Xu Hướng 11/2023 # Lưu Ý Khi Chọn Sim Vina Hợp Tuổi, Hợp Mệnh # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lưu Ý Khi Chọn Sim Vina Hợp Tuổi, Hợp Mệnh được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mua sim phong thủy của nhiều hãng cung cấp dịch vụ điện thoại đang ngày càng trở thành một trong những nhu cầu cần thiết của nhiều người trên Toàn Quốc. Và theo thống kê việc chọn sim Vina hợp tuổi tập trung chủ yếu ở miền Bắc. 1.Chọn sim Vina hợp tuổi theo mệnh của người sở hữu.

Chọn sim Vina hợp tuổi tức theo mệnh tức là đảm bảo yếu tố ngũ hành của sim số ấy phù hợp và tương sinh nhất với mệnh của người sở hữu.

Để có thể chọn mua được sim Vinaphone theo ý mình thì bạn phải dựa trên quy luật ngũ hành theo mối tương sinh tương khắc như sau:

Người sở hữu mệnh Kim:

Đối với những người mang mệnh Kim thì nên chọn sim Vina hợp tuổi có mệnh Kim và Mệnh Thổ vì theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim và Thổ tương sinh với Thổ. Mệnh này sẽ mang đến tài lộc cho người sở hữu.

Vì vậy người mệnh này nên chọn sim có các đầu số như 0127, 0888, 091…để mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu

Ngược lại người mệnh này cần tránh sim có mang mệnh Hỏa vì trong ngũ hành Hỏa khắc Kim nên sẽ mang đến nhiều điều không tốt đẹp.

Người sở hữu mệnh Mộc:

Những người có mệnh thuộc mệnh Mộc khi chọn sim Vina hợp tuổi nên chọn sim thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy. Trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc và Mộc có sự tương sinh với Mộc mang đến sự may mắn cho chủ sở hữu.

Mệnh Mộc nên chọn sim có các đầu số mang tính tương sinh với người sở hữu như 0913, 0917, 0918.

Người mệnh Mộc không nên chọn sim mang mệnh Kim vì có ngũ hành Kim khắc Mộc gây ra nhiều khó khăn và cản trở sự phát triển của người sở hữu.

Người sở hữu mệnh Thủy:

Người mệnh thủy nên chọn sim Vina hợp tuổi có mệnh Thủy và Kim vì Kim sinh Thủy. Tính tương sinh này sẽ mang đến cho họ những điều thuận lợi nhất cả trong công việc lẫn trong tình yêu.

Người mang mệnh Kim nên chọn sim Vina là các đầu số hợp mệnh với họ để đem lại điều thuận lợi nhất như 0127, 0888. 0916.

Bên cạnh đó, mệnh sim có tính tương khắc với người sở hữu mà họ không nên chọn đó chính là mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy.

Người sở hữu mệnh Hỏa:

Với người mang ngũ hành Hỏa nên chọn sim Vina hợp tuổi mang ngũ hành Mộc vì theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Điều này sẽ mang đến vận mệnh tốt, may mắn trong mọi việc mà người đó làm.

Chọn sim Vina người mang mệnh Hỏa nên chọn các đầu sim để sử dụng là 0123, 0124, 094.

Tuy nhiên, mệnh Hỏa của người sở hữu nên tránh mệnh Thủy của sim vì Thủy khắc Hỏa sẽ mang đến nhiều điều đen đủi xui xẻo cho họ.

Người sở hữu mệnh Thổ:

Đối với những người này nên chọn sim thuộc mệnh Thổ và Hỏa vì có tính tương sinh phù hợp Hỏa sinh Thổ và không nên chọn sim vina hợp tuổi mang mệnh Mộc vì Mộc khắc Thổ.

Người mang mệnh Thổ nên chọn các đầu sim Vina tương thích với mệnh của mình là 0886, 0918, 0916.

2. Chọn sim Vina hợp tuổi cần phải lưu ý những gì?

Khi chọn sim Vina hợp tuổi bạn phải lưu ý các số chẵn và các số lẻ có trong sim phải hài hòa và cân bằng với nhau.

Sim nên lựa chọn để đảm bảo sự cân bằng nên là loại sim có 10 số gồm các đầu sô như 0913, 0914, 0916, 0918, 0886, 0888 …

Mua sim hợp tuổi Vina bạn cũng nên chọn những sim có tổng nút điểm cao từ 6 trở lên và đặc biệt phải hợp với mệnh của mình.

Đây là một trong những điều hết sức quan trọng mà bạn cần phải lưu ý vì không phải lúc nào sim số cao cũng sẽ hợp với mệnh của bạn.

Bạn nên đến những địa chỉ uy tín để mua sim vì có những ” cò sim dởm ” không có sim nhưng vẫn bán, và có khi là hình thức lừa đảo gây mất thời gian và tiền bạc của bạn. Vì thế, bạn hãy tham khảo tại các doanh nghiệp bán sim lớn.

Sim Phong Thủy Vinaphone Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua

Theo quy định chung đưa ra của Bộ Thông tin & Truyền Thông (TT & TT) Việt Nam, từ ngày 15/09/2023, tất cả các thuê bao di động 11 số sẽ chuyển thành 10 số áp dụng với tất cả các nhà mạng. Thực hiện đúng quyết định này, tập đoàn viễn thông Vinaphone triển khai đổi đầu số với 5 đợt từ ngày 15/09- 25/09/2023, cụ thể là các đầu số Vinaphone trước đây lần lượt là 0124, 0127, 0129, 0123, 0125 thành 084, 081, 082, 083, 085. Còn riêng các sim 10 số vốn có của Vinaphone là đầu 091 và 094 vẫn giữ nguyên.

Nói đến ngũ hành bản mệnh là xem xét sự phù hợp, tương sinh của sim với bản mệnh của chủ sở hữu. Tức là theo ngũ hành tương sinh thì:

Người mệnh Kim hợp với mệnh Thổ, chọn sim mang mệnh Thổ là tốt nhất bởi Thổ sinh Kim, tránh chọn sim mệnh Hỏa do Hỏa khắc Kim.

Tương tự, người mệnh Mộc thì sim có ngũ hành Thủy là sự lựa chọn sáng suốt vì Thủy sinh Mộc, không nên chọn sim mệnh Kim bởi Kim khắc Mộc.

Nếu bạn mệnh Thủy chọn sim Vinaphone chuẩn phong thủy có mệnh Kim vì Kim sinh Thủy, Thổ khắc Thủy nên tránh chọn sim mệnh Thổ.

Còn với những ai mang mệnh Hỏa, chọn sim phong thủy của Vinaphone mang mệnh Hỏa, tốt nhất là Mộc bởi Mộc sinh Hỏa và tránh chọn sim mệnh Thủy nguyên nhân là Thủy khắc Hỏa.

Và nếu bạn có bản mệnh Thổ chọn sim phong thủy mạng Vinaphone có ngũ hành là Thổ và Hỏa (Hỏa sinh Thổ), không chọn sim có ngũ hành Mộc vì Mộc khắc Thổ.

Sim phong thủy nhà mạng Vinaphone sẽ thỏa mãn được yếu tố này là có sự cân bằng về âm và dương. Cụ thể hiện nay tất cả các sim của các nhà mạng đều là 10 số thì âm dương tương phối là khi dãy số trong sim chứa cân bằng 5 số lẻ và 5 số chẵn. Hoặc theo tỷ lên 40 – 60, 60- 40 đều được

Đây là phương pháp dựa trên nguyên tắc của Lạc thư với quan điểm mỗi con số tương ứng với 1 ngôi sao, con số 8 được lấy làm trọng tâm, 8 con số còn lại sẽ được đặt ứng với 8 phương tiếp giáp 9 ngôi sao xuất hiện ở bản đồ cửu cung. Căn cứ vào cửu tinh đồ pháp và sự hiện diện của các con số trong sim để biết vận khí mà từng con số đang mang qua đó nếu tốt có nghĩa là hợp, ngược lại bạn nên tránh sim đó ra.

Là căn cứ vào thuyết Kinh dịch, xác định quẻ Chủ – có vai trò chủ đạo và quẻ Hỗ mang chức năng hỗ trợ. Từ đó, biết được quẻ dịch cho thấy sim đó mang ý nghĩa gì với chủ nhân.

Theo quan niệm dân gian thì mỗi con số thể hiện một điều ý nghĩa riêng, ví dụ: số 6 là tài Lộc, số 8 là Phát trong Phát Đạt,…Các con số cũng kết hợp với nhau thành cặp, bộ mang ý nghĩa phong thủy riêng như cặp 68, 86 là Lộc Phát. Còn tổng nút là cộng tổng các số trong dãy và lấy số cuối cùng của tổng đó, ví dụ sim có tổng các số là 19 thì tổng nút là 9 tương ứng với 9 điểm. Điểm lớn nhất là 10, càng cao càng tốt cho vận khí của chủ nhân, sim đạt từ 6- 10 điểm được coi là đẹp.

Xem Sim Hợp Tuổi 1986 Và Lưu Ý Khi Dùng Số Điện Thoại Hợp Tuổi Bính Dần

Sim theo mục đích công việc

1. Bật mí cách xem sim hợp tuổi 1986 Bính Dần

Để chọn đúng dãy sim số điện thoại hợp tuổi bính dần cũng như sim phong thủy hợp tuổi 1986 giúp đem lại may mắn, bình an như ước muốn của người Bính Dần thì cần xét 05 yếu tố quan trọng sau:

a. Chọn sim hợp tuổi 1986 theo âm dương tương phối:

Sim hợp với tuổi 1986 phải đảm bảo cân bằng âm dương là tốt nhấ người sinh năm 1986 chi Dần thuộc dương mạng nên chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 có nhiều số chẵn hơn (vượng âm).

b. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 theo cửu tinh đồ pháp:

Ở trong vận 8 chúng ta được hưởng vượng khí từ sao Bát Bạch và sinh khí từ sao Cửu Tử. Cho nên sim số hợp tuổi 1986 có số 8 và số 9 là tốt nhất.

c. Chọn số điện thoại hợp với tuổi bính dần theo ngũ hành:

Theo cách tính Lục Thập Hoa Giáp thì người sinh năm 1986 mang bản mệnh Lư Trung Hỏa khi xem sim hợp tuổi 1986 thì nên chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi 1986 có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa thì mới tốt cho phong thủy.

d. Chọn sim hợp tuổi bính dần 1986 theo quẻ dịch:

Áp dụng triết lý kinh dịch thì người sinh năm 1986 chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần có quẻ dịch tốt cho công việc mong muốn. Từ đó khi tìm sim hợp tuổi 1986 giúp đem lại may mắn, phù trợ giúp người Bính Dần thay đổi vận trình cuộc sống, hóa giải tai ương.

e. Xem sim hợp tuổi 1986 theo số nút và quan niệm dân gian:

Số điện thoại hợp tuổi 1986 phải có tổng số nút cao mới tốt. Nếu sim hợp tuổi bính dần 1986 có thêm các cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp hút tài lộc thì hậu vận sẽ càng tốt đẹp.

2. Hướng dẫn xem số điện thoại đang dùng có hợp tuổi 1986 hay không?

Bước 1: Truy cập công cụ [xem phong thủy sim] của simphongthuy.vn..

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết theo hướng dẫn.

Bước 3: Nhấp vào “Xem phong thủy sim”. Một dãy sim hợp tuổi 1986 thì ứng dụng sẽ cho từ 7 điểm trở nên. Số điểm càng cao thì càng phù hợp với bạn.

3. Các dòng sim phong thủy hợp tuổi 1986 số đẹp bạn nên biết

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp kho sim hợp tuổi 1986 đẹp uy tín nhất trên thị trường hiện nay như sim thần tài hợp tuổi 1986,… Các dòng sim trong lĩnh vực sim số đẹp được nhiều người Bính Dần tìm hiểu và lựa chọn như:

+ Sim tứ quý phong thủy hợp tuổi 1986: là sim hợp với tuổi Bính Dần có 4 số cuối trùng nhau tượng trưng cho 4 mùa trong năm mọi việc suôn sẻ, mưa thuận gió hòa.

+ Sim tam hoa phong thủy hợp tuổi 1986: là sim hợp tuổi 1986 có bộ 3 số cuối giống nhau. Tượng trưng cho sự vững chãi, mối liên kết bền chặt cho cuộc sống luôn được bình an.

+ Sim lộc phát phong thủy hợp tuổi 1986: là dãy sim số điện thoại hợp tuổi bính dần chứa cặp số mang ý nghĩa phát tài, phát lộc 68 hoặc 86.

4. Lưu ý khi xem sim hợp tuổi 1986 Bính Dần bạn nên biết

Thầy vương phong thủy sẽ chia sẻ một số lưu ý mà quý bạn nên biết khi xem số điện thoại hợp tuổi 1986 như sau:

Lưu ý 1: Hiểu rõ đâu là cách xem tuổi Bính Dần hợp số điện thoại nào chính xác, không chính xác. Bởi trên thị trường sim số hiện nay, nhiều người lợi dụng lòng tin của khách hàng mà đưa ra nhiều cách chọn sim khác nhau như: đuôi số, 3 số cuối, 4 số cuối, sim theo kinh dịch, sim theo con số may mắn. Tuy nhiên các cách tìm sim hợp tuổi bính dần này là không chính xác. Muốn xem người sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào bạn cần dựa theo tổng hòa cả dãy số và bát tự ngày tháng năm sinh của người dùng. Lưu ý 2: Nắm được lợi ích của sim hợp tuổi 1986 đem lại khi tìm mua như: dãy sim nào mang may mắn cho công danh, sự nghiệp; dãy số nào kích tài vận; muốn kích tình duyên gia đạo thì tuổi Bính Dần hợp số điện thoại nào,…. Lưu ý 3: Số điện thoại hợp tuổi 1986 khác với sim số đẹp cho tuổi 1986. Cụ thể sim số đẹp cho tuổi 1986 là các loại sim chứa đuôi năm sinh như 09xxxx1986, có thể không hợp với người sử dụng,.. còn với số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần là dãy sim phù hợp mang may mắn cho người sử dụng.

Khi xem sim hợp tuổi 1986 Bính Dần để chọn mua uy tín tới ngay cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ Số 205 đường Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ để nhận tư vấn chọn sim hợp tuổi bính dần 1986 trực tiếp qua số Hotline: 0934.93.83.83. chúng tôi – một trong những đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sim phong thủy tại Việt Nam. Đồng thời là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng khi tìm mua sim hợp tuổi 1986. Chúc quý bạn Bính Dần sớm chọn được cho mình sim phong thủy hợp tuổi 1986 vừa ý.

Ngoài ra, bài luận này của chúng tôi còn giải đáp những câu hỏi sau:

Cách Kiểm Tra Ý Nghĩa Biển Số Xe: Lưu Ý Khi Khi Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi

Giải mã ý nghĩa biển số xe, kiểm tra ý nghĩa biển số xe, ý nghĩa biển số xe 5 số, ý nghĩa của biển số xe là gì, xem bói ý nghĩa biển số xe, dịch ý nghĩa biển số xe oto… là những vấn đề rất nhiều người quan tâm khi mua xe.

Đã rất nhiều lần bạn tìm hiểu ý nghĩa của biển số xe nhưng lại cảm thấy bối rối vì có quá nhiều cách dịch nghĩa ? Bạn hoang mang không biết cách dịch nghĩa biển số xe nào là hợp lý ? Mỗi lần tìm các bài luận ý nghĩa biển số xe là mỗi giây phút căng não với bạn mà chẳng giúp được gì ?

Nghe thật khó tin đúng không ? Nhưng đó là sự thật, trọn bộ cách giải thích ý nghĩa biển số xe chỉ còn cách bạn vài cú lướt chuột.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn dịch ý nghĩa biển số xe oto. Bạn đã sẵn sàng chưa ! Đi thôi !

Vì sao mọi người rất xem trọng những biển số xe đẹp ?

Biển số xe đẹp hay xấu hoàn toàn là yếu tố cảm tính – là suy nghĩa cá nhân của mỗi người. Với người này thì biển số xe đó là đẹp, có ý nghĩa tốt lành nhưng chưa chắc đã đúng với suy nghĩ của người khác.

Khi điều khiển chiếc xe có biển số hợp phong thủy sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn cầm lái và tự tin hơn khi gặp đối tác trong công việc hàng ngày.

Biển số xe được xem như tên riêng của một phương tiện, giúp phân biệt giữa các xe đang lưu thông trên đường, nhận biết nguồn gốc, xuất xứ của chiếc xe. Đặc biệt, với không ít người thì biển số còn biểu thị ý nghĩa tài vận của một con người.

Để sở hữu một biển số xe được gọi là đẹp thì không ít người đã phải tốn kém không ít thời gian, công sức, thậm chí tiền bạc. Đặc biệt, với những người làm công việc kinh doanh, mua bán, hay đi giao tiếp gặp gỡ đối tác thì biển số xe càng rất quan trọng.

Biển số xe đẹp sẽ mang đến tài vận, cuộc sống an bình, giúp công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, an toàn trong mỗi chuyến đi. Nhiều người tin rằng một thương vụ may mắn và thành công đều nhờ những vật dụng gắn bó với họ, trong đó có biển số xe.

Nhiều người lại cho rằng biển số xe đẹp là những biển có số dễ nhớ, đọc có vần, dễ tìm khi để xe ở một vị trí nào đó và dễ bán lại sau này khi không còn nhu cầu sử dụng.

Ý nghĩa biển số xe đẹp Thế nào là một biển số xe ô tô hợp phong thủy?

Ý nghĩa biển số xe theo phong thủy ám chỉ những con số trên biển số được sắp xếp logic và hợp lý. Tổng của các con số này càng cao sẽ càng may mắn.

Cũng có ý kiến cho rằng một biển số xe được gọi là đẹp, hợp phong thủy cần phải kết hợp được 2 yếu tố âm dương và ngũ hành. Những biển số có đuôi tiến nghĩa là số sau cao hơn số trước có ý nghĩa kết thúc có hậu, viên mãn và hạnh phúc.

Trước đây trong quan niệm phong thủy, biển số được xem là đẹp cần phải chứa những con số “Nhất tứ quý, nhì đồng hoa” – đây là những con số mang tới sự giàu có, đủ đầy, sung túc trong cuộc sống.

Biển số tứ quý: Nghĩa là biển số có 4 con số liền kề giống nhau (9999, 8888….). Chẳng hạn, tứ quý 9 (9999) mang hàm ý trường tồn, 8888 với ý nghĩa tài lộc, 6666 nghĩa là phát lộc… Trong khi đó, các biển số tứ quý 2, tứ quý 3, tứ quý 5 thuộc dạng ôn hòa, không tốt mà cũng không xấu – đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai vẫn muốn sở hữu biển số tứ quý nhưng khả năng tài chính eo hẹp. Tuy nhiên tứ quý 4 “tứ tử” là con số không may mắn và tốt lành nên chẳng ai muốn chọn.

Biển số đồng hoa: Nghĩa là biển số có 3 con số giống và liền kề nhau. Kiểu biến số này có ý nghĩa là thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Chọn biển số xe ô tô hợp phong thủy Các biển số xe ô tô số đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Biển số xe ô tô 5 số được thay thế biển xe 4 số từ năm 2010, với ý nghĩa biển số xe 5 số là “Ngũ linh” thay cho “Tứ quý”. Đây chỉ là sự thay đổi về số lượng chữ số có trên biển số và không làm thay đổi ý nghĩa tâm linh. Tuy vậy, biển số xe có đến 5 số lặp nhau hay số “ngũ linh” là điều rất hiếm có, trong 100.000 số thì mới có được một số như vậy.

Các biển số xe đẹp rất được ưa chuộng hiện nay như:

Biển có các con số được lặp lại trên 3 lần.

Biển số thứ tự tăng dần.

Biển số tính theo công thức trong phong thủy.

Biển có tổng các con số cao từ 7 trở lên…

Căn cứ vào ý nghĩa biển số xe theo phong thủy thì những biển số xe ô tô đẹp được dùng nhiều nhất có chi phí đăng ký biển số xe ô tô không hề thấp, chẳng hạn như:

Những biển số xe đẹp sẽ có chứa các con số theo thứ tự từ 1 đến 9 (trừ số 2 và 4) khi kết hợp với số 9 mang ý nghĩa tốt đẹp như sau:

Tuy nhiên, mọi người cũng cần nên biết các con số nào cần tránh chọn khi đăng ký biển số như 13, 14, 17, 49, 53, 41…hoặc các con số kết thúc là số 0 hoặc số lùi. Các “dân chơi xe” sợ nhất là các con số 4953, 7801, 4137, 1353…là những con số vô cùng xấu và không có ích khi chọn phải.

Chọn biển số xe dựa theo ý nghĩa của từng cặp số Chọn biển số xe theo quy luật ngũ hành phong thủy

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc giúp xác định màu xe hợp phong thủy và biển số xe hợp phong thủy. Khi chọn màu xe và biển số xe hợp phong thủy sẽ giúp chiếc xe ít bị hư hỏng, giúp bạn đi đường bình an.

Trong phong thủy, mỗi 1 con số đại diện cho 1 hành nhất định, cụ thể như sau:

Cung mệnh mỗi người sẽ hợp với những con số riêng biệt. Cụ thể như sau:

Nếu cung mệnh của bạn là Hỏa thì hãy chọn biển số xe có đuôi là các con số sau:

1 ; 2: thuộc mệnh Mộc. Quy luật ngũ hành chỉ ra Mộc sinh Hỏa nên biển số xe có những con số đó sẽ giúp nâng đỡ, bảo vệ chiếc xe và bạn khỏi những điều bất trắc.

3 ; 4: thuộc mệnh Hỏa, đây là những con số tương sinh với mệnh của bạn. Sử dụng biển số xe có màu tương sinh với mệnh là điều không xấu mà cũng không tốt.

Tương tự như cách lý giải vừa nêu, thì người có cung mệnh Thổ nên chọn biển số xe có đuôi là các con số: 3 ; 4 ; 5 ; 6. Người có cung mệnh Kim nên chọn biển số xe có đuôi là các con số 5 ; 6 ; 7 ; 8. Người có cung mệnh Thủy nên chọn biển số xe có đuôi là 7 ; 8 ; 9 ; 0.

Cách chọn biển số xe 5 số theo tổng các con số

Bạn chỉ cần tính tổng các con số có trong biển số và lấy con số cuối cùng để tìm hiểu ý nghĩa tốt hay xấu. Con số này nếu từ 7 trở lên được xem là số đẹp, trong đó, số 9 là số may mắn nhất dành cho chủ xe. Do đó, những con số nhỏ như 0, 1, 2 sẽ được xem là không tốt, có thể khiến không ít chủ xe thất vọng. Đôi khi họ sẽ phải đăng ký với giá cao để có một biển số có điểm tổng cao khác.

*** Chuyên gia giải đáp: Tuổi Ất Sửu 1985 mua xe màu gì ?

Cách chọn biển số xe đẹp theo từng số trong âm Hán Việt

Thêm một cách xác định ý nghĩa tốt – xấu của biển số xe đó là dựa vào ý nghĩa âm Hán Việt của từng số như sau:

Mỗi một cách tính biển số xe lại mang đến cho chủ nhân sự chọn lựa khác nhau, thay vì số 7 trong ý nghĩa dân gian Việt Nam là “7 nổi” tốt lành thì trong âm Hán Việt lại mang ý nghĩa phong thủy là “thất” không tốt.

456: 4 mùa sinh lộc

4953: 49 chưa qua 53 đã tới

4648: Tứ lộc tứ phát

4078: Bốn mùa không thất bát

6666: Tứ lộc

569: Phúc – Lộc – Thọ

5239: Tiền tài

5555: Sinh đường làm ăn

5656: Sinh lộc sinh lộc

6578: 6 năm thất bát

6868: Lộc phát lộc phát

6686: Lộc phát phát lộc

6686: Lộc lộc phát lộc

7308: Thất tài không phát

Công thức chọn biển số xe theo phong thủy

Công thức này áp dụng cho biển số xe máy hoặc ô tô 4 hoặc 5 chữ số đều được. Công thức như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn lấy 4 hoặc 5 chữ số cuối cùng có trên biển số để chia cho 80.

Bước 2: Bạn sẽ lấy kết quả vừa chia ở bước 1 trừ bớt các số phần nguyên.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ lấy toàn bộ số thập phân còn lại nhân cho 80. Cuối cùng bạn lấy kết quả vừa tính để dò ý nghĩa trong bảng phong thủy.

Ví dụ biển số xe của bạn là 59159. Dựa theo công thức ta có:

Bước 1: 59159/80 = 739.4875

Bước 2: Bạn sẽ lấy 739.4875 – 739 = 0.4875.

Bước 3: Bước cuối cùng bạn lấy 0.4875 x 80 = 39

Đối chiếu kết quả vừa nhận được với bảng ý nghĩa bên trên, thì số 39 mang ý nghĩa Vinh Hoa Phú Quý. Xin chúc mừng vì biển số này được đánh giá là đẹp, tốt lành, mang ý nghĩa tích cực, hợp phong thủy.

Các biển số xe xấu cần tránh

Cặp số: 49,53 với ý nghĩa: “49 chưa qua, 53 đã đến” – người có mệnh chết bất đắc kỳ tử khi còn trẻ.

Cặp số 78 với ý nghĩa thất bát, làm ăn không thể thành công với hai con số này.

Cặp số 44: với ý nghĩa tứ tử – làm gì cũng chết.

Luôn hạn chế chọn các biển số có các số cuối là 1, 4 và 7.

Tránh chọn biển số là một dãy số lùi vì nó mang ý nghĩa là cuộc sống không thể tiến lên.

Nguồn: DailyXe

Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc và mong muốn sở hữu một chiếc sim điện thoại hợp mệnh của mình, thì bài viết hướng dẫn cách chọn sim hợp mệnh Mộc sau đây chính là dành cho bạn.

“Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh dường như đã trở thành nhu cầu của mỗi người khi có nhu cầu mua sim điện thoại”

Cần gì để chọn được 1 số sim hợp mệnh Mộc:

Nếu muốn sở hữu một chiếc sim hợp mệnh Mộc thì điều quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần phải biết, đó chính là phong thủy của mệnh mộc.

Rất nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: Vì sao phải tìm hiểu về phong thủy của mệnh mộc.?

Lý do rất đơn giản.

Để có thể xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc, người ta sẽ dựa vào những đặc trưng vốn có về phong thủy của người mệnh mộc. Từ đó chọn được một chiếc sim hội tụ đầy đủ yếu tố, góp phần mang đến may mắn và thành công cho người sở hữu nó.

Và những người có năm sinh sau đây, là người thuộc mệnh mộc: 1973, 1950, 2010, 1951, 2011, 1988, 1989, 2002, 2003, 1980, 1981, 1958, 1959…

Muốn chọn được một chiếc sim hợp mệnh mộc, thì cần phải xác định các con số theo mệnh mình, các con số cần loại trừ ra khỏi số sim của mình.

Ngoài ra để chọn được 1 sim hợp mệnh chính xác cần hiểu thêm về âm dương tương phối, ngũ hành tương phối, quan niệm dân gian…

Đặc điểm về phong thủy người mệnh Mộc:

Muốn lựa chọn một chiếc sim phong thuỷ hợp mệnh mộc, thì ít ra chúng ta cũng cần phải nắm được những đặc trưng về phong thủy của người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc chính là đại diện cho sự sinh sôi của cây cối. Không chỉ đơn thuần là những cây cổ thụ có tuổi thọ lâu năm mà còn là những nhánh cỏ rất nhỏ bé.

Sim phong thuỷ hợp mệnh mộc cũng tuân theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

Và dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa và đồng thời Thủy sinh Mộc, do đó mệnh Hỏa đặc biệt rất hợp với mệnh Hỏa và mệnh Thủy.

Tuy nhiên, vì Mộc khắc Thổ và đồng thời Kim lại khắc Mộc, do đó mệnh Mộc đặc biệt kị với mệnh Thổ và mệnh Kim.

Về màu sắc đại diện cho người mệnh Mộc, thì đó là màu xanh như màu xanh lá cây hay màu xanh nước biển. Bên cạnh đó, thì màu đen cũng được xem là màu sắc mang lại nhiều may mắn đối với người mệnh Mộc.

Lý do nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc:

Trong cuộc sống hiện nay, vấn đề phong thủy chi phối một phần không nhỏ. Vì thế cho nên, bất kì vấn đề gì người ta cũng quan tâm xem có hợp phong thủy hay không.

Đối với sim điện thoại cũng vậy. Đây là một vật mà chúng ta sử dụng thường xuyên cho nên với người mệnh Mộc cần phải chọn cho mình một sim phong thuỷ hợp mệnh mộc.

Sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp mệnh mộc sẽ góp phần mang đến cho người sử dụng nhiều điều may mắn. Đồng thời có thể tránh được những điều không may bất ngờ xảy đến.

Lý do là vì một chiếc sim phong thuỷ mạng Môc có đầy đủ những đặc điểm về phong thủy của người mệnh mộc, hòa hợp với người sử dụng do đó sẽ mang đến nhiều may mắn hơn.

Bên cạnh đó, việc luôn mang theo bên mình chiếc điện thoại có chứa sim phong thuỷ mệnh Mộc cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và tự tin hơn.

Và đặc biệt hơn, sim phong thủy mệnh mộc chính là một chiếc sim số đẹp, hợp mệnh. Nhờ vào nó, bạn hoàn toàn có thể khẳng định được đẳng cấp khác biệt của mình.

Bởi không phải bất kì ai cũng có thể sở hữu được một chiếc sim số hợp phong thủy, góp phần mang đến may mắn và thành công cho bản thân.

Để hiểu hơn lý do tại sao nên chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Mộc thì hãy đọc bài viết: Ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy ảnh hưởng đến bạn như thế nào

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh Mộc:

Để chọn được một chiếc sim số đẹp hợp mệnh Mộc cần phải đảm bảo sim đó thuộc ngũ hành Thủy trong ngũ hành sim.

Bởi theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc, đó đó sim thuộc ngũ hành Thủy sẽ giúp người mệnh Mộc phát triển trên con đường sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, sim số đẹp hợp mệnh mộc sẽ là một chiếc sim sở hữu những con số đại diện cho mệnh Mộc.

CỤ THỂ: Những con số như số 9, số 4, số 3 và số 1. Đặc biệt kị với con số 6 và số 7, do đó không nên có hai số này trong sim điện thoại của người mệnh Mộc.

Đặc biệt, sim số hợp mệnh mộc cũng cần phải đảm bảo được yếu tố cân bằng âm dương. Có nghĩa là tỉ lệ số chẵn và số lẻ ở trong dãy sim cần phải bằng nhau.

Đơn giản hơn hãy sử dụng công cụ tìm sim phong thuỷ CHÍNH XÁC NHẤT HỆ MẶT TRỜI ở đây

Để xem sim hợp mệnh mộc hay không, chúng ta cũng có thể dựa vào tổng số nút. NẾU tổng số nút sim bằng 7, 8, 9 hoặc là 10 thì chúc mừng bạn đã sở hữu một chiếc sim số đẹp, hợp phong thủy với mệnh Mộc.

Dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sâu theo bản mệnh

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của chúng tôi bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại chúng tôi giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để chọn 1 số sim hợp bản mệnh là 1 việc không hề đơn giản, và lựa chọn dựa trên những yếu tố nào cũng là điều đáng quan tâm.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ thì hãy tham khảo ngay

Mong rằng với những thông tin mà bài viết này chia sẻ, bạn có thể tự mình xem sim phong thủy hợp mệnh mộc và lựa chọn cho bản thân chiếc sim hợp mệnh Mộc của mình nhất.

Chọn Sim Vina Phong Thủy, Sim Phong Thủy Vinaphone Hút Lộc, Hút Tài

Vinaphone từ lâu đã được biết đến là nhà mạng hàng đầu Việt Nam với thời gian thành lập khá sớm, đây là ưu thế của Vinaphone khi nhiều người đã gắn bó với sim vinaphone nói chung và sim phong thủy vinaphone nói riêng từ những năm 2000. Do vậy, khi nhắc tới sim vina phong thủy người dùng không chỉ cảm nhận được giá trị liên lạc, sưu tầm về độ hiếm, độ cổ mà còn tiềm ẩn những giá trị phong thủy tích cực hỗ trợ cho người dùng sim.

Sim Vina phong thủy có giá trị như thế nào với người chơi sim?

Sim vina phong thủy hay sim vinaphone phong thủy là dãy sim thuộc nhà mạng vinaphone, hội tụ yếu tố phong thủy phù hợp với người dùng và có khả năng mang tới tác động tốt đẹp khi sử dụng. Theo các chuyên gia, sim phong thủy vinaphone có đầy đủ năng lượng giống như vật phẩm phong thủy có khả năng giúp chủ sở hữu hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành trên con đường tiến tới thành công. Đặc biệt những người dùng sim phong thủy vinaphone thường là người làm ăn buôn bán, họ tin rằng loại sim này có giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số dòng sim phong thủy nhà mạng khác như:

Xem sim vina đang dùng có hợp phong thủy không? Cách chọn sim Vina phong thủy theo giới chơi sim phong thủy

Nếu muốn mua sim phong thủy Vinaphone một cách chính xác, bạn cần biết các kinh nghiệm sau của người chơi sim lâu năm để không mất nhiều công sức chọn sim.

Chọn sim phong thủy Vinaphone đảm bảo âm dương cân bằng

Âm dương là yếu tố vô cùng quan trọng, theo nghiên cứu từ các chuyên gia thì đây chính là tiền đề cho mọi quy luật phong thủy. Bởi vậy chọn sim Vinaphone hợp phong thủy trước tiên cần đảm bảo âm dương hài hòa. Âm dương cân bằng được thể hiện 2 khía cạnh như sau:

Thứ nhất trong phong thủy số học, số lẻ được gắn mạng dương còn số lẻ được gắn mạng âm. Do vậy để hài hòa âm dương bạn nên chọn những số điện thoại có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ với tỷ lệ âm – dương như sau: 50% – 50 %, 40% – 60%, 60% – 40%. Đây chính là tỷ lệ chẵn, lẻ hoàn hảo mà bất kỳ người nào cũng có thể sử dụng khi chọn sim phong thủy Vinaphone.

Thứ hai, âm dương cân bằng cũng được xác định bằng sự cân bằng giữa tính âm – dương của dãy sim với bản mệnh người dùng. Lúc này sẽ tùy theo từng năm sinh để lựa chọn sim. Theo chi, người Dương mạng nên chọn sim vượng Âm còn người Âm mạng nên chọn sim vượng Dương cũng tạo thế âm dương cân bằng.

Yếu tố Ngũ hành là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc chọn sim. Vì số sim vina phong thủy cần phải hợp mệnh với bạn thì mới có thể đem lại nhiều vận may và tài lộc. Để biết số sim mình có hợp mệnh không, bạn có thể dựa vào cách xác định ngũ hành dãy số và ngũ hành bản mệnh theo quy luật ngũ hành tương sinh. Tức ở đây bạn cần lựa chọn dãy số sim có hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của mình.

Lưu ý tiếp theo khi chọn sim phong thủy vinaphone bạn cần ghi nhớ đó chính là nên ưu tiên sự xuất hiện của số 8 trong dãy số sim để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Càng nhiều số 8 xuất hiện trong sim sẽ giúp thân chủ nhận được nhiều vượng khí tốt.

64 quẻ Kinh Dịch có quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Đại Hung, quẻ Đại Cát. Khi chọn sim phong thủy vinaphone, bạn cần quan tâm đến quẻ Chủ và quẻ Hỗ ẩn trong dãy số, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ Hỗ bổ trợ thêm cho quẻ Chủ. Quẻ Chủ nên là quẻ tốt còn quẻ Hỗ không được là quẻ Đại Hung.

Một số bộ số tài lộc nên sử dụng khi chọn sim phong thủy Vinaphone để làm ăn là: 86 phát lộc, 68 lộc phát, 38 ông địa nhỏ, 39 thần tài nhỏ, 78 ông địa lớn, 79 thần tài lớn hoặc các đuôi số tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý…

Chọn số điện thoại vinaphone theo phong thủy bằng công cụ tìm sim online nhanh chóng

Với công cụ tìm sim online tại chúng tôi bạn có thể lựa chọn cho mình dãy số số điện thoại vinaphone hợp phong thủy theo ngày tháng năm sinh đơn giản và dễ dàng.

Bước 1: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình: ngày, tháng năm sinh, khoảng giờ sinh chính xác vào công cụ.

Bước 2: Hệ thống sẽ trả về những số sim phong thủy theo đúng vận mệnh, năm sinh của bạn. Để chọn sim phong thủy Vinaphone bạn lựa chọn nhà mạng Vinaphone, hệ thống sẽ lọc riêng những số điện thoại của nhà mạng này.

Bước 3: Kích chọn “ Xem phong thủy sim” Để nhận bài luận chi tiết về số sim này với bản mệnh của bạn.

Cuối cùng để phát huy được hết giá trị của số sim số số điện thoại phong thủy Vinaphone bạn cần phải sử dụng sim thường xuyên cho công việc cũng như trong mối giao dịch hàng ngày để làm tăng tài vận cũng như vượng khí của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lưu Ý Khi Chọn Sim Vina Hợp Tuổi, Hợp Mệnh trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!