Xu Hướng 2/2023 # Mũi Rồng Theo Nhân Tướng Học Tốt Không? Vàng Cần Biết # Top 11 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Mũi Rồng Theo Nhân Tướng Học Tốt Không? Thông Tin Vàng Cần Biết # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Mũi Rồng Theo Nhân Tướng Học Tốt Không? Vàng Cần Biết được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

MŨI RỒNG LÀ GÌ?

Mũi rồng là dáng mũi khá hiếm gặp. Người sử hữu tướng mũi này thường là mũi đầy đặn, sống mũi cao, thẳng. Không lộ xương sống mũi. Đa số ở người bình thường thì phần xương sống mũi nhất là ở phần sơn căn chạy thẳng đến 2/3 sống mũi. Dễ dàng thấy rõ xương sống mũi sau lớp da mỏng nhưng những người có tướng mũi này thì phần sống mũi khá đầy đặn. Có lớp thịt bọc ở bên ngoài nên chúng ta không thể thấy lớp sống mũi.

Người sở hữu mũi rồng có phần đầu mũi và cánh mũi chắc chắn, đầy đặn. Có xu hướng bành trướng vươn ra xa nhưng lại không quá rũ xuống. Nhìn những người có tướng mũi này nổi bật nhất chính là mũi có xu thế áp đảo toàn bộ khuôn mặt. Tạo nên vẻ bệ vệ, uy nghi cho người sở hữu. Cũng chính vì thế chiếc mũi này đối với phụ nữ lại là nhược điểm khiến họ có đường tình duyên lận đận.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG

Xem tướng người mũi rồng: Nhìn một cách tổng quát so với khuôn mặt. Mũi rồng không lớn, không nhỏ. Nói khác đi là tương xứng với khuôn mặt. Đi sâu vào chi tiết tướng mũi rồng có các đặc điểm sau đây:

Thân mũi cao nhưng không thẳng tắp từ sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt). Đến chuẩn đầu (phần chóp mũi) như tiềm đồng tỵ, trái lại nó hơi cong xuống ở phần thọ thượng (phần nằm trên sống mũi. Ngay bên dưới niên thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn)).

Sống mũi cong, có phần thấp gồ ghề

Trụ mũi ngắn nên lỗ mũi khép kín, nhìn trực diện gần như không thấy

Phần đầu mũi thô to, hơi khoằm xuống dưới

Một số trường hợp mũi rồng kết hợp cánh mũi dày bè,…

Chuẩn đầu vừa phải, xương thịt tương xứng và cùng ngang hàng với gián đài. Cánh mũi bên trái Đình Úy; Cánh mũi bên phải. Gián đài đình úy nổi rõ và khá lớn, đầy đặn, cân xứng.

Xét tổng quan người có dáng mũi hình rồng thường có khuôn mặt nặng nề. Mất đi vẻ thanh thoát do tỷ lệ mũi bất cân xứng. Lý giải vì từ trước đến nay, mũi luôn là trung tâm ngủ quan, giúp khắc họa đường nét khuôn mặt.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN MŨI RỒNG LÀ GÌ?

DI TRUYỀN BẨM SINH

Đa số người có sống mũi lân thường do bẩm sinh. Theo nhiều nghiên cứu, trong quá trình bào thai trong bụng mẹ. Cấu trúc xương và mô sụn bị biến đổi, phát triển bất thường dẫn đều đầu mũi, sống mũi gồ nhô,…

VA CHẠM, CHẤN THƯƠNG MẠNH

Một số trường hợp mũi sinh ra ổn định bình thường nhưng do bị tác động. Chấn thương mạnh đến dẫn đến hiện tượng đầu, sống mũi biến dạng thành hình mũi rồng.

TIÊM, NÂNG MŨI BỊ HỎNG

Cuối cùng, do sự chủ quan khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ”chui”, trái phép. Sử dụng filler, sụn kém chất lượng và bác sĩ không có tay nghề. Dẫn đến biến dạng mũi như đầu mũi to khoặm bất thường, sống vẹo lệch,…

MŨI RỒNG THEO NHÂN TƯỚNG HỌC

Theo quan điểm nhân trắc học, mũi có 1 vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm của tổng thể khuôn mặt được gọi là Tung nhạc.

TƯỚNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VẬN HẠN CON NGƯỜI?

Bạn thử hình dung, một chiếc mũi rất cao, thon gọn và đẹp. Nhưng khi đặt vào khuôn lại không phù hợp với dáng mũi đó và không tương quan. Hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt thì không thể coi là khuôn mặt ưa nhìn được.

Một chiếc mũi đẹp phải xét tới 2 yếu tố là mỹ học và nhân tướng học. Thẩm mỹ đánh giá chiếc mũi đẹp dựa trên các đường nét của chiếc mũi đó. Sống mũi phải cao thẳng, thon gọn, mềm mại, lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh, dáng mũi chữ A cân đối. Còn nhân tướng học quy định. Tướng mũi đẹp không cần thanh nhưng phải thẳng và phải nở trên góc mũi, đầy đặn. Độ dài bằng 1/3 khuôn mặt, góc nghiêng chuẩn không bị lồi lõm. Theo Nhân tướng học, mũi được chia làm 3 phần. Mỗi phần thể hiện một giai đoạn nhất định của cuộc đời.

Chóp mũi biểu hiện cho tiền tài, danh vọng. Hai cánh mũi vừa phải, mũi không bị hếch, thể hiện cho cuộc sống hạnh phúc. Quan điểm truyền thống cho rằng, mũi hanh thông thì cơ thể đầy sinh khí, mũi lệch lạc thì con người cũng khó ổn định và phát triển lớn mạnh.

TƯỚNG MŨI RỒNG NAM

Những người mang dáng mũi này thường có tính đa nghi, tham vọng chính trị

Tính cách khá cương trực, độc lập, quan điểm sống rõ ràng, không bao giờ làm điều gì một cách không có khoa học hay mù quáng.

Sống mũi thô mà lại khoằm quặp xuống, chủ nhân dễ gặp tai ương bệnh tật tam tai

Dáng mũi rồng nam quá to cũng sẽ bất lợi cho vận số

Đầu dáng mũi rồng to đùng khá dày có lúc tài vận hanh thông, tuy nhiên cẩn trọng khi bước vào tuổi trung niên có thể lâm vào cảnh cơ hàn.

Tuy nhiên, về đời sống chuyện tình cảm khá phức tạp, lận đận, trắc trở. Đa phần họ là những người đau khổ vì tình

TƯỚNG MŨI RỒNG NỮ

Tính tình cương trực, ngay thẳng, làm việc tỉ mỉ, cẩn thận

Họ có quan điểm nhân sinh rõ ràng, có tài lãnh đạo thiên bẩm kể cả trong kinh doanh lẫn chính trị, có chức vị trong xã hội

Sống cao, đầu mũi tròn dễ lấy được người chồng tài đức vẹn toàn, cuộc sống an yên hơn.

Nữ giới ở tuổi trung niên dễ gặp trục trặc về tài chính, cuộc sống dễ bề không thuận buồm xuôi gió

Tuy nhiên, thuật nhân tướng học vẫn khẳng định rằng, mũi quý phải cao sang, khuôn mũi vừa vặn cân đối với tỉ lệ khuôn mặt, không quá to cũng không quá nhỏ, hài hòa tạo sự cát tướng.

Chính vì vậy, nhìn tướng mũi rồng dễ thấy sự mất sự cân đối, hài hòa trên khuôn mặt. Do vậy, những ai sở hữu mũi rồng cũng không được đánh giá cao về nhân tướng học.

Chủ nhân là nam hay nữ sở hữu tướng mũi này thường chỉ gặp vận may ở một số giai đoạn của đời người. Từ trung niên vận số sẽ không tốt.

CÓ NÊN SỬA MŨI RỒNG KHÔNG?

NHƯỢC ĐIỂM CỦA TƯỚNG MŨI RỒNG

Rất nhiều người phụ nữ sở hữu tướng mũi này cũng nhận ra rằng. Mình khá lận đận trong chuyện tình duyên. Do đó cũng có không ít chị em có nhu cầu đi sửa mũi rồng. Đó là chưa kể đến việc nhiều người lầm tưởng mũi to là mũi rồng – đó là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Đó là lý do vì sao, việc sửa mũi rồng được nhiều người lựa chọn. Bởi: Dáng mũi chuẩn mực – thon gọn, thanh thoát và hài hoà với gương mặt được đánh giá cao cả ở phương diện tướng số lẫn phương diện Nhân tướng học.

NÊN SỬA DÁNG MŨI NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ phẫu thuật chỉnh sửa mũi uy tín. Thì nâng mũi điêu khắc tại các thẩm mỹ viện lớn uy tín là một trong những lựa chọn tốt nhất. Trung tâm lớn là nơi luôn tự hào là nơi chỉnh sửa mũi đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Hệ thống máy móc luôn đứng đầu trong hệ thống thẩm mỹ của cả nước. Đội ngũ bác sĩ có đào tạo bài bản có tay nghề và kinh nghiệm từ các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc… Nên lựa chọn tốt nhất là hãy đến với các trung tâm lớn. Bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn để có được cánh mũi đẹp và đúng phong thủy.

Cách Nhận Biết Tướng Người Tốt Xấu Theo Nhân Tướng Học

Để biết tướng người tốt xấu hãy chú ý đến tướng mạo của họ và cùng tìm hiểu những tướng người phổ biến sau đây:

– Chân mày cao, hài hòa với đôi mắt thanh tú; phần giữa chân mày và trán có màu sắc sáng, không u tối. Đây là người phụ nữ thông minh, hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc gia đình, giúp ích nhiều cho chồng con.

– Thiên đình (vị trí nằm ở giữa trán) đầy đặn; mắt sáng, to và có thần là tướng người vượng phu ích tử.

– Người có chóp mũi tròn, 2 cánh mũi đầy đặn, không lộ lỗ mũi, phần giữa sống mũi cao và không lộ xương thường được hưởng thụ cuộc sống an nhàn, hôn nhân hạnh phúc. Người có 2 gò má) đầy đặn, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt thì càng được chồng cưng chiều, tình cảm vợ chồng nồng thắm, đến tuổi trung niên sẽ càng giúp chồng hiển vinh.

– Môi đỏ, răng đều và trắng, 2 tai dày và to là những nét tướng tốt. Đối với phụ nữ, tốt nhất là răng đều và trắng, không nên vàng đen, thưa hoặc không đều. Nếu răng đều và môi hồng là người có vận thế rất tốt, sức khỏe dồi dào; con cái dễ nuôi và thành đạt.

Là tướng tốt nhất theo quan niệm của người xưa. Đặc điểm: thân hình cao lớn, tướng đi vững chãi, thanh thoát, sắc mặt hồng hào, ánh mắt uy nghiêm mà thuần hậu, giọng nói lớn mà ôn hòa, lông mày dài và rậm. Người này có khả năng giải quyết công việc nhanh, quyết đoán và hợp đạo lý. Có thể nói, đây là tướng đế vương, nắm giữ quyền cao chức trọng.

Thân hình dong dỏng cao, khuôn mặt “mắt phượng mày ngài” với đôi mắt thon dài, chân mày nhỏ đẹp, thần sắc uy nghi, mạnh mẽ, giọng nói trong trẻo, rõ ràng. Đây là tướng quý, chủ nhân dễ đạt được thành công lớn trong đời.

Tướng kỳ lân

Thân hình vừa phải, ngực rộng, rắn chắc và hơi ưỡn ra phía trước, trán cao mắt sáng, chân mày đen rậm. Nếu có thêm giọng nói to rõ, ôn hòa kết hợp với tướng đi vững chắc thì người này có thể làm nên sự nghiệp hiển hách.

Thân hình cao to, vai rộng nở ngang, lưng to, chân tay rắn chắc, mắt lớn, miệng rộng môi dày, tiếng nói ầm vang như trống, ánh mắt đầy uy lực. Người này tuy sức khỏe dồi dào nhưng thiếu lanh lợi.

Hình dáng bề ngoài cũng có nét tương tự như người tướng cọp nhưng trán đặc biệt cao và gồ lên. Đây là người thông minh, mưu trí, văn võ song toàn.

Thân hình thon nhỏ, lưng dài, bụng nhỏ, mắt tròn, to sáng, tai nhỏ và mỏng, nhọn. Người này tâm tính hiền lành, đôi lúc lại rất thông minh và khéo léo. Họ coi trọng bề ngoài, có nếp sống gọn gàng, sạch sẽ.

Thân hình to lớn nhưng nặng nề, bước đi chậm chạp, dáng ngồi nghiêm chỉnh, vững chắc, mũi thấp, môi dày. Người này tuy không thông minh, lanh lợi nhưng tính tình hiền hậu, suy nghĩ chín chắn, làm việc siêng năng nên cuộc sống no đủ, hậu vận giàu sang.

Tướng tê giác

Thân hình to lớn, trán cao rộng, lông mày rậm, đầu tròn, mắt nhỏ và hơi lồi, 2 tai nhỏ nhưng dày. Đây là tướng người có sức khỏe tốt, sống thọ, đời sống khá sung túc.

Tướng đười ươi

Biểu hiện rõ ở thân hình cao to nhưng dáng hơi đổ về phía trước, mắt tròn, lông mày rậm, miệng rộng, môi vểnh, lưỡng quyền cao nhọn, lông tóc thô cứng. Đây là tướng người nóng nảy nhưng thẳng thắn, tâm tính tốt.

Biểu hiện qua hình dáng chân dài tay ngắn, đầu lớn, mặt thon tai nhọn, sức khỏe tốt. Người này tính tình thẳng thắn và có phần hơi nóng nảy.

Tướng chó sói

Người này có trán rộng, mắt to, lưỡng quyền cao đầy, lỗ tai nhọn nhưng dày, miệng to răng khít nhưng khi cười để lộ 2 răng nanh có vẻ to hơn người bình thường, lông mày đều đặn cân xứng. Đây là tướng người thông minh, sắc sảo, có thể giành được địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên, do tâm tính có phần tàn nhẫn nên họ thường làm mọi người sợ nhiều hơn là kính phục.

Đầu nhỏ trán thấp, tai to tròn dài, mũi nhỏ hồng hào, chân ngắn hơn thân người. Đây là người khôn ngoan, lanh lợi nhưng trung hậu và khoan dung. Người này nếu không lập nên sự nghiệp cao quý thì cũng được mọi người yêu mến, kính trọng.

Biểu hiện rõ ở khuôn mặt rất dài và hẹp dần ở phía dưới, miệng rộng, răng to, lưng dài. Người có tướng này có tính cần cù, khoan dung, độ lượng, hậu vận tốt.

Khuôn mặt hơi dài và hẹp dần về phía dưới; ánh mắt hiền lành và có phần lơ đãng; miệng nhỏ, tướng đi nhanh nhẹn. Người có tướng này tâm tính hiền hậu, có phần nhút nhát, không thích tranh giành bon chen nhưng lại được hưởng phúc an nhàn, no đủ.

Thân hình nhỏ, mắt miệng và khuôn mặt nhỏ. Đây là người biết giữ chữ tín, có chí cầu tiến nên hậu vận rất tốt.

Tướng ngỗng

Mắt nhỏ, ánh mắt không sắc sảo, miệng nhỏ, mũi ngắn, cổ cao, bước đi chậm và có phần đủng đỉnh. Người tướng này tuy không đạt được thành tựu lớn nhưng vẫn có cuộc sống an nhàn, no đủ.

Thân hình thanh mảnh, khuôn mặt dài, cổ cao. Người tướng này tính trầm tĩnh, ghét sự ồn ào, bon chen. Họ thích sự thanh cao, đặc biệt yêu thích và có tài năng về văn chương nghệ thuật.

Tướng chim yến

Thân hình nhỏ nhắn, mắt tròn, ánh mắt sáng. Người tướng này có nhiều tài năng nhưng vận số thăng trầm, thành đạt muộn.

Tướng chim thước

Thân hình vừa phải, khuôn mặt và đôi mắt nhỏ, dáng đi nhanh nhẹn. Đây là người có tính tình vui vẻ, làm việc siêng năng, sức khỏe tốt. Tuy không thể đạt đến mức giàu sang vinh hiển nhưng cuộc sống an nhàn, no đủ, được nhiều người yêu mến.

Thân hình thấp nhỏ, đầu thon nhỏ, chân ngắn, cổ ngắn, mắt tròn và sáng, lưng gù lên và hơi cong. Đây là tướng người phú quý và trường thọ.

Tướng người xấu

Thân hình cao lớn, chân bước vững vàng, tiếng nói vang khỏe, lông mày rậm, ánh mắt rất sáng và sắc bén. Đây là tướng người phù hợp với binh nghiệp nhưng tính cách có phần hung dữ và tàn bạo, hậu vận không được tốt.

Khuôn mặt dài nhưng mũi ngắn, răng nhỏ và khít, đặc biệt là chóp mũi nhô cao. Người này tuy sức khỏe và uy lực không được như người có tướng cọp và sư tử nhưng lại có phần khéo léo và uyển chuyển hơn. Họ giỏi giao tiếp xã hội, đôi khi có phần thủ đoạn, tinh ranh và mưu mẹo. Do tính cách quá độc đoán nên đời sống gia đình người tướng heo thường không hạnh phúc.

Thân hình to lớn, râu tóc rậm rạp, tay chân to, mũi to, hơi thở gấp gáp nặng nề. Người có tướng này đa phần tính tình nóng nảy, hung bạo. Họ có thể đạt được giàu sang, danh lợi nhưng không được sự yêu mến của mọi người.

Bề ngoài cũng giống như người có tướng khỉ nhưng tay chân dài hơn. Đây cũng là tướng người đặc biệt lanh lợi, giỏi tính toán nhưng không gian xảo hay mưu mô. Người này cũng có tâm háo sắc nhưng kín đáo vào biết kiềm chế hơn người tướng khỉ.

Thân hình to lớn, đầu và cổ to, cách nói năng và đi đứng chậm chạp, sức khỏe tốt. Đa số họ có được cuộc sống đầy đủ nhờ vào đức tính chăm chỉ.

Mặt và tai dài, tướng đi chậm chạp. Người này khó làm nên nghiệp lớn mà chỉ có thể nhờ vào tính cần cù để tạo dựng cuộc sống.

Thân hình vừa phải, sắc da hồng hào, tướng đi nhanh nhẹn, có năng khiếu về nghệ thuật. Đây là người ưa kiểu cách lễ nghi nhưng tâm địa gian xảo, háo sắc, lười biếng và thiếu tinh thần trách nhiệm.

Khuôn mặt dài và hẹp, mũi nhỏ nhọn, mắt tuy lớn nhưng bị lông mày rậm che khuất 1 phần, tai dài và vểnh ra 2 phía. Người này rất nhút nhát, ngại giao tiếp, lòng luôn nghi kỵ và lo sợ điều bất ổn nên không làm nên nghiệp lớn.

Đầu vuông, trán dài nhưng thấp, thân hình có vẻ hơi chúi về phía trước. Người này có tâm tính hiền lành, trung thực. Nếu là phụ nữ thì suy nghĩ thường nông cạn và có xu hướng thiên nhục dục.

Thân hình nhỏ nhắn, mắt nhỏ, hay liếc ngang liếc dọc, răng nhọn, miệng chu ra phía trước. Người này khá lanh lợi, giỏi ứng biến nhưng lại không có tầm nhìn xa trông rộng, chỉ chú ý đến lợi ích trước mắt. Hơn nữa, không ít người vì tâm tính có phần dối trá nên không được cấp trên trọng dụng, sự nghiệp khó phát triển bền vững.

Thân hình to lớn, cổ nhiều ngấn mỡ, chân tay ngắn. Người tướng này thường ham mê vật chất, thích ăn uống, thích nói chuyện ồn ào. Tuy có phúc lộc no đủ, nhàn nhã nhưng không có công danh sự nghiệp vì khả năng giao tiếp xã hội kém và có phần thô lỗ.

Thân hình mập mạp, chân ngắn, bước đi chậm chạp. Người này thường kém thông minh, cuộc sống chỉ vừa đủ chứ không giàu sang, vinh hiển.

Thân hình cao, khuôn mặt nhỏ, tính tình trầm tĩnh và có phần bảo thủ, ham danh vọng và rất chú trọng bề ngoài.

Thân hình nhỏ bé, mắt tròn, ánh mắt sắc sảo và thường liếc nhìn xung quanh. Người tướng này thường vất vả, sự nghiệp khó thành.

Thân hình vừa phải, mắt tròn, đẹp, khuôn mặt ưa nhìn, giọng nói trong trẻo, ngọt ngào. Nếu là nữ thì thích hợp làm những công việc nghệ thuật như diễn viên hay nghệ sĩ múa. Người có tướng này đạt được chút công danh trong xã hội nhưng sự nghiệp lại không lâu bền và thiên về nhục dục.

Thân hình cao gầy, mũi dài và nhỏ. Tuy có năng khiếu đặc biệt về nghệ thuật nhưng tính tình thích cô độc, trầm lặng, thờ ơ và lạnh nhạt trong các mối quan hệ xã hội và không có chí cầu tiến nên không đạt được công danh sự nghiệp trong cuộc sống.

Thân hình cao gầy, tướng đi uyển chuyển; đầu dài mặt ngắn, miệng và môi đều mỏng, mũi và lưỡi dài, hay liếm môi; lông mày, răng, mắt đều nhỏ, mắt thường mở to nhưng ánh mắt lạnh lùng.

Đây là tướng người nhỏ nhen, thù dai, mưu mô, xảo trá, khi tranh chấp quyền lợi thì có nhiều thủ đoạn tàn nhẫn nhưng trong giao tiếp làm ăn lại rất khéo léo và đạt được nhiều danh vọng.

Thân hình thon nhỏ, cặp mắt tròn nhỏ và hơi lồi, lông mày thưa, cổ ngắn, môi dày. Người này khi ngủ đôi mắt vẫn mở hé mà không khép kín được. Họ có tâm tính đa nghi, nhút nhát, đôi khi sống ảo tưởng và hậu vận không tốt.

Các đặc điểm củ thể không tốt

Trán cao và rộng

Người nữ có trán cao rộng thường mang hoài bão đi xa, có xu hướng hoạt động nhiều ở xã hội hơn là quan tâm đến gia đình, trán quá cao, mắt cũng cao trên đỉnh tai, lương duyên phải hai ba lần mới có.

Nếu sớm hôn nhân, tất dễ chia li. Tuy nhiên tướng này lại thường là nữ có sự thành công về sự nghiệp và tiền bạc. Nên lựa chọn các ngành nghề giao tiếp xã hội nhiều.

Hạ Bạch Nhãn

Hạ Bạch Nhãn tức là người nữ có mắt lòng đen đi lên làm lộ lòng trắng phía dưới, là người tâm tính lãng mạn ảo tưởng trong tình yêu, không mấy khi thực tế. Do vậy đường tình nhiều cản trở.

Chất tóc thô cứng

Người nữ có tóc thô cứng, tính cách ngang bướng, nóng nảy, bảo thủ, không nhu thuần. Thiếu sự hấp dẫn với nam giới, khó có bạn trai.

Kết hôn rồi gia đình cũng khó êm ấm vì tính khí ngang ngược của người phụ nữ này.

Môi miệng cong

Là người ít có tín ngôn, hay buôn chuyện, buôn từ chuyện phải tới chuyện trái, buôn từ chuyện nhà ra chuyện người, chuyện người ra chuyện mình.

Lông mày rậm, thô

Tác phong thô kệch, không chịu khuất phục bao giờ, khiến người nam sợ hãi.

Mắt lộ hung quang

Những người phụ nữ lúc nào mắt cũng có sát khí, quắc lên là những người tính cách xung động, cấp bách thiếu nhẫn nại. Thường bị họa đầu tiên. Gia đình cũng khó mà yên ổn với tính khí lúc nào cũng sẵn sàng cáu giận của người phụ nữ này.

Tiếng nói trầm, khàn

Thể chất không tốt, dễ đẻ non hoặc không có chửa.

Tính cách tấn công và phòng ngự đều cao. Tính tự tư tự lợi cao. Thu mười chỉ muốn chi một.

Trong tướng số dân gian, tướng này là tướng sát phu, đương nhiên không tốt cho hôn nhân.

Sống mũi có đốt gồ lên

Một tính cách cương cường đặc biệt, thường níu giữ khó buông. Tính chủ quan rất cao, thường cho mình là đúng. Luôn muốn làm chủ gia đình, không bao giờ chịu an phận thủ thường. Nếu người chồng không phải người nhu mì nhẫn nhịn, tan vỡ hôn nhân là điều khó tránh.

Tai không có vành ngoài

Hay phản nghịch, không chịu khép mình vào khuôn khổ, cũng có câu nói “hai tai nhọn nhỏ nhiều trở ngại, khắc hại”.

Nhân Tướng Học Về Mũi Nói Gì?

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu thường có tính tình nhân hậu, biết đối nhân xử thế, là người sống ôn hòa, giàu tình cảm. Ngoài ra họ khá có năng khiếu nghệ thuật, đa tài. Đối với phụ nữ thì tướng mũi sọc dừa được xem là tướng mũi tốt vì những người sở hữu tướng mũi này thường sống hạnh phúc, an nhàn, gia đình hòa thuận, có số hưởng vinh hoa phú quý.

Tướng số người mũi tẹt, cánh mũi to

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu tướng mũi này thường là người không gặp may mắn trong cuộc sống vì họ có tính khá chậm chạm, không quyết đoán nên đã bỏ lỡ nhiều vận may trong đời. Những người này hay gặp thất bại trong chuyện là ăn bởi sự thiếu tự tin của mình.

Còn với phụ nữ có tướng mũi tẹt, cánh mũi to thì họ là người khá dịu dàng và có ít tham vọng, chính vì vậy mà cuộc sống gia đình của họ khá hòa thuận, hạnh phúc.

Nhân tướng học về mũi nói gì với những người có mũi nhỏ, ngắn

Nhân tướng học về mũi cho rằng những người có tướng mũi nhỏ, ngắn thường là người gian trá, lươn lẹo nhưng lại được ngụy trang bên ngoài vẻ ngây thơ, dịu dàng nhằm đánh lừa người khác. Nhân tướng học khuyên chúng ta nên ít tiếp xúc với những người như thế này để không rước họa vào thân nhất là trong chuyện bàn bạc làm ăn với họ.

Mũi đầy đặn, cao và rộng nhưng hơi ngắn

Những người có mũi đầy dặn, cao và rộng nhưng hơi ngắn là những người có chí tiến thủ, có tài lãnh đạo nên con đường công danh sự nghiệp thăng tiến rất nhanh. Tuy nhiên những người này lại khá thực dụng, nhiều khi còn coi trọng gia sản hơn là đời sống tình cảm. Những người thế này thường rất lý trí, không hay bị tác động bởi yếu tố tình cảm.

Vận mệnh người sống mũi gãy

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu sống mũi gãy là những người sống khá ích kỉ và độc ác. Họ có thể hi sinh những người xung quanh nhằm đạt được lợi ích của mình. Phụ nữ có tướng mũi gãy thường đanh đá, chua ngoa, hay xoi mói chuyện người khác nên không được nhiều người yêu mến.

Tướng người mũi cao, đầy đặn và cân đối

Những người sở hữu tướng mũi cao, đầy đặn, cân đối được các nhà nhân tướng học về mũi đánh giá khá cao. Những người có tướng mũi này dù là nam hay nữ thì đều là người có tài, sống trung thực, ngay thẳng, có nghĩa khí, được những người xung quanh yêu quý.

Còn phụ nữ sở hữu tướng mũi cao đầy dặn và cân đối thì rất dịu dàng, đảm đang, có số vượng phu ích tử, biết chăm sóc cho gia đình nên cuộc sống gia đình thường hòa thuận, hạnh phúc.

Hiện nay có rất nhiều người tiến hành đi sửa tướng mũi để có một dáng mũi đẹp và hài hòa nhằm thay đổi vận mệnh. Điều đó làm cho các trung tâm thẩm mỹ đặc biệt là trung tâm chăm sóc và chỉnh sửa mũi ngày càng phát triển trong đó có nhiều nơi không đảm bảo chất lượng gây hại cho khách hàng.

là một trong những trung tâm hàng đầu về chỉnh sửa mũi đặc biệt là trung tâm còn có phương pháp nâng mũi điêu khắc độc quyền của đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Cơ sở vật chất của trung tâm luôn được đầu tư thay mới để phù hợp với xu hướng phát triển của nền phẫu thuật thế giới.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua để được biết thêm thông tin chi tiết về hotline 0899352898 hoặc truy cập vào website dịch vụ nâng sửa mũi của trung tâm.

Mũi Hếch Nhân Tướng Học Tốt Hay Xấu? Xem Bói Tử Vi

Mũi hếch nhân tướng học tốt hay xấu? Xem bói tử vi: Mũi hếch là dáng mũi có đầu mũi ngắn, không bao trùm được phần lỗ mũi, mũi bị hếch lên trên, lỗ mũi lộ ra như “mũi khỉ”, và mũi hếch thường đi kèm với các khuyết điểm khác như mũi thấp, khiến gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa.

✘✘✘✘✘Đăng ký kênh để được mã giảm giá mới nhất: https://goo.gl/iTlDPy ✘✘✘✘ ➤➤➤ Địa chỉ đặt lịch: http://ngomonghung.vn/mui-hech ➤➤➤ Tư vấn trực tiếp: http://ngomonghung.vn/mui-hech-nhan-tuong-hoc.html

Tình trạng mũi bị hếch lên trên không chỉ khiến gương mặt mất đi tính thẩm mỹ, hài hòa, mà theo thuật tướng số, nhân tướng học thì nam hay nữ mũi hếch đều không được đánh giá là tốt. Cụ thể, nữ mũi hếch thường lận đận trong chuyện tình cảm, có cuộc sống cơ cực, mệnh yểu; còn nam mũi hếch thường lận đận trong việc kinh doanh, nghèo khó…

➤➤➤ Mũi hếch là như thế nào: https://youtu.be/pMZLhXFfjHQ

Chưa có bằng chứng nào chứng minh quan niệm về mũi hếch nhân tướng học là đúng hay sai, nhưng rõ ràng, xét về mặt thẩm mỹ thì một chiếc mũi hếch không được đánh giá là đẹp. Vì vậy, có rất nhiều người đã tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật sửa mũi hếch.

➤➤➤ Mũi hếch là sao: https://youtu.be/VjSzBDAcL0M

Phẫu thuật sửa mũi hếch

Hiện nay có phương pháp sửa mũi hếch đó là nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn, vì 2 phương pháp này có sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc đầu mũi, giúp đầu mũi dài ra và tròn, để bao bọc lỗ mũi, giúp mũi hết hếch. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi S Line được đánh giá là đem lại hiệu quả cao hơn vì phương pháp còn sử dụng dụng thêm sụn vách ngăn để dựng chân mũi, giúp dáng mũi dài, đẹp hơn.

➤➤➤ Cách sửa mũi hếch: https://youtu.be/vhP6socCmUo

Dù xét về mặt thẩm mỹ, hay mũi hếch nhân tướng học thì bạn cũng nên đến Thẩm mỹ viện để được sửa mũi hếch. Ca phẫu thuật này sẽ giúp bạn có dáng mũi cao, thon gọn, mềm mại, hết hếch kém duyên, và trở thành điểm nhấn giúp gương mặt cân đối, thu hút ánh nhìn hơn.

➤➤➤ Bói mũi hếch: https://youtu.be/3wlyToAy-BQ

Sau phẫu thuật khoảng 7 – 10 ngày bạn sẽ quay lại Thẩm mỹ viện để được cắt chỉ, và khi đó mũi đã khá ổn định, không còn sưng, đau nhức như ban đầu nữa. Và để dáng mũi ổn định hoàn toàn và đẹp tự nhiên thì sẽ mất khoảng 1 – 3 tháng, tùy cơ địa mỗi người. Sau đó, dáng mũi bạn sẽ duy trì trọn đời mà không có bất cứ biến chứng nào về sau.

❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

♔ Hotline: 08..3932 2222 – 08.3932 7777 ♔ Website: http://ngomonghung.vn/ ♔ Fanpage: https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung ♔ Google + Page: https://plus.google.com/+Ngomonghung/posts

Cập nhật thông tin chi tiết về Mũi Rồng Theo Nhân Tướng Học Tốt Không? Vàng Cần Biết trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!