Xu Hướng 5/2023 # Mẹo Nhìn Tướng Mạo Đoán Biết Ngay Đàn Ông Tốt Xấu Thế Nào, Chị Em Đừng Bỏ Qua # Top 10 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Mẹo Nhìn Tướng Mạo Đoán Biết Ngay Đàn Ông Tốt Xấu Thế Nào, Chị Em Đừng Bỏ Qua # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Mẹo Nhìn Tướng Mạo Đoán Biết Ngay Đàn Ông Tốt Xấu Thế Nào, Chị Em Đừng Bỏ Qua được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tướng pháp đàn ông

Đàn ông tiểu nhân thường có dáng đi vội vàng, điệu bộ hấp tấp nhưng lại làm ra vẻ nhanh nhẹn, tháo vát.

Đàn ông thấp hèn: Đi mà cứ khom lưng cúi đầu, đầu chúi về trước, chẳng qua hèn mạt, có lên cao cũng bằng con đường không chính đáng.

Đàn ông mà có bàn tay béo múp, đầy dầu mỡ thì là người nhiều ham muốn, khó tính.

Tướng đi đứng

Người đàn ông bước đi yếu đuối, không có thần khí là người hạ tiện, mạng yểu. Còn người đi mà ngón chân không khép dính là đàn ông tranh quyền đoạt lợi.

Đàn ông bước đi mà đầu cúi phía trước, chân bước theo sau, bước đi chẳng rõ ràng, vững chãi là người gian xảo, mưu mô.

Đàn ông bước đi rất mau, nhưng vẫn gây cảm giác nặng nề của thân mình thì đích thị là người làm kinh doanh, nhưng luôn nặng lòng suy tư lỗ lãi.

Cách nói chuyện

Đàn ông mau miệng nhạy lời thì hay nói lầm, chắc lời nói thì sẽ ít khi sai.

Đàn ông răng hô hay đùa giỡn; môi mỏng là hay nói mau lời và không thật.

Đàn ông răng thưa, răng nhỏ cũng là người hay nói dối.

Đàn ông có lưỡi màu xanh là người không có nghĩa khí, nói không giữ lời.

Đàn ông nói chuyện mà phát ra âm thanh u trệ là người giàu nhưng mà keo kiệt. Còn tiếng như dùi đục là kẻ ngu đần, hèn cộc.

Người có tiếng nói như chuột rút là kẻ hạ tiện; tiếng như kêu thét là vừa ngu vừa ác; tiếng như rên rỉ là bần cùng mạng yểu.

Tiếng như lửa reo là gian khổ bần yểu, bắt đắc kỳ tử; gái nói giọng trai, giọng khàn vịt đực là sát phu khắc tử, nhiều ham muốn.

Cách ăn uống

Đàn ông mà ăn không nhiều nhưng lại hay ăn, uống không nhiều mà hay uống là kẻ bần hàn, mạng yểu.

Người ăn nhỏ, ăn ít mà liếm láp, uống bằng lưỡi cũng là tướng khổ sở, đói nghèo mà yểu mệnh.

Đàn ông mạnh ăn, ăn nhiều, ăn miếng to, mồm há không thấy họng là người phước tướng.

Xem râu – tóc

Đàn ông tóc dài, cứng như râu là người khắc sát với vợ con. Tóc mềm mại óng ả vừa phải thì ân tình chồng vợ đậm đà hạnh phúc, sanh con ngoan đẹp thông minh. Tóc vàng như râu bắp đàn ông thì nghèo hèn, đàn bà thì đa tình.

Tóc như bị cháy nắng là nghèo khổ, vất vả tới già, có khi không nhà mà ở, phải tạm trú hiên chùa, ngoài chợ. Tóc hay rụng là không con, ít tuổi mà tóc bạc khắc cha mẹ. Đàn ông đến già không hói đầu là trường thọ.

Đàn ông có râu rậm thường bị ganh ghét, làm quan thì dễ bị giáng chức, mất chức. Còn người cằm mép không có râu lại có tính nết đàn bà.

Đàn ông râu mọc quanh bên mép phải, mép trái là người sợ vợ, râu mọc lệch là khổ về già.

Râu như râu dê là nhiều ham muốn, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm thọc, như râu cọp có rìa rậm là nóng nảy.

Đàn ông trán hói có hình móng ngựa là nghèo hèn, không danh vọng. Hói hình trái bầu là tham lam; hói hình trái bí là đói nghèo.

Đàn ông lông mày rậm có xoáy là người háo sắc. Mày ngắn là nghèo mà mệnh yểu. Đầu lông mày dính liền nhau là kẻ khắc sát anh em. Lông mày mọc ngược là người bạo ác. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, gian ngoan, ăn ở không ngay. Lông mày vòng cung là kẻ có tính đàn bà.

Đàn ông có lông ngực mà rậm rà, có xoắn lại yểu mệnh, dù khỏe mạnh nhưng nóng nảy. Đàn ông không có lông ngực mới tốt tướng.

Xem mắt

Đàn ông gia trưởng sẽ có mắt trái to hơn mắt phải.

Đàn ông mắt tam giác là kẻ mưu mô, tâm tính không hiền lành.

Người có nhãn cầu chỉ chạm vào một mí mắt, hoặc thậm chí không chạm mí nào cả trên cả dưới – kết quả là để lộ ra 3 đến 4 phần trắng trong cả con mắt là đàn ông vất vả, hung khí thậm chí là vướng tù tội.

Đàn ông có ánh mắt lúc nào cũng sáng nhưng theo dạng đục đục, vui buồn không biểu hiện trên nét mặt là tướng người lạnh lùng, tàn nhẫn.

6 Cách Nhìn Người Qua Tướng Mạo Đoán Ngay Bản Chất Tốt, Xấu

Để biết một người là tốt hay xấu qua vẻ bề ngoài là một điều khá khó khăn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, điều này trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết cách nhìn người qua tướng mạo trong nhân tướng học. Bài viết sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách xem tướng mạo. Qua đó, bạn sẽ có cơ sở trong việc nhìn tướng đoán người, nhìn tướng biết tâm để chọn lựa bạn chơi, lựa chọn bạn đời tốt nhất.

1. Cách nhìn mặt đoán người đoán số phận

Để xem tướng mạo của một người, bạn cũng có thể dựa qua việc xem đường nét khuôn mặt, cụ thể như sau:

– Người có trán cao hầu hết là người thông minh, có địa vị trong xã hội và tài chính ổn định. Tuy nhiên, những người này có đường tình duyên, đường hôn nhân không mấy tốt đẹp, dễ bị người khác hãm hại.

– Xem tướng khuôn mặt nếu có tướng mày thấp thì là người có sự nghiệp kém may may mắn, tính tình nhút nhát và khả năng giao tiếp kém. Ngược lại, người có đôi lông mày sắc sảo là người đào hoa và có tài. Nếu phần đuôi chân mày mọc lộn xộn sẽ có cuộc đời vất vả, tài chính không ổn định. Còn lông mày to thể hiện tướng số người không may mắn, sống vô tình vô nghĩa.

– Xem tướng mạo con người nếu có 2 tai cao áp sát đầu thì chỉ người giỏi giang, được nhiều người yêu mến, quý trọng. Cuộc sống của họ thường gặp nhiều may mắn. Thế nhưng, họ lại có lối sống bạc bẽo, lạnh lùng và có trái tim sắt đá. 

– Tướng người có ánh mắt sáng là những người có tướng làm quan, sự nghiệp phát triển tốt, thuận lợi.

– Người có tướng mũi lệch là người có tâm địa bất chính, thích phá hoại cuộc sống gia đình người khác. Còn với người có tướng mũi đầy đặn, cao thường có lộc dồi dào, cuộc sống thịnh vượng, sung túc và sự nghiệp thăng tiến tốt.

– Nhìn tướng đoán người nếu khuôn miệng đẹp sẽ có tâm hồn trong sáng, lương thiện. Nếu miệng méo, những người này thường rất nham hiểm nên cần đề phòng. Còn những người khi cười bị hở lợi thường hay đặt điều các chuyện thị phi, không có hậu.

– Coi tướng mạo con người có hai má bầu bĩnh là người hiền lành, phúc hậu. Còn nếu có gò má cao, mắt lồi là người có tâm địa độc ác, xảo quyệt và không được lòng mọi người.

– Những người có mặt hồng hào thường sống rất tốt, nhiệt tình, biết cách ứng xử. Nếu sắc mặt trắng xanh thì đây là người thực dụng, luôn đi hãm hại người khác. Người có sắc mặt đỏ tía thì lại gặp nhiều trắc trở và nếu có sắc mặt bóng, tài lộc dồi dào và có vận thế tốt.

– Cằm đầy đặn chỉ người phúc hậu. Cằm gầy xương không có thịt thì hậu vận không có số hưởng. Còn người có cằm tròn thường có hậu vận tốt ngược với cằm nhọn, hậu vận không tốt.

– Những người có tướng mạo nhỏ nhắn thường sống thực dụng, nhiều mưu kế. Chính vì vậy, khi tiếp xúc những người này bạn cần hết sức cẩn thận.

– Người sở hữu tướng mặt nhìn ngu thường có thần trí mờ tối, phần xương mặt to ngang.

Cách xem tướng mạo con người qua khuôn mặt

2. Cách nhìn người qua tướng mạo đoán tính cách

– Người ôn hòa: Ngũ quan chính trực.

– Kẻ thủ đoạn: Quyền cốt cao, mặt xanh xanh.

– Bọn cơ hội: Đầu nhọn mắt nhỏ.

– Kẻ nhìn mặt gian xảo: Đầu mũi nhọn, không có thịt.

– Kẻ bất nghĩa: Tướng da mặt đen hơn da người. (Chú ý không nên nhầm với nước da)

– Mặt mỏng nhân tướng học: Dễ thay đổi lòng dạ.

– Người huyết dũng: Lúc giận thì sẽ có tướng người mặt đỏ.

– Người mạnh dũng: Lúc giận thì mặt xanh.

– Người cốt dũng: Lúc giận thì mặt trắng bệch.

– Người thân dũng: Vui buồn không lộ ra nét mặt .

– Người lộ hầu: Dễ xảy ra nhiều tai ách.

– Đầu nhỏ: Nghèo nàn.

– Người có dáng đi như rắn bò (Lắc người, uốn lượn): Bôn ba lao khổ.

– Người nguy hiểm, gian tham: Môi mỏng, căng bóng, tóc ít nhưng phần da đầu dày.

– Người đố kỵ: Phần má và xương hàm mỏng. Da cằm màu trắng, mu mắt có gam nâu.

– Người gian hiểm: Phần tóc và lông mày có gam màu dữ như nâu xỉn..

– Quý tướng: Khi di chuyển, 2 bàn tay hướng ra sau 

– Tiện tướng: Khi di chuyển, tay vòng ra trước và 2 bàn tay hướng ra ngoài.

3. Cách nhìn người qua đôi mắt

– Mắt sáng, linh hoạt: Người thông minh, gan dạ.

– Mắt ôn hòa: Là tướng người quân tử

– Kẻ gian ác: Mắt ba góc, có những tia đỏ đầy sắc khí.

– Kẻ dung tục: Nhãn quang trầm trệ.

– Người kiêu căng: Mắt ưa nhìn lên.

– Kẻ ích kỷ hại nhân: Mắt ưa nhìn xuống.

– Kẻ âm mưu bất chính: Mắt có tà thị , không dám nhìn thẳng.

– Kẻ ngạo ngược bất nhân: Mắt dê (Dương nhãn).

4. Cách xem tướng người qua ngôn ngữ

Cách nói chuyện cũng thể hiện lên phần nào tính cách con người. Do đó, cách xem tướng đơn giản là xem cách người đó nói chuyện:

– Chính nhân quân tử: Nói điềm đạm , mạch lạc. Âm phát ra nghe mạnh.

– Người ngay thẳng bác ái:  Nói năng ôn tồn thư thái.

– Người mềm yếu bạc nhược: Nói bầy nhầy, âm thanh phát ra như đi trong bùn.

– Người đa nghi , thiếu nghị lực: Nói quanh co, ậm ừ.

– Người cố chấp: Âm thanh phát ra nghe như tiếng cắt sắt, nghe lạnh, vô tình.

– Tướng người hay nói dối: Họ sẽ sở hữu gương mặt trong với khuôn miệng lệch, mũi cong, gồ ghề. Bên cạnh đó, phần răng cửa thưa, huyệt giữa trán hẹp, nhỏ.

5. Cách xem vận mệnh con người qua cách sống

Bạn cũng có thể luận đoán vận mệnh con người thông qua việc  xem tướng qua mục đích và cách làm việc. Cụ thể:

-Thấy hoạn nạn hay giúp người nhưng không kể công: Là người chuộng nghĩa. Những người này thương hay hy sinh nhận phần thiệt thòi về mình để nhường phần lợi cho người khác. (Họ có thể nói dối. Nhưng câu nói dối đó lại có lợi cho người khác. Thí dụ: Trong một lần ăn cơm, thấy cơm trong nồi còn ít, họ nói với anh bạn: “Tôi ăn no rồi, anh ăn nốt đi!” Nhưng thực ra họ chưa ăn. Loại người này thường khỏe mạnh và thọ lâu, ít ốm đau bệnh tật.

-Thấy lợi hay tranh giành: Là những người ti tiện hẹp hòi. (Tất nhiên hiện nay trong kinh doanh là phải cạnh tranh, nhưng đó là sự cạnh tranh lành mạnh. Trong thể thao người ta hay dùng từ “fairplay” để chỉ những người có tinh thần thượng võ.

– Nay phải, mai trái, hồ nghi bất quyết: Đó là bọn gian trá.

– Người quân tử: An phận thủ kỷ.

– Kẻ ngu xuẩn: lúc nào cũng gây sự.

6. Xem tướng dáng người qua thái độ

– Chính nhân quân tử: Thái độ và cách cư xử trang nghiêm đứng đắn.

– Lão thành kinh lịch: Thái độ và cách cư xử trước sau như một.

– Người cương trực: Thái độ và cách cư xử cẩn thận nhưng không câu nệ 

– Tướng mặt tiểu nhân: Nói khéo ưa làm thân, quen cầu cạnh.

Xem Nét Tướng Mạo Đàn Ông Trăng Hoa, Chị Em Rất Cần Tránh Xa

Khuôn mặt có nếp nhăn đan xen, Ấn đường hình chữ xuyên, lông mày hỗn loạn… là những nét tướng mạo đàn ông có thói trăng hoa, phụ nữ rất cần tránh xa.

1. Khuôn mặt có nếp nhăn đan xen

Người đàn ông mà khuôn mặt có nhiều nếp nhăn ngang dọc hoặc có các đường vân tán loạn hơn nữa đường vân kéo dài tạo cảm giác phong lưu, hương vị đàn ông nồng đậm thì cuộc sống tình cảm rất dễ hỗn loạn. Tướng đàn ông ngoại tình thích tới những nơi trăng gió tìm niềm vui, thời gian rảnh rỗi thường tụ tập uống rượu, giao lưu bè bạn.

Là người phóng khoáng, thích du ngoạn, gặp dịp sẽ chơi, tính cách phóng túng nên cũng dễ phạm đào hoa. Đàn ông có nét tướng này đối xử với tình cảm tùy tiện, không kiêng dè, không sợ hãi, thích đùa giỡn cảm tình, yêu nhanh kết thúc cũng nhanh, khó nghiêm túc với một người.

2. Lông mày hỗn loạn

Đàn ông có lông mày hỗn loạn biểu thị đời sống tình cảm bất ổn, không có quy tắc, hơn nữa cũng không biết cách xử lý thỏa đáng các mối quan hệ tình cảm của mình, làm việc không tuân theo quy luật. Vốn là người đầu óc đơn giản nên họ không thích nghĩ tới những việc quá phức tạp.

Lông mày tán loạn, không gọn gàng là người không có quan niệm mạnh về tiết chế, không coi trọng trinh tiết hay giá trị đạo đức. Theo chúng tôi nếu lông mày thô dày và gần với mắt (lông mày ép mắt) thì bình thường xử lý sự tình qua loa, không có tính cầu tiến.

Đàn ông có tướng mạo không đàng hoàng như vậy thường không chuyên nhất với chuyện tình cảm, khắp nơi lưu tình, chính là cao thủ tình trường.

3. Miệng nhỏ, môi mỏng

Người xưa thường hay ví “đàn ông ăn to nói lớn”, nếu miệng nhỏ thì là người giỏi dùng lời chót lưỡi đầu môi để lừa gạt phụ nữ, lời lẽ khéo léo đưa đẩy nịnh nọt, đánh trúng tâm lý phái yếu nhưng không có tình yêu chân chính.

Đàn ông miệng nhọn là người nói chuyện không thực tế, gian giảo xảo quyệt, hay nói dối, khua môi múa mép nhưng lời nói không thật. Đàn ông môi mỏng cũng tương tự như vậy, nói chuyện nhanh nhẹn nhưng có thể vì mục đích của mình mà ăn nói chanh chua.

Đàn ông miệng nhỏ, miệng nhọn nói khéo, giỏi lừa gạt, đánh động tới tâm tình của phụ nữ khiến phái yếu cam tâm tình nguyện đi theo, cuối cùng lại vứt bỏ họ. Khi gặp những người có nét tướng này thì tốt nhất là các chị em phải đề phòng mà tránh xa.

4. Ấn đường hình chữ “xuyên” (川)

Khoảng cách giữa hai lông mày là vị trí Ấn đường, ở đó có nếp nhăn tạo thành hình ba vạch song song với nhau thì gọi là ấn đường có hình chữ “xuyên”. Thông thường, ở ấn đường xuất hiện một hoặc hai đường vân song song song nhau khá nhiều nhưng rất ít trường hợp có ba đường cùng song song.

Nếu có thì đại biểu cho đàn ông có tướng mạo trăng hoa, sự nghiệp thất bại. Người này không chỉ thiếu quyết đoán trong công việc mà tình yêu cũng chần chừ, không rõ ràng, một lúc gặp gỡ nhiều người. Anh ta không thực sự yêu ai cả, chỉ muốn giải trí cho vui, coi phụ nữ là con mồi để đi săn, hoàn thành mục tiêu thì sẽ biến mất không dấu vết.

5. Đầu mũi dài

Đàn ông mà đầu mũi dài xuống là người thích ăn trong bát nhìn trong nồi, một khi có đủ điều kiện họ sẽ chơi đùa với tình cảm của phụ nữ. Người này thể chất dồi dào, tinh lực thừa thãi, yêu thích sự mới mẻ và theo đuổi những việc có tính kích thích nên đối với tình yêu thay đổi thất thường.

Nếu rơi vào trường hợp là người có tiền thì chắc chắn nhiều lần thay đổi bạn gái, là hoa hoa công tử điển hình, không có khái niệm tình yêu nghiêm túc. Với đàn ông có tướng mạo không chung tình như vậy, phụ nữ nên thận trọng, không tham lam hư vinh mà chuốc lấy khổ đau.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tốt, Chị Em Nên Chọn Làm Chồng

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Đàn ông có tướng mặt vuông, tròn

Xem tướng mặt đàn ông tốt, đàn ông tướng này rất có khí chất, có chí làm ăn, có thể thành công chuyện lớn, tính cách vững chắc, về phương diện tình yêu hôn nhân thì yên ấm và hài hòa. Ngoài ra, họ cũng là người thấu hiểu đạo lý cuộc sống, năng lực quản lý tiền bạc rất tốt.

Tài vận tốt, được nhiều cô gái theo đuổi, nhưng không bao giờ làm tổn thương đến vợ con. Đặc biệt hiểu đạo lý, nên không lấn át vợ, thậm chí dù khá tài giỏi nhưng vẫn nhún nhường với vợ.

Sự nghiệp của họ chắc chắn rất phát triển, rất bền vững, dù là kinh doanh hay chỉ là người là công ăn lương đều gặp nhiều may mắn, được giúp đỡ…

Về tình cảm, người này thích bảo vệ phái yếu, biết tôn trọng và cảm thông với mọi kiếp người. Do đó, đây chính là tướng mặt đàn ông tốt mà các quý cô nên lấy làm chồng.

Đàn ông lông mày dày, rậm, rõ nét

Đàn ông lông mày dày, rậm, rõ nét mặc dù có phần hơi đa cảm nhưng với ngoại hình ưa nhìn, dễ gây thiện cảm, họ cũng khá thành công trong công việc.

Xem tình duyên, chuyện tình cảm rất nồng nàn, yêu ai là bất chấp tất cả vì người ấy. Đó cũng là một tính tốt trong hôn nhân. Đàn ông có chân mày dài rậm sẽ mang đến “một trời hoa mộng” cho phụ nữ.

Nếu chân mày xệ xuống hai bên một chút, phần lớn những người này đều là người chồng rất tốt, cho dù ai đúng ai sai, họ luôn là người xuống nước trước để cả hai nói chuyện bình tĩnh và cũng để bạn tự nhận ra lỗi sai của mình. Họ không nổi bật, nhưng bình đẳng và yêu vợ, cũng không phải là người nhỏ nhặt nên làm ra bao nhiêu tiền sẽ giao hết cho bạn quản lý.

Cánh mũi dày, sống mũi thẳng

Với đàn ông, chiếc mũi chính là quý tướng đại diện cho công danh, sự nghiệp. Nếu người này sở hữu dáng mũi to, đầy đặn, cánh mũi dày, có thịt, sống mũi cao, thẳng là người cực kỳ phúc hậu, tài vận hanh thông, công danh sự nghiệp đều phát triển, có thành tựu lớn, là người chồng, người cha tốt.

Ngược lại, nếu mũi nhỏ gày, hai cánh mũi lại dẹt xuống, người đàn ông này dù có được thừa hưởng tài sản từ tổ tiên để lại cũng sẽ cạn kiệt và nghèo khó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Nhìn Tướng Mạo Đoán Biết Ngay Đàn Ông Tốt Xấu Thế Nào, Chị Em Đừng Bỏ Qua trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!