Xu Hướng 2/2024 # Mẹo Nhìn Tướng Mạo Đoán Biết Ngay Đàn Ông Tốt Xấu Thế Nào, Chị Em Đừng Bỏ Qua # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mẹo Nhìn Tướng Mạo Đoán Biết Ngay Đàn Ông Tốt Xấu Thế Nào, Chị Em Đừng Bỏ Qua được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tướng pháp đàn ông

Đàn ông tiểu nhân thường có dáng đi vội vàng, điệu bộ hấp tấp nhưng lại làm ra vẻ nhanh nhẹn, tháo vát.

Đàn ông thấp hèn: Đi mà cứ khom lưng cúi đầu, đầu chúi về trước, chẳng qua hèn mạt, có lên cao cũng bằng con đường không chính đáng.

Đàn ông mà có bàn tay béo múp, đầy dầu mỡ thì là người nhiều ham muốn, khó tính.

Tướng đi đứng

Người đàn ông bước đi yếu đuối, không có thần khí là người hạ tiện, mạng yểu. Còn người đi mà ngón chân không khép dính là đàn ông tranh quyền đoạt lợi.

Đàn ông bước đi mà đầu cúi phía trước, chân bước theo sau, bước đi chẳng rõ ràng, vững chãi là người gian xảo, mưu mô.

Đàn ông bước đi rất mau, nhưng vẫn gây cảm giác nặng nề của thân mình thì đích thị là người làm kinh doanh, nhưng luôn nặng lòng suy tư lỗ lãi.

Cách nói chuyện

Đàn ông mau miệng nhạy lời thì hay nói lầm, chắc lời nói thì sẽ ít khi sai.

Đàn ông răng hô hay đùa giỡn; môi mỏng là hay nói mau lời và không thật.

Đàn ông răng thưa, răng nhỏ cũng là người hay nói dối.

Đàn ông có lưỡi màu xanh là người không có nghĩa khí, nói không giữ lời.

Đàn ông nói chuyện mà phát ra âm thanh u trệ là người giàu nhưng mà keo kiệt. Còn tiếng như dùi đục là kẻ ngu đần, hèn cộc.

Người có tiếng nói như chuột rút là kẻ hạ tiện; tiếng như kêu thét là vừa ngu vừa ác; tiếng như rên rỉ là bần cùng mạng yểu.

Tiếng như lửa reo là gian khổ bần yểu, bắt đắc kỳ tử; gái nói giọng trai, giọng khàn vịt đực là sát phu khắc tử, nhiều ham muốn.

Cách ăn uống

Đàn ông mà ăn không nhiều nhưng lại hay ăn, uống không nhiều mà hay uống là kẻ bần hàn, mạng yểu.

Người ăn nhỏ, ăn ít mà liếm láp, uống bằng lưỡi cũng là tướng khổ sở, đói nghèo mà yểu mệnh.

Đàn ông mạnh ăn, ăn nhiều, ăn miếng to, mồm há không thấy họng là người phước tướng.

Xem râu – tóc

Đàn ông tóc dài, cứng như râu là người khắc sát với vợ con. Tóc mềm mại óng ả vừa phải thì ân tình chồng vợ đậm đà hạnh phúc, sanh con ngoan đẹp thông minh. Tóc vàng như râu bắp đàn ông thì nghèo hèn, đàn bà thì đa tình.

Tóc như bị cháy nắng là nghèo khổ, vất vả tới già, có khi không nhà mà ở, phải tạm trú hiên chùa, ngoài chợ. Tóc hay rụng là không con, ít tuổi mà tóc bạc khắc cha mẹ. Đàn ông đến già không hói đầu là trường thọ.

Đàn ông có râu rậm thường bị ganh ghét, làm quan thì dễ bị giáng chức, mất chức. Còn người cằm mép không có râu lại có tính nết đàn bà.

Đàn ông râu mọc quanh bên mép phải, mép trái là người sợ vợ, râu mọc lệch là khổ về già.

Râu như râu dê là nhiều ham muốn, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm thọc, như râu cọp có rìa rậm là nóng nảy.

Đàn ông trán hói có hình móng ngựa là nghèo hèn, không danh vọng. Hói hình trái bầu là tham lam; hói hình trái bí là đói nghèo.

Đàn ông lông mày rậm có xoáy là người háo sắc. Mày ngắn là nghèo mà mệnh yểu. Đầu lông mày dính liền nhau là kẻ khắc sát anh em. Lông mày mọc ngược là người bạo ác. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, gian ngoan, ăn ở không ngay. Lông mày vòng cung là kẻ có tính đàn bà.

Đàn ông có lông ngực mà rậm rà, có xoắn lại yểu mệnh, dù khỏe mạnh nhưng nóng nảy. Đàn ông không có lông ngực mới tốt tướng.

Xem mắt

Đàn ông gia trưởng sẽ có mắt trái to hơn mắt phải.

Đàn ông mắt tam giác là kẻ mưu mô, tâm tính không hiền lành.

Người có nhãn cầu chỉ chạm vào một mí mắt, hoặc thậm chí không chạm mí nào cả trên cả dưới – kết quả là để lộ ra 3 đến 4 phần trắng trong cả con mắt là đàn ông vất vả, hung khí thậm chí là vướng tù tội.

Đàn ông có ánh mắt lúc nào cũng sáng nhưng theo dạng đục đục, vui buồn không biểu hiện trên nét mặt là tướng người lạnh lùng, tàn nhẫn.

Điều Chị Em Cần Phải Biết: Nhìn Tướng Râu, Đoán Ngay “Tính Cách Chìm” Của Đàn Ông

1. Râu mọc thưa thớt

Chủ nhân của tướng râu mọc thưa thớt trời sinh tinh tế, nhạy cảm, thông minh và trí tuệ hơn người. Những người này có tầm nhìn xa trông rộng, đủ khôn khéo, tư duy và phán đoán để biết được đâu là điều tốt với mình, đâu là không. Ngoài ra, tướng đàn ông này giỏi ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, lại biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng người khác.

Đàn ông có ria mép được xếp vào danh sách quý ông lịch lãm, đứng đắn và đáng tin cậy. Từ suy nghĩ cho đến cách đi đứng, cư xử của họ đều toát lên sự chín chắn và mạnh mẽ nhất định. Những người này khá coi trọng và nâng niu phụ nữ, song đôi khi vẫn toát lên sự lạnh lùng. Đây là đặc trưng của đàn ông có tướng râu này, là niềm kiêu hãnh riêng của họ, và trong tình yêu, họ thuộc tuýp người nhiệt tình và chung thuỷ.

3. Râu dê

Đây là tướng râu của người đàn ông trưởng thành, sống nội tâm, trầm tính và không có chính kiến riêng. Họ sống thiên về cảm xúc, dễ bị xao động trước suy nghĩ lẫn lời nói của những người xung quanh. Đàn ông sở hữu tướng râu này không có nhiều niềm tin đối với người khác, vì thế họ sống khép kín và ít khi chia sẻ chuyện riêng tư. Nhân tướng học chứng minh được phần lớn những người này đều có số làm chính trị gia, nhà lãnh đạo hoặc người đứng đầu.

4. Râu quai nón

Dễ bắt gặp đàn ông có tướng râu này thường tự luyến, tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, tức không có gì quan trọng bằng lợi ích của bản thân. Trong tình yêu, họ đặt ra nhiều chuẩn mực và yêu cầu rất cao, rất ít người có thể giữ được lòng chung thuỷ nếu đối phương không phải là người tương xứng với họ.

5. Râu mọc lộn xộn, rậm dài 6. Râu mọc dài quanh miệng

Đàn ông có râu mọc rậm dài, lộn xộn đa phần là người có tính cách mạnh mẽ, kiên trì và có bản lĩnh. Trong công việc, kiểu người này đôi lúc hành xử theo bản năng, cảm tính, không quá xem trọng đến tiểu tiết. Khi yêu, đàn ông sở hữu tướng râu này lại là tuýp người hay thay lòng đổi dạ, ưa những thứ mới mẻ và dễ phản bội người yêu.

7. Râu dê có ria mép

Đàn ông có râu mọc dài từ tai xuống cằm thường nhẹ dạ cả tin, nên dĩ nhiên họ trở thành đối tượng lợi dụng của không ít người trong cuộc sống. Trong tình yêu, những người này có xu hướng hay thay đổi, dễ yêu và cũng dễ quên, nếu không thay đổi thì rất khó có được đoạn tình yêu sâu đậm, lâu dài.

8. Không có râu

Hầu hết đàn ông sở hữu râu dê có ria mép khi tiếp xúc đều tạo cảm giác mê hoặc, bí ẩn và không khỏi khiến đối phương phải say đắm nếu như không muốn nói là mê muội. Trái ngược với cảm giác ban đầu, những người này trời sinh có trái tim ngọt ngào, ấm áp, ga lăng và luôn biết cách làm vui lòng bạn gái.

Thuyết tướng số cho rằng đàn ông không có râu hoặc râu luôn được cạo sạch sẽ thường tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, họ có yêu cầu khá cao đối với bản thân và những người bên cạnh. Bên cạnh đó, chủ nhân của tướng râu coi trọng chữ tín và trách nhiệm này còn ưa sự ổn định, nghiêm túc trong công việc lẫn tình cảm. Khó khăn hay sóng gió vốn không có khả năng làm một người đầy ý chí, bản lĩnh như họ chùn bước.

Lời kết: Tương ứng với từng tướng râu sẽ đại diện cho từng đặc điểm tính cách, khả năng và nét đặc trưng ở mỗi người đàn ông. Thông qua các nét tướng này, các cô nàng có thể biết được phần nào con người thật của đấng mày râu, từ đó có phương án kết giao phù hợp, kể cả trong công việc và tình cảm. Tuy nhiên, tướng râu không hoàn toàn có khả năng phán xét bản chất tốt – xấu ở một người vì nhiều lý do khác nhau.

5 Cách Nhìn Người Qua Tướng Mạo Đơn Giản Biết Ngay Tốt, Xấu

Để biết một người là tốt hay xấu qua vẻ bề ngoài là một điều khá khó khăn. Tuy nhiên, điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết cách nhìn người qua tướng mạo trong nhân tướng học. Bài viết sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách xem tướng mạo con người.

1. Đoán tính cách của mỗi người qua tướng mạo

– Người ôn hòa: Ngũ quan chính trực.

– Kẻ thủ đoạn: Quyền cốt cao, mặt xanh xanh.

– Bọn cơ hội: Đầu nhọn mắt nhỏ.

– Kẻ gian xảo: Đầu mũi nhọn, không có thịt.

– Kẻ bất nghĩa: Mặt xạm đen. (Chú ý không nên nhầm với nước da)

– Da mặt mỏng: Dễ thay đỏi lòng dạ.

– Người huyết dũng: Lúc giận thì mặt đỏ.

– Người mãnh dũng: Lúc giận thì mặt xanh.

– Người cốt dũng: Lúc giận thì mặt trắng bệch.

– Người thân dũng: Vui buồn không lộ ra nét mặt .

– Người lộ hầu: Dễ xẩy ra nhiều tai ách.

– Đầu nhỏ: Nghèo nàn.

– Người có dáng đi như rắn bò (Lắc người, uốn lượn): Bôn ba lao khổ.

2. Quan sát đôi mắt – Cách nhìn người qua tướng mạo

– Mắt sáng, linh hoạt: Người thông minh, gan dạ.

– Mắt ôn hòa: Là người chính nhân quân tử.

– Kẻ gian ác: Mắt ba góc, có những tia đỏ đầy sắc khí.

– Kẻ dung tục: Nhãn quang trầm trệ.

– Người kiêu căng: Mắt ưa nhìn lên.

– Kẻ ích kỷ hại nhân: Mắt ưa nhìn xuống.

– Kẻ âm mưu bất chính: Mắt có tà thị , không dám nhìn thẳng.

– Kẻ ngạo ngược bất nhân: Mắt dê (Dương nhãn)

Cách nói chuyện cũng thể hiện lên phần nào tính cách con người. Do đó, cách xem tướng đơn giản là xem cách người đó nói chuyện:

– Chính nhân quân tử: Nói điềm đạm , mạch lạc. Âm phát ra nghe mạnh.

– Người ngay thẳng bác ái: Nói năng ôn tồn thư thái.

– Người mềm yếu bạc nhược: Nói bầy nhầy, âm thanh phát ra như đi trong bùn.

– Người đa nghi , thiếu nghị lực: Nói quanh co, ậm ừ.

– Người cố chấp: Âm thanh phát ra nghe như tiếng cắt sắt, nghe lạnh, vô tình .

4. Xem tướng số con người qua mục đích và cách làm việc

-Thấy hoạn nạn hay giúp người nhưng không kể công: Là người chuộng nghĩa. Những người này thương hay hy sinh nhận phần thiệt thòi về mình để nhường phần lợi cho người khác. (Họ có thể nói dối. Nhưng câu nói dối đó lại có lợi cho người khác. Thí dụ: Trong một lần ăn cơm, thấy cơm trong nồi còn ít, họ nói với anh bạn: “Tôi ăn no rồi, anh ăn nốt đi!” Nhưng thực ra họ chưa ăn. Loại người này thường khỏe mạnh và thọ lâu, ít ốm đau bệnh tật.

-Thấy lợi hay tranh giành: Là những người ti tiện hẹp hòi. (Tất nhiên hiện nay trong kinh doanh là phải cạnh tranh, nhưng đó là sự cạnh tranh lành mạnh. Trong thể thao người ta hay dùng từ “fairplay” để chỉ những người có tinh thần thượng võ. – Nay phải, mai trái, hồ nghi bất quyết: Đó là bọn gian trá.

– Người quân tử: An phận thủ kỷ.

Kẻ ngu xuẩn: lúc nào cũng gây sự.

– Chính nhân quân tử: Thái độ và cách cư xử trang nghiêm đứng đắn. – Lão thành kinh lịch: Thái độ và cách cư xử trước sau như một. – Người cương trực: Thái độ và cách cư xử cẩn thận nhưng không câu nệ – Bọn tiểu nhân: Nói khéo ưa làm thân, quen cầu cạnh.

6 Cách Nhìn Người Qua Tướng Mạo Đoán Ngay Bản Chất Tốt, Xấu

Để biết một người là tốt hay xấu qua vẻ bề ngoài là một điều khá khó khăn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, điều này trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết cách nhìn người qua tướng mạo trong nhân tướng học. Bài viết sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách xem tướng mạo. Qua đó, bạn sẽ có cơ sở trong việc nhìn tướng đoán người, nhìn tướng biết tâm để chọn lựa bạn chơi, lựa chọn bạn đời tốt nhất.

1. Cách nhìn mặt đoán người đoán số phận

Để xem tướng mạo của một người, bạn cũng có thể dựa qua việc xem đường nét khuôn mặt, cụ thể như sau:

– Người có trán cao hầu hết là người thông minh, có địa vị trong xã hội và tài chính ổn định. Tuy nhiên, những người này có đường tình duyên, đường hôn nhân không mấy tốt đẹp, dễ bị người khác hãm hại.

– Xem tướng khuôn mặt nếu có tướng mày thấp thì là người có sự nghiệp kém may may mắn, tính tình nhút nhát và khả năng giao tiếp kém. Ngược lại, người có đôi lông mày sắc sảo là người đào hoa và có tài. Nếu phần đuôi chân mày mọc lộn xộn sẽ có cuộc đời vất vả, tài chính không ổn định. Còn lông mày to thể hiện tướng số người không may mắn, sống vô tình vô nghĩa.

– Xem tướng mạo con người nếu có 2 tai cao áp sát đầu thì chỉ người giỏi giang, được nhiều người yêu mến, quý trọng. Cuộc sống của họ thường gặp nhiều may mắn. Thế nhưng, họ lại có lối sống bạc bẽo, lạnh lùng và có trái tim sắt đá. 

– Tướng người có ánh mắt sáng là những người có tướng làm quan, sự nghiệp phát triển tốt, thuận lợi.

– Người có tướng mũi lệch là người có tâm địa bất chính, thích phá hoại cuộc sống gia đình người khác. Còn với người có tướng mũi đầy đặn, cao thường có lộc dồi dào, cuộc sống thịnh vượng, sung túc và sự nghiệp thăng tiến tốt.

– Nhìn tướng đoán người nếu khuôn miệng đẹp sẽ có tâm hồn trong sáng, lương thiện. Nếu miệng méo, những người này thường rất nham hiểm nên cần đề phòng. Còn những người khi cười bị hở lợi thường hay đặt điều các chuyện thị phi, không có hậu.

– Coi tướng mạo con người có hai má bầu bĩnh là người hiền lành, phúc hậu. Còn nếu có gò má cao, mắt lồi là người có tâm địa độc ác, xảo quyệt và không được lòng mọi người.

– Những người có mặt hồng hào thường sống rất tốt, nhiệt tình, biết cách ứng xử. Nếu sắc mặt trắng xanh thì đây là người thực dụng, luôn đi hãm hại người khác. Người có sắc mặt đỏ tía thì lại gặp nhiều trắc trở và nếu có sắc mặt bóng, tài lộc dồi dào và có vận thế tốt.

– Cằm đầy đặn chỉ người phúc hậu. Cằm gầy xương không có thịt thì hậu vận không có số hưởng. Còn người có cằm tròn thường có hậu vận tốt ngược với cằm nhọn, hậu vận không tốt.

– Những người có tướng mạo nhỏ nhắn thường sống thực dụng, nhiều mưu kế. Chính vì vậy, khi tiếp xúc những người này bạn cần hết sức cẩn thận.

– Người sở hữu tướng mặt nhìn ngu thường có thần trí mờ tối, phần xương mặt to ngang.

Cách xem tướng mạo con người qua khuôn mặt

2. Cách nhìn người qua tướng mạo đoán tính cách

– Người ôn hòa: Ngũ quan chính trực.

– Kẻ thủ đoạn: Quyền cốt cao, mặt xanh xanh.

– Bọn cơ hội: Đầu nhọn mắt nhỏ.

– Kẻ nhìn mặt gian xảo: Đầu mũi nhọn, không có thịt.

– Kẻ bất nghĩa: Tướng da mặt đen hơn da người. (Chú ý không nên nhầm với nước da)

– Mặt mỏng nhân tướng học: Dễ thay đổi lòng dạ.

– Người huyết dũng: Lúc giận thì sẽ có tướng người mặt đỏ.

– Người mạnh dũng: Lúc giận thì mặt xanh.

– Người cốt dũng: Lúc giận thì mặt trắng bệch.

– Người thân dũng: Vui buồn không lộ ra nét mặt .

– Người lộ hầu: Dễ xảy ra nhiều tai ách.

– Đầu nhỏ: Nghèo nàn.

– Người có dáng đi như rắn bò (Lắc người, uốn lượn): Bôn ba lao khổ.

– Người nguy hiểm, gian tham: Môi mỏng, căng bóng, tóc ít nhưng phần da đầu dày.

– Người đố kỵ: Phần má và xương hàm mỏng. Da cằm màu trắng, mu mắt có gam nâu.

– Người gian hiểm: Phần tóc và lông mày có gam màu dữ như nâu xỉn..

– Quý tướng: Khi di chuyển, 2 bàn tay hướng ra sau 

– Tiện tướng: Khi di chuyển, tay vòng ra trước và 2 bàn tay hướng ra ngoài.

3. Cách nhìn người qua đôi mắt

– Mắt sáng, linh hoạt: Người thông minh, gan dạ.

– Mắt ôn hòa: Là tướng người quân tử

– Kẻ gian ác: Mắt ba góc, có những tia đỏ đầy sắc khí.

– Kẻ dung tục: Nhãn quang trầm trệ.

– Người kiêu căng: Mắt ưa nhìn lên.

– Kẻ ích kỷ hại nhân: Mắt ưa nhìn xuống.

– Kẻ âm mưu bất chính: Mắt có tà thị , không dám nhìn thẳng.

– Kẻ ngạo ngược bất nhân: Mắt dê (Dương nhãn).

4. Cách xem tướng người qua ngôn ngữ

Cách nói chuyện cũng thể hiện lên phần nào tính cách con người. Do đó, cách xem tướng đơn giản là xem cách người đó nói chuyện:

– Chính nhân quân tử: Nói điềm đạm , mạch lạc. Âm phát ra nghe mạnh.

– Người ngay thẳng bác ái:  Nói năng ôn tồn thư thái.

– Người mềm yếu bạc nhược: Nói bầy nhầy, âm thanh phát ra như đi trong bùn.

– Người đa nghi , thiếu nghị lực: Nói quanh co, ậm ừ.

– Người cố chấp: Âm thanh phát ra nghe như tiếng cắt sắt, nghe lạnh, vô tình.

– Tướng người hay nói dối: Họ sẽ sở hữu gương mặt trong với khuôn miệng lệch, mũi cong, gồ ghề. Bên cạnh đó, phần răng cửa thưa, huyệt giữa trán hẹp, nhỏ.

5. Cách xem vận mệnh con người qua cách sống

Bạn cũng có thể luận đoán vận mệnh con người thông qua việc  xem tướng qua mục đích và cách làm việc. Cụ thể:

-Thấy hoạn nạn hay giúp người nhưng không kể công: Là người chuộng nghĩa. Những người này thương hay hy sinh nhận phần thiệt thòi về mình để nhường phần lợi cho người khác. (Họ có thể nói dối. Nhưng câu nói dối đó lại có lợi cho người khác. Thí dụ: Trong một lần ăn cơm, thấy cơm trong nồi còn ít, họ nói với anh bạn: “Tôi ăn no rồi, anh ăn nốt đi!” Nhưng thực ra họ chưa ăn. Loại người này thường khỏe mạnh và thọ lâu, ít ốm đau bệnh tật.

-Thấy lợi hay tranh giành: Là những người ti tiện hẹp hòi. (Tất nhiên hiện nay trong kinh doanh là phải cạnh tranh, nhưng đó là sự cạnh tranh lành mạnh. Trong thể thao người ta hay dùng từ “fairplay” để chỉ những người có tinh thần thượng võ.

– Nay phải, mai trái, hồ nghi bất quyết: Đó là bọn gian trá.

– Người quân tử: An phận thủ kỷ.

– Kẻ ngu xuẩn: lúc nào cũng gây sự.

6. Xem tướng dáng người qua thái độ

– Chính nhân quân tử: Thái độ và cách cư xử trang nghiêm đứng đắn.

– Lão thành kinh lịch: Thái độ và cách cư xử trước sau như một.

– Người cương trực: Thái độ và cách cư xử cẩn thận nhưng không câu nệ 

– Tướng mặt tiểu nhân: Nói khéo ưa làm thân, quen cầu cạnh.

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tốt Tính, Chị Em Ai Cũng Nên Biết

Đàn ông tốt là người đàn ông sống bao dung, độ lượng, luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh, yêu thương và tâm lý với vợ con, hết lòng vì bạn bè, được mọi người quý mến.

Cánh mày râu sở hữu đôi mắt có thần về phương diện cuộc sống từ đầu đến cuối đều sẽ mang cho bạn sự nồng nhiệt và hăng hái. Ở những người này lúc nào cũng ngập tràn nguồn năng lượng mới mẻ, tươi mới, có sức lan tỏa cao.

Theo nhân tướng học, người có mắt sâu là người đàn ông hài hước, học hành thông minh, gặt hái nhiều thành công. Người như vậy rất có tham vọng về sự nghiệp, lại rất mực yêu thương vợ con, xem trọng tình cảm vợ chồng.

Chính vì vậy, mỗi ngày trôi qua được sống bên mẫu người đàn ông có nét tướng này, cuộc sống luôn sinh động, ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Hạnh phúc đơn giản chỉ là vậy, đâu phải tìm kiếm ở nơi nào xa xôi!

Đàn ông có mũi cao thẳng và đầy đặn thông thường sự nghiệp tương đối phát đạt, tài vận rất tốt, luôn có quý nhân phù trợ. Về đường tình duyên cũng tốt đẹp, hạnh phúc bởi những người có tướng mặt này rất có trách nhiệm với vợ, gia đình.

Sở hữu đầu mũi tròn, đàn ông tinh lực dồi dào, đầu óc thông minh sáng láng, sau này nhất định sẽ thành công. Đối với hôn nhân và tình yêu, tuy ngoài miệng không thường xuyên nói lời yêu nhưng họ thật lòng yêu thương bạn gái và vợ.

Đàn ông tốt có tướng trán cao rộng, đầy đặn vừa thông minh lại tốt tính. Đây là nét tướng phú quý, tốt đẹp, có phúc của đàn ông. Sở hữu những đặc điểm này, người đàn ông luôn sống chân thành, chính trực, quân tử.

Ngoài ra, họ cũng nói năng nhã nhặn, giỏi kiềm chế, là những người đàn ông có trách nhiệm, quan điểm tốt với mọi người, coi trọng cuộc sống gia đình.

Kiểu đàn ông này không chỉ bản thân sẽ có vận mệnh tốt, mà còn mang đến may mắn cho những người thân yêu. Vầng trán rộng, đầy đặn may mắn trong sự nghiệp và cả tình duyên.

Xem tướng mặt đàn ông tốt, đàn ông tướng này rất có khí chất, có chí làm ăn, có thể thành công chuyện lớn, tính cách vững chắc, về phương diện tình yêu hôn nhân thì yên ấm và hài hòa. Ngoài ra, họ cũng là người thấu hiểu đạo lý cuộc sống, năng lực quản lý tiền bạc rất tốt.

Tài vận tốt, được nhiều cô gái theo đuổi, nhưng không bao giờ làm tổn thương đến vợ con. Đặc biệt hiểu đạo lý, nên không lấn át vợ, thậm chí dù khá tài giỏi nhưng vẫn nhún nhường với vợ.

Người có dái tai to dày, vận số tiền bạc, vận số đào hoa đều rất tốt. Đàn ông có dái tai to vô cùng hào phóng, đặc biệt là đối với vợ con của mình, luôn có sự ấm áp, tâm ý thông cảm, có phúc khí, được mọi người yêu mến. Nếu người đàn ông của bạn là người có tướng mạo này, sẽ mang đến phúc khí cho cả gia đình.

Người có tai to, dái tai dày thường rất yêu vợ, tốt về đường con cái. Lúc có con tình cảm dành cho vợ lại càng đằm thắm hơn, gia đình thường bình yên, không sóng gió.

– Đàn ông có tai ép sát vào đầu

Đàn ông 2 tai ép sát đầu là có tướng tai tốt nhất, mang đến nhiều thành tựu cho người sở hữu. Họ biết nghe lời thiện, có thiện tâm. Người có tướng tai tốt, bụng dạ cũng tốt, có thể trở thành người tình đáng tin cậy.

Đàn ông lông mày dày, rậm, rõ nét mặc dù có phần hơi đa cảm nhưng với ngoại hình ưa nhìn, dễ gây thiện cảm, họ cũng khá thành công trong công việc. Chuyện tình cảm rất nồng nàn, yêu ai là bất chấp tất cả vì người ấy. Đó cũng là một tính tốt trong hôn nhân. Đàn ông có chân mày dài rậm sẽ mang đến “một trời hoa mộng” cho phụ nữ.

Nếu chân mày xệ xuống hai bên một chút, phần lớn những người này đều là người chồng rất tốt, cho dù ai đúng ai sai, họ luôn là người xuống nước trước để cả hai nói chuyện bình tĩnh và cũng để bạn tự nhận ra lỗi sai của mình. Họ không nổi bật, nhưng bình đẳng và yêu vợ, cũng không phải là người nhỏ nhặt nên làm ra bao nhiêu tiền sẽ giao hết cho bạn quản lý.

Đàn ông có môi đầy đặn, miệng rộng vừa phải luôn có sức mê hoặc và sức hút kỳ lạ đối với phái nữ. Mẫu đàn ông này cũng rất có diễm phúc, luôn mang đến hạnh phúc cho những người thân yêu.

Đàn ông có môi trên, môi dưới không những đầy đặn mà còn mềm mại, đường nét rõ ràng, khoé miệng khá dài là người luôn coi trọng lý lẽ, luôn mang vẻ bình tĩnh, trí thức, dễ được mọi người tin phục, là mẫu đàn ông hấp dẫn điển hình.

Cằm đầy đặn là nét tướng phú quý bẩm sinh. Người đàn ông sở hữu nét tướng này trọng tình trọng nghĩa, tính cách cởi mở, dễ gần gũi mọi người. Trong cuộc sống hôn nhân, người đàn ông cũng rất trí tuệ, biết chăm lo gia đình và rất ân cần với đối phương.

Xem tướng mặt đàn ông tốt, đàn ông sở hữu hai gò má đầy đặn có quan hệ xã giao tốt, cá tính hiền lành, rộng rãi độ lượng. Nếu hai bên quai hàm đều có nếp nhăn sâu được coi là quý tướng. Những người này luôn tích cực vươn lên trong cuộc sống, lại có nhân duyên tốt, sẽ có quý nhân giúp đỡ, hậu vận đại phát.

Hơn nữa, người đàn ông này sống rất có trách nhiệm. Sau khi kết hôn sẽ vì gia đình mà cố gắng làm mọi việc, là điểm tựa lý tưởng đối với chị em phụ nữ, xứng đáng để giao phó cuộc đời.

Đây là nét tướng rất hiếm gặp, đường chân tóc lõm vào trong chứ không nhô ra ngoài, cảm giác như ở chính giữa trán thiếu đi một đám tóc.

Đa số đều có tấm lòng lương thiện. Họ lịch thiệp, lễ phép, đặc biệt thấu hiểu người khác, rất giàu tình cảm.

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm

Nguồn: Nhật Anh (TH) – Lichngaytot.com

5 Cách Nhìn Người Qua Tướng Mạo Nhận Biết Người Tốt, Xấu

Để biết một người là tốt hay xấu qua vẻ bề ngoài là một điều khá khó khăn. Tuy nhiên, điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết cách nhìn người qua tướng mạo trong nhân tướng học. Bài viết sau đây của Phong thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách xem tướng mạo con người.

1. Đoán tính cách của mỗi người qua tướng mạo

– Người ôn hòa: Ngũ quan chính trực.

– Kẻ thủ đoạn: Quyền cốt cao, mặt xanh xanh.

– Bọn cơ hội: Đầu nhọn mắt nhỏ.

– Kẻ gian xảo: Đầu mũi nhọn, không có thịt.

– Kẻ bất nghĩa: Mặt xạm đen. (Chú ý không nên nhầm với nước da)

– Da mặt mỏng: Dễ thay đỏi lòng dạ.

– Người huyết dũng: Lúc giận thì mặt đỏ.

– Người mãnh dũng: Lúc giận thì mặt xanh.

– Người cốt dũng: Lúc giận thì mặt trắng bệch.

– Người thân dũng: Vui buồn không lộ ra nét mặt .

– Người lộ hầu: Dễ xẩy ra nhiều tai ách.

– Đầu nhỏ: Nghèo nàn.

– Người có dáng đi như rắn bò (Lắc người, uốn lượn): Bôn ba lao khổ.

2. Quan sát đôi mắt – Cách nhìn người qua tướng mạo

– Mắt sáng, linh hoạt: Người thông minh, gan dạ.

– Mắt ôn hòa: Là người chính nhân quân tử.

– Kẻ gian ác: Mắt ba góc, có những tia đỏ đầy sắc khí.

– Kẻ dung tục: Nhãn quang trầm trệ.

– Người kiêu căng: Mắt ưa nhìn lên.

– Kẻ ích kỷ hại nhân: Mắt ưa nhìn xuống.

– Kẻ âm mưu bất chính: Mắt có tà thị , không dám nhìn thẳng.

– Kẻ ngạo ngược bất nhân: Mắt dê (Dương nhãn)

– Chính nhân quân tử: Nói điềm đạm , mạch lạc. Âm phát ra nghe mạnh.

– Người ngay thẳng bác ái: Nói năng ôn tồn thư thái.

– Người mềm yếu bạc nhược: Nói bầy nhầy, âm thanh phát ra như đi trong bùn.

– Người đa nghi , thiếu nghị lực: Nói quanh co, ậm ừ.

– Người cố chấp: Âm thanh phát ra nghe như tiếng cắt sắt, nghe lạnh, vô tình .

4. Xem tướng số con người qua mục đích và cách làm việc

-Thấy hoạn nạn hay giúp người nhưng không kể công: Là người chuộng nghĩa. Những người này thương hay hy sinh nhận phần thiệt thòi về mình để nhường phần lợi cho người khác. (Họ có thể nói dối. Nhưng câu nói dối đó lại có lợi cho người khác. Thí dụ: Trong một lần ăn cơm, thấy cơm trong nồi còn ít, họ nói với anh bạn: “Tôi ăn no rồi, anh ăn nốt đi!” Nhưng thực ra họ chưa ăn. Loại người này thường khỏe mạnh và thọ lâu, ít ốm đau bệnh tật.

-Thấy lợi hay tranh giành: Là những người ti tiện hẹp hòi. (Tất nhiên hiện nay trong kinh doanh là phải cạnh tranh, nhưng đó là sự cạnh tranh lành mạnh. Trong thể thao người ta hay dùng từ “fairplay” để chỉ những người có tinh thần thượng võ. – Nay phải, mai trái, hồ nghi bất quyết: Đó là bọn gian trá.

– Người quân tử: An phận thủ kỷ.

Kẻ ngu xuẩn: lúc nào cũng gây sự.

– Chính nhân quân tử: Thái độ và cách cư xử trang nghiêm đứng đắn. – Lão thành kinh lịch: Thái độ và cách cư xử trước sau như một. – Người cương trực: Thái độ và cách cư xử cẩn thận nhưng không câu nệ – Bọn tiểu nhân: Nói khéo ưa làm thân, quen cầu cạnh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Nhìn Tướng Mạo Đoán Biết Ngay Đàn Ông Tốt Xấu Thế Nào, Chị Em Đừng Bỏ Qua trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!