngày 13: tâm lý của bạn sẽ lên xuống thất thường

– Ngày 14: có điềm tốt lành

– Ngày 15: công việc có tiến triển thuận lợi

– Ngày 16: bạn sẽ phải chia tay một thứ gì đó mà bạn yêu thích

– Ngày 17: điều bạn mong ước không thành sự thật

– Ngày 18: không có gì đặc sắc

– Ngày 19: sẽ có người tỏ tình với bạn

– Ngày 20: nên ở nhà nghỉ ngơi

– Ngày 21: bạn sẽ gặp chút muộn phiền vu vơ

– Ngày 22: bạn sẽ cảm nắng ai đó

– Ngày 23: hãy thử làm điều gì mới mẻ mà bạn chưa từng trải nghiệm

– Ngày 24: bạn sẽ bị ai đó nói xấu sau lưng

– Ngày 25: hãy đi chơi đâu đó cho khuây khỏa

– Ngày 26: tránh ra ngoài kẻo gặp tai nạn

– Ngày 27: điều bạn mong muốn sẽ thành sự thật

– Ngày 28: không có gì đặc biệt

– Ngày 29: sức khỏe của bạn hơi xấu

– Ngày 30: có người nhớ bạn

– Ngày 31: có người sẽ tỏ tình với bạn

Xem bói kinh nguyệt theo ngày trong tuần

Thứ 2: bạn sẽ có những mối quan hệ mới với người bạn mới

Thứ 3: bạn sẽ được ai đó tạo bất ngờ

Thứ 4: có chuyện khiến cho bạn lo lắng, bất an

Thứ 5: có chuyện chẳng lành

Thứ 6: bạn sẽ gặp chuyện bực mình

Thứ 7: tình yêu thăng hoa

Chủ nhật: nên đi ra ngoài giao lưu với bạn bè, ôn lại chuyện cũ

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Xác Định Hướng Tốt Xấu Cho Nhà Vệ Sinh trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!